Chuẩn bị xử phúc thẩm vụ Sầm Đức Xương

Ngày 28/6, TAND Tối cao sẽ mở phiên tòa phúc thẩm vụ án môi giới, mua dâm người chưa thành niên. Để chuẩn bị cho phiên xử sắp tới, 2 luật sư bào chữa đã vào trại giam gặp trực tiếp bị cáo Sầm Đức Xương và cho biết: “ông Xương vẫn một mực kêu oan”.

Trao đổi với PV, các luật sư này cũng cho biết, mấu chốt của phiên xử sắp tới là việc giám định sức khoẻ cho bị cáo nên đã gửi đề xuất lên TAND Tối cao.

Chuẩn bị xử phúc thẩm vụ Sầm Đức Xương - Hình 1

“Ông Xương rất tự tin”

Trao đổi với PV bà Nguyễn Thị Toán , vợ ông Sầm Đức Xương – nguyên hiệu trưởng Trường THPT Việt Vinh (huyện Bắc Quang – Hà Giang) vẫn khẳng định bản án sơ thẩm mà TAND tỉnh Hà Giang dành cho chồng bà là không công bằng. Cũng vì lẽ đó bà đã có cuộc hành trình đi tìm luật sư bào chữa cho chồng với mong muốn đi tìm “con đường sự thật” và làm tròn bổn phận người vợ, dù có cay đắng”.

Chuẩn bị xử phúc thẩm vụ Sầm Đức Xương - Hình 2
Người đàn bà hết lòng vì chồng

Video đang HOT

Trao đổi với PV, luật sư Nguyễn Đình Xuân (Văn phòng luật sư Dân Nguyện)- người sẽ bào chữa cho Sầm Đức Xương trong phiên xử phúc thẩm dự kiến diễn ra ngày 28/6 tới cho biết: Tôi và luật sư Đinh Thế Hùng – Trưởng Văn phòng luật sư Bách Sự Thuận đã có một ngày làm việc tại Hà Giang, tham gia hỏi cung bị cáo Sầm Đức Xương tại văn phòng của Trại giam Hà Giang. Trong buổi làm việc đó, bị cáo Xương vẫn lên tiếng kêu oan sau bản án của phiên tòa sơ thẩm. Trước đó, kết quả phiên sơ thẩm cũng có nhiều ý kiến bình luận.

Luật sư Nguyễn Đình Xuân cho rằng, có một vấn đề xuyên suốt từ đầu đến cuối vụ án này là vấn đề giám định sức khoẻ của bị cáo. “Hai phiên xử trước, bị cáo Xương và luật sư đã đề nghị được giám định sức khoẻ nhưng đề nghị đó không được xem xét. Lần này chúng tôi kiên quyết đề nghị TAND Tối cao chấp thuận đề nghị giám định y khoa để làm rõ năng lực hành vi của ông Xương”, luật sư Xuân cho biết. Luật sư Xuân cũng bày tỏ: “Theo tôi, cần giám định sức khoẻ cho bị cáo Xương, nó cũng thể hiện tính khách quan, nhân đạo. Nếu bị cáo Xương có bệnh phải được giám định. Giám định mà xác định không có bệnh thì cứ theo đúng luật mà xử. Còn giám định mà có bệnh thì phải cho người ta chữa. Luật pháp cũng chính là cứu người, chứ không phải diệt con người”.

Trao đổi với PV, luật sư Đinh Thế Hùng (Văn phòng luật sư Bách Sự Thuận) cho biết thêm: “ông Xương hiện vẫn đang phải điều trị một số bệnh như tiểu đường, u tinh hoàn, rối loạn cương. Sau quá trình xem xét hồ sơ vụ án, có nhiều chứng cứ quan trọng để tuyên Sầm Đức Xương vô tội nhưng không được các cơ quan tố tụng quan tâm. ở các giai đoạn tố tụng trước có xác nhận ông Xương bị các bệnh đó. Và với tuổi của ông Xương thì tình trạng bệnh cũng là nghiêm trọng. Vì thế việc giám định sức khoẻ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi, sẽ có văn bản gửi TAND Tối cao đề nghị cho phép giám định sức khỏe đối với Sầm Đức Xương”.

