Con trai Bằng Kiều: Chiều cao nổi trội, hát hay nhưng không thích làm ca sĩ

Theo dõi VGT trên

Con trai thứ 2 của Bằng KiềuTrizzie Phương Trinh vừa tốt nghiệp trung học ở Mỹ, sở hữu chiều cao nổi trội và có tài năng âm nhạc.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh con trai Colin tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ. Theo đó, đại gia đình có mặt đầy đủ để chúc mừng Colin. Còn Bằng Kiều vẫn ở Việt Nam nên theo dõi từ xa.

Con trai Bằng Kiều: Chiều cao nổi trội, hát hay nhưng không thích làm ca sĩ - Hình 1

Trizzie Phương Trinh hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc trưởng thành của con trai.

Bà ngoại và bà nội đều có mặt để ủng hộ Colin và thể hiện niềm tự hào với cháu trai. Mẹ Bằng Kiều giữ mối quan hệ thân thiết với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên đưa ba con trai đi thăm bà nội.

Con trai Bằng Kiều: Chiều cao nổi trội, hát hay nhưng không thích làm ca sĩ - Hình 2

Bà ngoại và bà nội đều có mặt để chúc mừng Colin.

Trizzie Phương Trinh cho biết Colin và các anh em họ cùng tốt nghiệp: ” Năm 2005, 3 chị em nhà mình ngẫu nhiên mang thai một lượt và năm 2006 đã lần lượt hạ sinh ra 3 cô cậu này đây. Năm nay niềm vui của gia đình được nhân lên gấp 3 vì cả ba con cùng ra trường trung học một lúc.

Mỗi đứa chọn một trường đại học khác nhau cho con đường học vấn của mình, nhưng xa nhất cũng chỉ 1 tiếng lái xe nên cuối tuần anh em nó vẫn có thể về nhà để sum họp với gia đình. Chúc các con học thật giỏi, mau thành tài và sẽ bay thật cao cùng giấc mơ của mình nhé”.

Ba anh em Beckham, Colin và Kenzi là ba “trái ngọt” trong cuộc hôn nhân của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều. Sau khi chia tay, họ trở thành bạn bè thân thiết để cùng nuôi dạy con cái.

Video đang HOT

Colin – con trai thứ hai của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh – sinh năm 2006, tên ở nhà là Bằng Anh. Ở t.uổi 18, Colin nhận được nhiều lời khen ngợi bởi ngoại hình điển trai, cao lớn, chững chạc. Trizzie cho biết con trai mới giảm được 4 kg nên dáng dấp gọn gàng hơn trước.

Các con của Bằng Kiều đều bộc lộ tài năng âm nhạc, Colin cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, cậu lại không có sở thích ca hát dù gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ đều là ca sĩ nổi tiếng.

Bằng Kiều tâm sự: “Bất ngờ nhất là chàng trai này hát cực chất, bố với mẹ nghe xong tí ngã ngửa ra, thế mà bạn ấy không thích hát mới chán chứ, hy vọng 1-2 năm nữa con thích hát, mấy bố con suốt ngày hát hò um xùm loạn hết cả lên thì vui”.

Con trai Bằng Kiều: Chiều cao nổi trội, hát hay nhưng không thích làm ca sĩ - Hình 3

Bằng Kiều bên vợ cũ và ba con trai trong tiệc sinh nhật Colin.

Chia sẻ về quý tử, Bằng Kiều cho biết Colin là người anh yên tâm nhất trong các con trai vì dáng vẻ cao to, lại có đai đen võ Krav Maga nên “không sợ bị ai bắt nạt”.

Trái với chồng cũ, Trizzie đùa rằng cô lo cho Colin nhất trong ba anh em vì sợ con bắt nạt người khác. Trizzie nhận xét so với các chàng trai ở t.uổi lì lợm, Colin khá ngoan, nghe lời mẹ, thích đi chơi với gia đình hơn tụ tập bạn bè. Ở nhà có việc gì nặng, Colin luôn phụ mẹ mà không bao giờ phàn nàn.

