Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên… nằm sấp

Theo dõi VGT trên

Vừa tròn tuổi 25, nhưng hơn nửa thời gian đó, Hiền phải chống chọi với bạo bệnh. Hơn 13 năm qua, Hiền sống dở, chết cũng không xong vì căn bệnh viêm tủy, viêm xương và có khả năng phải tháo đôi chân.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 1

Gương mặt Hiền đầy quyến rủ – mang vẻ đẹp của của một thiếu nữ miền sơn cước khó mà tìm thấy ở vùng đất Lạng Sơn này.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 2

Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ đẹp ấy, Hiền bây giờ gắn với chiếc giường vì bạo bệnh.

Hiền – một cô gái có khuôn mặt xinh đẹp, giọng nói dễ mến nhưng 13 năm nay cô luôn phải chống chọi với bạo bệnh và gắn chặt cuộc sống với chiếc giường. Nếu không trực tiếp chứng kiến, ít ai biết rằng cô đang chống chọi với bệnh tật bằng những nghị lực phi thường.

Hoàn cảnh đau đớn mà chúng tôi muốn nhắc tới là em Nguyễn Thanh Hiền (SN 1988, ở xóm 8, xã Lạng Sơn, huyện miền núi biên giới Anh Sơn, tỉnh Nghệ An). Hiện Hiền đang bị viêm tủy, viêm xương và bại liệt nửa người dưới.

Những ngày cuối tháng 4, nhận được đơn thư cầu cứu từ gia đình Hiền, từ thành phố ồn ào náo nhiệt chúng tôi ngược quốc lộ 7 vượt qua hơn 150km có mặt tại xã Lạng Sơn. Đường đến nhà Hiền quanh co và khó tìm lắm. Hỏi người dân nơi đây về Hiền ai cũng bảo cô bé xinh xắn nhưng phải nằm một chỗ ấy ai cũng bảo nhà nó nằm trong núi ấy.

Quả thật, sau khi đánh xe lộn vòng vèo rồi chúng tôi cũng tìm được nhà Hiền. Vượt qua con dốc mới được san ủi và hiện ra trước mắt chúng tôi là ngôi nhà nhỏ 3 gian nằm cheo leo trên dốc núi. Và càng ngạc nhiên hơn khi trước mắt chúng tôi là một cô gái với khuôn mặt xinh xắn, giọng nói dễ mến ấy lại chính là người đã hơn 13 năm nay phải chống chọi với bệnh tật, đang từng ngày chịu đựng những cơn đau dày vò của căn bệnh. Có thể nói với Hiền lúc này sống dở chết cũng không xong.

Nằm sấp trên chiếc giường cũ kỹ, sập sệ, Hiền cố gắng tâm sự cho chúng tôi về số phận nghiệt ngã của đời mình. Sinh ra trong một gia đình làm nông nghèo khó có 4 chị em ở vùng núi khó khăn hiểm trở của huyện miền núi Anh Sơn. Là chị cả, lại hiền lành, ngoan ngoãn, chịu thương chịu khó nên từ nhỏ, ngoài một buổi đến trường, một buổi Hiền lại theo mẹ ra đồng, lên rừng để kiếm thêm hạt gạo, gánh củi về phụ giúp mẹ nuôi các em.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 3

Mỗi khi trái gió trở trời là Hiền lại đau đến chết đi được. Và có lẻ mẹ Hiền – bà Lương người hiểu con nhất nên bà luôn túc trực bên con.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 4

Hiền đã khóc khi kể về cuộc đời mình.

Năm 2000, khi đang học lớp 5, trong một lần tới trường học đi xe đạp Hiền bị trượt ngã. Về nhà, thấy chân tay bị tê cứng, đi lại khó khăn, sợ sau này sẽ bị ảnh hưởng nên gia đình lại vội vàng khăn gói đưa Hiền xuống bệnh viện Đa khoa tỉnh để được thăm khám. Tại đây, sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ kết luận, Hiền bị viêm tủy và nguy cơ bại liệt nửa người dưới rất cao nếu như không được chữa trị kịp thời. Để biết kết quả chính xác hơn và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời, các bã sĩ đã yêu cầu gia đình sớm đưa Hiền ra bệnh viện Nhi trung ương để được điều trị.

