Chuyện tình của Filip Nguyễn
Đám cưới của Filip Nguyễn và Aneta Ngova là nấc thang mới trong hành trình 5 năm hẹn hò của đôi tình nhân này.
Năm 2016, khi còn đang thi đấu cho Vlasim tại giải hạng Nhì CH Czech, Filip Nguyễn gặp Aneta Ngova tại một phòng tập. Aneta khi đó là sinh viên đi làm thêm, tình cờ gặp Filip và bị ấn tượng mạnh bởi chiều cao của chàng thủ môn gốc Việt (1,91 m). Tuy nhiên, những ngày đầu làm quen, Filip không vội tiết lộ anh là cầu thủ, mà chỉ nói làm việc ở Vlasim, nơi Aneta sinh ra và lớn lên.
“Tôi không hề biết cho tới khi hỏi anh ấy làm việc ở đâu. Khi anh ấy nói đang chơi bóng, tôi tưởng anh ấy đang nói đùa. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng đang là thủ môn khiến tôi cảm thấy rất lạ, vì tôi chẳng hiểu gì về bóng đá”, Aneta chia sẻ.
Aneta nhận xét Filip là người biết quan tâm và giàu tình yêu thương. Tuy nhiên, thời gian trôi đi đã giúp cô nhận thấy những tính cách khác của bạn trai. “Anh ấy cũng có lúc cực kỳ cứng đầu và không khoan nhượng! Tôi phải tự an ủi rằng chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp. Có những ngày anh ấy thậm chí không nói một lời, nhưng nhìn chung chúng tôi có sự hòa hợp nhất định”, cô nói.
Filip Nguyễn là thủ môn chuyên nghiệp, yêu Aneta trong giai đoạn đỉnh cao phong độ của sự nghiệp. Việc thủ môn sinh năm 1992 tập trung tập luyện và thi đấu đôi lúc khiến bạn gái bị cô đơn. Aneta kể trước mỗi trận đấu, Filip thường “bật chế độ im lặng”, khiến cô không thể gặp mặt hay tâm sự, chỉ để tập trung cho trận đấu. Ngay cả ngày sau trận đấu, việc Aneta gặp được Filip còn tùy vào tâm trạng hay kết quả trận đấu.
Video đang HOT
Aneta bảo cô thường có cảm giác lo sợ trước mỗi trận đấu của Filip. Tuy nhiên, cả hai học được cách cảm thông và chia sẻ để bên nhau lâu bền.
Aneta thường vào rừng chơi bóng với Filip Nguyễn. Filip cũng hay đưa bạn gái đi du lịch. Anh từng đưa cô nàng về Việt Nam du lịch năm 2019. Aneta kể: “Có lần chúng tôi đang đi ăn ở Hà Nội, thì một người hâm mộ chặn anh ấy giữa đường chỉ để xem anh có thực sự là Filip Nguyễn hay không. Thật thú vị khi họ cũng biết Filip ở phía bên kia địa cầu”.
Filip Nguyễn và Aneta có em bé vào năm 2020, trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 8. Đám cưới được tổ chức theo phong cách châu Âu thời cổ, đẹp như câu chuyện tình của đôi nam nữ gốc Việt.
Đặng Văn Lâm thăm second home trước khi sang Nhật hội quân
Trước khi sang Nhật thi đấu, Đặng Văn Lâm tranh thủ thăm biệt thự giữa lòng sân golf cua dư an NovaWorld Phan Thiet.
Từ khu cách ly ở Tokyo (Nhật Bản), Đặng Văn Lâm cho biết may mắn khi được về Việt Nam thăm người thân hồi tháng ba và âp u tim kiêm "ngôi nha thư hai" tai dư an NovaWorld Phan Thiet. Nhiều bạn bè khen anh phong độ trong loạt ảnh khám phá biệt thự PGA Golf Villas - sản phẩm cao cấp số lượng giới hạn nằm trong khu compound khép kín độc đáo của dự án.
Thủ thành Việt kiều bay to rât thich cuôc sông ơ Viêt Nam vì khi hâu dê chiu, âm thưc phong phú. Ky niêm anh nhơ nhât khi ơ Viêt Nam là nhưng lần vui chơi ở biên, anh năng âm ap, làn nươc trong xanh và hai san tươi ngon. "Tôi it co cơ hôi tân hương những điều ấy khi sinh sống ơ Nga".
Về nước thi đâu, Văn Lâm có cơ hội du lịch và sống nhiều nơi, từ đó anh thêm yêu, mong gắn bó lâu dài với quê hương. Anh cũng muốn tim ngôi nha của riêng minh ơ Viêt Nam, vưa gân biên, vưa thuân tiên di chuyên.
"Sau nhưng chuyên thi đâu, tôi co thê nhanh chong vê biêt thư golf của mình nghi dương, phuc hôi năng lương. Tôi xem trọng không gian sống vi no co thê anh hương đên thê chât va tâm ly", Đặng Văn Lâm nói.
