Chuyện về “những người thích đùa” thời nay
Phản hồi nhiều nhất của bạn đọc hôm nay là với những phát biểu… gây sốc của “những người thích đùa” trên diễn đàn. Một là về Lương bởi tính chất thiết thực, sát sườn với cuộc sống. Hai là chủ đề khá tế nhị mà lâu nay người ta vẫn tránh động tới.
(minh họa: Ngọc Diệp)
Khoảng cách vời vợi
Liên quan tới nội dung chất vấn Bộ trưởng LĐTBXH Phạm Thị Hải Chuyền tại phiên họp chiều 13/6 của Quốc hội, nhiều độc giả không thể không lên tiếng sau khi nghe Đại biểu Nguyễn Văn Tuyết (Bà Rịa – Vũng Tàu) kể lại chuyện: một Thứ trưởng LĐ-TB&XH có báo cáo tại phiên họp của UB Thường vụ Quốc hội trước khi khai mạc kỳ họp này, trong đó nêu nhận định lạm phát và suy thoái kinh tế không ảnh hưởng nhiều đến người nghèo… Điểm bùng nổ lại xuất hiện xoay quanh một thực tế là khoảng cách luôn quá lớn giữa báo cáo của các bộ ngành so với thực tế. Mặc dù ngay sau đó BT Phạm Thị Hải Chuyền đã khẳng định: trên đây chỉ là ý kiến của vị Thứ trưởng này mà thôi.
“Đời sống của nhân dân nhất là của người làm công ăn lương, người về hưu đã đến mức này mà vẫn còn có người ở cấp hàm Thứ trưởng nói là &’không bị ảnh hưởng nhiều của lạm phát và suy thoái kinh tế’ thì… chịu thật!” – Từ Việt Thắng: tuvietthang2@gmail.com
“Tôi nghĩ, nói lạm phát và suy thoái kinh tế không ảnh hưởng nhiều tới người nghèo như nhận định của vị Thứ trưởng cũng đúng… Vì nó xuống tận đáy rồi, nhưng dân còn chưa đến mức… đói quá thôi!” – Hoàng Phi Hồng:hoanghongphi@gmail.com
“…Một Thứ trưởng Bộ LĐTBXH mà lại báo cáo với nhận định: lạm phát và suy thoái kinh tế không ảnh hưởng nhiều đến người nghèo….”? Có phải dân đã nghèo thì đằng nào cũng nghèo không, thưa Thứ trưởng? Các vị có biết người dân nghèo sống như thế nào không? Nhiều người đi khám chữa bệnh phải ăn những suất cơm tình thương, mua quyển sổ y bạ 2.000đ cũng không có tiền (phải xin)…. Nói “ảnh hưởng không nhiều”, nhưng những sự vất vả trong cuộc sống của người dân thì lại rất nhiều!” – Tuấn Anh: mr.tuanbhxhbk@gmail.com
“Người lao động muốn tăng lương vì mức lương hiện tại không đủ trang trải cho cuộc sống chứ nói gì đến chuyện tích lũy. Nhưng nếu tăng lương thì người lao động cũng chưa chắc đã có cuộc sống tốt hơn, vì khi lương tăng thì chi phí sản xuất sẽ tăng, giá thành sản phẩm sẽ tăng. Vì vậy theo tôi, chúng ta cần phải ổn định kinh tế trước, kìm chế giá cả tăng, hạ thấp lãi suất ngân hàng và giữ lãi suất ổn định. Được như vậy thì doanh nghiệp mới có thể hạ chi phí sản xuất và mới tăng được lương cho người lao động mà không phải tăng giá thành sản phẩm” – Nguyễn Hồng Hải:dongtahai@yahoo.com.vn
Video đang HOT
“Tôi thấy tăng lương là chính đáng. Tôi cũng là công nhân viên chức nhà nước mà lương của tôi bây giờ mới 2tr 1 tháng. Tôi đã có gia đình và 1 cô công chúa, nhưng với mức lương này thì chỉ trong nửa tháng đã hết vì phải chi cho bao nhiều khoản: ăn uống, sinh hoạt gia đình, chưa kể tiền sữa, bỉm cho con. Với tôi, chi tiêu 1 tháng cho 1 gia đình nhỏ có lẽ phải từ 4tr – 5tr thì mới đủ. Ngày ngày đi làm còn phải mặc cái quần rách gấu, ngại nhưng cũng phải chịu vì còn dành dụm cho con cái… Không hiểu sao bộ phận nhỏ các sếp thì giàu có, vung tiền ăn tiêu. Còn lại đa số người dân thì quá thiếu thốn, mức chênh lệch giàu – nghèo giờ lớn quá. Mong các Đại biểu Quốc hội cùng BT các ngành xem xét kỹ lại vấn đề lương cho người lao động” - Bùi Thanh Tùng: chantinh_loveyou1985@yahoo.com
Bãi biển Quất Lâm (ảnh minh họa: Chí Tùng, nguồn: Lao Động)
Nói vậy mà không phải vậy
Cứ cho rằng nhiều giới chức VN ngày nay đã quen với bệnh thành tích, hay nói theo cách dân dã là “làm thì… báo cáo thì hay”. Nhưng với một vấn đề rất nhạy cảm mà dân thường cho rằng không nói cũng biết, thì dư luận mới thật sự bùng nổ với nhận định như kiểu “những người thích đùa” của một vị giới chức Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (cũng thuộc Bộ LĐTBXH), rằng kết quả báo cáo cho thấy không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định) (!!!???)