Gia đình vốn là hộ nghèo, khó khăn cũng vào hạng nhất nhì của cái xã Lạng Sơn này nên cuộc sống quanh năm chỉ biết dựa vào mấy sào ruộng nên lúc Hiền lâm bệnh, gia đình cũng chẳng làm được gì hơn để cứu con mình ngoài chạy vạy, vay mượn anh em, hàng xóm. “Nhà nghèo khó lắm, bữa ăn còn phải lo từng ngày nói chi đến có tiền để đưa con ra Hà Nội chữa trị. Muốn đưa con đi chữa bệnh, gia đình tôi lại chạy vạy khắp làng trên xóm dưới. Có ai là anh em thân thích tôi lại đi vay mượn từng đồng tích góp đưa nó đi chữa cho yên tâm. Chứ giờ nó bị như thế, nhà nghèo nhưng để ở nhà cũng không đành lòng chú ạ. Thương con lắm…”, bà Hoàng Thị Lương (SN 1966 – mẹ của Hiền) ngậm ngùi chia sẻ.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 5

Hơn 4 năm qua, Hiền luôn phải nằm như thế này từ ăn uống, vệ sinh cho….

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 6

…đến giấc ngủ… Hiền cũng phải nằm sấp. Bởi theo Hiền, thì nằm ngửa rất dễ bị nghẹt thở.

Sau khi vay mượn được ít tiền, đầu năm 2000, gia đình lại khăn gói đưa Hiền ra bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội để chữa trị. Tại đây, các bác sĩ kết luận Hiền bị viêm tủy, nếu không được phẫu thuật và chữa trị kịp thời thì Hiền sẽ bị liệt mãi mãi. Thế là Hiền phải ráng ở lại BV Nhi để được điều trị. Thế là bà Lương lại nhắn tin về gia đình ở quê để vay mượn tiền hầu mong để được ở lại bệnh viện chữa trị.

Sau hơn 1 tháng điều trị, bệnh tình của Hiền không những thuyên giảm mà càng phải chịu đựng những cơn đau nhiều hơn. Từ viêm tủy, Hiền còn bị thêm bệnh viêm xương ở cả hai chân. Thế rồi, các bác sĩ lại chuyển Hiền sang bệnh viện Châm cứu trung ương để tiến hành châm cứu và tìm phương pháp điều trị mới.

Sau hơn 11 tháng điều trị tại viện này, bệnh tình của Hiền đã có chút tiến triển. Nhưng để khỏi hẳn, Hiền phải được phẫu thuật kịp thời mới mong sẽ được bình thường như bao người khác. Nhưng ngặt nỗi, nhà nghèo, tiền ăn uống chi tiêu hàng ngày còn không một xu dính túi thì lấy đâu ra cả hàng chục triệu đồng để phẫu thuật, nên bà Lương đành ngậm ngùi xin đưa Hiền về nhà trong trong tuyệt vọng.

Về nhà được mấy ngày, bệnh cũ lại tái phát, những cơn đau lại dày vò Hiền nhiều hơn nữa khiến Hiền nhiều lúc chán nản và muốn tìm đến cái chết để tự “giải thoát” cho mình và gia đình bớt khổ. “Em không muốn thấy cha mẹ em phải khổ vì bệnh tật của em. Nhà em nghèo quá nên để có được những đồng tiền điều trị bố mẹ em vất vả đi làm bất cứ việc gì miễn là hợp pháp, góp nhặt nhặt từng xu tiền lẻ, rồi đi vay đi mượn anh em làng xóm để chữa trị bệnh cho em. Thương cha mẹ lắm nên nhiều lúc em tìm đến cái chết để cha mẹ bớt khổ, nhưng không được. Hôm ở bệnh viện Hà Nội, em tưởng chết nên đã viết bức thư xin hiến xác cho khoa học nhưng cha mẹ nói phải cứu em bằng được, nhưng em biết cha mẹ không có tiền, em chỉ biết khóc vì thương cha mẹ thôi”, nói đoạn Hiền đã khóc.