Tư cuôi năm 2019, qua môt sô ban be, anh biêt đến dư an NovaWorld Phan Thiet cua Novaland. "Thơi gian qua, vì bận thi đấu và mắc kẹt bởi Covid-19 ở Thái Lan, tôi không co cơ hôi đươc vê nước nhiêu nên nhân dip nay phai tim hiêu ngay biệt thự giữa lòng sân golf. Tôi co theo doi và thây tiên đô triên khai dư an rât tôt", anh cho hay.
Văn Lâm nói "phải lòng" biệt thự PGA Golf Villas "ngay từ cái nhìn đầu tiên" vì tọa lạc giữa lòng cụm sân golf 36 hố do tay golf huyền thoại "Cá mập trắng" Greg Norman thiết kế. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA - Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này. Ngay 17/4, môt phân cua cum sân golf PGA - sân PGA Ocean co quy mô 87,9 ha se khai trương. Cac biêt thư golf không chi toa lac trong khu vưc khep kin, ma con, kê cân biên Phan Thiêt va thưa hương nhiêu tiên ich xung quanh dư an.
Anh nhận xét biệt thự có thiết kế hiện đại thể hiện điểm nhấn mạnh mẽ từ hình khối bên ngoài, kết hợp cùng đường nét đơn giản. Cửa sổ rộng mở, các vách ngăn bằng kính giúp chủ nhân tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thư giãn, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày.
Các mảng xanh là điểm nhấn của dự án, trong đó mật độ xây dựng chiếm khoảng 25%, còn mật độ cây xanh gần 40%, tao nên quan sân golf dịu mát, thư thai.
Không gian mở cho phép chủ nhân tận hưởng tầm nhìn ra khu vườn riêng gồm hồ bơi và BBQ. Ngoài ra, các phòng ngủ chính có phòng tắm riêng được thiết kế đặc biệt để có thể ngắm toàn cảnh sân golf với các cây lớn, bụi cây, các hố cát...
Dự án còn thu hút Văn Lâm nhờ nằm trong khu tổ hợp hội tụ hàng trăm tiện ích tầm vóc quốc tế. Trong đó, công viên biển 16 ha có câu lạc bộ bãi biển, quảng trường và khu vui chơi, câu lạc bộ thể thao biển. Công viên giải trí 25 ha, khu thể thao phức hợp quy mô 220 ha, trung tâm biểu diễn 7.000 chỗ, khu mua sắm hàng hiệu, cụm khách sạn - resort được vận hành bởi thương hiệu quốc tế. Ngoài ra còn có trường học, bệnh viện, hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, làng hưu trí...
Thủ thành thích ban be thân thiêt vê nhà chơi môi cuôi tuân hoăc ngươi thân ơ nươc ngoai se co chô nghi dương lý tưởng khi đến Việt Nam. "Hiên tôi sông ơ TP HCM, rât vui vi khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hoàn thành, lai ô tô đi Phan Thiết chỉ mât khoảng 1 tiếng rưỡi thôi. Lơi thê ha tâng tiêm năng vơi sân bay va cao tôc săp hoan thanh khiến tôi manh dan đâu tư biêt thư golf tai NovaWorld Phan Thiet", Văn Lâm nói thêm.
Đặng Văn Lâm sinh năm 1993, có bố người Việt và mẹ người Nga. Anh về Việt Nam năm 2011 nhưng không thành công trong màu áo HAGL. Thủ thành từng tính giải nghệ, trước khi được Hải Phòng chiêu mộ năm 2015. Văn Lâm tỏa sáng trong bốn năm ở sân Lạch Tray và được HLV Park Hang Seo triệu tập, rồi trở thành thủ môn số một tuyển Việt Nam.
Tháng 6/2019, anh đầu quân cho Muangthong United rồi ký hợp đồng với Cerezo Osaka tháng 1/2021. Hôm 3/4, anh sang Nhật và cách ly 14 ngày tại Tokyo theo quy định phòng chống dịch. Nếu tất cả xét nghiệm Covid-19 đều âm tính, anh sẽ hội quân cùng câu lạc bộ mới vào ngày 17/4. Hiện ơ khu cách ly, mỗi ngày anh đều tập gym, rèn thể lực để duy trì phong độ. Nếu được ra sân cho Cerezo Osaka, anh sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng ở J-League 1.
Đặng Văn Lâm tranh thủ làm tóc, đi chụp ảnh ở Việt Nam trước khi sang Nhật Bản Hôm qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã sang Nhật Bản hội quân cùng CLB Cerezo Osaka. Vào hôm qua, thủ môn Đặng Văn Lâm lên đường sang Nhật Bản. Trước khi rời Việt Nam, anh đã tranh thủ chụp ảnh tại TP HCM. Thủ môn mang hai dòng máu Việt Nga với kiểu tóc điệu đà, phối đồ thời trang, tạo dáng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nàng WAG từng bị ghét nhất làng bóng đá vì EQ âm điểm, sau 7 năm, thay đổi ngỡ ngàng thành nữ CEO nổi tiếng

