Có 300 triệu mà chồng em sĩ diện đòi làm nhà hơn tỷ, can thì quát ‘Đàn bà xó bếp biết gì’

Nghe câu của chồng hãm không tả nổi mà cứ bảo thủ không chịu nhận sai , nằng nặc bắt vợ phải làm theo ý mình . Biết là ở nhà to sướng thật đấy, nhưng những ngày tháng sau này phải ‘cày bừa’ trả nợ à?

Từ hôm rục rịch lên kế hoạch làm nhà tới bây giờ vợ chồng em hở ra ty lại cãi nhau suốt, em chán quá rồi.

Nguyên nhân cũng chỉ xoay quanh chuyện tiền nong mà ra cả. Lão chồng em có cái tính rất ghét đó là sĩ diện , tiền thì không có đâu nhưng lúc nào cũng muốn thể hiện.

Video đang HOT

Có 300 triệu mà chồng em sĩ diện đòi làm nhà hơn tỷ, can thì quát Đàn bà xó bếp biết gì - Hình 1

Xưa nay lão làm gì cũng thích phải to, phải xịn, phải hoành tránh để giương oai với thiên hạ, hàng xóm láng giềng . Bình thường thì em chẳng nói nhưng lần này dự định xây nhà mà vẫn giữ cái thói ấy đúng là không để yên được.

Vợ chồng em đều làm văn phòng nhà nước , cộng tất các khoản lại được khoảng 15 triệu/tháng. Lấy nhau 7 năm trời mới dành dụm được hơn 300 triệu mà em còn đang chẳng biết làm gì được với số tiền ấy. Nhiều cũng chẳng nhiều mà nói ít cũng không phải.

Đang tính nên mua chung cư thu nhập thấp hay ra ngoại thành mua đất thì bố mẹ đẻ em gọi về chia cho mảnh đất nhỏ phía sau nhà ông bà. Khỏi phải nói em sung sướng tới mức nào.

Tuy chỉ là đất ngoại thành, xa xôi một tí nhưng được ở riêng, lại là nhà của mình thì em vẫn thích. Thế nhưng tới lúc bàn xây nhà thì lão nhà em dở chứng đòi xây 3 tầng với cả bể cá, rồi hòn non bộ ngoài sân nữa.

Tính sơ sơ cũng phải mất tỷ 5, tỷ 6. Em bực quá mới bảo: “Anh bớt dở chứng đi được không? Tiền ít đừng có đòi đú đởn. Từng đó tiền thì cứ xây 1 tầng đã rồi đặt móng đó, khi nào có thêm mình xây sau”.

Thế là lão bĩu môi, đập bàn bộp 1 cái rồi quát:

“Đàn bà xó bếp biết cái đếch gì, đời người có 3 việc lớn, xây nhà là việc lớn xếp hàng đầu. Đã không làm thì thôi, còn làm là phải làm tử tế cho mở mày mở mặt với thiên hạ chứ.”

Có 300 triệu mà chồng em sĩ diện đòi làm nhà hơn tỷ, can thì quát Đàn bà xó bếp biết gì - Hình 2

“Lại sĩ diện. Anh có tiền không mà đòi mở mày mở mặt”

“Thiếu tiền thì đi mượn họ hàng anh em, bạn bè, không thì vay ngân hàng.”

“Nói thì dễ, làm mới khó. Anh có gì thế chấp à. Trên răng dưới quần đùi ai cho anh vay”

“Không vay chỗ này vay chỗ khác, kiểu gì cũng có cách, tóm lại ý tôi quyết rồi. Xây nhà phải xây cho đàng hoàng, không để đất đấy, bao giờ đủ tiền xây tiếp. Chứ giờ mà xây một tầng để thiên hạ họ cười cho thối mũi.”

Nghe câu trả lời của chồng hãm không tả nổi mà cứ bảo thủ không chịu nhận sai, nằng nặc bắt vợ phải làm theo ý mình. Biết là ở nhà to nhà đẹp thì sướng thật đấy, nhưng những ngày tháng sau này phải “cày” trả nợ à?

Chưa kể phủi phui cái mồm nếu như một trong hai vợ chồng mà xảy ra chuyện gì bất trắc, số nợ đó ai sẽ gánh đây, mấy đứa con em sẽ ra sao khi chúng đang còn quá nhỏ. Cũng vì chuyện này mà em phát ốm mấy ngày hôm nay. Tự dưng đâm đầu vào lão dở người làm gì không biết.

