Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập

Theo dõi VGT trên

Tổng hợp những giftcode mới nhất của Tây Du Thần Ký, tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật màn hình dọc từ VMGE.

Tây Du Thần Ký là tựa game mobile mới tới từ nhà phát hành VMGE, được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng ngày 06/12. Game đi theo thể loại thẻ tướng chiến thuật thịnh hành, với bối cảnh và cốt truyện xoay quanh tác phẩm Tây Du Ký đình đám, nhưng đã biến tấu dựa trên các sản phẩm văn học mới.

Trong dịp Tây Du Thần Ký ra mắt, bạn có thể nhận các phần quà thông qua tính năng Giftcode của game theo hướng dẫn dưới đây:

Code Tây Du Thần Ký mới nhất

Đầu tiên, bạn cần lưu lại những code Tây Du Thần Ký mới nhất dưới đây:

VIP8888

VIP9999

PHONGTHAN

DAITHANH

TAYDU

TIEULONGNU

Cách nhập giftcode Tây Du Thần Ký

Tiếp theo, hãy làm theo 4 bước sau để đổi code lấy p.hần t.hưởng trong game Tây Du Thần Ký:

Bước 1: Đăng nhập vào game Tây Du Thần Ký

Bước 2: Trong giao diện chính của game, bấm vào avatar phía góc trái màn hình

Bước 3: Vào mục Giftcode và nhập code

Bước 4: Trong giao diện chính, vào “Hộp Thư” để nhận thưởng

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 1

Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Giới thiệu game Tây Du Thần Ký

Tây Du Thần Ký đi theo thể loại thẻ tướng chiến thuật, với thiết kế màn hình dọc và đồ họa 2D. Game cung cấp hơn 100 nhân vật bước ra từ thần thoại phương Đông, rất nhiều trong số đó tới từ Tây Du Ký.

Trong Tây Du Thần Ký, bạn sẽ tập trung vào việc gacha sưu tầm tướng, nâng cấp sức mạnh cho tướng và sắp xếp chúng vào các đội hình khác nhau nhằm vượt ải hoặc chiến thắng người chơi khác. Game cung cấp 6 tộc đa dạng bao gồm: Nhân, Yêu, Ma, Tiên, Thánh, Thần cho người chơi tha hồ lựa chọn.

Các tính năng của game được lấy cảm hứng dựa trên thần thoại phương Đông, điển hình như Thỉnh Kinh, Tru Tiên Trận, Thám Bảo Long Cung, Đại Náo Thiên Cung, …

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 2
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Những điểm nổi bật:

Thể loại thẻ tướng chiến thuật

Thiết kế 2D màn hình dọc

Tặng 1000 lượt roll, chắc chắn nhận tướng SSR

Hệ thống nhân vật đa dạng

Nhiều tộc cho người chơi lựa chọn

AFK nhận tài nguyên

Thử tài chiến thuật, sắp xếp đội hình

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 3
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Tìm code Tây Du Thần Ký ở đâu?

Fanpage Facebook: Tây Du Thần Ký – VMGE

Group Facebook: Hội Quán Tây Du Thần Ký

Một vài hình ảnh về tựa game Tây Du Thần Ký

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 4
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 5
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 6
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 7
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 8
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 9
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 10
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 11
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Code Tây Du Thần Ký mới nhất và cách nhập - Hình 12
Ảnh: Tây Du Thần Ký – VMGE

Cứ ngỡ "cụ rùa" Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra "bản real" dài 5m từng sống trên Trái đất

Các nhà khoa học cho biết, họ hàng gần của loài rùa khổng lồ có thể chở được nhiều người cùng lúc qua sông này hiện vẫn sống trên Trái đất.

Cứ ngỡ cụ rùa Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra bản real dài 5m từng sống trên Trái đất - Hình 1

Ảnh minh họa

Trong "Tây Du Ký", trên đường đi thỉnh kinh, khi 4thầy trò Đường Tăng tới sông Thông Thiên, do không có thuyền qua sông nên đã nhờ một cụ rùa to lớn chở. Khi đó, Lão Rùa có nhắn gửi là khi qua Tây Thiên, gặp Phật Tổ, nhớ hỏi dùm lão là: "Tôi có một điều thắc mắc là tu đã một ngàn ba trăm năm mà chưa đặng hóa hình người, tuy là biết nói và sống lâu, song chưa thoát kiếp! Xin thầy làm ơn bạch quá Phật Tổ, coi bao giờ tôi đặng thành người".

