Con cầu tự

Mấy tháng không thấy Sinh về. Tôi ôm gối. Tiếng cọt kẹt bên buồng này vừa dứt thì lại nghe tiếng cọt kẹt trong buồng kia. Trăng mười sáu tròn vành vạnh treo trên ngọn cây mít ngoài sân nhà. Tiếng thở dài của mẹ chồng làm tôi không sao chợp mắt. Đêm cứ dài như thể…

Bước chân Sinh sàn sạt trên đường cát giữa trưa oi nồng, thời tiết qua một trận mưa nước chưa thấm đất sau những ngày nắng nóng kéo dài. Tôi vẫn nằm trên vạt đồi cạnh chỗ hai cây phi lao già sần sùi những vết chém ngang dọc mà có lần tôi ví như hai chàng hiệp sĩ đang bảo vệ mình. Sinh nhếch mép. Chẳng lẽ anh không bảo vệ được em? Tôi nhìn vào mắt Sinh. Đôi mắt chứa ánh nhìn rất gắt. Không phải một đôi mắt hiền.

“Anh không bảo vệ em bao giờ”.

“Sao em lại nói thế?”.

“Thì cứ xem cách mẹ anh đối xử với em. Anh biết làm gì ngoài lặng im hoặc khoác áo ra khỏi cửa”.

“Nhưng đấy là mẹ anh!”.

“Vâng. Là mẹ anh nên bà muốn đối xử với em thế nào em cũng phải chịu, đúng không?”.

Sinh im lặng. Sinh luôn im lặng mỗi khi cuộc tranh luận của chúng tôi nhắc tới mẹ anh. Sinh làm kỹ sư trong Trạm nghiên cứu ươm giống cây lâm nghiệp trên một tỉnh vùng cao, cách nhà chừng nửa ngày đường đi ôtô.

Ngày còn yêu nhau, tôi nhất quyết không cho Sinh làm xa nhà như thế. Đàn ông xa nhà chẳng nói trước được điều gì. Nhưng cuối cùng vì yêu, vì tin Sinh tôi đồng ý. Cha Sinh bỏ đi từ ngày anh mới chào đời. Mẹ anh ở vậy nuôi con khôn lớn, trưởng thành. Tôi biết tình cảm giữa hai mẹ con anh là điều mà tôi không thể xen vào được. Dù gì tôi cũng chỉ là con dâu, là người “không thể hiểu hết những chuyện trong gia đình” như Sinh nói.

Ngày bước vào nhà Sinh tôi cũng không có ý nghĩ mình sẽ có được tình cảm trọn vẹn của mẹ anh. Tôi chỉ là con dâu. Ánh mắt bà ngay từ ngày đầu tiên tôi bước qua cánh cửa của ngôi nhà năm gian cột lim bóng nhẫy ấy là đôi mắt rất khó hiểu. Đôi mắt đầy niềm hy vọng xen lẫn sự đau khổ. Một gương mặt buồn đến bức bối. Nhiều lúc tôi muốn bà cứ mắng, cứ chửi thì tôi còn cảm thấy dễ chịu hơn. Hoặc bà cứ bảo Sinh bỏ tôi. Như vậy tôi còn có cớ để khóc lóc, kể lể về cái sự “khác máu tanh lòng của bà”. Đằng này, cả ngày bà chẳng nói với tôi một lời. Cũng chẳng sai bảo tôi làm việc gì. Bà cứ lùi lũi như chiếc bóng. Bà chỉ quan tâm đến mỗi một điều, ấy là cái bụng của tôi có nhô lên tẹo nào không. Thỉnh thoảng bà lại mang về vài ba thang thuốc Bắc, sắc rồi mang bảo tôi uống hết.

Tôi chán ngấy và sợ hãi mùi thuốc Bắc lan khắp căn nhà. Bao lần tôi nhất quyết không uống. Nhưng nhìn Sinh khổ sở và mong ước có đứa con bấy lâu tôi đành nhắm mắt nuốt thứ thuốc đắng nghét.

Sinh lên đến nơi, tiếng thở dốc. Sinh luôn biết tìm tôi khi không thấy. Nếu không về nhà mẹ đẻ thì chỉ là ở chỗ hai cây phi lao già trên đồi Trọc. Ngày còn yêu nhau Sinh hay dẫn tôi ra đây, chúng tôi trốn trong một lô cốt bỏ hoang.

Sinh ngồi xuống cạnh tôi. Tôi vẫn nhắm mắt. Tôi cảm nhận được ánh mắt của Sinh dọc thân thể mình. Chúng tôi lấy nhau ba năm nhưng thời gian để gần nhau thì chẳng nhiều. Mỗi lúc Sinh ôm tôi, muốn gần hơn nữa thì tôi lại cảm thấy khó chịu với tiếng trở mình của mẹ chồng trong căn buồng bên cạnh. Tiếng kẽo kẹt, tiếng thở dài, tiếng bước chân trở dậy từ sáng sớm của bà luôn khiến tôi bị ám ảnh. Cả mùi hương nồng nặc đốt giữa lúc đêm khuya khi “mẹ cảm thấy không yên lòng”.

Sinh đặt một nụ hôn lên má. Tôi mở mắt. Sinh thì thầm:

- Về thôi! Mẹ đang đợi cơm đấy!

- Em muốn nằm thêm một lúc nữa, hít thở không khí trong lành.

- Về nhà không khí không trong lành sao?

- Em sợ mùi thuốc Bắc của mẹ lắm rồi!

- Cũng chỉ vì mẹ thương em!

- Thương em. Hay mẹ mong có cháu. Mẹ chỉ mong có cháu. Mẹ sợ em không đẻ được.

- Sao em lại nghĩ thế!

- Mẹ bắt em uống thuốc Bắc. Chắc mẹ mong em chết sớm vì mùi thuốc Bắc.

Sinh đứng dậy, tay vịn vào cây phi lao già.

Chúng tôi bước xuống đồi Trọc khi ánh chiều đã dần tắt, chỉ còn sót lại mảng màu gạch kéo dài trên đỉnh ngọn đồi phía sau lưng.

Con cầu tự - Hình 1
Minh họa: Đỗ Dũng.

Mâm cơm chiều đã được dọn sẵn trên chiếc mâm gỗ trên hiên nhà. Bốn cái bát. Bốn đôi đũa. Nhà chỉ có ba người mà bao giờ mẹ anh cũng dọn bốn. Cứ như bà trách móc khéo em chưa sinh được con. Tôi ấm ức. Bữa cơm qua trong yên lặng. Tôi cũng chẳng nuốt nổi khi nhìn vẻ mặt sầu khổ của bà, cả trong lúc ngồi ăn cơm.

Sinh mang vào một bát thuốc. Tôi hậm hực:

- Anh xem, cả xóm này họ nhìn em như con bé bệnh hoạn ấy. Đi đến đầu ngõ đã ngửi mùi thuốc Bắc.

Tôi bước ra khỏi cửa, bỏ mấy bộ quần áo vào túi sang nhà mẹ đẻ. Vừa lúc mẹ anh đi chợ về, tay cầm mấy thang thuốc bọc trong giấy báo màu vàng xỉn. Tôi chẳng nhìn bà.

Tôi ở bên nhà mẹ đẻ được một ngày thì bà cho người sang bảo tôi về làm lễ.

Mâm cơm cúng được dọn sẵn ra chiếc phản kê giữa nhà. Mùi khói hương nồng nặc suýt thì khiến tôi nôn thốc. Bà thầy cúng đã khăn áo chỉnh tề, ngồi khoanh chân trước tấm ảnh phủ vải đỏ. Nến cháy lập lòe. Bà múa, bàn chân giậm chiếu như con chim chích, chiếc quạt giấy đỏ xòe ra rồi lại cụp vào che khuôn miệng nhai trầu đỏ hơn màu son. Kết thúc điệu múa, bà xoay một vòng, phun rưụ phì phì. Rồi bà nhìn chằm chằm vào tôi: “Số này phải nuôi con cầu thì mới có con. Cái số lận đận. Được rồi mất. Mất rồi lại được. Để cô xin cho một quẻ xem Ngài đồng ý ban không?”.