Rồi cứ thế, hết năm này qua năm khác, lúc đi làm hay vay mượn được đồng nào thì hai mẹ con lại dắt díu nhau tiếp tục ra Hà Nội chữa trị cho Hiền. Và những đồng tiền ít ỏi chỉ cầm cự được một thời gian ngắn thì mẹ con Hiền lại ôm nhau về trong nước mắt mà không biết phải làm gì hơn.

Video đang HOT

Từ năm 2008, căn bệnh của Hiền càng nặng hơn. Kể từ đó, hằng ngày Hiền không thể đi lại được mà chỉ nằm một chỗ trên chiếc giường. Tất cả mọi sinh hoạt đều nhờ vào người mẹ chăm sóc. Rồi như một vận may trời ban đến với Hiền. Mọi cái dường như tuyệt vọng vì bệnh tật, thì Hiền được một người thầy nhận làm cha đỡ đầu và tài trợ tiền phẫu thuật.

Nhưng cũng phải đợi đến đầu năm 2010, gia đình vay mượn được ít tiền cộng với người cha đỡ đầu giúp đỡ, Hiền được đi phẫu thuật (Hiền phải trải qua 5 lần phẫu thuật và điều trị kéo dài trong vòng 2 tháng). Ca phẫu thuật cơ bản thành công, bệnh của Hiền đã tiến triển hơn trước, sức khỏe cũng đã dần hồi phục. Từ cảnh nằm một chỗ, Hiền đã có thể đứng dậy để tập đi trên đôi chân của mình. Vui mừng vì hy vọng lại được nhen nhóm, Hiền được các bác sĩ cho về nhà điều trị và hẹn đến tháng 6/2011 tiếp tục ra bệnh viện để rút đinh và theo dõi những vết thương cũ.

Trong giai đoạn này, Hiền được uống thuốc và tập đi theo lời bác sĩ dặn. Tuy nhiên, đến cái ngày bệnh viện hẹn ra để rút đinh và tiếp tục điều trị thì Hiền không thể ra chỉ vì … mọi thứ trong gia đình không còn một thứ gì đáng một xu, nhà không vườn trống. Bởi bao nhiêu tiền của đã ra đi theo năm tháng điều trị cho Hiền. Còn những người có thể vay mượn được giờ cũng không ai dám cho vay, bởi biết đến khi nào gia đình Hiền mới có tiền mà trả. Kề từ ngày đó, những vết thương, những chiếc đinh ghim trong thân hình sau khi phẫu thuật với Hiền bắt đầu lành lặn, đã bắt đầu lở loét nhiều hơn, đau đớn hơn khiến Hiền ngày đêm không ngủ được.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 7

Căn bệnh của Hiền đang phải chịu khi đôi chân, phần nửa dưới dường như đã chết.

Hằng ngày, Hiền chỉ nằm sấp một chỗ trên chiếc giường xập xệ. Thỉnh thoảng những cơn đau trên cơ thể hành hạ khiến Hiền như chết lặng. Năm nay, Hiền vừa tròn 25 tuổi nhưng đã hơn 13 năm nay qua, Hiền luôn phải chống chọi với bạo bệnh trong đau khổ và tuyệt vọng. Để có được tiền chữa trị cho Hiền suốt 13 năm qua, giờ đây số nợ mà gia đình đã phải vay mượn ngân hàng, anh em lên đến gần 100 triệu cũng không biết có cách nào để trả.

“Em nằm một chỗ trên giường đã 5 năm nay. Em chỉ nằm sấp, giờ nằm ngửa thì có thể chết bất cứ lúc nào. Năm trước (2011) bác sĩ hẹn gia đình đưa em ra lấy đinh nhưng vì không có tiền nên đành ngậm ngùi ở nhà các anh ạ. Giờ những chỗ ấy nó lại loét ra, chảy máu nhiều lắm, nhửng mảng thịt cũng bong tróc… Giờ em chỉ mong có một phép màu nào có thể giúp em chữa bệnh, được đi lại bình thường em sẽ đi làm để giúp cha mẹ trả hết nợ, để ba mẹ không phải khổ vì em nữa…”, Hiền nói trong đau đớn tuyệt vọng.