Khi Tam Tạng đến thỉnh kinh đã quên mất việc này, nên lúc trở về qua sông Thông Thiên, gặp lại Lão Rùa, nhờ Lão Rùa chở qua sông. Lúc giữa sông, Lão Rùa hỏi Đường Tăng có hỏi về việc của mình bao giờ tu thành hay không? Đường Tăng vì quên mất nên đã lặng thinh. Cuối cùng, cả 4 thầy trò bị Lão Rùa tức giận hất xuống sông. Kinh sách bị ướt và không còn nguyên vẹn. Đây chính là nạn thứ 81 mà thầy trò Đường Tăng phải vượt qua.

Cứ ngỡ cụ rùa Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra bản real dài 5m từng sống trên Trái đất - Hình 2

Trong "Tây Du Ký", khi 4 thầy trò Đường Tăng qua sông Thông Thiên, do không có thuyền qua sông nên đã nhờ một cụ rùa to lớn chở. (Ảnh: Sohu)

Nhiều người cảm thấy rất tò mò về nhân vật cụ rùa này có xuất xứ là yêu quái hay chỉ đơn thuần là một con vật? Hầu hết đều cho rằng Ngô Thừa Ân quả là có óc sáng tạo thiên phú khi sáng tạo nên một tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc. Mặc dù cụ rùa trong Tây Du Ký chỉ là một nhân vật do Ngô Thừa Ân tạo ra nhưng trên thế giới, quả thực từng xuất hiện một loài rùa có thể chở nhiều người cùng lúc trên lưng như vậy.

Loài rùa siêu khổng lồ

Loài rùa nào lại có thể lớn như thế? Phải chăng do đột biến gene hay nguyên nhân nào khác? Tại sao ngày nay chúng ta không còn thấy bóng dáng của loài rùa này nữa?

Cứ ngỡ cụ rùa Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra bản real dài 5m từng sống trên Trái đất - Hình 3

Hóa thạch mai của rùa Stupendemys geographicus. Ảnh: Sohu

Loài rùa siêu khổng lồ mà chúng ta nhắc tới ở đây chính là Rùa mặt đất với danh pháp khoa học là Stupendemys geographicus, trong đó Stupendemys có nghĩa là "rùa khổng lồ". Đáng tiếc, Stupendemys geographicus hiện đã tuyệt chủng. Stupendemys geographicus là một chi t.iền sử của rùa cổ nước ngọt. Hóa thạch của nó được tìm thấy ở phía bắc Nam Mỹ, trong các tảng đá có niên đại từ Trung Miocene cho đến khi bắt đầu Pliocene, khoảng 13 đến 5 triệu năm trước. Hóa thạch mai rùa này dài tới gần 4 mét, ước tính tổng chiều dài cơ thể của nó phải đạt tới hơn 5 mét do chúng có một cái cổ rất dài và nặng hơn 5 tấn. Với kích thước như vậy, chúng có thể dễ dàng chở vài người cùng lúc trên mai.

Cứ ngỡ cụ rùa Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra bản real dài 5m từng sống trên Trái đất - Hình 4

So sánh kích thước khổng lồ của loài rùa Stupendemys geographicus với rùa hiện đại và con người. (Ảnh: Sohu)

Hóa thạch đầu tiên của loài này được tìm thấy vào những năm 1970 và được đặt tên từ năm 1976. Hầu hết các hóa thạch được tìm thấy tại Brazil, Colombia, Venezuela và một số quốc gia khác. Các nhà khoa học nhận thấy rằng loài rùa Stupendemys geographicus trước đây thường sống ở phần phía bắc của Nam Mỹ.

Đánh giá từ các tầng địa chất nơi tìm thấy hóa thạch cho thấy loài rùa khổng lồ này thường sống ở những ao, hồ trong rừng mưa nhiệt đới hoặc trong các dòng sông chảy chậm. Chúng dành phần lớn thời gian trong nước và chủ yếu ăn thực vật.

