Chung kết ‘The New Mentor’ bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng

Theo dõi VGT trên

Dược sĩ Tiến – đại diện nhà sản xuất vừa có phản hồi xoay quanh những tranh cãi trong đêm chung kết The New Mentor 2023.

Chung kết The New Mentor bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng - Hình 1

Cộng đồng mạng tranh cãi khi Lê Thu Trang giành quán quân The New Mentor 2023.. BTC

Chung kết The New Mentor khép lại với chiến thắng thuộc về Lê Thu Trang thuộc đội huấn luyện viên Lan Khuê. Kết quả này vấp phải những tranh cãi khi nhiều người đồng tình nhưng cũng nhiều ý kiến bất bình. Ngoài ra, đêm thi cũng nhận những phản hồi tiêu cực khi một bộ phận cư dân mạng đ.ánh giá thiếu tính chuyên môn, thậm chí cho rằng giống một chương trình tạp kỹ.

Phản hồi với chúng tôi về thông tin này, Dược sĩ Tiến – đại diện nhà sản xuất cho biết trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nhiều người nghi ngờ, tranh cãi về tính thời trang cao cấp và tính thương mại của chương trình. Song anh khẳng định ê kíp không hướng các người mẫu đến việc tách biệt hoàn toàn hai yếu tố này mà phải có sự thay đổi linh hoạt tùy theo biến động thị trường.

“9 tập vừa qua, các bạn đã có nhiều kỹ năng như chụp ảnh, quay clip… thì đêm chung kết thiên về kỹ năng trình diễn. Khi một người mẫu lên sàn catwalk, kỹ năng trình diễn mới là quan trọng nhất. Mỗi người sẽ có tiêu chuẩn, ý kiến khác nhau về đêm chung kết nhưng nên đ.ánh giá công bằng rằng các hoạt động giải trí trong chương trình đến từ các huấn luyện viên như Hương Giang, Hồ Ngọc Hà… Còn thí sinh vẫn catwalk và đây là cách chúng tôi hướng dẫn các bạn làm sao để kết hợp với yếu tố giải trí trên sân khấu”, Dược sĩ Tiến phản hồi.

Chung kết The New Mentor bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng - Hình 2

Dược sĩ Tiến nói ban tổ chức đã đan xen giữa yếu tố thi cử và giải trí trong đêm chung kết The New Mentor 2023. BTC

Theo đại diện nhà sản xuất, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi chính và một phần trình diễn giải trí. Dược sĩ Tiến thẳng thắn: “Chúng ta không thể đòi hỏi một đêm chung kết mà chỉ làm về chuyên môn. Chúng tôi đã có 75% nội dung về thi cử, 25% là yếu tố giải trí. Trong thời gian đó, chúng tôi tổng hợp điểm để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu không có tiết mục giải trí đó, làm sao chúng tôi giữ chân khán giả? Và tôi nghĩ rằng thời lượng chúng tôi tổ chức đã hợp lý. Kể cả trong phần giải trí, người mẫu vẫn trình diễn những kỹ năng của mình”.

Video đang HOT

Trước thắc mắc của mọi người về việc kết quả được chấm dựa trên quá trình hay chỉ phụ thuộc vào phần thể hiện của thí sinh ở chung kết, Dược sĩ Tiến phản hồi rằng những tập trước đó, anh và các huấn luyện viên đã tìm ra được top 9. Đại diện nhà sản xuất nói thêm: “Cuộc thi hay cuộc đời hành nghề của các bạn luôn có yếu tố may mắn và phong độ. Chuyện chúng ta gặp cản trở về thể lực, tâm lý… cũng là điều thường xuyên xảy ra. Chúng tôi có thể đảm bảo về cách làm công bằng, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo sự công bằng ở các yếu tố như đẳng cấp, phong độ… Ngày hôm nay có thể quán quân chỉ may mắn hơn hai bạn kia một chút xíu”.

Chung kết The New Mentor bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng - Hình 3

Dược sĩ Tiến tuyên bố không có chuyện mua giải trong chương trình anh làm nhà sản xuất. FBNV

Về thông tin cho rằng Như Vân trượt danh hiệu quán quân vì vướng ồn ào đời tư, Dược sĩ Tiến lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết trước đó phía nhà sản xuất đã gặp Hồ Ngọc Hà và học trò của nữ ca sĩ để tìm hiểu vấn đề. “Như Vân đã cam kết, đồng thời sẵn sàng mời công an vào cuộc để giải quyết chuyện riêng tư. Khi chúng tôi làm việc đến mức như vậy thì tôi nghĩ không cần xem xét vấn đề này nữa vì đó là chuyện cá nhân. Ở đây kết quả phụ thuộc vào điểm trung bình từ phía các giám khảo”, Dược sĩ Tiến nói.