Bà thầy bói gieo quẻ bằng hai đồng xu. “Cười! Cười rồi! Lần này sẽ được”. Mẹ chồng tôi cúi rạp người lễ tạ. Mắt bà rưng rưng, hai tay nâng xấp quần áo trẻ con cắt khéo bằng giấy màu xanh, đỏ đặt lên bàn thờ. Lại rạp người lễ. Bà thầy cúng múa một vòng, châm lửa đốt. Ngọn lửa đỏ rực, bùng bùng cháy. “Ngài nhận được rồi. Từ mai đi chợ bà mua thêm mấy xấp vải đủ các màu, chia ra một nửa đặt lên bàn thờ gia tiên. Một nửa mang đặt lên điện cô để cháu về còn có quần áo mặc”. Mẹ chồng cúi rạp người.

Hôm sau đi chợ về mẹ chồng đặt lên bàn thờ một xấp quần áo cắt khéo bằng giấy màu vàng ngay ngắn.

Những ngày Sinh không về cả căn nhà cổ năm gian chỉ có tôi và bà. Buồn đến tẻ nhạt. Những bước chân đi như chạy của bà trên nền nhà khiến tôi đang làm gì cũng phải giật mình. Bà quen đi chân đất. Bà chỉ xỏ dép vào những ngày phải đi qua cổng làng. Sinh bảo cả đời mẹ vất vả. Về làm dâu bà nội lúc mười bảy tuổi. Cả đời mẹ làm dâu mà như người ở trong nhà chồng. Đến mức bà quên đi thân phận làm dâu mà chỉ nghĩ mình như một người ở. Mẹ chồng bước vào làm dâu chỉ quen ở dưới bếp ít khi được bước chân lên nhà trên.

Bố Sinh đi suốt, hiếm khi về. Mỗi lần về ông lại lấy tiền trong chiếc tráp đồng của bà nội rồi đi. Đến khi Sinh được hai tuổi thì ông đi luôn, không về nữa. Bà nội gằn hắt mẹ Sinh ăn ở thế nào mà để chồng phải bỏ nhà ra đi, không trở về. Rồi bà nội ốm. Bà nằm liệt ba ngày trong căn buồng mà bây giờ mẹ chồng ở. Rồi bà nội gọi mẹ Sinh vào, đưa cho chiếc tráp đồng. Trong ấy là số vàng cả đời bà tích cóp. Bà không nói được gì, nước mắt lưng tròng. Mẹ chồng nhận chiếc tráp cũng chỉ cất vào tủ, khóa trái lại. Sinh bảo lần mẹ mang ra đầu tiên là lần Sinh vào đại học. Bà chỉ lấy hai chiếc nhẫn mang đi bán lấy tiền cho Sinh nhập học, số còn lại bà cất nguyên vào trong tủ. Tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy chiếc tráp đồng đó.

Tôi chẳng thấy đó là nỗi khổ của bà, chỉ thấy đó là tội. Tự bà cứ làm khổ bà thế. Có ai bắt tội bà đâu.

Quần áo bà chỉ có ba bộ, thay nhau mặc lại. Mùa đông bà chỉ mặc thêm chiếc áo len, quàng chiếc khăn nhung đen. Đến bữa ăn bà cũng chỉ cá kho mặn, chan nước mắm. Nhiều lúc nhìn bà ăn tôi xót ruột. Nhưng Sinh bảo, mẹ quen ăn thế. Em cứ để mẹ ăn. Tôi vùng vằng, nhà có mấy mẹ con mà bữa nào cũng phải nấu mấy chế độ ăn.

Từ khi làm lễ cúng xong bà chăm đi lễ đền, miếu rồi đi xem bói. Năm nào bà cũng làm lễ giải hạn. Vật cúng lễ gồm ngựa, hình nhân thế mạng, hương hoa. Rồi bà bắt tôi ra đền quỳ vái lạy. Bà bảo làm như thế hạn sẽ bớt, thánh thần không trách quở, mọi việc làm sẽ thuận lợi. Cứ đến rằm là bà sắp giỏ, đội nón đi lễ.

Sau mỗi lần bà đi đền, đi lễ là lại có một gói “thuốc” mang về. Bà gói ghém trong chiếc túi bóng, bọc giấy đỏ vuông vắn. “Thuốc thầy cho. Cố mà uống hết”. Tôi giở gói ra, là một nhúm tro hương. Sinh dỗ dành mấy tôi cũng nhất quyết không uống. Sinh lặng lẽ mang thả ra sông. Nhìn đám tro hương bay trong gió mà tôi cứ nghĩ Sinh đang tiễn một sinh mạng về cõi vĩnh hằng. Không biết tôi và Sinh đã thả bao nhiêu gói tro hương xuống mặt sông lúc ánh chiều đỏ gắt…

Mặc cho sự cố gắng mấy của bà thì cái bụng tôi vẫn không to lên. Bà lại bắt đầu sắc thuốc Bắc. Mùi thuốc ám đặc cả năm gian nhà, lan ra sân. Từ sân ra ngõ. Người trong xóm đi qua lại nhòm vào sân, nhòm vào cái bụng của tôi. Cứ như thể họ mong cho cái bụng tôi to lên để khỏi phải ngửi thấy mùi thuốc Bắc. Tôi ngượng đến nỗi không dám một mình ra khỏi cổng nhà.

Tiếng bà trầm, rõ đến từng từ: “Đàn bà không có con thì có tốt mấy cũng chỉ như người ở trong nhà”. Hóa ra là mấy năm nay bà cũng chỉ coi tôi như người ở trong nhà. Sinh về, tôi gục đầu vào vai chồng, tấm tức thuật lại lời mẹ. Sinh chỉ vỗ vai tôi cười cười “cũng chỉ vì mẹ thương em”. Đêm ấy tôi vùi mặt vào vai chồng dấm dứt khóc. Sinh về được mấy ngày rồi lại đi. Bà nhìn tôi: “Đàn bà không biết giữ chồng thì chỉ khổ”. Tôi chẳng nói chẳng rằng, gói ghém mấy bộ quần áo, buộc sau xe đạp về nhà mẹ đẻ.

Mấy tháng không thấy Sinh về. Tôi ôm gối. Tiếng cọt kẹt bên buồng này vừa dứt thì lại nghe tiếng cọt kẹt trong buồng kia. Trăng mười sáu tròn vành vạnh treo trên ngọn cây mít ngoài sân nhà. Tiếng thở dài của mẹ chồng làm tôi không sao chợp mắt. Đêm cứ dài như thể…

Sáng sớm, bà tất tả bê nồi, mâm bát dọn ra thềm. Tro bếp ám vàng xỉn vung. Bà giục tôi ngồi ăn cơm.

- Ăn cơm sớm rồi bắt xe lên chỗ thằng Sinh một chuyến xem.

- Anh ấy bảo bận việc không về được thì lên chắc gì đã gặp ạ.

- Thì cứ phải lên.

Cơ quan Sinh tít trên tận vùng cao, đi xe ôtô mất nửa ngày. Đường núi gập ghềnh hiểm trở. Trời nhá nhem tối thì xe đến nơi. Tôi được bà hàng nước chỉ cho đường vào Lâm trường. Từ Lâm trường tôi được dẫn vào khu nhà ở của cán bộ, công nhân viên. Đó là một dãy nhà cấp bốn núp dưới hàng cây cối um tùm.

Trạm trưởng sau khi nghe tôi giới thiệu là vợ của Sinh và lên đây tìm anh thì lặng im rất lâu. Phải chừng mười lăm phút sau ông mới trả lời rằng Sinh đã xin nghỉ phép về quê thăm mẹ, thăm vợ. Tôi bàng hoàng. Mấy tháng nay Sinh không về nhà. Anh đi đâu?

