CS Online 2 định biến trò đùa Cá tháng Tư thành thật
1/4/2013, các game thủ trải nghiệm bản thử nghiệm của trò chơi bắn súng này đã được một phen mừng hụt khi Nexon định cho các nhân vật Mabinogi Heroes cầm súng trong game.
Theo những lời hứa hẹn được tung ra đúng dịp Cá tháng tư năm ngoái, hãng phát hành Nexon đã quyết định tạo ra bất ngờ bởi khi muốn kết hợp hai trò chơi dưới trướng của mình là Counter-Strike Online 2 và Mabinogi Heroestrong một, với lý do chúng đều cùng được phát triển trên công cụ nền tảng là Source Engine của Valve.
Trong các bức ảnh được tung ra để “lừa tình” lúc đó, nhân vật nữ Evie của Mabinogi Heroes đã cầm súng ngắn và shotgun trong bối cảnh chiến trường Counter-Strike Online 2.
“Con cá to” năm ngoái của Nexon.
Tưởng như chỉ là một trò đùa vui vẻ, thế nhưng những thông tin mới được phát đi từ Nexon đang chứng minh việc đơn vị này muốn “biến trò đùa thành hiện thực”.
Video đang HOT
Hôm qua, trên một số trang tin tại Hàn Quốc, Nexon tiết lộ việc sắp ra mắt một chế độ mới trong game với sự xuất hiện của 4 nhân vật chính trong Mabinogi Heroes.
Khi các nhân vật cổ trang cầm… súng.
Cụ thể, đó là Evie, Lynn, Kai và Hurk (tên được sử dụng tại Hàn Quốc), mỗi người có trang bị vũ khí của riêng mình. Chế độ mới có tên gọi “Heroes Mode”, nơi mà game thủ được trải nghiệm cảm giác như tham gia vào một phần PvE trong game nhập vai, vượt qua các thử thách trên con đường khám phá bản đồ.
Các fan hâm mộ của Counter-Strike Online 2 đang hy vọng rằng điều này không phải là một trò đùa mới cho ngày Cá tháng tư của năm 2014 sắp đến.
Theo VNE
Hé lộ thêm về Lynn - "hotgirl" mới trong Vindictus
Trong năm 2014, tựa game con cưng của NPH Nexon - Vindictus(Mabinogi Heroes) sẽ chào đón thêm môt thành viên mới trong đại gia đình của mình - Lynn. Hôm nay, Game4V sẽ mô tả chi tiết hơn về cô nàng mang dòng máu Á Châu này.
Theo đội ngũ phát triển, Lynn là một cô bé có độ tuổi vào khoảng 10-15 và cô sử dụng trường thương làm vũ khí của mình. Chính vì độ tuổi còn quá nhỏ của mình, người chơi có thể nhận ra nét hồn nhiên của cô từ gương mặt, điệu nhảy cho đến cách đi đứng của Lynn.
Sở hữu thân hình nhỏ nhất trong số các nhân vật trong game, Lynn trở nên nhanh nhẹn hơn tất cả mọi người. Kết hợp vũ khí trường thương cùng tốc độ cực nhanh của mình, Lynn trở thành bậc thầy của chiến thuật "hit and run". Những tấm áo giáp mỏng manh của cô là đặc trưng thường thấy trong văn hóa phương Đông, chúng phần nào phản ánh được tốc độ của chủ nhân.
Lynn gây ra một lượng sát thương khủng bố nhờ những đòn combo liên hoàn
"Bằng những pha ra đòn liên hoàn của mình, Lynn sẽ tích lũy được một số lượng điểm combo rất lớn, chưa dừng lại ở đó, số điểm combo này sẽ được quy đổi thành một kỹ năng cực mạnh, điều này đồng nghĩa với việc, bạn càng có nhiều điểm combo, lượng sát thương từ kỹ năng của bạn càng mạnh" - đại diện đội ngũ làm game cho biết.
"Hoa Vũ" (Flowers Flurry) - kỹ năng tiêu tốn 4 SP của Lynn cho phép cô trở thành "vô địch chiến thần" khi biến những kỹ năng sử dụng SP khác không còn cooldown (thời gian chờ).
Ngoài ra, Lynn còn trang bị bộ kỹ năng "dash" (trượt), chúng cho phép cô nhanh chóng tiếp cận địch một cách bất ngờ hoặc thoát khỏi vòng vây trước những đợt tấn công từ đối phương. Bên cạnh đó, Lynn tiếp tục được gia tăng khả năng né tránh từ những kỹ năng bỗ trợ khác. Tổng hợp những khả năng của cô lại, có thể nói Lynn rất cơ động trên chiến trường, thêm vào ngoại hình nhỏ nhắn của mình, Lynn chắc chắn sẽ trở thành một sát thủ chuyên nghiệp trong Vindictus.
Lynn chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2014 sắp tới đây.
Theo VNE
Counter-Strike Online 2 công bố bản đồ mới như thật! Mở cửa Open Beta vào tháng trước tại Hàn Quốc , trò chơiCounter-Strike Online 2 được phát triển bởi Nexon gây rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các game thủ tại Hàn Quốc cũng như nhiều nước quanh khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhà phát hành vừa công bố phiên bản mới công bố lớp nhân vật thứ...