“Cô hồn mạng” Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền… quái dị

Trên đời này, nếu xếp Nhâm Hoàng Khang ở vị trí thứ 2 về độ “chơi dại” lấy số thì không ai dám nhận mình ở vị trí số 1.

Cứ vào nhà người ta ăn trộm ăn cắp xong hôm sau lên mạng la làng “Tao chính là thằng ăn cắp đây!” thì có lẽ ngoài bọn khủng bố hôm trước đánh bom, hôm sau nhận trách nhiệm thì chỉ có Nhâm Hoàng Khang – gã hacker mũ đen lắm tài nhiều tật, vừa bị Cục Cảnh sát hình sự bắt giữ về tội cưỡng đoạt tài sản.

Điều đáng nói, Nhâm Hoàng Khang liên quan đến drama của một “chị đại” đang nổi như cồn trên mạng cũng như là nỗi ám ảnh của giới nghệ sĩ bị điểm danh trong kế hoạch “phong sát” của “chị đại”, dự là chưa biết khi nào tới hồi kết này.

Quá khứ nhuốm chàm

Không phải cho đến bây giờ, khi đã ở tuổi 34, đã có vợ con đề huề và cần tiền để mua sữa cho con, Nhâm Hoàng Khang mới kiếm tiền bằng cách ăn bẩn, mà ngay từ thuở sơ khai, khi cái tên Nhâm Hoàng Khang chưa được ai biết tới, anh ta đã bị đồng nghiệp tố ăn bẩn khi chiếm đoạt gần 100 triệu đồng của nhóm này.

Cô hồn mạng Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền... quái dị - Hình 1
Nhâm Hoàng Khang.

Hồi đó, Khang tham gia trong nhóm Comicvn.net (một trang chuyên dành cho những người yêu thích truyện tranh). Trang này rất nổi tiếng và được cộng đồng mạng hâm mộ. Điều đáng nói là theo như chia sẻ của admin Comicvn.net, Nhâm Hoàng Khang từng là một thành viên hoạt động trong nhóm. Theo đó, Nhâm Hoàng Khang bị tố đã biển thủ gần 100 triệu đồng của nhóm này. Nhưng Comicvn.net vẫn chiếu cố cho anh ta có cơ hội sửa sai, bằng cách vẫn giữ lại làm với lời hứa chắc như đinh đóng cột của anh ta rằng, sẽ đẩy trang web lên vị trí cao hơn, làm cho nó hay ho hơn.

Tuy nhiên, Khang đã không thực hiện được lời hứa, dẫn tới việc anh này bị sa thải. Và đó là lý do Khang đã không ngần ngại phá nát trang web truyện dịch, phá lanh tanh bành, đến nỗi Ban quản trị Comicvn.net phải ra thông báo trên trang để cảnh báo mọi người trước một đối tượng ngông cuồng hung hãn này. Chưa hết, sau khi đã tự tay “bình địa” Comicvn.net, Khang công khai thừa nhận chính mình là tác giả, hệt như mấy gã khủng bố ở nước ngoài, sau khi đánh bom thì liền nhận trách nhiệm về mình.

Nhâm Hoàng Khang có quá khứ từng là một con nghiện và từng phải đi tù 3 năm về tội mua bán trái phép chất ma túy, còn hiện tại có hết nghiện hay không thì không ai dám chắc, nhưng nhiều người phỏng đoán, có thể, ảnh hưởng của việc đã từng chơi ma túy cũng khiến đầu óc anh ta “bay bay” khác người thường.

Ếch chết tại miệng

Video đang HOT

Nhâm Hoàng Khang sinh năm 1987, trú tại Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Trong chuỗi drama của “chị đại” đang phủ sóng mạng xã hội, người ta thấy xuất hiện một nhân vật ban đầu được đánh giá là nghĩa hiệp, giữa đường thấy chuyện bất bình không tha. Khi “chị đại” đưa ra giải thưởng 1 tỉ đồng cho ai tìm ra danh tính được một tài khoản có tên là Vô Thường, mà theo chia sẻ của bà này là tài khoản đó đã nói xấu, vu khống, công kích bà; lập tức Khang xuất hiện như một hiệp sĩ.