Trạm trưởng giữ tôi ở lại vì trời đã bắt đầu tối, đường rừng núi thân con gái không tiện. Tôi được sắp xếp cho ngủ lại trong căn phòng nhỏ của người trạm trưởng già. Đêm nằm trong căn phòng lạ lại lo lắng khiến tôi không tài nào chợp mắt. Tiếng trò chuyện của mấy người trong khu nhà vọng vào qua khe cửa rõ mồn một.

“Cậu Sinh này ghê thật. Giấu vợ kỹ thế”.

“Nghe nói cô này không có con!”.

“Mà cô kia hình như sắp sinh con trai thế nên cu cậu không về nhà là đúng rồi!”.

Tôi giật mình. Lẽ nào Sinh lại lừa dối tôi? Tôi luôn có niềm tin ở anh. Không đời nào thế được! Tôi chạy ra ngoài. Những gương mặt nhìn tôi thôi cười. Ông trạm trưởng già vịn vào vai tôi chắc nịch. Tôi bám vào gốc bưởi già nức nở. Chưa bao giờ tôi khóc nhiều đến thế! Tôi luôn có niềm tin ở anh.

Căn nhà nhỏ nằm cheo leo trên vạt đồi đã sạt nham nhở. Tôi khom người qua những tán cây lá buông chen lối chân người. Cố giẫm chân thật chắc vào những rễ cây oằn mình dài như thân rắn trườn dưới đất sỏi.

Sinh ngồi xổm bên chậu thau đầy bọt xà phòng trắng tinh. Trắng hơn chiếc áo may ô anh đang mặc. Người đàn bà cố ưỡn cái bụng to vượt mặt lại gần, vất thêm chiếc khăn vào chậu. Cô ta nhìn tôi với đôi mắt đầy vẻ thương hại.

- Chị lên chơi. Em đã nghe anh Sinh kể về chị…

- Thế này là sao? Anh lỡ lừa dối tôi?

- Thì là như chị thấy. Em sắp sinh. Anh Sinh là cha của đứa con trong bụng em!

Sinh nhìn tôi:

- Em lên tận đây?

- Còn không? Anh định giấu tôi đến bao giờ?

- …

- Người đàn bà nhỏ nhẹ, cố ưỡn cái bụng to ra trước mặt tôi như khoe thành tích:

- Chị không đẻ được thì phải để em đẻ con cho anh ấy chứ!

Tôi đưa tay gạt những mảnh tã lót lất phất trên dây phơi. Chúng bay xuống, chạm cả vào mặt người đàn bà. Chị ta khẽ ôm bụng rên lên. Sinh quay sang tôi, ánh nhìn rất gắt. Tôi ôm mặt chạy xuống vạt đồi sàn sạt.

Tôi không đủ can đảm để chạy đến cào cấu vào vai người đàn ông bao năm mình tựa đầu vào. Không đủ can đảm để tát vào gương mặt người đàn bà đang ngập tràn hạnh phúc kia. Bước chân giẫm trên những rễ cây trơn trượt. Tôi ngã sấp. Những mảnh vải trắng, quần áo trẻ con lất phất trên dây phơi, dáng vẻ người đàn bà bám riết lấy tôi.

Chuyến xe cuối ngày lao dốc băng băng…

Bố tôi vất chén rưụ đang uống dở xuống nền gạch. Tiếng thủy tinh sắc lạnh.

- Nhà này không có cái thói ấy!

Rồi bố bỏ ra ngoài. Mẹ ôm tôi kéo vào trong buồng.

- Thôi con ạ. Bố mày không chấp nhận. Cả cái làng này cũng không ai chấp nhận người đàn bà bỏ chồng. Đời người đàn bà mười hai bến nước. Phải bến đục thì phải chịu con ơi!

Tôi cúi mặt quay lại ngôi nhà năm gian vắng lặng. Mẹ chồng ngồi trên bậc thềm, tỉ mẩn tung những hạt thóc ra sân. Mấy con gà lục tục chạy lại, xấn xổ, mổ cả vào chân, vào tay bà. Từ ngày tôi về làm dâu chưa lần nào bà bán gà. Đàn gà cứ vơi dần mỗi lần Sinh có dịp về nhà.

Chính cái mong mỏi có cháu nối dõi của bà đã khiến Sinh phản bội tôi. Nhìn gương mặt đau khổ của bà tôi càng thấy ấm ức. Tôi không nói với bà câu nào từ cái ngày hôm ấy.

Mùi thuốc Bắc vẫn lan từ năm gian nhà ra ngoài sân. Từ ngoài sân ra ngõ. Những người hàng xóm qua lại vẫn ngó vào nhà, nhìn chằm chằm vào bụng tôi.

- Tôi không đi tìm Sinh cũng không uống thuốc Bắc. Mặc cho bà sắc rồi chắt ra bát để thiu. Bà để dành đàn gà chờ ngày Sinh về. Nhưng Sinh không về. Một năm. Hai năm. Bà cũng đã già đi nhiều. Bà ốm. Nằm trong căn buồng âm ẩm mùi đất. Sinh dắt người đàn bà cùng thằng con giống anh như hai giọt nước bước qua cửa nhà. Gương mặt anh hốc hác, râu ria lởm chởm. Sinh quỳ bên giường mẹ. Bà mở mắt. Nhìn thằng cháu cầu tự. Rồi bà lận đận đi đến bên bàn thờ, tay bà run run mở chiếc hòm lấy ra chiếc tráp đồng phủ vải đỏ. Trong chiếc tráp có tấm vải đã ố màu và số vàng bà cất giữ bấy lâu. Gương mặt bà sầu khổ như thể bà sắp mất đi đứa con bao lâu mình thương quý.

- Đây là những gì của con. Tất cả của con.

Bà khóc. Sinh lặng lẽ cúi đầu. Gương mặt chạm vào tấm vải ố màu trong chiếc tráp đồng. Đó là một bộ quần áo trẻ con màu hoa vàng bà đã cất giữ từ khi Sinh được bố mang về trao vào tay bà.

Thì ra bí mật mà bao nhiêu năm nay trong căn nhà này tôi không hề hay biết. Sinh không phải là con đẻ của bà.

Bà về làm dâu cũng không sinh được con nên nuôi đứa bé do bố Sinh đem về từ khi mới lọt lòng. Vậy mà tôi không phút nào nghĩ Sinh không phải là con do chính bà dứt ruột đẻ ra. Tôi nhìn Sinh rồi nhìn những tấm vải đủ màu bà mới mua trên bàn thờ. Khói hương đã lạnh từ khi bà ốm.

Sinh nói không muốn bỏ tôi. Tôi cười bâng khuâng. Ánh mắt anh nhìn tôi đầy xót thương lẫn đau khổ. Tôi ngồi im như tượng. Hình ảnh Sinh bên chậu áo quần và dáng vẻ người đàn bà ưỡn bụng mỉm cười ẩn hiện trong trí nhớ tôi. Tôi biết giữa chúng tôi đã chẳng còn gì.

Sức khỏe mẹ chồng tôi đỡ dần. Bà lại chăm đi lễ chùa nhưng không còn mang về những gói thuốc bọc vuông vắn trong tờ giấy đỏ nữa. Bà cũng quên thói quen sắc thuốc Bắc mang vào trong buồng cho tôi.

