Công an Hà Nội sắp có đơn vị mới sáp nhập từ PC67, PC68
Công an TP.Hà Nội đã quyết định sáp nhập phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ, đường sắt (PC67) và phòng CSGT đường thủy thành một phòng mới.
Cụ thể, thông tin từ Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Hà Nội cho biết, trong tháng 8.2018 sẽ tiến hành sáp nhập xong phòng PC67 và PC68 thành một đơn vị mới.
Thông tin này được vị trưởng phòng PC67 đưa ra trong Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm 2018 vừa diễn ra.
Theo đó, Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an TP.Hà Nội thống nhất giữ nguyên 33 Phòng và sáp nhập 18 Phòng thành 9 Phòng, giải thể 1 Phòng.
Hai phòng CSGT đường bộ, đường sắt và CSGT đường thủy sẽ được sáp nhập thành một đơn vị mới. (Ảnh minh họa)
Video đang HOT
Trong có sáp nhập PC67 và PC68 thành làm 1 Phòng gọi là Phòng CSGT đường bộ – đường thủy – Đại tá Đào Vịnh Thắng nói.
Về phương án sáp nhập, từ ngày 16 đến 20.8.2018 sẽ tập hợp các công việc liên quan đến công tác sáp nhập và sẽ triển khai xong trước ngày 31.8.2018.
Theo Danviet
CSGT kể về buổi dẫn đoàn U23 Việt Nam giữa vòng vây người hâm mộ
Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT Hà Nội đã tiết lộ những tình tiết bất ngờ về buổi dẫn đoàn xe buýt chở đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành trong vòng vây của hàng nghìn CĐV.
Xe buýt chở các tuyển thủ U23 Việt Nam bị người hâm mộ quây quanh chia vui, ăn mừng
Ngày 1.2, chia sẻ với phóng viên về sự kiện dẫn đoàn xe buýt chở đội tuyển U23 Việt Nam hôm 28.1, đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT Hà Nội cho biết, ông từng chỉ huy rất nhiều đoàn xe dẫn đoàn từ sân bay Nội Bài về trung tâm TP.Hà Nội nhưng chưa bao giờ mất tới 5 giờ đồng hồ mới về tới đích.
Đại tá Đào Vịnh Thắng chia sẻ, khi người hâm mộ vây quanh hai chiếc xe buýt để chia vui cùng các cầu thủ U23 Việt Nam, Phòng đã có phương án dự phòng đưa đội tuyển về trung tâm thành phố nhanh hơn. Tuy nhiên, các lãnh đạo cấp trên quyết định không sử dụng phương án dự phòng và tiếp tục sử dụng phương án công bố trước đó để người dân có thể tiếp tục chia vui, ăn mừng cùng đội tuyển U23 Việt Nam.
"Lần đầu tiên tôi dẫn đoàn mà như đi bộ từ sân bay về trung tâm Hà Nội. Vừa lên xe chỉ đạo dẫn đoàn, lại phải xuống xe nhắc bà con và cùng đồng đội mở đường để đoàn xe chở các cầu thủ di chuyển", đại tá Thắng nói.
Đại tá Thắng chia sẻ thêm, dẫn đoàn xe chở ĐT U23 Việt Nam giữa nghìn người hâm mộ đang ăn mừng là sự kiện đặc biệt đối với ông bởi sự kiện này đã giúp ông có thêm kinh nghiệm trong công tác dẫn đoàn.
"Hôm qua, tại buổi giao ban Ban chỉ đạo 197 Hà Nội, tôi có nói rằng tôi lại có thêm một kinh nghiệm nữa trong công tác dẫn đoàn các sự kiện. Tuy không được đào tạo xử lý những tình huống như vậy và diễn biến thực tế cũng nằm ngoài kế hoạch, nhưng chúng tôi đã xử lý linh hoạt, qua đó đảm bảo an toàn được cho các cầu thủ, lẫn cổ động viên", đại tá Thắng chia sẻ.
Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Hà Nội nhiều lần trực tiếp tham gia dẫn các đoàn xe ngoại giao.
Trước đó, sau khi thi đấu xuất sắc lập nên kỳ tích giành ngôi Á quân U23 Châu Á tại Trung Quốc, ngày 28.1, đội tuyển U23 Việt Nam trở về Hà Nội trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ.
Gần 14h, hai chiếc xe buýt mui trần chở thành viên đội tuyển U23 Việt Nam được lực lượng Phòng CSGT dẫn đường rời sân bay Nội Bài nhưng không thể di chuyển nhanh vì hàng nghìn người hâm mộ vây quanh chia vui với các cầu thủ.
Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ khiến đoàn xe chở các ngôi sao của U23 Việt Nam mất tới 5 tiếng để di chuyển từ Nội Bài về tới đường Hùng Vương trước khi làm lễ báo công với Bác Hồ và gặp Thủ tướng Chính phủ.
Dù muộn 5 tiếng so với dự kiến, nhưng cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đội tuyển U23 Việt Nam vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng.
Theo Danviet
Xe hổ vồ chết máy trên đường sắt bị tàu tông văng khỏi ray Chiếc xe hổ vồ đang băng qua đường sắt thì bất ngờ chết máy và bị đoàn tàu khách tông trực diện sau đó. Cú tông mạnh khiến đầu tàu khách và chiếc xe hổ vồ bị hư hỏng nặng. Hiện trường vụ tai nạn. Chiếc xe hổ vồ chở cát bị tàu khách đâm hất văng khỏi đường sắt. Sáng 10/7, đại...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Từ xe tải chở mỡ lợn, phát hiện kho chứa hơn 6 tấn thực phẩm trôi nổi

