Cô bé bị cha bạo hành và cảnh ngộ éo le

Theo dõi VGT trên

Mẹ đang ở tù, giờ bố lại phải thụ án, bản thân thì đang sống nhờ vòng tay yêu thương của các thầy cô ở Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn. Đó là tình cảnh vô cùng éo le của cô bé Đặng Thị Diễm Quỳnh (SN 2002) trước phiên tòa sơ thẩm hôm qua, 16-8.

Cô bé bị cha bạo hành và cảnh ngộ éo le - Hình 1

Đặng Quốc Hoàng

Sáng qua, hội trường lớn của trụ sở UBND xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm được trưng dụng làm nơi xét xử lưu động một vụ án. Chiếc “ xe thùng” đỗ xịch ở sân, Đặng Quốc Hoàng (SN 1974, trú ở xóm 19A, xã Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) nhanh chóng được cảnh sát dẫn giải vào vành móng ngựa, ngay trước mắt rất nhiều người thân. Tóc trọc lốc, lộ rõ vết sẹo to tướng ở đỉnh đầu, nhưng Hoàng vẫn “cắm thùng”, cố ý cho mọi người thấy rằng anh ta thật bảnh bao, đường hoàng.

Đặng Quốc Hoàng và Nghiêm Thị Thanh Thủy (SN 1977, cùng trú ở xã Cổ Nhuế) lấy nhau từ năm 1998. Gần 3 năm sau, vợ chồng Hoàng sinh ra bé Quỳnh, rồi chừng ấy thời gian nữa, cô “công chúa” thứ hai cũng chào đời. Cuộc sống gia đình Hoàng khá chật vật, khó khăn. Thế nên trong cơn túng quẫn, Thủy nhanh chóng “bập” vào con đường buôn bán “cái chết trắng” và hiện đang phải thụ án 8 năm rưỡi về tội mua bán trái phép chất ma túy tại một trại cải tạo ở Ninh Bình. Trước ngày vợ can án ma túy không lâu, Hoàng cũng đã bị TAND TP Hà Nội xử phạt 4 năm tù giam về tội cưỡng đoạt tài sản. Hành vi phạm tội của anh ta cũng thật oái ăm. Đầu năm 2008, cần một khoản tiền làm ăn, nhưng bố mẹ không cho, Hoàng liền bắt cóc đứa cháu ruột và yêu cầu gia đình phải bỏ ra 200 triệu đồng để đổi lấy con tin. Thụ án mới hơn nửa thời gian, Hoàng được tha tù trước thời hạn để về nuôi dạy con nhỏ.

Trở về phục thiện vào giữa năm 2010, Hoàng được gia đình giúp đỡ sắm xe máy hành nghề “xe ôm” kiếm sống. Thương con rể và sợ Hoàng chẳng thể cáng đáng được 2 đứa nhỏ, bà Tống Thị Vỹ buộc phải dằn lòng đón em gái của Quỳnh về chăm sóc. Còn lại đứa con gái lớn, Hoàng ra sức làm ngày, làm đêm để hai cha con có tiền sinh sống. Nhưng bỗng một ngày cuối tháng 11-2011, Hoàng chạy “xe ôm” gặp phải một tên cướp. Anh ta bị kẻ xấu điều đến khu vực công trường, rồi ra tay hạ sát, cướp tài sản. Hồi ấy, Hoàng thật may mắn vì đúng lúc “thập tử nhất sinh” thì bảo vệ công trường phát hiện đưa anh ta đến bệnh viện cấp cứu. Hoàng bị chấn thương sọ não, phải mổ đầu. Giữ được mạng sống, nhưng kể từ sau ngày ra viện, anh ta lại thay tính đổi nết, không còn chí thú làm ăn.