Tôi dọn dẹp bàn thờ, sắp những tấm vải áo trẻ sơ sinh gọn gàng. Mỗi năm cứ đến rằm tháng bảy là tôi mời bà thầy bói đến cúng. Bà thầy bói khăn áo chỉnh tề, múa một vòng rồi phun rưụ khắp nhà. “Ta gieo quẻ này để gọi cậu lên nói chuyện với mẹ nhé! ” – Bà cầm đồng xu gieo quẻ vào chiếc đĩa sành màu xanh. “Cậu cười. Cậu cười khi gặp được mẹ đấy”. Rồi bà trùm khăn đỏ lên đầu tôi. Đặt vào tay tôi hình hài một đứa trẻ con bọc bằng sấp vải hoa vàng. Khói hương nghi ngút. Tôi nhắm mắt nghe tiếng đứa bé khóc gọi mẹ. Đôi mắt nó tròn đen nhánh như hạt nhãn. Đôi môi đỏ tươi nhìn tôi mỉm cười. Tôi ôm con vào lòng, ấp lên ngực, khe khẽ: “À… ơi…”.

Mẹ chồng bảo tôi gắng nuôi con cho chóng lớn. Ngày nào đi chợ bà cũng mua thêm sấp vải hoa vàng, tỉ mẩn ngồi khâu áo. Bà còn bảo tôi phải năng đến đền, đến điện để hát cho con nghe.

Căn nhà năm gian trở nên nhộn nhịp vì tiếng bước chân vào, ra xen lẫn tiếng nói cười của bà. Tôi cũng đã không còn giật mình với những bước chân trần đi như chạy của bà trên nền đất trong căn nhà ngập nắng.

Những người hàng xóm đi ngang qua ngõ ngó vào sân nhà. Họ hỏi bà: “Thằng cháu bà lớn bằng từng nào rồi?”. Bà chỉ cười. Khuôn mặt hằn những nét khắc khổ giãn ra, hiển hiện một nụ cười.

Truyện ngắn của Dương Giao Linh

Theo vnca.cand.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1AleXa chính thức “chào sân” Kpop với MV hoành tráng, hứa hẹn là một tân binh đáng gờm của nămAleXa chính thức “chào sân” Kpop với MV hoành tráng, hứa hẹn là một tân binh đáng gờm của nămSức hút của TXT: 'The Dream Chapter: MAGIC' tung hoành top đầu BXH iTunes trên toàn thế giớiSức hút của TXT: 'The Dream Chapter: MAGIC' tung hoành top đầu BXH iTunes trên toàn thế giớiVật liệu đặc biệt có thể “tàng hình”Vật liệu đặc biệt có thể “tàng hình”Đan Trường ra MV tình tay ba, không ngại đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữĐan Trường ra MV tình tay ba, không ngại đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữBăng tan Bắc Cực - Thách thức hay cơ hội?Băng tan Bắc Cực - Thách thức hay cơ hội?'Cảnh sát bắt ma': Vừa hài vừa bựa, truyền thông và Knet ngợi khen Moon Geun Young - Kim Sun Ho hết lời'Cảnh sát bắt ma': Vừa hài vừa bựa, truyền thông và Knet ngợi khen Moon Geun Young - Kim Sun Ho hết lời1977 Vlog đưa người xem vào ‘vòng xoáy nợ nần’ trong sản phẩm mới: Chị Dậu parody – Kỷ nguyên hắc ám1977 Vlog đưa người xem vào ‘vòng xoáy nợ nần’ trong sản phẩm mới: Chị Dậu parody – Kỷ nguyên hắc ámMaleficent 2 - Tiên hắc ám: Tình thương liệu có chiến thắng trong một thế giới đầy dối trá?Maleficent 2 - Tiên hắc ám: Tình thương liệu có chiến thắng trong một thế giới đầy dối trá?Kì tích lần đầu xuất hiện ở làng nhạc Việt: một ca khúc bất ngờ lội ngược dòng, leo thẳng Top 1 Trending Youtube sau 2 tuần mất tíchKì tích lần đầu xuất hiện ở làng nhạc Việt: một ca khúc bất ngờ lội ngược dòng, leo thẳng Top 1 Trending Youtube sau 2 tuần mất tíchLoài Plastic - Khi nhựa tuyên chiến với con ngườiLoài Plastic - Khi nhựa tuyên chiến với con ngườiCon mèo biến chủ nhân thành triệu phúCon mèo biến chủ nhân thành triệu phúVua Thái truất phế Hoàng quý phiVua Thái truất phế Hoàng quý phiKhoảnh Khắc Cuộc Đời tập 161: Leo Đình Bảo với niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống sau 2 lần tự tử bất thànhKhoảnh Khắc Cuộc Đời tập 161: Leo Đình Bảo với niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống sau 2 lần tự tử bất thànhBóng đá Indonesia: Hỗn chiến kinh hoàng, CĐV lao vào song phi cầu thủ "như phim chưởng”Bóng đá Indonesia: Hỗn chiến kinh hoàng, CĐV lao vào song phi cầu thủ "như phim chưởng”Phạm Huyền Trâm tái hiện trích đoạn cải lương gây nhiều tranh cãi “Diều ơi” trong Bản Sao Hoàn HảoPhạm Huyền Trâm tái hiện trích đoạn cải lương gây nhiều tranh cãi “Diều ơi” trong Bản Sao Hoàn HảoKhán giả chỉ trích "Thách thức danh hài" dàn dựng tiết mục của Bà Tân Vlog, "body shaming" nghệ sĩ Lê GiangKhán giả chỉ trích "Thách thức danh hài" dàn dựng tiết mục của Bà Tân Vlog, "body shaming" nghệ sĩ Lê GiangNhà bao việc vẫn phải đi diễn văn nghệ vì lớp thiếu con gái, dàn nam sinh lên sân khấu chỉ 1 biểu cảm 1 động tác khiến ai cũng phì cườiNhà bao việc vẫn phải đi diễn văn nghệ vì lớp thiếu con gái, dàn nam sinh lên sân khấu chỉ 1 biểu cảm 1 động tác khiến ai cũng phì cườiHot vlogger đời đầu JVevermind lấn sân diễn xuất, vừa tung trailer fan đã nhận xét: Trông nghiêm túc nhưng chỉ thấy tấu hàiHot vlogger đời đầu JVevermind lấn sân diễn xuất, vừa tung trailer fan đã nhận xét: Trông nghiêm túc nhưng chỉ thấy tấu hàiRa mắt ca khúc ‘Lần cuối’ tại sự kiện của Trương Ngọc Ánh, Ái Phương tiết lộ sẽ tham gia dự án lịch sửRa mắt ca khúc ‘Lần cuối’ tại sự kiện của Trương Ngọc Ánh, Ái Phương tiết lộ sẽ tham gia dự án lịch sử"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào bắn Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào bắn Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là aiCả thế giới ra đây mà xem, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn nào có đám cưới, chỉ đóng MV chung thôi!Cả thế giới ra đây mà xem, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn nào có đám cưới, chỉ đóng MV chung thôi!Nhâm Phương Nam cùng Katleen Phan Võ tình tứ, hé lộ dự án âm nhạc đầy nước mắtNhâm Phương Nam cùng Katleen Phan Võ tình tứ, hé lộ dự án âm nhạc đầy nước mắtĐen Vâu bất ngờ phát hành một lúc 2 MV khiến fan ‘đứng ngồi không yên’Đen Vâu bất ngờ phát hành một lúc 2 MV khiến fan ‘đứng ngồi không yên’Clip: Bỏ lại khách nữ ngơ ngác trên xe, tài xế xe ôm công nghệ rút gậy 3 khúc lao xuống "cà khịa" với tài xế ô tô sau khi suýt xảy ra va chạmClip: Bỏ lại khách nữ ngơ ngác trên xe, tài xế xe ôm công nghệ rút gậy 3 khúc lao xuống "cà khịa" với tài xế ô tô sau khi suýt xảy ra va chạmGã hề ma quái điển trai và hàng loạt ngôi sao tỏa sáng khi tham gia phim chuyển thể của Stephen KingGã hề ma quái điển trai và hàng loạt ngôi sao tỏa sáng khi tham gia phim chuyển thể của Stephen KingKhông cần Justin Bieber, Selena Gomez vẫn có cái kết tốt đẹp với trai đẹp lai Pháp trong 'Chuyện ngày mưa ở New York'Không cần Justin Bieber, Selena Gomez vẫn có cái kết tốt đẹp với trai đẹp lai Pháp trong 'Chuyện ngày mưa ở New York'Chung kết xếp khối hình thế giới khiến nhà thi đấu 'nín thở'Chung kết xếp khối hình thế giới khiến nhà thi đấu 'nín thở'‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt'‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt'Những pha "giấu quỹ đen" đỉnh cao của các ông chồng bá đạoNhững pha "giấu quỹ đen" đỉnh cao của các ông chồng bá đạo‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’ tập 11: Phát cuồng với màn ‘khóa môi’ của Kim Min Jae và Gong Seung Yeon‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’ tập 11: Phát cuồng với màn ‘khóa môi’ của Kim Min Jae và Gong Seung Yeon

