Chuyện tình dưới mưa

Nó đã từng rất ghét mưa, vì mưa làm nó cảm thấy buồn và cô đơn. Nhưng vào một đêm mưa, nó gặp anh và rồi…

Chuyện tình dưới mưa - Hình 1

Nó từng ghét mưa, vì mưa thường khiến nó cảm thấy buồn, cô đơn…

Mưa!

Nó ghét mưa! Tại sao người ta cứ bảo mưa là lãng mạn, là ngọt ngào? Riêng nó, nó chỉ cảm thấy khi ngồi trong nhà trước màn hình desktop mà có tiếng mưa thì cô đơn kinh khủng. Không khí ẩm ướt, bầu trời đen xì là những gì nó hình dung về mưa. Một con người thực tế như nó không thể nào thích mưa được (là Ngọc – bạn thân của nó nói thế.) Dĩ nhiên rồi, làm sao mà thích được khi giờ nó muốn ra ngoài đi ăn kem, đi lượn phố với đứa bạn thân nó yêu nhất trần đời, nhưng mưa vậy thì sao mà đi?

Hai đứa chơi với nhau được ba năm rồi, đi đâu cũng có nhau. Đã có lúc hai đứa đã hứa với nhau sẽ có người yêu cùng một ngày và còn… hứa hôn cho con của hai đứa sau này nữa, (potay.com luôn). Và rồi nó chợt nhớ ra hôm qua Ngọc bảo nó: “Chị ơi, em yêu rồi”. Nó cười, nó nghĩ Ngọc lại đùa như mọi khi, nhưng nó đã nhầm đứa bạn thân đã quên lời hứa mà có người yêu trước nó mất rồi.

Trời vẫn cứ mưa. Chán!

Nó bật dậy rời khỏi ghế! Mưa thì sao chứ? Có ai bảo mưa là không được đi ra ngoài và làm những điều nó thích đâu? Dù giờ nó chỉ đi một mình! Nó đang thẫn thờ trên con cào cào thì, bỗng nó ngã cái oạch vì đâm phải ai đấy. Sao đen thế không biết, nó nhớ khi ra đường đã bước chân phải trước rồi mà?. Chưa kịp “phát biểu cảm tưởng” thì người đối diện tấn công luôn:

Mới thất tình à? Đi mà không nhìn đường gì cả, rồi còn không xin lỗi nữa.

Trời đầu óc nó quay cuồng, cái miệng mọi ngày chỉ dùng để ” biện luận” giờ cứng đơ không biết cử động. Ai bảo là nó không xin lỗi đâu cơ chứ, đấy là đau quá chưa kịp nói thôi. Mà sao, người đâu mà nói năng khó nghe thế không biết, lại còn nói nó thất tình nữa. Nhìn bộ dạng nó chán đời lắm à? Nó bướng bình nhìn người đó như thách thức, hình như không thể chịu đựng nổi ánh mắt phản kích đó, người kia lại lên tiếng:

Thôi tha cho bé, về đi. Trời mưa như này mà còn ra đường.

Đôi mắt mở to ngạc nhiên hết sức, một con bé cao 1m7 không thể nào để người khác gọi là bé được. Mặc dù người đó có cao hơn nó cả cái đầu.

- Bé á! Chú nghĩ mình lớn từng nào mà gọi cháu là bé? Cháu đâm vào chú thì đúng là cháu sai, nhưng chưa kịp xin lỗi, chú đã buông “tràng giang đại hải” ra rồi ai mà nói xen vào được.? – Rồi nó xua tay – Thôi được rồi! Cháu xin lỗi chú, tâm trạng cháu đang không được tốt, mong là chú đừng có dạy người không quen giữa đường như thế nữa. OK? Bye!

Nó đã từng tưởng tượng rằng, mình sẽ có một mối tình đẹp như trong mộng. Một ngày nào đó, nó và Hoàng tử của mình sẽ… đâm xe nào nhau, và khi nó dịu dàng nói: “Xin lỗi anh” thì Hoàng tử cũng sẽ mỉm cười: “Không có gì, em có sao không?” Và thì là… tèn tén ten… chàng đưa nó về và một mối tình bắt đầu. Vậy mà ông chú đó đã phá vỡ cả một giấc mơ hồng ngọt ngào của nó.