Bữa đó, cộng đồng mạng được dịp tung hô tài năng của Nhâm Hoàng Khang, mà không biết rằng, mọi hành động có vẻ nghĩa hiệp của anh ta chẳng qua là để che đậy một thứ tâm hồn quái dị bên trong. Tuy nhiên, mối quan hệ tốt đẹp giữa “chị đại” và Khang không được bao lâu, thậm chí chỉ được tính bằng ngày, vì theo “chị đại”, cậu hacker này không chung lý tưởng với mình, Khang đã vượt quá giới hạn những việc “chị đại” yêu cầu, ngoài ra còn lợi dụng drama mà “chị đại” đang theo đuổi để nổi tiếng.

Sau đó, một loạt các vướng mắc liên quan đến việc ngâm tiền từ thiện cũng như con số thực trong tài khoản từ thiện của một số nghệ sĩ đã được gã hacker mũ đen này úp mở tung ra. Khởi đầu phải kể đến “ sao kê” số tiền trong tài khoản của nghệ sĩ hài Hoài Linh, thật trùng hợp với giấc mơ của “chị đại”. Đây cũng là ngòi nổ đầu tiên trong một chuỗi quả tạ “sao kê” giáng xuống một số nghệ sĩ chuyên quyên góp tiền từ người hảo tâm để làm từ thiện. Tuy nhiên, vì sao mà gã này biết chính xác được số tiền trong tài khoản của người khác lại là một câu chuyện liên quan đến pháp luật. Dù không chính thức nhưng Nhâm Hoàng Khang được cho là có góp phần vào việc hoàn thiện các “giấc mơ” của “chị đại”. Những nội dung này tới đây chắc chắn sẽ được Công an điều tra làm rõ.

Nhâm Hoàng Khang thực ra là một cái tên không hề nổi trong giới IT, nhưng con đường anh ta đi lại khiến anh ta nổi như cồn trên mạng, mà cái gì nổi thường hay dễ vớt. Ngông nghênh, thách thức pháp luật, thách thức dư luận bằng những tuyên bố và hành động đột nhập vào tường nhà người khác hack tài khoản facebook, vào hệ thống ngân hàng hack sao kê… đã khiến anh ta phải trả giá.

Khang là một lập trình viên đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích cho người dùng như đưa esim vào iPhone Lock… Khi mối quan hệ giữa Khang và “chị đại” xảy ra mâu thuẫn, anh ta dám vuốt râu hùm bằng cách tuyên bố sẽ cho công khai quỹ từ thiện của “chị đại” này với con số hơn 200 tỉ, nhưng lại lấp lửng đưa ra cái tên quỹ từ thiện na ná với cái quỹ từ thiện của “chị đại” để dân tình muốn hiểu sao thì hiểu. Dù thế thì ai cũng có thể nhận ra đây là cái đòn đánh thẳng vào uy tín của “chị đại”.

Trước đó, ngày 1-7, gã IT này đã phải đến trình diện tại Cục Cảnh sát hình sự theo lệnh triệu tập của cơ quan này, để phục vụ điều tra một số vụ việc mà Cục Cảnh sát hình sự đang thụ lý.

Khang được dân trong nghề đánh giá là một kẻ ngáo sức mạnh, ảo tưởng khi nghĩ mình là kẻ mạnh nhất thiên hạ. Mà đúng là có thời điểm, một số nghệ sĩ như Đức Hải, Thủy Tiên, Vy Oanh, Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng… đều phải e ngại mỗi khi gã tuyên bố đã hack được sao kê, hack được tin nhắn gây bất lợi cho những người này. Dù sự thật chưa biết thế nào nhưng ít nhất có 50% dư luận nghiêng về phía anh ta. Và chỉ cần thế thôi đã đủ hạ bệ uy tín của những nghệ sĩ này, dù có thể họ vô can. Nghệ sĩ hài Đức Hải đã có một thời gian khốn đốn vì Nhâm Hoàng Khang, khi bị anh ta tìm ra rất nhiều “sơ hở” gây bất lợi. Cũng chính Đức Hải, vì tự dưng vạ miệng với drama của “chị đại” mà phải chịu kỷ luật.