Cũng theo bà Lương, để Hiền không phải chết, để Hiền đi được, để Hiền không phải nằm một chỗ các bác sỹ bảo phải có ít nhất từ 500-700 triệu đồng tiến hành phẫu thuật, mở khớp háng thì mới hy vọng cứu được Hiền. Nhưng với hoàn cảnh hiện nay của bà Lương có trong nhà 10.000 đồng đã khó chứ nói đến chuyện hàng trăm, gần cả tỷ đồng xem ra là trong mơ.

Còn với chúng tôi, những người đem ước nguyện của Hiền lên mặt báo, cầu mong sự chung tay góp sức của tất cả cộng đồng để Hiền được chữa bệnh lần cuối. Đó là thay hai khớp háng, hai khớp gối và tháo đinh của những ca phẫu thuật trước còn để lại. Hy vọng sẽ có phép nhiệm màu nào đó giúp đỡ Hiền thoát khỏi cảnh khó khăn và thực hiện được những mơ ước của mình.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 8

Bà Lương bao năm theo con đi bệnh viện nay cứ đớ đớ người ra vì quá túng quẫn.

Cô gái sợ chết khi ngủ mà quên... nằm sấp - Hình 9

Bà Lương chỉ có cách duy nhất để ăn ủi con là mỗi khi con đau lại xóa bóp.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 980: Hoàng Thị Lương, xóm 8, xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An

ĐT: 0988.621.196 - em Hiền

2. Quỹ Nhân ái – Báo Khuyến học & Dân trí – Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh cây xăng Kim Mã)

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email:quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:
Tên TK: Báo Khuyến học & Dân tríSố TK: 045 100 194 4487
Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành Công – Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:
Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:
Tên TK: Báo Khuyến học & Dân tríSố TK: 10 201 0000 220 639
Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân tríSố TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh – Hà Nội

* Tài khoảnUSD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân tríSố TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK – MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725

VP HCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Theo Dantri

Đau lòng nhìn mắt thiếu nữ sắp nổ tung

Khối u trên trán Ni to dần, sưng bóng và che hết con mắt bên trái. Thương con, cha mẹ Ni bán hết đất, vay bà con thêm 50 triệu đồng đưa em đi phẫu thuật nhưng bệnh tình vẫn "dậm chân tại chỗ".

Thiếu nữ mang khối u não tội nghiệp nêu trên là tình cảnh của em Nguyễn Thị Hằng Ni (sinh năm 1995) ở ấp Tân Hoà, xã Tân Hội, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hơn 7 năm qua Hằng Ni ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà vì theo cha mẹ chữa trị căn bệnh quái ác này. Tuy nhiên đến nay, bệnh tình càng nặng hơn, đúng lúc cha mẹ Hằng Ni không còn thứ gì để bán hoặc vay hỏi ai được nữa, Ni chỉ còn biết trông chờ vào tấm lòng của các nhà hảo tâm để có tiền đi xạ trị, kéo dài sự sống.

Bần thần ngồi bên đứa con gái, chị Nguyễn Thị Gìn - mẹ em Hằng Ni bùi ngùi nói: "Cháu nó ngoan hiền và ham học lắm, từ lớp 1 đến lớp 6 năm nào cũng có giấy khen. Nhưng cuối năm lớp 6, cháu cứ than đau nhất ở đầu nên tui mới đưa cháu lên Bệnh viện Chợ Rẫy khám thì các bác sĩ cho biết cháu mắc khối u não, nhưng phẫu thuật được. Vợ chồng tui bán hai công đất, lấy tiền phẫu thuật cho cháu. Tuy nhiên cháu về nhà, khoẻ được một thời gian thì phải mổ lần 2. Từ đó đến nay bệnh tình vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm"