“Các bạn đừng nghe, đây là bài báo cáo &’hay’ của cán bộ công chức VN nói chung, cán bộ Hải Phòng nói riêng thôi… Mà không báo cáo thế thì làm gì làm được?…Càng thấy những người làm việc thực sự như ông Nguyễn Bá Thanh ở Đà Nẵng thật đáng khâm phục…Nhưng than ôi…!” – Giam: namquan71@gmail.com
“Lại có thêm…một người thích đùa. Hôm qua là ông A, hôm nay lại tới ông B, không biết các ông nói chơi hay là nói thật nữa? Báo cáo của các địa phương có lẽ cũng chẳng cần bình luận. Với phía Hải Phòng thì nếu muốn có bằng chứng rất đơn giản… Chỉ cần vào bất cứ một nhà nghỉ nào ở Đồ Sơn nhất là ở khu đoàn 295, vào bất cứ lúc nào. Chẳng cần nói nhiều, chẳng cần bất cứ một nghiệp vụ CA nào cũng sẽ có bằng chứng, chứng cứ, nếu anh là đàn ông. Chỉ có một băn khoăn: đối với sở tại thì như vậy, nhưng với ngành chức năng thì sao? Chẳng lẽ khó khăn để có chứng cứ bắt giữ lắm ư?” – Lê Hoàng: leduc11144@yahoo.com.vn
“Đúng là cái bệnh… cứ nói đại đi mà không biết… đỏ mặt của nhiều vị nhà ta đã nặng lắm rồi. Đồng ý là vì nhiều lý do nên không thể nào mô tả đầy đủ các sự việc của địa phương chỉ trong một bài phát biểu. Nhưng đã là cán bộ thì lời phát biểu cũng phải có tính thuyết phục tối thiểu chứ, kiểu nói này thì quá coi người dân như… con trẻ. Để giữ được niềm tin của quần chúng thì dân chưa đề xuất đã phải thấy cần giải quyết tệ nạn đó như thế nào, nhưng mới chỉ xem cách cơ quan chức năng tiếp cận vấn đề thôi đã thấy thiếu thuyết phục rồi…” – Kevin: vespamer@yahoo.com
“Chả biết các vị điều tra thế nào mà phát biểu xanh rờn như vậy. Quất Lâm vừa tối qua còn lái xe đưa 4 người đi. Còn 30/4-1/5 đi nghỉ mát Đồ Sơn. Cả 2 địa điểm này và nói chung là không ít nơi khác nữa cứ gọi là… nhan nhản….Người dân ai ai cũng biết, vậy mà các nhà quản lý, điều tra lại vẫn… không phát hiện ra. Lạ thật!” – Hà Minh Huy: huymolao@gmail.com
Và những “điểm nóng” khác cũng được nêu danh sách cụ thể, ví dụ như:
“…Ở Nghệ An cứ tới bãi biển Diễn Thành, Hòn Câu của Diễn Châu… đầy rẫy luôn, giờ nào cũng có… Khét tiếng lắm mà… công an không biết đâu???” – Thắng: taithang07@gmil.com
Hóa ra nhiều giới chức nhà ta đúng là… nói dzậy mà hổng phải dzậy! Dân thì cũng chỉ biết là phải nghe (nhưng không thể làm theo) thôi!
Theo Dantri
Không phát hiện có mại dâm ở Đồ Sơn, Quất Lâm
Kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định).
Tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi tổ chức ngày 13/6, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này. Các địa phương báo cáo chỉ có một vài trường hợp, không đáng kể.
