Concert Taylor Swift: Vé từ 1,8 đến 6 triệu đồng nhưng diễn đến 44 bài

Theo dõi VGT trên

Khán giả Việt Nam đang không khỏi so sánh giá vé của Taylor Swift với show BLACKPINK tại Hà Nội.

Hôm 30/6 phía Ticketmaster Singapore đã chính thức công bố bảng giá vé tất cả các hạng ghế cho The Eras Tour của Tayor Swift. Theo đó, các hạng vé tiêu chuẩn (Standard) được chia thành 6 hạng từ CAT 1 cho đến CAT 6. Trong đó, vé hạng CAT 6 rẻ nhất ở mức 108 đô la Singapore (khoảng 1,88 triệu VNĐ). Trong khi đó, hạng CAT 1 có giá cao nhất là 348 đô la Singapore (khoảng 6,05 triệu VNĐ).

Tất nhiên, song song với các vé tiêu chuẩn với mỗi tài khoản được mua tối đa 4 vé, phía Ticketmaster Singapore cũng công bố các gói vé VIP. Các gói VIP cũng chia thành 6 hạng từ VIP 1 đến VIP 6, mỗi gói bao gồm vé tham dự The Eras Tour, các phụ kiện và merchandise của chương trình cũng như một số đặc quyền riêng. Gói VIP rẻ nhất có giá 328 đô la Singapore (khoảng 5,7 triệu VNĐ) còn gói VIP đắt nhất có tên It’s Been A Long Time Coming Package có giá 1.228 đô la Singapore (21,3 triệu VNĐ).

Concert Taylor Swift: Vé từ 1,8 đến 6 triệu đồng nhưng diễn đến 44 bài - Hình 1

Sơ đồ các khu vực bán vé

Concert Taylor Swift: Vé từ 1,8 đến 6 triệu đồng nhưng diễn đến 44 bài - Hình 2

6 hạng vé tiêu chuẩn của The Eras Tour tính theo đơn vị đô la Singapore, chú thích trong ngoặc là quy đổi ước tính sang t.iền Việt Nam theo tỉ giá cập nhật đến 30/6/2023.

The Eras Tour concert được truyền thông toàn thế giới đ.ánh giá cao bằng tất cả mọi ngôn từ hoa mỹ, phần dàn dựng hoành tráng vượt nhiều tiêu chuẩn sân khấu thông thường cũng như set diễn kéo dài gần 3 tiếng rưỡi với hơn 44 ca khúc. Mọi đêm diễn Taylor Swift mở ra, dù ở những SVĐ có sức chứa hàng chục nghìn người, cũng nhanh chóng bán hết vé và mở bán thêm bao nhiêu đêm cũng hết bấy nhiêu. Theo dự đoán, The Eras Tour với đà doanh thu hiện tại sẽ giúp Taylor Swift đ.ánh bại huyền thoại Elton John để sở hữu tour lưu diễn doanh thu cao nhất lịch sử và cũng là tour lưu diễn đầu tiên cán mốc hơn 1 tỉ USD t.iền bán vé.

Chính vì thế, giá vé phía Ticketmaster Singapore công bố là hoàn toàn hợp lý. Thậm chí, mức giá này có thể xem là rẻ bất ngờ với một concert tầm cỡ như The Eras Tour. Với mức giá cực kì phải chăng cùng với số lượng đăng kí mua vé vượt mốc 22 triệu đến từ mọi nơi ở Châu Á, “cuộc chiến” tranh giành để có 1 suất tham dự The Eras Tour tại Singapore sẽ cực kì khốc liệt, có t.iền cũng không đảm bảo bạn sẽ có nổi vé.

Concert Taylor Swift: Vé từ 1,8 đến 6 triệu đồng nhưng diễn đến 44 bài - Hình 3

The Eras Tour đang trên bước đường trở thành tour lưu diễn thành công nhất lịch sử.