TPHCM: Phát hiện sữa tắm, thực phẩm chức năng bị "gắn mác" thiết bị y tế

TPHCM xây công viên gần 20.000m2

Điều chưa biết về mạng bưu chính KT1 phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước

Đình chỉ công tác cán bộ xé vé máy bay của khách nước ngoài ở Phú Quốc

Cắt nhung 15 con hươu đực, lão nông nhận ngay "lộc trời"

Nữ du khách bị xé thẻ lên máy bay: Khó - dễ không ở quy trình, mà là thái độ

Đàn cá heo bơi tung tăng trên vịnh Nha Trang

Huy động hơn 60 người tìm kiếm nạn nhân mất tích trong rừng

Mưa lớn khiến nhiều nơi ở Lạng Sơn ngập sâu, người dân trắng đêm chạy lũ

Thuốc giả, thực phẩm chức năng giả: Nỗi lo "vụn vỡ" niềm tin

Người dân có thể "đào tiền triệu" mỗi ngày dưới lớp cát
Có thể bạn quan tâm

Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"
Phim việt
23:52:59 19/05/2025
Mỹ nhân Việt đóng liên tiếp 5 phim lỗ nặng, tiếc cho nhan sắc cực cháy cứ xuất hiện là đốt mắt dân tình
Hậu trường phim
23:50:28 19/05/2025
Từ khóa 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên' tăng vọt trên top tìm kiếm
Sao việt
23:44:13 19/05/2025
"Ca thần" Trần Dịch Tấn bị đồn chết, fan bức xúc
Sao châu á
23:41:54 19/05/2025
Món ăn từ lòng lợn từng bị chê là 'tệ nhất Việt Nam' lại lọt Top món ngon của thế giới
Ẩm thực
23:29:48 19/05/2025
Ông Biden lần đầu lên tiếng sau khi mắc ung thư ác tính
Thế giới
23:14:16 19/05/2025
Sao hạng A và những lần 'muối mặt' vì bị 'cấm cửa'
Sao âu mỹ
23:12:09 19/05/2025
Xử phạt 35 triệu đồng với đối tượng gào chửi, đấm đạp nhân viên y tế
Pháp luật
23:03:26 19/05/2025
Chuyên gia tâm lý: Nỗi đau dẫn đến tự tử nằm ở "vết nứt" của đời sống
Sức khỏe
22:56:07 19/05/2025
Kỹ sư dầu khí muốn sớm cưới cô chủ homestay dù mới gặp trên show hẹn hò
Tv show
22:50:51 19/05/2025