Chuyện người phụ nữ “làm lại cuộc đời” ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng “bí ẩn”

Theo dõi VGT trên

Bỏ lại tất cả những công danh, sự nghiệp lẫy lừng mà nhiều phụ nữ ở Việt Nam ao ước, chị mang con theo chồng sang Úc định cư để “làm lại cuộc đời”.

Qua một lần đổ vỡ hôn nhân, ai cũng sẽ có những vết thương khó lành, thậm chí là những di chứng, những ám ảnh, mặc cảm, tự ti hay sợ hãi. Có những người tự nhận mình là “đàn bà cũ” không dễ có được hạnh phúc và cũng chẳng “có gan” bước tiếp đến một bến bờ khác vì những trầy trật, đớn đau không thể nào quên. Điều đó cũng dễ hiểu thôi! Nhưng mà, thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy, nhiều người phụ nữ vẫn tìm được bến đỗ bình yên sau khi đã qua một lần đò. Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm, lần đò thứ mấy cũng chẳng quan trọng nữa, nhỉ?!

Và nếu chưa thực sự tin điều ấy, thì hãy nghe và cảm nhận câu chuyện của chị Phan Thị Hoài Hương hay còn gọi là Anna Phan (41 tuổi), một phụ nữ gốc Việt (đang sinh sống ở đất nước Úc xinh đẹp). Chị đã biết cách xoay chuyển tình thế từ một người thất bại trong hôn nhân thành một người phụ nữ chỉ biết đến gia đình, con cái nhưng vẫn vẹn toàn công việc kinh doanh, trở thành niềm mơ ước, ngưỡng mộ của biết bao người khi rơi vào trạng thái chông chênh – ly hôn.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 1

Nhận lỗi về mình nhưng thẳng thắn để con hiểu 2 từ “ trách nhiệm

Nếu gặp chị Anna Phan vào khoảng 5-10 năm trước, ai cũng sẽ thầm ngưỡng mộ bởi chị là một người phụ nữ giỏi giang, thành đạt. Chị làm việc chăm chỉ, cật lực, chị đánh đổi nhiều thứ cho công việc và chị gặt hái được những thành công nhất định. Chị được giữ chức vụ quản lý cao trong một ngân hàng tiếng tăm nhất nhì ở Việt Nam.

Chị có 2 đứa con xinh xắn ngoan ngoãn, có một công việc mà phụ nữ nào cũng mơ ước, nhìn phát thèm. Thế nên, chị vẫn nghĩ mình đã đi đúng đường, đúng hướng đúng “quỹ đạo” mà một người phụ nữ nên đi. Vậy nhưng, cuộc đời đâu ai ngờ. Vì quá chú tâm vào công việc, khi ngoảnh lại chị đã đánh mất gia đình, tan tành nhiều thứ.

Chị nói: “Khi một cuộc ly hôn xảy ra, không thể đổ lỗi cho mỗi người chồng, chị nghĩ lỗi là từ 2 phía. Chị có lỗi là vì chị không hoàn toàn chú tâm cho gia đình. Theo hiểu biết của chị, phụ nữ phải rất dũng cảm mới có thể chấp nhận ly hôn bởi lúc đó họ rất chông chênh trong việc tìm hướng đi cho mình. Thực sự rất khó khăn, không hề đơn giản”.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 2

Ai cũng vậy, trải qua nỗi đau tan vỡ hôn nhân là điều vô cùng khó khăn. Bản thân chị Anna Phan cũng thế. Chị rơi vào bế tắc, hụt hẫng và buồn cộng với thương con nhưng chị buộc phải lựa chọn cách đối mặt với thực tế. May mắn cho chị khi vẫn được quyền nuôi cả 2 con để không phải sống trong cảnh nơm nớp lo lắng chuyện con có được đối xử tử tế hay dạy dỗ đàng hoàng từ phía chồng cũ không. Thế nhưng, chị vẫn muốn chồng chia sẻ việc nuôi con với mình bằng cách chu cấp tiền hàng tháng cho con. Đó là cách anh thể hiện trách nhiệm với con và chị cũng nói chuyện thẳng thắn với con trai cả để con hiểu về 2 từ “trách nhiệm”.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 3

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 4

2 con của chị Hương luôn được dạy về tính tự lập và tinh thần trách nhiệm trong bất kỳ việc gì.

Chị Anna Phan nói: “Chị luôn muốn dạy con trai chị biết rằng khi con có gia đình, có con cái, con phải có trách nhiệm với chúng. Chị cũng muốn dạy cho con gái chị biết là, khi con gặp một vấn đề tương tự, con phải biết đưa ra lý lẽ để lấy lại sự công bằng cho chính bản thân con và các con của con. Thực ra, chị chỉ muốn chồng cũ chu cấp một khoản rất nhỏ so với chi phí cuộc sống ở bên này nhưng dù là bao nhiêu thì anh ấy cũng nên gửi để thể hiện trách nhiệm với con cái”.