Cũng chính Khang là người châm ngòi cho cuộc chiến đòi tiền giữa ca sĩ nhí Hồ Văn Cường và mẹ nuôi – tức ca sĩ Phi Nhung, khi đăng tải toàn bộ tin nhắn hack được của Hồ Văn Cường với fans hâm mộ, với nội dung khiến dư luận hiểu nhầm về ca sĩ này cũng như gây tổn hại uy tín, danh dự của cô.

Cô hồn mạng Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền... quái dị - Hình 2

Nhưng gây ồn ào và ngông cuồng nhất phải kể đến vụ đụng độ với cựu người mẫu Trang Trần. Vì cho rằng, cô người mẫu này lên mạng cãi nhau với “chị đại” (khi mối quan hệ của Khang với “chị đại” còn tốt đẹp), anh ta đã tìm đến tận quán ăn nơi cô này kinh doanh để dằn mặt. Sau đó đe dọa sẽ cho người đến quán bún đậu của cô này đập phá để không cho cô kinh doanh buôn bán nữa. Đồng thời, theo cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ, Khang còn spam hàng trăm cuộc gọi vào số điện thoại của cô đang dùng để quấy phá, với những lời lẽ xúc phạm nặng nề, đe dọa sẽ đánh đập, thậm chí sẽ giết. Và tất cả những lời lẽ hăm dọa này đã được cô ghi lại làm bằng chứng. Dư luận cho rằng, vì là chuyên viên sáng tạo phần mềm, cung cấp esim cho những điện thoại thông minh, nên việc Khang dùng những đầu số tổng đài để spam vào điện thoại của cựu người mẫu cũng là việc làm trong tầm tay của anh ta, chứ không có gì ngạc nhiên.

Kết cục của kẻ “ngáo sức mạnh”

100 phương kiếm ăn cũng phải biết nhè lại 1 phương “làm hàng”, nhưng không, Nhâm Hoàng Khang khá gây bất ngờ khi tỏ ra nghĩa hiệp, sẵn sàng không lấy 1 tỉ đồng tiền thưởng của “chị đại” nhưng lại dám đi tống tiền cả những đối tượng cờ bạc, một lĩnh vực không thể nói là không nguy hiểm. Bởi ai cũng biết, cầm đầu những đường dây cờ bạc thường là những tay to, nhất là khi các đường dây đánh bạc trên mạng thì không phải tầm thường. Những người hiểu chuyện cho rằng, đây không phải là một vụ duy nhất mà có thể gã này “quen mui thấy bùi ăn mãi”.

Theo đơn tố cáo được gửi tới Cục Cảnh sát hình sự, thì Khang đã có hành vi xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng.

Cục Cảnh sát hình sự phối hợp Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Bộ Công an điều tra và xác định Khang đã nhận của đường dây này 400 triệu đồng. Những tài liệu thu giữ được sẽ phục vụ cơ quan điều tra trong công tác điều tra mở rộng vụ án.

Người tố giác "Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang có bị truy tội tổ chức đánh bạc?

Trong vụ việc Nhâm Hoàng Khang bị bắt vì tội tống tiền chủ trang web liên quan hoạt động cờ bạc, dư luận còn quan tâm đến vấn đề chủ trang web này liệu có bị xem xét trách nhiệm pháp lý?

Ngày 4/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bắt tạm giam bị can Nhâm Hoàng Khang về tội Cưỡng đoạt tài sản. Bị can này được biết đến là một lập trình viên nổi tiếng có biệt danh "cậu IT".

Theo thông tin ban đầu, Cục Cảnh sát hình sự nhận được đơn tố cáo Nhâm Hoàng Khang đã có hành vi đột nhập vào trang web liên quan hoạt động cờ bạc. Với trình độ tin học cao, Khang đã đột nhập, nắm các dữ liệu, bằng chứng của trang web rồi quay sang đe dọa sẽ tố cáo các sai phạm đến cơ quan chức năng.

