Chữa bệnh viêm đại tràng mạn tính.
Khi bị viêm đại tràng mạn tính thường có các triệu chứng sau: Rối loạn đại tiện, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn, đầy bụng, giảm trí nhớ, hay cáu gắt. Nếu bị bệnh nặng thì cơ thể gầy sút hốc hác.
Rối loạn đại tiện:
Chủ yếu là phân nát, lỏng một hoặc nhiều lần trong ngày, phân có thể có nhầy máu hoặc không.
Táo lỏng xen kẽ nhau (viêm đại tràng khu vực).
- Đau bụng:
Vị trí xuất phát đau thường là ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng góc gan, góc lách). Đau lan dọc theo khung đại tràng.
Tính chất, cường độ đau: thường đau quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ. Khi đau có thể mót “đi ngoài” , “đi ngoài” hoặc đánh hơi được thì giảm đau.
Cơn đau dễ tái phát . Đau dễ xuất hiện khi căng thẳng, lo lắng hoặc ăn uống thất thường.
Nguyên nhân:
Di chứng sau nhiễm khuẩn đường ruột cấp do thương hàn, lị trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác.
Nguyên nhân dị ứng.
Nguyên nhân bệnh tự miễn (tự cơ thể tạo miễn dịch quá mức tấn công lại niêm mạc đại tràng của chính mình).
Video đang HOT
Rối loạn thần kinh thực vật (lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét…)
Sau các trường hợp nhiễm độc: thyroxin, asen, photpho, nhiễm toan máu, ure máu cao…
Điều trị:
Với viêm đại tràng cấp tính do vi khuẩn, amip … thì điều trị thuốc tây kịp thời và đủ liều sẽ cho hiệu quả cao. Tuy nhiên với viêm đại tràng mạn tính thì thuốc đông y chiếm ưu thế tuyệt đối. Sản phẩm “Tinh Hoa Đại Tràng” được bào chế từ các vị thuốc đông y có nguồn gốc thiên nhiên, sản xuất dưới dạng viên dễ uống không cần sắc. “Tinh Hoa Đại Tràng” điều trị tận gốc bệnh nhờ nguyên lý của các vị thuốc Hoàng đằng, Đại hoàng, Hoàng liên, Hoàng bá có tác dụng giải độc để kháng khuẩn Hậu phác, Chỉ xác, Chỉ thực, Trạch tả thư cân để điều trị r.ối loạn thần kinh thực vật Mộc hương, Bạch truật cố sáp để điều trị rối loạn phân do dị ứng và tự miễn, ngoài ra tác dụng thải độc nhờ công thức bài thuốc với tỷ lệ hợp lý là ưu điểm lớn của “Tinh Hoa Đại Tràng”.
Trường hợp của hai vợ chồng cô giáo Đinh Thị Thư ở khu 1 Hoàng Hoa Thám, Yên Hưng, Quảng Ninh, ĐT: 01686155239 làm chúng tôi vui lây khi kể về quá trình điều trị bệnh viêm đại tràng của mình. Hơn chục năm nay, cô bị bệnh viêm đại tràng đã chữa nhiều loại thuốc tây thuốc ta mà không khỏi, cơ thể gày yếu, đau bụng, rối loạn tiêu hoá, ảnh hưởng nhiều tới công việc giảng dạy của cô. Chồng cô cũng khổ sở không kém vì căn bệnh này, hơn nữa là đàn ông mà cứ phải kiêng khem quá nhiều, ngại không dám xông pha là một thiệt thòi quá lớn.
Sau khi điều trị bằng “ Tinh Hoa Đại Tràng“, cả hai vợ chồng cô đã khỏi bệnh, cô đã tăng được gần 10kg, khoẻ mạnh, da dẻ hồng hào. Còn chồng cô nay đã có thể yên tâm mà không phải lo lắng về căn bệnh đại tràng của mình nữa. Kinh nghiệm của vợ chồng cô Thư khi điều trị bệnh viêm đại tràng bằng thuốc Tinh Hoa Đại Tràng là phải kiên trì đủ liều và đủ liệu trình, nếu có điều kiện có thể uống liều duy trì thường xuyên để bổ dưỡng cho đại tràng.
