Cô giáo tát học sinh nhập viện mong mọi người cho… “một lối thoát”

Theo dõi VGT trên

Sau khi xảy ra sự việc, bản thân cô H. đã khóc và hối hận rất nhiều. Trong 10 năm đứng trên bục giảng thì đây là lần đầu tiên nữ giáo viên này dùng tay tát học sinh mình giảng dạy.

Ngày 9-1, cô L. Th. H (40 tuổi) – chủ nhiệm lớp 1.1, Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy (xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) – đã trần tình về việc mình tát em Trương Ngọc H. (6 tuổi) phải nhập viện.

Cô H. cho biết năm 2008, cô tốt nghiệp Đại học Sư phạm Huế và nhận công tác tại Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã hơn 10 năm nay. Trong quá trình giảng dạy, 6 năm liền cô được phân công chủ nhiệm và dạy học sinh lớp 1.

Cô giáo tát học sinh nhập viện mong mọi người cho... một lối thoát - Hình 1

Cô L.Th.H hối hận vì lỡ tay tát học sinh

Nữ giáo viên này nói rằng trong suốt 10 năm đứng lớp và dạy nhiều khóa, bản thân đã chứng kiến các em học sinh lớp 1 rất nghịch, hay làm theo ý mình. Trong suốt quá trình giảng dạy, cô H. cũng không ít lần gặp các học sinh bướng bỉnh và bản thân cô chưa từng phải “bó tay” trước trường hợp nào.

“Một số học sinh học lực quá yếu thì có những lúc các em lười biếng việc học, không nghe lời. Tôi hết lòng khuyên nhủ, chỉ bảo nhẹ nhàng nhiều lúc không nghe đành phải quát. Nhiều lúc đành gõ thước vào bàn và dọa sẽ trả các em về trường mầm non các em mới chịu nghe lời” – cô H. chia sẻ.

Cô giáo tát học sinh nhập viện mong mọi người cho... một lối thoát - Hình 2

Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy – nơi xảy ra sự việc

Cô H. cho hay bản thân có biết đến sự việc cô Nguyễn Thị Phương Thủy – Trường THCS Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) phạt học sinh nói tục bằng 231 cái tát và phải nhận hậu quả đau lòng. Tuy nhiên do hôm đó quá nóng giận nên đã lỡ tay.

Video đang HOT

“Hôm đó (ngày 28-12-2018 – PV) có khoảng 10 em học sinh làm cả 2 đề kiểm tra, em H. là người lên nộp đầu tiên. Bình thường em H. có học lực khá tốt nhưng lại nhầm lẫn khiến tôi tức giận nên nhiều lúc không kiểm soát được đã có xách tai em rồi giơ tay tát H. 2 cái. Biết việc mình làm sai nên cuối buổi học tôi đã gặp phụ huynh của em và trình bày sự việc thì gia đình em bảo là không sao rồi chở em về” – cô H. nhớ lại.

Sau khi về, vì còn lo lắng cho sức khỏe của em nên cô H. và bố mẹ cháu tiếp tục đưa H. đi Bệnh viện Quốc tế Huế để khám lại, bác sĩ cho biết sức khỏe em bình thường nên gia đình đã đưa em về. Đến ngày 2-1-2019, em đã trở lại trường học bình thường.

“Tôi rất hối hận vì hành vi của mình, dù gì sai cũng đã sai rồi. Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã khóc và hối hận rất nhiều. Tôi mong mọi người xem xét và cho tôi một lối thoát” – cô H. trần tình.

Anh Trương Ngọc Đoàn (bố em H.) cũng bày tỏ mong muốn sau sự việc, cháu H. tiếp tục chuyên tâm học tập. Không muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến việc học và hiện tại tâm lý cháu đã ổn định, học sinh cũng không giận cô H. vì chuyện này.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, cô Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 1 Hồng Thủy, khẳng định trường sẽ không bao giờ để sự việc đáng tiếc như thế này xảy ra một lần nữa. “Tôi khẳng định không che giấu hay bênh vực giáo viên, tinh thần làm việc của trường là sai đến đâu sẽ xử lý đến đó. Sự việc xảy ra là do cô H. tức giận nhất thời, không kiềm chế được” – cô Cẩm nói.

Theo cô Cẩm, phải chờ kết luận của cơ quan chức năng rồi sẽ có hướng xử lý giáo viên vi phạm. – “Cô H. cũng đã thành khẩn, ân hận và thấy được cai sai của mình. Sau khi sự việc xảy ra cô đã quan tâm học sinh, chủ động đưa em H. đi viện 2 lần và trực tiếp xuống nhà xin lỗi gia đình nên ban giám hiệu trường đã nhắc nhở dưới hình thức phê bình chứ chưa nghĩ đến mức kỷ luật” – cô Cẩm nói.

Ông Đặng Đại Tình, Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy, cho biết sau khi báo chí phản ánh, UBND huyện đã tổ chức họp khẩn bàn về phương án xử lý và đề nghị Phòng GD-ĐT huyện tạm đình chỉ công tác đối với cô H.

