Cô gái tát CSGT lĩnh 9 tháng tù: Mong vụ nào cũng xử nghiêm như vậy

Theo dõi VGT trên

Có người cho rằng cô gái tát CSGT bị phạt 9 tháng tù là quá nặng, nhưng đa phần lên tiếng ủng hộ bản án này và hi vọng những vụ tương tự (CSCĐ đánh CSGT, hay tài xế ôtô hất CSGT lên nắp capô và CS phạm luật…) cũng phải xử thật nghiêm.

Còn nhớ ngay sau khi hình ảnh đoạn clip quay cảnh một cô gái trẻ xông vào tát CSGT giữa đường đã làm nhiều người bất ngờ và cũng rất bức xúc trước hành động hung hăng đó. Không ít người đã lên án và kiến nghị một hình phạt thật nghiêm đủ tính răn đe cho những ai xem thường pháp luật, chống trả người thi hành công vụ.

Mặc dù HĐXX nhận định hành vi của Phạm Thị Mỹ Linh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng làm mất trật tự an toàn xã hội, nên tuyên phạt bị cáo 9 tháng tù giam. Đây có lẽ là phiên tòa đầu tiên xét xử trường hợp người tham gia giao thông đánh CSGT vì thế đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cô gái tát CSGT lĩnh 9 tháng tù: Mong vụ nào cũng xử nghiêm như vậy - Hình 1

Linh trước HĐXX

“Xử như vậy là đúng người, đúng tội. Theo tôi còn cần phải bồi thường danh dự nữa mới đúng. 18 tuổi là đã đủ tuổi trưởng thành, lại được ăn học, có hiểu biết về pháp luật mà còn không biết ứng xử thì đây đúng là bài học làm người đầu tiên cho cô ấy. Lẽ ra phải xử lý cả người mẹ nữa mới đúng” – ANH ĐÀO: nguyenthiânhdo1981@yahô.com.vn bày tỏ.

Cho rằng xử như vậy là hợp tình hợp lý cũng như đây là bài học cho những ai dám coi thường luật pháp, thanhtam: hoanghonbietly@gmail.com viết: “Hội đồng xét xử tuyên mức án như thế là hợp tình, hơp lý. Nếu như hành động trên diễn ra với một người có học thức kém thì có thể tạm chấp nhận được, nhưng mà cô ta là một người có học thức, không suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

“Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Bản chất hiếu thắng, xem thường pháp luật, gia đình giáo dục không nghiêm dẫn đến kết quả như trên. Nếu như ai cũng xem nhẹ kỷ cương, phép nước thì xã hội sẽ ra sao? Một bài học thích đáng cho bản thân cô ấy, gia đình và cho những ai có ý định xem thường pháp luật. Hãy sống và làm việc theo tinh thần tôn trọng luật pháp” – độc giả này nhấn mạnh.

Video đang HOT

Đồng quan điểm, nhưng minh nguyen: yassin_hessas@yahoo.fr cũng hy vọng vụ án có tính nghiêm trọng như vụ CSCĐ đánh CSGT sẽ không bị “chìm xuồng”:

“Đồng ý với bản án nghiêm minh của pháp luật. Nhưng cũng lưu ý đợt tới xử anh CSCĐ đánh CSGT cũng thật nghiêm nữa. Trị pháp mà phạm pháp tội phải xử nặng gấp ba, thế mới thấu tình đạt lý”

Tương tự,kim văn Dương: kimduong0102@gmail.com cho rằng không thể vì là con gái, lại còn quá trẻ mà phải xử nhẹ, bởi là ai đi chăng nữa vi phạm luật pháp là phải xử như nhau: “Với bản án đó mình thấy là hợp lý. Không thể nói là vì nhà ngheo sợ bi giam xe nên mới làm thế và càng không thể nói cô gái còn quá trẻ nên suy nghĩ nổng nổi tôi không đồng tình. Đây là bản án đầu tiên xét xử việc chống người thi hành công vụ thì phải có bản án đủ mạnh để răn đe những kẻ coi thường phát luật. Cô gái đã 18 tuổi ở cô ấy ý thức rất rõ về việc mình đang làm đúng hay sai…”

Ngược lại, dù đồng tình quan điểm, có tội thì phải phạt nhưng nick M nguyễn: 4b0ng@gmail.comthấy bản án như vậy là quá nặng với một cô gái. Và cho rằng “HĐXX nên phạt tiền và bắt đi làm công ích xã hội thì hay hơn”.