Bên cạnh đó, Colin còn hết mực yêu thương các anh em của mình. Không chỉ Beckham, Kenzi mà Colin cũng rất yêu mến em út Benly. Không ít lần Bằng Kiều chia sẻ khoảnh khắc các con quây quần khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ cũ Bằng Kiều: Giữ tình bạn với chồng cũ chỉ có được chứ không mất gì cả

"Khi mình giữ tình bạn với chồng cũ, các con vẫn có bố, gia đình mới với gia đình cũ hòa thuận nhau, cả hai đều vui vẻ", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều và vợ cũ - Trizzie Phương Trinh - là cặp đôi hiếm của làng giải trí Việt vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, hỗ trợ lẫn nhau sau khi ly hôn. Đặc biệt, vợ cũ của nam ca sĩ còn rất thân thiết với bạn gái mới và con riêng của anh.

Chia sẻ trong 1 buổi livestream cùng ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh cho hay, chị và Bằng Kiều đã ly hôn vài năm nhưng khán giả vẫn không tin vì thấy 2 người quá thân mật: "Tôi với Bằng Kiều ly dị được 2, 3 năm gì đó tôi vẫn đăng hình ảnh cả hai đi ăn cùng các con, chia sẻ những câu chuyện thân thiết.

Khán giả thấy thế thì nói rằng chúng tôi đóng kịch, giả bộ thân thiết với nhau sau khi chia tay. Đến giờ đã 11 năm, chúng tôi vẫn thân thiết, nếu chúng tôi "đóng kịch" được ngần ấy năm chắc phải được giải diễn viên xuất sắc".

Vợ cũ Bằng Kiều: Giữ tình bạn với chồng cũ chỉ có được chứ không mất gì cả - Hình 1

Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi ly hôn.

Nữ ca sĩ cũng cho biết khi "duyên đã hết", chị không để bụng những chuyện đã qua vì muốn làm bạn với chồng cũ: "Mọi người cũng thấy rồi đó, khi mình giữ tình bạn với chồng cũ, mình chỉ có được chứ không mất gì cả.

Khi mình với chồng cũ là bạn bè, các con vẫn có bố, gia đình mới với gia đình cũ hòa thuận nhau, cả hai bên đều vui vẻ. Mình cũng không gây áp lực cho người chồng cũ để người ta còn về gặp con.

Rất nhiều trường hợp người mẹ kể xấu về người ba cho con nghe, con nghĩ ba là người phá vỡ hạnh phúc gia đình, từ đó đứa con sẽ ghét ba nó luôn".

Vợ cũ Bằng Kiều: Giữ tình bạn với chồng cũ chỉ có được chứ không mất gì cả - Hình 2

Trizzie Phương Trinh khẳng định: "Giữ tình bạn với chồng cũ, mình chỉ có được chứ không mất gì cả".

Trizzie Phương Trinh không chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với Bằng Kiều, chị cũng không chia sẻ lý do ly hôn với các con vì chị cho rằng đó là chuyện riêng của ba mẹ, các con không cần bận tâm: "Đến bây giờ các con tôi cũng không biết vì sao bố mẹ ly dị nữa.

Hồi nhỏ, các con hỏi lý do thì tôi bảo khi nào con lớn tôi sẽ nói. Bây giờ khi các con đã lớn, hỏi lại chuyện bố mẹ ly hôn, tôi nói cuộc sống của con bây giờ vẫn vui vẻ, không thiếu thốn gì cả thì con cần biết lý do bố mẹ ly hôn để làm gì? Thế là các con cũng không để ý nữa".

Đặc biệt, Trizzie Phương Trinh chủ động đóng vai trò kết nối giữa các con mình với con riêng của Bằng Kiều: "Vừa rồi chúng tôi về Việt Nam có gặp bé Bently là con của Bằng Kiều.

Dù các con đã trò chuyện, gặp nhau qua điện thoại nhiều rồi nhưng Colin (con thứ 2 của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều) vẫn có chút khoảng cách vì con rất cá tính. Tôi cứ ôm Bently rồi thả vào lòng Colin, bé Bently dễ thương lắm nên dần dần Colin cũng thương luôn".

Vợ cũ Bằng Kiều: Giữ tình bạn với chồng cũ chỉ có được chứ không mất gì cả - Hình 3

Nữ ca sĩ sẵn sàng kết nối tình cảm giữa các con mình và con trai riêng của Bằng kiều.

Nữ ca sĩ nhận định: "Vai trò của người mẹ rất quan trọng, người mẹ định hướng thế nào các con sẽ làm theo như thế. Mẹ muốn con cái thân thiết với em cùng cha khác mẹ thì các con sẽ thân thiết.

Nếu người mẹ chỉ cần nói "đó có phải là em con đâu", đứa con sẽ có những suy nghĩ tiêu cực về đứa con mới của bố mình".

