Chuyện ‘ghế nóng’ ở V-League

V-League 2021 mới trải qua 9 vòng đấu, nhưng đã có 5 huấn luyện viên chia tay các câu lạc bộ theo những cách khác nhau.

Chuyện ghế nóng ở V-League - Hình 1

HLV Phan Thanh Hùng là người thứ 5 chia tay “ghế nóng” V-League 2021 . Ảnh: CTV

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng là người mới nhất gia nhập danh sách “thất nghiệp” tại V-League. Ông là huấn luyện viên thứ 5 chia tay “ghế nóng”. Trước đó, huấn luyện viên Vũ Tiến Thành chia tay Sài Gòn nhường chỗ cho ông Shimoda sau 3 vòng đầu tiên như một sự chuyển giao. Nhưng sau 3 trận đấu, ông Shimoda lại phải rời ghế vì không thể giành nổi 1 điểm cho Sài Gòn. Trợ lý Phùng Thanh Phương là người lên thay thế.

Sau đó, đến lượt huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia tay Hà Nội vì những thành tích không tốt của đội bóng này ở giai đoạn đầu mùa giải. Người tạm thời thay thế là huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc. Sau vòng đấu thứ 10, ông Phúc nhiều khả năng sẽ nhường chỗ cho huấn luyện viên Park Choong Kyun (Hàn Quốc).

Những chiếc ghế của các huấn luyện viên V-League đang “nóng” lên qua từng trận đấu. Điều đó cũng mang đến cho V-League sức hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề chính là nó kéo theo những sự thiếu ổn định. Như Hà Nội , họ chuẩn bị có huấn luyện viên thứ ba trong một mùa giải, thế nhưng chưa chắc đã giải quyết được vấn đề nội tại.

Mới đây, huấn luyện viên Phạm Minh Đức cũng chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì thành tích không tốt. Người thay thế ông là huấn luyện viên Nguyễn Thành Công – người cũng vừa chia tay Quảng Nam ở giải hạng Nhất Quốc gia vì thành tích không tốt.

Đa phần những cuộc chia tay đều vì lý do thành tích, riêng cuộc chia tay của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng là đáng để đặt dấu hỏi. Ông Hùng có đưa ra giải thích rằng: “Trước đó tôi có đi khám và bác sĩ nói bị bệnh liên quan tới tim, sức khỏe hiện tại của tôi không tốt để tiếp tục dẫn dắt Bình Dương , vì vậy tôi đã viết đơn lên lãnh đạo để xin thôi chức huấn luyện viên”.

Vấn đề sức khỏe là lý do ông Hùng và nhiều huấn luyện viên khác viện dẫn khi chia tay một đội bóng. Sau khi mùa giải 2015 kết thúc, ông Phan Thanh Hùng đã nói lời chia tay Hà Nội sau 6 năm gắn bó. Lý do mà ông đưa ra thời điểm đó cũng là vấn đề sức khỏe , vị huấn luyện viên này cũng tuyên bố sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau đó không lâu, ông đã nhận lời dẫn dắt Than Quảng Ninh ở V-League 2016. Đấy cũng là giai đoạn mở ra một thời kỳ mới cho đội bóng đất Mỏ với những danh hiệu và sự ổn định ở V-League.

V-League 2021 là mùa giải đầu tiên ông Hùng dẫn dắt Bình Dương sau khi chia tay Than Quảng Ninh ở mùa giải năm ngoái. Ông ít nhiều để lại dấu ấn từ đầu mùa giải với Bình Dương . Sau 9 vòng đấu, Bình Dương đang xếp thứ 6, đó là vị trí hoàn toàn có thể chấp nhận được với một người mới. Nhưng có thể trận thua trước Than Quảng Ninh ở vòng 7 và thua Sông Lam Nghệ An ở vòng 9 đóng vai trò không nhỏ trong việc ông chia tay đội bóng.

Việc ông Hùng chia tay Bình Dương một cách đầy bất ngờ cũng mang đến một thông điệp cho những chiếc “ghế nóng” khác ở V-League. Các đội bóng chia tay huấn luyện viên không chỉ vì áp lực thành tích mà đó còn là những vấn đề có thể đến từ sự bất ổn nội bộ. Đây cũng là một sự khắc nghiệt khác ở V-League.