Đau lòng nhìn mắt thiếu nữ sắp nổ tung - Hình 1

Thương con vợ chồng chị Gìn kiên trị chữa trị cho Hằng Ni hơn 6 năm qua, nhưng đến nay bệnh tình vẫn "dậm chân", gia đình hết khả năng nên đưa Ni về nhà hốt thuốc nam uống cầm chừng

Khi bán hết tài sản, vợ chồng chị Gìn tiếp tục vay hỏi bà con và vay ngân hàng thêm 20 triệu đồng, đưa Hằng Ni lên bệnh viện Gia Định thăm khám. Tại đây các bác sĩ cho biết khối u đã di căn vào xương, để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư bệnh viện sẽ dùng phương pháp xạ trị để điều trị cho em Ni.

Sau hơn 6 năm ròng rã cha mẹ Hằng Ni đưa đi chữa trị (chi phí 2 lần phẫu thuật tốn hơn 70 triệu đồng) đến nay gia đình đã đuối sức, nhất là khi nghe các bác sĩ cho biết chi phí xạ trị cũng tốn bạc triệu và phải xạ trị nhiều lần nên gia đình không còn cách nào khác đành bấm bụng đưa Hằng Ni về nhà, hốt thuốc nam cho em uống cầm chừng, sống qua ngày.

Anh Nguyễn Văn Lo - cha em Hằng Ni, không kịp thay bộ đồ ướt sũng mồ hôi ( do anh mới đi đào đất thuê về), bày tỏ với chúng tôi: "Mỗi lần nhìn cháu Ni đáu đớn do khối u hành hạ, vợ chồng tui cũng muốn chết trong lòng, phải chi ông trời cho tui chịu đau đớn thay con, tui sẵn sàng chấp nhận. Bây giờ tài sản đã bán hết rồi, tui chẳng biết làm gì để cứu con gái đây, cháu nó đau đớn lắm chú ơi!"

Những người lần đầu tiên gặp Hằng Ni không khỏi giật mình khi nhìn vào gương mặt "khác người" của em, nhưng rồi cũng chạnh lòng khi biết Hằng Ni đã ôm gương mặt biến dị này hơn 6 năm nay. "Suốt mấy năm nay em chưa có một ngày vui trọn vẹn. Một mặt vì nỗi đau bệnh tật, mặt khác là vì em cẩm thấy là gánh nặng quá sức đối với cha mẹ! Hằng Ni nghẹn ngào chia sẻ.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 970: Anh Nguyễn Văn Lo, ấp Tân Hoà, xã Tân Hội, Huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

ĐT: 0934670588 (gặp anh Bảy)

2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh cây xăng Kim Mã)

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email: quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:
Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí Số TK: 045 100 194 4487
Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:
Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:
Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí Số TK: 10 201 0000 220 639
Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí Số TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoản USD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí Số TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK - MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725

VP HCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thứcVụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức
22:45:50 21/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờVụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ
20:30:38 21/02/2025

Tin đang nóng

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025

Tin mới nhất

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

08:50:44 22/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, tại một số tỉnh phía Bắc đang có mưa phùn khiến đường trơn trượt gây mất an toàn giao thông.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

22:30:11 21/02/2025
Cơ quan chức năng tại huyện Đắk Song (Đắk Nông) phát hiện vụ việc em gái do không đủ tuổi nên mượn thông tin cá nhân của chị mình để đăng ký kết hôn, xảy ra cách đây 11 năm.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.
Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

21:11:43 21/02/2025
Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa, ngày 7/2, đơn vị này đã nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc hỗ trợ bảo hộ công dân T.V.V. (SN 1999), quê quán tại xã Đông Vinh, thành phố Thanh Hóa.
Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

19:58:26 21/02/2025
Tàu cá của ngư dân trên đường trở về đất liền, khi cách bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) hơn 700m, gặp sóng lớn đánh chìm.

