Cô giáo bị học sinh tố lừa đi “tiếp khách” được bố trí công việc khác

Theo dõi VGT trên

Liên quan đến vụ việc cô giáo bị học sinh tố lừa đi “tiếp khách”, UBND huyện Hà Trung đã chỉ đạo tạm thời bố trí công việc khác cho cô giáo Lê Thị Huệ để tiện cho cơ quan điều tra làm việc.

Như Dân trí đã thông tin, trước đó vào ngày 25/6/2013, cô giáo Lê Thị Huệ, giáo viên trường THCS Hà Bình, huyện Hà Trung đã đến nhà em N.T.P (sinh năm 1999), ở xã Hà Bình (đã nghỉ học) để nhờ em P lên thành phố Thanh Hóa giúp việc gia đình và bán hàng.

Sau đó, bạn của P là em N.T.H (sinh năm 1999), đang là học sinh của trường THCS Hà Bình sau khi biết P lên thành phố làm, cũng đã bảo P cho đi cùng.

Cô giáo bị học sinh tố lừa đi tiếp khách được bố trí công việc khác - Hình 1

Em P kể lại sự việc với phóng viên

Sau đó, hai em này được đưa lên xe khách đi thẳng ra thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Mấy ngày sau, nhận được thông tin của con, mẹ em H đã báo cáo lên Công an xã về việc em H mất tích, hiện hai em P và H đã được đưa về gia đình.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Hà Trung cho biết, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hà Trung làm báo cáo cụ thể về sự việc trên, đồng thời yêu cầu Công an huyện Hà Trung nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh làm rõ.

UBND huyện Hà Trung cũng yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo, chính quyền xã Hà Bình, Ban giám hiệu Trường THCS Hà Bình tạm thời bố trí công việc khác, không bố trí đứng lớp với cô Huệ để tiện cho cơ quan điều tra làm việc.

Nếu sau khi cơ quan công an xác minh, làm rõ cô Lê Thị Huệ có sai phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Còn nếu trường hợp cô Huệ không có sai phạm thì sẽ minh oan cho cô.

Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu nhà trường, chính quyền địa phương cùng gia đình động viên em H đến lớp học bình thường, không để em H phải nghỉ học.

Video đang HOT

Đức Văn – Trần Lê

Theo Dantri

Học sinh bị cô giáo lừa đi "tiếp khách" đòi nghỉ học

Sau khi bị cô giáo Lê Thị Huệ (SN 1973, giáo viên trường THCS Hà Bình) lừa đi làm tiếp viên tại quán massage, vì quá hoảng sợ, H (học sinh lớp 8) một mực đòi mẹ cho nghỉ học.

Trước đó vào ngày 28/6, Công an xã Hà Bình, huyện Hà Trung có nhận được đơn của chị V.T.L. (sinh năm 1973) mẹ cháu N.T.H (sinh năm 1999) về việc cháu H bỏ nhà đi cùng bạn từ ngày 25/6 đến ngày 28/6 mà chưa thấy về nhà.

Nhận được đơn thư của chị L, Công an xã Hà Bình đã xác định khoảng 8h sáng ngày 25/6, cô giáo Lê Thị Huệ có đến gia đình chị N.T.K (sinh năm 1974) mẹ của cháu N.T.P (sinh năm 1999), và có ý nhờ cháu P lên thành phố Thanh Hóa giúp việc gia đình và bán hàng.

Thấy cháu P đã nghỉ học, ở nhà lại nhàn rỗi, cô Huệ lại hứa trả mỗi tháng cho P 2,5 triệu đồng cho công việc không mấy vất vả, chị K đồng ý cho P lên thành phố phụ việc cho gia đình cô Huệ.

Do ngày trước đi học P cùng học với H, nên hai người cũng hay liên lạc với nhau. Nên P đã nhắn tin cho H biết mình sẽ đi làm thêm ở thành phố, H bảo với P là cho đi cùng nên ngay chiều ngày 26/6, P đã đón H đi cùng mình để ra thành phố làm việc. Nhưng thực chất cả hai em P và H đều được cô Huệ thay vì đưa ra thành phố Thanh Hóa để làm việc, lại bắt xe khách chạy ra thẳng thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, sáng ngày 19/8, PV đã tìm đến nhà em N.T.H, xã Hà Bình, huyện Hà Trung. Nhưng em H hiện không có nhà, chỉ có mẹ của H là chị L. Chưa hết bàng hoàng sau khi con gái mình mất tích mấy ngày liền mới trở về, lại nghe con gái kể về việc bị dụ dỗ đưa lên Quảng Ninh làm trong quán massage tiếp khách.