Trizzie Phương Trinh cũng luôn chú trọng việc giữ gìn hình ảnh của Bằng Kiều trong mắt các con: "Tôi luôn nói bố thương mỗi đứa con một cách khác nhau, Bently còn nhỏ thì bố sẽ dành nhiều thời gian hơn, các con cũng được bố chăm lo suốt bao năm nay rồi.

Hơn nữa, tôi luôn nói với các con là con có thể gặp bố bất cứ lúc nào con muốn. Tôi chỉ nói những điều tốt về bố của các con thì các con cũng luôn tin tưởng vào bố".

Quan điểm văn minh, nhân hậu của Trizzie Phương Trinh trong việc cư xử với chồng cũ nhận được nhiều sự thán phục, đồng tình từ khán giả.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "bất biến" của sao nữ từng khiến triệu người mê đắm một thời

10:08:41 22/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa chia sẻ hình ảnh đi ghi hình cho chương trình âm nhạc Ngôi sao miệt vườn mùa 3. Diện áo bà ba màu vàng nổi bật, Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen vì xinh đẹp, trẻ trung.

Phía Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về nghi vấn quảng cáo cho ứng dụng c.á đ.ộ bóng đá

10:01:49 22/06/2024
Mới đây, trên một diễn đàn mạng có lan truyền hình ảnh được cho là Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho một bên c.á đ.ộ bóng đá.

Bạn gái Hoài Lâm đăng ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc diện áo dài n.ữ s.inh gây chú ý

09:35:42 22/06/2024
Trong bộ áo dài trắng và trên đầu là vòng hoa được kết đơn giản, bạn gái Hoài Lâm gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo.

Sao nữ Vbiz vướng tranh cãi vì bình phẩm nhan sắc đạo diễn Lê Hoàng khi thẩm mỹ ở t.uổi 68

09:32:51 22/06/2024
Anh Thư gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về chuyện đi tút tát chân mày, xăm môi để thay đổi vận mệnh, tướng số gây xôn xao những ngày gần đây.

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ

07:28:27 22/06/2024
Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị , chính là câu Công Vinh đã thốt lên khi 5 lần 7 lượt dính vào những thị phi trên trời rơi xuống.

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45

23:01:30 21/06/2024
Từ khi về chung nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thường xuyên bị đồn có bầu. Mỗi lần rộ lên tin đồn, nữ diễn viên đều nhanh chóng phủ nhận.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Có thể bạn quan tâm

BABYMONSTER bị YG dìm, tạo hình già chát, đầu tư poster cho có, sến súa lỗi thời

Sao châu á

12:27:09 22/06/2024
Sau khi tung poster giới thiệu màn comeback vào ngày 1/7 tới đây cho nhóm nữ tân binh BABYMONSTER, YG Entertainment bị dân tình chê bai là thẩm mỹ quê mùa và không hợp thời.

Thác Mu (Hòa Bình) mùa này

Du lịch

12:26:06 22/06/2024
Những ngày nắng nóng này, vùng cao Lạc Sơn, nơi có các điểm danh thắng đẹp, mát mẻ và ấn tượng như: Bãi Bùi (xã Ngọc Sơn), thác Mu (xã Tự Do), Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Tổng thống Biden hoan nghênh phán quyết cấm sử dụng s.úng của Tòa án Tối cao Mỹ

Thế giới

12:07:33 22/06/2024
Mỹ là quốc gia có số dân thường sở hữu s.úng nhiều nhất thế giới, số lượng s.úng nhiều hơn cả dân số, cứ 100 người thì có khoảng 120 khẩu s.úng. Bạo lực s.úng đạn đã len lỏi vào mọi ngõ ngách trong đời sống xã hội.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Hậu trường phim

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử

Bữa cơm mùa hè, làm ngay món trộn này: Vừa dễ ăn, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

11:16:26 22/06/2024
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn cách làm một món trộn mát lành từ rau mầm. Món ăn này mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng trong bữa cơm mùa hè.

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .

4 mẫu đầm hè không bao giờ lỗi mốt, chị em sắm một lần là mang được mấy năm

Thời trang

11:05:15 22/06/2024
Hẳn chị em nào cũng từng một lần nhìn vào tủ đồ và cảm thấy bản thân Không có gì để mặc . Đừng lo, 4 mẫu váy mùa hè dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết dễ dàng nỗi băn khoăn đó!