Công an Hà Nội nỗ lực vì ngày Tết không tiếng pháo

Theo dõi VGT trên

Càng gần đến những ngày Tết Nguyên đán Ất Mùi, tình trạng buôn bán, vận chuyển pháo nổ càng có những diễn biến phức tạp. Nhằm kiên quyết ngăn chặn nạn sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép, các phòng nghiệp vụ và Công an các quận, huyện, thị xã Công an TP Hà Nội đã tập trung triển khai các biện pháp phòng chống vi phạm về quản lý, sử dụng pháo gắn với việc thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

“Đánh” mạnh pháo lậu

Theo Thượng tá Thành Kiên Trung – Phó trưởng phòng CSĐTTP về TTQLKT&CV Công an TP Hà Nội, tính từ năm 2011 đến nay, lực lượng Cảnh sát kinh tế – CATP Hà Nội đã bắt giữ và xử lý trên 130 vụ với 158 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán, vận chuyển pháo trái phép. Tuy nhiên, tình hình tội phạm sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán pháo vẫn còn có diễn biến phức tạp, một số đối tượng vẫn lén lút sản xuất, tàng trữ, vận chuyển buôn bán pháo lậu. Trước tình trạng đó, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội đã áp dụng nhiều biện pháp để phòng, chống loại tội phạm này. Mới đây, qua công tác nghiệp vụ đội Chống buôn lậu của Phòng CSĐTTP về TTQLKT&CV Công an TP Hà Nội đã xác lập chuyên án bắt giữ đối tượng Hoàng Mạnh Cường SN 1983 (trú tại Thường Tín, Hà Nội) với hành vi tàng trữ, mua bán 50kg pháo nổ.

Cùng với lực lượng Cảnh sát kinh tế, công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn TP Hà Nội cũng đã tăng cường công tác đấu tranh, ngăn chặn hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo. Gần đây nhất, ngày 21-1, Tổ công tác của Công an quận Long Biên qua kiểm tra 2 đối tượng là Trần Ngọc Luân (SN 1998) và Cao Đức Hiếu (SN 1996) đều trú tại Văn Lâm, Hưng Yên đã phát hiện các đối tượng này đang vận chuyển 1 thùng các – tông bên trong có 10 hộp pháo nổ có trọng lượng 15kg. Các đối tượng này khai nhận đang trên đường vận chuyển pháo nổ từ Hưng Yên về giao cho một đối tượng trên địa bàn quận Long Biên thì bị tổ công tác của Công an quận Long Biên phát hiện bắt giữ.Trong những vụ việc được lực lượng công an Hà Nội triệt phá trong thời gian gần đây có những vụ đặc biệt lớn với thủ đoạn hết sức tinh vi, điển hình là vụ việc xảy ra tại huyện Đông Anh vào cuối tháng 10 năm 2014. Khoảng 20h ngày 29-10, tổ công tác CAH Đông Anh đang trên đường làm nhiệm vụ phát hiện chiếc xe ô tô tải đông lạnh có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra. Tổ công tác đã phát hiện trên xe có nhiều thùng các – tông bên trong chứa pháo được bọc giấu kỹ lẫn với nhiều loại hàng hóa khác. Chủ xe là 2 vợ chồng Hà Văn Công và Nguyễn Thị Nhung (đều sống ở Yên Dũng, Bắc Giang) khai nhận đã giao dịch với đầu mối bán tại Lạng Sơn để vận chuyển trót lọt 100 thùng pháo tương đương hơn 3 tấn pháo phụt nổ sau đó thuê xe ô tô đông lạnh của lái xe là Trương Văn Lụa (người Vĩnh Long) vận chuyển về Hà Nội tiêu thụ.