Thời gian vừa qua, dư luận hết sức bức xúc trước những vụ án xảy ra chỉ do sự cố va chạm giao thông, hay vì một lý do “lãng xẹt” nào đó mà cũng có án mạng xảy ra, vì thế những bản án nghiêm khắc trong thời điểm này được xem là rất cần thiết Văn Hùng: hungtheducthethao@gmail.com nêu:

“Pháp luật cần được thực hiện nghiêm minh. Tôi thấy bây giờ có rất nhiều người bất chấp pháp luật, bất chấp người thi hành công vụ, chống đối và ngoan cố. Những hành động như thế cần phải xét xử thật nặng có như vậy mới có tính răn đe.

Chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước là: “xây dựng nhà nước pháp quyền và không ngừng tăng cường pháp chê XHCN”. Nếu không xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật thì không thể xây dựng được một nhà nước pháp chế như chủ trương, đường lối đã đề ra”.

Theo Dân Trí

Hàng trăm người dự phiên xử thiếu nữ tát CSGT

Trong chiếc áo sơ mi trắng và mái tóc đã nhuộm đen búi cao, Phạm Thị Mỹ Linh trông khá thùy mị. Không ai nhận ra người đang ngồi trước vành móng ngựa này là cô gái đã hung hăng tát CSGT trong clip trước đây 2 tháng.

Sáng nay, chưa đến giờ khai mạc phiên tòa lưu động xét xử Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi) về hành vi "chống người thi hành công vụ" nhưng hàng trăm người dân đã có mặt tại Nhà văn hóa phường Tân Thới Hiệp (quận 12, TP HCM) để theo dõi. Các con đường xung quanh khu vực được lực lượng dân phòng và công an địa phương tăng cường để giữ trật tự cho phiên tòa.

Hàng trăm người dự phiên xử thiếu nữ tát CSGT - Hình 1

Linh ngồi trước vành móng ngựa từ rất sớm. Ảnh: Quốc Thắng

Mái tóc vàng rực đã được nhuộm đen và được búi cao, trông Linh khá hiền lành trong chiếc áo sơ mi trắng. Ngồi trước vành móng ngựa, có lúc Linh đăm chiêu, có lúc lại tỏ vẻ lo lắng khi liên tục thở dài. Cảm nhận được mọi ánh mắt và những lời bàn tán đang hướng vào mình, Linh cúi thấp đầu, hai tay siết chặt.

Luật sư Huỳnh Khắc Thuận (Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang), người bào chữa cho Linh cũng có mặt từ rất sớm.

Hàng trăm người dự phiên xử thiếu nữ tát CSGT - Hình 2

Vẻ lo lắng hiện rõ ở gương mặt cô gái. Ảnh: Quốc Thắng.

Gần 2 tháng trước, cư dân mạng xôn xao khi xuất hiện clip quay cảnh một cô gái trẻ, tóc vàng, liên tục xô đẩy và tát vào mặt cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Sự việc sau đó được cơ quan chức năng làm rõ và Linh (thiếu nữ trong clip) đã bị truy tố về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Theo VKSND quận 12, chiều 2/7, trên tuyến đường Lê Văn Khương (phường Thới An) hai cảnh sát giao thông Nguyễn Đức Ánh và Vũ Quang Long (Đội CSGT, trật tự và phản ứng nhanh Công an quận 12) phát hiện bà Trương Thị Hạnh chở 2 con là Phạm Thị Mỹ Linh và Phạm Quang Minh chạy ngược chiều trên phần đường bên trái.

Hàng trăm người dự phiên xử thiếu nữ tát CSGT - Hình 3

Người dân chen chúc theo dõi phiên xử. Ảnh: Quốc Thắng.