Tồi tệ hơn, Hoàng ngã vào rượu chè và bắt đầu hành hạ con gái. Cứ mỗi lần “lướt khướt” về nhà, anh ta lại dùng dây điện, gậy gỗ và búa đinh đánh đập bé Quỳnh. Hàng xóm, đoàn thể ở địa phương biết chuyện khuyên can thế nào cũng chẳng được. Ngày 9-3, Hoàng đùng đùng lôi con gái ra đánh đập tàn bạo. Vì thế UBND xã Cổ Nhuế buộc phải “triệu” lên xử phạt hành chính. Ngỡ tưởng Hoàng sẽ nhận ra lỗi lầm và không làm tổn hại tới sức khỏe, tinh thần bé Quỳnh nữa. Nhưng, anh ta vẫn “chứng nào tật ấy”. Tối 11-5, Hoàng lại tái diễn hành vi hành hạ con đẻ. Anh ta dùng xích sắt trói chân bé Quỳnh, rồi cứ thế dùng dây điện, gậy gỗ đánh đến thâm tím người con gái. Tra tấn con xong, Hoàng khóa cửa, nhốt bé Quỳnh ở nhà một mình để đi với “ma men”. Trưa hôm sau, bé Quỳnh trốn được ra ngoài, chạy sang nhà bác ruột bên ngoại kể tội bố… Cùng ngày, Hoàng bị CAH Từ Liêm bắt khẩn cấp.

Tại phiên tòa lưu động này, Đặng Quốc Hoàng khai rất rành rọt về một số lần dùng nhục hình đối với con gái. Anh ta ngụy biện rằng, Quỳnh không vâng lời, bố sai bảo một đằng cô bé lại làm một nẻo. Và những lần hạnh hạ con gái như thế đều do “ma men” xui khiến. Khi HĐXX căn vặn: “Bị cáo có biết đánh đập con như vậy là phạm tội không, hơn nữa cháu Quỳnh còn mắc chứng bệnh tự kỷ”? Đáp lời, Hoàng thủng thẳng: “Bị cáo chỉ dạy bảo con gái mình thôi mà”! Giải thích rõ thêm tội lỗi của người cha tàn ác, một vị hội thẩm nhân dân nghẹn ngào: “Cháu Quỳnh bị bệnh tật như vậy, lẽ ra bị cáo cần phải yêu thương chăm sóc thật tốt, đằng này lại đánh đập con gái dã man như thế. Bị cáo suy nghĩ thế nào, có xứng đáng làm cha không”? Không thể trả lời, Hoành chỉ khẽ tỳ đôi tay bị còng vào vành móng ngựa và chuyển ánh mắt về hướng “cánh gà” của hội trường xử án.

Video đang HOT

Đến dự tòa, nhưng bé Quỳnh vẫn cần phải có các cô giáo ở Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn chăm sóc. Cô bé dường như không hiểu gì về phiên tòa này và cũng không quan tâm tới những người xung quanh. Vớ được chiếc điện thoại của người thân, Quỳnh cứ hì hụi với những trò chơi điện tử ở trong đó. Trình bày trước HĐXX, đại diện Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn cho biết: “So với những đứa trẻ mắc bệnh khác, bệnh tình của Quỳnh khá nặng. Ngày mới vào trung tâm, Quỳnh rất hay phá phách đồ đạc hoặc tự cào cấu vào mặt mình để gây sự chú ý với người khác. Đôi lúc, cô bé lại ngồi thừ ra, chẳng nói, chẳng rằng. Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng được điều trị bằng các liệu pháp tâm lý tích cực, bệnh tật của Quỳnh đã có dấu hiệu tiến triển”. Cũng như những người thân của bị cáo, đại diện trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc bé Quỳnh đề nghị tòa xem xét đến cảnh ngộ éo le để giảm nhẹ hình phạt cho bố cô bé. Nói lời sau cùng, Hoàng cũng tỏ ra hối lỗi: “Bị cáo biết tội của mình rồi. Bị cáo chân thành cảm ơn mọi người và xã hội đã quan tâm, giúp đỡ gia đình bị cáo”!

Thời gian nghị án trôi qua, trở lại hội trường HĐXX nhận định hành vi của Hoàng là nguy hiểm đối với xã hội, tác động xấu tới sự phát triển bình thường cả về thể chất lẫn tinh thần đối với nạn nhân. Tòa án cho rằng lẽ ra phải xử phạt bị cáo thật nghiêm, song xét tới hoàn cảnh của cháu Quỳnh hiện nay nên đã quyết định chỉ xử phạt Đặng Quốc Hoàng 12 tháng tù giam, theo tội danh bị truy tố.

