Chuyện lạ về ông Bí thư từng “thách” phụ nữ… “thi chửi nhau”

Theo dõi VGT trên

Nói chuyện với mọi người, lúc nào ông cũng oang oang, nhiều người mới tiếp xúc lần đầu bảo ông “thiếu văn hóa”. Thế nhưng, ông chẳng bực, ông còn bảo: “Ngẫm họ nói cũng đúng…”

Chuyện lạ về ông Bí thư từng thách phụ nữ... thi chửi nhau - Hình 1

Bí thư Thành ủy Hội An Nguyễn Sự.

Ông là Nguyễn Sự (SN 1957, Bí thư Thành ủy Hội An). Ông được biết đến với nhiều hành động “lạ” đã làm cho Hội An (Quảng Nam).

Ông từng tự nhận mình là người “nói to nhất thành phố Hội An” (Quảng Nam). Dù có người mới gặp, chưa hiểu về ông đã nói ông “thiếu văn hóa”, nhưng ông chỉ cười xòa: “Ngẫm họ nói cũng đúng, “thiếu” văn hóa như vậy mà cấm có sửa được!”.

Chia sẻ với báo giới trong nước, vị Bí thư này từng thẳng thắn, ở Hội An, ông cấm nữ cắt tóc nam. Nhiều người đã gọi việc làm này của ông Bí thư là “lạ đời”.

Vị này giải thích, nữ cắt tóc nam thì không phải việc xấu nhưng khi “điều tra” ra thì ông thấy không có sự đàng hoàng mà đã bị biến tướng.

Ông cho hay, mình phải chuẩn bị dũng khí để “nghe dân chửi” nhưng quan trọng là phải sống để người khác không khinh mình.

Lại có một chuyện rất đặc biệt đó là ông Bí thư Nguyễn Sự từng “thách” một phụ nữ “thi chửi nhau”. Điều này bắt nguồn từ chuyện một người phụ nữ buôn bán ở Hội An nổi tiếng là người chua ngoa, tục tĩu khiến ai cũng… hãi.

Không muốn một nơi được mệnh danh là di sản văn hóa lại có những việc ấy, vị Bí thư đã thử “thách” người phụ nữ “thi chửi”. Ông bảo, không thể dùng biện pháp hành chính mà cấm đoán họ được nên phải làm vậy.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là chính người phụ nữ này lại từ chối và sau đó đã thay đổi thái độ với mọi người xung quanh.

Để vận động người dân ở Cù Lao Chàm không dùng túi nilon, ông Bí thư Nguyễn Sự đã từng “phục” ở chợ để quan sát, thấy bất kỳ người dân nào sử dụng túi nilon để gói đồ là ông mời về nói chuyện, vận động.

Video đang HOT

Về chuyện này, ông Sự chia sẻ trên tờ Bizlive: “Tôi ngồi suốt hai ngày trước cửa chợ, ai mua cà phê mà xách túi nilon tôi cũng bắt phải trả lại, riết dân quen dần.

Bên cạnh đó, tôi phát động anh em trong ủy ban ngồi ngay đầu cầu Cửa Đại, thấy ai xách bao nilon về cù lao Chàm chặn lại hết, hỗ trợ hết mình cho bà con về bao giấy để gói tất cả các loại đồ, trừ cá tươi thì phải để vào giỏ”.

Cũng theo nguồn trên, tính đến nay là 6 năm, Cù Lao Chàm là nơi duy nhất ở nước ta không dùng túi nilon.

Chuyện lạ về ông Bí thư từng thách phụ nữ... thi chửi nhau - Hình 2

Ông Nguyễn Sự đạp xe chở nhà văn Nguyên Ngọc. (Ảnh:Một Thế Giới)

Còn nhớ, năm 2013, trong một lần chỉ đạo bảo đảm an ninh trật tự tại Hội An, ông Nguyễn Sự đã trực tiếp tóm gọn tên cướp đang giật giây chuyền của du khách.