Đại diện nhà sản xuất cũng phủ nhận chuyện Lâm Châu vắng mặt trong top 5 vì ồn ào trước đó. Anh cho biết học trò Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn hy sinh một phần thi của mình để giải quyết công việc cá nhân, dẫn đến kết quả không như kỳ vọng. “Việc Lâm Châu chủ động hy sinh phần thi của mình để giải quyết những ồn ào trước đó cho mọi người thấy bạn đã học được bài học như thế nào. Đó là lựa chọn đúng đắn. Và khi một thí sinh lựa chọn dành ⅓ phần thi của mình cho chuyện cá nhân thì tất nhiên điểm của bạn sẽ không thể được như những thí sinh khác”, anh giải thích.

Khi được hỏi về việc Thanh Hằng – Hồ Ngọc Hà vắng mặt trên sân khấu sau khi Lê Thu Trang chiến thắng, Dược sĩ Tiến cho hay: “Việc mọi người bỏ về không nên hỏi tôi, vì nếu tôi trả lời cũng chỉ là sự suy đoán và điều đó bất công với các chị. Kết quả có xứng đáng hay không, có gây tranh cãi hay không chúng ta phải chờ sau chương trình. Chị đại hay em út khi bước vào cuộc thi của tôi đều có sự công bằng tuyệt đối. Chưa bao giờ có sự xuất hiện của chuyện mua giải trong chương trình tôi làm nhà sản xuất”.

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì?

Vượt qua những thí sinh khác, người mẫu Lê Thu Trang đội Lan Khuê đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại The New Mentor 2023.

Vào tối 15/10, đêm chung kết chương trình Người mẫu toàn năng - The New Mentor 2023 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM với màn tranh tài của 9 người mẫu. Vượt qua những cái tên khác, người mẫu Lê Thu Trang đội Lan Khuê đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại The New Mentor 2023. Với chiến thắng này, Lê Thu Trang sẽ nhận p.hần t.hưởng 1 tỷ đồng t.iền mặt, tham gia một sự kiện quốc tế trị giá 500 triệu đồng cùng nhiều phần quà, hợp đồng làm việc.

Á quân 3 thuộc về Vũ Thuý Quỳnh (đội Hương Giang), Á quân 2 thuộc về người mẫu Đỗ Thị Hương Giang (đội Hương Giang). Hai Á quân 1 thuộc về Mai Ngô (đội Thanh Hằng) và Như Vân (đội Hồ Ngọc Hà). Kết quả Lê Thu Trang đăng quang khiến netizen vô cùng bất ngờ vì các đối thủ còn lại đều quá mạnh và nổi bật.

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 1

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 2

Vượt qua những cái tên khác, người mẫu Lê Thu Trang đội Lan Khuê đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại The New Mentor 2023

Ngay sau khi Lê Thu Trang được công bố là Quán quân chương trình, cư dân mạng đã rần rần rộ nghi vấn kết quả đã được dàn xếp từ trước. Netizen chỉ ra bằng chứng trong thumbnail video livestream đêm Chung kết, người đẹp sinh năm 1997 đứng ở vị trí chính giữa bức hình.

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 3

Netizen xôn xao nghi vấn kết quả Lê Thu Trang đăng quang đã có từ trước đêm Chung kết The New Mentor

Trước thông tin lựa chọn Lê Thu Trang đăng quang để lấy lòng các super mentor, Dược sĩ Tiến đã lên tiếng làm rõ. "Lý do tại sao mọi người bỏ về tôi nghĩ là không nên hỏi tôi. Vì nếu hỏi tôi là sự suy đoán và bất cứ mọi sự suy đoán hay áp đặt nào từ tôi cũng là bất công đối với các chị. Nếu các bạn thắc mắc có thể hỏi các chị. Nhưng đối với tôi, tôi nghĩ rằng hôm nay tôi và các thí sinh có mặt ở đây chúc mừng và tất cả khán giả chúc mừng đã là điều rất vinh dự, tự hào. Tôi nghĩ kết quả này như thế nào, có xứng đáng, gây tranh cãi hay không hay cuối cùng tất cả các thí sinh có được gì sau chương trình hay không thì chúng ta chờ sau chương trình thì chúng ta sẽ biết.

Còn mối quan hệ của tôi với tất cả các chị, nếu như từ đầu mọi người hỏi câu là tôi cho kết quả này để dĩ hoà vi quý, lấy lòng mấy chị thì ngược lại câu hỏi mấy chị không hài lòng, bỏ về có mâu thuẫn với nhau hay không. Cho nên tôi nghĩ rằng mọi người muốn biết sự thật như thế nào thì hãy hỏi chính các super mentor", host The New Mentor chia sẻ.

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 4

Host The New Mentor đã thẳng thắn đáp trả trước những tranh cãi về kết quả chung cuộc

Ngoài host và 4 vị super mentor, đêm chung kết còn chào đón sự xuất hiện của siêu mẫu Lukkade, NTK Moo Asava đến từ Thái Lan, Han Jaejin - Người đại diện SM Entertainment Vietnam, gám đốc sáng tạo Alex Fox...