Theo ANTD

Những "phố vẫy" ở Hà Nội: Khó nhổ sạch "cỏ dại"

Mặc dù báo chí liên tục phản ánh và cơ quan chức năng cũng thẳng tay truy quét, nhưng mại dâm giống như một loài cỏ dại chưa khi nào nhổ sạch tận gốc. Khi Hà Nội bắt đầu lên đèn là cả trăm cô gái ở những con phố Phan Đăng Lưu, Phạm Văn Đồng, Giáp Bát... bắt đầu trang điểm chuẩn bị cho một "ngày làm việc".

Những phố vẫy ở Hà Nội: Khó nhổ sạch cỏ dại - Hình 1

Gái mại dâm đón khách

Ngụy trang thời công nghệ

21h ngày 10-8, chúng tôi có mặt trên phố Phan Đăng Lưu, thuộc thị trấn Yên Viên (Gia Lâm - Hà Nội). Khác xa so với hơn một năm về trước, bộ mặt của con đường chỉ dài độ nửa cây số này đã trở nên khá khang trang, sạch đẹp. Không còn những lùm cây um tùm, mặt đường mịn như nhung, vỉa hè được làm mới và bóng đèn cao áp tỏa sáng rõ mặt người. Từ ngày con phố được cải tạo, nâng cấp nhiều người có tuổi đã có chỗ để đi bộ thể dục buổi tối, những đứa trẻ cũng thi nhau chạy nhảy, nô đùa... Thế nhưng "đặc trưng" làm nên "tên tuổi" phố Phan Đăng Lưu thì vẫn còn nguyên vẹn. Đó chính là các hàng quán cà phê đèn mờ, thư giãn với thứ ánh sáng màu đỏ nhợt nhạt cùng các cô tiếp viên mặt mũi "bả" đầy phấn son vật vờ trước cửa. Chẳng biết từ khi nào, phố Phan Đăng Lưu được người ta gọi bằng những "biệt danh" mà chỉ mới nghe đã thấy "nao lòng": Phố vẫy, Phố đèn mờ hay Ngã ba sung sướng.

Sau một vòng cưỡi xe máy đảo qua tất cả các quán cà phê thư giãn, tôi cùng anh bạn đồng nghiệp quyết định "chui" vào sâu bên trong một "ổ nhện". Vẻ bề ngoài của cái "ổ nhện" nằm cuối phố Phan Đăng Lưu, sát với Quốc lộ 3 thật lạ thường, bởi nó không hề giống với bất kỳ một quán cà phê thư giãn nào cùng đối tượng kinh doanh. Với tấm biển hiệu: Mua bán, sửa chữa ĐTDĐ cùng dòng chữ Samsung to tướng, khách vãng lai hoặc lần đầu đi tìm cảm giác lạ ở khu vực này khó lòng biết được đây lại là một điểm đến đầy trụy lạc.

Cũng phải thừa nhận rằng trước lúc đến phố "sung sướng", tôi cùng anh bạn đồng nghiệp không hề biết đến sự hiện diện của nó. Chúng tôi đang lơ ngơ định quay đầu xe máy thì bất ngờ bị giật lại bởi một giọng nam thanh niên vừa đủ nghe thấy: "Cho xe vào đây đi hai anh ơi"! Ngoái đầu nhìn về hướng phát ra tiếng gọi, cả hai chúng tôi đều dễ dàng nhận ra, kèm theo những lời mời chào của gã thanh niên là một cô nàng váy ngắn hết cỡ đứng lấp ló bên trong, tay không ngừng vẫy vẫy đầy ẩn ý. Thấy chúng tôi tỏ vẻ lưỡng lự, gã thanh niên chồm dậy tiến hẳn ra đường tiếp thị: "Hai anh vào đây để các em nhà em phục vụ cho, bảo đảm phê luôn"! Đáp lời, anh bạn tôi nhanh nhảu hỏi: "Có tới bến không?". Gã thanh niên liến thoắng: "Nhà em không có chuyện ấy..., nhưng các em sẽ chiều các anh hết mức. Còn sướng hơn cả đến Z ấy chứ! Ở đây nhà nào cũng thế thôi, giá cả đồng hạng".

