Chung Minh sửng sốt khi “Ngôi nhà trong hẻm” được chiếu tại Mỹ
“ Ngôi nhà trong hẻm” là bộ phim đầu tiên bén duyên với doanh nhân Chung Minh và đã gây được tiếng vang lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng đã rơi vào quên lãng sau khi được công chiếu ở các rạp trong cả nước. Tuy nhiên, mới đây, bộ phim lại bất ngờ được công chiếu tại Mỹ khiến người trong cuộc cũng không khỏi ngạc nhiên.
Chung Minh (ngoài cùng bên trái) và ekip làm phim
Lần đầu dấn thân
“Ngôi nhà trong hẻm” kể về một bi kịch xảy đến với một cặp vợ chồng trẻ. Họ mất đứa con đầu lòng vì người vợ bị sẩy thai. Sau khi họ trở về ngôi nhà của họ sau một thời gian người vợ ở bệnh viện, họ thấy có những thay đổi trong nhà. Người vợ vẫn bị dằn vặt bởi sự mất mát, và dần dần có những hành động kỳ quặc. Ngôi nhà đột nhiên bị ám ảnh bởi những thế lực không bình thường. Người chồng cố gắng giúp vợ mình qua khỏi thời gian khó khăn này để mọi chuyện trở về như cũ, nhưng dường như tất cả những cố gắng đó ngày càng trở lên kinh hoàng hơn. Anh ấy hình như thất bại trong cuộc chiến đó.
Khi mọi việc trở nên tồi tệ ngoài tầm kiểm soát, anh ấy chiến đấu vì ngôi nhà của họ và giải quyết những bí ẩn của “Ngôi nhà trong hẻm” trước khi quá muộn. Phim được đánh giá có thế mạnh về truyền thông và phát hành tốt. Trong ngày đầu công chiếu đã đạt kỉ lục phòng chiếu chưa từng có trước đây tại Việt Nam – 2,4 tỷ đồng.
Doanh nhân Chung Minh – giám đốc sản xuất “Ngôi nhà trong hẻm” cho Gia đình & Xã hội biết, anh vốn kinh doanh dược phẩm nhưng rất yêu thích điện ảnh. Với hy vọng sẽ đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà nên anh đã mạnh dạn bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới và “Ngôi nhà trong hẻm” chính là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên anh đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh.
Video đang HOT
Với “Ngôi nhà trong hẻm”, Chung Minh cho biết là bộ phim “chào hàng” nên anh không tính toán nhiều đến chuyện lỗ – lãi mà chỉ hy vọng nó được công chúng đón nhận như một sản phẩm văn hóa có chất lượng tốt. Những mong ước đó của anh đã hoàn toàn không bị phụ công khi công chúng Việt Nam đón nhận khá nhiệt tình.
Hy vọng phát hành tại châu Âu
Mặc dù được công chúng đón nhận nhưng “Ngôi nhà trong hẻm” cũng có số phận như nhiều bộ phim khác sau khi ra rạp là nó không còn được mấy chú ý. Giới phê bình phim trong nước cũng không có những đánh giá cao về bộ phim.
Doanh nhân Chung Minh
Tuy nhiên, tuần vừa qua, bộ phim này bất ngờ được công chiếu tại Mỹ. Doanh nhân Chung Minh cho biết chính anh cũng không nghĩ tới tình huống này. Anh từng ủy quyền cho nhà sản xuất Trần Trọng Dần về việc phát hành phim ở nước ngoài. Chung Minh cho biết: “Mặc dù đã ủy quyền để phát hành ở nước ngoài nhưng thực lòng tôi cũng không ngờ nó được công chiếu tại Mỹ. Anh Dần có cho tôi biết trong tuần công chiếu đầu tiên, khán giả tại Mỹ đã đón nhận và có nhiều nhận xét tốt về phim”.
Doanh nhân trẻ này chưa tiết lộ về số tiền thu được từ các rạp chiếu tại Mỹ bởi theo anh thì được công chiếu ở Mỹ đã là một điều nằm ngoài sức tưởng tượng rồi. Anh nói: “Thực lòng tôi đang vui lắm! Cứ ngỡ điện ảnh là một thứ tôi không thể có duyên với nó nhưng mọi thứ đều thật bất ngờ. Tôi không nghĩ đến lời lãi gì trong bộ phim này nhưng nếu nó mang lại lợi nhuận thì cũng rất đáng tự hào. Có lẽ đây cũng là một bước đệm quan trọng thúc đẩy những mơ ước làm điện ảnh của tôi. Chúng tôi đang có kế hoạch sẽ phát hành nó ở nhiều nước châu Âu nữa. Hy vọng nó sẽ được đón nhận tốt như ở Mỹ”.
