Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo “ăn giấy trong vô thức” và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua?

Theo dõi VGT trên

Tuy nhiên, nhờ có những thiên thần nhỏ bên cạnh mà Đặng Thu Thảo cũng như các bà mẹ Vbiz biết tất cả đều xứng đáng.

1. Chuyện gì đã xảy ra?

Ngày 4/11, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo chia sẻ loạt ảnh trong quá trình mang thai và bộc bạch về chứng bệnh trầm cảm sau sinh. Từ một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, nổi tiếng ấy vậy mà chẳng mấy chốc lại rơi vào trầm tư, có lần ăn cả giấy trong vô thức vì cuộc sống hôn nhân không mong muốn. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự việc này theo Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ đó chính là vì nỗi tủi hổ trước vẻ ngoài, khả năng kinh tế sau mang thai và thái độ thờ ơ của người bố. Đến cuối cùng, Đặng Thu Thảo chọn cách ly hôn sau khi bất giác ăn giấy vệ sinh vì tuyệt vọng. Cô ra đi khi trong túi chỉ có vỏn vẹn 78 ngàn đồng và khẳng định: “Ly hôn chính là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời tôi”.

Dẫu rằng, những chia sẻ từ Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn chỉ là chia sẻ 1 chiều, nhưng loạt hình ảnh chứng tỏ nàng Hậu đã trải qua khoảng thời gian sinh con đầy vất vả là không thể phủ nhận.

Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn giấy trong vô thức và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua? - Hình 1

2. Người mẹ và những “vết thương”

Chứng trầm cảm liên quan đến thai nghén rất phổ biến, với tỷ lệ từ 6-12% phụ nữ bị ảnh hưởng khi mang thai và hơn 20% bị ảnh hưởng sau khi sinh con. Abigail – tác giả cuốn sách Mom Genes: Inside the New Science of Our Ancient Maternal Instinct cũng từng cho biết quá trình mang thai có thể làm giảm chất xám của người mẹ.

Ở góc độ lý thuyết là vậy, còn về góc độ thực tế, Vbiz đã có quá nhiều trường hợp cho ta thấy để gánh vác trên mình thiên chức làm mẹ, những người phụ nữ đã phải hy sinh rất nhiều, thậm chí là chính bản thân mình.

Tất nhiên, sẽ thật khập khiễng khi so sánh hoàn cảnh của các bà mẹ Vbiz khác nhau nhưng ở họ vẫn tồn tại một điểm chung lớn nhất là từng trải qua hàng loạt tổn thương về cả thể chất lẫn tinh thần khi mang thai.

Ngoài kia còn hàng trăm, hàng nghìn câu chuyện về những người mang thiên chức làm mẹ nhưng có lẽ chúng ta sẽ chẳng bao giờ kể hết được khó khăn họ đã vượt qua để dành trọn tình yêu thương cho con cái và gia đình. Những lúc khó khăn nhất, cái họ cần là vòng tay cưu mang từ người thân và một người chồng với trái tim biết thấu hiểu. Bởi lẽ, trong những mối quan hệ, tình yêu mới chính là “liều thuốc” thật sự có thể chữa lành những vết thương trong tâm hồn.

Nhã Phương

Ít ai biết, Nhã Phương – một người phụ nữ “sướng nhất quận Phú Nhuận” từng nói có khoảng thời gian suýt bị trầm cảm bởi vì mang thai. Đến nỗi chính Nhã Phương phải thừa nhận những ngày đầu tiên học làm mẹ là: “Những ngày hạnh phúc nhất đời Phương, đồng thời cũng là một cơn ác mộng”.

Trong một buổi họp báo, Nhã Phương bật khóc khi nhớ về khoảng thời gian ấy: “Hai năm trước khi Phương sinh con gái đầu lòng, lần đầu tiên đứng trước gương ở bệnh viện, Phương đã cực kỳ sốc. Phương không tin vào hình ảnh trước mắt vì bụng mình không giống như chưa sinh em bé, da dẻ và tất cả mọi thứ không còn là mình nữa. Với một người diễn viên, một người lúc nào cũng phải đẹp, Phương nghĩ là khi ở nhà, mình có thể xuề xòa nhưng khi bước ra đứng trước quý vị khán giả, mình luôn phải đẹp. Đó cũng là cách để Phương thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người. Phương biết khi được làm mẹ là được đảm nhiệm một sứ mệnh rất thiêng liêng và hạnh phúc. Tuy nhiên, mình vẫn khó tránh được việc thay đổi tâm sinh lý”.