Chia sẻ với PV, bà Toán nói rằng: “Tôi đã kiên quyết tìm luật sư bào chữa cho chồng vì hơn ai hết, tôi phải biết sức khoẻ của chồng tôi. Chồng tôi đến giờ vẫn đang phải điều trị u tinh hoàn. Thử hỏi, một người chồng bị bệnh như thế có là thiệt thòi với người vợ hay không? Nhưng bây giờ chồng tôi lại bị đưa ra xét xử tội mua dâm trẻ vị thành niên, liệu tôi có thể đứng nhìn? Chẳng lẽ tôi không đau khổ? Tôi tìm luật sư bào chữa cho chồng suy cho cùng đó là tìm ra “con đường sự thật”.

“Nhiều điểm cần phải làm rõ”

Luật sư Xuân cũng cho biếtL, sau buổi tiếp xúc bị cáo Sầm Đức Xương tại trại giam để làm rõ thêm một số tình tiết, vị luật sư này nhận thấy bị cáo Xương khá tự tin chứ không trầm tư, lo lắng. Luật sư Xuân lập luận: “Tôi đặt giả thuyết, với người có tội, nếu gặp cảnh hai luật sư “quay” sẽ rất bối rối, căng thẳng nhưng bị cáo Xương có sự tự tin của ông ấy”.

Luật sư Hùng bày tỏ quan điểm: “Vụ án này đã gây xôn xao dư luận và đối với nhiều người khi nói đến cái tên Sầm Đức Xương thường nghĩ ngay đến những hành vi đáng lên án của một hiệu trưởng nên để thay đổi việc này cũng không dễ dàng gì”. ông Hùng cũng khẳng định, trong phiên xử phúc thẩm tới đây, các luật sư sẽ có những bằng chứng để chứng minh vụ án còn nhiều yếu tố thiếu chặt chẽ trong quá trình luận tội. ông Hùng nói: “Lúc này tôi chưa khẳng định ông Sầm Đức Xương có tội hay không có tội, nhưng chắc chắn trong vụ án này còn nhiều điều cần phải được chứng minh làm rõ. Đặc biệt, trong suốt quá trình xảy ra vụ án kéo dài hơn một năm nhưng việc khởi tố bị can đối với Sầm Đức Xương lại không dựa trên một lá đơn tố cáo cụ thể nào mà chỉ dựa vào những lá đơn tố cáo dành cho những người khác và có liên quan đến ông Xương. Tại sao những người bị tố cáo mua dâm không bị truy tố mà chỉ có một mình ông Xương?”.

Luật sư Xuân thì quả quyết: “Chúng tôi chỉ quan tâm kết quả phiên tòa và chúng tôi sẽ đưa ra những chứng cứ có sức thuyết phục. Tại thời điểm này, chúng tôi chưa muốn nói điều gì. Đây là vấn đề nhạy cảm – vấn đề xâm hại đạo đức trẻ vị thành niên và xã hội rất lên án. Nghe chuyện nhiều người sẽ căm phẫn lắm. Nhưng với vai trò là luật sư, chúng tôi phải làm rõ nếu có tội thì xử theo pháp luật . Nếu không có tội thì phải được làm rõ. Bị cáo Sầm Đức Xương cũng đã kháng án toàn bộ vụ án nên trong phiên xử tới đây những người có quyền, nghĩa vụ liên quan sẽ đều phải có mặt tại tòa. Điều này đồng nghĩa với việc hai bị cáo Thúy và Hằng cũng sẽ có mặt trong phiên tòa phúc thẩm để thẩm định lại lời khai trong vụ án”.

Trước đó, trả lời PV, luật sư Dương Trí Tuệ (bào chữa phiên sơ thẩm) cho rằng: Chứng cứ buộc tội Sầm Đức Xương rất yếu, cơ quan điều tra đã lấy chứng cứ một chiều, toàn bộ chứng cứ chỉ dựa vào lời khai của các cháu Thuý và Hằng. Trong khi đó, không hề có hình ảnh hay video quay lại cảnh ông Xương mua dâm các cháu và cũng không tìm thấy tinh trùng của ông Xương trên người các cháu. Nếu chỉ dựa vào lời khai của các cháu mà kết tội ông Xương thì tại sao các cháu cũng khai ra những người khác mà không kết tội họ. Như vậy có phải là đã bỏ lọt tội phạm trong quá trình điều tra? Theo Điều 72 Bộ luật Hình sự: Lời khai của người làm chứng phải phù hợp với lời khai của bị can, bị cáo, nhưng từ trước giờ ông Xương đã bao giờ nhận tội đâu.