Được biết, “Ngôi nhà trong hẻm” là bộ phim Việt Nam đầu tiên được một công ty phát hành tại Mỹ mua bản quyền và phát hành trên toàn nước Mỹ. Trước đó, diễn viên Trần Bảo Sơn và Ngô Thanh Vân, đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Trần Trọng Dần cùng ê kíp đã có nhiều hoạt động quảng bá cho phim. Được biết, sau buổi ra mắt tại Nam California, phim sẽ công chiếu đồng thời tại New York, Houston, Texas, Virginia, Illinois…
Theo Trithuctre
Báo Mỹ khen Trần Bảo Sơn vừa sâu sắc vừa yếu đuối
Cùng với Ngô Thanh Vân, những trang điện ảnh uy tín tại Mỹ đều khen "Ngôi nhà trong hẻm" là phim đáng xem trong mùa Halloween năm nay và diễn viên Trần Bảo Sơn có phần diễn xuất cảm động.
Bộ phim Ngôi nhà trong hẻm đang công chiếu tại Mỹ từ ngày 23/10 và nhận được rất nhiều dư luận khác nhau. Đặc biệt, nhiều báo Mỹ coi đây là phim đáng xem nhất mùa Haloween năm nay. Diễn viên Trần Bảo Sơn được tờ New York Times ca ngợi là diễn xuất rất cảm động.
Theo đó, tờ New New York Times nhận định: "Trần Bảo Sơn đã đặc biệt thành công trong việc lột tả sự yếu ớt cũng như màu sắc cảm động của nhân vật. Không chỉ tạo ra hình ảnh khác lạ, Trần Bảo Sơn còn mang đến hình ảnh một diễn viên có sức thu hút lớn".
Trần Bảo Sơn và Ngô Thanh Vân có nhiều cảnh nội tâm trong phim.
Còn website điện ảnh nổi tiếng, Ain't It Cool News khen: "Đạo diễn Lê Văn Kiệt đã làm về một chủ đề khủng khiếp của phụ nữ phương Đông, tương tự những bộ phim kinh dị kinh điển trước đây như Rosemary's Baby và gần đây hơn The Orphanage". Trang này cũng nhận định: "Trần Bảo Sơn tạo được dấu ấn với hình tượng một người đàn ông vừa sâu sắc vừa yếu đuối, vừa cảm động vừa dữ dội âm thầm".
Trang blog nổi tiếng nhất New York, NYC Movie Guru, nhận xét: "Phần diễn xuất của Trần Bảo Sơn rất hay, nhưng ngôi sao thực sự của bộ phim này là nỗi kinh hoàng. Gọi Ngôi nhà trong hẻm là một bộ phim kinh dị bình thường là điều bất công bởi vì phim có nhiều lớp nghĩa. Người viết kịch bản kiêm đạo diễn Lê Văn Kiệt đã thành công khi pha trộn các thể loại phim tình cảm, kinh dị và hồi hộp".
Hiện tại nam diễn viên đang ở Mỹ để quảng bá cho Ngôi nhà trong hẻm.
Ngôi nhà trong hẻm đang trong tuần lễ công chiếu đầu tiên tại Mỹ sau hai năm công chiếu tại Việt Nam. Theo lời nhà sản xuất Trần Trọng Dần, phim đã đạt mức khán giả kỷ lục và tạo được ấn tượng đặc biệt với công chúng.
TN
Theo Tri Thức
Ngô Thanh Vân - Trần Bảo Sơn quảng bá phim kinh dị tại Mỹ Cặp đôi chính của bộ phim "Ngôi nhà trong hẻm" đang có những ngày bận rộn cho chuyến quảng bá bộ phim. Đây cũng là phim Việt Nam đầu tiên được công chiếu tại Mỹ. Những ngày vừa qua, bộ đôi chính trong Trần Bảo Sơn, Ngô Thanh Vân cùng đoàn làm phim Ngôi nhà trong hẻm đã có chương trình phỏng vấn...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất

Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình
Có thể bạn quan tâm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
Pháp luật
18:26:57 10/03/2025
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"
Hậu trường phim
18:03:46 10/03/2025
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp
Netizen
18:01:43 10/03/2025
Trung Quốc gửi thông điệp cứng rắn đến Đài Loan
Thế giới
17:39:29 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
Tv show
17:11:50 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
Sao việt
17:01:21 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
Sao châu á
16:58:58 10/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn
Ẩm thực
16:42:11 10/03/2025
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn
Nhạc quốc tế
15:37:54 10/03/2025