Trong số 3 huấn luyện viên ngoại đang làm việc ở V-League, chỉ có Kiatisak đang thăng hoa cùng Hoàng Anh Gia Lai. Hai huấn luyện viên còn lại là Polking của TPHCM và Petrovic của Thanh Hoá cũng đang đứng trước nguy cơ “mất ghế”. Họ đều được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng của mình có được thành tích để nuôi tham vọng ở mùa giải này, thế nhưng kế hoạch đã và đang phá sản với những thành tích không tốt. Nếu không thể cải thiện thành tích ở các trận đấu sắp tới, nguy cơ mất việc của cả hai rất cao.

Những chiếc ghế của các huấn luyện viên V-League đang “nóng” lên qua từng trận đấu. Điều đó cũng mang đến cho V-League sức hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề chính là nó kéo theo những sự thiếu ổn định. Như Hà Nội, họ chuẩn bị có huấn luyện viên thứ ba trong một mùa giải, thế nhưng chưa chắc đã giải quyết được vấn đề nội tại.

Nhiều điểm nóng ở V-League 2021

Trải qua 9 vòng đấu của giai đoạn 1, V-League đang đem đến một mùa giải với nhiều bất ngờ, gay cấn, hấp dẫn.

Đã có 4 HLV phải rời ghế, hàng loạt vấn đề xung quanh phản ứng trọng tài đã cho thấy áp lực rất lớn với các CLB, cầu thủ và công tác điều hành ở mùa giải năm nay.

Nhiều điểm nóng ở V-League 2021 - Hình 1

Cầu thủ CLB TP HCM "vây" trọng tài để phản ứng.

"Lò xay HLV"

Một mùa giải hấp dẫn với những trận đấu kịch tính, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều vấn đề khiến người hâm mộ cũng như giới chuyên môn phải bàn tán và nó tốn không ít giấy mực của báo chí mỗi khi một vòng đấu kết thúc.

Ngoài sự hấp dẫn của cuộc đua tranh vị trí thì những pha vào bóng ác ý, phát ngôn gây sốc, HLV phải mất ghế tiếp tục xảy ra đã minh chứng V-League 2021 là một mùa giải khốc liệt. Tính đến thời điểm này, đã có 4 HLV nói lời chia tay với các đội bóng như Sài Gòn FC, Hà Nội FC, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Đáng chú ý, nếu Sài Gòn FC đã có 2 người "mất ghế" là HLV Vũ Tiến Thành và Shimoda thì Hà Nội FC cũng nhiều khả năng sẽ có HLV thứ 3 cầm quân ở mùa giải này.

Sau khi cho HLV Chu Đình Nghiêm nghỉ, CLB Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Hoàng Văn Phúc kiêm nhiệm vị trí HLV trưởng, song chỉ sau 2 trận đấu, nhiều khả năng ông Phúc sẽ phải nhường ghế cho một đồng nghiệp người Hàn Quốc. Thuyền trưởng mới nhất rời ghế chỉ đạo là HLV Phạm Minh Đức của HLHT. Ông Đức viết đơn từ chức ngay sau trận thua Sài Gòn khiến Hà Tĩnh chôn chân đáy bảng xếp hạng với vỏn vẹn 6 điểm/9 trận, kém đội xếp trên 3 điểm và đang là đội bóng có nguy cơ tụt xuống cao nhất.

Lãnh đạo CLB Hà Tĩnh xác nhận đã chấp thuận đơn xin từ chức của HLV Phạm Minh Đức sau 3 năm gắn bó và từng góp công lớn giúp đội bóng miền Trung này lên chơi V-League. Người thay thế ông Đức sẽ là HLV Nguyễn Thành Công - người cũng vừa phải rời ghế ở CLB Quảng Nam ở giải hạng Nhất sau chuỗi thành tích không như ý ở giải hạng Nhất mùa này. HLV mất ghế sau khi đội bóng có thành tích không tốt không phải là lạ nhưng tại V-League lúc này đã và đang trở thành một "thói quen".

Việc có 4 HLV "mất ghế" sau 9 vòng đấu vẫn cho thấy sự khắc nghiệt, là "lò xay" các HLV. Sẽ chẳng nói trước được điều gì nhưng với việc các đội bóng đang cạnh tranh sát sao để có được vị trí tốt trước khi tách top cũng như giai đoạn 1 kết thúc, bất cứ lúc nào bản danh sách các HLV mất việc ở mùa giải năm sẽ tăng lên.