Công an Hà Nội nỗ lực vì ngày Tết không tiếng pháo - Hình 1

Anh minh hoa

Vì lợi nhuận bất chấp pháp luật

Video đang HOT

Theo khảo sát của chúng tôi, trên địa bàn Hà Nội, tại một số nơi từng được coi là trọng điểm về buôn bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ là khu vực chợ Đồng Xuân, các phố Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can… đều không thấy xuất hiện tình trạng chào mời, mua bán các loại pháo nổ do Trung Quốc sản xuất. Còn tại một số làng nghề có truyền thống chuyên sản xuất pháo nổ trước đây như xã Bình Đà, xã Cao Viên (Thanh Oai), xã Đình Xuyên (Gia Lâm) hầu hết các hộ gia đình đã chuyển nghề sản xuất khác, tuy nhiên cũng không loại trừ có thể còn một số ít đối tượng sẽ lén lút sản xuất pháo, que phát sáng, thậm chí làm giả các loại pháo của Trung Quốc. Thiếu tá Trương Duy Hoàng, Phó Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về Kinh tế chức vụ và ma túy CAH Thanh Oai cho biết, CAH Thanh Oai thường xuyên tổ chức tuyên truyền cho các hộ dân tại các làng nghề đặc biệt là các hộ kinh doanh, các nghệ nhân có tay nghề trước đây không sản xuất buôn bán trái phép pháo nổ.

Pháo lậu hiện nay đều chủ yếu từ các tỉnh biên giới phía Bắc như Lạng Sơn, Quảng Ninh, Lào Cai sau đó được tập kết tại một số tỉnh ven Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang… rồi sau đó đưa về Hà Nội. Từ đây pháo nổ lại tiếp tục được ngụy trang theo các phương tiện vận chuyển vào các tỉnh miền Trung, miền Nam…

Ngày 16-12-2014, Công an quận Hoàng Mai qua kiểm tra tại khu vực sân ga Giáp Bát đã phát hiện và tạm giữ 23 thùng pháo điều khiển phát nổ từ xa do Trung Quốc sản xuất đang trên đường đưa vào tiêu thụ tại các tỉnh phía Nam. Để vận chuyển pháo lậu vào sâu trong nội địa, các đối tượng buôn lậu thường mua gom pháo với số lượng lớn, sau đó xé lẻ thuê người vận chuyển qua các đường mòn, lối mở dọc biên giới sau đó chia nhỏ, cất giấu pháo trong các thùng các – tông, bao tải hoặc gói pháo kỹ qua nhiều lớp, dán băng dính xung quanh rồi giấu lẫn trong các thùng hàng.

Tinh vi hơn, các đối tượng còn được sự tiếp tay từ phía bên kia biên giới giấu pháo trong các vỏ bao bì hàng tiêu dùng thông thường. Do một số tỉnh của Trung Quốc giáp biên giới Việt Nam đã bãi bỏ việc cấm sản xuất và đốt pháo nên pháo ở đây được bày bán công khai và bán với giá khá rẻ (một bánh pháo chỉ từ khoảng 6 đến 10 nhân dân tệ, tương đương 20.000-35.000 đồng). Tuy nhiên nếu được vận chuyển trót lọt vào sâu trong nội địa sẽ có giá bán cao gấp 3 đến 4 lần. Chính vì khoản lợi nhuận này dù biết sẽ bị xử lý nghiêm nhưng các đối tượng vẫn liều mình vi phạm.

Phải làm tốt từ công tác tuyên truyền, phòng ngừa

Nhằm kiên quyết ngăn chặn tình trạng sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép, UBND TP Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị thực hiện Nghị định số 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo. Theo đó Công an Thành phố Hà Nội phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành liên quan tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về pháo, nhất là trong thời gian trước, trong và sau Tết. Song song với công tác xử lý, hoạt động tuyên truyền, phòng ngừa hành vi sản xuất, buôn bán, tàng trữ pháo nổ cũng đang được các công an các địa phương quyết liệt triển khai.

Thiếu tá Trương Duy Hoàng, Phó Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về Kinh tế chức vụ và ma túy CAH Thanh Oai cho biết, trong thời gian thực hiện kế hoạch cao điểm, CAH Thanh Oai đã tổ chức nhiều biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động sản xuất, buôn bán pháo trái phép trên địa bàn đặc biệt hướng vào các hộ có nghề truyền thống là nghề sản xuất pháo. đơn vị đã triển khai nắm tình hình ở các hộ kinh doanh tạp hóa, các hộ có nghề sản xuất pháo bông, pháo hoa… Bên cạnh đó, phân công trinh sát, kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức lực lượng nằm ở các chốt trọng điểm ở các xã để phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện và bắt giữ các đối tượng đốt pháo và buôn bán pháo trên địa bàn.