Chị Anna Phan kể chị đã thẳng thắn nói chuyện với con trai rằng: “Sau này con trưởng thành, con có thể không kết hôn nếu con muốn, mẹ không phiền lòng về điều đó. Nhưng một khi con đã lấy vợ, sinh con, con phải có trách nhiệm với các con cho đến khi chúng đủ 18 tuổi”.

Người đàn ông “bí ẩn” giúp thay đổi cả lối sống và nhận thức

Sở dĩ tôi phải dùng từ “bí ẩn” bởi chồng chị Anna Phan là một người có tính cách khá đặc biệt. Anh vốn không thích nói về bản thân trên mặt báo hay mạng xã hội, càng không thích đưa hình ảnh mình lên nhưng qua lời kể của chị, có thể thấy anh là một người chu toàn, chăm lo cho gia đình và hết lòng với con cái dù đó là con riêng của vợ. Và đặc biệt, anh chính là người đã truyền cảm hứng để chị thay đổi, tự tin vào bản thân và “lột xác” thực sự.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 5

Một bức ảnh cho thấy sự thay đổi đáng kể của chị Hương, không chỉ là ngoại hình mà còn cả nhận thức, cách suy nghĩ, lối sống.

Chị Anna Phan nói: “Chồng chị là người gốc Australia. Anh ấy đã khiến cuộc đời chị hoàn toàn thay đổi, cả về lối sống và nhận thức. Chị nhận ra rằng cuộc sống này thật sự buồn tẻ nếu mình chỉ biết lo lắng cho sự nghiệp của mình mà không biết đến nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Chẳng hạn như sống thế nào là hạnh phúc. Từ ngày gặp anh, chị đã biết hòa mình vào thiên nhiên, làm bạn với cây cối, vườn tược, động vật, chăm chỉ đọc sách rồi dành thời gian cho con cái, nấu ăn cho gia đình”.

Đúng là, có những thứ, vì quá bận rộn mà người quên mất rằng chúng thực sự tồn tại trên đời và có thể đem lại nhiều niềm vui.

Được biết, chồng chị Anna Phan đã từng bôn ba nhiều nơi, làm rất nhiều nghề và chuyên môn của anh là một nhà hóa học. Khi gặp chị, anh đã dừng các công việc ở châu Á và dự định sang châu Âu sinh sống và làm việc. Nhưng vì lo nghĩ cho các con của chị, bọn trẻ chưa sử dụng thành thạo tiếng Anh, nên anh quyết định về lại quê hương nước Úc, đưa cả chị và các con của chị sang đó để bắt đầu một cuộc sống mới, xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng bởi anh đã “chán ngấy” cách làm của các hãng mỹ phẩm khác: Đầy hoá chất mà tỷ lệ dưỡng rất ít. Anh muốn làm ra sản phẩm hoàn toàn từ thực vật, không có hại cho con người, môi trường, không gây hại cho Trái đất, động thực vật và ngược lại còn có lợi cho sức khỏe, tóc mọc nhiều trở lại, trẻ hóa làn da.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 6

Quyết tâm không đi lại “vết xe đổ” và cách dạy con “khác người”

“Em biết đấy, chị là người từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Chị không muốn đi vào “vết xe đổ” của chính mình nữa nên khi có cơ hội thứ 2, chị quyết tâm thay đổi. Lúc nào trong thâm tâm, chị cũng muốn mình là một người phụ nữ BIẾT-CÂN-BẰNG-MỌI-THỨ trong cuộc sống. Công việc chị vẫn lo chu toàn, mà công việc của chị là xây dựng thương hiệu về da, tóc, mang lại lợi ích cho phụ nữ và không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên đấy! (Cười).

Video đang HOT

Song song với đó, chị vẫn hoàn thành vai trò của một người làm vợ, làm mẹ, có nghĩa là chị tự tay chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ, chuyện học hành của các con hay là cả làm vườn. Ở Việt Nam, nhắc đến phụ nữ thành đạt là mọi người tưởng tượng ra cảnh các chị mặc đồ sang trọng quý phái, ngồi làm việc ở văn phòng nhưng chị thì thích xây dựng hình ảnh người phụ nữ kiểu: Mình vẫn làm vườn, nhưng da tóc của mình vẫn đẹp cơ” , chị bộc bạch.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 7

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 8

Khi được hỏi chị có phải là một người phụ nữ thành đạt, chị Anna trả lời thẳng thắn: “Thực sự gọi là thành đạt thì không biết thế nào mới là đúng. Có những người sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ nhưng lại không bằng lòng với những gì họ có. Chị thì chẳng giàu đến mức độ như vậy, và việc khoe xe sang, nhà đẹp này nọ là thực sự chị không làm được. Thậm chí, chị còn giản dị hơn những gì mọi người nghĩ về chị.