Cứ ngỡ cụ rùa Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra bản real dài 5m từng sống trên Trái đất - Hình 5

Hầu hết hóa thạch của loài rùa này được tìm thấy nhiều ở Nam Mỹ. (Ảnh: Sohu)

Sau đó, nhà cổ sinh vật học người Venezuela - Rodolfo Sánchez cùng nhóm của mình đã tìm thấy một mẫu hóa thạch mai rùa mặt đất khổng lồ ở Urumac, Venezuela, có niên đại khoảng 8 triệu năm trước. Mẫu hóa thạch này gần như là phiên bản hoàn chỉnh nhất của loài rùa mặt đất. Đặc biệt trong mẫu hóa thạch này, họ đã tìm thấy một số đặc điểm chưa được tìm thấy trước đây là mấu sừng dài của loài rùa này. Tuy nhiên, những cá thể đực của rùa mặt đất mới có cặp mấu sừng dài này. Cặp sừng này không mọc trên đầu mà mọc ở mặt trước của thân và hai bên cổ. Đây cũng đặc điểm nhận dạng của những con rùa mặt đất giống đực.

Loài rùa chỉ có một thiên địch

Theo các nhà cổ sinh vật học, rùa Stupendemys geographicus có kích thước lớn như vậy là để tự vệ trước những kẻ săn mồi khác. Và cặp sừng trên thân mai cũng là một trong những vũ khí của chúng. Rùa Stupendemys geographicus chỉ có một thiên địch tự nhiên là cá sấu Purussaurus. Purussaurus là một chi tuyệt chủng của caiman khổng lồ sống ở Nam Mỹ trong thời đại Miocene, từ Colhuehuapian đến Montehermosan trong phân loại SALMA.

Cứ ngỡ cụ rùa Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra bản real dài 5m từng sống trên Trái đất - Hình 6

Rùa Stupendemys geographicus chỉ có một thiên địch là cá sấu Purussaurus

Sở dĩ, các nhà khoa học kết luận như vậy là bởi trên những mẫu hóa thạch của rùa mặt đất, họ chỉ tìm được vết cắn của cá sấu Purussaurus. Chỉ có lực cắn của cá sấu Purussaurus mới có thể phá vỡ được lớp mai vô cùng kiên cố của loài rùa Stupendemys geographicus.

Cho đến nay, Stupendemys geographicus vẫn được các nhà khoa học công nhận là loài rùa có kích thước to lớn nhất từng được con người tìm thấy.

Cứ ngỡ cụ rùa Tây Du Ký là tưởng tượng, hóa ra bản real dài 5m từng sống trên Trái đất - Hình 7

Họ hàng gần nhất của rùa Stupendemys geographicus là loài Podocnemis expansa. (Ảnh: Sohu)

Từ những mẫu hóa thạch của rùa Stupendemys geographicus, các nhà khảo cổ đã tìm thấy nhiều mã gene có quan hệ với nhiều loài rùa sống ở Amazon hiện nay. Họ hàng gần nhất của rùa Stupendemys geographicus là loài Podocnemis expansa sống trong một hệ thống đầm lầy khổng lồ ở Nam Mỹ. Loài Podocnemis có chiều dài thân khoảng 1 mét và trọng lượng trung bình khoảng 90 kg.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
VCS 2024 mùa Xuân: Những điểm nhấn chiến thuật của phiên bản 14.202:14Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:55Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05VCS 2024 mùa Xuân: GAM Esports vô địch lượt đi vòng bảng20:36Rò rỉ ngày phát hành bản mở rộng đầu tiên của Elden Ring03:07Code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 mới nhất và cách nhập00:51VCS 2024 mùa Xuân: Đ.ánh bại Vikings Esports, Team Secret tiếp tục giữ ngôi đầu bảng24:12Ba tựa game gacha hứa hẹn nhất trong năm 2024, có khả năng "hạ bệ" Genshin Impact (p2)04:05LMHT: Fan đầu tư làm hẳn trailer xịn xò cho skin Siêu Phẩm Urgot01:06Đại phá các bảng xếp hạng, game của năm là đây chứ đâu04:08Hơn 60.000 người ký đơn yêu cầu Sony phát hành Helldivers 2 trên Xbox03:01Age of Empires II có bản mở rộng mới kỷ niệm 25 năm phát hành04:082024 VCT Vietnam Challengers Split 1: Hủy diệt Tàn Dư Esports, Rapid Lofi tiếp bước vào vòng Play-off05:20:27Ba tựa game gacha thân thiện nhất với người "nghèo", không cần nạp t.iền vẫn chơi tốt12:03Hợp tác với Neflix Games, bom tấn này đã chính thức có phiên bản di động sau gần 6 năm ra mắt01:33Code Chiến Hồn Tam Quốc mới nhất và cách nhập01:20VCS 2024 mùa Xuân: Hủy diệt Team Whales, Team Secret thắng trận thứ 7 liên tiếp16:04

