Clip: Vừa chạy ra khỏi siêu thị, tên trộm bị xe tải cán trúng
Vừa chạy ra khỏi siêu thị, một người đàn ông nghi là kẻ trộm đã bị chiếc xe tải cán trúng ở bãi đậu xe .
Sự việc xảy ra ở South Ockendon, Essex , Anh và đã được camera giám sát ghi lại.
Trong clip, một người đàn ông đang chạy ra khỏi siêu thị thì bị ngã. Cùng lúc này, một chiếc xe tải màu trắng đi tới, chèn trúng vào người anh ta.
Một người khác được cho là nhân viên của siêu thị chạy theo người đàn ông ra khỏi bãi đậu xe nhưng may mắn không bị thương.
Cảnh sát sau đó xác nhận người đàn ông được đưa đến bệnh viện với vết thương nghiêm trọng ở chân. Trước khi vụ va chạm xảy ra, họ cũng nhận được thông báo về hành vi trộm cắp ở siêu thị.
Clip: Đánh lái tránh va chạm, xe tải chở cát đè trúng 2 xe máy
Sau cú đánh lái, chiếc xe tải bất ngờ lật nghiêng, đổ xuống đường khiến 2 người đi xe máy bị vùi trong cát.
Sự việc xảy ra tại ngôi làng Gulu ở thị trấn Yatan thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc.
Trong clip, một đàn ông điều khiển xe máy đang di chuyển từ đường nhánh ra đường lớn thì bất ngờ xảy ra va chạm với một người phụ nữ.
Cú va chạm xảy ra khiến cả 2 ngã xuống đường. Cùng lúc này, một chiếc xe chở cát đi tới. Ngay lập tức, tài xế đã đánh lái sang bên trái để tránh đâm vào 2 người đi xe máy. Tuy nhiên, do bị mất thăng bằng nên chiếc xe đã lật nghiêng, vùi lấp 2 người trong cát.
Được biết, vụ tai nạn khiến một người đàn ông đi xe máy thiệt mạng, còn người phụ nữ may mắn chỉ bị thương.
Clip: Đang rình mò, tên trộm bị chó dữ lao ra tấn công và cái kết Phát hiện thấy tên trộm đang rình mò bên ngoài ngôi nhà, một chú chó đã lao ra tấn công để ngăn hắn tẩu thoát. Sự việc xảy ra tại một ngôi nhà ở huyện Nkangala thuộc tỉnh Mpumalanga, Nam Phi. Trong clip, một tên trộm đang rình mò, định đột nhập vào nhà dân thì hắn bất ngờ bị một chú chó...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lần theo manh mối được cung cấp tới vách đá, chuyên gia hân hoan tìm thấy loài "tuyệt chủng" hơn 170 năm

Một nguồn năng lượng đang nằm im dưới chân chúng ta - và nó có thể nuôi sống nhân loại trong 170.000 năm

"Báu vật khác thường" tại mỏ đất hiếm lớn nhất thế giới: Có thể thay đổi tương lai nhân loại

Đột nhập cửa hàng bánh kẹo, 2 tên trộm có hành động khiến nhiều người sốc nặng

Cô gái câu được con cá mú khổng lồ nặng 264kg trên biển

108 "cây thần linh" nghìn năm tuổi ở Lâm Đồng được công nhận cây di sản

Nước biển ở Hạ Long màu đỏ phát ánh sáng xanh trong đêm, chuyên gia nói gì?

Tìm thấy 2 loài nấm có khả năng phát sáng, thuộc diện kỳ bí nhất thế giới

Trái Đất từng mưa không ngừng trong 2 triệu năm, dẫn tới điều này

Vì sao vẫn chưa tìm thấy hài cốt trong xác tàu Titanic?

Mua lại căn nhà bỏ hoang, người đàn ông phát hiện ra bí mật kinh hoàng

Con trâu được trả 30 tỷ đồng, người đàn ông quyết không bán
Có thể bạn quan tâm

Sống ở Thái Lan nhưng làm việc ở Singapore, cựu kỹ sư Google 39 tuổi bay hơn 1.900 km/tuần để đi làm: "Cơ hội để sống tự do"
Netizen
17:12:03 23/05/2025
Bắt gặp thái độ của Chu Thanh Huyền khi Quang Hải được fan nữ vây kín xin chữ ký
Sao thể thao
17:09:41 23/05/2025
Bigo Live ra mắt chiến dịch Spot On 2025 nhằm tìm kiếm những ngôi sao tương lai của Việt Nam
Thế giới số
16:50:51 23/05/2025
Từ vụ án hoa hậu Thùy Tiên: Thế nào là "lừa đảo" và "lừa dối"?
Pháp luật
16:40:45 23/05/2025
Cận cảnh 'đàn anh' của Yamaha Exciter, giá hơn 90 triệu đồng
Xe máy
16:40:00 23/05/2025
Vụ CSGT bám víu chới với sau yên xe máy: Lời trần tình khó chấp nhận của tài xế
Tin nổi bật
16:30:47 23/05/2025
Nỗi lo sợ của MC Mai Ngọc
Sao việt
16:26:24 23/05/2025
Chỉ vì đôi hoa tai hơn 8 tỷ, mỹ nhân showbiz 17 tuổi khiến bố bị điều tra khẩn
Sao châu á
16:23:12 23/05/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối giản dị cho ngày mưa
Ẩm thực
16:12:03 23/05/2025
Phản ứng của Ukraine khi Nga lập vùng đệm an ninh biên giới
Thế giới
15:33:39 23/05/2025