Luật sư Dương Trí Tuệ cũng cho biết: “Tôi cũng đã từng nói, lời khai của bị can, bị cáo, người bị hại và người làm chứng, cùng các tài liệu liên quan khác có thể thay đổi được, nhưng chứng cứ có thật không thể thay đổi được, nhưng chứng cứ có thật ở đâu, thì lại chẳng có chứng cứ có thật. Vì vậy tôi mới nói, thiếu chứng cứ có thật để buộc tội ông Xương”.

Bà Nguyễn Thị Toán – vợ c ủa bị cáo Sầm Đức Xương: “Tôi mệt lắm nhưng không thể khoanh tay đứng nhìn” Bà đã biết lịch xét xử chồng bà chưa? Chưa! Chắc họ không báo với tôi đâu. Tôi cũng nghe dự kiến là ngày 28 xử. Còn chục ngày nữa gì đó. Không biết có xử không hay lại lùi. Sợ lại trục trặc gì đấy… Phiên phúc thẩm của TAND Tối cao này, khi quyết định đi mời luật sư, điều đầu tiên bà nghĩ đến là gì? Tôi nhớ đến luật sư Trần Đình Triển. Tôi đã gặp luật sư ở phiên tòa trước tại Hà Giang. Luật sư Triển có nói với tôi rằng: “Nếu bà thấy chưa thỏa đáng thì xuống Hà Nội gặp tôi”. Nghĩ đến câu nói đó, tôi đã xuống gặp luật sư Triển nhờ tìm giúp một luật sư (vì tôi biết luật sư Triển không thể bào chữa cho chồng tôi được). Và cuối cùng tôi cũng đã gặp được luật sư Nguyễn Đình Xuân (văn phòng luật sư Dân Nguyện) và luật sư Đinh Thế Hùng (văn phòng luật sư Bách Sự Thuận). Lần này, tôi không bị “vấp váp” thì cũng đỡ vất vả. Gia đình ông Xương có giúp đỡ bà trong quá trình tìm luật sư không? Cái này tôi không muốn nói đến. Còn tôiC, tình nghĩa vợ chồng không thể khoanh tay đứng nhìn. Bên ngoại hỗ trợ ít còn chỉ có mình tôi thôi. Tôi mệt lắm nhưng làm thế nào khác được. Hai đứa trẻ nhà tôi vẫn đang phải thi học kỳ chưa được nghỉ hè. Tôi ở nhà một mình thôi. Một mình trông coi nhà cửa và vào chăm chồng. Bà có hay thăm nuôi chồng không? Có chứ. ông ấy chẳng khỏe khoắn gì đâu. Ngày nào cũng thuốc, bây giờ trong trại còn phải uống thuốc nhiều hơn. Lần nào lên thăm, tôi cũng phải gửi thuốc chữa bệnh cho ông ấy. Hết thuốc bệnh lại đến thuốc bổ, đủ các kiểu thuốc. ông ấy nhiều bệnh lắm. Bà nói chồng bà nhiều bệnh. Vậy trong quan hệ vợ chồng trước đây thì sao? Bệnh này càng lâu dài càng mệt. Bệnh của chồng tôi đã biến chứng… Tiền thuốc men tốn lắm. Mỗi lần vào thăm chồng, tốn phải hàng trăm nghìn tiền thuốc, chưa kể tiền thức ùn… Xin cam ơn ba!

Theo nguoiduatin

Vụ hiệu trưởng mua dâm: Có dấu hiệu 've sầu thoát xác'

"Lúc này tôi chưa khẳng định ông Sầm Đức Xương có tội hay không có tội, nhưng chắc chắn trong vụ án này có dấu hiệu của "ve sầu thoát xác" cần phải được chứng minh làm rõ" - Luật sư Đinh Thế Hùng, nguyên Viện trưởng VKS Quân sự - Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc Phòng) cho biết.

Ngày 19/6, trong buổi làm việc với PV VTC News sau khi vừa từ Hà Giang trở vể, luật sư Đinh Thế Hùng - người sẽ bào chữa cho Sầm Đức Xương (nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trường THPT Việt Vinh, Bắc Quang- Hà Giang) trong phiên xử phúc thẩm ngày 28/6 tới cho biết thân chủ của ông vẫn lên tiếng kêu oan sau bản án của phiên tòa sơ thẩm.