Cuối cùng, nó quyết định sẽ tới nhà Ngọc, dù hôm qua đã từ chối. Chả là hôm qua Ngọc năn nỉ nó đến để giới thiệu ai đó. Nó biết Ngọc đang thấy có lỗi mà, thôi thì đến đó cho hết đen, với cả để cho Ngọc bớt áy náy. Mà biết đâu, Hoàng tử của nó lại là người Ngọc giới thiệu thì sao nhỉ?

Nó phải mất 5 giây để hả hốc miệng ra không thể ngậm lại được. Trời ạ! Người ngồi trước mặt nó lúc này là… cái chú hồi nãy. Thì ra người mà Ngọc nói tới là chú này đây. À, phải gọi là anh – đây là anh họ của Ngọc. Biết trước Hoàng tử mà nó tưởng tượng là “lão già lắm điều” này thì thà nó về nhà cho xong. Và hắn ta đã chứng tỏ mình ngay bằng một lời nói đầy khiêu khích:

Chúng ta có duyên đấy nhỉ, rất vui khi được gặp cháu. Không ngờ người mà Ngọc ca tụng là vui tính dễ thương lại là cháu à?

Nó cười. Nụ cười như mếu, cái lão già này được đấy:

- Ừm, không hiểu duyên truyền kiếp hay sao ấy? Cháu nhớ là cháu không nợ ai cái gì cả. – Rồi quay ra hỏi Ngọc – Người mà em ngưỡng mộ là lão già khó tính này à?

Nó tưởng hắn sẽ tức lắm, ai ngờ hắn chỉ cười, cười như thể chưa bao giờ được nghe 1 câu chuyện cười buồn cười như thế. Lời mình nói buồn cười vậy sao?

Sao cháu biết chú là ông già khó tính vậy nhỉ? Chú nhớ điều này chỉ một mình chú biết mà. Cháu thật thú vị! – Nói rồi, hắn để lại một cái nháy mắt đầy ẩn ý, và biến mất sau cánh cửa. Nhìn theo bóng hắn, nó mới thấy rằng trời đã hửng nắng từ lâu…

Chuyện tình dưới mưa - Hình 2

… nhưng vào một đêm mưa…

Trời hôm nay đẹp thật, nhưng nó vẫn thấy trống trải quá. Nếu như mọi lần thì giờ nó và Ngọc sẽ cùng đi đâu đó, hoặc làm một cái gì đó dù là rất vớ vẩn. Nó chợt nhớ tới những ngày tươi đẹp đó. Chỉ tại mấy gói kẹo và những lời “đường mật” của Kiên – người đã cướp Ngọc từ tay nó, mà giờ nó phải lang thang một mình. Đang thẩn thơ suy nghĩ vẩn vơ, bỗng nhiên… “Ầm”. Một ai đó lại phải gánh cái “thành quả” của nó mất rồi. Nó cúi đầu lí nhí xin lỗi, thì lại nghe được một giọng nói quen thuộc đến phát sợ:

Sao lần nào anh cũng là nạn nhân của em thế nhỉ?

Đúng là sự trùng hợp ngẫu nhiên, lại là Khánh – “ông chú già khó tính”.

- Ừm, tại anh chọn đúng lúc thôi, mấy khi được em tông xe cơ chứ? – Nó vênh mặt nói lại.

Ờ, cũng đúng. Mà sao lần nào khi gặp anh em cũng thích cãi nhau thế nhỉ?

- Đâu có ai mà dám cãi nhau với anh đấy là em tranh luận đấy chứ?

Thì tranh luận. Đi uống nước không em, anh mời.