Tiêu điểm

Nửa đêm nhớ người tình, chồng liền gọi điện hỏi thăm thì thót tim nghe tiếng vợ quát "bồ của anh vừa quá sức trên giường, anh tới mà thăm"Nửa đêm nhớ người tình, chồng liền gọi điện hỏi thăm thì thót tim nghe tiếng vợ quát "bồ của anh vừa quá sức trên giường, anh tới mà thăm"
15:19:11 20/10/2019
Vị khách không mời mà đến đã khiến mẹ con tôi bị đuổi khỏi nhà chồng ngay trong ngày thôi nôi con nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi phát điênVị khách không mời mà đến đã khiến mẹ con tôi bị đuổi khỏi nhà chồng ngay trong ngày thôi nôi con nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi phát điên
15:22:12 20/10/2019
Mẹ chồng đuổi con dâu ra khỏi nhà, chồng chậm rãi nói thế này mà bà phải nghẹn lời còn vợ thì bật khóc cảm kích anh một đờiMẹ chồng đuổi con dâu ra khỏi nhà, chồng chậm rãi nói thế này mà bà phải nghẹn lời còn vợ thì bật khóc cảm kích anh một đời
08:22:31 21/10/2019
Đêm tân hôn chưa kịp mặn nồng thì chồng gầm lên: "Vết của thằng nào để ở đây, cô dám lừa tôi à"Đêm tân hôn chưa kịp mặn nồng thì chồng gầm lên: "Vết của thằng nào để ở đây, cô dám lừa tôi à"
08:04:27 21/10/2019
Đuổi vợ con đi khỏi nhà giữa đêm mưa mịt mùng, có nằm mơ chồng tôi cũng không ngờ nửa năm sau chính anh ta phải lê lết xin tôi bế con trở vềĐuổi vợ con đi khỏi nhà giữa đêm mưa mịt mùng, có nằm mơ chồng tôi cũng không ngờ nửa năm sau chính anh ta phải lê lết xin tôi bế con trở về
22:49:23 20/10/2019
Giữa bữa tiệc công ty, tôi đang bị đồng nghiệp sỉ nhục thì "người tình một đêm" vội bước tới và kéo tôi đi, nghe câu nói của anh ta tôi ngẩn cả ngườiGiữa bữa tiệc công ty, tôi đang bị đồng nghiệp sỉ nhục thì "người tình một đêm" vội bước tới và kéo tôi đi, nghe câu nói của anh ta tôi ngẩn cả người
22:45:48 20/10/2019
Chồng quỳ gối xin vợ vô sinh đừng ly hôn và câu chuyện phía sau gây uất hậnChồng quỳ gối xin vợ vô sinh đừng ly hôn và câu chuyện phía sau gây uất hận
21:18:45 21/10/2019
Đêm dậy vắt sữa đổ đi vì ngực đau nhức nhối, nhìn con ưỡn người há miệng đòi bú mà lòng tôi căm phẫn chồng vô cùngĐêm dậy vắt sữa đổ đi vì ngực đau nhức nhối, nhìn con ưỡn người há miệng đòi bú mà lòng tôi căm phẫn chồng vô cùng
15:17:40 20/10/2019
Hụt hẫng vì chồng mới cưới chê tôi không biết quan hệHụt hẫng vì chồng mới cưới chê tôi không biết quan hệ
17:54:09 21/10/2019
Trước ngày cưới, tôi rơi vào "bẫy" của cô gái 19 tuổiTrước ngày cưới, tôi rơi vào "bẫy" của cô gái 19 tuổi
15:24:28 20/10/2019

Thông tin đang nóng

Quách Bích Đình chia sẻ muốn sinh con, câu trả lời của con trai trùm mafia Hong Kong khiến dân tình phẫn nộQuách Bích Đình chia sẻ muốn sinh con, câu trả lời của con trai trùm mafia Hong Kong khiến dân tình phẫn nộ
10:43:31 22/10/2019
Ảnh hiếm về "tuổi thanh xuân" của NSND Lệ ThuỷẢnh hiếm về "tuổi thanh xuân" của NSND Lệ Thuỷ
10:55:37 22/10/2019
Xuống hầm lấy máy khoan, rợn người phát hiện cảnh kinh hoàngXuống hầm lấy máy khoan, rợn người phát hiện cảnh kinh hoàng
11:11:55 22/10/2019
Tôi sống không yên ổn khi liều xây nhà với số tiền ít ỏiTôi sống không yên ổn khi liều xây nhà với số tiền ít ỏi
10:33:45 22/10/2019
Chồng nói cả đời chẳng thể quên người cũChồng nói cả đời chẳng thể quên người cũ
10:49:34 22/10/2019
'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này
11:17:19 22/10/2019
Bị trù gặp quả báo vì cho mèo ăn sang, hotgirl Cà Mau Thúy Vi lên tiếng phản pháo antifanBị trù gặp quả báo vì cho mèo ăn sang, hotgirl Cà Mau Thúy Vi lên tiếng phản pháo antifan
10:42:23 22/10/2019
'Cảnh sát bắt ma': Vừa hài vừa bựa, truyền thông và Knet ngợi khen Moon Geun Young - Kim Sun Ho hết lời'Cảnh sát bắt ma': Vừa hài vừa bựa, truyền thông và Knet ngợi khen Moon Geun Young - Kim Sun Ho hết lời
10:46:27 22/10/2019
Con gái chưởng môn Vịnh Xuân được khen giống hệt mẹ hồi trẻCon gái chưởng môn Vịnh Xuân được khen giống hệt mẹ hồi trẻ
10:29:57 22/10/2019
Vì chuyện mua nhà mà bạn gái nói cần suy nghĩ lại việc cưới xinVì chuyện mua nhà mà bạn gái nói cần suy nghĩ lại việc cưới xin
10:46:14 22/10/2019

Tin mới nhất

Tôi không thoải mái khi phụng dưỡng cha

Tôi không thoải mái khi phụng dưỡng cha

10:52:38 22/10/2019
Ông đã bỏ 5 mẹ con tôi và lo cho hạnh phúc của mình. Nếu mẹ không cố gắng thì anh em tôi có ngày hôm nay không?
Tôi vẫn cô đơn dù 11 năm qua yêu 8 người phụ nữ

Tôi vẫn cô đơn dù 11 năm qua yêu 8 người phụ nữ

10:42:19 22/10/2019
Tôi tìm đến bia để say, để quên đi tất cả những người tôi từng ở bên, yêu thương và vui vẻ bên họ.
10 năm tôi chỉ luẩn quẩn trong nợ

10 năm tôi chỉ luẩn quẩn trong nợ

10:39:38 22/10/2019
10 năm tôi đi làm là 10 năm ngập đầu trong nợ, đến giờ vẫn chưa mua được cái xe máy riêng.
Có nên cãi lời cha mẹ để mua ôtô khi nhà cửa chưa có