Chị L kể lại sự tình câu chuyện, vào khoảng 2h chiều ngày 26/6, khi chị Lđang ngủ trưa thì thấy H bảo đi chơi. Nghĩ con gái đi chơi quanh xóm nên chị L cũng không để ý. Nhưng mãi đến chiều tối vẫn không thấy con ở đâu, nên chị L mới sốt ruột và đi tìm con. Trước khi đi, trong điện thoại của chị L còn lưu tin nhắn mà bạn của H là P đã nhắn cho H với nội dung "đi nhanh lên mi".

Học sinh bị cô giáo lừa đi tiếp khách đòi nghỉ học - Hình 1

Chị V.T.L. đang kể lại sự việc con mình bị cô gí lừa đi Quảng Ninh

Lúc đọc xong tin nhắn, chịL mới biết con đi cùng với P - người cùng xã. Chị L đã chạy sang nhà hỏi mẹ P, lúc này chị L mới biết P và H đã theo cô Huệ vào thành phố Thanh Hóa để làm thêm.

Dù gia đình khó khăn, nhưng gia đình chị L vẫn lo cho con cái ăn học, vừa giận, vừa thương con gái giấu mẹ bỏ học đi làm thêm. Nhưng vì lo cho con gái còn nhỏ, lại chưa bao giờ xa nhà, nên chị L đã nhờ công an xã, người nhà để tìm và nghe ngóng thông tin về con.

Đến ngày 27/6,chị L bất ngờ nhận đượctin nhắn của H với nội dung: "mẹ ơi, con không học nữa, mẹ đừng mua sách cho con nữa nhé". Nhận được tin nhắn của con gái, chị L liền gọi ngay vào số vừa nhắn tin đến cho mình. Nhận được giọng của con gái, lúc đó hỏi chuyện chị L mới ngỡ ngàng biết tin con mình đang ở Quảng Ninh chứ không phải ở thành phố Thanh Hóa. Sau đó chị L liên lạc theo số điện thoại cũ thì chỉ nhận được giọng một người con trai, chị L bảo cho gặp H thì cứ bảo đợi nhưng sau đó không thấy.

Tìm đến nhà chị N.T.K mẹ của cháu P, cô bé vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể về sự việc mình bị lừa đi làm thêm. P cho biết, sau khi H với P cùng cô Huệ ra bắt xe, cứ nghĩ là bắt xe bus ra thành phố rồi bắt đầu làm việc, nhưng cô Huệ lại bắt xe khách giường nằm.

P cho biết: "Lúc ấy em cũng thắc mắc là tại sao lại bắt xe khác đi, mà lại chạy hướng khác, nhưng chỉ nghĩ thôi chứ cũng chẳng nói ra".

Khi xe khách chạy đến Bỉm Sơn, thì có một người phụ nữ tên Hường, là bạn cô Huệ cùng lên xe đi chung. Khi xe chạy ra đến Quảng Ninh, P mới thắc mắc thì cô Huệ nói "im mồm".

"Khi đến Quảng Ninh được một lúc thì một cô tên là Bình chạy ra đón và gọi taxi đưa 4 người về phòng trọ nghỉ ngơi. Đến khoảng 13h30' ngày 27/6 cô Huệ và cô Hường bắt xe về, trước khi về còn căn dặn bọn em là ở lại cho ngoan nhé!", P cho biết.

P còn cho biết thêm, ở phòng trọ được 3, 4 hôm thì cô Bình dẫn đi mua sắm đồ đạc phục vụ cho sinh hoạt cá nhân hàng ngày, rồi làm tóc, mua quần, áo, son phấn. Sau đó, người phụ nữ tên Bình còn nói với P và H: "Làm ở đây chỉ bưng bê với thanh toán tiền thôi".

Tiếp theo, P và H được một người phụ nữ tên là Phương, nói là bạn của cô Bình, đến đón đi và nói là, do nhà cô Bình ở xa, nên cô Bình không mang thức ăn đến được, về nhà cô Phương ở cho gần.