Trời, hôm này “ông già khó tính” mời nó đi uống nước cơ đấy. Nó nhớ là chưa lần nào từ buổi đầu gặp Khánh (ba tháng rồi) mà cả hai không cãi nhau. Thế mà hôm nay lại mời đi uống nước. Không biết định giải hoà hay khiêu khích đây? Nó nhìn tỏ vẻ ra nghi ngờ, làm Khánh bối rối:

Sao em nhìn anh ghê vậy, chỉ là đi uống nước thôi mà, em mà còn đi lượn phố nữa chắc sẽ có nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra mất.

Lại khiêu khích rồi đây, nhưng không hiểu tại sao nó lại đồng ý đi uống nước. Phải chăng nó đang cảm thấy cô đơn quá, có ai đó bên cạnh sẽ tốt hơn thì sao?

Khánh dẫn nó đến quán nước khá yên tĩnh và nó thích những nơi như thế. Sao hôm nay Khánh nay dễ chịu vậy nhỉ, không giống như ông già khó tính mọi ngày nữa. Và rồi, khi ngồi nói chuyện với Khánh “trong hoà bình” chứ không phải là “tranh luận liên miên” như những ngày trước, nó mới nhận ra những câu chuyện Khánh kể thật thú vị. Nó mải nói chuyện đến nỗi quên mất rằng đã đến lúc nó phải đi học. Tự dưng nó cảm thấy tiếc khi phải về trong lúc này, một cảm giác rất lạ.

Hôm nay là sinh nhật anh nên đừng thắc mắc tại sao anh lại mời em đi uống nước, đối thủ ạ – Khánh nháy mắt và cười.

- Happy birthday!

Chuyện tình dưới mưa - Hình 3

… mọi chuyện đã thay đổi khi nó gặp anh và tình yêu nảy nở.

Nó ấp úng và lúng túng vì bất ngờ nên không mua được quà gì cho Khánh. Bất chợt, nó nhớ ra là mới mua một quyển sách rất hay, lại trùng hợp nữa rồi. Nó lấy ra và ghi lên đó, không phải là một lời chúc mà là một câu thành ngữ nó tâm đắc:

“Đừng bao giờ nói tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng, đừng bao giờ bỏ cuộc nếu bạn vẫn còn cảm thấy có thể tiếp tục – Đừng bao giờ nói bạn không còn yêu ai nữa nếu ánh mắt đó vẫn còn có thể giữ chân bạn”.

Rồi nó ký tên: Đối thủ truyền kiếp.

Lúc Khánh ra trả tiền nước nó đã nhanh tay cho vào trong cặp của Khánh. Nó thấy vui vì chợt nhận ra ông già khó tính đó thật dễ mến. Bất chợt, rất vu vơ thôi, nó chợt nghĩ rằng nếu Khánh là Hoàng tử của nó thì sao nhỉ? Nghĩ rồi nó mỉm cười cũng rất vu vơ khiến Khánh phải quay lại nhìn nó ngạc nhiên nhưng nó vội vàng quay lưng đi mất.

Hai tháng sau, sinh nhật nó lấp lánh đầy hoa và nến! Ngọc đến từ sớm cùng cậu bạn trai, và hì hụi chuẩn bị mọi thứ cùng nó, dù thật ra thì cũng chẳng có gì để mà chuẩn bị, bởi nó chỉ làm bữa tiệc sinh nhật này rất nhỏ, chỉ cho bốn người. Nhưng hoá ra đó lại là sinh nhật vui nhất trong đời nó, khi nó mở tấm thiệp chúc mừng của Khánh ra:

“Anh thích em ngay từ khi nhìn thấy bức ảnh của Ngọc cho anh xem. Và cũng rất bất ngờ chúng ta đã gặp nhau trong một ngày mưa như hôm nay. Làm bạn gái anh nhé”.

Nó cười.