Có nên cãi lời cha mẹ để mua ôtô khi nhà cửa chưa có

10:37:46 22/10/2019
Vợ chồng tôi chẳng se sua gì, chỉ mong có xe đi về cho nhàn.
Sốc vì chồng thường xuyên lấy trộm tiền của vợ

Sốc vì chồng thường xuyên lấy trộm tiền của vợ

08:36:15 22/10/2019
Nga để ý thấy ví tiền mình thường xuyên bị hao hụt, lúc nhiều lúc ít. Lần ít là 1-2 triệu, nhiều thì chục triệu.
Khóc nghẹn phát hiện chồng sắp cưới "quan hệ" với gái mại dâm

Khóc nghẹn phát hiện chồng sắp cưới "quan hệ" với gái mại dâm

08:33:50 22/10/2019
Tôi khóc nghẹn vì bị phản bội, nhất quyết đòi chia tay nhưng anh van vỉ, khóc lóc rằng, sẽ không thể sống được nếu tôi không tha thứ cho anh
Muôn màu cảm xúc trong ngày lễ

Muôn màu cảm xúc trong ngày lễ

08:31:46 22/10/2019
Tháng 10, Hà Nội đang ở những ngày đẹp nhất của mùa thu. Nắng vàng như mật quyện cùng gió heo may lang thang trên phố. Đây cũng là tháng có ngày lễ dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần lướt một vòng trên mạng x...
Chồng làm giám đốc nhưng 10 năm không đưa vợ đồng nào

Chồng làm giám đốc nhưng 10 năm không đưa vợ đồng nào

08:29:21 22/10/2019
Mang tiếng làm giám đốc nhưng 10 năm nay lúc nào tôi cũng thấy anh nợ nần, chẳng đưa vợ được đồng nào...
Đêm tân hôn: Vợ cam kết "nguyên vẹn", nhưng sự thực... chẳng thấy đâu?

Đêm tân hôn: Vợ cam kết "nguyên vẹn", nhưng sự thực... chẳng thấy đâu?

08:24:57 22/10/2019
Chúng tôi yêu nhau được 5 tháng là tổ chức đám cưới.
Phụ nữ có một loại độc thân gọi là “thà thiếu chứ không ẩu''

Phụ nữ có một loại độc thân gọi là “thà thiếu chứ không ẩu''

08:21:50 22/10/2019
Chẳng có người phụ nữ nào muốn mang tiếng mình có bạn trai hay có tấm chồng để rồi cả đời bất hạnh không .
10 năm sau ngày cưới, vợ chết lặng khi biết bí mật chồng giấu trong... ngăn ví

10 năm sau ngày cưới, vợ chết lặng khi biết bí mật chồng giấu trong... ngăn ví

08:19:28 22/10/2019
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật của tấm ảnh người đẹp ngủ quên hơn 10 năm trong ví chồng, nếu đúng đây là con gái chung của chồng chị và cô bạn học cùng ngày xưa thì chắc hẳn chuyện tình của họ có uẩn khúc gì đó...
16 điều tuyệt đối không nghĩ, không làm để tránh rước họa vào thân

16 điều tuyệt đối không nghĩ, không làm để tránh rước họa vào thân

08:07:01 22/10/2019
Có những điều trong cuộc đời bạn nên tránh tuyệt đối không nên làm để không rước họa vào thân.
5 điều tưởng đặc biệt nhưng hoàn toàn không cần thiết trong buổi hẹn hò đầu tiên

5 điều tưởng đặc biệt nhưng hoàn toàn không cần thiết trong buổi hẹn hò đầu tiên

07:51:42 22/10/2019
Để chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên, chắc chắn các cô gái đã đứng trước gương hàng giờ để ngắm nghía, tô vẽ.
Nỗi ám ảnh của người phụ nữ thường xuyên bị chồng bạo hành vì không thỏa mãn trong chuyện phòng the

Nỗi ám ảnh của người phụ nữ thường xuyên bị chồng bạo hành vì không thỏa mãn trong chuyện phòng the

21:21:22 21/10/2019
Bao năm nay, chị Ph. Luôn gạt nước mắt, ôm đầy tủi nhục khi phải sống với một người chồng đầy bạo lực. Thân thể chị có tím tái anh ta cũng mặc kệ. Nhưng vì con, chị không dám ly hôn và đưa mọi chuyện ra ánh sáng.
Ham 'của lạ', chồng trắng tay vì sa bẫy tình của gái quán bia ôm

Ham 'của lạ', chồng trắng tay vì sa bẫy tình của gái quán bia ôm

21:15:45 21/10/2019
Dĩ nhiên để giữ chân người tình, Lượng phải chi đậm khiến không những lương thưởng, rồi tiền tiết kiệm của vợ chồng được sang tên cho cô ta mà Lượng còn phải vay cả lãi đen để làm vừa lòng nhân tình.
5 lá "bùa yêu" nàng nào cũng nên thử để giúp chuyện ấy thêm đê mê, ngọt ngào

5 lá "bùa yêu" nàng nào cũng nên thử để giúp chuyện ấy thêm đê mê, ngọt ngào

18:50:34 21/10/2019
Hãy thử những điều thú vị để biến đời sống phòng the của bạn thêm ngọt ngào và nhiều màu sắc.
Vợ "trở mặt" khi chồng thất nghiệp

Vợ "trở mặt" khi chồng thất nghiệp

18:48:31 21/10/2019
Quang thất nghiệp 6 tháng nay. 6 tháng vô công dồi nghề, Quang chỉ quanh quẩn trong nhà, đưa đón con đi học rồi lại thay vợ cơm nước.
Lần đầu thấy chồng rớt nước mắt vì một tấm ảnh nhòe cũ, tôi quặn lòng nghĩ đến thái độ thản nhiên của anh khi vợ hai lần rơi vào cửa tử

Lần đầu thấy chồng rớt nước mắt vì một tấm ảnh nhòe cũ, tôi quặn lòng nghĩ đến thái độ thản nhiên của anh khi vợ hai lần rơi vào cửa tử

18:45:40 21/10/2019
Tôi biết chồng không toàn tâm toàn ý với mình. Nhưng chưa bao giờ nghĩ được mọi chuyện chồng tôi làm đều có tính toán như vậy.
Không phải giỏi kiếm tiền, đây mới là những việc làm thể hiện bản lĩnh của đàn ông

Không phải giỏi kiếm tiền, đây mới là những việc làm thể hiện bản lĩnh của đàn ông

18:42:52 21/10/2019
Đàn ông bản lĩnh hay không thể hiện rõ nhất qua những việc làm này đối với vợ, chứ không phải giỏi kiếm tiền, có quyền cao chức trọng trong xã hội.
Lý do đàn ông hết mực lấy lòng thiên hạ nhưng lại đối xử tệ bạc với vợ

Lý do đàn ông hết mực lấy lòng thiên hạ nhưng lại đối xử tệ bạc với vợ

18:41:16 21/10/2019
Đàn ông vô tâm thường tử tế với thiên hạ. Nhưng khi về nhà, họ sẵn sàng ăn thua đủ nếu vợ càm ràm.
Con cái là sinh mạng của đàn bà, còn với đàn ông thì sao?

Con cái là sinh mạng của đàn bà, còn với đàn ông thì sao?

18:38:29 21/10/2019
Đàn bà thương con, họ có thể chấp nhận sống với một người chồng tệ bạc vì con nhưng đàn ông thì không như vậy. Khi tình cảm với vợ đã cạn, họ sẽ buông tay và dễ dàng bước vào một cuộc hôn nhân mới.
Vợ con xếp thứ mấy trong cuộc đời của đàn ông vô tâm?

Vợ con xếp thứ mấy trong cuộc đời của đàn ông vô tâm?

18:38:09 21/10/2019
Nếu chồng vô tâm, xếp vợ con sau những cuộc chơi thì phụ nữ cũng đừng xem chồng là số 1 của cuộc đời mình. Đừng sống vì chồng nữa, hãy sống vì con và vì bản thân mình.
Khi chồng ngoại tình, phụ nữ nên tha thứ hay không?