Nhiều điểm nóng

Sau trận đấu hòa 1-1 giữa chủ nhà Đông Á Thanh Hóa với CLB TP HCM, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành đang tính đến việc kiện thủ môn Nguyễn Thanh Thắng của CLB TP HCM vì hành vi húc đầu vào mặt, khiến ông phải trồng răng giả. Sự việc này diễn ra sau khi trận đấu kết thúc với rất nhiều phản ứng mạnh từ phía các cầu thủ CLB TP HCM đối với đội ngũ trọng tài.

Do không phục quả đá phạt mà trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn trao cho đội chủ nhà, dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1, các cầu thủ bao vây tổ trọng tài, khiến những ông vua sân cỏ phải nhờ tới cảnh sát cơ động mới có thể rút khỏi sân. Trước khi rời sân, thủ môn Thanh Thắng của đội khách lao đến, hằm hè ông Nguyên Thành, chửi thể, rồi dùng đầu húc vào mặt.

V-League cũng chứng kiến sự trỗi dậy của 1 "vua thẻ phạt" hy hữu. Đó là trợ lý Pena Viegas Luis Filipe của TP HCM. Sau trận đấu trên sân Thanh Hóa, trợ lý Luis Viegas Felipe của TPHCM đã nâng tổng cộng số thẻ riêng mình ông từ đầu mùa là 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Không thi đấu nhưng ông Pena Viegas Luis Filipe đã 3 thẻ vàng trong 4 vòng đầu tiên và bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 5, trước khi nhận 2 thẻ vàng và bị rút thẻ đỏ trên sân Thanh Hóa ở vòng 9 vừa qua. Các thẻ phạt của vị trợ lý TP HCM đều vì lỗi phản ứng trọng tài.

Trận đấu ở sân Pleiku cũng nóng không kém về vấn đề trọng tài. Phút bù giờ thứ 3, đội khách Nam Định bất ngờ có bàn gỡ hòa 3-3 trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Tuy nhiên, chỉ 30 giây sau, HAGL đã được trọng tài Trần Đình Thịnh cho hưởng quả phạt 11 m sau pha bóng chạm tay của trung vệ Wesley. Theo nhận định của nhiều thành viên Ban Trọng tài, việc thổi phạt 11 m ở tình huống Wesley chạm tay là chính xác.

Nhưng quyết định của trọng tài Trần Đình Thịnh đã bị các cầu thủ Nam Định lao vào tranh cãi với tổ trọng tài. Thủ môn Đinh Xuân Việt và Wesley gây sức ép trực tiếp lên trọng tài Đình Thịnh. Khi trọng tài Đình Thịnh thổi còi kết thúc trận đấu, thủ môn Đinh Xuân Việt tiếp tục có những tranh cãi gay gắt với tổ trọng tài. Những thái độ phản ứng thái quá như vậy không chỉ làm xấu hình ảnh của V-League mà còn kéo theo nhiều hệ luỵ. Hành vi thiếu tôn trọng các trọng tài đã trở thành vấn nạn của bóng đá Việt Nam.

Cũng sau 9 vòng đấu, V-League lại đang chứng kiến nhiều pha bóng đầy bạo lực trên sân. Hoàng Thịnh làm gãy chân Hùng Dũng ở vòng 5. Hoàng Vũ Samson đạp Tuấn Mạnh, Thế Hưng đạp Công Thành ở vòng 6. Việt Anh đá bóng vào ngực Kebe, Văn Quyết phạm lỗi thô bạo với Janclesio, Văn Trung chơi xấu Kim Dong Su ở vòng 7. Đức Huy thúc cùi chỏ Hữu Thắng, Caique đốn hạ Đình Trọng ở vòng 8. Anh Quang đánh nguội Quang Nho và vụ cầu thủ TP HCM bị tố hành hung trọng tài ở vòng 9.