Bị những lời tiếp thị dồn dập của gã, lại đang có ý "mục sở thị" chúng tôi đồng ý. Vừa dựng chân chống xe máy chúng tôi đã được ngay 2 cô em không biết ở đâu chui ra ưỡn ẹo "trình hàng", miệng không ngớt buông những lời nói đầy kích thích. Thế rồi như có lập trình sẵn, hai "đào" kéo tay chúng tôi lôi thẳng xuống tầng hầm của căn nhà 3 tầng. Căn phòng dùng để "thư giãn" áng chừng hơn chục mét vuông quá thiếu khí và bẩn thỉu. Có tới 4 cái bàn và 1 bộ ghế kiểu salon đệm mút, nhưng vô cùng rách nát. Dưới mỗi cái bàn ấy là những cái bô, cuộn giấy vệ sinh và một số chai nước nhỏ. Ở mỗi khu vực nhỏ làm chỗ thư giãn đều được ngăn bởi những tấm riđô ghép từ nhiều mảnh vải hôi hám... Lấy lý do không có hứng "thư giãn" vì nhân viên ngồi bàn kém nhan sắc, tôi định chạy vội ra thì từ bên ngoài gã thanh niên nói vọng vào: "Anh chờ em mấy phút, sẽ có em chân dài hàng chuẩn tới phục vụ".

Tấp nập chạy sô

Quả đúng như lời gã, chỉ 5 phút sau, cô nhân viên ngồi bàn với tôi được gọi ra và thay vào đó là một cô nàng với dáng vóc, dung mạo khá bắt mắt, nhất là bộ ngực ngồn ngộn gần như... phơi trần. Cô nàng nũng nịu: "Cưng khó tính quá! Thôi để em thư giãn cho kẻo lại hết giờ". Nói rồi, cô nàng phăm phăm lột nửa trang phục của mình ra mà không chút e ngại. Khẽ đẩy cô nàng, tôi vờ bảo: "Anh vừa "xung đột" với vợ nên đến đây chỉ để nói chuyện với em cho đỡ buồn thôi. Hôm khác em thư giãn cho anh nhé". Như chạm phải "nọc", cô nàng co người lại, thuỗn mặt bảo: "Anh nào đến đây mà chẳng nói vừa cãi nhau với vợ. Anh không vui vẻ thì em đi ra nhé"! Hiểu ý "đào" này muốn gì, tôi vội vã rút ví dúi 2 tờ polime vào tay ả. Câu chuyện giữa tôi với ả vì thế mà đã rôm rả hơn.

Theo lời giới thiệu thì "đào" của tôi tên Thủy, quê ở Hạ Hòa, Phú Thọ, mới xuống đây làm gần 3 tháng. Thủy không thuộc "biên chế" của quán mà là nhân viên của một quán khác cùng con phố. Những lúc quán không vướng khách hay gặp khách khó tính, cô thường được bà chủ cho các quán bên cạnh mượn. Thông thường, mỗi nhân viên như Thủy hàng ngày phục vụ từ 10 đến 30 khách "thư giãn" và mỗi quán thường có từ 3 - 5 "đào" ăn ở tại chỗ, làm việc 24/24h. Nghe những lời Thủy giãi bày, tôi tính nhẩm với giá 150.000 đồng/30 phút thư giãn, thì mỗi ngày số tiền các tú ông, tú bà thu về thật khủng khiếp. Điều đó lý giải vì sao dịch vụ thư giãn, cà phê đèn mờ ở phố Phan Đăng Lưu vẫn cứ tồn tại, phát triển cả chục năm nay. Câu chuyện giữa tôi và cô "đào" Thủy vẫn đang ở độ say sưa thì bất chợt vang lên tiếng nhắc nhở: "Bàn 4 hết giờ rồi nhé"! Nghe vậy, Thủy vội vàng giục tôi đi ra. Trước khi trở về quán của mình, cô nàng không quên nhắn nhủ: "Lần sau đến thẳng quán em, em phục vụ nhiệt tình cưng nhé"!