Khang buộc chủ nhân trang web sai phạm nói trên phải chuyển 500 triệu đồng vào tài khoản cho mình. Sau nhiều lần bàn bạc, Khang đồng ý nhận 400 triệu đồng và tiền đã được chuyển.

Người tố giác Cậu IT Nhâm Hoàng Khang có bị truy tội tổ chức đánh bạc? - Hình 1

Nhâm Hoàng Khang khi bị bắt (Ảnh: CTV).

Theo Luật sư Nguyễn Thị Bích - Văn phòng luật sư Quốc Luật , với cáo buộc cưỡng đoạt số tiền 400 triệu đồng, bị can Nhâm Hoàng Khang sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo khoản 3, Điều 170 Bộ luật Hình sự năm 2015, có khung hình phạt từ 7 đến 15 năm tù giam.

Tuy nhiên trong vụ việc này, dư luận cũng quan tâm đến vấn đề: Người tố cáo Nhâm Hoàng Khang là người điều hành trang web liên quan đến hoạt động cờ bạc, rõ ràng là "có tật giật mình" nên mới dễ dàng chuyển tiền khi bị lộ thông tin sai phạm. Vậy người này có bị truy trách nhiệm về việc tổ chức hoạt động cờ bạc không?

Bàn về vấn đề này, dưới góc nhìn pháp lý, Luật sư Quách Thành Lực - Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho rằng: chủ nhân trang web tố giác Nhâm Hoàng Khang đóng vai trò là người tố giác tội phạm liên quan đến hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tuy vậy, qua hoạt động tố giác này, cơ quan điều tra có thể cũng sẽ đồng thời nhận thấy chủ trang web trên cũng là người có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Để không bỏ lọt tội phạm, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ mở rộng điều tra, xác định dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của chủ trang web này.

Qua hoạt động điều tra nếu xác định được cá nhân đó lập trang web để tạo môi trường cho người chơi tham gia đánh bạc thì có thể xác định đây là hành vi có dấu hiệu của tội tổ chức đánh bạc theo điều 322 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Hành vi tổ chức đánh bạc thuộc trường hợp thu lợi bất chính từ 50 triệu đồng trở lên hoặc sử dụng mạng internet, mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử để phạm tội có thể bị phạt tù đến 10 năm. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền lên tới 100 triệu đồng hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.

Việc chủ trang web tố giác tội phạm với hành vi cưỡng đoạt tài sản không làm ảnh hưởng việc xác định chủ trang web này có phạm tội tổ chức đánh bạc hay không. Tuy nhiên hành động đó trong trường hợp bị xác định là có hành vi phạm tội thì nó sẽ trở thành tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Cụ thể là hành vi người phạm tội tích cực hợp tác với cơ quan có trách nhiệm trong việc phát hiện tội phạm; hoặc trong quá trình giải quyết vụ án, người phạm tội đã lập công chuộc tội theo quy định tại điểm t, điểm u, khoản 1 điều 51 Bộ Luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Trong trường hợp chủ trang web bị tống tiền như ở trên, khi xác định phải tố giác hành vi tống tiền đó thì lựa chọn pháp lý đúng đắn nhất nên thực hiện là: Bước 1 tự thú về hành vi tổ chức đánh bạc nếu thực tế có hoạt động này; bước 2 là tố giác hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hành động như vậy sẽ có nhiều tình tiết giảm nhẹ quan trọng ảnh hưởng đến việc quyết định hình phạt trong tội tổ chức đánh bạc nếu có. Cụ thể là người chủ trang web đó sẽ được xem xét hưởng tình tiết Người phạm tội tự thú theo điểm r, khoản 1 điều 51 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Cũng có thể đặt ra giả thiết, chủ trang web này chỉ khởi tạo trang web, chuẩn bị phương tiện, công cụ khác với mục đích tổ chức việc đánh bạc nhưng trên thực tế chưa thực hiện hành vi phạm tội thì đây được xác định là việc chuẩn bị phạm tội. Việc chuẩn bị phạm tội về hành vi tổ chức đánh bạc thì không phải chịu trách nhiệm hình sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ: Khởi tố, bắt 2 người
19:55:53 26/11/2021
Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ
15:37:11 26/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nguyễn Huỳnh Như bị khởi tố sau khi nhiễm COVID-19 trong quá trình làm từ thiện
14:20:11 26/11/2021
Bé trai 1 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ đánh
20:21:03 26/11/2021
Lên chuyến taxi 'tử thần', cô gái bị tài xế hiếp dâm, giết hại rồi vứt xác xuống vách núi
09:52:05 27/11/2021
Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại
16:09:29 27/11/2021
Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể: 2 nghi phạm đã bị bắt giữ và khởi tố
10:30:51 27/11/2021
Nghĩ ra phương án trả tiền công "siêu độc", vợ chồng già "dìu" nhau vào tù
11:00:10 28/11/2021
Xét xử vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhiều luật sư bị tòa nhắc nhở
10:53:32 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Tôi đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của mình
08:43:55 28/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Cận cảnh căn biệt thự tông trắng sang trọng, nội thất xa xỉ của Phạm Hương bên Mỹ
08:10:21 28/11/2021