Những cô gái hành nghề mại dâm ở Quất Lâm xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ảnh minh họa
Theo ông Dũng, muốn khẳng định có mại dâm hay không cần phải có chứng cứ. Quá trình kiểm tra thấy có các tiếp viên nhưng các tiếp viên này thường làm cho các cơ sở dịch vụ và có hợp đồng lao động nên rất khó xử lý.
Một góc phố "đèn đỏ" Đồ Sơn
"Vừa rồi, chúng tôi có làm việc với TP Hải Phòng. Từ chính quyền thành phố đến địa phương đều khẳng định là không có câu chuyện hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Chúng tôi đang tiến hành thí điểm mô hình can thiệp giảm hại cho người hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Nhưng sau khi tiếp xúc, chúng tôi phải thay đổi tên gọi thành "thực hiện các biện pháp giảm hại cho những nhóm người có quy cơ" chứ nếu sử dụng cụm từ "cho người hoạt động mại dâm" là các cơ quan tại Hải Phòng họ không chấp nhận", ông nói.
Bãi biển Quất Lâm được nhiều người đặt biệt danh là "thiên đường sung sướng" ở Nam Định
Theo ông Dũng, hiện có khoảng 30.000 người đang hoạt động mại dâm, nhưng chỉ có một nửa trong số đó là có hồ sơ quản lý. Đây vẫn là con số chính thống cho đến thời điểm này và hiện chưa có số liệu mới. Phải đợi đến sau khi triển khai đề án theo chỉ đạo của Chính phủ về công tác rà soát mại dâm trên toàn quốc, lúc đó mới có số liệu cụ thể hơn.
Qua báo cáo của một số địa phương, tình hình mại dâm công cộng đang có dấu hiệu quay trở lại hoạt động. Trong đó, nổi lên là TPHCM, Hà Nội và thậm chí Đà Nẵng cũng có.
Tình hình mại dâm nam hai năm nay cũng đang nổi lên ở một số địa phương, đặc biệt là tại TPHCM. Tuy nhiên, hiện nay, thống kê cụ thể về mại dâm nam trên toàn quốc chưa có số liệu chính xác.
Theo 24h
"So với Đồ Sơn, độ công khai của mại dâm ở Quất Lâm chỉ bằng một phần" "Từng đến cả Quất Lâm và Đồ Sơn, chứng kiến thực trạng tệ nạn mại dâm ở cả hai nơi, cá nhân tôi thấy rằng, so với "thiên đường mại dâm" Đố Sơn thì độ hoạt động "chuyên nghiệp", công khai và tinh vi ở Quất Lâm chưa bằng phân nửa...", độc giả Lê Ngọc Sơn bày tỏ. Ngay sau khi Báo điện...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![CSGT hú còi mở đường cho xe chở người bị điện giật nguy kịch đi cấp cứu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/csgt-hu-coi-mo-duong-cho-xe-cho-nguoi-bi-dien-giat-nguy-kich-di-cap-cuu-600x432-4b1-7367544-250x180.webp)
![Thông tin về ô tô 'tự di chuyển' ở sân bay Tân Sơn Nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-ve-o-to-tu-di-chuyen-o-san-bay-tan-son-nhat-600x432-e06-7367498-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-mat-lien-lac-o-tphcm-chinh-thuc-len-tieng-600x432-eb1-7374666-250x180.webp)
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
![Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lai-xe-lo-4-gio-nhung-khong-the-dung-vi-un-tac-thieu-tram-nghi-600x432-198-7374640-250x180.webp)
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ
![Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-trau-chet-la-liet-trong-rung-phat-hien-them-9-xac-trau-600x432-78f-7374622-250x180.webp)
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
![Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-son-la-17-tuoi-mat-tich-gia-dinh-nhan-tin-con-gai-o-can-tho-600x432-8cb-7374236-250x180.webp)
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
![Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-xe-khach-tai-phu-yen-khien-3-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-600x432-d12-7374048-250x180.webp)
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
![Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nguoi-phu-nu-tim-duoc-gia-dinh-sau-32-nam-bi-lua-ban-sang-trung-quoc-600x432-14e-7373809-250x180.webp)
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc
![Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bon-tran-dong-dat-lien-tiep-trong-sang-nay-o-kon-tum-600x432-6cb-7373805-250x180.webp)
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum
![Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-khe-co-gian-cao-toc-bi-bung-nhieu-xe-no-lop-cuc-duong-bo-chi-dao-nong-600x432-017-7373803-250x180.webp)
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng
![Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thu-truong-bo-cong-an-toi-pham-tren-khong-gian-mang-la-van-de-nan-giai-600x432-57b-7373688-250x180.webp)
