‘Cô muốn làm vợ thì im lặng để tôi cặp bồ’
“Ra khỏi nhà thì thôi, về đến nhà là anh ta đánh tôi vô tội vạ. Nhiều khi, chẳng vì lý do gì, anh ta cũng cho tôi “ăn đòn”. Có lần, nghe tiếng con khóc nhiều khiến hắn tỉnh giấc. không nói không rằng, hắn lao vào giường túm tóc tôi lôi xuống đất, đấm, đạp không thương tiếc”, chị Nguyễn Thị B nghen ngào.
Chi B (huyện Lục Nam, Bắc Giang) tâm sư cung PV
Cách đây vài năm, tôi gặp chị Nguyễn Thị B (SN 1968, quê ở thôn Thiện, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) khi chị tìm đến các cơ quan báo chí để tố cáo người chồng vũ phu.
Chi B lúc ây gương mặt đầy thương tích khiên ai nhìn cũng cảm thấy xót xa. Không kìm nén nổi những giọt nước mắt tủi phận, chi B nghen ngào:”Tôi không nhớ đã bao nhiêu lân mình phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Tất cả đều do những trận đòn của chồng chứ không phải vì tôi bị bệnh tật gì”.
Rồi chị kể về cuộc hôn nhân bất hạnh của mình với người chồng tàn bạo, đánh chị nhiều lần thập tử nhất sinh.
Chi B cho biêt: “Thời trẻ, tôi cung là môt người con gái ưa nhìn, hiền lành nên được nhiều người theo đuổi. Rôi tôi lây chông nhưng lần đó không hạnh phúc nên ly hôn. Sau đó, tôi đến với môt người đàn ông cũng có hoàn cảnh giống mình.
Anh ta có vợ và hai con nhưng đã ly hôn. Tôi nghĩ thôi thì rổ rá cạp lại nên cùng anh ta đi đăng ký kết hôn rồi lặng lẽ về ở với nhau, không đình đám cỗ bàn, không rình rang chúc tụng.
Tưởng chừng may mắn sẽ đến vơi tôi trong cuộc hôn nhân tiếp theo này nhưng không ngờ nỗi bất hạnh của cuộc đời vẫn chưa chịu buông tha tôi”.
Góp gạo thổi cơm chung chưa được bao lâu thì người đàn ông này lộ rõ bản tính cục cằn, thô lỗ. Chị luôn phải hứng chịu những trận đòn từ chồng mỗi khi làm gì không hợp ý, dù là chuyện nhỏ nhất.
Vì làm cai thầu xây dựng nên chồng chị thường xuyên vắng nhà. Khi chị bụng mang dạ chửa, vật lộn với những cơn nghén khốn khổ thì cũng là lúc chị biết tin người đàn ông đầu gối tay ấp của mình cặp bồ với một phụ nữ khác. Biết chuyện, chị đau đớn khôn cùng. Nhưng vì hạnh phúc gia đình và nghĩ đến đứa con trong bụng nên chị đã lần mò lên tận chỗ chồng làm để khuyên can, mong anh nghĩ lại. Cay đắng thay, chồng chị không những không thừa nhận lỗi lầm mà còn đánh đuổi chị trước mặt bao người.
Video đang HOT
Chi B cho biêt: “Ra khỏi nhà thì thôi, về đến nhà là anh ta đánh tôi vô tội vạ. Trong mắt anh ta, tôi như cái gai vậy. Nhiều khi, chẳng vì lý do gì, anh ta cũng cho tôi “ăn đòn”.
Có lần, đang ngủ, nghe tiếng con khóc nhiều khiến hắn tỉnh giấc. Không nói không rằng, hắn lao vào giường túm tóc tôi lôi xuống đất, đấm, đạp không thương tiếc. Sau trận đòn vô cớ ấy, mấy hôm liền tôi phải nằm một chỗ với khuôn mặt tím tái, ai hỏi thăm cũng không dám nói sự thật. Tôi chỉ nói dối là bị cảm nên ngã không đi lại được”.