Ông vẫn tự nhận mình là người “quê mùa”. Nhiều người vẫn nhắc đến chuyện gia đình ông Bí thư ở căn nhà cấp 4, chuyện ông Bí thư đi xe đạp đi làm, hay chuyện ông ngồi cà phê với mấy anh xe ôm để trò chuyện nắm tình hình…

Trả lời báo giới, ông từng chia sẻ, đôi khi trong túi ông chẳng có xu nào, nhưng ông không bận tâm điều đó.

Tờ Tuổi Trẻ viết: “Một Bí thư Thành ủy mà để cơi nới thêm một căn phòng cho con trai phải đi vay tiền ngân hàng, nghe chuyện này ngỡ như cổ tích. Nhưng đó lại là điều rất thật.

Hồi xưa, khi thấy ông đi chiếc xe máy Cub 78 cà tàng, nhiều người ngỡ ông chỉ “diễn”, thấy ông sống trong căn nhà lá (gần đây mới xây lên cấp 4) người ta cũng không tin ông nghèo đến vậy!”.

Trong một bài viết trên Vietnamnet, ông Sự thẳng thắn: “Dân có thể nghi tôi “giả chết”, vì các ông cán bộ khác giàu, chẳng có lý do gì ông Sự không giàu. Nhiều bạn bè ở Sài Gòn về Hội An đến nhà chơi cũng không tin tôi nghèo. Nhưng thời gian sẽ là câu trả lời rõ nhất.

Sẽ không ai dám nói “ông Sự nhận tiền của tôi”.

Ông Nguyễn Sự tốt nghiệp cao đẳng Sư phạm Toán Lý, sau đó dạy tại trường cấp II xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Ông từng giữ chức Chủ tịch UBND thị xã Hội An. Hiện ông đang là Bí thư Thành ủy Hội An.

Ngày 24/3/2012, ông được vinh danh, trao giải thưởng “Văn hóa Phan Chu Trinh” vì những hoạt động tiêu biểu góp phần bảo tồn di sản văn hóa.

Theo Đất Việt

Hành động "lạ" của ông Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Sự và lãnh đạo Quảng Ninh

Khi còn là Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh từng giả làm người ăn ốc để tìm hiểu mức thuế mà người bán ốc phải đóng.

Ông Nguyễn Bá Thanh hiện đang đương nhiệm ở vị trí Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ông đang ở Mỹ chữa bệnh, nhưng vẫn điều hành công việc của Ban Nội chính Trung ương qua điện thoại.

Trước đó, ông từng đương nhiệm ở các vị trí như Chủ tịch UBND T.P Đà Nẵng, rồi làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. Trong thời gian làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông đã có rất nhiều việc làm để lại dấu ấn đặc biệt.

Tờ Infonet đã thuật lại câu chuyện của ông Nguyễn Bá Thanh khi mới lên giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng như sau: "Với ngành thuế, ông nêu ví dụ: Chủ một quán ốc hút ở ngã tư Lê Duẩn - Nguyễn Thị Minh Khai, đến khóc ở uỷ ban vì thuế từ 260 ngàn tăng lên 500 ngàn đồng/tháng. Ông giả làm người ăn ốc, vào quán này mới biết quán rất ế vì địa thế không tốt, chủ quán lại kém khâu ăn nói. Ông kêu Cục phó Cục Thuế Đà Nẵng Dương Tấn Lực lên hỏi: "Người ta buôn bán như thế mà thuế tăng gấp đôi, lên đến cả chỉ vàng/tháng thì làm sao sống cho nổi? Anh làm lãnh đạo mà không chú ý, để cán bộ hành dân ra bã đó nghe!".

Cũng trong thời gian làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, khi nói đến vấn đề an ninh trật tự, ông Bá Thanh đã khẳng định: "Tôi rất muốn xách vài chai rượu xuống ngồi uống với mấy ông xe thồ tự quản để động viên họ, nhưng bận quá! Bận đến mấy thì sắp tới tôi cũng phải ngồi với họ".