Tương tự, chị Trần Thị Ngọc Yên – 18B Trần Phú, Lương Khánh Thiện, TP Hải Phòng, ĐT 0944946589 cũng vui mừng không kém, vì chị đã bị bệnh đại tràng và thoái hóa xương khớp trên 10 năm, sau khi sử dụng đồng thời “Tinh hoa Dưỡng cốt” và “Tinh hoa Đại tràng” chị đã khỏi bệnh hoàn toàn.
Đặc biệt, bệnh nhân bị đại tràng gần 20 năm mà vẫn khỏi đó là vợ chồng bà Đoàn Thị Mùi, ông Trần Văn Bình – 14 ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà nội, chẳng những bị bệnh viêm đại tràng mạn tính từ năm 1989 mà bà còn bị rối loạn thần kinh thực vật và bệnh xương khớp. Ông thì bị bệnh xương khớp, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, nhưng sau khi sử dụng các sản phẩm Tinh Hoa nay ông bà đã hết bệnh và khỏe mạnh. Nghe ý kiến của ông bà tại đây.
Hiện nay “ Tinh Hoa Đại Tràng” được bào chế cao cấp dưới dạng viên nang nên rất tiện dùng, dễ uống và hiệu quả cao. Hơn nữa, việc mua “ Tinh Hoa Đại Tràng“cũng rất thuận lợi vì được bán ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Xem địa chỉ mua “ Tinh Hoa Đại Tràng” tại đây http://www.viemdaitrang.net/chi-nhanh.htm hoặc VIEMDAITRANG.net
Theo PNO
Điều trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng mạn tính
Viêm đại tràng mạn tính chữa trị bằng thuốc đông y chiếm ưu thế tuyệt đối. Sản phẩm "Tinh hoa Đại tràng" được bào chế từ các vị thuốc đông y có nguồn gốc thiên nhiên, sản xuất dưới dạng viên dễ uống không cần sắc
Với những người bị viêm đại tràng mạn tính thường có các triệu chứng sau: Rối loạn đại tiện, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn, đầy bụng, giảm trí nhớ, hay cáu gắt. Nếu bị bệnh nặng thì cơ thể gầy sút hốc hác
- Rối loạn đại tiện:
Chủ yếu là phân nát, lỏng một hoặc nhiều lần trong ngày, phân có thể có nhầy máu hoặc không.
Táo lỏng xen kẽ nhau (viêm đại tràng khu vực).
Mót rặn, sau "đi ngoài" đau trong hậu môn.
- Đau bụng:
Vị trí: xuất phát đau thường là ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng góc gan, góc lách). Đau lan dọc theo khung đại tràng.
Tính chất, cường độ đau: thường đau quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ. Khi đau thường mót "đi ngoài" , "đi ngoài" hoặc đánh hơi được thì giảm đau.
Cơn đau dễ tái phát . Đau dễ xuất hiện khi căng thẳng, lo lắng hoặc ăn uống thất thường.
Nguyên nhân:
Di chứng sau nhiễm khuẩn đường ruột cấp do thương hàn, lị trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác.
Nguyên nhân dị ứng.
Nguyên nhân bệnh tự miễn (tự cơ thể tạo miễn dịch quá mức tấn công lại niêm mạc đại tràng của chính mình).
Rối loạn thần kinh thực vật (lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét...)
Sau các trường hợp nhiễm độc: thyroxin, asen, photpho, nhiễm toan máu, ure máu cao...