Bây giờ tôi phải làm sao?

Ước mình không là con của mẹ vì phải trả nợ quá nhiều

Đọc bài: "Ba mẹ chỉ nghĩ đến tiền của tôi", tôi thấy mình trong đó. Tôi cũng 35 tuổi, phải gồng gánh gửi tiền về cho ba mẹ 17-18 năm nay.

Ước mình không là con của mẹ vì phải trả nợ quá nhiều - Hình 1

Ảnh minh họa

Ba tôi ngày xưa lương khá cao nhờ làm cho công ty nước ngoài từ những năm 90, mẹ là công chức nhà nước. Khả năng tự học của chị em tôi cũng cao nên không tốn chi phí cho việc học như thế hệ bây giờ. Tuy nhiên, nhà tôi chưa bao giờ thoát cảnh "kẹt tiền" chỉ vì mẹ không biết tính toán chuyện tiền bạc, lại rất sĩ diện, thích khoe khoang và tỏ ra có nhiều tiền, nhiều đồ đạc.

Một trong những nguyên nhân chính của việc kẹt tiền là mẹ chơi hụi. Những năm cấp 3, tôi còn nhớ mẹ chơi một lần khoảng 6-7 dây hụi: từ cơ quan của mẹ, bạn bè của ba, hàng xóm, bạn cũ, họ hàng xa, kể cả những người tôi không biết làm sao mẹ quen được. Mẹ chơi hụi và luôn "hốt đầu", do đó trong tất cả các dây hụi mẹ phải trả lãi cho người ta (tôi không rõ được lãi bao nhiêu, chỉ biết rất cao). Nguyên nhân chính thứ hai là tính sĩ diện của mẹ. Mẹ luôn thích tỏ ra có nhiều đồ đạc nên mua rất nhiều, kể cả những thứ không cần thiết, làm cho căn nhà vốn không rộng rãi gì luôn chật chội. Mỗi lần mẹ về quê ngoại lại hay cho tiền các cậu, các mợ, các cháu để tỏ ra mình là người có tiền.

Một nguyên nhân nữa là ba mẹ không biết tính xa. Ba mẹ nghỉ hưu đều nhận lương hưu một lần, dùng tiền đó trả nợ và tiêu xài chỉ trong phút chốc. Mẹ không bao giờ có suy nghĩ về chuyện tiết kiệm, thậm chí những dự định phải chi tiền có lịch cụ thể từ trước như giỗ lễ. Mẹ luôn nghĩ sẽ có tiền con gái gửi về nên không lo để dành gì cả.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tôi may mắn có được học bổng du học, nhưng mỗi tháng luôn phải dành ra 1/3 tiền học bổng vốn chỉ đủ trang trải chi phí ăn ở để gửi về cho mẹ trả nợ và tiêu dùng. Khi vừa sang nước ngoài, tôi khóc thật nhiều vì giây phút đầu tiên gọi về được cho mẹ, mẹ không hỏi chuyện ăn uống thế nào, chỉ quan tâm khi nào tôi có học bổng. Cứ như thế mỗi tháng, đều đặn vào ngày nhận học bổng, mẹ luôn gửi email hoặc tin nhắn với nội dung: "Rất mong tin vui của con". Tiền học bổng tôi gửi về, mẹ bảo là "lương", luôn khoe với người khác rằng tôi chưa đi làm nhưng vẫn có "lương" cho mẹ. Mẹ không biết rằng để có thể nhận tiền thoải mái như thế tôi cũng phải đi làm thêm rất nhiều, thời gian làm thêm của tôi tương đương như một du học sinh tự túc.