Video đang HOT

Chỉ cần đối chiếu một chút sẽ thấy: BORN PINK World Tour mới đây cũng hoàn thành 2 đêm diễn tại cùng địa điểm SVĐ Quốc gia Singapore. Bên cạnh nhiều lời khen thì 2 đêm diễn của BLACKPINK tại Singapore cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều từ những người trực tiếp tham gia đêm nhạc. Giá vé tham dự BORN PINK World Tour tại Singapore dao động từ 168 đô la Singapore cho đến cao nhất là 398 đô la Singapore (2,9 triệu VNĐ – 6,9 triệu VNĐ), nghĩa là về mặt bằng chung cao hơn cả hạng tiêu chuẩn của The Eras Tour.

Cổng bán vé The Eras Tour Singaporechính thức mở cửa vào trưa 7/7 sắp tới. Cũng trùng với thời điểm 7/7, 2 đêm diễn cho BORN PINK World Tour Hà Nội cũng sẽ được mở bán. Đây là 2 đêm nhạc được khán giả Việt Nam cực kì trông đợi trong thời gian vừa qua.

Concert Taylor Swift: Vé từ 1,8 đến 6 triệu đồng nhưng diễn đến 44 bài - Hình 4

BLACKPINK tại đêm nhạc BORN PINK Singapore vừa qua.

Trong ngày 4/7 vừa qua, giá vé cho 2 đêm BORN PINK World Tour tại Hà Nội cũng được công bố và mang về nhiều tranh cãi. Theo đó, giá vé show BLACKPINK dao động từ 1.200.000 VNĐ cho đến 9.800.000 VNĐ, chia làm 7 hạng ghế. Mức giá này gây tranh cãi khi có phần nhỉnh hơn mặt bằng chung các quốc gia Đông Nam Á nhưng lại không nhiều quyền lợi bằng (không có phần soundcheck cho vé VIP, khán đài đa phần là ghế ngồi chỉ có 1 khu vực đứng,…).

Với mức giá VIP lên đến gần 10 triệu đồng, nhiều người cũng không khỏi đặt lên bàn cân so sánh khi vé cao nhất cho show Taylor Swift mở bán cùng ngày, lại có chất lượng hoàn toàn vượt trội, cũng chỉ là 6 triệu đồng mà thôi.

Concert Taylor Swift: Vé từ 1,8 đến 6 triệu đồng nhưng diễn đến 44 bài - Hình 5

Bảng giá vé và sơ đồ show BORN PINK tại Hà Nội gây tranh cãi.

Giá vé xem Taylor Swift tại Singapore rẻ hơn concert BLACKPINK, fan Việt vừa mừng vừa lo

'Cuộc chiến' giành vé xem Taylor Swift tại Singapore đã cam go lại thêm cam go!

Giá vé xem Taylor Swift tại Singapore rẻ hơn concert BLACKPINK, fan Việt vừa mừng vừa lo - Hình 1

Trong ngày hôm nay (30/6), phía Ticketmaster Singapore đã chính thức công bố bảng giá vé tất cả các hạng ghế cho The Eras Tour của Tayor Swift. Theo đó, các hạng vé tiêu chuẩn (Standard) được chia thành 6 hạng từ CAT 1 cho đến CAT 6. Trong đó, vé hạng CAT 6 rẻ nhất ở mức 108 đô la Singapore (khoảng 1,88 triệu VNĐ). Trong khi đó, hạng CAT 1 có giá cao nhất là 348 đô la Singapore (khoảng 6,05 triệu VNĐ).

Giá vé 6 hạng cụ thể như sau:

Giá vé xem Taylor Swift tại Singapore rẻ hơn concert BLACKPINK, fan Việt vừa mừng vừa lo - Hình 2

6 hạng vé tiêu chuẩn của The Eras Tour tính theo đơn vị đô la Singapore, chú thích trong ngoặc là quy đổi ước tính sang t.iền Việt Nam theo tỉ giá cập nhật đến 30/6/2023.

