Chuyển cơ quan điều tra vụ buôn lậu 422.000 lít xăng

Theo dõi VGT trên

Ngày 23.11, nguồn tin từ Cục Điều tra chống buôn lậu- Tổng cục Hải quan cho biết, cơ quan này vừa hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang Cơ quan An ninh điều tra- Bộ Công an để tiến hành các thủ tục tố tụng đối với vụ buôn lậu 422.000 lít xăng.

Chuyển cơ quan điều tra vụ buôn lậu 422.000 lít xăng - Hình 1

Theo hồ sơ, từ tháng 7.2012, Công ty xăng dầu hàng không ( Vinapco) đã làm thủ tục tạm nhập 422.000 lít xăng RON 92 (trị giá khoảng 8 tỉ đồng) đưa vào kho tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng. Sau đó, công ty này mở 7 tờ khai tái xuất toàn bộ lô hàng trên từ Hải Phòng đi Cao Bằng để giao cho đối tác Trung Quốc.

Tuy nhiên, trên thực tế công ty này đã không tái xuất mà chở đến Thái Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên và Hải Dương để tiêu thụ nội địa ngay trong tháng 7.2012. Theo cơ quan hải quan, với hành vi này, Công ty Vinapco đã trốn thuế khoảng 2,5 tỉ đồng.

Một cán bộ tham gia điều tra xử lý vụ việc cho biết: “Chúng tôi đã xác minh đơn vị Vinapco khai là công ty mua hàng ở Trung Quốc, nhưng các công ty này không tồn tại ở địa chỉ khai báo. Vinapco cũng chính là đơn vị liên quan đến vụ buôn lậu 2.000 tấn xăng dầu qua đường biển bị bắt giữ hồi cuối tháng 7.2012″.

Theo laodong

Găm xăng chờ giá, có trị được không ?

Ngoài việc cho phép doanh nghiệp (DN) được tăng giá xăng dầu, tại cuộc họp báo hôm qua (28.8), ông Nguyễn Tiến Thỏa - Cục trưởng Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính cho biết, trước tình trạng găm hàng của nhiều đại lý kinh doanh xăng dầu, quan điểm của Bộ Tài chính muốn tăng nặng mức xử phạt.

Găm xăng chờ giá, có trị được không ? - Hình 1

Trạm xăng dầu số 8 Gia Định (Q.Gò Vấp, TP.HCM) để bảng "hết xăng" to tướng - Ảnh: Hoàng Việt

Video đang HOT

Theo ông Thỏa, tính tới hôm qua có hơn 10 DN đăng ký tăng giá xăng Ron92 thêm 1.482 đồng/lít so với giá hiện hành, dầu diezen là hơn 947 đồng/lít, dầu hỏa là 1.088 đồng/lít và madut có giá cơ sở là 704 đồng/lít.

Tuy nhiên, dựa trên nguyên tắc chia sẻ lợi ích giữa nhà nước - DN - người tiêu dùng, liên bộ đã quyết định giữ nguyên mức thuế suất xăng ở mức 12%, các loại dầu, dầu diezen 10%, madut 12%. Đồng thời cho phép DN được sử dụng quỹ bình ổn giá (BOG) 500 đồng/lít xăng (tăng thêm 200 đồng/lít so với thời điểm 13.8) và các loại dầu 300 đồng/lít, kg.

Xăng tăng 650 đồng/lít

Từ 18 giờ ngày 28.8 Saigon Petro, và sau đó là Petrolimex đã áp dụng giá bán lẻ xăng dầu mới. Theo đó, xăng Ron92 tăng 650 đồng/lít (23.650 đồng/lít), dầu diezen 300 đồng/lít (21.850 đồng/lít), dầu hỏa 450 đồng/lít (21.900 đồng/lít).

"Phạt vài chục triệu chưa đã"

Vì sao Bộ Tài chính chỉ chú trọng nguồn thu, mà không giảm thuế để chia sẻ với người tiêu dùng?