Còn nhớ, khi còn ở vị trí Chủ tịch UBND T.P Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh đã chỉ đạo sáng lập Hội Bảo trợ trẻ em nghèo bất hạnh T.P Đà Nẵng vào năm 2002. Căn nguyên của việc này xuất phát từ câu chuyện xúc động giữa đêm. Theo thuật lại của báo giới trong nước, một đêm khuya, người phụ nữ dắt đứa trẻ nhỏ gõ cửa nhà ông Bá Thanh. Người này nói anh của đứa trẻ đang dắt theo vừa mới mất vì bệnh tim, đứa trẻ này sẽ chết nếu không được chữa trị. Người phụ nữ nói, ca mổ hết 25 triệu đồng, ông Nguyễn Bá Thanh đã đưa cho người phụ nữ 30 triệu đồng. Sau hôm đó, ông trăn trở và có ý tưởng thành lập hội bảo trợ trẻ em.

Hành động lạ của ông Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Sự và lãnh đạo Quảng Ninh - Hình 1

Ông Nguyễn Bá Thanh trực tiếp kiểm tra chất lượng nồi cháo từ thiện ở bệnh viện.

Ngoài ông Nguyễn Bá Thanh, ông Nguyễn Sự, Bí thư Thành ủy Hội An (Quảng Nam) cũng đã có nhiều việc làm "lạ".

Tháng 2/2014, báo giới trong nước đưa tin, ông Nguyễn Sự đi làm bằng xe đạp. Được biết, UBND T.P Hội An đã phát động trong cán bộ, công chức và nhân dân tự nguyện đi lại trong thành phố bằng xe đạp kể từ ngày 1/4/2014 nhằm gop phân bao vê môi trương. Kể từ ngày 25/3/2014, UBND thành phố Hội An tô chưc thi điêm cho can bô, đang viên, công chưc đên công sơ băng xe đap, ngoại trư nhưng trương hơp đăc biêt như cán bộ, công chức đi công tác xa, ra khỏi thành phố thì đi bằng xe máy hoặc xe ô tô công vụ.

Chủ trương này nhằm hương đên xây dưng Hôi An sớm trở thành thanh phô sinh thai, văn hóa, du lich đầu tiên của Việt Nam. Thông bao của UBND thành phố Hội An ghi ro, thanh phô chu trương khuyên khich, vân đông nhân dân đi lai trong thanh phô băng phương tiên xe đap, thưc hiên theo y kiên chi đao cua Bi thư Thanh ủy Nguyễn Sự.

Hành động lạ của ông Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Sự và lãnh đạo Quảng Ninh - Hình 2

Ông Nguyễn Sự.

Còn nhớ, trong một bài trả lời phỏng vấn trên một tờ báo năm 2012, ông Nguyễn Sự đã chia sẻ về câu chuyện mình tự tay lấy phấn vạch đôi vỉa hè. Khi đó, để lập lại trật tự vỉa hè mà dân nghèo vẫn còn chỗ kiếm ăn, ông đã bàn với một số lãnh đạo khác để chia đôi vỉa hè. Ông quy định, tất cả xe cộ, tủ hàng phải để phía nửa trong của vạch kẻ, phía ngoài để chỗ đi lại vì đó là đường ra chợ. Ông hỏi người dân có làm được không, ai nấy đều đồng tình. Sau đó, ông để ý 1 tuần trôi qua mà vạch phấn vẫn không bị tẩy xóa và người dân thì chấp hành nghiêm.

Mới đây nhất, 9 bức hình của 9 vị lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cười tươi và khum tay tạo hình trái tim đã gây bất ngờ với dư luận. Trong đó, mỗi vị lãnh đạo của tỉnh Quảng Ninh đều chọn địa điểm chụp rất nổi tiếng của tỉnh, như Bảo tàng thư viện Quảng Ninh, cầu Bãi Cháy, di sản Vịnh Hạ Long, bờ biển Bãi Dài - Vân Đồn, khu giải trí quốc tế Tuần Châu...