Thượng vàng hạ cám

Với giá 150.000 đồng, đường Phạm Văn Đồng, giống như phố Phan Đăng Lưu, cũng là nơi mà khách phong tình đánh giá là chợ tình giá rẻ. Dù liên tục bị lực lượng chức năng quét vét, thế nhưng hoạt động mại dâm ở đây khá sầm uất. Cũng cái mác tẩm quất, thư giãn, hầu hết gái "bán hoa" ở đây được xếp vào loại "quá đát" bị bật khỏi các quán bar hay tụ điểm sang trọng. Chẳng khó khăn khi muốn mục sở thị những chân dài "bán hoa" đường Phạm Văn Đồng. Cứ sâm xẩm tối, khi ánh đèn đường chưa kịp bật, trước những ngôi nhà lụp xụp cửa xếp hoen gỉ đoạn từ ngã tư Cổ Nhuế - Trần Cung - Phạm Văn Đồng hất về chân cầu Thăng Long, từng tốp "đào" với áo hai dây, quần ngắn cũn cỡn đã ra cửa "hóng mát" chờ khách đi "tàu".

20h, tôi cùng anh bạn bắt đầu lượn lờ và dừng lại trước mặt 2 chân dài của căn nhà số 34X. Xe chưa kịp tắt máy, 2 người đẹp đã đồng thanh "thư giãn không anh?". Tôi lập tức "bắt sóng": "Ở đây có gì hả em?". Chẳng cần phải đắn đo, cô gái ra dáng là đàn chị hơn phát giá: "Anh cho xe vào nhà đi, bọn em phục vụ "tàu nhanh" 150 nghìn đồng. Ở đây có đủ giường đệm". Tôi chưa kịp trả lời thì ngay lập tức có 2 thanh niên trẻ khác ở đâu phi đến lao tuột xe vào quán. Thấy có khách quen, người đẹp nhã nhặn hẹn chúng tôi quay lại sau 30 phút rồi vội vàng kéo sập chiếc cửa xếp.

Bực mình vì bỗng dưng "mất lượt", tôi kéo anh bạn lại quán trà đá cách đó không xa để chờ "nốt 2". Ông chủ quán nói giọng miền Nam vừa rót trà vừa hỏi ra điều thông cảm: "Hôm nay thứ 7, đông khách, hai chú chịu khó chờ 1 lát vậy. Quán của con L có lúc thì khách phải xếp hàng chờ đỏ mắt. Nó đẹp mà". Tôi gạ chuyện: "Thế ở đây không sợ bị phát hiện à?". Ông chủ quán phẩy tay: "Chuyện vặt, có gì đâu mà sợ. Yên chí".

Rời quán nước, đi chưa đầy 50m chúng tôi gặp một tốp khoảng 5 "chân dài" cũng đang ngồi chờ khách. Tỏ ra tự tin hơn, tôi dừng xe ngã giá và được một em tên Linh (SN 1983, quê Cẩm Khê, Phú Thọ) đon đả kéo vào phòng. Trong ít phút ngắn ngủi, Linh trần tình: "Thực ra, khi phố lên đèn bọn em tranh thủ cơm sớm rồi ra ngồi "vợt" được khách nào thì "vợt", chứ tầm ấy cũng chưa có khách. Giờ cao điểm phải từ 21h trở đi, hoặc khuya hẳn sau khi những tốp nhậu "thừa tửu, thiếu sắc" mới tìm đến chỗ chúng em "tâm sự". Tìm cách đánh bài chuồn, ra vẻ không ưng về giường đệm, tôi đánh trống lảng và rủ Linh đi làm "chuyện ấy" ở nhà nghỉ thì người đẹp từ chối, chỉ đồng ý "đi khách" tại căn nhà ổ chuột này.

Cũng trên tuyến phố Phạm Văn Đồng, đoạn sát Công viên Hòa Bình có lẽ là tụ điểm mại dâm lộ liễu hơn cả. Không nhà, không giường chiếu, chỗ hành sự là bãi cỏ rậm um tùm. Tuy nhiên, ở điểm này chủ yếu là các cô thuộc hệ U40 phục vụ cho đủ hạng người. Chính vì thế mà giá cũng rất bèo. Chỉ cần khách mua dâm bỏ ra 50 đến 70 nghìn đồng là được thỏa mãn nhu cầu.