Bị yêu cầu dừng xe, bà Hạnh không xuất trình đầy đủ giấy tờ. Khi cảnh sát Ánh lấy sổ lập biên bản ra đã bị bà Hạnh giật lấy... Thấy mẹ bị cảnh sát giữ xe lại, yêu cầu chấp hành mệnh lệnh, Linh xông đến đẩy cảnh sát Long ra đường rồi tát liên tiếp vào mặt và người anh này.

Dù cảnh sát không hề có động thái chống trả nhưng Linh vẫn không ngừng la hét rồi... ngất xỉu. Trước thái độ hung hăng của người vi phạm và sự hiếu kỳ của người đi đường, hai cảnh sát giao thông vẫn tiếp tục thực thi nhiệm vụ giải tỏa ùn tắc, đồng thời báo công an phường đến hỗ trợ và mời người liên quan về làm việc. Sự việc đã được người dân quay clip và đưa lên mạng khiến dư luận rất bất bình.

Tại cơ quan điều tra, Linh đã khai nhận mọi hành vi sai phạm. Cô được phép tại ngoại chờ xét xử.

Theo VNExpress

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng NaiThi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng Nai
7 giờ trước
Vụ dụ dỗ người dân tu tập mê tín: Một bị hại phải bán 3 căn nhà ở Hà NộiVụ dụ dỗ người dân tu tập mê tín: Một bị hại phải bán 3 căn nhà ở Hà Nội
4 giờ trước
Từ TPHCM lên Bình Dương thăm bạn, cô gái bị tai nạn tử vongTừ TPHCM lên Bình Dương thăm bạn, cô gái bị tai nạn tử vong
3 giờ trước
Vụ trâu húc 2 người nhập viện ở Bình Chánh: Do nạn nhân chọc ghẹo trâuVụ trâu húc 2 người nhập viện ở Bình Chánh: Do nạn nhân chọc ghẹo trâu
3 giờ trước
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết ngườiTây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người
18 giờ trước
Phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen trong khu mồ mả ở Bình ChánhPhát hiện thi thể người đàn ông cháy đen trong khu mồ mả ở Bình Chánh
3 giờ trước
Ô tô tông xe container đậu trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 1 phụ nữ tử vongÔ tô tông xe container đậu trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 1 phụ nữ tử vong
4 giờ trước
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vongQuảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong
20 giờ trước

Tin đang nóng

NÓNG: 2 con Từ Hy Viên nhập viện cấp cứuNÓNG: 2 con Từ Hy Viên nhập viện cấp cứu
2 giờ trước
Cô gái đến chơi nhà Văn Toàn làm lộ luôn khung cảnh bên trong căn penthouse giữa lòng Hà Nội của tiền đạo ĐT Việt NamCô gái đến chơi nhà Văn Toàn làm lộ luôn khung cảnh bên trong căn penthouse giữa lòng Hà Nội của tiền đạo ĐT Việt Nam
5 giờ trước
1 nữ diễn viên yêu toàn mỹ nam hàng đầu showbiz nhưng sau quyết giật chồng, có con ngoài giá thú với người tình U701 nữ diễn viên yêu toàn mỹ nam hàng đầu showbiz nhưng sau quyết giật chồng, có con ngoài giá thú với người tình U70
3 giờ trước
Hé lộ 3 điều kiện ly hôn của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá", có 1 điều khiến ngàn người ngỡ ngàng choáng vángHé lộ 3 điều kiện ly hôn của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá", có 1 điều khiến ngàn người ngỡ ngàng choáng váng
3 giờ trước
Mỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấuMỹ Linh làm 'bà chủ spa', tiết lộ cuộc sống gia đình sau ánh đèn sân khấu
4 giờ trước
Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe em chồng tương lai, nhan sắc, chiều cao nổi bậtHoa hậu Nông Thúy Hằng khoe em chồng tương lai, nhan sắc, chiều cao nổi bật
3 giờ trước
Nữ giảng viên bị quay lén khi đứng lớp, xem video netizen phải cảm thán: "Giờ vẫn có giáo viên như vậy sao?"Nữ giảng viên bị quay lén khi đứng lớp, xem video netizen phải cảm thán: "Giờ vẫn có giáo viên như vậy sao?"
4 giờ trước
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đươngVụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương
3 giờ trước