Hiện nay thuế đang quy định thấp hơn khá nhiều so với mức quy định như xăng, dầu hỏa phải là 20%, nhưng mới áp 12%, diezen 15% nhưng để 10%, madut 15% để ở mức 12%. Trong bối cảnh năm nay phải thực hiện nhiều cân đối ngân sách, đã thực hiện giãn, giảm thuế... nên quyết định giữ nguyên thuế suất. Đồng thời, để cân đối lợi ích các bên, tạm thời chưa tính lợi nhuận định mức 300 đồng/lít trong tính giá cơ sở của DN. Ngoài ra, qua đợt thanh tra kiểm tra vừa rồi, chi phí kinh doanh của DN hầu hết đều vượt định mức 600 đồng/lít nhưng trong giá cơ sở vẫn tính mức này. Vì vậy, phương án lần này chỉ còn cách động viên thuyết phục người tiêu dùng chia sẻ ở mức độ nhất định nhưng không quá cao.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc điều hành giá xăng dầu thời gian qua chưa đúng như những gì Bộ trưởng Bộ Tài chính tuyên bố vì lợi ích của hơn 80 triệu người dân?

Bộ trưởng Vương Đình Huệ yêu cầu kiểm soát chặt chẽ giá xăng dầu, và điều hành xăng dầu vì lợi ích của dân. Thực tế, trong đợt điều chỉnh lần này, DN đã hy sinh 300 đồng lợi nhuận định mức khi Bộ yêu cầu không tính vào giá cơ sở. Ngoài ra, ý của Bộ trưởng nên hiểu theo nghĩa rộng hơn, tức là điều hành xăng dầu vì lợi ích đầu tiên đảm bảo đủ xăng cho người dân dùng. Mạng lưới xăng dầu phải đến được tay người tiêu dùng, kể cả thành thị, vùng sâu, vùng xa, khó khăn. Thứ ba, giá cả ở mức có thể chấp nhận được còn nhằm đảm bảo an ninh năng lượng.

Trong vòng 10 ngày nữa giá tiếp tục tăng, liệu có giảm thuế không, thưa ông?

10 ngày nữa nếu giá xăng thế giới tiếp tục tăng, căn cứ tình hình diễn biến xấu thì áp dụng các biện pháp tổng hợp để xử lý, chứ tôi không dám hứa giảm thuế để không giảm giá. Đến thời điểm đó sẽ cân nhắc, còn hiện nay thuế đang phải cân đối rất nhiều khoản trong ngân sách.

Sau mỗi quyết định tăng giá, các cây xăng đều có hiện tượng găm giữ hàng. Theo ông, phải xử lý như thế nào?

Vừa rồi dư luận nêu hiện tượng này, rất may có sự phối hợp của liên bộ, do Bộ Công thương chủ trì đã tổng kiểm tra tất cả các đơn vị, qua đó phát hiện có 2 đơn vị vi phạm đã công bố công khai. Muốn xác định hành vi găm hàng phải có điều tra cụ thể, căn cứ lượng hàng bán ra hằng ngày, hằng tháng nhất là gần thời điểm có thông tin tăng giá. Ví dụ, ngày bình thường lượng bán 5 tấn/ngày, nếu tự nhiên bán 1 tấn, còn tồn trong kho mà người mua vẫn khó là chắc chắn có hành vi găm giá. Tuy nhiên luật pháp đã có quy định, hành vi trên cần phải triệt tiêu, cơ quan có trách nhiệm sẽ kiểm tra, kiểm soát, kể cả xử lý nghiêm như rút giấy phép, chứ còn phạt vài chục triệu đồng như thời gian qua bản thân tôi thấy cũng chưa đã lắm, vì họ găm rồi để giá tăng bán ra hưởng lãi cao hơn, cũng đã bù đủ chỗ bị phạt.

Lỗ/lãi có đúng như công bố ?

Khi thuế nhập khẩu tăng lên, DN sẽ chuyển ngay lô hàng tạm nhập tái xuất sang tiêu thụ nội địa để hưởng chênh lệch về thuế rẻ hơn... Nếu việc này được các DN thực hiện từ tháng 5 tới nay, không cần tính cũng thấy rõ, lợi nhuận thu được từ chênh lệch thuế là rất lớn

Ông Phạm Văn Hồng, Phó chi cục trưởng Hải quan cảng Sài Gòn khu vực 3

Tính từ đầu năm tới nay, giá xăng dầu đã tăng tổng cộng 6 lần, với lý do giá thế giới cao, đầu mối lỗ nặng. Tuy nhiên, theo ông Phạm Văn Hồng, Phó chi cục trưởng Hải quan cảng Sài Gòn khu vực 3 cho biết, trước đây theo Nghị định 12, DN vẫn chuyển từ tạm nhập tái xuất sang tiêu thụ nội địa bình thường. Nhưng thời gian qua khi thuế nhập khẩu xăng dầu tăng liên tục, số lượng xăng dầu tạm nhập tái xuất được DN có văn bản xin được chuyển sang kinh doanh tiêu thụ nội địa tăng lên nhiều so với thời điểm khi thuế nhập khẩu xăng dầu còn thấp.