Tại địa bàn quận Hoàn Kiếm, để phòng chống tội phạm sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán pháo, lực lượng công an đã tham mưu cho UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định thành lập 3 tổ công tác liên ngành để tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát hành chính trên địa bàn trọng điểm, phức tạp, có nghi vấn sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ các loại pháo trái phép, như địa bàn phường Hàng Mã, Đồng Xuân, Hàng Đào, Chương Dương, Phúc Tân. Trong đó ập trung vào các tụ điểm có các kho tàng, bến bãi có thể là nơi tiềm ẩn nguy cơ các đối tượng có thể lợi dụng trà trộn pháo.

Theo Trung tá Phạm Văn Hiển, Đội trưởng Đội Quản lý hành chính Công an quận Hoàn Kiếm, ngay từ tháng 11-2014, Công an quận Hoàn Kiếm đã xây dựng kế hoạch hiệp đồng về tăng cường công tác phòng ngừa. Song song với đó, bên cạnh việc tăng cường tuyên truyền thông qua hệ thống loa truyền thanh của các phường, hiện nay lực lượng công an phối hợp với các ban ngành đã tổ chức ký cam kết tới 100% các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn quận, 100% các tổ dân phố, trường học và từng hộ dân ký cam kết không đốt pháo. Cho đến nay tất cả công an các phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã xây dựng xong phương án đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa trên địa bàn phường, khống chế tụ điểm có khả năng xảy ra sử dụng pháo. Ngoài ra, Công an quận Hoàn Kiếm đã có sáng kiến sử dụng tin nhắn điện thoại, phối hợp giữa tuyên truyền phòng ngừa pháo và tuyên truyền phòng ngừa tội phạm để nhắn tới các hộ dân và từng công dân nâng cao ý thức công dân đối với các hành vi buôn bán vận chuyển pháo nổ.

Nhờ sự cố gắng và triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn của công an TP Hà Nội nên tình trạng sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo nổ đã có chuyển biến đáng kể. Với những nỗ lực ấy, chắc chắn người dân Hà Nội sẽ đón một cái Tết bình yên, không tiếng pháo.

Đề phòng pháo lậu từ các tỉnh tuồn vào Hà Nội

Theo Đại tá Lê Học Thu – Trưởng phòng Quản lý hành chính – CATP Hà Nội, CATP Hà Nội đã thành lập các đoàn kiểm tra tại 12 quận, huyện và 28 phường, kết quả thực hiện công tác phòng chống pháo nổ rất nghiêm. Nhiều phường, đã thực hiện việc ký cam kết không đốt pháo nổ tới từng hộ dân, cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Số vụ vi phạm liên quan đến pháo nổ giảm 60% so với năm ngoái, nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp, bởi thực tế ở các tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An, Thái Bình, lực lượng chức năng đã bắt giữ nhiều vụ pháo lậu lớn, rất có thể từ đây sẽ tuồn vào Hà Nội.

Theo Đại tá Lê Học Thu, để có một cái Tết không tiếng pháo, Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền theo diện rộng, song cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền trọng điểm, xác định các đối tượng cần tập trung giáo dục, phòng ngừa răn đe. Bên cạnh đó, các điểm tuần tra nhân dân phải sáng đèn thường xuyên. Đặc biệt, cần đưa ra xét xử lưu động các vụ án vi phạm về pháo nổ, đồng thời hệ thống loa phát thanh cũng thông tin về các đối tượng vi phạm để răn đe phòng ngừa chung.

Theo_An ninh thủ đô

Mang pháo nổ về Thủ đô để làm... quà Tết

Chiều 26-1, trong khi đang chờ người phụ nữ quay lại trả tiền công vận chuyển, Nông Văn Doanh (SN 1963) trú tại Hòa Chung, TP Cao Bằng đã bị lực lượng Cảnh sát kinh tế CAQ Bắc Từ Liêm phát hiện đang chở thuê 12kg pháo Trung Quốc.

Ngày 29-1, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm cho biết, đang tạm giữ hình sự Nông Văn Doanh (SN 1963, trú tại Hòa Chung, TP Cao Bằng) để điều tra về hành vi vận chuyển hàng cấm, quy định tại Điều 155 - Bộ luật Hình sự.