Tiêu điểm

3 game bom tấn sẽ phát hành vào tháng 3/2024
09:37:44 03/03/2024
Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập
21:05:17 03/03/2024
Hai trò chơi 'bom tấn' vẫn an toàn sau đợt sa thải lớn của EA
10:12:35 03/03/2024
Code Chiến Hồn Tam Quốc mới nhất và cách nhập
19:16:20 03/03/2024
VCS 2024 mùa Xuân: Hủy diệt Team Whales, Team Secret thắng trận thứ 7 liên tiếp
12:50:24 04/03/2024
Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Xuân 2024 Liên Quân Mobile mới nhất
13:25:53 04/03/2024
Faker tự hào về tân binh mới của T1
13:56:16 04/03/2024
Game siêu bom tấn 2024 phát sinh lỗi siêu ngớ ngẩn, NPH nguy cơ thiệt hại hàng nghìn tỷ
18:46:56 04/03/2024
Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ
20:59:13 04/03/2024
Hụt 10 triệu đô la, bom tấn miHoYo vẫn có doanh thu dẫn đầu thế giới
05:55:35 05/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn
22:16:49 04/03/2024
Ảnh Jang Won Young tranh thủ đắp mặt nạ ở sân bay vừa viral khắp MXH, công ty quản lý liền no "gạch đá"
21:48:52 04/03/2024
Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ
21:41:35 04/03/2024
Loạt sao Hàn hứng chịu bình luận ác ý vì hẹn hò: Jennie, Lee Jae Wook...
21:45:08 04/03/2024
Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc
05:51:53 05/03/2024
Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực
06:26:05 05/03/2024

Tin mới nhất

10 điều không phải ai cũng biết về Sephiroth, phản diện vĩ đại của Final Fantasy

06:02:52 05/03/2024
Trong câu chuyện, tên đầy đủ của Sephiroth là Sephiroth Crescent , một cái tên mà không được nói đến rộng rãi trong trò chơi.

Hợp tác với Neflix Games, bom tấn này đã chính thức có phiên bản di động sau gần 6 năm ra mắt

06:27:10 03/03/2024
Ngược về thời điểm cuối năm ngoái (2023), cộng đồng game thủ toàn cầu đã được một phen hết hồn khi biết rằng,Hadessắp được sản xuất một phiên bản riêng cho di động

Ba tựa game gacha thân thiện nhất với người "nghèo", không cần nạp t.iền vẫn chơi tốt

23:14:14 02/03/2024
Trò chơi cũng rất tự hào về một số tùy chọn Free to Play thân thiện nhất cho người chơi, và đặc biệt nổi tiếng với sự hào phóng trong việc trao thưởng tài nguyên, đá quý và dễ dàng thu thập các nhân vật mới.

Trò chơi mạo danh Helldivers 2 vừa bị xóa sổ khỏi Steam

16:39:15 02/03/2024
Theo IGN, Valve đã gỡ bỏ danh sách những cái tên giả mạo Helldivers 2 trên Steam, vốn là các trò chơi khác nhau được ngụy trang thành tựa game b.ắn s.úng đang cực kỳ phổ biến để lừa t.iền của người chơi.

Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành

16:38:50 02/03/2024
Theo Engadget, một trong những tựa game PC và console đình đám nhất cuối cùng cũng chuẩn bị có mặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Trót sửa "bug", game hay nhất 2024 bị người chơi phản ứng dữ dội, vội xin lỗi

05:55:04 02/03/2024
Thông thường, việc một tựa game xuất hiện bug, lỗi luôn tạo ra những sự khó chịu nhất định đối với các game thủ và gần như chẳng ai mong muốn phải nghiệm.

5 bí ẩn mà nhiều game thủ không biết trong Final Fantasy 7 Remake

05:54:03 02/03/2024
Final Fantasy 7 Remake là một trò chơi với nhiều bí ẩn và chi tiết hấp dẫn. Dưới đây là một số điều người chơi có thể chưa biết.