Hành động lạ của ông Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Sự và lãnh đạo Quảng Ninh - Hình 3

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thông chụp ảnh ở Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu.

Theo bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, những hành động này được thực hiện xuất phát từ chiến lược xây dựng thương hiệu địa phương. Mỗi con người Quảng Ninh sẽ trở thành các đại sứ du lịch. Bằng sự bình dị, thân thiện, mến khách đối với các nhà đầu tư, đối tác trong nước, quốc tế cũng như khách du lịch trong, ngoài nước, để từ đó, tạo ra được thiện cảm đặc biệt.

Ông Nguyễn Đình Thành - Giám đốc Tư vấn chiến lược Truyền thông Le Bros, đồng sáng lập Elite Pr School nhận định, những hành động thân thiện này kết hợp với kế hoạch hành động cụ thể tới tận người dân sẽ tạo được sự thành công, mà ở đây mục đích chính là thu hút thêm nhiều hơn nữa khách du lịch đến với di sản vịnh Hạ Long.

Có thể thấy, ngoài những cái được cho là "lạ", thì những hành động trên của các vị lãnh đạo đã để lại nhiều ấn tượng với dư luận cả nước.

Theo Tri Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Vụ 2 thiếu nữ tử vong dưới sông: Tin nhắn cuối cùng gửi người mẹVụ 2 thiếu nữ tử vong dưới sông: Tin nhắn cuối cùng gửi người mẹ
    09:08:24 25/03/2025
    Chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếpChủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp
    09:48:53 25/03/2025
    Vụ chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp: Công an trích xuất cameraVụ chủ nhà tá hỏa phát hiện người lạ tử vong trong bếp: Công an trích xuất camera
    21:09:50 25/03/2025
    Vụ chú chó bị trói ở trường học: Nhân viên bảo vệ xin nghỉ việcVụ chú chó bị trói ở trường học: Nhân viên bảo vệ xin nghỉ việc
    22:35:47 25/03/2025
    Dự kiến sáp nhập 52 tỉnh, giữ nguyên 11 tỉnh thànhDự kiến sáp nhập 52 tỉnh, giữ nguyên 11 tỉnh thành
    12:10:48 26/03/2025
    Vụ chuyển tiền Grab từ 71.000 đồng thành 71 triệu đồng: Nữ hành khách đã nhận lại đủ tiềnVụ chuyển tiền Grab từ 71.000 đồng thành 71 triệu đồng: Nữ hành khách đã nhận lại đủ tiền
    18:38:50 25/03/2025
    Dự kiến sáp nhập 50% tỉnh thành, bỏ 696 huyện, giảm 70% cấp xãDự kiến sáp nhập 50% tỉnh thành, bỏ 696 huyện, giảm 70% cấp xã
    16:20:32 25/03/2025
    Xác định nhóm thanh niên vụt thắt lưng tới tấp người đứng cạnh xe SH ở Hà NộiXác định nhóm thanh niên vụt thắt lưng tới tấp người đứng cạnh xe SH ở Hà Nội
    07:35:29 25/03/2025