Một ngày mưa đầy ánh nắng. Nhưng nó bắt đầu thấy thích mưa mất rồi

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Chú tiểu Pháp Tâm đập heo đất sau 2 năm để dành: Đủ các mệnh giá, nghiễm nhiên trở thành 'tỷ phú nhí' Bồng Lai20:40Hôn nhân minh tinh Thái và chồng tỷ phú00:16Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'30:50Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi khiến cộng đồng mạng xôn xao01:39Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20Nước lũ 'nuốt chửng' nhà ba tầng ở Giang Tây00:10Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39Nhìn mà xót hết cả ruột trước loạt clip ăn cay ở Trung Quốc, người thường chớ dại mà ăn theo00:34Nene Trịnh Nãi Hinh 'thả like' tài khoản phụ của Bright, Cnet: Sống hai mặt vậy?00:52"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà29:03Lynk Lee thích mặc váy của chị em gái, có cảm xúc với con trai từ mẫu giáo, luôn nghĩ mình là công chúa11:31Phim của Kang Sung Yeon và Jo Han Sun dẫn đầu đài trung ương - Phim của Song Ji Hyo đạt rating thấp không tưởng khi lên sóng tập 100:34

Tiêu điểm

Mẹ vừa qua đời, tôi liền gọi người đến nhà phá chiếc két sắt bà giấu sau tường cả chục năm nhưng lại bủn rủn khi nhìn thấy thứ bên trong
15:20:32 10/07/2020
Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Ngay cửa phòng khám thai, vợ bị bồ ‘phục kích’, vài giây sau chồng làm hành động khiến ai cũng choáng váng
16:24:25 10/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở
15:13:21 10/07/2020
Đang đám cưới linh đình, ả người yêu cũ bất ngờ lao lên gào thét, tôi bình tĩnh giải nguy cho chồng khiến ai cũng phục
21:43:55 09/07/2020
Sau khi chia phần lớn tài sản cho 2 con trai, bố vỗ tay tôi và nói 3 câu chấn động khiến cả nhà kinh ngạc rồi nhao nhao phản đối
15:17:31 10/07/2020
Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau
14:27:14 10/07/2020
Tình cờ gặp một phụ nữ ở quán cafe, tôi đang chăm chú ngắm nhìn thì cô ấy quay lại cười: "Chồng ơi, anh về bao giờ thế?"
16:17:01 10/07/2020
Đi hiến tủy cho mẹ, 3 con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột, bí mật phía sau mới sững sờ
16:20:16 10/07/2020

Thông tin đang nóng

Bị tạt nhớt trộn trứng thối sau khi bình luận trên mạng
13:07:26 11/07/2020
CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi
17:01:05 11/07/2020
Hiện trường vụ xe khách rơi xuống vực làm 5 người tử vong
12:51:35 11/07/2020
Khoe góc nghiêng cực xinh, Nhã Phương lại "hờn" ông xã chuyện ăn uống: Nhìn bữa cơm tối Trường Giang nấu là hiểu!
15:37:24 11/07/2020
Hé lộ chi phí đám tang siêu xa xỉ trùm sòng bạc Macau: Tổng 63 tỷ, quan tài gỗ quý cả chục tỷ, hoa trang trí quá cầu kỳ
13:48:33 11/07/2020
Cô gái trẻ bịt miệng con đến chết khi vừa chào đời
17:12:16 11/07/2020
Đông Nhi quyến rũ khoe bụng lớn rõ ở tháng thứ 5 trong bộ ảnh du lịch gia đình: Phong độ nhan sắc vẫn quá đỉnh!
15:40:25 11/07/2020
Chè Thái gái Tuyên: Phụ nữ Tuyên Quang đẹp nức tiếng miền Bắc không phải lời đồn
15:17:11 11/07/2020
Chân dung rõ mặt 4 thanh niên Trung Quốc được cô gái Việt thuê xe trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh
15:29:33 11/07/2020
4 thanh niên Trung Quốc trèo tường trốn cách ly COVID-19 ở Tây Ninh
14:50:33 11/07/2020

Tin mới nhất

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu

18:02:18 11/07/2020
Tôi sinh ra tại một miền quê nghèo của tỉnh Nghệ An, gia đình có 4 anh em, tôi con thứ, cha mẹ thuần nông.

Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn

17:41:47 11/07/2020
Tôi 34 tuổi, vợ 27. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài 2 năm, chúng tôi sinh được một bé trai, hiện bé hơn 2 tuổi.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Vừa biết người tôi định lấy làm vợ, bố mẹ đập bàn phản đối, họ nhà gái cũng phản ứng không kém

09:34:56 11/07/2020
Rồi cả bố mẹ tôi nữa, khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng phản đối gay gắt. Bố tôi bảo thà tôi lấy một cô gái xấu xí còn hơn lấy một người đàn bà đã cũ!!!

Giữ vai chính trong hôn nhân

09:20:28 11/07/2020
Chỉ một chút lơ là, chán nản, dễ dàng chùn bước khi gặp khó khăn hoặc khi hết mực tôn trọng chồng, vun vén cho gia đình bằng sự hy sinh và nhẫn nhịn không đúng cách

'Hoàn hảo' khi là chính mình

09:17:36 11/07/2020
Sáng nay tới cơ quan, Ngọc Thanh lặng buồn vì trước khi đi làm, hai vợ chồng lại cự cãi với nhau. Lý do vẫn như mọi khi, chồng cô bắt lỗi bữa sáng nấu mặn.

Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn

01:15:39 11/07/2020
Tưởng vượt qua rào cản khác biệt để làm dâu nơi thôn quê, nhưng tôi cay đắng vội vã rời nhà chồng ngay đêm tân hôn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

20:35:29 10/07/2020
Nếu không mang đến cho đàn bà trái ngọt tình yêu thì cũng đừng mang trái đắng làm thương tổn trái tim yếu đuối của họ. Tình cảm chưa bao giờ là thứ đồ chơi để những gã trai hư mang ra đùa giỡn, cá cược.

Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng

20:31:58 10/07/2020
Từ ngày lấy chồng tôi luôn phải tìm mọi cách để từ chối những chuyến đi du lịch ở công ty nhưng năm nay tôi quyết tâm đi một lần.

Sự ích kỷ và toan tính của người yêu cũ khiến tôi hụt hẫng và căm hận vô cùng

20:27:37 10/07/2020
Mỗi khi người yêu cũ tìm đến, tôi chỉ cảm thấy tiếc hận sao cô ấy lại lựa chọn một người chồng tương lai như thế!

Lương chồng mỗi tháng hơn 40 triệu nhưng tôi chưa từng cầm một đồng, vậy mà nay vừa hỏi đến tiền thì chồng nói một câu không khác gì giáng sấm sét

15:24:23 10/07/2020
Tôi cảm thấy riêng biệt tài chính rất tốt, cũng đã sống như thế được vài năm nay rồi vậy mà chuyện hôm nay khiến tôi rất lăn tăn.

Chồng nhắn tin cho bồ “Anh ly thân rồi', vợ liền tương kế tựu kế chơi ngay chiêu hiểm khiến anh ả 'gậy ông đập lưng ông'

14:23:45 10/07/2020
Nhìn chồng mặt nặng mày nhẹ, bỏ ra ban công hút thuốc suốt cả tiếng, N. biết kế hoạch của mình bắt đầu có hiệu quả. Kẻ thứ ba sao đủ trình đấu với cô!

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress không biết có nên cưới hay không khiến dân mạng tranh cãi

14:09:14 10/07/2020
Nếu hẹn hò với anh chàng 28 tuổi nhưng lương chỉ 5 triệu/ tháng thì bạn có lăn tăn nghĩ suy như cô gái này khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân hay không?

Đi tân gia nhà bạn về, vợ tỏ thái độ cau có rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng và chán ngán vô cùng

21:42:11 09/07/2020
Tôi không ngờ vợ lại có thể chê bai chồng thẳng thừng như vậy.

Chiếc áo cũ quá rồi thì đừng ép mình mặc, đàn ông tệ quá thì bỏ đi đừng tiếc

20:52:33 09/07/2020
Đàn ông suy cho cùng như chiếc áo cũ, cảm thấy không mặc được nữa thì đừng cố ép bản thân.