"Ông Xương hiện vẫn đang phải điều trị một số bệnh như tiểu đường, u tinh hoàn, rối loạn cương. Sau quá trình xem xét hồ sơ vụ án, có nhiều chứng cứ quan trọng để tuyên Sầm Đức Xương vô tội nhưng không được các cơ quan tố tụng quan tâm. Trong một hai ngày tới tôi sẽ có văn bản gửi TAND tối cao đề nghị cho phép giám định sức khỏe đối với Sầm Đức Xương" - ông Hùng nói.

Vụ hiệu trưởng mua dâm: Có dấu hiệu ve sầu thoát xác - Hình 1

Luật sư Đinh Thế Hùng, nguyên Viện trưởng VKS quân sự - Tổng cục chính trị (Bộ Quốc phòng) người sẽ bào chữa cho Sầm Đức Xương trong phiên xử phúc thẩm trao đổi với PV VTC News. (Ảnh QT)

Ông Hùng cho biết, vụ án này đã gây xôn xao dư luận và tạo ra một nếp suy nghĩ trong người dân nên để thay đổi việc này cũng không dễ dàng gì. Ông Hùng cũng khẳng định, trong phiên xử phúc thẩm tới đây, ông sẽ có những bằng chứng để chứng minh vụ án còn nhiều yếu tố thiếu chặt chẽ trong quá trình luận tội.

"Lúc này tôi chưa khẳng định ông Sầm Đức Xương có tội hay không có tội, nhưng chắc chắn trong vụ án này có dấu hiệu của "ve sầu thoát xác" cần phải được chứng minh làm rõ. Đặc biệt, trong suốt quá trình xảy ra vụ án kéo dài hơn một năm nhưng việc khởi tố bị can đối với Sầm Đức Xương lại không dựa trên một lá đơn tố cáo cụ thể nào mà chỉ dựa vào những lá đơn tố cáo dành cho những người khác và có liên quan đến ông Xương. Tại sao những người bị tố cáo mua dâm không bị truy tố mà chỉ có một mình ông Xương. Điều này thực sự rất khó hiểu (!?)" - ông Hùng lập luận.

Bị cáo Sầm Đức Xương cũng đã kháng án toàn bộ vụ án nên trong phiên xử tới đây những người có quyền, nghĩa vụ liên quan sẽ đều phải có mặt tại tòa. Điều này đồng nghĩa với việc hai bị cáo Thúy và Hằng cũng sẽ có mặt trong phiên tòa phúc thẩm để thẩm định lại lời khai trong vụ án.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm ngày 10/3, ông Mai Văn Hùng (Chánh tòa Hành chính - TAND tỉnh Hà Giang) chủ tọa phiên tòa cho biết, hiện CQĐT Công an tỉnh Hà Giang tiếp tục điều tra, làm rõ một vụ mua bán dâm khác liên quan đến một đối tượng tên D. mua dâm đối với em T.K (khi đó mới 13 tuổi) tại một khách sạn ở huyện Bắc Quang, Hà Giang. Cho đến nay vẫn chưa có thêm tình tiết mới nào về vụ việc này.

Theo Dân Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyên nhân khó tin vụ 3 đối tượng xông vào nhà đánh dã man một phụ nữ ở Phú ThọNguyên nhân khó tin vụ 3 đối tượng xông vào nhà đánh dã man một phụ nữ ở Phú Thọ
11:14:01 14/09/2025
Vụ tông tử vong nữ sinh tại Hà Nội, lái xe thừa nhận kéo lê nạn nhân để không phải đền bù tiềnVụ tông tử vong nữ sinh tại Hà Nội, lái xe thừa nhận kéo lê nạn nhân để không phải đền bù tiền
08:14:22 15/09/2025
Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên giao hàng tố bị khách đánh nhập việnCông an vào cuộc vụ nữ nhân viên giao hàng tố bị khách đánh nhập viện
14:29:14 15/09/2025
Vụ sát hại 3 nạn nhân ở Đắk Lắk: Người phụ nữ bị cướp xe SH kể phút đối mặt đáng sợVụ sát hại 3 nạn nhân ở Đắk Lắk: Người phụ nữ bị cướp xe SH kể phút đối mặt đáng sợ
09:01:00 14/09/2025
Lời khai 'lạnh gáy' của tài xế xe bồn cố ý kéo lê nữ sinh ở Hà Nội đến tử vongLời khai 'lạnh gáy' của tài xế xe bồn cố ý kéo lê nữ sinh ở Hà Nội đến tử vong
11:39:09 15/09/2025
Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'
21:02:33 14/09/2025
Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua, bán thận ở Hà NộiBắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua, bán thận ở Hà Nội
09:15:26 14/09/2025
Tòa sắp xử vụ "đường cong mềm mại" lách giữa 2 tòa chung cư ở Hà NộiTòa sắp xử vụ "đường cong mềm mại" lách giữa 2 tòa chung cư ở Hà Nội
20:08:13 15/09/2025