Song song với các vé tiêu chuẩn với mỗi tài khoản được mua tối đa 4 vé, phía Ticketmaster Singapore cũng công bố các gói vé VIP. Các gói VIP cũng chia thành 6 hạng từ VIP 1 đến VIP 6, mỗi gói bao gồm vé tham dự The Eras Tour, các phụ kiện và merchandise của chương trình cũng như một số đặc quyền riêng. Gói VIP rẻ nhất có giá 328 đô la Singapore (khoảng 5,7 triệu VNĐ) còn gói VIP đắt nhất có tên It's Been A Long Time Coming Package có giá 1.228 đô la Singapore (21,3 triệu VNĐ).

Với một concert được truyền thông toàn thế giới đ.ánh giá cao bằng tất cả mọi ngôn từ hoa mỹ, với phần dàn dựng hoành tráng vượt nhiều tiêu chuẩn sân khấu thông thường cũng như set diễn kéo dài gần 3 tiếng rưỡi với hơn 44 ca khúc, giá vé phía Ticketmaster Singapore công bố là hoàn toàn hợp lý. Thậm chí, mức giá này có thể xem là rẻ bất ngờ với một concert tầm cỡ như The Eras Tour.

Giá vé xem Taylor Swift tại Singapore rẻ hơn concert BLACKPINK, fan Việt vừa mừng vừa lo - Hình 3

Poster 6 đêm diễn được cả Đông Nam Á trông chờ của Taylor Swift tại SVĐ Quốc gia Singapore.

Chỉ cần đối chiếu một chút sẽ thấy: BORN PINK World Tour mới đây cũng hoàn thành 2 đêm diễn tại cùng địa điểm SVĐ Quốc gia Singapore. Bên cạnh nhiều lời khen thì 2 đêm diễn của BLACKPINK tại Singapore cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều từ những người trực tiếp tham gia đêm nhạc. Giá vé tham dự BORN PINK World Tour tại Singapore dao động từ 168 đô la Singapore cho đến cao nhất là 398 đô la Singapore (2,9 triệu VNĐ - 6,9 triệu VNĐ), nghĩa là về mặt bằng chung cao hơn cả hạng tiêu chuẩn của The Eras Tour.

Giá vé xem Taylor Swift tại Singapore rẻ hơn concert BLACKPINK, fan Việt vừa mừng vừa lo - Hình 4

Sơ đồ và giá các hạng vé tại BORN PINK Tour Singapore.

Giá vé xem Taylor Swift tại Singapore rẻ hơn concert BLACKPINK, fan Việt vừa mừng vừa lo - Hình 5

SVĐ Quốc gia Singapore có sức chứa khoảng 50 - 55 nghìn khán giả.

Với việc có đến hơn 8 triệu người đăng ký chỉ để có tên trong khâu xếp hàng mua vé, có thể thấy khán giả cả khu vực Đông Nam Á, thậm chí là châu Á đang đổ dồn sự chú ý để "săn vé" thành công cho 1 tron 6 đêm The Eras Tour tại Singapore. Dự đoán sẽ có tổng 300 nghìn vé được bán ra cho 6 đêm, khiến cho 1 khán giả mua vé phải "chọi" lại 27 người khác để có vé. Tỉ lệ "chọi" tại Singapore được đ.ánh giá là cao nhất của The Eras Tour toàn thế giới, nhiều dự đoán cho rằng đây chính là nơi khó mua vé xem tour Taylor Swift nhất đợt này.

Ngay khi vừa công bố giá vé chính thức, người hâm mộ chưa kịp vui mừng vì tầm mức giá nằm ở mức rất dễ chịu, thậm chí là rẻ với quy mô The Eras Tour, thì họ đã phải lo lắng. Mức giá không cao sẽ khiến việc mua vé càng dễ dàng hơn, và rõ ràng tỉ lệ sở hữu được vé lại càng bị thử thách. Nhiều người cũng lo lắng về việc vé có thể sẽ rơi vào tay phe vé, thị trường chợ đen để đẩy giá cao lên hơn nhiều lần so với giá gốc.