    Tin đang nóng

    Cuộc đời bi kịch của vợ chồng ở TPHCM từng trúng độc đắc 10 tờ vé sốCuộc đời bi kịch của vợ chồng ở TPHCM từng trúng độc đắc 10 tờ vé số
    23:12:53 26/03/2025
    Phó chủ tịch, CEO Samsung đột tửPhó chủ tịch, CEO Samsung đột tử
    19:26:53 26/03/2025
    Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USDLời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD
    21:58:38 26/03/2025
    Người phụ nữ Việt bật khóc nức nở vì mất trắng sau thảm hoạ cháy rừng tại Hàn Quốc: "Không biết sống sao đây, tất cả cháy hết..."Người phụ nữ Việt bật khóc nức nở vì mất trắng sau thảm hoạ cháy rừng tại Hàn Quốc: "Không biết sống sao đây, tất cả cháy hết..."
    19:56:37 26/03/2025
    Chồng hẹn nhân viên nữ ra quán cà phê làm việc, vợ lái ô tô đuổi theo "kẻ thứ 3" và cái kết như phimChồng hẹn nhân viên nữ ra quán cà phê làm việc, vợ lái ô tô đuổi theo "kẻ thứ 3" và cái kết như phim
    19:53:08 26/03/2025
    "Càn Long" Trương Quốc Lập mặn nồng bên Đặng Tiệp 37 năm vẫn không dám có con, lí do vì sao?"Càn Long" Trương Quốc Lập mặn nồng bên Đặng Tiệp 37 năm vẫn không dám có con, lí do vì sao?
    20:18:27 26/03/2025
    Hà Anh Tuấn buộc phải đính chính 1 thông tin về Vũ Cát Tường trước truyền thôngHà Anh Tuấn buộc phải đính chính 1 thông tin về Vũ Cát Tường trước truyền thông
    21:57:57 26/03/2025
    Thảm đỏ sốc nhất hôm nay: Dàn sao Việt phải đi xe cấp cứu tới sự kiện, dân tình hoang mang cực độThảm đỏ sốc nhất hôm nay: Dàn sao Việt phải đi xe cấp cứu tới sự kiện, dân tình hoang mang cực độ
    23:18:26 26/03/2025

    Tin mới nhất

    Người đi bộ bất ngờ lao vào xe container trên cao tốc, tài xế phải bồi thường?

    Người đi bộ bất ngờ lao vào xe container trên cao tốc, tài xế phải bồi thường?

    14:24:15 26/03/2025
    Người đi bộ vào cao tốc, cố tình lao vào ô tô, liệu tài xế có phải đền bù hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là tình huống khiến nhiều người quan tâm.
    Cảnh sát trích xuất camera tìm 2 xe phân khối lớn phóng như bay trên cao tốc

    Cảnh sát trích xuất camera tìm 2 xe phân khối lớn phóng như bay trên cao tốc

    12:30:18 26/03/2025
    Hai xe phân khối lớn luồn lách và phóng nhanh trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, hướng đi Đồng Nai; CSGT đang trích xuất camera để xử lý theo quy định.
    Cháy nhà 5 tầng ở TPHCM, 6 người lên ban công kêu cứu

    Cháy nhà 5 tầng ở TPHCM, 6 người lên ban công kêu cứu

    12:13:34 26/03/2025
    Nghe báo cháy của hàng xóm, 6 người ngủ bên trong căn nhà 5 tầng ở quận Tân Bình, TPHCM tỉnh giấc, di chuyển lên ban công kêu cứu.
    'Siêu' phường ở Hà Nội, dân cư đông bằng một thành phố

    'Siêu' phường ở Hà Nội, dân cư đông bằng một thành phố

    12:07:02 26/03/2025
    Phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) đông dân nhất Hà Nội với hơn 92.000 người. Gần 100 tòa chung cư mọc lên, đông người sinh sống nhưng cơ sở vật chất thiếu thốn, bãi đậu xe quá tải, sân chơi bị thu hẹp...
    Làm rõ vụ tai nạn khiến một người tử vong ở TP.HCM

    Làm rõ vụ tai nạn khiến một người tử vong ở TP.HCM

    11:44:50 26/03/2025
    Tối 25.3, lực lượng chức năng cho phong tỏa toàn bộ con hẻm 47 Bình Thành (Q.Bình Tân) để điều tra, làm rõ vụ tai nạn xảy ra khiến 1 người tử vong.
    Từ vụ chú chó bị trói ở trường học: Hành hạ vật nuôi bị xử lý ra sao?

    Từ vụ chú chó bị trói ở trường học: Hành hạ vật nuôi bị xử lý ra sao?