Đây là lý do Cục Hải quan TP.HCM đã có kiến nghị và mới đây, Tổng cục Hải quan trong Văn bản 162 đã yêu cầu Cục Hải quan TP.HCM tạm ngừng việc cấp phép cho các lô hàng tạm nhập tái xuất từ 15.8, trừ các DN có hoạt động mua bán với Campuchia, Lào mới tiếp tục cho tạm nhập.

Ông Hồng phân tích, theo quy định thời gian tạm nhập của hàng hóa là 120 ngày, cộng với 2 lần được gia hạn (mỗi lần 30 ngày) vô điều kiện nếu DN có nhu cầu, tổng thời gian DN được lưu hàng tại cảng là 180 ngày. Khoảng thời gian quá dài này đã tạo ra kẽ hở cho DN lợi dụng khi chính sách thuế luôn có những thay đổi. Thực tế, từ tháng 5 tới nay, thuế nhập khẩu xăng dầu đã liên tục thay đổi, ngày 10.5 tăng từ 0% lên 3%, từ 24.5 tăng 3 - 4%, từ 8.6 tăng 4 - 7%, từ 22.6 tăng 7 - 10% và 3.7 tăng 10 - 12%. Đáng nói, thời điểm tính thuế với các lô hàng tạm nhập tái xuất chuyển sang kinh doanh tiêu thụ nội địa là khi mở tờ khai tạm nhập tái xuất. Tức là khi thuế nhập khẩu tăng lên, DN sẽ chuyển ngay lô hàng tạm nhập tái xuất sang tiêu thụ nội địa để hưởng chênh lệch về thuế rẻ hơn. Ông Hồng cho biết, đang thống kê số lượng xăng dầu chuyển đổi. Nhưng nếu việc chuyển đổi này được các DN thực hiện "mạnh tay" từ thời điểm tháng 5 tới nay, không cần tính cũng thấy rõ, lợi nhuận thu được từ chênh lệch thuế là rất lớn.

Rõ ràng, chỉ với "chiêu" này, các đầu mối đã có thể nhập được hàng giá rẻ. Con số lỗ/lãi thực sự có đúng như DN công bố mỗi lần đòi tăng giá hay không, rất cần được Bộ Công thương, Bộ Tài chính làm rõ, để có sự công bằng thực sự cho người tiêu dùng.

Hết hàng tới sát giờ tăng giá

Gần 8 giờ sáng ngày 28.8, cây xăng số 462 Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú) của Công ty CP hóa dầu Miền Nam vẫn rào chắn im ỉm, tấm bảng "hết xăng" nhỏ xíu treo bên trong. Đội Quản lý thị trường (QLTT) Q.Tân Phú đến kiểm tra, đo bồn nhưng bồn hết xăng. Đại diện cây xăng trình bày: Trạm hết hàng từ 10 giờ tối 27.8 và đã đặt mua từ sáng cùng ngày. Theo hẹn của nhà cung cấp thì 10 giờ sáng 27.8 sẽ có phiếu nhận hàng nhưng đến 4 giờ chiều cùng ngày Công ty CP hóa dầu Miền Nam mới nhận được phiếu hàng nên không kịp lấy, đành bị "hết xăng" bán.

Nhiều cây xăng dọc QL1A (thuộc Bình Dương, giáp ranh TP.HCM) quy mô rất lớn nhưng 2 ngày gần đây vắng khách một cách bất thường. Khảo sát đến đầu giờ chiều ngày 28.8, nhiều cây xăng này vẫn mở cửa, vẫn có nhân viên túc trực nhưng dường như chỉ để đối phó lực lượng chức năng. Khách đến nhân viên "trốn" bên trong.