Học sinh bị cô giáo lừa đi tiếp khách đòi nghỉ học - Hình 2

Em P vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi trở về nhà

P cho biết: "Bọn em được dạy cách tiếp khách, mấy người đó còn bảo bọn em làm quán massage thì chỉ đấm bóp cho khách thôi, còn làm ở quán karaoke thì chỉ việc bật bia và rót bia cho khách".

Vì P cao hơn và xinh hơn H, nên P đã được đưa vào quán karaoke để tiếp khách. Còn về phần mình, H được đưa vào phòng massage để học việc. Khi có khách P được điều đến "tiếp khách" tại hai quán hát karaoke, còn H thì phục vụ trong quán massage.

Sau khi chị L (mẹ của H) trình báo lên Công an, vì sợ bị lộ nên H và P đã được đưa về nhà, trước khi xuống xe, H và P còn được "căn dặn" không được để ai biết chuyện.

Về nhà, H kể lại toàn bộ sự tình cho mẹ, chị L cho biết: "Lúc đi học nghề mát xa, H còn bị bắt cởi hết quần áo nằm trên giường để được học cách làm. Ban đầu do không muốn làm, nhưng sợ chủ quán, lại chưa quen biết ai nên H phải làm làm theo lời ép buộc".

Sau khi trở về, vì quá hoảng sợ, H đòi mẹ cho nghỉ học, vì sợ đi học sẽ bị cô Huệ tiếp tục bắt đưa đi một lần nữa. Để con mình bình tĩnh trở lại, chị L đã đưa con đi lên Hà Nội tránh xa những bàn tán xôn xao của dư luận. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Về vụ việc trên, ông Lại Thế Sơn, Phó Công an xã Hà Bình xác nhận: "Vụ việc cháu P và cháu H bị cô Huệ lừa đi Quảng Ninh được gia đình hai cháu báo cáo, ban công an xã thấy sự việc cô Huệ có dấu hiệu của tội phạm nên đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Hà Trung điều tra, xử lý". Tuy nhiên, mặc dù sự việc đã xảy ra gần 2 tháng thế nhưng trường THCS Hà Bình, nơi cô Huệ dạy vẫn chưa có một động thái gì về việc cho cô Huệ làm bản tường trình về vụ việc trên. Cô Nguyễn Thị Nhung, hiệu trưởng trường THCS Hà Bình cho biết: "Tôi có nghe loáng thoáng sự việc dư luận đồn thổi chứ không nghe gia đình học sinh phản ánh. Còn bên Công an thì họ cũng không báo cáo sự việc với nhà trường mà chỉ xin nhà trường sắp xếp thời gian cho cô Huệ đến Công an để lấy lời khai. Công an chưa có kết luận nên nhà trường cũng vẫn để cô Huệ đi dạy bình thường". Còn cô Nguyễn Thị Hương, Trưởng Phòng Đào tạo huyện Hà Trung thì phân trần: "Chúng tôi đã giao cho ngành Công đoàn Giáo dục huyện Hà Trung xuống trường làm việc, yêu cầu cô Huệ viết tường trình. Bên công an họ chưa có kết luận thì chúng tôi chưa thể có biện pháp xử lý". Dù đã giao cho cô Huệ viết bản tường trình, tuy nhiên cho đến nay, ngành Công đoàn huyện Hà Trung vẫn chưa nhận được bản tường trình của cô Huệ và dường như sự việc cô Huệ lừa bán hai học sinh vào "động quỷ" chưa được các bên liên quan quyết liệt vào cuộc!

Đức Văn - Trần Lê - Nguyễn Thùy

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhânVụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân
13:34:01 01/04/2025
Sau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặtSau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặt
08:35:04 02/04/2025
Công an điều tra vụ hành hung bác sĩ sau câu nói "mày biết tao là ai không"Công an điều tra vụ hành hung bác sĩ sau câu nói "mày biết tao là ai không"
20:07:20 01/04/2025
Hai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máuHai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máu
07:22:00 01/04/2025
MC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tìnhMC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tình
06:53:04 01/04/2025
Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?
08:32:01 01/04/2025
Bắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng NaiBắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng Nai
12:14:12 01/04/2025
Anh chồng dùng xà beng đập vào đầu em dâu để trả thùAnh chồng dùng xà beng đập vào đầu em dâu để trả thù
22:33:09 02/04/2025