Giai đoạn đó, những trận đòn cứ đô vào đâu chi ngày một nhiều hơn. Không chỉ dùng tay chân, mà sẵn có thứ gì là chông chi lai phang túi bui. Lúc thì tuýp sắt, lúc thì vỏ chai bia. Có lúc, hắn túm tóc, đập đầu chị vào cột điện chỉ vì lý do: “Còn muốn làm vợ thì phải im lặng để tao cặp bồ”.
Chị B ra trạm y tế xã như đi chợ vì thương tích từ những lần thượng cẳng chân hạ cẳng tay của chồng. Tủi nhục là vậy nhưng chi vẫn cắn răng chịu đựng không dám kêu than nửa lời vì muốn níu giữ cho mình mảnh hạnh phúc vá víu ấy. Hơn nữa, vì nghĩ “xấu chàng thì hổ ai” nên chị cứ cố nín nhịn, chiu nhuc.
Mang con vê cho vơ cu nuôi
Nhưng ngày tháng cô căn răng chiu đưng đau đơn, tui phân vơi hy vong giư đươc gia đình đê con chi có không phải chịu cảnh cha mẹ chia lìa. Nhưng rồi một lần, khi phải chịu trận đòn khủng khiếp tới mức tay bị gãy, tóc bị cắt lởm chởm, toàn thân bầm dập, tím tái… chị B đã quyết đứng dậy “bật chồng”.
Giot nươc đây thì tràn ly, chị quyết định gửi đơn ra chính quyền tố cáo hành vi bạo hành của chồng. Sau lần ấy, anh ta bị nhắc nhở, phạt hành chính nhưng tâm tính vẫn không thay đổi. Ấm ức, xấu hổ vì nghĩ bị vợ bêu rếu, tố cáo, mỗi ngày, gã chồng vũ phu lại hành hạ chị nhiều hơn.
Anh minh hoa
Sau lân đó, chi B xin ở nhờ nhà một người bạn để làm ăn buôn bán qua ngày. Những tưởng chuỗi ngày đau đớn đã qua nhưng nào ngờ chồng chị B vẫn theo dõi nhất cử nhất động của chị. Anh ta tiếp tục tìm đến để hành hạ chị. Có lần, anh ta đến đập phá đồ đạc, đánh chị đến ngất xỉu, phải đi nằm viện nhiều ngày.
Sau đó, chị B đã nhiều lần nhờ chính quyền can thiệp nhưng cũng chỉ nhận được sự im lặng. Không thể tiếp tục chung sống với người chồng vũ phu, chị đã gửi đơn đến tòa án xin ly hôn. Hơn một năm sau ngày gửi đơn, chị vẫn chưa nhận được hồi âm của tòa án.
Ác độc hơn, gã chồng vũ phu còn tìm cách ly gián tình mẹ con. Anh ta đem đứa con gái mà chị dứt ruột sinh ra về nhờ vợ cũ nuôi. Chị thương con gái, mới 2 tuổi đã phải xa mẹ. Rôi nhưng lân xuống thăm con, chị lại phải đối mặt với chồng, với những cơn thịnh nộ sẵn sàng ập xuống đầu bất cứ lúc nào. Ai cũng khuyên chị không nên xuống thăm con nữa, nhớ thì cố mà chịu nhưng cảnh mẹ con chia lìa khiến chị không kìm lòng được.
“Bây giơ tôi không còn đươc ơ căn nhà cu nưa. Anh ây giành quyền giữ chìa khóa nên tôi không thể về lấy bất cứ đồ đạc gì. Anh ta đưa vợ cũ về đó chung sống. Cứ nghĩ đến cảnh chồng cùng với người vợ cũ sống hạnh phúc trong chính căn nhà mà mình gây dựng, tôi lai xót xa”, Chi B buôn bã.
Phải mất gần 2 năm từ ngày nộp đơn, việc ly hôn của chị B mới được giải quyết. Chị đã được giải thoát khỏi người chồng vũ phu. Chị chia sẻ, “Tôi đã phải rất vất vả mơi giành được quyền nuôi. Bây giơ hàng ngày tôi chạy chợ, buôn bán nên kinh tế cũng dần ổn định”.