Chị chẳng bao giờ mua cái túi hàng hiệu nào cả vì chị thích style “hơi khác người” một xíu. Ví dụ, quần áo, chị toàn mặc đồ cotton, linen… đại khái là làm từ chất liệu tự nhiên. Mà những đồ đó thì không hề rẻ, dù chẳng phải thương hiệu nổi tiếng. Quan điểm của chị là chấp nhận bỏ tiền ra mua những thứ đắt một chút nhưng bền, dùng cả năm cả đời. Thế nên đồ đạc trong nhà của chị cũng đều là những thứ đồ đắt tiền nhưng thân thiện với môi trường. Những món đồ gia dụng như tủ, bàn ghế đều là gỗ thịt nặng vài trăm kg. Chị không thích khoe xe sang, nhà đẹp mà lại muốn hướng về những thứ cổ xưa, gần gũi”.

Chính nhờ anh chồng “bí ẩn” hiện tại, chị Anna đã có những thay đổi tích cực trong cả cách nghĩ, cách dạy con, chăm sóc con.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 9

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 10

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 11

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 12

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 13

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 14

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 15

2 đứa trẻ luôn được bố mẹ dạy về cách hòa nhập với thiên nhiên, yêu môi trường.

Chị luôn dạy các con tính tự lập, tự làm tất cả các việc, ngay cả việc học cũng không có sự hỗ trợ của mẹ. Chị cho rằng nếu mình cứ ngồi kè kè bên con từ những ngày đầu bước vào lớp 1 thì phải đến ít nhất là cấp 1, sang đến cấp 2 cho đến khi mình không còn có thể dạy được nữa thì mình mới “thoát” được. Như thế rất dễ tạo ra sự ỷ lại của con, dựa dẫm vào người lớn, không có mẹ (bố) thì chúng không chịu học.

Mình cứ đặt mục tiêu đơn giản thôi thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chẳng hạn khi cậu lớn nhà chị học cấp 1, chị đặt mục tiêu là chỉ cần biết đọc, biết viết, cộng trừ nhân chia, bảng cửu chương. Thế là được, không cần gì hơn. Tất nhiên, mình không nói toẹt ra với con như thế mà cần phải có biện pháp thúc giục để con chủ động.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 16

Chuyện ăn uống, chị Anna vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến mức chị sẵn sàng kỳ công vào bếp làm bánh cho con ăn nhưng tuyệt đối không cho các con ăn đồ ngọt, bánh kẹo mua bên ngoài bởi chị nhận ra rằng những thứ đồ ăn sẵn mua ở bên ngoài luôn có chất bảo quản ảnh hưởng đến răng trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, vợ chồng chị sẵn sàng chi tiền để mua những thực phẩm organic để đảm bảo sức khỏe. 2 bé được dạy cách ăn uống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 17

2 vợ chồng đồng quan điểm trong việc không nên kề cạnh dạy con học nhưng anh chị lại rất chú tâm vào việc dạy kỹ năng sống cho các con và việc đọc sách, hòa nhập với thiên nhiên. Dù khối lượng công việc khá lớn nhưng chị Anna vẫn có thời gian cho bản thân bởi chồng chị hỗ trợ rất nhiều trong việc dạy con, từ việc rửa bát như thế nào, quét nhà ra sao, kỹ năng vườn (trồng cây, tưới cây, chăm sóc cây), giọng điệu lời nói, giấc ngủ, thậm chí cả việc dạy các con cách đi đứng sao cho chuẩn chỉnh để tránh ảnh hưởng đến vóc dáng cơ thể.

Anh thường dùng từ “hoàn hảo” để dạy con làm việc, tức làm việc gì cũng phải ra làm, chỉn chu, nghiêm túc để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 18

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 19

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 20

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 21

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 22

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 23

Những chiếc bánh xinh xắn do chính tay chị Anna Phan làm cho chồng con.

Cùng chồng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm có ích cho phụ nữ, bảo vệ môi trường

Chồng chị Anna Phan vốn là một người chuyên về lĩnh vực hóa chất. Anh từng làm nhiều nghề nên có những am hiểu nhất định về các dòng mỹ phẩm cao cấp nhưng lại sử dụng nhiều hóa chất có hại cho làm da về lâu về dài. Anh biết các mỹ phẩm đắt đỏ nhưng độ dưỡng không cao, các thành phần dưỡng chỉ tối đa 2%, còn lại là nhiều chất hóa học khác như silicone, chất kết nối, chất bảo quản độc hại, nước… Những thành phần đó đều không tốt cho cả da và tóc của chị em, thậm chí có hại lớn đến môi trường. Vậy nên anh muốn tạo ra một dòng sản phẩm, thứ nhất là đảm bảo dưỡng da thực sự hiệu quả cho phụ nữ, thứ hai là dòng dầu gọi chăm sóc và nuôi dưỡng nang tóc.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 24

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 25

Anh đã dày công nghiên cứu và sáng chế ra sản phẩm hoàn toàn từ thực vật, không có bất kỳ chất nào độc hại cho môi trường đất và nước.