Khi chồng ngoại tình, phụ nữ nên tha thứ hay không?

18:34:43 21/10/2019
Ngoại tình là một chướng ngại lớn trên con đường hôn nhân. Phụ nữ hãy tỉnh táo và lắng nghe câu trả lời đã sẵn có trong lòng mình là nên tha thứ cho chồng ngoại tình hay ly hôn.
Nếu không thể ly hôn, đây là điều phụ nữ bắt buộc phải làm được khi sống với người chồng phản bội

Nếu không thể ly hôn, đây là điều phụ nữ bắt buộc phải làm được khi sống với người chồng phản bội

18:32:27 21/10/2019
Nếu không thể ly hôn, đây là những điều phụ nữ nên làm khi quyết định tiếp tục sống với người chồng phản bội, có vậy bạn mới không bị xem thường.
Thực tế, người đàn ông có tệ bạc thường sẽ có một trong những biểu hiện này, phụ nữ nên cẩn thận

Thực tế, người đàn ông có tệ bạc thường sẽ có một trong những biểu hiện này, phụ nữ nên cẩn thận

18:32:05 21/10/2019
Tình yêu là điều rất nhiều người đều mong đợi trong cuộc sống, tuy rằng chia tay sẽ mang đến rất nhiều đau khổ nhưng sau đó có thể tìm được một người xứng đáng với mình thì dù thế nào cũng đáng giá. Vì vậy đừng để trái tim mình trao nhầ...
5 câu nói của vợ khiến tự trọng của đàn ông bị tổn thương sâu sắc

5 câu nói của vợ khiến tự trọng của đàn ông bị tổn thương sâu sắc

18:28:39 21/10/2019
Đây là những điều phụ nữ không nên nói với chồng. Bởi nếu nghe được từ vợ, đàn ông sẽ cảm thấy bị tổn thương tự trọng sâu sắc!
Điều gì khiến đàn bà một khi ngoại tình sẽ không bao giờ hối hận?

Điều gì khiến đàn bà một khi ngoại tình sẽ không bao giờ hối hận?

18:26:25 21/10/2019
Có những người vợ từng tháng tháng năm năm ròng rã sống vì chồng con, cuối cùng lại vì ngoại tình mà bỏ chồng bỏ con. Lý do gì khiến đàn bà ngoại tình không hối hận?
Hậu chia tay có nên trả thẻ tín dụng cho bạn trai?

Hậu chia tay có nên trả thẻ tín dụng cho bạn trai?

18:24:14 21/10/2019
Tiền bạc luôn là vấn đề tế nhị trong mọi mối quan hệ. Đặc biệt là trong tình yêu, nhiều người cố tình sử dụng tiền của người yêu mình thì không nói làm gì, đằng này lại còn vô tư xài tiền của người yêu cũ trong khi người ta đã có người ...
Đàn ông sau trung niên hẹn hò với 3 kiểu phụ nữ này rất dễ sinh chuyện

Đàn ông sau trung niên hẹn hò với 3 kiểu phụ nữ này rất dễ sinh chuyện

18:21:11 21/10/2019
Đàn ông khi bước vào tuổi trung niên khi tìm đối tượng hẹn hò nhất định phải nhìn thấu bản chất của đối phương hơn là vẻ bề ngoài. Bạn phải biết rằng sẽ có một vài kiểu phụ nữ nhất định không được có...
Người đàn ông bận rộn đến đâu cũng đừng quên người phụ nữ yêu bạn sâu đậm như thế

Người đàn ông bận rộn đến đâu cũng đừng quên người phụ nữ yêu bạn sâu đậm như thế

18:18:04 21/10/2019
Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần bận rộn kiếm tiền về cho người phụ nữ cuộc sống sung sướng là đủ. Dù thế nào bạn cũng phải dành thời gian ở bên đối phương thì tình cảm mới không dần phai nhạt.
Vợ lén dùng biện pháp tránh thai, đến khi chồng thúc giục và lời đáp trả cực sốc của vợ

Vợ lén dùng biện pháp tránh thai, đến khi chồng thúc giục và lời đáp trả cực sốc của vợ

18:15:37 21/10/2019
Tôi kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp 30 tuổi. Sau khi kết hôn một thời gian tôi mới phát hiện thì ra cô ấy lấy tôi không phải vì tình yêu.
5 sai lầm về tài chính thường thấy của các cặp vợ chồng mới cưới

5 sai lầm về tài chính thường thấy của các cặp vợ chồng mới cưới

18:11:47 21/10/2019
Chi tiêu không có kế hoạch, thích là mua, ưa chuộng các món đồ công nghệ mới ra mắt, hay đi du lịch,... là những thói quen thường thấy của các cặp vợ chồng mới cưới, điều này khiến tài chính của gia đình trẻ khó dư dả, thậm chí còn thâm...
Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán cuồng nhiệt với hàng chục người tình

Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán cuồng nhiệt với hàng chục người tình

18:09:46 21/10/2019
Vì áp lực sinh con trai của mẹ chồng, vợ tôi lén lút qua lại với hàng chục đàn ông, hi vọng tìm được thằng cu như mong muốn.
Tình bạn- Chỉ có những hạt cát nằm giữa lòng bàn tay bạn, được giữ chặt trong đó mới còn lại mà thôi

Tình bạn- Chỉ có những hạt cát nằm giữa lòng bàn tay bạn, được giữ chặt trong đó mới còn lại mà thôi

18:07:27 21/10/2019
Chú bé im lặng, thả con sò về lại với lòng biển xanh bao la mà không nói lời nào..
Những điều đàn ông mong phụ nữ thấu hiểu, phụ nữ biết điều này chắc chắn đàn ông nguyện yêu suốt kiếp

Những điều đàn ông mong phụ nữ thấu hiểu, phụ nữ biết điều này chắc chắn đàn ông nguyện yêu suốt kiếp

17:52:09 21/10/2019
Bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn mình có một khoảng trời riêng khi cần, nhưng họ lại sợ nói điều này cho phụ nữ biết bởi sợ cô ấy nghĩ ngợi linh tinh. Ngược lại họ cũng mong muốn phụ nữ có thể có những mối quan hệ khác bên ngoài ...
Chồng sắp cưới vẫn qua lại với mối tình đầu

Chồng sắp cưới vẫn qua lại với mối tình đầu

16:13:03 21/10/2019
Chúng tôi sắp đăng ký kết hôn nhưng anh vẫn trò chuyện, nhắn tin với mối tình đầu thời đại học.
Vợ suốt ngày so sánh tôi với anh rể cô ấy

Vợ suốt ngày so sánh tôi với anh rể cô ấy

16:09:44 21/10/2019
Trong mắt cô ấy, anh rể là người đàn ông hoàn hảo, còn tổi lại là người kém cỏi, không đáng tôn trọng...
Mẹ phản ứng lạ kỳ khi đọc được tin nhắn yêu đương của con lớp 9

Mẹ phản ứng lạ kỳ khi đọc được tin nhắn yêu đương của con lớp 9

16:06:28 21/10/2019
Con vô cùng ngạc nhiên khi mẹ biết tin con có bạn gái mà không gầm gừ, gào thét, ngăn cấm như mẹ của các bạn khác. Dù đó là tình yêu học trò sớm nở tối tàn nhưng mẹ luôn ủng hộ và trân trọng tình cảm ấy.
Khổ sở vì chồng sĩ diện, thích bốc phét

Khổ sở vì chồng sĩ diện, thích bốc phét

16:03:48 21/10/2019
Thanh chán chồng không phải vì anh không biết kiếm tiền, rưụ chè, cờ bạc, có bồ mà chỉ vì chồng cô hay nổ quá.
40 ngày băng sa mạc tìm bí mật hạnh phúc và câu trả lời bất ngờ

40 ngày băng sa mạc tìm bí mật hạnh phúc và câu trả lời bất ngờ

10:42:32 21/10/2019
Bí mật của hạnh phúc là điều ai cũng đi tìm. Câu trả lời tưởng đâu xa xôi nhưng lại hóa bất ngờ.
Phật dạy: Làm giàu đã khó, nhưng làm giàu như thế nào để không bao giờ bị mất phước báu

Phật dạy: Làm giàu đã khó, nhưng làm giàu như thế nào để không bao giờ bị mất phước báu

08:26:35 21/10/2019
Theo quan điểm của nhà Phật, ông trời không can dự vào việc thành bại, được mất của con người mà nguồn gốc sâu sa chính là do nhân quả.
Phụ nữ mang ria mép có phải người không chung thủy trong tình yêu?