Tình trạng "Võ-League" đã kéo dài 5 vòng đấu liên tiếp và nếu các trọng tài không xử lý dứt khoát, mạnh tay thì tình trạng này sẽ vẫn còn tiếp diễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyển thủ Campuchia: "Tuyển Việt Nam thua xa Thái Lan, đừng mơ World Cup"
16:35:22 11/05/2021
Tuyển Việt Nam mất 5 năm để có trung phong như Tiến Linh
21:39:34 10/05/2021
Báo Indonesia: "Đừng mơ nữa, thắng đội tuyển Việt Nam là không thể"
14:21:50 11/05/2021
Việt Thắng rời đội Đà Nẵng
22:49:35 11/05/2021
Tuyển Việt Nam: Đến thời bầu Đức nở mày, nở mặt?
07:07:21 11/05/2021
Messi Lào: 'Cả nước Lào sẽ cổ vũ ĐT Việt Nam dự World Cup'
21:04:55 10/05/2021
HLV Park Hang-seo và U22 Việt Nam lỡ cơ hội tham dự giải đấu tầm cỡ thế giới
20:11:28 10/05/2021
ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã
23:15:28 11/05/2021
Tuyển Việt Nam chờ 2 năm để mở lại cánh cửa World Cup
11:38:55 11/05/2021
Đang thăng hoa nhưng Công Phượng vẫn không thể cạnh tranh với cầu thủ này?
21:05:50 11/05/2021

Thông tin đang nóng

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
2 công nhân SamSung dương tính, thần tốc truy vết, test nhanh trong đêm
22:16:24 11/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021
Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân
23:11:55 11/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang
22:18:53 11/05/2021
Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng
22:37:08 11/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021

Tin mới nhất

Tuyển Việt Nam sắp đụng độ chân sút số một lịch sử UAE

22:21:29 11/05/2021
Tuyển Việt Nam từng gặp may mắn khi Ali Mabkhout của UAE không thể góp mặt trong cuộc đối đầu giữa 2 đội ở vòng loại World Cup 2022.

Phan Văn Đức trấn an người hâm mộ về tương lai tại SLNA

21:00:33 11/05/2021
Ngôi sao sáng giá nhất của Sông Lam Nghệ An là tiền vệ Phan Văn Đức cho biết, hiện tại anh chưa nhận lời CLB nào dù đến hết năm 2021, hợp đồng của anh với đội bóng quê hương sẽ hết hạn.

Than Quảng Ninh chạm trán Long An ở vòng 1/8 trong tháng 7/2021

20:58:26 11/05/2021
Vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021 vừa kết thúc cuối tháng 4, qua đó Ban tổ chức Giải đã tìm ra và sắp xếp 16 đội xuất sắc thi đấu ở vòng 1/8. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay.

ĐT Việt Nam tìm được “quân xanh” chất lượng, quyết tâm làm nên lịch sử

20:52:24 11/05/2021
ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Jordan trước khi bước vào tranh tài ở 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

'Đột nhập' nơi tập của đối thủ muốn truất ngôi tuyển VN

20:45:34 11/05/2021
Tuyển UAE hôm nay tập trung và chờ bốn đối thủ Đông Nam Á đến thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

20:24:40 11/05/2021
Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong FIFA days nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm ...

Trung vệ Duy Mạnh: "Cuộc cạnh tranh ở tuyển Việt Nam rất gắt gao"

19:31:25 11/05/2021
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bình phục chấn thương và sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh giữa 8 trung vệ ở đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam chuẩn bị cho mục tiêu dự Futsal World Cup 2021

18:41:17 11/05/2021
Sau 7 ngày hội quân và tập luyện tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam (TP HCM) để chuẩn bị cho lượt trận play-off tranh vé dự vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, bộ khung của đội tuyển futsal Việt Nam đang dần định hình.

Đội tuyển Việt Nam chật vật tìm quân xanh

18:35:55 11/05/2021
Các đội bóng ở bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 đều chốt đối thủ đá tập trước khi nhập cuộc, trong lúc thầy trò ông Park Hang-seo vẫn chưa có gì rõ ràng.

Lo cho Phan Văn Đức, Xuân Mạnh

18:28:58 11/05/2021
Hội quân muộn hơn đồng đội 14 ngày do cách ly bắt buộc, những cầu thủ ở SLNA như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh liệu có đủ thời gian bắt nhịp khi hội quân tuyển Việt Nam?

Vòng loại World Cup 2022: Tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu trước mắt

18:24:56 11/05/2021
Hiện tại, Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng 37 học trò vừa triệu tập lên tuyển Quốc gia đã bước vào giai đoạn đầu của đợt tập huấn, chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây tại UAE. Trước khi...