Tin đang nóng

Bắt gặp nữ diễn viên từng thi Hoa hậu đi bán chân gà ở chợ đêm, còn nói 1 câu khiến ai cũng xót xaBắt gặp nữ diễn viên từng thi Hoa hậu đi bán chân gà ở chợ đêm, còn nói 1 câu khiến ai cũng xót xa
23:09:06 02/04/2025
Nữ NSƯT bán nhà 7,5 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM, đóng cửa sân khấu kịch Quận 1, U50 lẻ bóngNữ NSƯT bán nhà 7,5 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM, đóng cửa sân khấu kịch Quận 1, U50 lẻ bóng
22:46:14 02/04/2025
Bảo mẫu liên tục tát 'bôm bốp' vào đầu, mặt bé gái khoảng 1 tuổiBảo mẫu liên tục tát 'bôm bốp' vào đầu, mặt bé gái khoảng 1 tuổi
21:37:29 02/04/2025
Cindy Lư lừa Đạt G chuyện mang thai, bạn trai nói ngay 1 câu khiến nhà gái và netizen "câm nín"Cindy Lư lừa Đạt G chuyện mang thai, bạn trai nói ngay 1 câu khiến nhà gái và netizen "câm nín"
19:55:08 02/04/2025
Xác minh ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình DươngXác minh ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình Dương
21:02:16 02/04/2025
Sự thật về sao nam đóng phim hot Địa Đạo: Giàu nhất showbiz Việt, hát không cát xê, là chủ 2 khu du lịch sinh tháiSự thật về sao nam đóng phim hot Địa Đạo: Giàu nhất showbiz Việt, hát không cát xê, là chủ 2 khu du lịch sinh thái
23:05:42 02/04/2025
Ngô Thanh Vân dạo này: Im lặng trước nghi vấn bầu bí nhưng lại làm điều này vì bụng đã lớn vượt mặt?Ngô Thanh Vân dạo này: Im lặng trước nghi vấn bầu bí nhưng lại làm điều này vì bụng đã lớn vượt mặt?
23:15:48 02/04/2025
Kim Soo Hyun phản hồi cáo buộc ép Sulli đóng cảnh nóng, chỉ 1 câu mà bị chế giễu khắp MXHKim Soo Hyun phản hồi cáo buộc ép Sulli đóng cảnh nóng, chỉ 1 câu mà bị chế giễu khắp MXH
21:43:07 02/04/2025

Tin mới nhất

Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh

Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh

22:45:15 02/04/2025
Theo báo cáo, trong 6 vụ việc được Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi, chỉ đạo, có 4 vụ đã giải quyết xong; 2 vụ đang giải quyết.
Công an điều tra vụ khai thác đất trái phép ở Lâm Đồng

Công an điều tra vụ khai thác đất trái phép ở Lâm Đồng

22:35:29 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an xã Lộc Nga (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ khai thác, vận chuyển đất trái phép tại địa bàn.
Công an cảnh báo hình thức lừa đảo qua kết quả phạt nguội giao thông

Công an cảnh báo hình thức lừa đảo qua kết quả phạt nguội giao thông

22:31:17 02/04/2025
Công an tỉnh Hà Nam cảnh báo người dân, hiện nay xuất hiện tình trạng các đối tượng giả mạo cơ quan chức năng để gửi thông báo kết quả phạt nguội để chiếm đoạt tài sản.
Bắt 2 cán bộ Sở NN&MT Cà Mau vì nhận hối lộ khi đăng kiểm tàu cá

Bắt 2 cán bộ Sở NN&MT Cà Mau vì nhận hối lộ khi đăng kiểm tàu cá

21:40:13 02/04/2025
Theo quy định, các cơ sở đóng tàu phải được cấp phép mới đủ điều kiện đăng kiểm. Tuy nhiên, hai bị can trên đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để ký xác nhận sai sự thật, giúp các phương tiện đóng tại cơ sở không đủ điều kiện vẫn được đăng ...
Người phụ nữ Hà Nội mất 9 tỷ đồng vì tin lời bạn trai

