Công Phượng – ‘vua bán áo’ ở V-League
HAGL là đội bóng đầu tiên có thu nhập tiền trăm triệu từ kinh doanh quần áo lưu niệm tại Việt Nam.
Hơn 600 áo in tên và số 44 của Công Phượng vừa bán hết sạch. CLB HAGL đang tiếp tục cho sản xuất thêm áo đấu của CP10 để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. CP44 trở thành “vua bán áo” tại V-League bởi chưa có cầu thủ nội nào ở Việt Nam có thể tạo nên cơn sốt về áo đấu như anh.
Áo số 44 của Công Phượng bán được hơn 600 cái. Ảnh: KL.
Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau cho biết: “Chưa có thống kê chi tiết nhưng tính đến nay đã có hơn 1.000 bộ quần áo trong quầy hàng lưu niệm được bán hết. Trong đó, hơn 600 áo của Công Phượng được bán hết sạch, tiếp đến là áo của Tuấn Anh, Xuân Trường… Chúng tôi đang gấp rút cho tiến hành làm thêm 1.000 bộ quần áo nữa để bán trong thời gian tới”.
Video đang HOT
Mỗi bộ quần áo có giá 200.000 đồng. Như vậy với 600 bộ quần áo mang tên mình, Công Phượng mang về cho CLB 120 triệu đồng. Tính tổng số áo được bán, đội bóng phố núi có khoảng 200 triệu từ tiền bán quần áo cầu thủ. Tuy con số không quá lớn, HAGL là đội bóng đầu tiên có thu nhập tiền trăm triệu từ kinh doanh quần áo lưu niệm tại Việt Nam.
Tại Việt Nam, chưa có cầu thủ nào tạo nên cơn sốt áo như Công Phượng. Một phần do công tác bán hàng lưu niệm ở nhiều CLB không được coi trọng. Ngoài ra, do thực tế chưa có cầu thủ nào đủ sức tạo nên sức hút để người hâm mộ xem như “thần tượng” và mua những gì liên quan để về làm kỷ niệm như Công Phượng hiện nay.
Tiền đạo người Nghệ An đang cùng CLB HAGL thi đấu tốt ở V-League. Bản thân anh vừa lập cú đúp. Điều này có thể khiến cơn sốt áo mang tên Công Phượng tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới. Vẫn có nhiều khách hàng đến quầy lưu niệm để mua áo có tên Công Phượng nhưng hàng không còn. 1.000 áo sắp được cho sản xuất thêm là tín hiệu vui trong việc từng bước kiếm tiền theo mô hình của các CLB chuyên nghiệp mà CLB HAGL đang đi.
“Quầy hàng lưu niệm do CLB quản lý bán rất nhiều thứ như quần áo, móc khóa, khăn, các món quà kỷ niệm nhỏ… Nhìn chung chúng tôi đang ở trong giai đoạn thử nghiệm, thăm dò chứ chưa bung ra. Tùy vào nhu cầu thực tế mà chúng tôi có những bước đi phù hợp”, ông Huỳnh Mau chia sẻ.
Cách đây vài mùa bóng, CLB Đồng Tháp từng mở quầy hàng lưu niệm nhỏ trong sân vận động và bán chủ yếu áo mang màu vàng truyền thống của CLB (không in tên cầu thủ). Đội bóng SLNA thi đấu trong màu vàng rực do đồng phục của hàng ngàn CĐV tạo ra trên khán đài. Tuy nhiên, quần áo này do CĐV tự đặt mua bên ngoài chứ không phải do CLB kinh doanh.
Theo VNE
Được Messi tặng quà quý, 2 cầu thủ APOEL sướng rơn
Hai cầu thủ APOEL Nicosia đã mừng vỡ đầu vỡ tai vì nhận được món quà quý giá của Lionel Messi bất chấp đội nhà thảm bại 0-4.
Đúng như lời hứa trước đó, sau khi kết thúc trận đại thắng APOEL, Lionel Messi đã tìm gặp người bạn cũng là đồng đội một thời của mình là Urko Pardo để trao tặng chiếc áo đấu mà ngôi sao Barca mặc ở trận đấu lịch sử vừa qua.
Thủ môn người Bỉ Urko Pardo từng chơi cho Barca B và Barca C từng có thời gian gắn bó mật thiết với Lionel Messi và hiện khoác áo chính APOEL.
Ngoài Urko Pardo, một cầu thủ khác cũng vô cùng hạnh phúc khi được Lionel Messi tặng áo là cựu hậu vệ Liverpool hiện khoác áo APOEL, John Arne Riise.
John Arne Riise cho biết anh đã xin chiếc áo đấu của Messi khi hiệp 1 kết thúc và ngay lập tức được ngôi sao Argentina vui vẻ trao tặng.
"Chúng tôi đã tranh nhau hỏi xin áo của Messi sau hiệp 1 và tôi là người may mắn. Cậu ấy thật tốt bụng. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và hôm nay là một trận đấu đặc biệt của cậu ấy", John Arne Riise vui mừng tâm sự.
Hat-trick vào lưới APOEL giúp Messi đi vào lịch sử với tư cách là chân sút xuất sắc nhất Champions League. Vì thế chiếc áo đấu của ngôi sao Argentina mặc ở trận này là một kỷ vật đặc biệt và sẽ vô cùng có giá trị.
Theo TTVN
Có thật là Balotelli kém xa James Rodriguez? Liêu có quá bất công khi so sánh Mario Balotelli và James Rodriguez? Nhưng số liệu không biết nói dối. Báo Independent cho biết Liverpool đã thu về 50.000 bảng từ việc bán áo đấu của tiền đạo Mario Balotelli trong ngày tiền đạo người Ý đầu quân cho CLB từ AC Milan với giá 16 triệu bảng. Đó là tiết lộ của...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ousmane Dembele chạm mốc kỷ lục trong sự nghiệp