Chị B tâm sự: “Sau hai lần đổ vỡ, chị cảm thấy sợ cuộc sống hôn nhân em ạ. Giờ đây chị cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Làm ăn nuôi con khôn lớn, tuy một mình vất vả nhưng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.
Theo Giadinh.net
Nhìn đời bằng tâm
Ngươi mù nhưng tâm ngươi sáng thì sao ngươi phải chết? Ngươi sống vì ngươi đâu phải vì bọn chúng?
Ở giữa một đàn vịt trên khắp cánh đồng tự dưng xuất hiện con vịt mù. Nó mù nên chẳng thấy đường về chuồng thế là nó cứ la quát quát như hi vọng số còn lại sẽ la theo để nó biết được hướng về cùng, nó cứ lạng hết bên này đến bên kia nó mệt nhoài rồi nó lại xoay vòng tròn. Nó cứ nghĩ cả bầy sẽ đợi nó nhưng không... là ngược lại mới đúng.
Nó la quát quát là số con vịt kia lại tránh xa ra như thể sợ điều xui rủi gì đó, rồi con đầu đàn hỏi con vịt mù:
- Ngươi từ đâu xuất hiện?
Con vịt mù nói nhẹ nhàng: tôi vốn dĩ xưa giờ đã cùng đàn với ngài mà!
- Con vịt đầu đàn cười khinh bỉ rồi nói: ngươi nhìn đi , trong đàn của ta có con nào mù như nhà ngươi không?mà ngươi lại nói cùng đàn với ta...
Con vịt mù im lặng và chỉ biết rưng rưng nước mắt.... nó lạng lạng xoay xoay và chẳng ai biết được nguyên nhân vì sao nó mù... cũng chẳng ai buồn bận tâm tới nó.
Nó buồn nó lầm lũi rồi nó về nhà nói với chủ nó:
- Ông chủ ơi ông hãy giết tôi đi!
Chủ nó ngạc nhiên:
- Tại sao? trong muôn loài, con vật nào cũng muốn sinh tồn vậy tại sao ngươi muốn chết?
- Thưa ông, tại tôi mù.
- Ngươi mù, vậy là ngươi muốn chết sao?
- Dạ, thưa ông, tôi mù làm cả đàn xa lánh tôi, cả đàn ghét bỏ tôi.
- Vậy à, vậy bọn chúng có hỏi tại sao ngươi mù không? Bọn chúng có biết được ngươi vì kiếm ăn mà vô tình bị tổn thương ở đôi mắt nên ngươi mù không? Bọn chúng có biết dù ngươi mù nhưng hằng ngày ngươi vẫn biết đường về đến chuồng biết được điều mà bọn chúng không hề biết không?
Ngươi mù nhưng tâm ngươi sáng thì sao ngươi phải chết? Ngươi sống vì ngươi đâu phải vì bọn chúng?
Đến khi nào ngươi cảm thấy tâm ngươi không còn sáng nữa thì ngươi hãy chết còn ngày nào tâm còn sáng thì ngươi hãy sống!
Theo Guu
Ngày anh im lặng Thêm một cú điện thoại, người đồng nghiệp mới mời em đi uống cà phê, đàn ông thời kỳ ve vãn, ai cũng như ai. Một ngày như ngày hôm nay, hôm qua, và hôm kia em sống. Em không tin mình vẫn đang còn tỉnh táo, điều sẽ xảy ra với em, lần lượt và nối tiếp nhau, khi em nhìn chiếc...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ
Có thể bạn quan tâm

Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
Pháp luật
17:32:48 10/03/2025
Lộ diện dàn phù dâu trong đám cưới Salim - Hải Long, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với chi tiết lạ
Netizen
17:28:56 10/03/2025
Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?
Thế giới
17:24:26 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục
Hậu trường phim
17:14:04 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
Tv show
17:11:50 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
Sao việt
17:04:21 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
Sao châu á
16:58:58 10/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn
Ẩm thực
16:42:11 10/03/2025
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn
Nhạc quốc tế
15:37:54 10/03/2025