Mang pháo nổ về Thủ đô để làm... quà Tết - Hình 1

Lái xe Nông Văn Doanh

Trước đó, vào đêm 26-1, tại địa bàn phường Xuân Đỉnh, tổ công tác Đội CSĐT TP về TTQLKT&CV CAQ Bắc Từ Liêm phát hiện Nông Văn Doanh vận chuyển hơn 12kg pháo nổ để giao hàng cho khách. Tại cơ quan điều tra, Nông Văn Doanh khai nhận số pháo trên được một phụ nữ khoảng 30 tuổi không tên tuổi, địa chỉ thuê chở từ bến xe khách Cao Bằng về Hà Nội để làm... quà Tết. Biết pháo nổ là hàng cấm buôn bán, vận chuyển nhưng Doanh vẫn gật đầu vì thấy người phụ nữ trả công đậm.

Mang pháo nổ về Thủ đô để làm... quà Tết - Hình 2

12kg pháo nổ từ Cao Bằng về Hà Nội làm quà Tết

Khoảng 23h cùng ngày, khi xe về đến đường Phạm Văn Đồng, Doanh bị tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ CAQ Bắc Từ Liêm phát hiện, bắt quả tang, thu giữ toàn bộ tang vật.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
20:18:56 07/02/2025
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sảnKết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
23:06:50 07/02/2025
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà NộiBắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội
23:07:28 07/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025

Tin đang nóng

Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Nóng: Tro cốt Từ Hy Viên bị phản đối đặt tại nhà, gia đình phải đưa ra quyết định an táng gây xót xaNóng: Tro cốt Từ Hy Viên bị phản đối đặt tại nhà, gia đình phải đưa ra quyết định an táng gây xót xa
10:15:34 08/02/2025
Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú YênClip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên
12:27:51 08/02/2025
Chồng Hàn đăng ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới Từ Hy Viên, cộng đồng mạng không cầm được nước mắtChồng Hàn đăng ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới Từ Hy Viên, cộng đồng mạng không cầm được nước mắt
10:21:34 08/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tínhHoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tính
12:54:01 08/02/2025
Bức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải TúBức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải Tú
11:08:08 08/02/2025
Drama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mangDrama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mang
11:43:23 08/02/2025

Tin mới nhất

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

15:22:11 08/02/2025
Vì chuyện mượn điếu cày trong quán cà phê và vài câu nói qua lại, nam thanh niên đã vung dao giết người, sau đó bị bắt giữ khi đang trên đường bỏ trốn.
Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

15:16:58 08/02/2025
50 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền tại một kho bãi ở huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) bị lực lượng công an ập vào bắt giữ cùng 130 triệu đồng.
Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

13:25:43 08/02/2025
Phương thức của đối tượng là ma túy được ngụy trang trong các hộp kem dưỡng thể, giao hàng qua các ứng dụng giao hàng công nghệ và hẹn địa điểm cho các tài xế giao hàng ở xa nơi sinh sống của đối tượng.
Đường đi của những lô đất hiếm

Đường đi của những lô đất hiếm

13:21:44 08/02/2025
Thời gian qua, vụ án buôn lậu đất hiếm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Dương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

13:19:36 08/02/2025
Sau khi lấy hết số tiền trên chiếu bạc (khoảng hơn 32 triệu đồng) các đối tượng đã yêu cầu L.V.D và T.T.N phải trả lại số tiền 380 triệu đồng các đối tượng thắng trước đó thì mới được về.
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?

Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?

12:01:33 08/02/2025
Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường, phát hiện thi thể anh V trên xe và nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.
3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

12:00:19 08/02/2025
Sẵn trong người đã có hơi men, Tình và Toàn cầm ly thủy tinh, Tín cầm gậy 3 khúc xông đến đánh nhiều cái vào người Phụng khiến Phụng nằm gục tại chỗ và tử vong. Sau đó cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.
Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

11:56:27 08/02/2025
Tại cơ quan công an, Trịnh Phương Mai khai nhận từ đầu năm 2022, Mai thường sử dụng mạng xã hội Facebook với nick name "Triệu Phương Mai" để đăng tải bài viết nhằm thu hút người dân có nhu cầu xem bói, tử vi, tướng số và giải hạn.
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

21:17:00 07/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

21:12:09 07/02/2025
Công an TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cảnh giác với phương thức, thủ đoạn hoạt động quảng cáo trá hình của các đối tượng; không ủng hộ hoặc tham gia thực hiện hành vi quảng cáo đánh bạc và các dịch vụ quảng cáo trá hình
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

20:41:11 07/02/2025
Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.