Điều trị:
Với viêm đại tràng cấp tính do vi khuẩn, amip ... thì điều trị thuốc tây kịp thời và đủ liều sẽ cho hiệu quả cao. Tuy nhiên với viêm đại tràng mạn tính thì thuốc đông y chiếm ưu thế tuyệt đối. Sản phẩm "Tinh hoa Đại tràng" được bào chế từ các vị thuốc đông y có nguồn gốc thiên nhiên, sản xuất dưới dạng viên dễ uống không cần sắc. "Tinh hoa Đại tràng" điều trị tận gốc bệnh nhờ nguyên lý của các vị thuốc Hoàng đằng, Đại hoàng, Hoàng liên, Hoàng bá có tác dụng giải độc để kháng khuẩn; Hậu phác, Chỉ xác, Chỉ thực, Trạch tả thư cân để điều trị r.ối loạn thần kinh thực vật; Mộc hương, Bạch truật cố sáp để điều trị rối loạn phân do dị ứng và tự miễn, ngoài ra tác dụng thải độc nhờ công thức bài thuốc với tỷ lệ hợp lý là ưu điểm lớn của "Tinh hoa Đại tràng" .

Cô giáo Đinh Thị Thư vui mừng vì đã khỏi bệnh viêm đại tràng
Trường hợp của hai vợ chồng cô giáo Đinh Thị Thư ở khu 1 Hoàng Hoa Thám, Yên Hưng, Quảng Ninh, ĐT: 01686155239 làm chúng tôi vui lây khi kể về quá trình điều trị bệnh viêm đại tràng của mình. Hơn chục năm nay, cô bị bệnh viêm đại tràng đã chữa nhiều loại thuốc tây thuốc ta mà không khỏi, cơ thể gày yếu, đau bụng, rối loạn tiêu hoá, ảnh hưởng nhiều tới công việc giảng dạy của cô. Chồng cô cũng khổ sở không kém vì căn bệnh này, hơn nữa là đàn ông mà cứ phải kiêng khem quá nhiều, ngại không dám xông pha là một thiệt thòi quá lớn.
Sau khi điều trị bằng "Tinh hoa Đại tràng", cả hai vợ chồng cô đã khỏi bệnh, cô đã tăng được gần 10kg, khoẻ mạnh, da dẻ hồng hào. Còn chồng cô nay đã có thể yên tâm mà không phải lo lắng về căn bệnh đại tràng của mình nữa. Kinh nghiệm của vợ chồng cô Thư khi điều trị bệnh viêm đại tràng bằng "Tinh hoa Đại tràng" là phải kiên trì đủ liều và đủ liệu trình, nếu có điều kiện có thể uống liều duy trì thường xuyên để bổ dưỡng cho đại tràng.
Tương tự, chị Trần Thị Ngọc Yên - 18B Trần Phú, Lương Khánh Thiện, TP Hải Phòng, ĐT 0944946589 cũng vui mừng không kém, vì chị đã bị bệnh đại tràng và thoái hóa xương khớp trên 10 năm, sau khi sử dụng đồng thời "Tinh hoa Dưỡng cốt" và "Tinh hoa Đại tràng" chị đã khỏi bệnh hoàn toàn.
Công ty Y Dược Tinh Hoa LD Hàn Việt sử dụng công nghệ bào chế hiện đại dạng viên nang nên việc sử dụng "Tinh hoa Đại tràng" rất dễ dàng. Mua "Tinh hoa Đại tràng" cũng thuận lợi vì đã có bán ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Xem địa chỉ mua "Tinh hoa Đại tràng" tại đây.
Hoặc xem tại Website: http://yduoctinhhoa.com/
Theo SK&ĐS
Trẻ ngộ độc chì... vì thuốc Đông y Bệnh nhân ngộ độc chì do thuốc Đông Y. (Ảnh minh họa) Từ đầu năm đến nay đã có hơn 130 trường hợp nhiễm độc chì do dùng đông y. Trẻ bị ngộ độc chì cấp thường có biểu hiện chủ yếu là co giật, hôn mê, thiếu máu. Ông Nguyễn Hoàng Sơn - phó vụ trưởng Vụ Y dược cổ truyền -...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Stress và bệnh đái tháo đường

Uống rượu có diệt được virus cúm?

Vì sao đàn ông giảm tuổi thọ khi độc thân?

Khắc phục bất lợi của thuốc tránh thai

Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Chủ động phòng, chống bệnh dại

Trầm cảm sau sinh có liên quan đến những thay đổi trong não khi mang thai

Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Mang chó dại đi cho, người chủ nuôi bị phơi nhiễm bệnh

Chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người

Triglyceride máu cao cũng làm tăng nguy cơ đột quỵ và bệnh tim

Bật báo động đỏ cứu sống nhiều ca bệnh nguy kịch
Có thể bạn quan tâm

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Người duy nhất dám mắng thẳng mặt Triệu Lệ Dĩnh là "kẻ tham lam ích kỷ"
Hậu trường phim
23:06:58 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
Sao châu á
22:51:45 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
Sao việt
22:30:04 10/03/2025
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền
Ẩm thực
22:27:23 10/03/2025
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật
Tin nổi bật
22:25:35 10/03/2025
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?
Netizen
22:19:55 10/03/2025