Khủng hoảng, đối thủ của thầy Park gọi nhiều 'thương binh'

18:22:34 11/05/2021
Mọi kế hoạch đảo lộn nhưng mục tiêu nhất bảng G vòng loại World Cup 2022 của Malaysia vẫn giữ nguyên.

Hai ngôi sao Thái Lan nhận sự ưu ái đặc biệt hơn Văn Lâm ở Nhật Bản

16:44:21 11/05/2021
Văn Lâm không được trở về hội quân sớm cùng đội tuyển Việt Nam, trong khi đó, hai cầu thủ Thái Lan là Chanathip và Theerathon lại nhận ưu ái đặc biệt.

Cerezo Osaka cho Văn Lâm hội quân sớm với tuyển Việt Nam

16:18:56 11/05/2021
CLB Nhật Bản quyết định cho phép Đặng Văn Lâm di chuyển sang UAE sớm, trùng thời điểm tuyển Việt Nam đặt chân tới Tây Á.

Đặng Văn Lâm - từ lá thư đầy lỗi đến người hùng của tuyển Việt Nam

15:05:01 11/05/2021
Tròn sáu năm trước, một “tâm thư” đầy lỗi chính tả nhưng ngập tràn khát khao được Đặng Văn Lâm gửi gắm trên mạng xã hội, để rồi bây giờ, bóng đá Việt Nam có cầu thủ đang khoác áo một CLB J-League.

BLV Quang Huy: 'Hãy tin vào lựa chọn của thầy Park'

14:38:56 11/05/2021
Bình luận viên Quang Huy cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ không mạo hiểm với những gương mặt mới ở tuyển Việt Nam trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Văn Toàn: "HLV Kiatisuk đã nhào nặn tôi trở thành "sát thủ""

14:12:31 11/05/2021
Trong cuộc trò chuyện với con gái HLV Kiatisuk, Văn Toàn đã có những chia sẻ hết sức thú vị về chiến lược gia người Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam gặp khó trước đội hình 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia?

14:09:24 11/05/2021
Đội tuyển Việt Nam từng đánh bại Malaysia 1-0 ở trận lượt đi vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng trước trận tái đấu tại Dubai sắp tới, đối thủ sẽ khác hẳn với… 7 cầu thủ nhập tịch.

Thầy Park trao quyền cho phó tướng dẫn dắt U22 Việt Nam

11:01:45 11/05/2021
Trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ hướng dẫn U22 Việt Nam, trong khoảng thời gian HLV trưởng Park Hang Seo đang huấn luyện đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho 3 trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ly kỳ 3 phiên bản danh sách ĐTVN cực lạ, hay ông Park Hang Seo “bẫy” truyền thông?

10:59:05 11/05/2021
Trước khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố danh sách chính thức 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE, có tới 2 bản khác bị rò rỉ ra ngoài.

4 "thần đền" 58 lần thất bại và nỗi lo lớn chưa từng có của thầy Park

10:56:05 11/05/2021
HLV Park Hang-seo có lẽ chưa bao giờ phải đối mặt với nỗi lo lớn như vậy ở khung gỗ đội tuyển Việt Nam.

Giám đốc CLB SLNA: "Ai phát hiện tôi tham ô, tôi tặng nhà, tặng xe cho họ"

10:52:56 11/05/2021
Ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc CLB SLNA khẳng định bản thân không hề tham ô như lời đồn và đang làm tốt nhất có thể trong khả năng của bản thân.

Ông Park đặc cách cho HLV Hà Nội xem tuyển Việt Nam

10:38:23 11/05/2021
Tân HLV CLB Hà Nội Park Choong-kyun được HLV Park Hang-seo cho phép đứng quan sát buổi tập của tuyển Việt Nam.

Triệu tập xong đội hình, HLV Malaysia tuyên bố đánh bại đội tuyển Việt Nam

09:28:13 11/05/2021
Không lâu sau khi công bố danh sách 25 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia tuyên bố sẽ dùng thành phần này giành vé đi tiếp, bất chấp đang xếp sau tuyển Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu

Trắc nghiệm

07:54:05 12/05/2021
Mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một bí mật về cuộc sống của bạn. Vậy nếu có đôi bàn tay có đặc điểm này thì chúc mừng bạn sẽ giàu lắm đấy!

Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy

Sao việt

07:50:26 12/05/2021
Khoảnh khắc nát rượu của Ngọc Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chanyeol nhập ngũ xong da xuống cấp hẳn nhưng phản ứng của netizen mới bất ngờ

Phong cách sao

07:47:57 12/05/2021
Chanyeol từng là người có da dẻ khá căng bóng nhưng giờ đây, mọi chuyện đã đáo ngược rồi.

Top 5 xịt chống nắng được chị em khen nhiều nhất: Có loại xịt được lên trên lớp makeup siêu tiện

Làm đẹp

07:45:13 12/05/2021
So với dạng kem, xịt chống nắng tiện dụng hơn rất nhiều, nhất là với những ai có nhu cầu dặm lại lớp chống nắng nhiều lần trong ngày.

Hà Nội: Lý giải việc mưa ngập, hư hỏng bảng tuyên truyền ở nhiều phố

Đời sống

07:35:30 12/05/2021
Lượng mưa trên địa bàn chiều 11/5 có cường độ lớn trung bình 100mm, liên tục trong 1 giờ đồng hồ nên đã vượt quá công suất thiết kế của hệ thống thoát nước của thành phố.

"Nội dung" siêu mlem hội chị em xuýt xoa trong Girl From Nowhere: Trai hư visual cực phẩm, body còn gây bất ngờ hơn

Sao châu á

07:35:28 12/05/2021
Nhân vật hotboy Nanai do James Teeradon Supapunpinyo thủ vai trong Girl From Nowhere 2 khiến bao fangirl xỉu up xỉu down vì visual xuất sắc.

Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam

Netizen

07:34:25 12/05/2021
 Loạt drama xoay quanh bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mua lại nhà cũ 27m2, nữ KTS "đập" thêm 350 triệu để cải tạo thành không gian mới xinh xuất sắc, lại sáng tạo không ngờ

Sáng tạo

07:24:37 12/05/2021
Trong quá trình cải tạo, điều làm chị Loan ấn tượng nhất là sự thân thiện của người dân trong hẻm.

Ronaldo và top 10 ngôi sao có nguy cơ bị "thanh lý" ở kỳ chuyển nhượng hè

Bóng đá thế giới

07:23:27 12/05/2021
Điểm danh những ngôi sao đang có mùa giải 2020/2021 không như ý và đứng trước nguy cơ trải qua cuộc chia tay không êm đẹp ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Bộ sưu tập siêu xe đáng mơ ước của cầu thủ Aubameyang

Bên lề sân cỏ

07:16:15 12/05/2021
Mới đây, cầu thủ bóng đá Pierre-Emerick Aubameyang vừa đăng tải trên mạng xã hội Instagram bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ của mình, gồm rất nhiều chiếc xe rất đắt tiền, ước tính giá trị khoảng 2 triệu bảng Anh.

Khác biệt phở bò Hà Nội và Nam Định

Ẩm thực

07:11:05 12/05/2021
Phở bò Hà Nội có nước dùng thanh, ngọt còn phở bò Nam Định đậm đà nhờ nước mắm cá cơm.

Nam sinh điển trai Đại học Kiểm sát Hà Nội yêu 'màu áo xanh” tình nguyện

Học hành

07:06:49 12/05/2021
Chàng sinh viên điển trai với chiều cao 1m74 Hoàng Minh Thế được nhiều người yêu mến vì thành tích học tập tốt và tích cực tham gia công tác Đoàn.

Thời trang CUONG Store gợi ý mix đồ công sở nam theo phong cách đầy cá tính

Thời trang

06:56:09 12/05/2021
Cách phối đồ công sở nam với áo sơ mi quần tây trẻ trung, hiện đại, lại vừa sang trọng, lịch lãm như sao Hàn Quốc khiến phái nữ ngã gục...

Ford Everest ưu đãi "khủng", đến 84 triệu đồng

Ôtô

06:42:45 12/05/2021
Tháng 5/2021, các đại lý của Ford đang có ưu đãi lớn dành cho cả 3 phiên bản của Ford Everest, dao động từ 70 - 84 triệu đồng.

Những "sợi dây ma mị" giúp các cô vợ thổi bùng cảm hứng "yêu" cho ông xã, dù người sắt đá nhất cũng phải ngã quỵ

Kiến thức giới tính

06:40:31 12/05/2021
Thêm một chút gia vị mới cho những cuộc yêu, ông xã của bạn không chỉ được kích thích hứng khởi mà còn muốn lồng lên để chiếm trọn lấy vợ mình.