CSGT giúp đỡ thiếu nữ người Dao bị lừa tiền, đứng khóc trên cao tốc Đại Lộ Thăng Long
Thiếu nữ người Dao bị xe ôm lừa hết tiền và bỏ rơi đường gom Đại lộ Thăng Long. Trong lúc hoảng loạn, cô gái may mắn được các chiến sĩ CSGT giúp đỡ.
Báo An ninh thủ đô thông tin, sáng 16/8, tổ công tác của Đội CSGT số 11 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) gồm các đồng chí: Đại uý Lã Sơn Tùng (Tổ trưởng), Đại uý Nguyễn Quang Dũng, Thiếu tá Phạm Hải Nghĩa, Thượng uý Đặng Trần Hưng, thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên Đại lộ Thăng Long.
Khi tới Km 30 (chiều từ Hà Nội về Hoà Lạc) Đại úy Lã Sơn Tùng phát hiện một thiếu nữ đang đứng khóc ven đường, có dấu hiệu hoảng loạn. Tổ công tác lập tức dừng xe và hỏi thăm cô gái.
Thiếu nữ người Dao đứng khóc giữa đường, có dấu hiệu hoảng loạn (ảnh: Gia đình Việt Nam).
Sau khi lấy lại được bình tĩnh, cô gái cho biết là người dân tộc Dao, xuống Hà Nội với ý định xin việc nhưng gần tuần nay không có việc nên quyết định về quê. Sau khi đến bến xe Mỹ Đình đã bị một người lái xe ôm lừa hết tiền rồi chở lên đường gom Đại lộ Thăng Long rồi bỏ đi.
Theo báo Gia đình Việt Nam , tổ công tác sau đó đã đưa cô gái bị lừa về trụ sở đơn vị, mua sữa và bánh mì cho em. Tại trụ sở CSGT, cô gái cho biết tên là Lý Thị Hiền (SN 2004, quê quán ở Chiềng Đa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).
Sau khi tham khảo ý kiến đồng đội, Đại úy Lã Sơn Tùng đã vận động các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị để cùng ủng hộ một khoản tiền giúp đỡ em Hiền. Các chiến sĩ đưa thiếu nữ người dân tộc ra bến xe khách, nhờ phía nhà xe đưa em gái này về nhà an toàn.
Trước sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ CSGT, Hiền đã viết lá thư bày tỏ lời cảm ơn trước khi lên xe.
Bức thư cảm ơn lực lượng chức năng của em Hiền (ảnh: ANTĐ).
Bá Di (Tổng hợp)
Video đang HOT
Theo nguoiduatin
Nhiều xế hộp "bơi" trên đại lộ hiện đại bậc nhất Việt Nam
Mưa lớn khiến một số điểm trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội) hôm nay ngập sâu, đặc biệt là hầm chui, hàng trăm phương tiện nối đuôi, dò dẫm đi qua.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp suy yếu từ cơn bão số 3, hai ngày nay tại Hà Nội mưa lớn liên tục. Khu vực đại lộ Thăng Long ngập sâu, ở hầm chui - nút giao Thiên đường Bảo Sơn ngập 40 - 60cm cả 2 chiều hướng về nội thành, hướng sang Hòa Lạc.
Tình trạng ngập nước diễn ra từ chiều tối qua và trời mưa dứt cơn, đoạn ngập vẫn chưa có dấu hiệu rút nước. Hàng trăm xe máy, ô tô, xe buýt, xe container nối đuôi nhau nhau qua điểm ngập sâu.
Gần 20 công nhân của công ty TNHH Thoái nước Hà Nội túc trực ngày đêm, đứng phân luồng, hỗ trợ các phương tiện khi qua điểm ngập. Một số nhà xưởng phải đắp đê chống nước tràn về.
Đại lộ Thăng Long đoạn qua Thiên đường Bảo Sơn ngập cả 2 chiều ngày cuối tuần
Ngập cục bộ khoảng 0,5m khiến nhiều phương tiện không dám băng qua vì sợ chết máy.
Ô tô, xe máy di chuyển rất khó khăn.
Xe buýt ngược sóng, nước mấp mé đến gần cửa xe.
Một số người cho xe máy thử sức đi qua bị chết máy nên phải dắt bộ.
Nhà xưởng đắp đê chống ngập.
Bơm nước từ trong nhà xưởng ra khu đại lộ.
Ngại đi đường vòng cách đó 200m, nhiều phương tiện đi ngược chiều vào chỗ ngập và bị chết máy.
Mực nước trong hầm lên cao khiến tầm nhìn hạn chế, người đi bộ cũng không thể quan sát được hố sâu.
Xe khách sau khi đi vào đoạn ngập bị nước vào máy phải dừng lại nổ máy cho hết nước.
Công nhân công ty thoát nước chèn bao cắt ngăn nước tràn ra đại lộ.
Bất cứ chiếc ô tô nào đi qua đây đều đẩy sóng cuồn cuộn lên làm nhiều người đi xe máy khó vững tay lái.
Hầm chui dân sinh nối 2 chiều đường cũng bị ngập nặng từ chiều tối qua.
Các biển của xí nghiệp Thoát nước số 6 được công nhân đặt tại những điểm hố ga, nơi thoát nước để cảnh báo các phương tiện.
Theo Thành Nam (Vietnamnet)
Nhiều xe máy bị chết máy do đi vào những điểm ngập Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, mưa lớn kéo dài từ sáng đến chiều 3/8 đã khiến cho đại lộ Thăng Long (Hà Nội) ngập sâu. Bất chấp nước ngập, nhiều người vẫn phải đi xe qua những điểm ngập. Khu vực đại lộ thăng long ngập sâu. Tại nhiều nút giao - hầm chui Thiên đường bảo sơn, người dân...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thủ tướng giao công an điều tra, truy trách nhiệm vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy

Clip bé 4 tuổi 'giải cứu' em trai đuối nước khiến triệu người thót tim

Công nhân "bỏ phố về quê", nhà trọ trống đến 50% số phòng

Hóa đơn tiền điện 3 tháng giống hệt nhau vì... ngẫu nhiên

Đang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thương

Tin mới nhất về bão số 7 sắp hình thành, miền Bắc khả năng có đợt mưa mới

42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

Rủ nhau ăn thịt "cậu ông trời", 9 học sinh suýt gặp nguy hiểm tính mạng

Tin mới nhất về vùng áp thấp trên Biển Đông, khả năng mạnh lên thành ATNĐ

Hành vi sau chầu rượu của người đàn ông khiến 10 cảnh sát phải lập tức đến hiện trường

Xã miền núi Nghệ An huy động xe tải đưa học sinh vượt suối dự lễ khai giảng

Hai học sinh đuối nước trước ngày khai giảng năm học mới
Có thể bạn quan tâm

Đại gia ở TPHCM chi hơn 45 tỷ đồng để đưa hối lộ
Pháp luật
12:52:45 06/09/2025
Hàn Hằng thông báo đã sinh con đầu lòng, công bố hình ảnh từng giấu kín
Netizen
12:47:11 06/09/2025
Covid-19 tăng tại một số nước, diễn biến dịch tại Việt Nam thế nào?
Sức khỏe
12:40:02 06/09/2025
Top 4 thiết bị công nghệ mới nhất giúp tăng cường trải nghiệm học tập
Đồ 2-tek
12:38:30 06/09/2025
Vạn vật kết nối: Bước phát triển nhảy vọt của chuyển đổi số
Thế giới số
12:27:52 06/09/2025
Xe Hàn hàng hiếm chào bán giá 6 tỷ đồng, đối đầu S-Class và BMW 7 Series
Ôtô
12:26:46 06/09/2025
Quần ống rộng lên ngôi, 'cứu tinh' cho mọi vóc dáng
Thời trang
12:23:24 06/09/2025
Bé gái 7 tuổi hát ở A80: Bố ruột kể hậu trường, hành động ân cần của Mỹ Tâm
Nhạc việt
12:09:02 06/09/2025
Cách em 1 milimet - Tập 2: Quyên đi câu cá với Tú bị rơi xuống hồ
Phim việt
12:05:28 06/09/2025
Cập nhật bảng giá xe máy Yamaha Jupiter mới nhất tháng 9/2025
Xe máy
12:02:58 06/09/2025