Dai dẳng nấm độc

Cùng được "đặt tên" là phố vẫy, đoạn đường từ cổng bến xe Giáp Bát đến cầu vượt phố Vọng vài năm về trước có tới cả trăm gái "bán hoa" ra đứng đường. Do bị quét liên tục nên nơi đây cũng giảm hẳn. Tuy nhiên, nếu khách mua dâm muốn thì đây vẫn là điểm đến khá "hấp dẫn" hơn vì gái đi khách có nhà nghỉ hẳn hoi.

Đánh liều hỏi một bác xe ôm về phố vẫy, người đàn ông chỉ tay xuống phía bến xe nói. Đấy, anh đi chưa tới bến xe thì thấy ngay. Nghe thế, chị bán nước tên Hà (quê Thanh Hóa) nhanh nhẩu dặn tôi: "Khéo mà lại khổ đó nghe. Đi chơi loại ấy làm gì, vừa mất tiền không khéo rước bệnh vào thân". Rồi chẳng cần hỏi gì thêm chị Hà cũng kể: "Cách đây vài tháng, có hai chú cũng đi xuống đó tìm gái, lúc vào nhà nghỉ bị bọn nó lừa lấy hết tài sản rồi "biến" mất. Vì chẳng biết nó là ai, lại là khách đi cùng mình vào nhà nghỉ nên họ không quản lý được. Đi "ăn vụng" chẳng dám đến công an trình báo nên mới mất tiền oan đó thôi". Để "đột kích" tôi từ từ chạy xe qua khu vực vừa được hướng dẫn thì quả nhiên một người đẹp dáng khá "phì nhiêu", trên tay cầm bát mỳ tôm đang ăn dở vội vàng ra "bắt khách". "Anh ơi có vui vẻ tý không? Ở đây bọn em có phòng sạch sẽ, điều hòa, tắm nóng lạnh, giá lại mềm. "Tàu nhanh" thì 300 nghìn đồng em bao phòng, còn qua đêm thì 500 nghìn đồng".

Nói về tệ nạn mại dâm xảy ra trên địa bàn phường Giáp Bát, Trung tá Nguyễn Văn Thái - Phó Trưởng CAP Giáp Bát cho biết, Giáp Bát là một trong 10 phường trọng điểm của thành phố, trong đó có vấn đề tệ nạn mại dâm. Việc quét vét được thực hiện thường xuyên nên giờ gái bán dâm đứng đường đã được quản lý và còn rất ít. Tuy nhiên, vẫn còn 2-3 trường hợp thuộc diện nuôi con nhỏ (dưới 36 tháng tuổi-PV) và mắc bệnh, có thai nên vẫn lén lút đứng đường vẫy khách. Những đối tượng này phường đã 3-4 lần lập hồ sơ nhưng do quy định của pháp luật nên chỉ xử lý hành chính rồi lại phải thả về chứ không đưa đi các cơ sở, trung tâm phục hồi nhân phẩm được.

Còn ông Văn Đại Huynh - Phó Trưởng CAX Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm thì quả quyết: "Trước năm 2006-2007, tệ nạn mại dâm xảy ra trên phố Phạm Văn Đồng tuy có nhiều thật nhưng nay đã giảm hẳn và gần như không có. Ở đây chủ yếu là tẩm quất bình dân, chứ làm gì có mại dâm. Nếu có, thì cũng chỉ một vài điểm là giáp ranh với xã Xuân Đỉnh nên việc quét vét cũng khó khăn. Còn nếu đi kiểm tra những quán tẩm quất thì cùng lắm cũng chỉ phát hiện và xử phạt được về lỗi vi phạm hành chính là không khai báo tạm trú, tạm vắng" (?). Tuy nhiên, thực tế một "lầu xanh" mà chúng tôi từng "thị sát" lại chỉ cách trụ sở CAX Cổ Nhuế khoảng 400m (sát ngã tư Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng - Trần Cung). Khách chỉ cần đến cửa là được các em nhiệt tình chào mời với một giá rẻ hơn nhiều chỗ khác. Vậy không hiểu vì lý do gì mà lực lượng chức năng sở tại lại khẳng định tệ nạn mại dâm ở đây đã hết!