Chị Anna Phan lấy ví dụ: “Khi mọi người sử dụng dầu gội đầu, nếu họ không quan tâm đến các thành phần của loại dầu gội đó thì nước thải sẽ đổ ra sông suối và ngấm vào nguồn nước ăn và đương nhiên là không an toàn cho sức khỏe con người, thậm chí cây cối cũng bị ảnh hưởng”.

Miêu tả chi tiết về thứ mình đang làm và mục tiêu hướng đến, chị Anna chia sẻ: “Ai cũng biết, da là lá chắn bảo vệ cơ thể, điều tiết nhiệt độ cơ thể, ngăn chặn sự xâm nhập của virus, vi khuẩn. Vì thế, làn da của mình chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường. Các dòng sản phẩm thông thường, người ta sẽ chia ra thành các loại như da dầu, da khô, da hỗn hợp. Hoặc với độ tuổi sau 40, người ta lại chia tiếp là da nám, da tàn nhang hay da mụn, lão hóa, cơ mặt chảy xệ… từ đó phát triển các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng loại da.

Họ sử dụng các thành phần hóa chất để kiềm dầu, nâng cơ mặt hoặc trị nám nhưng thực ra không hẳn như thế. Sản phẩm của họ chứa các thành phần như silicone, che phủ bề mặt da của chúng ta nên chẳng hạn như mình dùng sản phẩm trị nám mà không thấy nó hết nám, chỉ thấy nó mờ dần đi. Những người sử dụng nhiều mỹ phẩm chứa hóa chất thường vô tình tạo ra lớp màng bọc silicone bên ngoài da mình. Nó có thể có tác dụng giữ ẩm cho da nhưng lại vô tình giữ luôn cả vi khuẩn, bụi bẩn và cả khi có dưỡng chất chăm sóc da thì cũng không thẩm thấu được vào bên trong. Mà vấn đề cốt lõi của việc chăm sóc da là phải nuôi dưỡng lớp hạ bì bên trong cùng”.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 26

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 27

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 28

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 29

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 30

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 31

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 32

Những hình ảnh cây hoa trái trong vườn nhà chị Anna Phan.

Chị Anna Phan và chồng đã quá hiểu điều đó nên quyết định làm ra sản phẩm an toàn mà lại có lợi cho sức khỏe, thậm chí chất bảo quản cũng không sử dụng chất hóa học mà làm từ mía và ngô. Các chất nhũ hóa làm từ dừa, ô liu, dưỡng chất cũng sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thiên nhiên, không hề có silicone để đảm bảo dưỡng chất thấm được vào sâu bên trong, nuôi dưỡng lớp hạ bì, tạo collagen, tạo ra sự đàn hồi cho da.

Không chỉ kinh doanh ở Úc, vợ chồng chị Anna Phan đã đưa sản phẩm về Việt Nam với lý do: “Chị muốn đưa sản phẩm về Việt Nam để giúp chị em phụ nữ hiểu đúng bản chất chăm sóc da và tóc là chăm sóc từ gốc, cách sử dụng khác nhưng nó đem lại vẻ đẹp thực sự và lâu bền”.

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 33

Chuyện người phụ nữ làm lại cuộc đời ở trời Tây: Bỏ sự nghiệp sang Úc làm bà chủ hãng mỹ phẩm, thay đổi từ A-Z nhờ ông chồng bí ẩn - Hình 34

Hình ảnh một vài sản phẩm của vợ chồng chị Anna Phan.

Đến nay, công việc kinh doanh của chị và chồng đã có những thành công nhất định. Chị đã có lượng khách hàng nhất định ở cả Úc và Việt Nam. Dù rằng chặng đường phía trước sẽ còn nhiều chông gai, vì những yếu tố khách quan như dịch bệnh nhưng chị Anna vẫn cảm thấy mãn nguyện với những gì mình đã làm được cho đến nay.

Đặc biệt, cuộc sống của chị không còn xô bồ như trước nữa, chị vẫn được làm việc, kiếm tiền để không phải dựa dẫm vào bất kỳ ai, chị được bên cạnh các con “tranh thủ” lúc chúng chưa lớn để trân trọng từng khoảnh khắc vui tươi trong cuộc sống, chị được hòa mình với thiên nhiên, ngắm những bông hoa xinh đẹp do chính tay mình trồng, biết bảo vệ thiên nhiên, cũng chính là bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Hằng ngày, chị Anna Phan ra vườn chăm sóc cây cối, hoa cỏ, vào bếp nấu những bữa ngon cho các con, thời gian dịch bệnh này chị cũng tận dụng cơ hội để chơi cùng con và hiểu con hơn. Cuộc sống như thế quả là đáng trân quý.