Tin mới nhất

Đối tượng cuối cùng trong nhóm đốt xe ôtô để đòi nợ đã ra đầu thú

12:46:27 28/11/2021
Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tinh Hải Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Văn Đức, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ảnh) về các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý là...

Gây tai nạn, tài xế bị phát hiện dùng giấy phép lái xe giả

10:36:23 28/11/2021
Dù không học lái xe, nhưng Nhìa vẫn có giấy phép để làm bùa hộ mệnh đi trên đường. Tuy nhiên, khi gây tai nạn, Nhìa bị cơ quan chức năng vạch mặt giấy phép này là giả

Nhiều người vướng vào đường dây cho vay lãi nặng 800%/năm

07:51:42 28/11/2021
Cơ quan điều tra xác định, thời gian qua Lê Văn Bắc và Lê Văn Trường đã cho tổng cộng 20 người trên địa bàn TP Bảo Lộc vay tiền với lãi suất từ 200 đến hơn 800%/năm

CSGT bắt giữ 4 đối tượng nước ngoài nhập cảnh trái phép

07:46:55 28/11/2021
Ngày 27/11, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết vừa phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Giả Cảnh sát hình sự tấn công nạn nhân cướp xe máy

07:19:09 28/11/2021
Ba đối tượng ép xe ông T rồi xưng là Cảnh sát hình sự yêu cầu kiểm tra hành chính. Khi ông T xuống xe lấy giấy tờ thì bị 3 đối tượng tấn công, cướp xe. Ông T bỏ chạy

Vụ án đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Toà bất ngờ quay lại phần thẩm vấn

07:07:41 28/11/2021
Giải thích về việc bất ngờ quay lại phần thẩm vấn, chủ tọa phiên toà cho biết, HĐXX cần phải làm rõ một số nội dung liên quan đến trách nhiệm bồi thường dân sự trong vụ án

"Trùm giang hồ" Thành "sứt" bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản

06:55:48 28/11/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành (SN 1982, còn gọi là Thành sứt) và Ngô Mạnh Linh (SN 1987) cùng trú tại huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức

06:47:29 28/11/2021
Theo PGS.TS Bùi Thị An, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XIII, từ vụ Bí thư huyện ủy Cô Tô bị tố hiếp dâm, không chỉ Quảng Ninh mà tất cả các địa phương cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm minh cán bộ suy thoái đạo đức...

Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020

06:43:40 28/11/2021
Liên quan tới vụ clip thiếu nữ dưới 16 tuổi bị hiếp dâm trong khách sạn ở Hà Tĩnh, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, xác định có 2 đối tượng liên quan. Hành vi hiếp dâm này được cho là xảy ra từ năm 2020, đến nay gia đình bị hại mới tố ...

