Con 3 t.uổi chưa biết nói bỗng cất tiếng trong đêm, bố mẹ hoảng hốt chuyển nhà

Theo dõi VGT trên

TRUNG QUỐC – Gia Thụy đã 3 t.uổi nhưng chưa biết nói từ nào khiến bố mẹ lo lắng. Bỗng một hôm cậu bé hỏi một câu khiến bố mẹ hoảng hốt.

Câu nói lạ trong đêm

Tất Gia Thụy sinh năm 2004 trong một gia đình bình thường ở Liêu Ninh (Trung Quốc). Mẹ cậu bé là Trần Hiểu Lan. Vì hai vợ chồng kết hôn, sinh con muộn nên người mẹ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cậu con trai duy nhất của mình.

Nhưng dù đã 3 t.uổi, Tất Gia Thụy vẫn chưa thể nói chuyện. Thậm chí chỉ từ đơn giản là “bố”, “mẹ” Gia Thụy cũng không thể gọi khiến bố mẹ buồn lo, nguồn tin từ trang 163.

Sau vài lần kiểm tra tại bệnh viện, bác sĩ cho biết chỉ số thính giác của cậu bé hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì về sự phát triển của thính giác và ngôn ngữ. Bác sĩ khuyên cha mẹ cậu bé nên kiên nhẫn chờ đợi, có thể sau này đ.ứa t.rẻ sẽ tự nói được.

Con 3 t.uổi chưa biết nói bỗng cất tiếng trong đêm, bố mẹ hoảng hốt chuyển nhà - Hình 1

Cậu bé Tất Gia Thụy bên bố mẹ.

Tuy nhiên hơn nửa năm sau, Gia Thụy vẫn tỏ ra không muốn nói. Cha mẹ quyết định đưa cậu bé đến một bệnh viện lớn ở Bắc Kinh để kiểm tra. Họ không thể chấp nhận việc con trai duy nhất lại không thể nói được. Nhưng trước đêm chuẩn bị đi, điều đặc biệt đã xảy ra. Trong đêm đó, đột nhiên Gia Thụy cất tiếng nói khiến bố mẹ cậu bé nổi da gà: “Mẹ ơi, con sợ, trong nhà mình có âm thanh gì đó”.

Tự nhiên con biết nói lại nói một câu lạ lùng khiến bố mẹ Gia Thụy hoảng hốt. Bởi trong phòng không có ai khác chứ đừng nói đến có âm thành nào kì lạ. Họ tìm khắp nhà nhưng không thấy gì khác thường. Cuối cùng họ cho rằng con trai đang gặp ác mộng nên cũng không để ý nhiều.

Tuy nhiên, sau một thời gian, chuyện tương tự lại xảy ra. Lần này, Gia Thụy mô tả cụ thể hơn. Cậu bé nói rằng âm thanh đó phát ra từ lòng đất, nghe giống như tiếng của một người đàn ông ngoài 50 t.uổi. Hai vợ chồng càng kinh ngạc. Họ sống ở tầng 1, làm sao có âm thanh bên dưới được?

Sau khi tìm kiếm, họ không tìm ra manh mối nào nên cho rằng con trai đang nói nhảm. Nhưng tình huống này khiến họ có chút hoảng loạn và quyết định chuyển nhà, quay về căn nhà gỗ ở quê ở tạm. Họ hy vọng môi trường này sẽ tốt cho con trai hơn.

Kể từ đó, Gia Thụy không còn bị đ.ánh thức bởi những âm thanh lạ vào ban đêm nữa.

Nhưng những điều kì lạ khác lại liên tiếp xảy ra. Bà Trần Hiểu Lan, mẹ của Gia Thụy luôn thấy con cư xử khác thường. Gia Thụy dường như có thể dự đoán một số điều. Một ngày nọ, cậu bé đang chơi trong nhà thì bất ngờ nhảy ra ngoài hét lớn: “Bố về rồi”. Một lúc sau, bố của cậu bé tên Tất Trí Minh thật sự trở về. Điều này xảy ra nhiều lần sau đó.