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái Văn Thanh khoe nghề nghiệp giúp kiếm gần 4 tỷ/tháng

Bạn gái Văn Thanh khoe nghề nghiệp giúp kiếm gần 4 tỷ/tháng

Sao thể thao

11:27:01 22/02/2025
Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl Trần Bích Hạnh đã gây chú ý khi chia sẻ về mức thu nhập trong khoảng 1 tháng của mình. Cô nàng đã đăng tải loạt ảnh chụp màn hình các giao dịch thanh toán từ khách hàng
Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

Thế giới

11:22:25 22/02/2025
Nghị sĩ Stanislav Balabanov của đảng ITN trong liên minh cầm quyền ở Bulgaria giải thích: Mục đích của tuyên bố là để trấn an người dân Bulgaria và nhấn mạnh rằng sẽ không có một binh lính Bulgaria nào được đưa đến Ukraine .
Tất cả những nỗ lực của Lọ Lem: Càng đọc càng bực!

Tất cả những nỗ lực của Lọ Lem: Càng đọc càng bực!

Netizen

11:16:00 22/02/2025
Nếu được hỏi về một cô gái bạch nguyệt quang vừa xinh đẹp, học giỏi, kiếm nhiều tiền đỉnh lại ngoan ngoãn, lễ phép và khiêm tốn, hẳn nhiều cư dân mạng sẽ nhắc đến Lọ Lem - con gái đầu của MC Quyền Linh.
Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

Sáng tạo

11:06:08 22/02/2025
Góc ban công có diện tích siêu nhỏ (chỉ 3m2) nhưng may mắn lại sở hữu vị trí thuận lợi khi luôn đón được lượng ánh sáng lý tưởng, vô cùng thích hợp cho việc trồng hoa.
Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

Lạ vui

11:05:16 22/02/2025
Mã Nhã, 25 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Nam Kinh. Sau khi du học Anh, cô gái tài năng lần lượt tốt nghiệp ngành Khoa học sinh học tại Imperial College London và Viện Thú y thuộc Đại học Cambridge.
Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

Sao việt

11:03:12 22/02/2025
Vào tối 21/2, Ngọc Trà gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ rõ sự bức xúc trên mạng xã hội. Cô ẩn ý nhắc tới việc bị một người chọc phá, kiếm chuyện gây ảnh hưởng tới cuộc sống.
Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

Tv show

10:50:43 22/02/2025
Lá thư tỏ tình với đàn chị hơn 14 tuổi dù chỉ ít dòng nhưng anh chàng đã phải mất mấy tiếng đồng hồ để ngồi soạn, chọn từng câu từng chữ...
Ba thế hệ diễn viên đóng vai Hoàng Dung hội ngộ

Ba thế hệ diễn viên đóng vai Hoàng Dung hội ngộ

Hậu trường phim

10:48:08 22/02/2025
Bộ truyện Anh hùng xạ điêu của nhà văn Kim Dung từng được chuyển thể lên màn ảnh nhiều lần và không ít lần gây ấn tượng tốt với khán giả.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Pháp luật

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Loại vi khuẩn gây ung thư dễ dàng lây trong cả gia đình

Loại vi khuẩn gây ung thư dễ dàng lây trong cả gia đình

Sức khỏe

10:41:55 22/02/2025
Bác sĩ kết luận bé H. bị viêm dạ dày - loét hành tá tràng, HP dương tính. Ngay lập tức, trẻ được yêu cầu nhập viện nội trú và điều trị theo phác đồ. Bác sĩ tư vấn cả gia đình của bé H. nên làm test vi khuẩn HP để có kế hoạch điều trị ph...
Thực đơn 3 món ngày cuối tuần hao cơm phải biết: Có món vừa giúp tăng sức đề kháng lại hỗ trợ chống ung thư

Thực đơn 3 món ngày cuối tuần hao cơm phải biết: Có món vừa giúp tăng sức đề kháng lại hỗ trợ chống ung thư

Ẩm thực

10:29:18 22/02/2025
Hãy cùng khám phá và chuẩn bị cho bữa cơm cuối tuần thêm phần ngon miệng, dinh dưỡng và tràn ngập tiếng cười trong bài viết này nhé!