    06:36:51 26/03/2025
    Theo luật sư, việc buộc mõm và trói ngược chân con vật có thể xếp vào nhóm hành hạ tàn nhẫn vật nuôi. Mức phạt áp dụng là phạt tiền 1-3 triệu đồng.
    Vụ chìm tàu 5 người chết và mất tích: Ngóng người thân trong vô vọng

    Vụ chìm tàu 5 người chết và mất tích: Ngóng người thân trong vô vọng

    22:50:09 25/03/2025
    Hơn 3 ngày kể từ khi tàu cá của ngư dân Quảng Nam bị sóng đánh chìm ở vùng biển tỉnh Bình Định, 4 thuyền viên bị mất tích vẫn chưa được tìm thấy. Người thân ngóng trông tin tức với hy vọng mong manh.
    Điều tra nhóm người lạ chặn đường, hành hung nam học sinh

    Điều tra nhóm người lạ chặn đường, hành hung nam học sinh

    21:21:47 25/03/2025
    Đang đi trên đường, một học sinh bị nhóm người chặn, hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi có người dân can ngăn.
    Vụ chồng dùng chổi inox đánh tới tấp vợ con: Người vợ ra quyết định bất ngờ

    Vụ chồng dùng chổi inox đánh tới tấp vợ con: Người vợ ra quyết định bất ngờ

    20:16:06 25/03/2025
    Trong bữa cơm, người chồng dùng cán chổi inox đánh tới tấp vào vợ và các con. Công an xã Hậu Thành vừa triệu tập người chồng lên làm việc.
    Vì sao barie đường sắt bất ngờ bật mở?

    Vì sao barie đường sắt bất ngờ bật mở?

    09:16:56 25/03/2025
    Hệ thống tín hiệu đèn đang được vận hành theo đúng quy trình của ngành đường sắt không gặp trục trặc. Hiện tượng barie bất ngờ bật mở chỉ xảy ra với những đoàn tàu chạy bất thường.
    Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

    Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

    22:47:13 24/03/2025
    Đảng ủy Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp, tổ chức đơn vị hành chính các cấp, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
    Tài xế xe ôm công nghệ: "Tôi che biển số để né phạt nguội"

    Tài xế xe ôm công nghệ: "Tôi che biển số để né phạt nguội"

    22:30:05 24/03/2025
    Khi bị cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra, xử lý bởi hành vi che, dán biển số, nhiều tài xế xe ôm công nghệ trần tình do quá vội hoặc sợ bị phạt nguội nên mới vi phạm.

    Có thể bạn quan tâm

    Có vợ xinh đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng tôi lại bị kẹt giữa mớ bòng bong của cảm xúc

    Có vợ xinh đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng tôi lại bị kẹt giữa mớ bòng bong của cảm xúc

    Góc tâm tình

    05:15:15 27/03/2025
    Tôi không ngờ cuộc đời mình lại có lúc rơi vào hoàn cảnh như ngày hôm nay. Dù có vợ xinh đẹp giỏi giang nhưng dường như tôi đang vô cùng trống vắng.
    Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả

    Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả

    Pháp luật

    23:15:31 26/03/2025
    Giữ nguyên kháng cáo, bà Trương Mỹ Lan không đồng ý với mức án tù chung thân mà cấp sơ thẩm đã tuyên, đồng thời bày tỏ mong muốn được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả.
    5 phim 18+ đỉnh cao nhất thập kỷ qua: Không xem chắc chắn sẽ hối hận!

    5 phim 18+ đỉnh cao nhất thập kỷ qua: Không xem chắc chắn sẽ hối hận!