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Bị phát hiện chở pháo lậu, tông thẳng xe vào công an

22:06:38 27/11/2021
Hai đối tượng bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt giữ khi vận chuyển khoảng 60 kg pháo lậu trên xe mô tô để tiêu thụ dịp Tết

Cướp xe máy của bạn vì không chịu trả tiền chuộc xe

21:52:14 27/11/2021
Mang xe máy đi cắm hiệu cầm đồ. Sau khi được người thân chuộc xe với số tiển 5 triệu đồng, Lê Tường Duy đã yêu cầu anh L phải chi trả 4 triệu đồng tiền chuộc xe nhưng anh L không đồng ý. Sau đó, Duy cùng nhóm bạn bắt nhốt anh L ép trả t...

Đột nhập trường học trộm cắp thiết bị rồi tháo camera phi tang

21:42:53 27/11/2021
Ngày 27/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Bùi Thanh Đạt (SN 1995), Trần Văn Tuyến (SN 1995), cùng trú tại TP Tuyên Quang và Vương Mạnh Hùng (SN 1997), trú tại huyện Yê...

Băng trộm táo tợn cắt khoá cửa trước camera

21:32:36 27/11/2021
Thời gian qua, người dân tại các con hẻm trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh rất bức xúc vì liên tục bị phá cửa, cắt khóa nhà trộm tài sản

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 40 bánh heroin trong thùng xe tải

21:08:31 27/11/2021
Đường dây có sự tham gia của các đối tượng người Mông trên địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tỉnh Điện Biên, câu kết với các đối tượng phạm tội ma tuý quốc tế ở vùng tam giác vàng, đặc biệt là ở bên Lào

Bắt nhanh đối tượng chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản của tài xế taxi

20:50:29 27/11/2021
Không chỉ thuê xe taxi đi chở đến nhiều nơi để giở chiêu cướp giật, trộm cắp tài sản của lái xe, mà gã thanh niên còn điều người bán xe máy đến nơi điểm hẹn để xem xe rồi diễn trò cướp giật

Ba gã đàn ông mang kim tiêm đi cướp... chim vành khuyên

20:45:20 27/11/2021
Ba gã đàn ông xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm khống chế, đe dọa 2 thanh niên để cướp con chim vành khuyên, mang đi bán được 100.000 đồng chia nhau tiêu xài

Bỏ gần tỷ bạc mua đàn hổ về nuôi trong... chuồng lợn

20:38:11 27/11/2021
Người đàn ông thuê người cải tạo nhà kho để nuôi lợn nhưng sau đó lại nhốt 14 con hổ con. Số hổ này được mua từ những người Lào với giá 900 triệu đồng

Bắt cựu hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Bình Phước

20:25:43 27/11/2021
Bị can được xác định để cấp dưới lập khống danh sách học viên trúng tuyển cao hơn thực tế để được giao dự toán, quyết toán kinh phí không đúng quy định, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 14 tỉ đồng

Ẩn khuất vụ chuyển nhượng 25 lô đất khu vực biển Đà Nẵng liên quan đến Vũ "nhôm"

20:22:32 27/11/2021
Câu hỏi đặt ra, vì sao 25 lô đất ven biển, với diện tích hàng ngàn m2, nằm ở vị trí đắc địa lại được ông Trần Văn Minh đồng ý cho chuyển QSDĐ sang bà Vân “gọn lẹ”, với giá “bèo” như vậy?

Lật tẩy nhiều đối tượng giả danh Công an

20:18:47 27/11/2021
Với nhiều mục đích khác nhau như ra oai, lừa tình, lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản… các đối tượng đã lên mạng mua quân phục Công an khoác lên người

Đấu tranh mạnh với tội phạm lừa đảo xuất khẩu lao động

20:09:32 27/11/2021
Gần 2 năm đại dịch COVID-19, việc đưa lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc gặp rất nhiều khó khăn

Bắt thêm một giám đốc liên quan đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả nghìn tỷ

11:55:48 27/11/2021
Sáng 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tiến hành khám xét, bắt tạm giam một Giám đốc công ty li...