Con 3 t.uổi chưa biết nói bỗng cất tiếng trong đêm, bố mẹ hoảng hốt chuyển nhà - Hình 2

Gia Thụy gây tò mò cho giới chuyên gia. Ảnh: Sohu

Bà Trần Hiểu Lan nghĩ thầm: “Nhà mình cách ngã tư mấy trăm mét, bên ngoài thường xuyên có người đi bộ qua lại, tại sao con trai có thể nhận ra được tiếng bước chân của bố để biết rằng bố sắp về?”. Bà nghĩ con trai đang nói những điều vô lý.

Một lần, tình cờ bà xem được bộ phim truyền hình kể về một người mù có thính giác phi thường. Nghĩ đến những điều con trai nói, bà Trần nghi ngờ rằng, con trai bà cũng là người có thính giác phi thường.

Vì vậy bà quyết định dùng một số phương pháp và nhờ chuyên gia xác minh. Ví dụ như bịt mắt của con trai lại và cho con dựa vào âm thanh để đoán đó là chiếc xe nào. Cậu bé luôn dễ dàng xác định đúng 100%. Phát hiện này cũng g.ây s.ốc cho mọi người. Vợ chồng ông Tất ngày càng tin rằng con trai có thính giác phi thường.

CCTV – Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc cũng nghe được câu chuyện của Gia Thụy, đến phỏng vấn và đưa cậu bé đến Bệnh viện Nhi Bắc Kinh để kiểm tra. Cuối cùng các bác sĩ kết luận rằng hệ thống thính giác của Tất Gia Thụy không khác gì người bình thường.

Cậu bé có thính giác “hơn người” có lẽ vì cực kì nhạy cảm với độ phân giải của âm thanh. Và do đó, Gia Thụy có thể xác định được nhiều âm thanh mà người bình thường không nghe được.

Về việc nghe được âm thanh dưới lòng đất ngày trước, các chuyên gia giải thích, ngôi nhà của họ được xây lưng chừng núi, dưới là gara ô tô. Gia Thụy rất nhạy cảm với âm thanh nên có thể cậu bé đã nghe thấy những âm thanh di chuyển và nói chuyện của người ở gara ô tô đó.

Nuôi dạy thiên tài sao cho đúng

Sau khi truyền thông đưa tin, Tất Gia Thụy được gọi là “thần đồng”. Phóng viên và mọi người đến nhà họ Tất nhiều lần để mong được gặp gỡ cậu bé có khả năng đặc biệt. Bố mẹ của Gia Thụy bị choáng ngợp khi được mọi người chú ý. Không chỉ vậy, ngay cả ở trường mẫu giáo, Gia Thụy cũng trở thành tâm điểm.

Video đang HOT

Con 3 t.uổi chưa biết nói bỗng cất tiếng trong đêm, bố mẹ hoảng hốt chuyển nhà - Hình 3

Bố mẹ đã lựa chọn đúng trong cách giáo dục con có tài năng thiên bẩm.

Giáo viên bắt đầu để ý đến kết quả học tập của cậu bé. Đối với một đ.ứa t.rẻ mới bước vào mẫu giáo, sự quan tâm và kỳ vọng như vậy có phần nặng nề. Cuộc sống hàng ngày của Gia Thụy trở nên căng thẳng, áp lực.

Thật may, bố mẹ của cậu bé đã kịp thời nhận ra, không thể để t.uổi thơ của con khác thường như vậy. Họ muốn mang lại cho con trai một t.uổi thơ bình thường như bao đ.ứa t.rẻ khác dù con có khả năng đặc biệt.

Gia đình bắt đầu tìm cách tạo môi trường giáo dục cân bằng để Gia Thụy có thể tận hưởng một t.uổi thơ hạnh phúc đồng thời tận dụng tối đa khả năng đặc biệt của con.

Thời gian trôi qua, Gia Thụy dần học được cách sử dụng lợi thế về thính giác của mình và trở thành “ngôi sao nhỏ” trong trường. Không chỉ giành được nhiều g.iải t.hưởng trong các cuộc thi chính tả mà còn khiến các bạn cùng lớp ghen tị và ngưỡng mộ.

