Cô gái trẻ dùng ngôn ngữ dân tộc, thoát khỏi “tổ quỷ”
Trước yêu cầu của gã chủ bắt gọi điện về nhà để gửi tiền ra, 2 cô gái trẻ đã bí mật trao đổi bằng tiếng dân tộc, thông báo việc đang bị khống chế ở quán cà phê thư giãn, ép kích dục cho khách.
Ngày 10-9, CQĐT Công an tỉnh Hải Dương đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Trương Văn Long (SN 1977), trú tại phố Bằng, xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương; và Đinh Thị Trinh (SN 1992), trú tại Sơn Thượng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, để điều tra về hành vi Mua bán người.
Manh mối vụ án được trinh sát Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phát giác từ thông tin có 1 quán cà phê tẩm quất, thư giãn do Trương Văn Long làm chủ, tuy là căn nhà cấp bốn nhưng được rào kín bằng thép B40 kiên cố và tới 4 lớp cửa ở 2 lối ra vào.
Trương Văn Long
Trong khi trinh sát đang áp dụng biện pháp nghiệp vụ để vén bức màn bí ẩn của quán thư giãn kỳ lạ này, thì trung tuần tháng 8, đơn vị nhận được thông tin đề nghị phối hợp của Công an tỉnh Quảng Ngãi, xác minh việc 2 cô gái trẻ tên là Hoa và Trà đang bị khống chế, ép phải kích dục cho khách tại quán tẩm quất thư giãn của một đối tượng tên là Long ở huyện Thanh Miện.
Video đang HOT
Khớp nối các nguồn tin, lực lượng CSHS Công an tỉnh Hải Dương đã đột kích vào quán thư giãn do Trương Văn Long làm chủ. Long không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; tại quán có 2 cô gái trẻ được “giấu” kín ở cuối nhà. Qua khai thác, Hoa và Trà, danh tính 2 cô gái, khai nhận bị Long bắt ép đưa về đây để phục vụ khách.
Kẻ lừa gạt 2 cô gái trẻ chính là Đinh Thị Trinh, từng là nhân viên quán thư giãn. Ban đầu, Trinh về quê, tiếp cận và nói dối với Hoa và Trà là tìm cho việc làm bưng bê, phục vụ tại các quán cơm ở Đắk Lắk, lương 3,5 triệu đồng/ tháng. Khi 2 cô gái nhận lời, Trịnh thuê xe ô tô đưa họ thẳng ra Bắc, về quán thư giãn của Long và được nhận tiền công “mua người” 4 triệu đồng.
Bắt ép Hoa và Trà phải kích dục cho khách nhưng không được, thậm chí 2 cô gái trẻ còn tìm cách bỏ trốn, Long đã lập hàng rào B40 và thiết kế cổng kín mít để ngăn chặn ý định của họ. Đến thời điểm Hoa và Trà một mực đòi về, Long bắt họ phải thanh toán các khoản tiền tàu xe, quần áo…tổng cộng hơn 10 triệu đồng. Để có được số tiền này, Long cho phép 2 cô gái trẻ gọi điện thoại về cho gia đình. Qua điện thoại, Hoa và Trà đã bí mật thông tin việc bị đối tượng xấu khống chế. Và từ đây, hành vi phạm tội của ông chủ quán bệnh hoạn đã bại lộ.
(tên những nạn nhân đã được thay đổi)
Theo_An ninh thủ đô
Quán xông hơi, xoa bóp cổ truyền... kích dục
Tại Sài Gòn, lực lượng chức năng ập vào một cơ sở xông hơi, xoa bóp cổ truyền phát hiện nhân viên đang kích dục cho khách.
Tối 9/9, đoàn kiểm tra Liên ngành Văn hoá Xã hội (Đoàn 1) phối hợp cùng đội chống tệ nạn công an TP HCM bất ngờ ập vào cơ sở xông hơi xoa bóp cổ truyền Ánh Dương trên đường Tân Lập 2 (phường Hiệp Phú, quận 9) bắt quả tang nhiều nhân viên ở đây đang massage kích dục cho khách.
Tại thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện tại các phòng VIP của cơ sở này có 3 nhân viên nữ đang xoa bóp bằng các hình thức kích dục cho khách.
Cơ sở massage kích dục vừa bị phát hiện (Ảnh CA.TPHCM)
Khi đoàn kiểm tra ập vào, nhiều vị khách đã không kịp mặc quần áo. Những vị khách và nhân viên ở đây cũng thừa nhận nơi đây tổ chức hoạt động massage kích dục.
Qua kiểm tra các chứng chỉ hành nghề, sổ khám sức khoẻ của nhân viên, cơ quan chức năng nhận thấy có dấu hiệu bị làm giả.
Nhiều vị khách không kịp mặc đồ (Ảnh CA.TPHCM)
Một vụ việc tương tự, ngày 29/9/2014, Công an quận Ba Đình, Hà Nội thông báo vừa triệt phá ổ kích dục trá hình ở cơ sở massage sang trọng mở tại khu vực phố Kim Mã do Lê Hải Trung (32 tuổi) làm chủ.
Kiểm tra quán, nhà chức trách phát hiện hai nhân viên nữ đang kích dục cho khách. Tại cơ quan công an, 7 nhân viên nữ tại đây thừa nhận trong quá trình massage, nếu khách có nhu cầu kích dục sẽ được phục vụ.
Các cô cho hay ký hợp đồng lao động với mức lương 1,5 triệu đồng một tháng nhưng không được trả. Thu nhập chủ yếu từ việc kích dục với giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng một lượt. Tuy nhiên họ phải trích lại cho người quản lý 100.000 đồng mỗi lượt.
Thanh Thúy (Tổng hợp)
Theo_Báo Đất Việt
Ba 'yêu nữ' dụ khách mát xa tới bến để trộm tiền Ngày 10.9, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Lê Thị Quỳnh (bé Đen, 27 tuổi, ngụ xã Đại Hòa, H.Đại Lộc, Quảng Nam) 15 tháng tù, Trần Thị Chinh (33 tuổi, ngụ xã Sa Bình, H.Sa Thầy, Kon Tum) 12 tháng tù, Lý Thị Sang (38 tuổi, ngụ xã Điện Phước, H.Điện Bàn, Quảng Nam) 9 tháng tù ở phiên phúc thẩm. "Yêu nữ"...









Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Truy nã hotgirl Ly 'Meo' liên quan đường dây ma túy từ Tam giác vàng về

Bắt tạm giam cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

Bạn gái cũ livestream với người khác, nam thanh niên gọi hội đánh tình địch

Tranh nhau tính tiền karaoke, một người bị đâm tử vong ở Tây Ninh

Cựu thẩm phán tuyên án theo số tiền người nhà bị cáo đưa?

Phú Thọ triệt phá tụ điểm mại dâm ở Tam Đảo

Đà Nẵng: Công an phường bắt cặp tình nhân mua bán ma túy

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh với số tiền hơn 4 nghìn tỷ đồng

Khởi tố 39 bị can trong đường dây lừa đảo đặt trụ sở tại Campuchia

Bắt 3 đối tượng giả danh Công an, hành hung nạn nhân để cướp tài sản

Hơn 300 cảnh sát đột kích hàng loạt tụ điểm "bay lắc" ở phố núi Gia Lai

Bắt khẩn cấp ba nam thanh niên 17-18 tuổi chuyên giật bàn bày đồ cúng ở TPHCM
Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời ai chưa xem phim Trung Quốc này đúng là ngàn lần hối tiếc: Nữ chính diễn đỉnh quá trời, MXH tâng lên 9 tầng mây
Phim châu á
23:57:40 15/09/2025
Ai cứu nổi Han So Hee?
Hậu trường phim
23:53:41 15/09/2025
Sau tiếng la thất thanh, phát hiện 2 vợ chồng tử vong trước cửa nhà
Tin nổi bật
23:45:12 15/09/2025
Ở Barca, chỉ 'Ngài Raphinha' được phép đi tập muộn
Sao thể thao
23:44:17 15/09/2025
Phong tục cải táng lần đầu lên phim điện ảnh với sự góp mặt của Rima Thanh Vy, Thiên An, Avin Lu, Lâm Thanh Nhã
Phim việt
23:36:59 15/09/2025
Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin được chuyển vào khu y tế trong tù
Thế giới
23:35:27 15/09/2025
Chị chồng cho từ bỉm sữa đến căn hộ tiền tỷ, sự thật khiến tôi bật khóc
Góc tâm tình
23:14:57 15/09/2025
Nghệ sĩ cải lương Bửu Khánh nhập viện vì khối u phổi, hoàn cảnh khó khăn
Sao việt
23:14:07 15/09/2025
Nhạc sĩ Dương Thụ: Tôi suýt mời Thanh Lam khỏi phòng thu
Nhạc việt
22:59:09 15/09/2025
Tình cũ bất lực vì không thoát khỏi cái bóng của Lý Tiểu Long
Sao châu á
22:53:45 15/09/2025