Công an vào cuộc vụ cháy tàu trên Vịnh Hạ Long

Theo dõi VGT trên

Sau khi xảy ra vụ cháy tàu trên Vịnh Hạ Long, CQĐT Công an TP Hạ Long – Quảng Ninh đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Theo Lãnh đạo Sở VHTT&DL và Sở GTVT Quảng Ninh, chiếc tàu này chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.

Công an vào cuộc vụ cháy tàu trên Vịnh Hạ Long - Hình 1

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh cho biết, trưa nay ngày 18/2, chiếc tàu du lịch của hãng Hưng Nguyên có tên Bái Tử Long vừa được sửa sang hoán cải để sử dụng vào việc vận chuyển khách du lịch, bị phát hiện bốc cháy phần đầu máy thuộc khu vực cabin, phần vỏ vẫn còn nguyên.

Theo đó, đám lửa đã được khống chế ngay sau khi được người trên các tàu khác và cơ quan chức năng tham gia dập lửa. Hiện Cơ quan điều tra Công an TP Hạ Long đang kiểm tra hiện trạng vụ cháy để làm rõ nguyên nhân cụ thể.

Cho biết về tình hình quản lý tàu du lịch hoạt động trên Vịnh Hạ Long, ông Hà Quang Long – Giám đốc Sở Văn hoá thể thao & Du lịch – khẳng định: “Tôi đã nghe báo cáo về chiếc tàu bị cháy trên vịnh, tuy nhiên vì tàu chưa được Sở VH-TT&DL cấp phép hoạt động vận chuyển khách du lịch trên Vịnh Hạ Long nên việc cấp phép và đăng ký thủ tục thuộc trách nhiệm của Sở GTVT”.

Theo một Lãnh đạo Phòng quản lý phương tiện Vận tải thì tàu Bái Tử Long cho đến thời điểm bị phát hiện bốc cháy trên Vịnh Hạ Long vẫn chưa được Sở GTVT cấp phép hoạt động theo qui định.

Sau khi hoán cải cơi nới thành công để phục vụ việc vận chuyển khách tham quan Vịnh Hạ Long, vào sáng nay, phía Doanh nghiệp Hưng Nguyên đã điều tàu chở 2 thợ ảnh từ đất liền ra Vịnh Hạ Long để chụp ảnh quảng cáo. Khi đến đoạn cách đảo Ti Tốp khoảng 2 km thì bất ngờ phát hiện đầu ca bin tàu có lửa cháy dữ dội. Vụ cháy tàu rất may không gây thiệt hại nào về người.

Sau khi vụ cháy xảy ra, Phòng Vận tải đã cử cán bộ ra tận hiện trường để phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết sự việc. Cùng đó, Công an TP Hạ Long cũng đang vào cuộc để làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Nhưng theo nhận định bước đầu của các hãng vận chuyển tàu di lịch trên Vịnh Hạ Long thì rất có thể “hung thủ” gây nên vụ cháy là do chập điện hoặc xuất phát từ lửa bén gây cháy tàu.

Được biết, Doanh nghiệp Hưng Nguyên từng đưa vào sử dụng khai thác khoảng 5 chiếc tàu hoạt động vận tải khách du lịch nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên, do việc quản lý và sử dụng phương tiện không có hiệu quả, đặc biệt cũng đã nhiều lần tàu du lịch của công ty này gây tai nạn đắm tàu và đâm vào đá ngầm trên Vịnh nên đã bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh rút giấy phép hoạt động một chiếc tàu vào năm 2013.

Quốc Đô

Theo Dantri

Những kẻ giết người, hiếp dâm 9X gây xôn xao dư luận

Điều khiến dư luận bàng hoàng là tuổi đời của những kẻ mang tội Hiếp dâm còn rất trẻ, thậm chí có đối tượng còn đang là học sinh trung học.

Video đang HOT

Xông vào nhà hàng xóm trộm đồ phụ nữ, hiếp dâm chủ nhà

Thủ phạm trong vụ án này mang 2 tội danh Giết người, Hiếp dâm. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy đều tỏ ra ngỡ ngàng là độ tuổi của đối tượng này. Y là Nguyễn Văn Tùng (17 tuổi, học sinh lớp 11AB, trường PTTH Lê Hồng Phong, Hưng Nguyên, Nghệ An).