Phòng GD-ĐT huyện Lệ Thủy cũng đã tham mưu cho huyện, báo cáo chính thức với Sở GD-ĐT và UBND tỉnh Quảng Bình về vụ việc và hướng xử lý. Đồng thời đề nghị nhà trường, địa phương và bản thân cô H. tiếp tục theo dõi, động viên em H. và gia đình.

Hoàng Phúc

Theo nld.com.vn

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình: Thông tin vụ HS bị tát nhập viện còn khác nhau

Về thông tin học sinh Trương Ngọc Hải (6 tuổi), Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy bị cô giáo chủ nhiệm tát 2 cái làm ra máu tai và chấn động não, Phó chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy yêu cầu Nhà trường và Phòng GD&ĐT phải có trách nhiệm nếu gia đình đưa cháu đi tái khám.

Ngày 8/1, UBND huyện Lệ Thủy tổ chức cuộc họp để giải quyết sự việc cô giáo Lê Thị Hải - Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy tát làm một học sinh bị ra máu tai, phải nhập viện.

Trong cuộc họp, bà Ninh Thị Hòa - Phó chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy cho biết để quản lý, chăm sóc học sinh thì UBND huyện có rất nhiều văn bản quy định nhưng vẫn xảy ra sự việc đáng tiếc này. Hành vi đánh học sinh của cô Hải như vậy là không thể chấp nhận được, đây là hành vi phản giáo dục nghiêm trọng; vi phạm điều cấm của ngành; có nhiều phương pháp trách phạt theo các mức độ nhắc nhở, phê bình, cảnh cáo nhằm biểu thị sự không đồng tình, phản đối, phê phán hành vi chưa đúng của người học... nhưng hành vi đánh học sinh là tuyệt đối không thể xảy ra.

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình: Thông tin vụ HS bị tát nhập viện còn khác nhau - Hình 1

Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, nơi xảy ra sự việc cháu Hải bị cô giáo tát.

Bà Hòa cho biết, hiện nay cháu Trương Ngọc Hải đã đi học bình thường, nhưng nếu gia đình cháu có nguyện vọng đưa cháu tái khám, Phòng Giáo dục & Đào tạo cũng như nhà trường sẽ tạo điều kiện và có trách nhiệm.

Trao đổi với Báo Infonet, ông Đinh Quý Nhân - Giám đốc sở GD & ĐT Quảng Bình cho biết Phòng GD & ĐT huyện Lệ Thủy đã có báo cáo về vụ việc ở Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy.

"Chúng tôi đang cho kiểm tra lại, bởi thông tin trong báo cáo và trên báo chí phản ánh có sự khác nhau. Nếu giáo viên vi phạm đạo đức nghề nghiệp tùy mức độ để xử lý kỷ luật nặng hay nhẹ. Việc này, nếu như báo chí phản ánh thì phải xử lý mạnh, nhưng đang cho kiểm tra lại, vì báo cáo từ phòng lên khác", ông Nhân nói.

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình: Thông tin vụ HS bị tát nhập viện còn khác nhau - Hình 2

Cô Lê Thị Hải rất hối hận vì hành động của mình.

Sau khi báo chí phản ánh, Công an huyện Lệ Thủy đã vào cuộc điều tra, xác minh thông tin vụ việc cô giáo Lê Thị Hải có hành vi tát một học sinh đến mức xuất huyết tai, phải nhập viện.

Thượng tá Trần Đức Tới - Trưởng công an huyện Lệ Thủy cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, tài liệu; quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó.

Như Infonet phản ánh, ngày 28/12/2018, cháu Trương Ngọc Hải (6 tuổi) học sinh lớp 1.1 trường tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy trong tiết kiểm tra viết đã nhầm lẫn nên làm cùng một lúc 2 đề thi. Phát hiện sự việc, cô Lê Thị Hải - giáo viên chủ nhiệm lớp đã đi đến bàn xách tai và tát vào má em Hải 2 cái. Hậu quả, em Hải bị xuất huyết tai, có dấu hiệu chấn thương não, phải nhập viện.

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình: Thông tin vụ HS bị tát nhập viện còn khác nhau - Hình 3

Cháu Trương Ngọc Hải đã quay trở lại trường học, sắp tới gia đình đưa cháu tái khám để biết chính xác kết quả.

Ông Trương Ngọc Đoàn, cha cháu Hải cho biết, khi nhập viện cháu bị xuất huyết tai trong, tinh thần hoảng loạn.

Vợ chồng anh Đoàn sau đó phải đưa Hải vào bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế khám, chụp X-quang và làm các xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ban đầu, cháu Hải bị chấn động sọ não, cần phải nhập viện điều trị theo dõi dài ngày.

Tuy nhiên, do không có tiền điều trị, vợ chồng anh Đoàn đành đưa con về nhà. Hiện gia đình cũng rất lo lắng về sức khỏe của cháu, và sắp tới sẽ đưa cháu đến bệnh viện tái khám lần 2 để kiểm tra chính xác kết quả.

Theo infonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vongHiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong
08:24:30 22/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồngKhánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng
19:57:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắcĐi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc
17:00:00 23/02/2025
Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"
17:20:47 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin mới nhất

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.