Tin đang nóng

Tình tiết mới vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: 17 người uống hết 38 chai, 8 nghi phạm đã "lên đồn" nhưng có người nói dối?Tình tiết mới vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: 17 người uống hết 38 chai, 8 nghi phạm đã "lên đồn" nhưng có người nói dối?
20:49:07 15/09/2025
Hiệp sĩ 'Minh cô đơn' nhập viện, được ủng hộ gần 500 triệu đồngHiệp sĩ 'Minh cô đơn' nhập viện, được ủng hộ gần 500 triệu đồng
19:36:29 15/09/2025
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sao giờ lại thế này?"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sao giờ lại thế này?
20:01:45 15/09/2025
Chủ qua đời, chú chó thà chết không chịu rời nhà cũ, cộng đồng vất vả giải cứuChủ qua đời, chú chó thà chết không chịu rời nhà cũ, cộng đồng vất vả giải cứu
20:20:53 15/09/2025
Chiếc ghế khó hiểu nhất trong Tử Cấm Thành, không ai dám ngồi lên, ngay cả các nhà khảo cổ học cũng không thể giải thích đượcChiếc ghế khó hiểu nhất trong Tử Cấm Thành, không ai dám ngồi lên, ngay cả các nhà khảo cổ học cũng không thể giải thích được
21:11:34 15/09/2025
Con trai Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Tam Lập bị bắtCon trai Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Tam Lập bị bắt
20:55:54 15/09/2025
Drama căng nhất lúc này: Cát Phượng công khai chê bai phim mình đóng, đạo diễn đáp trả bằng 1 từ quá gắtDrama căng nhất lúc này: Cát Phượng công khai chê bai phim mình đóng, đạo diễn đáp trả bằng 1 từ quá gắt
23:59:52 15/09/2025
Mỹ nhân Việt U40 được chồng đại gia tặng biệt thự 100 tỷ ở TP.HCM, chuyển 24 tỷ tiêu vặt, chiều như em béMỹ nhân Việt U40 được chồng đại gia tặng biệt thự 100 tỷ ở TP.HCM, chuyển 24 tỷ tiêu vặt, chiều như em bé
22:24:30 15/09/2025

Tin mới nhất

Truy nã hotgirl Ly 'Meo' liên quan đường dây ma túy từ Tam giác vàng về

Truy nã hotgirl Ly 'Meo' liên quan đường dây ma túy từ Tam giác vàng về

23:41:34 15/09/2025
Hotgirl Ly Meo, tên thật Lê Phạm Hiểu Ly bị cáo buộc tội không tố giác tội phạm liên quan đến đường dây ma túy khủng và Công an TPHCM phát lệnh truy nã.
Bắt tạm giam cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

Bắt tạm giam cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

22:35:53 15/09/2025
Ông Trần Văn Thức, cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Giả mạo trong công tác.
Bạn gái cũ livestream với người khác, nam thanh niên gọi hội đánh tình địch

Bạn gái cũ livestream với người khác, nam thanh niên gọi hội đánh tình địch

22:22:13 15/09/2025
Thấy người yêu cũ ngồi livestream với 2 thanh niên 17 tuổi, Lâm (16 tuổi) rủ đồng bọn đuổi bám theo để đánh. Hai nhóm sau đó hỗn chiến gây mất an ninh trật tự.
Tranh nhau tính tiền karaoke, một người bị đâm tử vong ở Tây Ninh

Tranh nhau tính tiền karaoke, một người bị đâm tử vong ở Tây Ninh

22:03:59 15/09/2025
Mâu thuẫn trong lúc tranh nhau thanh toán tiền tại quán karaoke ở xã Cần Giuộc (Tây Ninh), hai nhóm thanh niên lao vào xô xát khiến một người tử vong.
Cựu thẩm phán tuyên án theo số tiền người nhà bị cáo đưa?