Những kẻ giết người, hiếp dâm 9X gây xôn xao dư luận - Hình 1

Hiện trường một vụ trọng án chấn động dư luận

Chiều ngày 27/12, khi thấy bà hàng xóm Nguyễn Thị Toàn, ngụ tại xóm 1, xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên đi ra ngoài thì Tùng bất ngờ lẻn vào cửa sau nhà bà Toàn để trộm đồ phụ nữ. Lúc này trong nhà có chị Th. (20 tuổi, con gái bà Toàn) đang nằm nghỉ trên giường phát hiện người lạ nên tri hô.

Những kẻ giết người, hiếp dâm 9X gây xôn xao dư luận - Hình 2

Tên Tùng tại cơ quan công an

Bị phát hiện, Tùng lấy con dao nhọn gọt hoa quả rồi đâm vào đầu chị Th. liên tiếp. Đâm nhát dao thứ ba thì cán dao bị gãy, Tùng thả dao, bóp cổ và đấm vào mặt chị Th. khiến chị này bị gãy một chiếc răng.

Khi thấy chị Th. bất tỉnh, Tùng thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi đã thỏa mãn thú tính, Tùng cầm dao vứt xuống ao rồi về nhà tắm rửa. Thậm chí, khi nhiều người phát hiện chị Th. nằm gục trên vũng máu, Tùng còn chạy sang cùng bà Toàn đưa chị Th. đi cấp cứu như không có chuyện gì xảy ra.

Ngày 14/1, Tùng bị cơ quan công an ra lệnh bắt khẩn cấp để điều tra.

Gã 9X đồi bại trói cô giáo trong nhà tắm, giở trò sàm sỡ

Trong khi dư luận chưa hết bàng hoàng về vụ án xảy ra tại huyện Hưng Nguyên thì đến ngày ngày 15/1, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Ngọc Công (24 tuổi, xã Diễn Liên, Diễn Châu) về 3 tội danh: "cướp tài sản", "cưỡng đoạt tài sản" và "chứa mại dâm".

Những kẻ giết người, hiếp dâm 9X gây xôn xao dư luận - Hình 3

Nguyễn Ngọc Công và tang vật vụ án

Theo điều tra của công an, tối 29/12/2013, Công lẻn vào nhà chị N.T.T.N (30 tuổi, trú cùng xã). Khi vào nhà, Công dùng dao khống chế, đưa cô N vào nhà tắm trói tay và bịt mắt nạn nhân để đe dọa cướp tiền, vàng. Quá hoảng sợ, cô N vừa khóc lóc van xin vừa chỉ nơi cất tiền. Sau khi lục được chiếc cặp số cất trong tủ và lấy 7,5 triệu đồng, Công tiếp tục hăm dọa và lục soát đồ đạc.

Sau khi tháo một chiếc nhẫn và chiếc lắc tay bằng vàng trên người nạn nhân cho vào túi quần, Công định hãm hiếp cô N. Tuy nhiên, cô N vừa khóc vừa la lớn. Sợ bị bại lộ, Công đã nhanh chân tẩu thoát.

Được biết vào năm 2011, Công đã từng có tiền án tội "trộm cắp tài sản" và bị xử phạt 9 tháng tù giam. Vừa ra trại, Công tiếp tục bị khởi tố về tội "chứa mại dâm".

Cô gái liệt cả hai chân bị gây mê, giết hại để cướp tài sản

Thông qua một chương trình kết bạn, Nguyễn Trọng Quí (19 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã làm quen với chị Trần Thị Thuý (32 tuổi, ngụ xã Hoà Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Sau nhiều lần trò chuyện, Quí biết rằng chị Thúy bị liệt 2 chân, phải ngồi xe lăn nên thường hay ở nhà một mình, Quí liền nảy sinh ý đồ xấu xa. Ngày 2/12, Quí lặn lội quãng đường ngót 100km để đến nhà chị Thúy chơi, khi đi y &'không quên' mang theo một gói thuốc ngủ để cướp tài sản.