Thế nhưng, cũng nhờ ngần ấy những khó khăn, những thay đổi về tâm sinh lý mà sự gắn kết giữa Nhã Phương và Trường Giang ngày càng trở nên rõ rệt hơn. Nhã Phương đã mạnh mẽ vượt qua nhờ chính tình yêu thương đong đầy của ông xã trong suốt 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau.

Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn giấy trong vô thức và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua? - Hình 2

Video đang HOT

Nhã Phương luôn có ông xã làm “điểm tựa” trong suốt 9 tháng mang nặng đẻ đau

Vy Oanh

Suốt vài tháng qua, Vy Oanh luôn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông theo nhiều cách. Đáng buồn thay, số tin tức về cô tích cực thì ít mà tiêu cực thì nhiều. Đó cũng chính là lúc Vy Oanh đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Dám chắc rằng, với ngần ấy ồn ào, người thường có khi còn chưa đủ tỉnh táo để chống chọi với áp lực vô hình từ MXH chứ đừng nói đến đó là một người phụ nữ mang thai đang có bao mệt nhọc. Chia sẻ với chúng tôi, Vy Oanh bộc bạch: “Tôi đã rất cố gắng và khó khăn để vượt qua, tôi trấn an rằng bản thân mình không làm gì sai trái không phải buồn phải sợ gì cả, cứ sinh con khoẻ mạnh rồi đòi lại danh dự cho mình. Cũng may, chồng và gia đình nội ngoại luôn tin tưởng ủng hộ và động viên tôi vượt qua mọi khó khăn trở ngại”.

Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn giấy trong vô thức và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua? - Hình 3

Vy Oanh đối mặt với nhiều áp lực trong suốt khoảng thời gian mang thai

Hòa Minzy

Nếu như Vy Oanh gặp nhiều áp lực vì tâm lý thì Hoà Minzy lại gặp vấn đề lớn với ngoại hình. Sau khoảng thời gian giấu mình để sinh con, tháng 9/2021, Hoà Minzy lần đầu công khai hình ảnh lúc mang bầu. Đó là hàng loạt vết rạn bụng đến ứa đỏ cả m.áu, rồi chuyển dần sang thâm đen và “gắn bó” mãi với Hoà Minzy đến tận bây giờ.

Cũng chính những nỗi đau trong suốt quá trình mang thai đã giúp thế giới quan của Hòa Minzy ít nhiều thay đổi. Thay vì tự ti, Hoà Minzy cảm thấy tự hào vì những vết rạn. “Mẹ hạnh phúc khi có Bo, mẹ hạnh phúc luôn với những vết rạn chằng chịt đầy bụng. Tự tin lên nào các mẹ bỉm”, cô nói.

Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn giấy trong vô thức và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua? - Hình 4

Trương Hoàng Mai Anh

Trương Hoàng Mai Anh – bà xã của ca sĩ JayKii cảm thấy may mắn vì không gặp quá nhiều khó khăn khi mang thai. Chia sẻ với chúng tôi, Mai Anh cho biết khoảng thời gian mang thai cô tăng 3kg, hay bị khó tiêu, ù tai và thường xuyên bị chuột rút. Đồng hành cùng Mai Anh trong những ngày tháng khó khăn ấy là JayKii, cô hạnh phúc chia sẻ: “Vì mình luôn có Kii ở bên, không bao giờ để mình phải suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì. Ở nhà bạn luôn chăm sóc và để ý Mai Anh rất kĩ, luôn lo mình không ăn đủ chất, sợ mình buồn, sợ mình bị đau” .

Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn giấy trong vô thức và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua? - Hình 5

Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn giấy trong vô thức và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua? - Hình 6

Trương Hoàng Mai Anh được JayKii chăm sóc trong suốt những tháng thai kỳ vất vả

3. Những người phụ nữ bình thường bỗng chốc hóa phi thường… vì con

Trên thế giới này, có người đã đ.ánh đổi cả nửa mạng sống để được làm mẹ, có người lại hy sinh phút bình yên ít ỏi của mình dành cho con, cũng có người hạnh phúc vì tăng cân – xấu xí miễn là con mình khỏe mạnh. Và những người phụ nữ bình thường ấy, chẳng cần làm gì lớn lao, chỉ cần mang trên vai thiên chức làm mẹ họ vẫn hoá phi thường.

Như câu thoại kinh điển trong phim Reply 1988: “Thần linh quá bận rộn, vì ngài không thể có mặt ở mọi nơi nên Ngài đã tạo ra Mẹ. Đến t.uổi như mẹ, mẹ vẫn là vị thần bảo vệ con. Tiếng Mẹ!, chỉ cần gọi thôi cũng chạm tới trái tim”. Họ – những người phụ nữ rất đỗi bình thường, nhưng khi mang trên vai thiên chức làm mẹ, bỗng chốc hóa phi thường.

Khác với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bóng dáng người đàn ông đã xuất hiện trong câu chuyện của Nhã Phương, Vy Oanh, Hòa Minzy, Mai Anh như một điểm tựa đẹp đẽ trong quá trình mang thai đầy vất vả. Và đúng là cũng chẳng phải ai cũng may mắn được như vậy. Giá như, vấn đề Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ là câu chuyện cuối cùng khép lại năm 2021 với liên tiếp những thông tin chấn động về cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn.

Với phụ nữ mang thai, thứ họ cần nhiều hơn là cả sự dịu dàng của thế giới. Trách nhiệm làm cha làm mẹ là trách nhiệm từ cả 2 phía, đừng để mọi thứ đi quá xa rồi lại tiếc nuối muộn màng. Như CoCo, một bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney trong đó Miguel và người cha nhạc sĩ của mình đã quyết định từ bỏ cả gia đình để chinh phục thế giới, để rồi đến khi bước qua thế giới bên kia họ mới nhận ra cả thế giới lại chính là gia đình và những đứa con. Câu nói muộn màng được thốt ra trong lúc quan trọng nhất của cuộc đời bố con Miguel cũng chính là lời kết của bài viết này: “Nothing’s more important than family” (Tạm dịch: Chẳng có gì quan trọng hơn gia đình).

Chuyện hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn giấy trong vô thức và vết thương của loạt mẹ bỉm Vbiz hậu mang thai: Điều gì giúp họ vượt qua? - Hình 7

“Nothing’s more important than family” (Tạm dịch: Chẳng có gì quan trọng hơn gia đình)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hỏi chồng cũ: “Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đ.ánh sao?”

Đặng Thu Thảo không hiểu lý do vì sao chồng cũ muốn kiện sau khi đã gây ra nhiều tổn thương cho mình, nhưng vì các con nên cô vẫn sẽ bỏ qua lần này.

Sau khi chồng cũ lên tiếng sẵn sàng ra tòa nếu Đặng Thu Thảo đưa ra những thông tin không tốt đẹp về mình, nàng Hậu cũng vừa có động thái đáp trả.

Đặng Thu Thảo tỏ ra khó hiểu, không biết chồng cũ muốn kiện mình vì lý do gì trong khi chính anh là người gây ra cho cô những đau khổ trong thời gian chung sống. Thậm chí, nàng Hậu còn tiết lộ chồng cũ từng ngăn cấm, cắt đứt liên lạc của cô với con khi các bé về nhà nội. Tuy nhiên, lần này vì con nên Đặng Thu Thảo vẫn sẽ tha thứ cho anh thêm lần này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hỏi chồng cũ: Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đ.ánh sao? - Hình 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hỏi chồng cũ: Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đ.ánh sao? - Hình 2

Nguyên văn phản hồi của Đặng Thu Thảo với chồng cũ:

Anh Thành!

Em có nghe thông tin anh muốn kiện em vì em đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh?

Anh ơi! Lý do gì anh kiện em?