Cựu thẩm phán tuyên án theo số tiền người nhà bị cáo đưa?

20:26:16 15/09/2025
Theo cáo trạng, ông Phạm Việt Cường (cựu thẩm phán, Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng) đã 2 lần tuyên các bản án có lợi cho bị cáo sau khi nhận tiền từ người nhà các bị cáo.
Phú Thọ triệt phá tụ điểm mại dâm ở Tam Đảo

Phú Thọ triệt phá tụ điểm mại dâm ở Tam Đảo

14:27:13 15/09/2025
Chiều 15/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Hồng Sơn (SN 1998, trú tại xã Sơn Lương, Phú Thọ) về hành vi chứa mại dâm.
Đà Nẵng: Công an phường bắt cặp tình nhân mua bán ma túy

Đà Nẵng: Công an phường bắt cặp tình nhân mua bán ma túy

13:05:35 15/09/2025
Sáng 15/9, ông Nguyễn Thanh Vỹ, Chủ tịch UBND phường Điện Bàn Đông (Đà Nẵng) đã đến chúc mừng, trao Giấy khen tặng tập thể Công an phường Điện Bàn Đông và 2 cá nhân có thành tích làm rõ vụ mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn nhất t...
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh với số tiền hơn 4 nghìn tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh với số tiền hơn 4 nghìn tỷ đồng

12:48:15 15/09/2025
Sáng 15/9, Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an thông tin về chuyên án đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên không gian mạng xảy ra tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.
Khởi tố 39 bị can trong đường dây lừa đảo đặt trụ sở tại Campuchia

Khởi tố 39 bị can trong đường dây lừa đảo đặt trụ sở tại Campuchia

12:35:00 15/09/2025
Công an tỉnh Cao Bằng vừa bóc gỡ đường dây lừa đảo công nghệ cao xuyên quốc gia do các đối tượng người nước ngoài cầm đầu, chiếm đoạt hơn 160 tỷ đồng của gần 400 công dân trên cả nước.
Bắt 3 đối tượng giả danh Công an, hành hung nạn nhân để cướp tài sản

Bắt 3 đối tượng giả danh Công an, hành hung nạn nhân để cướp tài sản

12:28:03 15/09/2025
Ngày 15/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn đối với Nguyễn Văn Lil, Trần Bảo Quốc và Đặng Trung Nghĩa để điều tra về tội Cướp tài sản.
Hơn 300 cảnh sát đột kích hàng loạt tụ điểm "bay lắc" ở phố núi Gia Lai

Hơn 300 cảnh sát đột kích hàng loạt tụ điểm "bay lắc" ở phố núi Gia Lai

12:22:58 15/09/2025
Thiếu tướng Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường.
Bắt khẩn cấp ba nam thanh niên 17-18 tuổi chuyên giật bàn bày đồ cúng ở TPHCM

Bắt khẩn cấp ba nam thanh niên 17-18 tuổi chuyên giật bàn bày đồ cúng ở TPHCM

11:45:06 15/09/2025
Tài sản bị giật gồm chiếc bàn inox đã cũ, không còn hóa đơn chứng từ, còn số tiền 200.000 đồng sau đó được nhân viên cửa hàng thu hồi. Đại diện PNJ cho biết không có yêu cầu xử lý về thiệt hại.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời ai chưa xem phim Trung Quốc này đúng là ngàn lần hối tiếc: Nữ chính diễn đỉnh quá trời, MXH tâng lên 9 tầng mây

Cuộc đời ai chưa xem phim Trung Quốc này đúng là ngàn lần hối tiếc: Nữ chính diễn đỉnh quá trời, MXH tâng lên 9 tầng mây

Phim châu á

23:57:40 15/09/2025
Gần đây, bộ phim Cao Lương Đỏ của Châu Tấn bất ngờ được phát sóng trở lại và đang đạt được thành tích cực kỳ đáng ngưỡng mộ.
Ai cứu nổi Han So Hee?

Ai cứu nổi Han So Hee?