Cảm ơn chị Anna Phan vì những chia sẻ của chị và chúc chị luôn có niềm vui trong cuộc sống, xây dựng thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn từ thực vật trở thành niềm tin của mọi chị em phụ nữ!

Chiêu không ngờ của người vợ đa nghi thành công "vén rèm" về người chồng trăng hoa bội bạc, ai đọc được cũng phải ngưỡng mộ vì độ cao tay!

"Thật ra suốt thời gian đó mình vẫn nghi ngờ anh ấy nhưng không muốn nói ra vì sợ vợ chồng xích mích. Nhân lúc chồng say và ngủ mất, mình mới cầm điện thoại để xem", cô vợ kể.

Người ta cứ bảo giác quan thứ 6 của phụ nữ vô cùng nhanh nhạy, không chỉ vậy, nó còn khá "nguy hiểm" nữa. Một khi phụ nữ đã nghi ngờ về điều gì thì họ tìm đủ cách để tìm hiểu rõ ràng, nhất là trong chuyện hôn nhân lại càng cần cẩn thận, tỉ mỉ nhiều hơn nữa.

Mới đây, một người phụ nữ đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện phát hiện ra chồng ngoại tình. Chuyện như sau:

"Chưa bao giờ mình nghĩ rằng chồng có thể ngoại tình được. Hai vợ chồng suốt ngày ở bên nhau, chỉ trừ khi anh ấy đi làm thì mới thôi. Chồng mình làm gì cũng có lịch trình hết cả, một tuần 3 lần anh ấy có lịch đi đá bóng, cà phê hay tụ tập bạn bè. Thời gian còn lại trong tuần, chồng chỉ ở nhà với mình thôi.

Hai vợ chồng cưới nhau 2 năm nay, vì kế hoạch nên mình chưa quyết định có con. Dự định sang năm hai vợ chồng mới sinh em bé. Cuộc sống có lẽ cứ vậy trôi nếu như không phải một lần mình giặt áo cho chồng phát hiện có một vệt son ở ngực áo.

Chiêu không ngờ của người vợ đa nghi thành công vén rèm về người chồng trăng hoa bội bạc, ai đọc được cũng phải ngưỡng mộ vì độ cao tay! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Không phải vô tình bị quẹt, nó là hình son tròn tròn theo vành môi. Cảm giác như anh ấy ôm ai đó, cô ấy hơi thấp một chút thì sẽ áp môi vào tạo nên vệt son ấy. Mình chẳng bao giờ dùng màu này, không biết chồng mình tại sao lại có vệt son ở đấy.

Mình cứ mang tâm tư và nỗi băn khoăn suy nghĩ đó mãi, chẳng biết nên làm như thế nào để gạt đi hết cả. Mình cũng hoang mang bởi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng lại như thế.

Khi mình nói chuyện với chồng, anh ấy tỏ ra khá hoảng. Tuy nhiên chồng mình ngay lập tức nói to để khẳng định rõ lập trường là bản thân chung thủy, không bao giờ để chuyện ấy xảy ra. Anh ấy còn nói thẳng: 'Đấy điện thoại anh đó, máy tính anh đó, em cứ ngồi mà tìm đi để xem có gì anh khuất tất không. Anh không phải là thằng dối trá'.

Nghe thấy vậy mình cũng hơi xuôi xuôi. Tuy nhiên, ánh mắt anh ấy lúc bị mình nói chuyện vệt son môi khiến mình không thể cho qua.

Một ngày nọ, chồng mình say rượu sau khi tụ tập với bạn bè buổi trưa. Vừa về đến nhà anh ấy đã lăn quay ra ngủ. Thật ra suốt thời gian đó mình vẫn nghi ngờ anh ấy nhưng không muốn nói ra vì sợ vợ chồng xích mích. Nhân lúc chồng say và ngủ mất, mình mới cầm điện thoại để xem.

Đúng là tất cả mọi thứ quá sạch sẽ, không có gì nghi vấn. Mình lật qua danh sách trò chuyện facebook. Nó có kiểu sắp xếp ai hay trò chuyện và ai nói chuyện thời gian gần đây sẽ đẩy lên đầu. Lúc đó mình thấy có khoảng 3 nick là con gái trong số 5 cái tên facebook và nhóm anh ấy hay nhắn.

Cả 3 người đều là đồng nghiệp công ty. Công ty bé nên mình cũng gặp gỡ qua hết cả trong tiệc cuối năm vừa rồi. Một người là sếp trực tiếp tuy ít tuổi nhưng chức cao hơn vì công ty nhà, người kia hình như kế toán và một đồng nghiệp mới. Mình lần lượt nhắn tin từ cô đồng nghiệp mới rồi đến sếp và kế toán. Cả 3 người mình nhắn cùng một mẫu câu: 'Tối nay thế nào nhỉ em?'.