"Bố của Shophia Huỳnh là ai, ảnh hưởng lớn cỡ nào trong làng pickleball Việt Nam?"

Sophia Huỳnh Trần - Cô gái có gia thế lừng danh làng pickleball Việt Nam là ai?

Darwin Nunez khiêu khích CĐV Southampton, khiến HLV đối thủ 'ngứa mắt'

Tiến Linh chấn thương sát ngày lên tuyển Việt Nam

Haaland chạy nhanh nhất Champions League mùa này

Sao tuyển Argentina giải thích lý do bị Messi từ mặt trong 3 tháng

Nguyễn Filip bất ngờ xin nghỉ ĐT Việt Nam

Cầu thủ bị đồng đội "hạ knock-out" ghê rợn trong ngày HLV Mourinho thảm bại

Zirkzee là hy vọng duy nhất của Man Utd

Louis Phạm chăm mặc đồ hở bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng mới phẫu thuật thẩm mỹ

Grealish 'xé rào' chơi đêm, HLV Pep Guardiola thú nhận sự thật ở Man City
Có thể bạn quan tâm

Vận động viên trượt ván trở thành trùm ma túy, bị Mỹ truy nã
Thế giới
06:37:15 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
Sao việt
06:16:22 10/03/2025
Cách nấu hủ tiếu bò viên cực ngon
Ẩm thực
06:10:16 10/03/2025
Phim Hàn mới chiếu đã nhận bão lời khen, nam chính vừa đẹp vừa ngầu nhờ màn lột xác cực chất chơi
Phim châu á
06:05:05 10/03/2025
Lee Min Ho đang gặp nguy hiểm
Hậu trường phim
06:04:35 10/03/2025
Dấu hiệu trên da cảnh báo bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
Sức khỏe
05:31:20 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
Góc tâm tình
05:30:11 10/03/2025
Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử
Trắc nghiệm
23:59:33 09/03/2025
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
Phim việt
23:30:48 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Tin nổi bật
23:21:54 09/03/2025