NPH game đau đầu khi hacker "tiến hóa", phát triển phần mềm lách hết mọi hệ thống bảo mật

22:02:04 01/03/2024
Hiện tại, Activision vẫn chưa phản hồi trước sự phát triển mạnh mẽ từ các hacker này, trong bối cảnh người người nhà nhà đều đang mong chờ vấn đề sớm được khắc phục.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

2024 VCT Vietnam Challengers Split 1: Hủy diệt Tàn Dư Esports, Rapid Lofi tiếp bước vào vòng Play-off

10:58:24 01/03/2024
Với chiến thắng này, Rapid Lofi đã giành quyền vào Play-off cùng Fancy United, Team Flash và Lazy LFO. Trong khi đó, Tàn Dư Esports rơi xuống nhánh 1-2 và đối đầu với Crocodile Tears để tiếp tục cạnh tranh vé vào Play-off.

Code Tiểu Yêu Tầm Đạo mới nhất và cách nhập

06:19:13 01/03/2024
Tiểu Yêu Tầm Đạo là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa 2D được nhà phát hành Funtap ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/02/2024. Game hiện có trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mới nhất

05:27:42 01/03/2024
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile là tựa game nhập vai thẻ tướng màn hình dọc được Gamota phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Genshin Impact 4.5: Bạn có thể nhận bao nhiêu nguyên thạch?

20:33:30 29/02/2024
Trong phiên bản Genshin Impact 4.4, người chơi chỉ nhận được khoảng 3155 nguyên thạch (khoảng 19 lượt roll). Đây là con số khá khiêm tốn và đã không làm hài lòng nhiều game thủ.

T1 "lãnh họa" vì LCK, Faker vẫn có hành động đẹp với BTC giải đấu

12:17:14 29/02/2024
Những ngày gần đây, LCK Mùa Xuân 2024 đang chứng kiến những sự cố vô cùng khó chịu liên quan đến hệ thống đường truyền mạng. Khởi đầu từ trận đấu giữa Dplus KIA - DRX và mới đây, T1 - FearX tiếp tục trở thành nạn nhân .

Age of Empires II có bản mở rộng mới kỷ niệm 25 năm phát hành

07:28:15 29/02/2024
Theo TechSpot, việc Age of Empires II vẫn tiếp tục nhận được các gói mở rộng chính thức sau 25 năm ra mắt cho thấy sức hút bền bỉ của trò chơi kinh điển này.

Hơn 60.000 người ký đơn yêu cầu Sony phát hành Helldivers 2 trên Xbox

07:23:47 29/02/2024
Trước đó, giám đốc điều hành mảng trò chơi của Microsoft, Phil Spencer đã bày tỏ mong muốn được thấy Helldivers 2 trên Xbox: Tôi không chắc ai trong ngành sẽ được hưởng lợi từ việc trò chơi không có sẵn trên Xbox.

Game thủ khoe tài năng âm nhạc, làm MV tặng sinh nhật Ngôi Sao Thời Trang VNG

06:07:33 29/02/2024
Tự phối đồ, tự viết và thu âm lời nhạc, sau đó là ứng dụng công nghệ để tạo nên thành phẩm video đầy thu hút, một game thủ đã gửi tặng món quà hết sức ý nghĩa nhân ngày cuối năm cho cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang VNG.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

10:31:32 28/02/2024
Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile.

Game thủ VALORANT này "gánh tạ" siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

08:01:05 28/02/2024
Đã từ lâu,VALORANTluôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Yêu thầm anh nhiều năm nay, bản thân anh cũng luôn đối xử với tôi trên cả tình bạn, nhưng cái kết lại khiến tôi chao đảo

Góc tâm tình

07:38:37 05/03/2024
Vào ngày bạn thân mời tôi dùng cơm, tôi đã hí hửng nghĩ sẽ được anh tỏ tình, ngờ đâu diễn biến sau đó làm tôi chao đảo.

Cảnh đẹp Nam Ô là nguồn cảm hứng tạo nên những tác phẩm ấn tượng của cuộc thi Ngôi nhà mơ ước 2024

Du lịch

07:37:44 05/03/2024
Vùng đất xanh Nam Ô (Đà Nẵng) được Ban Tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngôi nhà mơ ước 2024 lựa chọn là một trong các chủ đề giúp các em nhỏ tạo nên những tác phẩm ấn tượng nhất.