Đằng sau tất cả những điều này là sự giáo dục của cha mẹ cậu bé Gia Thụy. Họ hiểu rằng, khả năng nghe phi thường của con là một năng khiếu nhưng làm thế nào để phát huy tối đa năng khiếu này mới là điều quan trọng, cần phải nỗ lực không ngừng.

Vì vậy, khi con lớn dần, bố mẹ đã cho cậu nhiều tài nguyên học tập, đưa con tham gia nhiều khóa đào tạo tài năng khác nhau, giúp con có thể tiến bộ vượt bậc trong âm nhạc, khiêu vũ và các khía cạnh khác.

Năm tháng trôi qua, Tất Gia Thụy cũng trưởng thành. Cậu bắt đầu hiểu điều gì khiến mình trở nên độc đáo và cố gắng sử dụng tài năng đặc biệt của mình để giúp đỡ nhiều người hơn.

Cậu thường tham gia vào các hoạt động từ thiện, dùng thính giác của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Cậu trở thành một sứ giả phúc lợi công cộng được kính trọng và yêu mến.

Trên con đường trưởng thành, Gia Thụy dần tìm thấy mục tiêu của mình. Cậu quyết tâm trở thành một nhà khoa học về thính giác, mới mong muốn mang lại hy vọng và ánh sáng cho những người khiếm thính bằng nỗ lực của chính mình.

Bố mẹ của Gia Thụy rất vui mừng và tự hào về con trai. Họ hiểu rằng, tất cả những điều này bắt nguồn từ sự kiên trì, nỗ lực của Gia Thụy cũng như sự thấu hiểu và cống hiến “ngầm” của gia đình họ.

Con 3 t.uổi chưa biết nói bỗng cất tiếng trong đêm, bố mẹ hoảng hốt chuyển nhà - Hình 4

Gia Thụy của hiện tại đã tìm được mục tiêu cho mình và luôn khiến bố mẹ tự hào.

Họ cũng hy vọng Gia Thụy có thể tiếp tục đi trên con đường của riêng mình, sử dụng tài năng đặc biệt của mình để đóng góp nhiều hơn cho xã hội và trở thành người chiến thắng thực sự trong cuộc sống.

Câu chuyện của Gia Thụy là một bài học về sự giáo dục con cái của cha mẹ. Cách dạy dỗ, định hướng giáo dục của cha mẹ góp phần quan trọng vào sự phát triển của con trong tương lai. Gia Thụy là người có khả năng thiên bẩm về thính giác nhưng chính cha mẹ cậu bé đã giúp con trưởng thành, tận dụng, phát huy được khả năng phi thường ấy đúng hướng.

Họ không vì hào quang nhất thời mà khiến con phải chịu áp lực từ khi còn nhỏ. Họ chọn cho con có đường đi đúng đắn, phát triển được tài năng nhưng vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ như những đ.ứa t.rẻ khác.

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X

Chồng gặp tai nạn nghiêm trọng khi Phước Ly đang mang thai em bé thứ hai. Kể từ đó đến nay, 6 năm ròng rã chị luôn một mình chăm sóc chồng con và chăm lo kinh tế gia đình.

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 1

"Thành phố mộng mơ" chứa đựng rất nhiều kỷ niệm đẹp của đôi vợ chồng 9X.

Chuyện tình "thanh mai trúc mã" khiến nhiều ngưỡng mộ

Chị Lê Thị Phước Ly và anh Văn Thành (31 t.uổi, đến từ thành phố Đà Nẵng) khiến bạn bè, người thân xúc động khi "khoe" bộ ảnh đặc biệt, được chụp nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Trong ảnh, chị Phước Ly mặc chiếc váy cưới tinh khôi, xinh đẹp thướt tha. Anh Văn Thành diện bộ vest chỉn chu không kém, dù đang phải ngồi xe lăn. Họ nhìn nhau, gương mặt rạng ngời hạnh phúc.

Chị Phước Ly còn bật mí, họ sẽ tổ chức "đám cưới đồng" ở Đà Lạt vào tháng 9 năm nay.

