Công an TP.HCM đang làm việc với kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy
Theo thông tin từ Công an TP.HCM, trong sáng 3.4, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy, quận 4, TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng.
Nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP.Đà Nẵng) đã bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM và hiện đang làm việc với Công an quận 4.
Hình ảnh cắt ra từ clip ghi nhận lại vụ việc.
Theo thông tin từ Công an TP.HCM, sáng 3.4, ông Nguyễn Hữu Linh – người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy đã bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM và hiện đang làm việc với Công an quận 4.
Bước đầu, tại cơ quan công an, ông Linh khai báo là thấy bé “dễ thương” nên ôm nựng.
Như Dân Việt đã thông tin trước đó, vào chiều 2.4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại một chung cư ở TP.HCM.
Nội dung clip cho thấy khi cửa thang máy chung cư mở ra, bé gái mặc váy sáng màu cầm theo túi đồ bước vào. Theo sau là một người đàn ông mặc áo xanh. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.
Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn ông trên tiến lại gần bé gái và có hành động sàm sỡ, dâm ô nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, dâm ô.
Sau khi đăng tải, đoạn clip được khá nhiều người chia sẻ và bình luận. Hầu hết ai cũng bất bình trước hành động của gã đàn ông nói trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.
Sáng 3.4, Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, nhanh chóng kiểm tra, xác minh vụ việc trên.
Hiện nay, Công an Quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai người tình nghi, bị hại, những người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật.
Sau khi xác minh làm rõ, Công an Quận 4, Công an TP.HCM sẽ thông tin sớm nhất đến dư luận về vụ việc.
Theo Danviet
Người đàn ông ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng
Nguồn tin riêng của Trí thức trẻ cho hay, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy vào tối 1/4 là nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng và đã nghỉ hưu cách đây vài tháng.
Hình ảnh cắt từ clip.
Trưa 3/4, liên quan vụ "người đàn ông ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn", theo nguồn tin riêng của Trí thức trẻ, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên là Phó Viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng).
Chung cư nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: M.T
Nguồn tin của Trí thức trẻ xác nhận, sau khi vụ việc xảy ra, phía ông Linh và gia đình bé gái đã có buổi nói chuyện. Sau đó, 2 bên đã có những "thương lượng" về vụ việc. Ông Linh đã về TP.Đà Nẵng và phía công an vẫn chưa làm việc với ông như một số thông tin báo chí đăng tải. Được biết, ông Linh đã nghỉ hưu vào tháng 6/2018.
Như đã thông tin, chiều 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trong thang máy, ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.
Nội dung clip thể hiện cảnh một bé gái (khoảng 7 tuổi) bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, có một gã đàn ông (khoảng 50 tuổi) cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.
Clip người đàn ông ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư.
Khi nhân viên bảo vệ bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì gã đàn ông cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh nhưng gã đàn ông tiếp tục ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và suýt té ngã.
Tối 2/4, lãnh đạo UBND quận 4 TPHCM cho biết, đã xác định được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy diễn ra ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM. Phía công an đã và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Người dân xôn xao về vụ việc.
Trong sáng 3/4, Công an TPHCM đang phối hợp cùng Công an quận 4, TPHCM xác định người đàn ông ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM vào tối 1/4 gây xôn xao dư luận.
Phía công an đang vận động mời ông này trở lại TPHCM để làm việc. Nếu trong trường hợp không hợp tác, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cưỡng chế.
Trong sáng cùng ngày, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết: "Người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng. Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý triệt đến nơi đến chốn".
Theo Trí Thức Trẻ
Cựu Phó viện trưởng Đà Nẵng dâm ô bé gái trong thang máy có 30 năm công tác Tháng 6/2018, ông Nguyễn Hữu Linh, Phó viện trưởng VKS Đà Nẵng nghỉ hưu theo chế độ sau hơn 30 năm công tác. Trưa nay, nguồn tin của VietNamNet xác nhận: Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng là người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy tối 1/4. Nguồn tin này cho hay, ngay...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cháy lớn tại công ty giấy ở Kiêu Kỵ, Gia Lâm

Thiếu niên 16 tuổi đi xe máy tông thiếu tá CSGT bị thương

Biển người đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ vui chơi trong tối 30/4

Tài xế vi phạm nồng độ cồn rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn chết người

Lễ diễu binh xúc động và hùng tráng chưa từng có ở TP.HCM

Những khối diễu hành đặc biệt trong lễ kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Thông điệp kỷ niệm 50 năm thống nhất Việt Nam rực rỡ tại quảng trường Thời đại, Mỹ

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam chật kín khách tham quan dịp lễ 30/4

TP.HCM náo nức chờ pháo hoa tối 30-4: Người dân đến giữ chỗ từ sớm

Húc vào đuôi xe chở thép tự chế, 1 người tử vong tại chỗ

Nghe lại bản tin chiến thắng 30/4/1975

Diễu binh, lịch sử hùng tráng từ Quốc khánh 2.9.1945 đến lễ 30.4.2025
Có thể bạn quan tâm

Kim Ngưu gặp rắc rối với người khác giới, Sư Tử lưu ý sức khỏe ngày 1/5
Trắc nghiệm
10:31:52 01/05/2025
Công bố ảnh Mặt Trời sắc nét nhất từ trước đến nay
Lạ vui
10:31:49 01/05/2025
Cách AI được huấn luyện để 'làm luật'
Thế giới số
10:28:14 01/05/2025
Bảng giá điện thoại Honor tháng 5/2025: Nhiều sản phẩm giảm giá mạnh
Đồ 2-tek
10:21:56 01/05/2025
Nam ca sĩ bị tố chuyên "hát chùa" nhiều ca khúc Vpop, thái độ thách thức, vướng tranh cãi lớn
Nhạc việt
10:16:37 01/05/2025
3 tỉnh miền Tây sáp nhập, trở thành điểm đến sông nước lý tưởng
Du lịch
10:08:47 01/05/2025
Cô gái bị bỏng 95% cơ thể tiết lộ điều trùng hợp đặc biệt với chồng sắp cưới
Netizen
10:05:41 01/05/2025
Hoàn thiện hệ thống pháp luật bảo vệ dữ liệu cá nhân
Sức khỏe
10:03:28 01/05/2025
Gia đình Văn Hậu Doãn Hải My tung bộ ảnh xịn xò mừng 30/4, được khen "gấp 3 visual", "gấp 3 lòng yêu nước"
Sao thể thao
09:59:54 01/05/2025