Kiên Giang: Tù tội vì xin s.úng làm kỷ niệm, còn khoe trên Facebook

Pháp luật

07:35:44 05/03/2024
Tỷ từ Kiên Giang đến An Giang chơi, xin khẩu s.úng không đạn để làm kỷ niệm, rồi đăng Facebook khoe, sau đó dính tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Phan Minh Huyền lộ ảnh hôn đắm đuối Mạnh Trường

Hậu trường phim

07:30:47 05/03/2024
Phan Minh Huyền trong vai Mai Dương và Mạnh Trường vai Lâm trong phim Chúng ta của 8 năm sau đã gây sốt khi có cảnh tình cảm ngọt ngào với nhau, cho thấy kết thúc viên mãn của cặp đôi sau bao sóng gió cuộc đời.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi

Phim việt

07:26:36 05/03/2024
Vì Giang Khánh bị gây khó dễ liên tục nên cả Như Ý và Lâm đều quyết định rời đi để không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Trước thềm đám cưới, nữ TikToker nổi tiếng nói lấp lửng nhiều chi tiết đáng ngờ về tình cũ

Netizen

07:23:42 05/03/2024
Từ thời điểm công khai tình mới đến lúc được cầu hôn ngọt ngào, rồi gấp chụp ảnh cưới, TikToker C.T.H nhận về nhiều lời chúc phúc của khán giả sau mối tình lỡ dở.

Đen ra MV mới "Nhạc của rừng" mang thông điệp bảo vệ môi trường

Nhạc việt

07:22:31 05/03/2024
Tối 4/3, Đen chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Nhạc của rừng . Trong ca khúc mới, Đen còn kết hợp cùng Hiền VK (tên thật Nguyễn Thu Hiền), một cô giáo thanh nhạc và thành viên của nhóm bè VK, gây ấn tượng bởi giọng ca thánh thót, tr...

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi

Sao việt

07:21:42 05/03/2024
Cuộc sống túng thiếu khiến nghệ sĩ Hồng Sáp phải bôn ba mưu sinh dẫu t.uổi đã gần 90. Giờ đây bà chỉ mong có chỗ ở ổn định để sống những năm cuối đời bên cháu nội.

Thương hiệu hoạt hình thu hơn 1,8 tỷ USD tấn công rạp Việt đúng ngày 8/3

Phim âu mỹ

06:36:25 05/03/2024
Phần 4 phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda được t.rẻ e.m toàn cầu yêu thích từng thu về hơn 1,8 tỷ USD trở lại rạp chiếu sau 8 năm với sự góp giọng của nam diễn viên gốc Việt từng giành Oscar.

Có nên ăn chuối khi bụng đói không?

Sức khỏe

06:18:47 05/03/2024
Chuối thường được ăn trong quá trình tập luyện để lấy năng lượng, cùng với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao thương mại. Lượng carbohydrate nạp vào giúp cải thiện sức bền trong quá trình luyện tập.

Những câu thoại đắt giá trong siêu phẩm "Tên tôi là Loh Kiwan" của Song Joong Ki

Phim châu á

06:16:36 05/03/2024
Bộ phim thu hút khán giả nhờ kịch bản hấp dẫn, diễn xuất đỉnh của Song Joong Ki và Choi Sung Eun, song song với đó là những câu thoại cực kỳ ấn tượng.

Quỳnh Anh Shyn đến Ý và đãi ngộ đặc biệt của các hãng thời trang xa xỉ

Phong cách sao

06:05:29 05/03/2024
Bên cạnh ngôi sao hạng A hay những biên tập viên thời trang có tiếng, hàng ghế đầu trong show diễn đẳng cấp hiện nay có thêm sự góp mặt của dàn TikToker, fashionista trẻ t.uổi...

Tổng Giám đốc IAEA muốn thảo luận với Tổng thống Putin về nhà máy Zaporizhzhia

Thế giới

06:01:57 05/03/2024
Sau khi Nga kiểm soát nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, nhà máy này đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công và đã nhiều lần bị ngắt khỏi lưới điện quốc gia Ukraine, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ tai nạn hạt nhân quy mô lớn.