Chị Phước Ly tâm sự: "Mong không khí lãng mạn, mát mẻ tại Đà Lạt cùng tình cảm nồng ấm mà mọi người dành cho vợ chồng mình sẽ giúp anh ấy đón được kỳ tích.

Tụi mình đã lên kế hoạch cẩn thận cho chuyến đi và hy vọng sức khỏe anh ổn định để dự định sẽ diễn ra thuận lợi, mọi di chuyển và sinh hoạt của anh đều suôn sẻ".

Được biết, chị Phước Ly và anh Văn Thành vốn là bạn học từ thời trung học. Trước khi về chung nhà, họ có gần 10 năm yêu nhau. Năm 2013, cặp đôi nên duyên vợ chồng, lần lượt đón hai thiên thần nhỏ chào đời là bé Tiểu Lâm (10 t.uổi) và bé Mỹ Nhiên (6 t.uổi).

Cuộc sống êm đềm trôi qua. Họ luôn cảm thấy may mắn vì vừa có sự nghiệp, vừa có gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau. Thế nhưng, cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng. Muốn thấy cầu vồng, phải chấp nhận những cơn mưa.

Biến cố ập đến khi họ không ngờ nhất. Vào một ngày mùa hè năm 2017, chị Phước Ly bàng hoàng nhận tin chồng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Khi ấy, chị mang thai em bé thứ 2 ở tuần thứ 32.

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 2

Anh Văn Thành gắn bó với chiếc xe lăn đã 6 năm nay

Chị Phước Ly không bao giờ quên phút giây khi đứng trước giường bệnh của chồng: "Đêm anh bị tai nạn, gia đình giấu nhẹm đi vì lo sợ mình bị động thai khi đang bầu bì tháng thứ 7 rồi.

Anh ấy nằm đó, trên người dây dợ chằng chịt, mặt sưng húp, đầu băng kín. Đọc hồ sơ bệnh án, tôi gục ngã khi biết chồng bị tổn thương tụy, liệt nửa người vĩnh viễn.

Chính xác là hơn nửa người, từ ngực trở xuống bị liệt hoàn toàn, mất toàn bộ cảm giác đau đớn, nóng, lạnh.

Trước đó, anh luôn quan tâm, chăm sóc vợ con từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Tôi yếu đuối, nhỏ bé khi có anh làm chỗ dựa vững chắc. Bỗng chốc, cả thế giới như sụp đổ trước mắt."

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 3

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 4

Trước khi về chung nhà, họ có thời gian dài yêu nhau

Được chồng chở che, là trụ cột cho cả gia đình, nên khi gặp biến cố, chị Phước Ly cảm thấy không thể sống tiếp, khi cả thế giới của chị đang nằm bất tỉnh trên giường bệnh.

Tuy nhiên, sau những ngày tưởng chừng gục ngã, chị buộc mình phải nhanh chóng xốc lại tinh thần, dần trở nên mạnh mẽ.

Chị tự nhủ bản thân không được phép buông xuôi, gục ngã. Hơn lúc nào hết, người bạn đời cần chị, hai con nhỏ cần chị.

Như người làm vườn biết cách dùng phân bón để cho ra những bông hoa tươi đẹp, chị Phước Ly xem thử thách là một cách để tạo ra hạnh phúc.

Tình yêu giúp vượt qua nghịch cảnh

25 t.uổi, chị Phước Ly trở thành trụ cột gia đình. Chị vừa là bếp trưởng, kiêm quản lý quán hải sản của gia đình, vừa một tay chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Đặc biệt, dù một mình vất vả gồng gánh kinh tế, chăm sóc chồng con, nhưng nụ cười chưa bao giờ tắt trên khuôn mặt người vợ trẻ.

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 5

Chị Phước Ly và anh Văn Thành thường xuyên khiến mọi người trầm trồ trước những cử chỉ yêu thương mặn nồng, ngọt ngào dành cho nhau.