Thật ra lúc mở khung chat ra mình đã có những nghi ngờ nhất định. Em đồng nghiệp mới vẫn có tin nhắn cũ từ buổi làm việc sáng, bàn chuyện công việc. Sếp trực tiếp vẫn còn tin nhắn chỉ duy có kế toán là trống trơn.

Lúc đó cả 3 người trả lời lại. Cô bé đồng nghiệp mới nói luôn: 'Bản báo cáo anh giao em làm em xong hết rồi đây. Tối nay em sẽ nghiên cứu nốt cái tệp khách hàng mà anh bảo em học lúc sáng ạ'. Như thế này thì không nghi ngờ gì rồi.

Sếp anh ấy cũng đáp lại: 'Gớm, nhắn tin gì mà hãi hùng thế bà L. ghen cho thì chết đấy. Kế hoạch triển khai......', vẫn là nói chuyện công việc nên mình bỏ qua.

Chiêu không ngờ của người vợ đa nghi thành công vén rèm về người chồng trăng hoa bội bạc, ai đọc được cũng phải ngưỡng mộ vì độ cao tay! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đến cô kế toán thì khác. Con bé ấy trả lời chồng mình thế này: 'Anh quên máy kia ở công ty à sao lại nhắn bằng nick này? Tối nay anh bảo đưa vợ đi siêu thị nên em cũng hẹn bạn đi mua váy rồi. Em sẽ mua váy ngủ sexy nhất để anh thích nhất nhé'.

Thế này thì hai năm rõ mười rồi còn gì, chẳng có ai đồng nghiệp mà nói năng với nhau thế này cả. Mình cố giữ bình tĩnh nhắn lại bảo rằng mình đổi ý, không đưa vợ đi siêu thị nữa mà muốn gặp cô bé kia. Tức thì cô ta trả lời: 'Thế qua nhà em hay đi nhà nghỉ bây giờ, nay con bạn em từ quê lên rồi, thôi đi nhà nghỉ nhé'.

Nghe đến đây mình tức điên, chụp toàn bộ tin nhắn gửi sang điện thoại, đồng thời xem xét facebook cô ta. Trong vài tấm ảnh cô ả khoe 'người yêu', ai có thể không nhận ra nhưng chồng mình, bàn tay đó, chiếc áo đó mình nhận nhầm làm sao được. Mình gửi bằng chứng vào điện thoại rồi tắt máy. Cả đêm đó mình gần như thức trắng. Mình gấp quần áo quyết định bỏ về bên ngoại.

Hôm sau, mình giơ thẳng trước mặt chồng những bằng chứng, anh ta tái mét, lạy lục xin lỗi nhưng tất cả đã muộn".

Phép thử nhiều khi có tác dụng thật lớn trong việc nhận biết và xử lý một mối quan hệ. Người chồng trong câu chuyện rõ ràng đã phản bội. Anh ta cũng khéo léo trong việc giải quyết những bằng chứng. Tuy nhiên, phụ nữ thông minh ngán gì chuyện tìm hiểu sâu xa và kỹ lưỡng cơ chứ. Cuối cùng, cái kết anh ta phải nhận chẳng hề dễ chịu chút nào.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người mẹ nguy kịch vì bị con trai tạt xăng dã man: "Tôi không bao giờ giận con..."Người mẹ nguy kịch vì bị con trai tạt xăng dã man: "Tôi không bao giờ giận con..."
16:36:05 28/02/2025
Mẹ Bắp lên tiếng về chiến dịch gây quỹ trên Give.Asia và mối quan hệ với gia đình chồng cũMẹ Bắp lên tiếng về chiến dịch gây quỹ trên Give.Asia và mối quan hệ với gia đình chồng cũ
11:06:41 28/02/2025
Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'
19:25:29 27/02/2025
Video sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bèVideo sốc: Chụp ảnh check in, thanh niên 20 tuổi bất ngờ bị sóng "nuốt gọn" ngay trước mắt bạn bè
10:54:19 01/03/2025
Xót xa tiếng khóc bất lực của nữ chủ quán Đà Nẵng khi chứng kiến toàn bộ phòng trà bị thiêu rụi ngay trước mắtXót xa tiếng khóc bất lực của nữ chủ quán Đà Nẵng khi chứng kiến toàn bộ phòng trà bị thiêu rụi ngay trước mắt
09:14:52 28/02/2025
Đình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chépĐình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chép
21:02:51 28/02/2025
Có 2 quỹ kêu gọi ủng hộ tiền chữa bệnh cho bé Bắp ở nước ngoài: Mẹ Bắp chưa nhận được tiền từ Give.AsiaCó 2 quỹ kêu gọi ủng hộ tiền chữa bệnh cho bé Bắp ở nước ngoài: Mẹ Bắp chưa nhận được tiền từ Give.Asia
15:29:35 28/02/2025
Cảnh tượng lạ: Hàng trăm người đứng há miệng trên vỉa hè, đến gần tìm hiểu thì tá hoảCảnh tượng lạ: Hàng trăm người đứng há miệng trên vỉa hè, đến gần tìm hiểu thì tá hoả
16:40:32 28/02/2025