Tin mới nhất

Trâu húc 2 người đàn ông bị thương nặng ở Bình Chánh

Trâu húc 2 người đàn ông bị thương nặng ở Bình Chánh

3 giờ trước
Ngày 23.2, nguồn tin của Báo Thanh Niên cho biết, trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Bình Chánh (TP.HCM) vừa xảy ra vụ 2 người đàn ông bị trâu húc gây thương tích nặng.
Xe tải va chạm xe máy, một cô gái tử vong trên đường đi thăm bạn

Xe tải va chạm xe máy, một cô gái tử vong trên đường đi thăm bạn

3 giờ trước
Khi vừa qua khỏi giao lộ với đường Bùi Hữu Nghĩa, thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 79N3-211.95 do một cô gái điều khiển. Va chạm làm cô gái ngã xuống đường bị bánh xe tải cán tử vong tại chỗ.
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Đà Nẵng, Phú Yên và Đắk Lắk

4 giờ trước
Cơ quan chức năng cũng cần theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết để kịp thời đưa ra các phương án ứng phó phù hợp. Người dân cần chủ động theo dõi các bản tin dự báo thời tiết và thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết để giảm thiểu t...
Quảng Nam: động đất tiếp tục xảy ra tại 'điểm nóng' Nam Trà My

Quảng Nam: động đất tiếp tục xảy ra tại 'điểm nóng' Nam Trà My

4 giờ trước
Dự báo, động đất ở Kon Plông và Nam Trà My vẫn có thể tiếp diễn, gây ảnh hưởng đến khu vực đông dân cư và các công trình quan trọng. Cơ quan chức năng cần cập nhật thông tin và đề xuất phương án kháng chấn phù hợp.
TP Hồ Chí Minh: cháy lớn tại tiệm bán bánh, 8 người bị thương

TP Hồ Chí Minh: cháy lớn tại tiệm bán bánh, 8 người bị thương

4 giờ trước
Ngay sau khi nhân thông tin, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an quận 1 và Đội Khu vực 1 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ và các xe phun nước đến hiện trường.
Điều tra nguyên nhân vụ nhà dân ở Hải Phòng bất ngờ bốc cháy

Điều tra nguyên nhân vụ nhà dân ở Hải Phòng bất ngờ bốc cháy

4 giờ trước
Sau nhiều nỗ lực, đến 17h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và không còn nguy cơ phát sinh trở lại. Đám cháy không có thiệt hại về người và thiệt hại về tài sản không đáng kể.
Tình huống pháp lý khi ô tô đâm tử vong người đi bộ trên đường cao tốc

Tình huống pháp lý khi ô tô đâm tử vong người đi bộ trên đường cao tốc

6 giờ trước
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên cao tốc khi một người đi bộ bất ngờ băng qua đường, khiến tài xế ô tô không kịp xử lý và đâm tử vong nạn nhân.
Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

7 giờ trước
Cảnh sát giải cứu 8 người mắc kẹt trong đám cháy tại tiệm bánh kem ở trung tâm quận 1 (TPHCM), trong đó có 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

20 giờ trước
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

21 giờ trước
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

21 giờ trước
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của ngư dân đã ổn định, tiếp xúc tốt, có 4 ngư dân được cung cấp thuốc, hướng dẫn theo dõi tại tàu, 2 ngư dân được giữ lại ở bệnh xá đảo để tiếp tục theo dõi và điều trị.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

21 giờ trước
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...

Có thể bạn quan tâm

Huyết áp tăng đột ngột, xử trí thế nào?

Huyết áp tăng đột ngột, xử trí thế nào?

