Con không được nhập học vì trái tuyến, 3 bà mẹ dọa nhảy lầu
Vì ba đứa con của mình không được nhập học , đồng nghĩa không được đến trường khi vào năm học mới, đàm phán mãi không thành, cả 3 bà mẹ rủ nhau… nhảy lầu bất chấp sự ngăn cản của lực lượng cứu hộ.
Sự việc xảy ra lúc 10 giờ 30 phút sáng qua, 28.8 tại khu đô thị mới ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây , Trung Quốc.
Ba bà mẹ rủ nhau cùng nhảy lầu sau khi đơn xin nhập học của các con mình không được giải quyết.
Video đang HOT
Vào khoảng thời gian trên, tại văn phòng của một trường tiểu học ở thành phố Nam Xương, các thầy cô và người dân xung quanh được phen hốt hoảng, nhốn nháo vì có 3 bà mẹ đều muốn nhảy lầu sau khi đến xin học cho con của mình nhưng không được chấp nhận với lý do: Không đúng tuyến.
Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, nhân viên an ninh của trường cùng lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường vừa thuyết phục vừa đàm phán các bà mẹ có một không hai này. Có lúc tưởng chừng công cuộc giải cứu lâm vào bế tắc vì kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ mà các phụ huynh trên vẫn không từ bỏ ý định rồ dại.
Đến khoảng 12h20 các nhân viên an ninh mới kéo được 3 vị phụ huynh này xuống, tránh xa khu vực nguy hiểm. Và 1 phụ huynh trong số đó bị ngất xỉu và phải nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ y tế.
Theo Dân Việt
Bão Kai-Tak sắp tấn công Trung Quốc
Bão Kai-Tak, cơn bão nhiệt đới thứ 13 trong năm nay, chuẩn bị đổ bộ vào khu vực miền Nam Trung Quốc.
Hiện cơn bão đang dịch chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được từ 15- 20km, sẽ đổ bộ vào khu vực miền Nam Đài Loan trong đêm 15/8 hoặc sáng ngày 16/8, trước khi tiến vào các khu vực duyên hải của tỉnh Quảng Đông và Phúc Kiến. Nhà chức trách Trung Quốc hiện đã gọi các tàu bè trở lại bờ và sơ tán người dân tại các khu vực ven biển.
Gần đây nhất, bão Hải Quỳ (Haikui) khi đổ bộ vào 4 tỉnh và thành phố miền Đông Trung Quốc gồm Giang Tây, An Huy, Chiết Giang và Thượng Hải, cũng đã gây nhiều thiệt hại tại đây làm ít nhất 6 người thiệt mạng, khoảng 2.500 ngôi nhà bị phá hủy và ảnh hưởng gần 2,5 triệu người khác. Trước đó, bão Saola và Damrey cũng đã gây nhiều thiệt hại tại Trung Quốc./.
Theo VOV
Trung Quốc lại rúng động với tai heo giả! Tai heo luộc bày bán ở một khu chợ ở tỉnh Giang Tây, phía đông Trung Quốc vừa bị phát hiện được làm từ những chất hóa học độc hại có khả năng gây ung thư và những bệnh tim mạch nguy hiểm, cơ quan an toàn thực phẩm địa phương cho biết hôm 15-5. Một người đàn ông tách miếng tai heo...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Người từng bán thận để mua iPhone cách đây 14 năm hiện giờ ra sao?

Philippines, Đài Loan, Hong Kong "lên dây cót" ứng phó siêu bão Ragasa

Philippines ứng phó ở mức cao nhất khi siêu bão Ragasa quét qua miền Bắc

Các địa phương của Trung Quốc ứng phó khẩn cấp với siêu bão Ragasa

Anh xem xét bỏ phí thị thực dành cho nhân tài toàn cầu

Triều Tiên tuyên bố sở hữu 'vũ khí bí mật', đặt mục tiêu xây dựng cường quốc hàng hải

Thổ Nhĩ Kỳ dỡ bỏ thuế bổ sung đối với nhiều mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ

Trung Quốc siết chặt kiểm soát quà tặng bánh Trung thu xa xỉ

Làn sóng chip AI kích hoạt đợt tăng giá cổ phiếu công nghệ Trung Quốc

Israel khó đạt được mục tiêu chiến tranh và giải cứu con tin

Cú sốc mới cho chuỗi cung ứng toàn cầu

Rượu vang đặc biệt cho thú cưng gây sốt
Có thể bạn quan tâm

Hết cứu nổi Ngự Trù Của Bạo Chúa: Bôi nhọ cả tỷ con người, ăn cắp trắng trợn còn lớn tiếng kêu than
Phim châu á
00:03:25 23/09/2025
Thanh niên đâm tài xế xe ôm bị thương để cướp tài sản
Pháp luật
23:58:26 22/09/2025
Tử Chiến Trên Không thu 65 tỷ đồng sau 3 ngày
Hậu trường phim
23:56:34 22/09/2025
Mẹ đơn thân qua đời tại phòng trọ, bé 2 tuổi tự sống sót nhiều ngày cạnh mẹ
Netizen
23:53:33 22/09/2025
Nhan sắc không nhận ra của NSND Lan Hương, Mai Phương Thuý đẹp buồn
Sao việt
23:48:00 22/09/2025
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Người dân chuyển địa điểm mua bán
Tin nổi bật
23:34:58 22/09/2025
Nữ diễn viên và chồng bị kiện vì nợ hơn 400 triệu đồng phí quản lý
Tv show
23:32:29 22/09/2025
Đạo diễn tiết lộ áp lực 'khổng lồ' của Đức Phúc trước giờ thi Intervision 2025
Nhạc việt
23:28:08 22/09/2025
Bố tái hôn 3 lần, lần nào cũng bắt tôi làm một việc đáng xấu hổ
Góc tâm tình
22:52:54 22/09/2025
Mật ong bổ dưỡng, nhưng kết hợp sai thực phẩm có thể gây hại
Sức khỏe
21:13:51 22/09/2025