Tin đang nóng

Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!
15:06:11 01/03/2025
Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báoNam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo
14:50:09 01/03/2025
Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?
13:13:42 01/03/2025
Sốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãiSốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãi
13:00:10 01/03/2025
Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"
15:03:26 01/03/2025
"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!
12:15:15 01/03/2025
Gia đình xây dựng vườn tưởng niệm cho nữ diễn viên Từ Hy ViênGia đình xây dựng vườn tưởng niệm cho nữ diễn viên Từ Hy Viên
14:54:36 01/03/2025

Tin mới nhất

Bắp diễn biến xấu, mẹ xin thêm gần 10 tỷ, Phạm Thoại mắng MTQ tan nát?

Bắp diễn biến xấu, mẹ xin thêm gần 10 tỷ, Phạm Thoại mắng MTQ tan nát?

18:12:28 01/03/2025
Đáng chú ý, hành động này của chị Thu Hoà đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Một bộ phận dân mạng bày tỏ sự cảm thương bé Bắp; đồng thời gửi lời động viên đến chị Thu Hoà nên tập trung để lo cho bé Bắp ở giai đoạn này.
Sập bẫy tình trên mạng, người đàn ông mất trắng hơn 700 triệu đồng

Sập bẫy tình trên mạng, người đàn ông mất trắng hơn 700 triệu đồng

17:41:28 01/03/2025
Mới đây, một người đàn ông đã mất trắng 200.000 Nhân dân tệ (hơn 700 triệu đồng) do sập bẫy tình của cô bạn gái ảo do những kẻ lừa tạo ra.
Sự thật video nữ y tá quỳ xin lỗi bệnh nhân thu hút 100 triệu lượt xem

Sự thật video nữ y tá quỳ xin lỗi bệnh nhân thu hút 100 triệu lượt xem

13:15:04 01/03/2025
Vì lỡ làm bệnh nhân chảy ítmáu khi rút kim truyền, nữ y tá bị người nhà bệnh nhân trách móc nên hoảng loạn quỳ , liên tục nói lời xin lỗi.
2 chàng trai ở Cao Bằng về chung nhà, gia đình làm 90 mâm cỗ mời họ hàng

2 chàng trai ở Cao Bằng về chung nhà, gia đình làm 90 mâm cỗ mời họ hàng

12:39:28 01/03/2025
Hoàng Tiến Đạt (SN 2003) và Bế Tiến Cao (SN 2003, cùng quê Cao Bằng) có 4 năm bên nhau trước khi về chung một nhà. Đám cưới của họ được tổ chức đầu tháng 2.
Tàu hoả va chạm với xe tải, đường sắt Bắc-Nam qua Hà Tĩnh tê liệt hoàn toàn

Tàu hoả va chạm với xe tải, đường sắt Bắc-Nam qua Hà Tĩnh tê liệt hoàn toàn

12:33:49 01/03/2025
Tuyến đường sắt Bắc-Nam qua Hà Tĩnh tê liệt hoàn toàn sau vụ việcgiữa tàu hàng HH62 với xe tải băng ngang qua đường.
Bài văn tả chuyện ông nội 80 tuổi làm khi cả nhà ngủ của học sinh lớp 4 khiến cô giáo vội hỏi người mẹ: "Chuyện này thật không chị?"

Bài văn tả chuyện ông nội 80 tuổi làm khi cả nhà ngủ của học sinh lớp 4 khiến cô giáo vội hỏi người mẹ: "Chuyện này thật không chị?"

12:16:46 01/03/2025
Bằng một thế lực nào đó, những bài văn của học sinh tiểu học khi được đăng tải lên mạng luôn thu hút rất đông sự quan tâm của cư dân mạng.
Cảm phục người đàn ông phản ứng "nhanh như chớp", lao xuống sông Hồng cứu người đuối nước

Cảm phục người đàn ông phản ứng "nhanh như chớp", lao xuống sông Hồng cứu người đuối nước

11:28:13 01/03/2025
Phát hiện một người phụ nữ đang chới với, kêu cứu giữa sông Hồng, anh Hảo bảo người đang đi cùng dừng xe, rồi anh lao thẳng xuống sông cứu người.
Nam sinh 11 tuổi thoát chết thần kỳ khi lọt dưới gầm xe bán tải

Nam sinh 11 tuổi thoát chết thần kỳ khi lọt dưới gầm xe bán tải

11:26:15 01/03/2025
Ngày 28/2, đại diện UBND thị trấn Hương Khê ( Hà Tĩnh ) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ va chạm giao thông, may mắn nam sinh 11 tuổi lọt dưới gầm và thoát nạn một cách thần kỳ.
Kỳ thủ cờ vây Trung Quốc bị cấm thi đấu 8 năm vì gian lận bằng AI

Kỳ thủ cờ vây Trung Quốc bị cấm thi đấu 8 năm vì gian lận bằng AI

11:04:49 01/03/2025
Kỳ thủ cờ vây chuyên nghiệp 19 tuổi bị phát hiện giấu điện thoại di động dưới bàn và sử dụng phần mềm AI để hỗ trợ trong trận đấu.
Hình ảnh hoàn toàn đối lập về cặp đôi "Người đẹp và Quái vật" cách đây 5 năm khiến tất cả sửng sốt: Tôi không tin!