Phụ nữ mang ria mép có phải người không chung thủy trong tình yêu?

08:24:54 21/10/2019
Nhiều người quan niệm - phụ nữ mang ria mép thường không chung thủy trong tình yêu, đứng núi này trông núi nọ, tham phú phụ bần, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình và sự nghiệp của đàn ông. Liệu quan niệm này có thật sự đúng.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An sẽ triển khai mô hình Trung tâm giám sát điều hành thông minh

Nghệ An sẽ triển khai mô hình Trung tâm giám sát điều hành thông minh

Thế giới số

11:41:20 22/10/2019
Sáng 22/10, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh có cuộc làm việc với Tổng Công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel, Tập đoàn Viettel đề xuất triển khai Trung tâm điều hành thông minh tỉnh Nghệ An.
Lộ bằng chứng Ngân 98 mua giải Á hậu với giá 150 triệu, dàn thí sinh là công nhân được thuê đóng giả?

Lộ bằng chứng Ngân 98 mua giải Á hậu với giá 150 triệu, dàn thí sinh là công nhân được thuê đóng giả?

Netizen

11:40:10 22/10/2019
Vừa nhận giải, Ngân 98 lại bẽ bàng khi một dân mạng tố cô mua giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2019 với giá 150 triệu đồng.
Chờ đợi 4 năm Brown Eyed Girls mới ra album mới, ai ngờ chỉ toàn remake lại hit cũ khiến fan thất vọng toàn tập

Chờ đợi 4 năm Brown Eyed Girls mới ra album mới, ai ngờ chỉ toàn remake lại hit cũ khiến fan thất vọng toàn tập

Nhạc châu á

11:38:04 22/10/2019
Thông tin mới nhất về album comeback của Brown Eyed Girls được chính nhà sản xuất xác nhận khiến các fan vô cùng thất vọng.
Khám phá thiên đường ẩm thực sang trọng giữa lòng đất cảng

Khám phá thiên đường ẩm thực sang trọng giữa lòng đất cảng

Ẩm thực

11:35:32 22/10/2019
Đến với thiên đường ẩm thực tại đất cảng, thực khách sẽ được thưởng thức các món ngon từ Á đến Âu trong không gian hoa lệ.
Pantheon bị cấm tuyệt đối ở vòng bảng CKTG 2019

Pantheon bị cấm tuyệt đối ở vòng bảng CKTG 2019

Esport

11:35:20 22/10/2019
Phải chăng Pantheon đang quá mạnh ở thời điểm này? Bên cạnh đó cũng chứng kiến hầu như đội đỏ luôn phải giành ra 1 lượt cấm cho vị tướng này.
Bạn gái tin đồn của Jungkook bị fan BTS quấy rối: 'May là không tự tử'

Bạn gái tin đồn của Jungkook bị fan BTS quấy rối: 'May là không tự tử'

Sao châu á

11:34:30 22/10/2019
Cô gái dính phải tin đồn hẹn hò với Jungkook (BTS) đang gặp phải hoàn cảnh rất khó khắn và khốn đốn do áp lực từ người hâm mộ!
Hoàng gia Thái xóa lý lịch và hình ảnh hoàng quý phi khỏi website

Hoàng gia Thái xóa lý lịch và hình ảnh hoàng quý phi khỏi website

Thế giới

11:34:04 22/10/2019
Trên trang web chính thức, Hoàng gia Thái Lan đã xóa tiểu sử và hình ảnh của bà Sineenat Wongvajirapakdi, hoàng quý phi vừa bị nhà vua tước mọi chức vị hôm 21/10.
20 mẹo ủi quần áo tuyệt vời đáng lẽ ra bạn nên biết từ lâu

20 mẹo ủi quần áo tuyệt vời đáng lẽ ra bạn nên biết từ lâu

Sáng tạo

11:33:45 22/10/2019
Hầu hết mọi người đều biết ủi quần áo, nhưng liệu bạn có chắc chắn cách làm của bản thân đã đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nhất chưa?
Toyota Celica 1972 "xe đồng nát" vạn người mê ở Việt Nam

Toyota Celica 1972 "xe đồng nát" vạn người mê ở Việt Nam

Ôtô

11:31:18 22/10/2019
Là mẫu xe cổ sản xuất năm 1972, Toyota Celica gần 50 năm tuổi vẫn khiến nhiều người ngước nhìn khi xuất hiện trên phố. Nó được một người chơi kỳ công dọn lại và độ theo phong cách wide body cực ngầu.
Nguồn cung HLV chất lượng ở V.League vẫn còn dồi dào

Nguồn cung HLV chất lượng ở V.League vẫn còn dồi dào

Bóng đá việt nam

11:29:45 22/10/2019
V.League 2019 chưa hạ màn nhưng đã có nhiều đội bóng rục rịch thay HLV trưởng. Người cũ nghỉ việc sẽ có gương mặt khác thay thế và có một điều khá thú vị là lúc này bóng đá Việt Nam vẫn còn nguồn cung dồi dào về HLV chất lượng cao.
YoungBoy Never Broke Again vượt qua Post Malone, lần đầu tiên xưng vương trên BXH Billboard 200

YoungBoy Never Broke Again vượt qua Post Malone, lần đầu tiên xưng vương trên BXH Billboard 200

Nhạc âu - mỹ

11:29:13 22/10/2019
Không chỉ thành công về mặt thành tích hay thương mại, Al YoungBoy 2 còn vinh dự mang về ngôi quán quân đầu tiên trong sự nghiệp cho YoungBoy Never Broke Again trên BXH Billboard 200 tuần này.
Huyền thoại xác nhận trở lại MU

Huyền thoại xác nhận trở lại MU

Bóng đá thế giới

11:25:39 22/10/2019
Patrice Evra cho biết anh đang đàm phán để trở lại làm việc tại sân Old Trafford sau nhiều năm xa cách.
Hơn 900 ngàn tỉ đồng nợ xấu đã được giải quyết

Hơn 900 ngàn tỉ đồng nợ xấu đã được giải quyết

Kinh tế

11:16:49 22/10/2019
Từ 2012 đến hết tháng 8-2019, đã có 968,89 ngàn tỉ đồng nợ xấu được giải quyết.
5 cung Hoàng đạo 'làm mà chơi - chơi mà làm' nên dễ gặt hái thành công nhất ngày thứ Ba 22/10

5 cung Hoàng đạo 'làm mà chơi - chơi mà làm' nên dễ gặt hái thành công nhất ngày thứ Ba 22/10

Trắc nghiệm

11:06:13 22/10/2019
Horoscope ngày mới cho biết tâm trạng cung Hoàng đạo Xử Nữ hôm nay cực kỳ tốt...
Vật liệu đặc biệt có thể “tàng hình”

Vật liệu đặc biệt có thể “tàng hình”

Chuyện lạ

11:05:17 22/10/2019
Hyperstealth, công ty chuyên thiết kế vật liệu ngụy trang ở Canada, đang phát triển một loại vật liệu tàng hình mới nhất có tên Quantum Stealth.