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụnNguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
13:55:47 02/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâmVa chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm
14:13:21 02/03/2025
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xãBộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã
08:08:24 03/03/2025
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông
12:47:27 03/03/2025

Tin đang nóng

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa MinzyThái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy
07:03:51 04/03/2025
Tờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trầnTờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trần
05:09:57 04/03/2025
Mẹ tôi nhập viện sau khi phát hiện con dâu mua món đồ lạ xa xỉ đặt chình ình giữa nhàMẹ tôi nhập viện sau khi phát hiện con dâu mua món đồ lạ xa xỉ đặt chình ình giữa nhà
05:19:58 04/03/2025
Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tìnhSau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình
05:26:28 04/03/2025
Nữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Giàu có, ở biệt phủ 8000m2, lấy chồng 3 sau 2 lần đổ vỡNữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Giàu có, ở biệt phủ 8000m2, lấy chồng 3 sau 2 lần đổ vỡ
06:59:17 04/03/2025
75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận
06:29:03 04/03/2025
Nửa đêm nghe tiếng khóc bên phòng con rể, tôi hốt hoảng đẩy cửa vào thì thấy con gái đang quỳ trên nền nhà cầu xin chồng giải thoátNửa đêm nghe tiếng khóc bên phòng con rể, tôi hốt hoảng đẩy cửa vào thì thấy con gái đang quỳ trên nền nhà cầu xin chồng giải thoát
05:23:28 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?
07:26:10 04/03/2025

Tin mới nhất

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

10:24:22 04/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị APEC 2027 tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) là sự kiện quan trọng.
Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

09:57:03 04/03/2025
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị Công an tỉnh Bình Phước nâng cao hiệu quả cai nghiện và đảm bảo nghiêm ngặt tình hình an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện ma túy mới tiếp nhận.
Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

09:24:48 04/03/2025
Sáng 4/3, lãnh đạo xã Hữu Kiệm, (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, ở địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4

Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4

07:58:59 03/03/2025
Các biên đội tiêm kích Su-30MK2 và trực thăng Mi-8, Mi-17 được điều động vào miền Nam để bay trình diễn phục vụ lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh

Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh

09:07:24 02/03/2025
Đối với 6 chức danh Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có ý kiến nhất trí bỏ thẩm quyền xử phạt hành chính, Phó Thủ tướng yêu cầu các bọ, ngành, địa phương thực hiẹn theo kết luận.
Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

08:02:25 02/03/2025
Hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên QL6 qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La khiến nhiều người thiệt mạng, quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nguyên nhân chính.
Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

07:35:12 02/03/2025
Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3. Điều 13 Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Pháp luật

10:27:45 04/03/2025
Từ ngày 1.3, để được xem xét hủy bỏ việc bị kê biên, phong tỏa vật chứng, tài sản người có nhu cầu phải nộp tiền nộp để bảo đảm không thấp hơn giá của tài sản.
Trẻ trung hơn với bản phối cùng cà vạt

Trẻ trung hơn với bản phối cùng cà vạt

Thời trang

10:23:47 04/03/2025
Những chiếc cà vạt với họa tiết đa dạng mang đến cho nàng vẻ ngoài vô cùng cuốn hút. Không chỉ dừng lại trong tủ đồ của nam giới, hội làm đẹp còn được lên đồ bắt mắt với chiếc cà vạt trẻ trung.
Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar

Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar

Sao châu á

10:08:33 04/03/2025
Song Hye Kyo khiến công chúng trầm trồ vè vóc dáng săn chắc và vòng eo thon; màn trình diễn của Lisa tại lễ trao giải Oscar 2025 gây tranh cãi về nghi vấn hát nhép.
Đồ uống giúp xương khớp chắc khỏe trong mùa đông