Anh kiện vì em đã dốc hết lòng yêu anh, hi sinh... Để khi em xấu anh đi ngoại tình, lỗi của em là không giữ được anh sao?

Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đ.ánh sao?

Anh kiện vì những điều anh nói sau thỏa thuận như thế nào em cũng biết điều và đồng ý?

Anh kiện vì sau ly hôn em vẫn tử tế cư xử với anh, luôn tạo điều kiện cho anh và các con gắn kết?

Anh kiện vì em luôn nhẫn nhịn, buông bỏ, bảo vệ anh để dạy con em luôn thần tượng ba của nó?

Hay là anh kiện sau những ngày tháng bụng mang dạ chửa, ở cữ vừa trông con đêm khuya 1 mình vừa canh cửa chồng đi nhậu 2-3h sáng mới về?

Anh kiện em vì bụng mang 2 con nặng trĩu đi dọn dẹp những cơn nôn say của anh sau những trận nhậu bê tha đến gần sáng mới về?

Anh kiện vì cái đ.ánh thấu trời trong khi em chỉ vừa trải qua cái c.hết đứng giữa cửa sinh tử hả anh?

Hay anh muốn kiện anh cắt chặn em không cho em gặp con, không cho em biết tin gì các con khi các con ở nhà nội?

Nếu vậy thì anh hãy kiện đi ạ!

Hãy tử tế để các con tự hào về ba anh nhé!

Nếu anh không muốn chu cấp lo cho con phụ em thì nói với em một tiếng em vẫn lắng nghe mà anh.

Hay anh khó khăn không trả nợ thẻ được thì em sẽ trả phụ tiếp anh mà. Chứ cớ sao anh phải trốn tránh khi bao nhiêu lần em hỏi đề cập tới?

Những gì trải qua là nỗi đau tưởng chừng em không thể đứng lên được anh hiểu mà phải không? Giờ em vẫn còn đau lắm anh à.

Nhưng vì con, em sẽ cố gắng tha thứ vậy nên anh đừng đ.ánh mất cơ hội này nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Vợ chồng Quốc Cơ lên tiếng về ồn ào của Ngọc Mai, tuyên bố không bao che em dâu
11:44:56 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Huyền Baby vừa debut đã rời nhóm để sinh con, đã "giao kèo" với chồng đại gia?
09:02:33 29/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024

Tin mới nhất

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

Quá khứ của "mẹ chồng quốc dân": Từng trốn mẹ sống chung với người yêu, ở nhà dột, bỏ việc lương cao để chăm con

22:12:10 30/05/2024
Từng qua không ít thăng trầm từ chuyện tình yêu đến mưu sinh cơm áo gạo t.iền, mẹ chồng quốc dân giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"

21:37:44 30/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả những bình luận chỉ trích của cư dân mạng về ồn ào công khai chê ngoại hình của đồng nghiệp.

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

21:17:49 30/05/2024
Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của g.iải t.hưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp với áo dài trắng

21:07:14 30/05/2024
Nghệ sĩ Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, tận hưởng ngày tháng êm đềm bên nhau. MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp khi diện áo dài trắng.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

20:55:40 30/05/2024
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt

17:39:47 30/05/2024
Chiều 30/5, Midu đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ nghi vấn này. Cô cho biết mình mập lên nên bị đồn có bầu. Trước đó, vào ngày 28/5, Midu cũng đăng story khoe khéo vòng 2 phẳng lỳ.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: "Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ..."

17:28:46 30/05/2024
Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống.

Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?

17:25:51 30/05/2024
Giữa lúc netizen đang xôn xao bàn tán, vợ cũ Thanh Bình có ngay động thái làm rõ vấn đề. Theo đó, cô tiết lộ đang bị tăng cân, số ký hiện tại là 67-67kg nên ngoại hình có khác biệt so với lúc trước.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương...

16:22:55 30/05/2024
Châu Bùi đã viết tâm sự thật dài về chuyện yêu đương, những bài học trong quá khứ và quá trình tìm thấy hạnh phúc hiện tại cũng như lời nhắn đến người đang bị tổn thương tâm lý.

Có thể bạn quan tâm

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.