Tôi kết thúc 7 năm du học, sau đó may mắn tìm được việc làm ở xứ người. Trước khi nhận bằng tốt nghiệp, tôi cố gắng dành dụm để có được chuyến bay về nhà. Nhưng ngay tại sân bay khi đưa tôi đi, mẹ lại nói: "Phải chi con đừng về, để tiền đó gửi cho mẹ, để mẹ trả nợ cho người ta". Khi đó, tôi chỉ ước mình không phải con là mẹ nữa. Tháng đầu tiên đi làm, tôi khá chật vật nhưng cũng đủ sống. Ngày nhận lương tháng đầu tiên, tôi chưa hết vui mừng thì nhận tin nhắn của mẹ: "Con gửi mẹ 2.000 USD để trả nợ vay nóng các bạn của ba được không"? Bầu trời như sụp đổ trên đầu tôi, lương mới ra trường khi đó cũng chỉ tầm đấy, mẹ bảo tôi gửi hết, có nghĩ đến việc tôi lấy tiền gì để sống không?

Khi tôi sắp làm đám cưới, chúng tôi gửi cho mẹ một khoản để chuẩn bị. Tôi dặn mẹ: "Không mua sắm đồ đạc gì vì nhà đã nhiều đồ, chỉ dùng tiền đó để mẹ chuẩn bị trang trí, tiêu dùng sau đó". Tuy nhiên, khi tôi về đã thấy bàn mới, tủ thờ mới, salon mới, tivi mới. Thực chất mẹ không phải chi gì nhiều, mọi chi phí máy bay, đi lại, lễ lạt, nhà chồng tôi đã lo hết, khoản tiền chúng tôi gửi có thể gọi là dư dả cho mẹ. Sau đám cưới, mẹ lại than hết tiền và còn hậm hực bảo: "Mẹ không thấy vàng cưới trong lễ của nhà trai. 10 năm sau, mẹ sẽ hỏi mẹ chồng con về chuyện này". Giữa hạnh phúc của con gái và tiền bạc, mẹ tôi đã chọn cái thứ hai.

Sau khi đi làm nhiều năm, tôi cố gắng dành dụm để trả hết nợ cho mẹ cách đây 4 năm, mẹ cũng hứa không để mắc nợ nữa. Sau đấy mỗi tháng tôi đều đặn gửi về cho mẹ 10 triệu. Những năm gần đây, tôi còn lo luôn chi phí cho chị gái đang học cao học ở nước ngoài vì chị không có học bổng. Tôi lấy hết tiền tiết kiệm của mình để lo cho gia đình. Tuy nhiên, vừa cuối năm rồi, mẹ lại bảo gửi gấp 150 triệu để trả nợ vì vay nóng lãi suất cao, mua trả góp tín dụng với lãi không phải thấp. Tôi nói nếu mẹ còn mắc nợ một lần nữa, coi như tôi đã chết, sẽ không chu cấp gì cho ba mẹ nữa.

Gần đây, một chị thân thiết trong công ty nói với tôi: "Thúy là một trong những người có lương cao nhất công ty, nhưng nhìn em lúc nào cũng khổ khổ". Tôi tự hỏi, mình cố gắng như thế vì điều gì? Hiện tại tôi chỉ còn trách nhiệm đối với ba mẹ, tình cảm thì thú thật đã không còn sau biết bao nhiêu nỗi đau, cay đắng, cô đơn mà mẹ gây ra suốt mười mấy năm qua. Tôi cảm thấy mình như đứa con mồ côi, điều này đôi lúc giúp tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:141 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'
15:05:06 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân
12:02:30 31/07/2021
Con gái trùm sòng bài làm lành với người yêu
12:00:10 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”
14:33:32 31/07/2021
Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi
13:31:44 31/07/2021

Tin mới nhất

Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ

17:31:03 31/07/2021
Tôi xót xa đến nghẹn lòng hỏi vợ câu chuyện là thế nào, tại sao trong thời gian 3 tuần tôi vắng nhà cô ấy không hề hé lộ với chồng nửa lời.

Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp

17:20:52 31/07/2021
Tôi thật bất ngờ và cảm thấy có chút thương cảm người mẹ vợ lúc nào cũng hết lòng vì con cái.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu dày đặc nếu V.League trở lại

Bóng đá việt nam

17:57:54 31/07/2021
Nếu đề xuất của VPF được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông qua, các cầu thủ sẽ phải đối diện với một lịch thi đấu dày đặc.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

Phim châu á

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.

Bộ trưởng Y tế: Cần Thơ càng thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, càng đỡ lây nhiễm

Đời sống

17:57:34 31/07/2021
Cần Thơ phải thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16. Càng nghiêm bao nhiêu, càng triệt để bao nhiêu thì càng đỡ lây nhiễm bấy nhiêu, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh.