Alexander-Arnold có thể vỡ mộng tại Real

Top 3 nàng WAGs thị phi nhất: Thuỷ Tiên, Chu Thanh Huyền và 1 tiểu thư một lần vạ miệng ở ẩn vài năm

Tính nghiện mua sắm của bạn gái từng khiến Ronaldo phải lắc đầu, cô nàng sau đó phản ứng bất ngờ

Tương lai của Bruno được định đoạt

"Mất tích" nửa năm, đồng đội cũ Công Phượng bỗng vụt sáng ở V.League, sáng cửa vô địch

Beckham từng phải nhận một dự đoán "đau lòng" ở tuổi 23, sự thật liệu có phũ phàng như thế?

Những con trai của huyền thoại chơi bóng ra sao?

Mỹ nhân 19 tuổi người Philippines gặp thử thách lớn ở Italian Open 2025

Thêm một ngôi sao ĐT Việt Nam được triệu tập đấu với MU

Bệnh binh người Pháp gây ấn tượng ở Tottenham

Trận chung kết Champions League đặc biệt của Hakimi
Có thể bạn quan tâm

Xung đột leo thang, Pakistan họp khẩn cơ quan chỉ huy hạt nhân
Thế giới
11:32:42 11/05/2025
Clip nhân viên cây xăng phải tự mở nắp bình cho khách gây tranh cãi: "Mất tiền mua xăng, sao phải nhờ hả chị?"
Netizen
11:27:24 11/05/2025
BTC nhóm nhạc Anh Tài làm xấu hình ảnh 1 nam ca sĩ, có nguy cơ bị đánh bản quyền vì lý do nghiêm trọng
Nhạc việt
11:13:55 11/05/2025
Những món đồ nội thất phòng ngủ một thời gây bão dần bị 'thất sủng'
Sáng tạo
11:11:10 11/05/2025
Phát hiện Jennie (BLACKPINK) "xuất hiện" tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, zoom cận mặt mới ngã ngửa
Sao châu á
11:10:54 11/05/2025
Tài xế xe buýt mở cửa đập vào người đi xe máy còn buông lời đe dọa
Tin nổi bật
11:07:22 11/05/2025
HIEUTHUHAI phát ngôn gây bão giữa concert mưa lịch sử: "Hạnh phúc của mình thì tự quyết, không để ai ý kiến gì hết!"
Sao việt
11:06:09 11/05/2025
Sức hút của mũ cói trong 'bản hòa tấu' thời trang hè
Thời trang
10:41:31 11/05/2025
Yamaha Aerox 155 2025 trình làng, trang bị đủ khiến Airblade 160 'lo lắng'
Xe máy
10:38:10 11/05/2025
Apple Watch, AirPods sẽ được tích hợp camera
Đồ 2-tek
10:37:30 11/05/2025