Những kẻ giết người, hiếp dâm 9X gây xôn xao dư luận - Hình 4

Chân dung Nguyễn Trọng Quí

Lợi dụng lúc chị Thuý không để ý, Quí liền bỏ thuốc mê vào ly nước và đưa cho chị Thuý uống. Không chút nghi ngờ, chị Thuý liền cầm ly nước uống. Thấy nạn nhân lơ mơ ngấm thuốc, Quí liền lục tung căn phòng ngủ của nạn nhân lấy 1 sợi dây chuyền nặng 2 chỉ vàng 18K và 1 chiếc nhẫn 1 chỉ vàng 24K. Tuy nhiên, lúc này chị Thuý bất ngờ thức dậy thấy Quí đang lục lọi tài sản thì liền ngăn cản. Sợ việc làm của mình bị bại lộ, Quí liền dùng gối đè nạn nhân ngạt thở, dẫn đến tử xong. Khi thấy nạn nhân đã chết, Quí liền nghĩ cách tạo thành một hiện trường giả của vụ tự vẫn và treo cổ nạn nhân lên. Mọi chuyện xử lý xong xuôi, Quí ung dung rời hiện trường và trở về nhà như chưa có việc gì xảy ra.

Vào cuộc điều tra sau nhiều ngày tìm hiểu, lần theo các mối quan hệ của nạn nhân, cuối cùng, Quí đã bị cơ quan công bắt giữ để lật tẩy hành vi phạm tội của y.

&'Phê' ma túy, đánh bạn gái mang thai đến chết

Lặn lội từ Kiên Giang lên TPHCM để làm công nhân, chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung (17 tuổi) quen biết và nảy sinh tình cảm với Hà Quốc Tài (SN 1988, ngụ quận 11, TPHCM) cũng làm công nhân tại một cơ sở đồ gỗ.

Tuy nhiên, do Tài nghiện ma túy nên gia đình Tài không đồng ý để cho gã đưa bạn gái về nhà. Do vậy, mỗi lần đến thăm người yêu, Tài đều dẫn Nhung vào khách sạn ở như vợ chồng.

Sau một thời gian quen biết và có quan hệ với nhau, cái thai trong bụng cô công nhân ngày một lớn lên và đã đến tháng thứ 4. Biết tin, Tài thông báo cho gia đình để đưa Nhung về nhà. Khi Tài chở Nhung về nhà trọ gặp bà Hương, mẹ của Tài. Đến nước này, bà Hương đành đi vay mượn tiền để đưa cho Nhung và bảo Nhung về quê lo chuyện sinh nở.

Những kẻ giết người, hiếp dâm 9X gây xôn xao dư luận - Hình 5

Hà Quốc Tài

Trong khi bà Hương đi vay tiền thì Nguyễn Hữu Đáp (ngụ quận Bình Tân, TPHCM) được Tài gọi đến phòng trọ để nhậu. Khi đã ngấm &'men rượu', Tài nghi ngờ bào thai không phải mình là "tác giả". Do đó giữa Tài và Nhung cãi nhau lịch liệt.

Say rượu cộng với cơn ghen tuông nổi lên, Tài chạy vào phòng trọ của bà Hương chộp lấy một khúc gỗ vuông dài 0,7 mét, lao ra chỗ Nhung đang ngồi, thẳng tay đập vào đầu nạn nhân. Lúc này bà Hương vừa đi mượn tiền về đến, thấy cảnh tượng hãi hùng liền chạy đến can ngăn con trai. Tuy nhiên, Nhung đã gục tại chỗ và chết ngay sau đó vì chấn thương sọ não.

Chiều 7/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết đã bắt khẩn cấp tên Hà Quốc Tài về hành vi "giết người".

Thủ đoạn gây án: Để thỏa mãn thú tính đồi bại hoặc xuất phát từ ý định cướp tài sản, hung thủ trong các vụ trọng án đã không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích.

Khi nạn nhân bị sát hại, kẻ giết người đang tâm bỏ trốn hoặc dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Tuy nhiên những hành vi đó đều bị lật tẩy và hung thủ gây án lần lượt sa lưới pháp luật.

Theo Công lý

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảoCa sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo
23:44:47 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025

Tin mới nhất

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Sao việt

23:39:32 23/02/2025
Đông đảo cư dân mạng đều đồng tình và thán phục trước sự dũng cảm với chia sẻ nói ra sự thật của Á hậu Trịnh Thị Hồng Đăng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.