Một cây xăng trên đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp) lại bị "đứt" xăng A95, còn xăng A92. Đến gần 4 giờ chiều Trạm xăng dầu số 8 Gia Định - đại lý bán lẻ Công ty TNHH MTV hóa dầu Quân đội (Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp) vẫn để bảng "hết xăng" to tướng, phía trước rào chắn chỉ chừa khoảng trống nhỏ.

Theo Vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
    09:52:31 03/02/2025
    Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
    07:28:46 03/02/2025
    Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
    07:09:40 03/02/2025
    Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
    10:00:36 02/02/2025
    Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
    21:06:37 02/02/2025
    Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
    19:14:56 02/02/2025
    Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
    07:36:26 03/02/2025
    Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
    17:06:00 03/02/2025

    Tin đang nóng

    Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
    22:00:06 03/02/2025
    Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
    21:53:27 03/02/2025
    Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
    20:56:43 03/02/2025
    Nóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy ViênNóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy Viên
    22:50:17 03/02/2025
    Chồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờChồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờ
    22:39:56 03/02/2025
    Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiềnNinh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền
    21:48:41 03/02/2025
    Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thưHình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư
    23:57:50 03/02/2025
    Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúmNhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm
    23:32:33 03/02/2025

    Tin mới nhất

    Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

    Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

    10:11:22 03/02/2025
    Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
    Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

    Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

    09:48:38 03/02/2025
    Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
    Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

    Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

    07:13:25 03/02/2025
    Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
    Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

    Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

    20:38:32 02/02/2025
    Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
    Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

    Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

    19:16:52 02/02/2025
    Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
    Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

    Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

    19:10:50 02/02/2025
    Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
    Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

    Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

    19:08:02 02/02/2025
    Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
    Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

    Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

    13:49:47 02/02/2025
    Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
    Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

    Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

    13:41:41 02/02/2025
    Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
    Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

    Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

    10:33:11 02/02/2025
    Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
    Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

    Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

    10:30:49 02/02/2025
    Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
    Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

    Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

    06:50:59 02/02/2025
    Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

    Có thể bạn quan tâm

    Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

    Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

    Hậu trường phim

    23:55:19 03/02/2025
    Nhiều khán giả cho rằng Bộ tứ báo thủ là phim Tết dở nhất của Trấn Thành, so với Mai hay Nhà bà Nữ thì Bộ tứ báo thủ không có chiều sâu bằng.
    'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'

    'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'

    Sao châu á

    23:37:47 03/02/2025
    Sự ra đi bất ngờ của Từ Hy Viên để lại niềm xót thương vô hạn cho người thân, khán giả và cả những người đồng nghiệp thân thiết trong showbiz.
    Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

    Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

    Sao việt

    23:35:11 03/02/2025
    Mỹ Tâm đăng ảnh cắm hoa thạch thảo tím. Nhan sắc nữ ca sĩ khiến fan xuýt xoa, khen như nàng thơ . Hoài Lâm gây chú ý bởi ngoại hình tiều tụy, xuống sắc.
    Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

    Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

    Phim việt

    23:24:35 03/02/2025
    Giữa thời điểm bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ chiếm sóng MXH, gây sốt ngoài phòng vé thì còn một tựa phim Việt cũng bất ngờ trở thành hiện tượng hot dù ban đầu không được truyền thông rầm rộ.
    Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

    Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

    Nhạc quốc tế

    23:18:28 03/02/2025
    Giải Grammy lần thứ 67 đã khép lại vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một năm sôi nổi của làng nhạc thế giới.
    Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

    Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

    Nhạc việt

    23:11:33 03/02/2025
    Bảo Anh đã lên tút PR miễn phí cho Song Luân và COEM Cô dành lời khen có cánh về năng lực thợ đụng của Song Luân khi anh chiến hết từ ca hát, sáng tác, đóng phim tới viết kịch bản, quay phim.
    Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

    Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

    Sao thể thao

    22:35:09 03/02/2025
    Tối 2/2, trên trang cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình vợ với ông bà, mẹ, và các em của Doãn Hải My.
    Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

    Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

    Làm đẹp

    22:17:45 03/02/2025
    Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
    Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

    Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

    Sức khỏe

    22:13:52 03/02/2025
    Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.
    Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

    Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

    Netizen

    21:48:11 03/02/2025
    Sau kỳ nghỉ Tết dài đằng đẵng, sinh viên hớn hở kéo vali trở lại phòng trọ với tâm thế tràn đầy năng lượng, nhưng chưa kịp đặt hành lý xuống thì một cơn ác mộng mang tên...
    Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

    Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

    Lạ vui

    20:02:46 03/02/2025
    404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.