Sức khỏe

1 phút trước
Nếu huyết áp tăng cao kèm theo các triệu chứng như nhức đầu dữ dội, khó thở, đau ngực hoặc thay đổi thị lực, bạn phải nghĩ tới một trường hợp khẩn cấp về tăng huyết áp. Đây là cấp cứu nội khoa cần nhập viện.
Jang Geun Suk ám ảnh bạn gái cũ tới mức liên tục làm 1 hành động đáng bị ném đá khi mất tỉnh táo

Jang Geun Suk ám ảnh bạn gái cũ tới mức liên tục làm 1 hành động đáng bị ném đá khi mất tỉnh táo

Sao việt

17 phút trước
Trước ống kính, nam diễn viên Jang Geun Suk để lộ chuyện nhiều lần gọi điện thoại cho người yêu cũ sau khi uống rượu.
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng

Ẩm thực

25 phút trước
Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng. Bữa tối vừa ngon lại có sự trải nghiệm hương vị mới mẻ thế này chắc chắn cả nhà sẽ thích.
Chia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con trai

Chia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con trai

Netizen

31 phút trước
Mẹ con bé Bắp (mẹ Thu Hoà và con Minh Hải, đến từ Ninh Thuận) từng được biết đến rộng rãi sau khi chia sẻ hành trình chiến đấu với bệnh ung thư.
Lí do Lâm Tâm Như mặt sưng phồng, biến dạng khiến gần 100 triệu người sốc nặng

Lí do Lâm Tâm Như mặt sưng phồng, biến dạng khiến gần 100 triệu người sốc nặng

Sao châu á

1 giờ trước
Gương mặt sưng phù, đơ cứng, xuống sắc của Lâm Tâm Như là tâm điểm bàn tán nóng trên MXH Weibo những ngày qua.
Hàn Quốc lao đao giữa khủng hoảng chính trị và kinh tế

Hàn Quốc lao đao giữa khủng hoảng chính trị và kinh tế

Thế giới

1 giờ trước
Tình trạng này thể hiện rõ qua việc nhiều nhà hàng chỉ mở cửa vào buổi tối, đóng cửa ban ngày trong tuần và mùa cao điểm cuối năm gần như biến mất.
Lạ nhưng thật: Cướp cầm dao kề vào mặt, nhân viên siêu thị tỉnh bơ hỏi một câu 5 chữ liền thoát nạn

Lạ nhưng thật: Cướp cầm dao kề vào mặt, nhân viên siêu thị tỉnh bơ hỏi một câu 5 chữ liền thoát nạn

Lạ vui

2 giờ trước
Mới đây, một nhân viên cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản đã được khen thưởng vì hành động dũng cảm và mưu trí khi đối mặt với tên cướp có vũ khí. Anh đã khéo léo khiến tên cướp mất cảnh giác rồi nhanh chóng khống chế, bắt giữ.
Khung giờ đẹp động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025 đem đến may mắn, tài lộc

Khung giờ đẹp động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025 đem đến may mắn, tài lộc

Trắc nghiệm

2 giờ trước
Để lựa chọn khung giờ vàng động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025, bạn có thể tham khảo dưới đây để thực hiện công việc được thuận lợi, may mắn.
Không thời gian - Tập 48: Tình cảm giữa Hùng và Hạnh có tín hiệu khởi sắc

Không thời gian - Tập 48: Tình cảm giữa Hùng và Hạnh có tín hiệu khởi sắc

Phim việt

2 giờ trước
Ông Cường và bà Hồi đã gỡ bỏ được những khúc mắc trong quá khứ, giúp chuyện tình cảm của hai người con có tín hiệu khởi sắc.
Nam nghệ sĩ hát 3 đêm mới đủ tiền mua 1 tô phở, anh rể khuyên 1 câu làm thay đổi cuộc đời

Nam nghệ sĩ hát 3 đêm mới đủ tiền mua 1 tô phở, anh rể khuyên 1 câu làm thay đổi cuộc đời

Tv show

3 giờ trước
Nam nghệ sĩ không ngờ rằng chính biến cố anh rể qua đời và một câu nói của anh rể lại khiến cuộc đời và sự nghiệp của anh thay đổi hoàn toàn.
Thần tượng nam "cà hẩy" quá đà, dân mạng yêu cầu "cấm cửa" trào lưu phản cảm

Thần tượng nam "cà hẩy" quá đà, dân mạng yêu cầu "cấm cửa" trào lưu phản cảm

Nhạc quốc tế

3 giờ trước
Tính đến nay, đã có gần 500 nghìn video đu trend vũ đạo này. Tuy nhiên, động tác có phần khiến người xem đỏ mắt khi quay trực diện, cà hẩy gợi cảm.