Đàn bà càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây

20:50:58 09/07/2020
Trên đời này có 2 thứ khó nhìn thấu là lòng người và mặt trời.

Bạn có phải là mẫu phụ nữ ''đắt giá'' khiến đàn ông mê mẩn chẳng thể rời xa?

20:45:01 09/07/2020
Phụ nữ khi yêu thường không kiểm soát nổi bản thân, họ trở nên táo bạo và năng động hơn.

Một điều phụ nữ không được làm, gia đình mới hưng thịnh

20:39:14 09/07/2020
Với người xấu tính, tốt nhất đừng té nước theo mưa, làm điều xấu cùng họ. Thay vào đó, bạn hãy vạch rõ ranh giới giữa mình với những người xấu tính kia.

5 câu nói giúp phụ nữ thay đổi số mệnh, cuộc đời an nhiên đến cuối đời

20:37:36 09/07/2020
Cho dù bạn là người có tính cách kiên cường hay yếu đuối thì những khó khăn và thử thách chắc chắn cũng sẽ luôn đeo bám bạn.

Phụ nữ khi không có tiền hãy nhớ kỹ 3 chân lý này

20:36:02 09/07/2020
Cuộc đời của chúng ta những lúc hết tiền và rất cần tiền thường đau đầu suy nghĩ chẳng biết phải làm sao.

"Biết đủ'' thì dù cuộc sống nghèo khổ cũng vui, ''không biết đủ thì'' giàu sang đến mấy vẫn cứ buồn

20:33:59 09/07/2020
Cách thoát ra khỏi tai họa chính là quý trọng phúc phần đang có.

Trước khi rời khỏi cuộc hôn nhân thất bại, có 2 thứ phụ nữ phải đòi đàn ông đưa cho mình bằng được

20:31:51 09/07/2020
Khi ly hôn, nếu phụ nữ cứ mải chìm đắm trong đau khổ, dằn vặt thì chắc chắn cuộc sống càng bế tắc.

6 câu nói vận vào ai cũng có lúc đúng, giúp bạn lội ngược dòng khó khăn

20:29:39 09/07/2020
Đừng bỏ qua 6 câu nói đạo lý sâu sắc sau, vì sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, lội ngược dòng những lúc khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Harry Potter: Quái vật hồ Loch Ness trong thế giới phù thủy là con gì?

Hậu trường phim

18:38:25 11/07/2020
Theo lý thì, quái vật hồ Loch Ness được xếp vào thể loại cryptid, vốn là từ chỉ những sinh vật được nhiều người tuyên bố rằng đã nhìn thấy, song lại không để lại bất cứ bằng chứng khoa học nào để xác nhận cho sự tồn tại của chúng

Ferrari 488 Spider cũ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tái xuất Sài Gòn sau khoảng thời dài gian định cư Hà Nội

Siêu xe

18:21:54 11/07/2020
Siêu ngựa Ferrari 488 Spider này từng gắn bó với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường trong một thời gian ngắn và ít xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Kế hoạch tìm kiếm hố đen ở rìa hệ Mặt Trời

Chuyện lạ

18:18:22 11/07/2020
Một nhóm nhà nghiên cứu đang kiểm tra giả thuyết hành tinh thứ 9 ẩn ở vành ngoài hệ Mặt Trời có phải hố đen nặng gấp 5 lần Trái Đất hay không.

Cuối tuần làm 4 món bò cuộn thơm ngon nhìn là muốn ăn ngay

Ẩm thực

18:18:00 11/07/2020
 Món ngon cuối tuần này là những món bò cuộn rất thơm ngon và hấp dẫn mới nhìn đã muốn ăn ngay.

Game thủ Free Fire "mừng rơi nước mắt" khi map Đảo Thiên Đường quay lại chế độ đấu rank

Game online

18:13:47 11/07/2020
Ngoài những chi tiết mới, bản update 0.15.0 của Free Fire còn mang Đảo Thiên Đường trở lại chế độ đấu rank. Điều này khiến game thủ không khỏi vui mừng vì bản đồ Đảo Sa Mạc đã khiến họ vô vùng vất vả trong thời gian qua.