Khi được hỏi, có khoảnh khắc nào chị cảm thấy mệt mỏi hay không, chị Phước Ly thừa nhận: "Cô đơn, mệt mỏi là điều dễ thấy. Tôi lên bàn mổ sinh bé thứ hai sau khi chồng nhập viện một tuần. Ngay từ lúc đó, tôi đã biết cuộc đời mình về sau sẽ nhiều lắm những nhọc nhằn.

Chưa bao giờ tôi thấy lẻ loi như lúc đi sinh bé thứ hai. Một mình nhập viện, sau ca mổ chỉ vài hôm vội vàng đến chăm chồng.

Vì tôi biết lúc đó người cô đơn, lo sợ nhất không phải mình, mà chính là anh đang ở một bệnh viện khác trông ngóng tin tức vợ con từng giây, từng phút.

Lúc ấy anh nằm ở khu hồi sức tích cực, chỉ đến đêm 12 giờ mới được vào thăm. Từng cái nắm tay, từng lời thủ thỉ cũng như lời cầu nguyện của mình lúc đó, dường như đã giúp níu anh lại, sức khỏe của anh hồi phục một cách tích cực và sau 15 ngày bất tỉnh hôn mê, anh tỉnh táo hoàn toàn.

Nhiều người nói tôi mạnh mẽ. Chính bởi tình yêu thương to lớn anh dành cho tôi suốt mười mấy năm bên nhau đã giúp tôi vững vàng, cùng anh "chiến đấu" với nghịch cảnh".

Gia đình là nơi đầu tiên mà chúng ta học hỏi về tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia. Tuy nhiên, gia đình cũng là nơi chứa đựng những mâu thuẫn, biến cố có thể khiến chúng ta mệt mỏi, tổn thương. Để vượt qua thăng trầm, rất cần có tình yêu và sự thấu hiểu.

Cuộc sống gắn liền với chiếc xe lăn. Mọi sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh cá nhân thường ngày của anh Thành đều khó khăn, cần có người hỗ trợ. Mệt mỏi có, vất vả có, nhưng chị Phước Ly chưa từng than vãn nửa lời.

Chị vui mừng khi anh kiên trì tập vật lý trị liệu, sức khỏe cải thiện. Hai con gái ngày một khôn lớn, chăm ngoan, biết đỡ đần bố mẹ.

Anh Thành tuy ngồi xe lăn, nhưng vẫn hỗ trợ vợ quản lý quán hải sản, lựa chọn nguồn hàng, tiếp nhận, kiểm tra đơn hàng mà khách yêu cầu.

Đặc biệt, đôi vợ chồng 9x còn thường xuyên "phát cẩu lương" cho bạn bè, người thân... khi khoe những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau như vợ chồng son.

Anh Văn Thành hóm hỉnh chia sẻ, anh là bệnh nhân lạc quan nhất bệnh viện, luôn mang đến niềm vui cho mọi người trong khoa.

"Lúc hồi tỉnh sau chuỗi ngày hôn mê và truyền biết bao nhiêu thuốc giảm đau, khao khát đầu tiên của mình là chỉ cần được nhìn thấy vợ, để được tin là mình sẽ vượt qua chuyện này.

Có lẽ mình là bệnh nhân lạc quan nhất bệnh viện, luôn là người truyền năng lượng tích cực đến các bệnh nhân khác cùng khoa.

Vì mình may mắn luôn có vợ và hai con là nguồn động lực. Ly luôn yêu thương, chăm sóc mình từng ly từng tí. Sự mạnh mẽ của cô ấy khiến mình vững tin và tự nhủ bản thân sẽ vượt qua khó khăn này" - anh Văn Thành tâm sự.

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 6

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 7

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 năm trước và nghị lực phi thường của đôi vợ chồng 9X - Hình 8

Nếu mỗi con người sống trên trái đất này là một hạt giống, thì gia đình chính là vườn ươm với nguồn dinh dưỡng là tình yêu thương.

Khi tình yêu đủ lớn, mọi khó khăn dần trở nên nhỏ bé. Dẫu cuộc đời có lúc không dịu dàng với họ, nhưng chị Phước Ly và anh Văn Thành luôn chọn cách đối xử dịu dàng với nhau.