Sểnh ra một chút là bị trộm

11:46:46 27/11/2021
Chỉ cần trong tích tắc bảo vệ không chú ý là các đối tượng nhanh chóng tiếp cận trộm tài sản, nhiều nhất vẫn là xe gắn máy

Triệt phá trường gà, thu giữ trên 150 triệu đồng

11:25:15 27/11/2021
Ngày 26/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Chợ Gạo và Công an xã Song Bình tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại phần đ...

Khởi tố 3 bị can chém người

11:22:26 27/11/2021
Nhóm 3 thanh niên mang theo hung khí tìm đối phương để giải quyết mâu thuẫn, sau đó chém gần đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân

Có thể bạn quan tâm

Katrina Kaif, người đẹp bốc lửa dính tin đồn sắp cưới "phi công trẻ"

Người đẹp

14:06:40 28/11/2021
Katrina Kaif, ngôi sao từng 5 lần đứng đầu danh sách những mỹ nhân bốc lửa nhất Ấn Độ do tạp chí FHM bình chọn được cho là sắp kết hôn với nam diễn viên điển trai kém 5 tuổi Vicky Kaushal

Bí mật nguyên lý nỏ Liên Châu của An Dương Vương

Đời sống

14:06:20 28/11/2021
Theo truyền thuyết, Trọng Thủy hẳn phải nhìn thấy Nỏ thần, mới biết được cách đánh tráo lẫy nỏ là vuốt rùa

Pha Lê thú nhận 'không bình thường', tìm bác sĩ tâm lý

Sao việt

14:06:17 28/11/2021
Đang có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, những chia sẻ của Pha Lê thu hút không ít sự chú ý

Gấc và những món ăn đến từ… “thiên đường”

Ẩm thực

14:06:08 28/11/2021
Gấc vốn là loại cây không xa lạ gì ở Việt Nam. Tại các vùng nông thôn hay ngoại ô thành phố, chỉ cần một khoảnh sân nhỏ, bắc thêm cái giàn là tha hồ cho gấc leo

Vợ đánh đu ô tô chồng, quyết “sống mái” với tiểu tam, hành động của cameraman chiếm spotlight

Netizen

14:04:28 28/11/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ở Thái Nguyên gây xôn xao cộng đồng mạng

Thời của SUV đã tới, liệu Toyota FJ Cruiser thế hệ mới có xuất hiện trở lại?

Ôtô

14:02:04 28/11/2021
Toyota FJ Cruiser – dòng SUV từng là đối thủ của Hummer một thời đang rất được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ

Chắc chắn khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ không thể tin được là nó có diện tích chỉ 48m²

Sáng tạo

13:57:47 28/11/2021
Không gian sống trên cao chỉ rộng 48m² nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách kết hợp những gam màu pastel

Hoa nở rộ trên sa mạc khô cằn nhất thế giới

Chuyện lạ

13:55:40 28/11/2021
Sa mạc Atacama ở Chile, nơi khô cằn được ví như sao Hoả trên Trái Đất, bất ngờ xuất hiện nhiều khu vực có hoa nở

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ 'số hưởng' toàn đóng cặp với nam thần

Sao châu á

13:47:41 28/11/2021
Các fangirl chắc hẳn sẽ rất ganh tỵ với các mỹ nhân Hoa ngữ khi toàn đóng cặp với mỹ nam. 

Giảng viên người Tày đam mê nghiên cứu khoa học

Học hành

13:45:21 28/11/2021
Với mong muốn truyền lửa cho sinh viên, nhiều năm qua, Thạc sĩ Chu Mỹ Giang – (dân tộc Tày) giảng viên Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng, đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 

Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!

Phim châu á

13:44:07 28/11/2021
Dương Mịch có không ít hình ảnh xấu ve kêu ở Hộc Châu Phu Nhân

5 chuyện hậu trường ly kỳ, đáng sợ ở Hollywood: Nữ chính Titanic bị "hành" chưa sợ bằng cái tên cuối bỏng nặng vì... hóa trang

Phim âu mỹ

13:43:19 28/11/2021
Đằng sau máy quay, những bộ phim lớn ở Hollywood cũng sở hữu những câu chuyện vô cùng đáng sợ