Nhận định vòng 32 Serie A: Thách thức lớn cho nhà đương kim vô địch

Bóng đá thế giới

18:09:10 11/07/2020
Cuối tuần này, giải bóng đá VĐQG Italia Serie A sẽ tiếp tục khởi tranh với loạt trận ở vòng 32, trong đó tâm điểm chú ý sẽ là cuộc đối đầu trên sân Allianz giữa nhà đương kim vô địch Juventus và đội khách Atalanta vào rạng sáng 12-7.

Các số liệu tới cuối tháng 6 chưa phản ánh hết hệ lụy Covid-19 tới kinh tế Việt Nam

Kinh tế

18:05:27 11/07/2020
Diễn biến kinh tế Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2020 sẽ chịu ảnh hưởng của một số yếu tố cộng hưởng

Bệnh nhân bạch hầu được theo dõi sức khỏe 60 ngày sau khi ra viện

Sức khỏe

18:00:14 11/07/2020
Ngày 10.7, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã ký ban hành Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh bạch hầu áp dụng cho tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh công lập và tư nhân trên cả nước.

Bạn có thể kiếm được Lillia's Haiku, chìa khóa để sở hữu tướng mới, một cách miễn phí ngay bây giờ

Esport

17:58:48 11/07/2020
Đầu năm nay, trước khi Sett ra mắt, Riot Games đã cài cắm vật phẩm mang tên Tiếng Gọi Của Trùm và LMHT. Khi nhận được vật phẩm này, bạn sẽ sở hữu tướng mới Sett vào thời điểm vị tướng giang hồ xịn này chính thức ra mắt.

Vòng quay cảm giác mạnh bỗng chết máy giữa chừng, du khách đứng tim vì bị treo ngược trên không trung suốt nửa tiếng

Netizen

17:56:34 11/07/2020
 Hoạt động trở lại sau nhiều tháng nghỉ dịch, công viên giải trí ở Anh đã khiến những người khách đến chơi được một phen hoảng hồn vì sự cố bất ngờ.

Ngậm ngùi những nữ sinh vừa ôn thi tốt nghiệp THPT vừa... chăm con

Học hành

17:46:33 11/07/2020
Bên bậu cửa, V. ôm con thẫn thờ nhìn về phía những ngọn núi. Đó là nơi sẽ gắn chặt với cuộc đời của nữ sinh này sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bạn gái Huy Hùng liên tục khoe nhà mới

Bên lề sân cỏ

17:39:07 11/07/2020
Bạn gái cầu thủ Huy Hùng nổi tiếng vừa xinh đẹp vừa giỏi kiếm tiền. Cô thường xuyên cập nhất hình ảnh ngôi nhà mới 3 tầng sắp được hoàn thiện.

Phong thuỷ không ngờ từ những cây hồng leo, hoa giấy bám quanh nhà

Sáng tạo

17:38:23 11/07/2020
Cây dây leo bám tường được nhiều gia đình lựa chọn nhằm kiến tạo vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chọn đúng loại cây dây leo vừa đẹp, vừa hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết.

Tai nạn 5 người chết ở Kon Tum, xe nghiêng 3 lần rồi lao xuống vực

Sự kiện nóng

17:37:07 11/07/2020
Liên quan vụ tai nạn xe khách giường nằm ở Kon Tum, các nạn nhân sống sót cho biết, ô tô chạy nhanh, chao đảo và nghiêng 3 lần trước khi lao xuống vực sâu.

[ẢNH] Văn Hậu đã có được những gì trước khi kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen?

Bóng đá việt nam

17:36:41 11/07/2020
Theo thông tin từ CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu sẽ kết thúc hợp đồng với CLB SC Heerenveen trong thời gian tới và trở về thi đấu cho đội bóng thủ đô. Vậy trước khi dập tắt những kỳ vọng ở sân cỏ châu Âu, Đoàn Văn Hậu đã học tập được gì?