Muốn thăng nhiều hạng nhan sắc, loạt sao Việt như Ngọc Trinh, Phạm Hương... đều phải thay đổi điểm này trên gương mặt

Phong cách sao

17:55:35 31/07/2021
Tuy nhỏ mà có võ, thay đổi chi tiết này đã giúp hàng loạt sao Việt lên đời nhan sắc.

Vai diễn khó ưa của sao nữ phim 'Hương vị tình thân'

Hậu trường phim

17:55:15 31/07/2021
Việt Hoa, sinh năm 1996, được chú ý từ phim Cô gái nhà người ta. Hiện, cô là người yêu màn ảnh của Mạnh Trường.

Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai

Sao việt

17:55:05 31/07/2021
Cách đây ít giờ, Hoàng Touliver đăng tải hình ảnh mới trên Instagram. Trong ảnh, ông xã Tóc Tiên với body săn chắc sau thời gian dài tập luyện giảm cân. Đây cũng là lần hiếm hoi phù thủy âm nhạc cởi áo lộ thân hình.

Angelina Jolie dạo chơi Venice

Sao âu mỹ

17:53:26 31/07/2021
Tới Italy vào cuối tuần này, nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie dạo chơi bằng taxi nước và ở trong khách sạn 5 sao có giá 7.600 Euro mỗi đêm.

'Song Hye Kyo Trung Quốc' mê mệt trai trẻ

Sao châu á

17:52:28 31/07/2021
Trong cuộc phỏng vấn hôm đầu tuần, khi được hỏi: Cảm giác thế nào khi yêu một chàng trai trẻ tuổi và tài năng?, Trương Vũ Kỳ đã nói về tình yêu với Lý Bính Hy: Thật ngọt ngào!.

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Trước Thiên Nga, Long cũng từng khiến bà Xuân 'méo mặt' vì chọn nhầm vợ

Phim việt

17:50:35 31/07/2021
Mắt nhìn của Long càng ngày càng khiến khán giả thất vọng. Thiên Nga không phải trường hợp cáo già giả dạng nai tơ đầu tiên mà anh chọn nhầm.

Bản sao Angela Baby diện bikini cắt khoét chằng chịt, tự tin khoe thân hình đẹp mướt mắt

Người đẹp

17:46:49 31/07/2021
Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, bờ môi căng mọng cùng đôi mắt to tròn, Huang Lin được cư dân mạng Đài Loan mệnh danh là bản sao của đại mỹ nhân Angela Baby.

Tử vi ngày 1/8/2021: Tuổi Mùi được trao cơ hội, tuổi Thân gánh nặng trên vai

Trắc nghiệm

17:41:32 31/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của tuổi Mùi.

Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci

Phim âu mỹ

17:40:16 31/07/2021
Trong House of Gucci, Lady Gaga sẽ tái hiện phần đời của người đẹp Patrizia Reggiani trong vụ án thuê sát thủ giết chồng là Maurizio Gucci - cháu trai của nhà sáng lập đế chế Gucci.

Thiên nhiên hoang dã ở Cát Tiên

Du lịch

17:32:36 31/07/2021
Nguyễn Anh Thế (thường gọi Andy Nguyễn, sinh năm 1984), một người đam mê chụp ảnh động vật hoang dã, sinh sống ở TP HCM đồng thời là hướng dẫn viên các tour du lịch hoang dã ở Việt Nam.

Vừa bị sa thải, HLV cũ của T1 đã có ngay bến đỗ mới

Esport

17:30:00 31/07/2021
Thông báo được đăng tải trên MXH chính thức của đội tuyển. Cụ thể, DK cho biết: Yang Daeny Dae-in chính thức gia nhập đội tuyển với vai trò HLV chiến lược, hỗ trợ ban huấn luyện hiện tại. Với sự xuất hiện của HLV Daeny, DK sẽ ngày càng ...

8 mặt nạ giấy bình dân sale mạnh đến 50%, tranh thủ sắm ngay để tút tát da đẹp vượt bậc khi ở nhà

Làm đẹp

17:27:42 31/07/2021
Bạn nên rinh ngay 8 mặt nạ giấy tốt, hàng bình dân lại còn được sale 50% cực kỳ hời.