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 5

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 6

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 7

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 8

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì? - Hình 9

Sau 9 tập phát sóng, đêm chung kết The New Mentor 2023 chính thức diễn ra vào tối 15/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow
15:52:06 19/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024
Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?
17:34:15 19/06/2024
Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?
22:02:05 20/06/2024
Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'
23:06:47 19/06/2024
Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm
20:07:12 20/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân
19:39:07 20/06/2024
NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân
10:06:22 20/06/2024

Tin đang nóng

Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu
11:33:33 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Lươn không có độc, vậy tại sao rắn không dám đụng tới?
11:06:25 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024

Tin mới nhất

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ

20:30:26 18/06/2024
Chàng Việt kiều Mỹ điển trai đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ khiến Quyền Linh và Ngọc Lan phấn khích. Nhờ sự hỗ trợ từ hai MC, anh thành công chinh phục được nữ trợ lý giám đốc xinh đẹp.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"

06:34:41 18/06/2024
Song Luân, Isaac, Erik cùng nhiều anh trai đã gây sốt với loạt khoảnh khắc bị dìm hàng trong hậu trường Anh Trai Say Hi.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'

21:27:58 17/06/2024
Dù là ứng viên sáng giá của cuộc thi Học viện cải lương song cách hát của hot girl Tú Tri cũng nhận những bình luận trái chiều.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò

20:20:28 17/06/2024
Nữ thạc sĩ 26 t.uổi chưa có mối tình vắt vai , đến show hẹn hò nhờ MC Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô bị bạn trai từ chối bấm nút hẹn hò vì thấy không phù hợp.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ MC độc thân đắt giá nhất" từng bị gạ ăn tối với giá 18.000USD, 1 thập kỷ không yêu ai giờ ra sao?

Sao việt

15:04:04 21/06/2024
Không chỉ độc thân lâu năm , điều mà MC Mù Tạt luôn khẳng định với mọi người rằng bản thân không giàu. Cô cho hay, thu nhập của bản thân vẫn ở mức cơ bản theo quy định chung của Nhà Đài.

Chùa Ba Vàng báo cáo về khóa tu mùa hè

Tin nổi bật

15:03:36 21/06/2024
Báo cáo từ trụ trì chùa Ba Vàng cho biết: Nhà chùa đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra khóa tu.

Ê chề như Justin Timberlake: Đem danh tiếng lẫn tour diễn ra để xin được thả nhưng vẫn nhận cái kết đắng!

Sao âu mỹ

14:58:10 21/06/2024
Sáng sớm ngày 18/6, nam ca sĩ Justin Timberlake bị cảnh sát chặn đường, phát hiện anh chàng lái xe trong tình trạng say xỉn và vi phạm luật giao thông.

Dàn Wags cực xinh khuấy động khán đài tuyển Anh

Sao thể thao

14:54:18 21/06/2024
Dù tuyển Anh bị Đan Mạch cầm hòa 1-1, nhưng dàn WAGs vợ và bạn gái vẫn không gây thất vọng khi đến sân cổ vũ cho các tuyển thủ Tam sư.

Xây dựng hồ Thác Bà đạt tầm khu du lịch quốc tế

Du lịch

14:51:47 21/06/2024
Hồ Thác Bà được ví như Hạ Long trên núi giữa đại ngàn Tây Bắc vừa được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt quy hoạch thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, văn hóa tầm cỡ quốc tế.

Cặp đôi "bùng nổ visual" được 2 triệu fan ngóng chờ, khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ tháng 7

Phim châu á

14:51:25 21/06/2024
Bộ phim ngôn tình Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ trong tháng 7 tới. Mới đây, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên iQIYI.

Về quê không rẻ hơn ở phố: Một tháng "bay" hơn 20 triệu, toàn tốn t.iền vì sự cố phát sinh không lường trước

Sáng tạo

14:49:40 21/06/2024
Cuộc sống ở quê, với bao mơ mộng về một không gian yên bình và chi phí sinh hoạt dễ thở hơn phố thị náo nhiệt, liệu có thực sự như chúng ta tưởng tượng?

Trả hồ sơ vụ Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị lừa 80 tỷ đồng

Pháp luật

14:44:45 21/06/2024
TAND TP Hà Nội vừa quyết định trả hồ sơ vụ Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị lừa 80 tỷ đồng để điều tra bổ sung, làm rõ một số nội dung.

"Vui lên nào, anh em ơi" nối sóng Trạm cứu hộ trái tim

Phim việt

14:27:58 21/06/2024
Bộ phim Vui lên nào, anh em ơi mang màu sắc thú vị và hài hước, hứa hẹn sẽ là làn gió mới gửi tới khán giả truyền hình.

Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"

Hậu trường phim

14:23:54 21/06/2024
Quang Sự đăng tải hình ảnh hậu trường Trạm cứu hộ trái tim và thăm dò ý kiến khán giả về đoạn kết phim, khi Hà quay lại với Nghĩa để cùng nuôi Gôn và Kitty

Quý cô "chân ngắn" U50 long lanh không kém hoa hậu, hóa ra cũng là "huyền thoại sắc đẹp" làng thể thao

Phong cách sao

14:07:56 21/06/2024
Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền - người mang về nhiều huy chương vàng danh giá cho Việt Nam, vẫn khiến dân mạng trầm trồ với vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm ở t.uổi 45.