- Nhìn giá vé dễ chịu thực sự, thậm chí gọi là rẻ cũng được.

- Giá vé rẻ quá thì lại càng lo đó trời ơi.

- Hơi kì nhưng là lần đầu tiên lại mong bà Taylor tăng giá vé lên để mình có cơ hội mua dễ hơn chút...

- Giá vé của Taylor bán ra dễ chịu vậy mà sợ chợ đen thổi lên càng tức đó!

Giá vé xem Taylor Swift tại Singapore rẻ hơn concert BLACKPINK, fan Việt vừa mừng vừa lo - Hình 6

Cổng bán vé sẽ mở chính thức vào 7/7 tới.

Nhật Nguyên

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"
11:06:22 22/06/2024
Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!
13:53:02 22/06/2024
MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?
09:37:55 22/06/2024
Hanbin cùng 5 thành viên của Tempest viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên tại TP.HCM
06:18:42 23/06/2024
Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy
09:00:59 23/06/2024
Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên
04:10:24 22/06/2024
"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời
01:03:49 23/06/2024
Nhiều ngôi sao hàng đầu tham gia Global Citizen Music Festival 2024
14:05:42 23/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow
18:05:13 23/06/2024
Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi
17:30:19 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024

Tin mới nhất

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm

18:02:59 21/06/2024
Làng nhạc Kpop trong những ngày cuối tháng 6 - đầu tháng 7 hứa hẹn sẽ rất rộn ràng với loạt sản phẩm mới sẽ được phát hành.

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?

06:40:43 21/06/2024
Bên cạnh đó, việc tiết lộ về hãng thu âm toàn cầu trong công bố của THE BLACK LABEL cũng khiến không ít người tò mò về nơi mà Rosé tin tưởng để sản xuất các sản phẩm âm nhạc cá nhân.

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới

10:35:36 20/06/2024
Công ty quản lý Big Hit Music của BTS bất ngờ tung hình ảnh giới thiệu về album solo thứ hai của Jimin mang tên Muse , dự kiến phát hành vào ngày 19.7.2024.

Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

10:35:17 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Seventeen càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu khi liên tục lập nhiều thành tích từ các sản phẩm.

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên

01:08:55 20/06/2024
Buổi biểu diễn sắp tới sẽ được sản xuất bởi Amaze VR, một nền tàng hòa nhạc VR có trụ sở tại California, từng tổ chức thành công các chương trình VR cho nhóm nhạc nữ aespa và Kai của nhóm nhạc nam EXO.

Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt

01:06:08 20/06/2024
Đến Việt Nam biểu diễn, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc chuẩn bị sẵn ca khúc tiếng Việt để mang niềm vui đến cho khán giả.

Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp

12:25:16 19/06/2024
Cuộc bình chọn K Best Singer sẽ kéo dài đến ngày 27/6, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được quảng cáo trên màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại của New York. Đây là cơ hội để người hâm mộ giới thiệu nghệ sĩ mà họ yêu thích với thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.

Bức ảnh Taylor Swift chụp cùng cha con Hoàng tử William gây 'bão' mạng

Sao âu mỹ

21:29:48 23/06/2024
Khoảnh khắc Taylor Swift chụp ảnh selfie cùng Hoàng tử William và hai con ở hậu trường The Eras Tour tại Anh đang gây bão Instagram.

Thái độ hai con riêng của Tôn Bằng thế nào khi bố tác động vật lý Hằng Du Mục?

Netizen

20:59:15 23/06/2024
Theo đó, tối ngày 22/6,Hằng Du Mụctiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân của mình sau khi chồng xác nhận có xảy ra xô xát. Cụ thể, nữ Tiktoker nhắc đến 2 con riêng của chồng là Dịch Dương và Nhất Dương.