Người phụ nữ Hà Nội mất 9 tỷ đồng vì tin lời bạn trai

21:17:27 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của một nạn nhân bị chiếm đoạt gần 9 tỷ đồng khi tham gia đầu tư tiền ảo.
Gần 100 cảnh sát vây bắt 47 đối tượng vàng 'tặc', mua bán 5 tấn chất độc xyanua

Gần 100 cảnh sát vây bắt 47 đối tượng vàng 'tặc', mua bán 5 tấn chất độc xyanua

20:57:40 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an tỉnh Lào Cai thông tin, lúc 19h30 ngày 28/3, Giám đốc Công an đã chỉ đạo gần 100 cán bộ, chiến sĩ đồng loạt khám xét 7 địa điểm tại các địa phương có liên quan đường dây trên, bắt quả tang 47 đối tượng.
Triệu tập 4 đối tượng trong vụ cố ý gây thương tích bé trai 2 tuổi

Triệu tập 4 đối tượng trong vụ cố ý gây thương tích bé trai 2 tuổi

20:53:12 02/04/2025
Công an đã triệu tập 4 đối tượng liên quan vụ cố ý gây thương tích cho bé trai 2 tuổi tại huyện Trảng Bom (Đồng Nai), sau khi cháu bị đánh trúng chảy máu mũi.
Mâu thuẫn trong đám tang, một người bị đâm chết

Mâu thuẫn trong đám tang, một người bị đâm chết

19:54:04 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm, xác minh làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, khiến một người chết, một người bị thương.
Nhập cảnh trái phép với khẩu súng cùng 25 viên đạn

Nhập cảnh trái phép với khẩu súng cùng 25 viên đạn

19:49:56 02/04/2025
Quân qua Campuchia mua khẩu súng cùng 25 viên đạn với giá 17 triệu đồng mang về quê sử dụng nhưng khi vừa nhập cảnh trái phép vào tỉnh Long An thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ...
Có 7 tiền án vẫn tiếp tục buôn ma tuý

Có 7 tiền án vẫn tiếp tục buôn ma tuý

19:12:56 02/04/2025
Từng có 7 tiền án, trong đó có 2 tiền án về ma túy, Nguyễn Mạnh Lân (SN 1970, trú tại khu phường Quang trung, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) vẫn tiếp tục mua, bán trái phép chất ma túy.
Vào bar thư giãn với... ma túy, 4 bị cáo chia nhau hơn 28 năm tù

Vào bar thư giãn với... ma túy, 4 bị cáo chia nhau hơn 28 năm tù

19:10:20 02/04/2025
Các đối tượng góp tiền mua ma túy và thống nhất tới quán bar Newsky ở số 41 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, quận Thuận Hóa (TP Huế) để nghe nhạc thư giãn.
Bắt vụ mua bán gần 30.000 viên ma tuý tổng hợp

Bắt vụ mua bán gần 30.000 viên ma tuý tổng hợp

19:07:55 02/04/2025
Vừa qua, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì, phối hợp các lực lượng nghiệp vụ triệt phá thành công chuyên án, thu giữ gần 30.000 viên ma tuý tổng hợp, bắt giữ 3 đối tượng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Đi họp lớp gặp lại bạn cùng bàn cấp 3, người bạn lương thấp nhất nhóm nói một câu khiến chúng tôi hổ thẹn

Đi họp lớp gặp lại bạn cùng bàn cấp 3, người bạn lương thấp nhất nhóm nói một câu khiến chúng tôi hổ thẹn

Góc tâm tình

05:49:48 03/04/2025
Cuộc trò chuyện với những người bạn cũ đã khiến tôi rơi vào trầm tư, hóa ra, trước giờ tôi đã suy nghĩ quá thiển cận khi nghĩ về sự giàu có.
"Nước mắt cá sấu" của HIEUTHUHAI lọt top trending sau chưa đầy 24 giờ ra mắt

"Nước mắt cá sấu" của HIEUTHUHAI lọt top trending sau chưa đầy 24 giờ ra mắt

Nhạc việt

23:13:30 02/04/2025
Ra mắt vào tối 1/4, tính đến chiều 2/4, MV Nước mắt cá sấu của HIEUTHUHAI đã lọt top 2 trending YouTube danh mục âm nhạc, xếp sau MV Bắc Bling của Hòa Minzy.
Sao nữ bị 100 đoàn phim từ chối vì quá xấu, giờ là mỹ nhân body cực khét đóng toàn bom tấn khủng