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải
![Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-nan-chet-nguoi-o-duong-sat-tai-dong-nai-tau-hoa-te-liet-gan-mot-gio-600x432-cc0-7373680-250x180.webp)
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ
![Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-tai-dong-lanh-tong-vo-dai-phan-cach-tren-quoc-lo-phu-xe-tu-vong-600x432-81e-7373676-250x180.webp)
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo
![Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ly-do-can-nha-chay-thiet-hai-50-trieu-chu-trinh-bao-400-trieu-dong-600x432-b45-7373667-250x180.webp)
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm
![Những con giáp lặng lẽ xoay chuyển càn khôn: Trí tuệ hơn người, thực lực phi thường, càng về già càng phú quý](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/2-thang-dau-nam-at-ty-la-luc-2-con-giap-an-nen-lam-ra-tien-vao-nhu-nuoc-1-con-giap-than-trong-600x432-14c-7374681-250x180.webp)
Những con giáp lặng lẽ xoay chuyển càn khôn: Trí tuệ hơn người, thực lực phi thường, càng về già càng phú quý
Trắc nghiệm
10:05:17 09/02/2025![Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ket-luan-dieu-tra-vu-dau-doc-nguoi-tinh-bang-xyanua-roi-lai-xe-len-deo-bao-loc-tu-sat-600x432-112-7374679-250x180.webp)
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
Pháp luật
09:59:34 09/02/2025![Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/biet-thu-nha-chong-do-my-linh-qua-goc-nhin-cua-nguoi-di-duong-canh-cong-hao-mon-sung-sung-tren-dat-vang-600x432-3ea-7374676-250x180.webp)
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
Netizen
09:51:56 09/02/2025![Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tuong-nga-90-ten-lua-hien-dai-phuong-tay-cap-cho-ukraine-bi-ban-ha-600x432-e29-7374656-250x180.webp)
Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ
Thế giới
09:28:41 09/02/2025![Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dia-diem-du-lich-gan-ha-noi-dep-me-ly-khach-thoai-mai-check-in-dip-tet-600x432-6a2-7374648-250x180.webp)
Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết
Du lịch
09:05:00 09/02/2025![Phát hiện số vàng trị giá 1,7 tỷ đồng giấu bên trong máy xay sinh tố](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phat-hien-so-vang-tri-gia-17-ty-dong-giau-ben-trong-may-xay-sinh-to-600x432-7c2-7374623-250x180.webp)
Phát hiện số vàng trị giá 1,7 tỷ đồng giấu bên trong máy xay sinh tố
Lạ vui
08:46:50 09/02/2025![Game thủ Genshin Impact lại "đau đầu" với lỗi game mới, đang yên lành thì tự dưng bị quái "thổi bay" về miền cực lạc?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/game-thu-genshin-impact-lai-dau-dau-voi-loi-game-moi-dang-yen-lanh-thi-tu-dung-bi-quai-thoi-bay-ve-mien-cuc-lac-600x432-bdd-7374619-250x180.webp)
Game thủ Genshin Impact lại "đau đầu" với lỗi game mới, đang yên lành thì tự dưng bị quái "thổi bay" về miền cực lạc?
Mọt game
08:37:19 09/02/2025![Bạn trai cũ hot boy của Thiều Bảo Trâm tìm cách vào showbiz Việt?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ban-trai-cu-hot-boy-cua-thieu-bao-tram-tim-cach-vao-showbiz-viet-600x432-470-7374600-250x180.webp)
Bạn trai cũ hot boy của Thiều Bảo Trâm tìm cách vào showbiz Việt?
Sao việt
08:12:16 09/02/2025![G-Dragon tung danh sách ca khúc trong album mới bermensch](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/g-dragon-tung-danh-sach-ca-khuc-trong-album-moi-bermensch-600x432-5e9-7374586-250x180.webp)
G-Dragon tung danh sách ca khúc trong album mới bermensch
Nhạc quốc tế
08:02:09 09/02/2025![Anh Trai bị tố gian lận thi cử: Sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt, liên tục "dính phốt" chấn động](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/anh-trai-bi-to-gian-lan-thi-cu-su-nghiep-am-nhac-mo-nhat-lien-tuc-dinh-phot-chan-dong-600x432-cc3-7374579-250x180.webp)
Anh Trai bị tố gian lận thi cử: Sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt, liên tục "dính phốt" chấn động
Nhạc việt
07:53:01 09/02/2025!["Nữ thần Kpop" UEE bị cắt ghép ảnh nóng bên trai lạ, cách CEO giải quyết khiến MXH dậy sóng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-than-kpop-uee-bi-cat-ghep-anh-nong-ben-trai-la-cach-ceo-giai-quyet-khien-mxh-day-song-600x432-151-7374561-250x180.webp)