Đồ uống giúp xương khớp chắc khỏe trong mùa đông

Sức khỏe

10:08:28 04/03/2025
Sữa ấm pha chút tinh bột nghệ chứa nhiều chất curcumin, hợp chất hoạt tính trong nghệ có đặc tính chống viêm mạnh. Sữa giàu canxi kết hợp với nghệ hỗ trợ cải thiện sức khỏe khớp, giảm viêm, cung cấp nhiều canxi và vitamin D.
Thần tài dẫn lối, trong 3 ngày đầu tuần (3, 4, 5/3), 3 con giáp đỉnh cao sự nghiệp, phú quý nhân đôi

Thần tài dẫn lối, trong 3 ngày đầu tuần (3, 4, 5/3), 3 con giáp đỉnh cao sự nghiệp, phú quý nhân đôi

Trắc nghiệm

10:06:43 04/03/2025
Trong ba ngày đầu tuần này, dưới sự phù hộ của Thần Tài, 3 con giáp may mắn sẽ chứng kiến sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dư dả.Hãy cùng khám phá những con giáp này và những dấu hiệu cát lợi mà họ sẽ đón nhận.
3 lợi ích của yoga với việc ngăn ngừa lão hóa da

3 lợi ích của yoga với việc ngăn ngừa lão hóa da

Làm đẹp

09:59:22 04/03/2025
Khi già đi, những thay đổi trên da trở nên rõ ràng hơn. Làn da trẻ trung thường gắn liền với sự đầy đặn, đều màu, sáng mịn, trong khi da lão hóa bắt đầu mất dần độ đàn hồi, trở nên chảy xệ, nhăn nheo, xuất hiện các vết nám...
Trúc Anh (Mắt Biếc) lộ diện giữa tin chia tay bạn trai, khoe body cực khét hậu thừa nhận trầm cảm

Trúc Anh (Mắt Biếc) lộ diện giữa tin chia tay bạn trai, khoe body cực khét hậu thừa nhận trầm cảm

Sao việt

09:55:31 04/03/2025
Trúc Anh mặc bikini 2 mảnh màu hồng nổi bật. Trong bức hình, cô còn được khen ngợi vóc dáng hiện tại thon gọn đáng kể và thần sắc tươi tắn hơn.
Căng nhất Oscar: Màn đọc khẩu hình "bóc" thái độ đại minh tinh khi trượt giải về tay nữ chính phim 18+ ngập cảnh nóng

Căng nhất Oscar: Màn đọc khẩu hình "bóc" thái độ đại minh tinh khi trượt giải về tay nữ chính phim 18+ ngập cảnh nóng

Sao âu mỹ

09:51:59 04/03/2025
Oscar 2025 trở thành chảo lửa tranh cãi vì giải thưởng quan trọng vào tay người đẹp 9x Mikey Madison thay vì minh tinh Demi Moore.
Tàu đổ bộ tư nhân Mỹ vừa đáp xuống mặt trăng

Tàu đổ bộ tư nhân Mỹ vừa đáp xuống mặt trăng

Lạ vui

09:46:57 04/03/2025
Hôm (2.3), tàu đổ bộ tư nhân Blue Ghost của công ty Firefly (Mỹ) đã đáp xuống mặt trăng, mang theo máy khoan, thiết bị hút chân không và những thí nghiệm khác của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA).
Hamas giận dữ sau khi Israel chặn toàn bộ hàng viện trợ vào Gaza

Hamas giận dữ sau khi Israel chặn toàn bộ hàng viện trợ vào Gaza

Thế giới

09:44:36 04/03/2025
Quyết định này làm phức tạp vấn đề và ảnh hưởng đến quá trình đàm phán , theo Reuters dẫn lời quan chức cấp cao của Hamas Sami Abu Zuhri.
Thanh niên to cao đấm túi bụi người đàn ông giữa đường, clip diễn biến đầy bất bình

Thanh niên to cao đấm túi bụi người đàn ông giữa đường, clip diễn biến đầy bất bình

Netizen

09:44:09 04/03/2025
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại diễn biến một vụ ẩu đả sau va chạm giao thông nhẹ khiến nhiều người bức xúc.