Hậu trường phim

23:53:41 15/09/2025
Han So Hee đang liên tiếp phải đối diện với khủng hoảng. 2025 chứng kiến nỗ lực tái xuất của Han So Hee thế nhưng dường như tất cả đều công công.
Sau tiếng la thất thanh, phát hiện 2 vợ chồng tử vong trước cửa nhà

Sau tiếng la thất thanh, phát hiện 2 vợ chồng tử vong trước cửa nhà

Tin nổi bật

23:45:12 15/09/2025
Sau nhiều tiếng la hét lớn, người dân sống gần căn nhà cho thuê ở TPHCM chạy lại thì phát hiện hai vợ chồng nằm bất động bên cạnh vũng máu.
Ở Barca, chỉ 'Ngài Raphinha' được phép đi tập muộn

Ở Barca, chỉ 'Ngài Raphinha' được phép đi tập muộn

Sao thể thao

23:44:17 15/09/2025
Không phải nghĩ ngợi gì hết! Raphinha, cậu có thể đến muộn bất cứ lúc nào cậu muốn, miễn là cứ ghi bàn ầm ầm như ở trận thắng Valencia vừa qua. Đó hẳn là suy nghĩ của HLV Hansi Flick
Phong tục cải táng lần đầu lên phim điện ảnh với sự góp mặt của Rima Thanh Vy, Thiên An, Avin Lu, Lâm Thanh Nhã

Phong tục cải táng lần đầu lên phim điện ảnh với sự góp mặt của Rima Thanh Vy, Thiên An, Avin Lu, Lâm Thanh Nhã

Phim việt

23:36:59 15/09/2025
Cải mả đánh dấu lần đầu tiên nghi lễ cải táng (sang cát, bốc mộ) - một phong tục tâm linh ngàn năm của người Việt được tái hiện trên màn ảnh rộng, ra mắt đúng mùa Halloween 2025.
Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin được chuyển vào khu y tế trong tù

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin được chuyển vào khu y tế trong tù

Thế giới

23:35:27 15/09/2025
AFP dẫn lời một quan chức Cục Cải huấn Thái Lan cho biết ông Thaksin Shinawatra ngày 15/9 đã được chuyển đến khu y tế của nhà tù do tuổi tác và các vấn đề sức khỏe mãn tính.
Chị chồng cho từ bỉm sữa đến căn hộ tiền tỷ, sự thật khiến tôi bật khóc

Chị chồng cho từ bỉm sữa đến căn hộ tiền tỷ, sự thật khiến tôi bật khóc

Góc tâm tình

23:14:57 15/09/2025
Có tiền bạc, có sự quan tâm, có cả những điều tưởng như thuận lợi nhưng rồi vài dòng tin nhắn đã khiến tôi nhận ra sự thật cay đắng.
Nghệ sĩ cải lương Bửu Khánh nhập viện vì khối u phổi, hoàn cảnh khó khăn

Nghệ sĩ cải lương Bửu Khánh nhập viện vì khối u phổi, hoàn cảnh khó khăn

Sao việt

23:14:07 15/09/2025
Nghệ sĩ cải lương Bửu Khánh từng gắn bó với các đoàn Huỳnh Long, Minh Tơ... phải nhập viện vì phát hiện khối u phổi.
Nhạc sĩ Dương Thụ: Tôi suýt mời Thanh Lam khỏi phòng thu

Nhạc sĩ Dương Thụ: Tôi suýt mời Thanh Lam khỏi phòng thu

Nhạc việt

22:59:09 15/09/2025
Nhạc sĩ Dương Thụ và NSND Thanh Lam không chỉ tạo nên những album đỉnh cao, những bản hit bất hủ, mà còn cùng nhau trải qua những xung đột sáng tạo nảy lửa.
Tình cũ bất lực vì không thoát khỏi cái bóng của Lý Tiểu Long

Tình cũ bất lực vì không thoát khỏi cái bóng của Lý Tiểu Long

Sao châu á

22:53:45 15/09/2025
Mấy chục năm qua, Miêu Khả Tú vẫn luôn được nhắc đến là bóng hồng từng bên cạnh Lý Tiểu Long thay vì những tác phẩm đã ghi dấu ấn.
'Nữ thần tượng xấu nhất Kpop' gây bất ngờ với diện mạo mới

'Nữ thần tượng xấu nhất Kpop' gây bất ngờ với diện mạo mới

Nhạc quốc tế

22:48:11 15/09/2025
Từng bị gọi là nữ idol xấu nhất lịch sử, nay JooE khiến fan ngỡ ngàng với hình ảnh quá đỗi xinh đẹp. Theo JooE, cô đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm khắc và quyết tâm thay đổi phong cách ăn mặc.