Có thể bạn quan tâm

Tang lễ Từ Hy Viên: Gia đình thực hiện thụ táng, đặt tro cốt dưới gốc cây cổ thụ

Tang lễ Từ Hy Viên: Gia đình thực hiện thụ táng, đặt tro cốt dưới gốc cây cổ thụ

Sao châu á

16:04:26 08/02/2025
Theo Next Apple ngày 8/2, qua người quản lý, Từ Hy Đệ - em gái Hy Viên - cho biết gia đình đã đăng ký hình thức cử hành tang lễ. Cô nói: Trước đây, chúng tôi thi thoảng nói vấn đề sinh tử, mỗi người có suy nghĩ riêng
Top 4 cung hoàng đạo có đường tài lộc hanh thông nhất nửa cuối tháng 2/2025

Top 4 cung hoàng đạo có đường tài lộc hanh thông nhất nửa cuối tháng 2/2025

Trắc nghiệm

15:59:33 08/02/2025
Theo các chuyên gia chiêm tinh học, nửa cuối tháng 2/2025 dự báo một số cung hoàng đạo sẽ có vận trình tài lộc và công việc vô cùng hanh thông.
Gặp gỡ mừng Xuân Ất Tỵ và kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng tại Brazil

Gặp gỡ mừng Xuân Ất Tỵ và kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng tại Brazil

Thế giới

15:57:48 08/02/2025
Về quan hệ Việt Nam - Brazil, Đại sứ Bùi Văn Nghị khẳng định Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong hành trình tìm đường cứu nước, từng đặt chân đến Rio de Janeiro năm 1912, đánh dấu sự kết nối đầu tiên giữa hai dân tộc.
Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

Nhạc quốc tế

15:55:51 08/02/2025
Vừa qua, hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện trao đổi vé của SEVENTEEN được fan truyền tay nhau trên mạng xã hội.
Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Sao âu mỹ

15:52:11 08/02/2025
Đoạn clip ghi lại màn xuất hiện của Taylor Swift - Miley Cyrus cũng nhanh chóng gây bão mạng xã hội trong buổi sáng 8/2.
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Tin nổi bật

15:27:26 08/02/2025
Anh Nguyễn Văn Gia Bảo cùng bạn gái lên Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì bị nạn, kế hoạch của hai người hoãn lại để điều trị vết thương.
Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Netizen

15:07:18 08/02/2025
Từng mắc bệnh ung thư nhưng cụ bà 100 tuổi này vẫn thích đi làm, sống lâu sống khỏe nhờ mẹo hay trong cuộc sống ai cũng có thể áp dụng.
Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Nhạc việt

14:23:39 08/02/2025
Trước những tranh cãi, tối 7/2, nhạc sĩ OnlyC - người sản xuất Dù Cho Tận Thế cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - cha đẻ ca khúc đã có bài đăng làm rõ tất cả.
Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Sao việt

14:15:46 08/02/2025
Mới đây, 1 bài viết nhận được sự quan tâm khi chia sẻ lại đoạn clip cũ của Hải Đăng Doo khi tham gia câu lạc bộ nghệ thuật vào tháng 9/2018.
Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Phim việt

13:57:19 08/02/2025
Thành cho rằng tất cả mọi người đang phản bội mình, kể cả Kim - người phụ nữ anh ta yêu. Giờ dây, Kim đã nhận ra mình chỉ là quân cờ trong mưu tính của Thành.
Tiền đạo Rashford chứng minh sai lầm của HLV Amorim

Tiền đạo Rashford chứng minh sai lầm của HLV Amorim

Sao thể thao

13:51:25 08/02/2025
HLV Unai Emery của Aston Villa cho biết tiền đạo Rashford có tiềm năng to lớn để khai thác và rất vui khi có anh, trong lúc ngôi sao 27 tuổi sẽ chứng minh sự ruồng bỏ của Amorim là sai.