Họ cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có, xem đối phương là động lực để cố gắng hoàn thiện nhau qua từng ngày.

Ngân Hà

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Nguyễn Thị Liệu: Mẹ ruột Quang Linh Vlog, mê tít Lôi Con, phúc hậu hệt con trai04:10Chàng trai cưới cùng lúc 2 vợ: Người yêu 10 năm, người trúng "tiếng sét ái tình"02:49Quang Linh tặng quà bố Thuỳ Tiên nhưng bị nàng hậu ngăn cản, từ chối vì 1 điều!02:55Cô gái sở hữu vòng hông "ngoại cỡ", kích thước lên tới 163 cm, khiến CĐM xót xa03:58Lôi Con hết đòi ở nhà Thùy Tiên, Quang Linh bật mí lý do ai nghe cũng bật cười02:45Lucy: "Phú bà" phốt Như Lan dùng túi Hermes fake, dân chơi đồ hiệu đẳng cấp03:50Vợ Duy Mạnh bệnh vẫn cật lực livestream để lo cho con trai mắc bệnh lạ?03:03Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng03:20Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo03:16Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01Chồng sắp cưới của Midu lộ nhan sắc thời đi học gây sốt cộng đồng mạng03:02

Tiêu điểm

Nam công nhân 25 t.uổi thuê phòng trọ là tủ chứa ống nước thải, dùng chai làm toilet, ngủ phải khoanh chân để tiết kiệm
09:04:55 17/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn "độc hại" với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường
08:48:07 17/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử
11:41:44 17/05/2024
CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 40
13:28:33 17/05/2024
Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?
17:16:21 17/05/2024
Họp lớp 17 người, bỗng có thêm 1 người không mời mà đến, cả nhóm sốc "ngã ngửa"
10:10:16 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át

16:54:10 18/05/2024
Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản của gái xinh Xuân Ca, sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?

13:15:01 18/05/2024
Sau khi dọn đồ rời khỏi nhà Soanh, nữ tiktoker Diệp đã bắt đầu cuộc sống ở một nơi khác. Tuy nhiên, cô nàng chưa hé lộ nhiều về không gian sống mới vì chưa hoàn thành sửa sang.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa

16:24:13 17/05/2024
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Bảo Thy kể từ khi sinh con càng được nhiều người chú ý đến. Mới đây, ai nấy đều xuýt xoa trước sự thông minh vượt trội của nhóc tỳ và không ngớt lời khen cho cách dạy con của nữ ca sĩ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!

15:07:09 17/05/2024
Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ làm youtube. Ngoài ra, cô cũng cho hay bản thân đã lên sẵn kế hoạch sống độc thân một mình, không lấy chồng hay sinh con.

Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng

10:48:40 17/05/2024
Thời gian vừa qua, Sùng Bầu - cô gái người dân tộc H Mông và đang sống tại Điện Biên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội với món miến dong Sùng Bầu. Trước khi được mọi người biết đến, cô nàng từng có cuộc sống khó khăn.

Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng

09:11:35 17/05/2024
Pam Yêu Ơi là một trong những em bé hot nhất hiện nay vì sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ luôn nhận được sự quan tâm và tương tác khủng từ cư dân mạng.

Nhận rổ "gạch đá" sau sự cố của chồng, Mai Dora có động thái gây chú ý

08:38:10 17/05/2024
Đến người hâm mộ cô nàng cũng phải phát hoảng khi đoạn email ngập tính công kích của anti được hé lộ. Chủ nhân thư điện tử dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí trù ẻo về gia đình đình đám VCS này.

Chàng trai Quảng Nam trở thành YouTuber nổi tiếng nhờ một hướng đi ít ai ngờ

08:34:18 17/05/2024
YouTuber người Quảng Nam hiện sở hữu kênh có 150.000 lượt theo dõi và chọn hướng tiếp cận riêng: Những địa chỉ văn hóa, tâm linh.

Có thể bạn quan tâm

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

Trắc nghiệm

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

Góc tâm tình

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

Sao việt

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.