    Phim âu mỹ

    23:12:26 26/03/2025
    Dưới đây là danh sách 5 bộ phim 18+ được đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua, từ 2015-2023, dựa trên các nguồn như IMDb và Rotten Tomatoes.
    Phim vừa chiếu 2 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nam chính nhận mưa lời khen vì "diễn hay dã man"

    Phim vừa chiếu 2 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nam chính nhận mưa lời khen vì "diễn hay dã man"

    Phim châu á

    23:09:22 26/03/2025
    Trang 163 đưa tin bộ phim Kỳ Thủ do Vương Bảo Cường đóng chính và sản xuất lên sóng 2 tập đầu tiên trên kênh CCTV8 ngay lập tức đứng top 1 rating cả nước.
    Cuộc đời trái ngược của dàn sao Hoàng Cung sau gần 20 năm: Người lánh xa showbiz, người nỗ lực lên đỉnh cao

    Cuộc đời trái ngược của dàn sao Hoàng Cung sau gần 20 năm: Người lánh xa showbiz, người nỗ lực lên đỉnh cao

    Hậu trường phim

    23:03:40 26/03/2025
    Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hoàng Cung (Goong), phát sóng năm 2006, đã trở thành hiện tượng châu Á với cốt truyện độc đáo và dàn diễn viên tài năng.
    Cháy rừng Hàn Quốc: 15 người chết, chùa 1.300 năm tuổi bị thiêu rụi

    Cháy rừng Hàn Quốc: 15 người chết, chùa 1.300 năm tuổi bị thiêu rụi

    Thế giới

    22:50:04 26/03/2025
    Vụ cháy rừng ở Hàn Quốc bùng phát ngày 25.3 đã khiến ít nhất 15 người chết và thiêu rụi chùa Gounsa, vốn được xây từ thế kỷ 7.
    1 nàng hậu bị dân mạng "tấn công" giữa lúc diễn ra họp báo Sen Vàng

    1 nàng hậu bị dân mạng "tấn công" giữa lúc diễn ra họp báo Sen Vàng

    Sao việt

    22:40:41 26/03/2025
    Cụ thể, ngay khi Bùi Khánh Linh xuất hiện trong phần giới thiệu trên livestream, phần bình luận lập tức bị phủ sóng bởi hàng loạt ý kiến tiêu cực.
    Mách bạn cách làm mứt đào chua ngọt, ăn thích mê

    Mách bạn cách làm mứt đào chua ngọt, ăn thích mê

    Ẩm thực

    22:09:06 26/03/2025
    Khi nói đến các loại mứt ngon thì không thể nào thiếu mứt đào. Với cách làm đơn giản và hương vị chua ngọt, màu sắc bắt mắt sẽ giúp bạn biết môt số cách làm mứt đào siêu cấp này qua bài viết sau.
    Dậy sóng thông tin trong 6 năm yêu Kim Soo Hyun, Kim Sae Ron mệt mỏi với 2 nữ diễn viên mà ai cũng biết!

    Dậy sóng thông tin trong 6 năm yêu Kim Soo Hyun, Kim Sae Ron mệt mỏi với 2 nữ diễn viên mà ai cũng biết!

    Sao châu á

    22:04:46 26/03/2025
    Vào ngày 26/3, Viện Garo Sero tiếp tục livestream về ồn ào Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron mặc những tuyên bố kiện tụng.
    "Phú bà đình đám" có hành động không ngờ với Pháo, làm điều gì mà cả cõi mạng rần rần

    "Phú bà đình đám" có hành động không ngờ với Pháo, làm điều gì mà cả cõi mạng rần rần

    Nhạc việt

    21:53:58 26/03/2025
    Ra mắt trong điều tiếng ồn ào, ca khúc Sự Nghiệp Chướng của Pháo vẫn băng băng thẳng tiến trên bảng xếp hạng Trending YouTube.
    Cuộc sống kín tiếng của nghệ sĩ Chế Thanh ở tuổi U.60

    Cuộc sống kín tiếng của nghệ sĩ Chế Thanh ở tuổi U.60

    Tv show

    21:20:36 26/03/2025
    Ở tuổi U.60, nghệ sĩ Chế Thanh vẫn miệt mài với nghề. Ông duy trì tổ ấm viên mãn bên vợ kín tiếng, tránh xa những thị phi.