Sao nữ bị 100 đoàn phim từ chối vì quá xấu, giờ là mỹ nhân body cực khét đóng toàn bom tấn khủng

Hậu trường phim

23:02:13 02/04/2025
Những năm gần đây, Chun Woo Hee nổi lên như một hiện tượng với rất nhiều bom tấn nổi đình đám. Thế nhưng ít ai ngờ cô lại từng trải qua giai đoạn khủng hoảng vì không thể đóng phim.
4 phim 18+ gây tranh cãi nhất lịch sử: Đọc nội dung thôi đã rùng mình!

4 phim 18+ gây tranh cãi nhất lịch sử: Đọc nội dung thôi đã rùng mình!

Phim âu mỹ

22:59:45 02/04/2025
Đây là 4 trong số các bộ phim 18+ gây ra nhiều tranh cãi nhất lịch sử điện ảnh, với nội dung khiến người xem sốc nặng.
Cuộc sống của nữ nghệ sĩ nổi tiếng cả nước: Yêu xa ở tuổi U60, đang điều trị ung thư

Cuộc sống của nữ nghệ sĩ nổi tiếng cả nước: Yêu xa ở tuổi U60, đang điều trị ung thư

Sao việt

22:43:47 02/04/2025
Mặc dù sống hết sức lành mạnh nhưng vào cuối tháng 1 vừa qua, nữ nghệ sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo cô mắc ung thư.
Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô con

Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô con

Tin nổi bật

22:42:44 02/04/2025
Điều khiển mô tô không có biển kiểm soát đâm vào ô tô đang di chuyển trên tỉnh lộ ở Thanh Hóa, một nam thanh niên bị hất tung lên không trung.
Khi Chim Nhạn Trở Về kết thúc gây tiếc nuối: Hạnh phúc dở dang cho Hàn Nhạn và Vân Tịch?

Khi Chim Nhạn Trở Về kết thúc gây tiếc nuối: Hạnh phúc dở dang cho Hàn Nhạn và Vân Tịch?

Phim châu á

22:41:24 02/04/2025
Phó Vân Tịch và Trang Hàn Nhạn sống hạnh phúc bên nhau. Tuy vậy, độc tính trong người của Phó Vân Tịch lại không thể hóa giải hoàn toàn.
Người đàn ông mất 170 người thân trong trận động đất ở Myanmar

Người đàn ông mất 170 người thân trong trận động đất ở Myanmar

Thế giới

22:40:38 02/04/2025
Một giáo sĩ Hồi giáo ở Myanmar, hiện làm việc tại Thái Lan, đã phải chịu nỗi đau mất 170 người thân trong trận động đất kinh hoàng ở Myanmar hôm 28/3.
Im Si Wan cắt đứt quan hệ với Kim Soo Hyun?

Im Si Wan cắt đứt quan hệ với Kim Soo Hyun?

Sao châu á

22:05:40 02/04/2025
Giữa bối cảnh Kim Soo Hyun bị chỉ trích vì chuyện đời tư, netizen nhận thấy Im Si Wan đã bỏ theo dõi tất cả mọi người, trong đó có cả Kim Soo Hyun.
Trấn Thành trở lại, Jessica Thanh Tú 'lộ diện' tại 'Em xinh say hi'

Trấn Thành trở lại, Jessica Thanh Tú 'lộ diện' tại 'Em xinh say hi'

Tv show

21:48:14 02/04/2025
Giám đốc Âm nhạc của Anh trai say hi JustaTee nay bất ngờ xuất hiện với nghệ danh mới Jessica Thanh Tú ở phiên bản nữ.
1 hành động của "hoa hậu Kpop" khiến Rosé (BLACKPINK) đơ người khó xử

1 hành động của "hoa hậu Kpop" khiến Rosé (BLACKPINK) đơ người khó xử

Nhạc quốc tế

21:36:11 02/04/2025
Tới ủng hộ người chị thân thiết biểu diễn tại Inkigayo, Rosé và Jisoo vừa trò chuyện, hỏi han nhau, vừa lên ý tưởng quay video challenge cho earthquake.