Hình ảnh hoàn toàn đối lập về cặp đôi "Người đẹp và Quái vật" cách đây 5 năm khiến tất cả sửng sốt: Tôi không tin!

10:58:33 01/03/2025
Chuyện xảy ra trên nền tảng Douyin (tương tự MXH TikTok ở Việt Nam), cặp đôi được ví như người đẹp và quái vật bất ngờ đăng tải hình ảnh từ 5 năm trước.
2,2 triệu người cùng hóng: Cô gái đi ô tô, uống Starbucks tuyên bố không yêu người lần đầu hẹn hò rủ uống trà đá

2,2 triệu người cùng hóng: Cô gái đi ô tô, uống Starbucks tuyên bố không yêu người lần đầu hẹn hò rủ uống trà đá

10:56:17 01/03/2025
Mới đây, một cô gái cũng có quan điểm về mây tầng nào gặp mây tầng đó , và nhận về nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.
Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

10:09:31 01/03/2025
Từng trải qua những tháng ngày khó khăn khi chăm sóc người thân mắc bệnh, chị Oanh thấu hiểu nỗi vất vả của bệnh nhân K và gia đình họ.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát

Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát

Sao châu á

17:49:49 01/03/2025
Trương Quân Ninh thấy hạnh phúc khi đóng cảnh tình tứ với nam diễn viên Việt Nam - Liên Bỉnh Phát; Lâm Chí Dĩnh tiết lộ tình hình sức khỏe ở tuổi 50.
Hương Tươi: 'Tôi không còn hụt hẫng khi quá tuổi đóng vai chính'

Hương Tươi: 'Tôi không còn hụt hẫng khi quá tuổi đóng vai chính'

Sao việt

17:46:40 01/03/2025
NSƯT Thu Hương (Hương Tươi) cho biết chị từng hụt hẫng khi thấy mình qua thời vào vai chính nhưng rồi phải chấp nhận thực tế tre già măng mọc .
Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Trắc nghiệm

17:40:27 01/03/2025
Ngày 1/3/2025 mang đến nhiều cơ hội và thử thách cho từng con giáp. Cùng xem xét chi tiết tử vi của từng con giáp trong ngày hôm nay về công việc, tài lộc và tình cảm.
Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Nhạc việt

17:30:28 01/03/2025
Trong MV, Hòa Minzy và Văn Toàn có nhiều khoảnh khắc tương tác gần gũi, thậm chí còn có cảnh áp sát mặt nhau đầy tình cảm.
Israel đề xuất gia hạn giai đoạn 1 của thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza

Israel đề xuất gia hạn giai đoạn 1 của thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza

Thế giới

17:23:50 01/03/2025
Cùng ngày, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã nhấn mạnh sự cần thiết phải tiếp tục duy trì thỏa thuận ngừng bắn, trao đổi con tin giữa Israel và Hamas, trong bối cảnh thỏa thuận này hết hạn vào sáng 1/3.
Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Pháp luật

16:45:39 01/03/2025
Sáng 1.3, tổ tuần tra đặc biệt của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng bàn giao 2 côn đồ cùng hung khí cho Công an P.Hải Châu (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

16:42:24 01/03/2025
Món bánh khoai lang giòn gần đây rất ưa chuộng, bất cứ ai cũng có thể làm và kết quả là một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Lạ vui

16:24:08 01/03/2025
Cây loa kèn hổ mang (Darlingtonia californica), còn gọi là cây nắp ấm California, là một trong những loài cây ăn thịt kỳ lạ nhất thế giới.
Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Sao thể thao

16:22:18 01/03/2025
Dù Yến Xuân truyền tải nhiều tải nhiều thông điệp tích cực về việc chăm con đồng thời với chăm sóc cơ thể người mẹ, nhưng cô nàng cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh tập gym chỉ sau 8 ngày sinh con.
Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Hậu trường phim

15:15:44 01/03/2025
Với vai Bob Dylan trong tác phẩm A Complete Unknown của đạo diễn James Mangold, Chalamet đã mang đến một màn hóa thân sâu sắc và đầy bất ngờ, mở ra cánh cửa cho những kỷ lục mới trong làng điện ảnh.
Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Sao âu mỹ

15:08:28 01/03/2025
Selena Gomez, từ một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng, đã trải qua nhiều biến đổi về ngoại hình và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình.