Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp các đại sứ Nga và Cuba
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có các cuộc tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov và Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov
Tại cuộc tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam vào chiều ngày 27/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng Đại sứ Konstantin Vnukov đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam; đánh giá cao những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc củng cố và tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga.
Qua Đại sứ Konstantin Vnukov, Chủ tịch Quốc hội gửi lời chào và cảm ơn Chủ tịch Hội đồng Liên bang V. Matvienko và Chủ tịch Duma Quốc gia V.Volodin đã tiếp đón trọng thị Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Liên bang Nga vào tháng 12/2019.
Theo Đại sứ Konstantin Vnukov, hợp tác liên nghị viện giữa Việt Nam và Liên bang Nga rất đặc biệt. Ban lãnh đạo hai Viện trong Quốc hội Liên bang Nga cũng như thành viên Quốc hội Liên bang Nga đều quan tâm tích cực và ủng hộ quan hệ hợp tác với Việt Nam.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vào cuối năm 2019, Quốc hội Việt Nam và Duma Quốc gia Nga đã tiến hành Phiên họp đầu tiên của Ủy ban Hợp tác liên Nghị viện Việt-Nga. Đây là cơ chế hợp tác duy nhất và cao nhất hiện nay của Quốc hội Việt Nam với Nghị viện một quốc gia khác, cùng nhau trao đổi về hoạt động giám sát và thúc đẩy triển khai các thỏa thuận hợp tác song phương giữa hai nước. Phiên họp thứ hai của Ủy ban này dự kiến được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2020 nhưng do tác động của đại dịch COVID-9 nên chưa thể tiến hành. Đại sứ cho biết, Liên bang Nga đang tích cực chuẩn bị cho chuyến thăm chính thức Việt Nam và tham dự phiên họp thứ hai Ủy ban Hợp tác liên Nghị viện Việt-Nga của Chủ tịch Duma V. Volodin dự kiến vào đầu năm 2021.
Nhân dịp này, Đại sứ Konstantin Vnukov chúc mừng Việt Nam đã đảm nhận thành công vai trò Chủ tịch ASEAN, Chủ tịch AIPA 41 trong điều kiện vô cùng phức tạp của đại dịch COVID-19. Đại sứ khẳng định, đối với Liên bang Nga, ASEAN là đối tác tin cậy và là ưu tiên quan trọng trong chính sách đối ngoại của Liên bang Nga tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Chủ tịch Quốc hội đánh giá, quan hệ giữa Quốc hội Việt Nam và Quốc hội Liên bang Nga phát triển tích cực trong thời gian qua. Trao đổi đoàn được duy trì thường xuyên, góp phần tăng cường phối hợp, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm lập pháp và giám sát, nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội mỗi nước cũng như thúc đẩy triển khai các thỏa thuận hợp tác song phương.
Chủ tịch Quốc hội hoan nghênh hợp tác kinh tế giữa hai nước có các bước phát triển tích cực thời gian qua, với kim ngạch thương mại hai chiều đã tăng từ 2,5 tỷ USD năm 2014 lên 4,5 tỷ USD năm 2019. Năm nay, mặc dù chịu tác động của đại dịch COVID-19 nhưng kim ngạch hai chiều vẫn tăng trưởng.
Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Quốc hội Việt Nam ủng hộ việc thúc đẩy và phát triển mọi mặt quan hệ với Liên bang Nga trên tinh thần của mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện. Quốc hội Việt Nam và Duma Quốc gia Liên bang Nga sẽ duy trì và phát triển các phiên họp của Ủy ban Hợp tác liên nghị viện Việt-Nga trở thành kênh hợp tác hiệu quả giữa hai nước.
Chủ tịch Quốc hội cho biết, trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020 và Chủ tịch AIPA 41, Việt Nam tiếp tục ủng hộ và thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược ASEAN-Liên bang Nga; trân trọng cảm ơn Tổng thống và các nhà lãnh đạo Nga đã phối hợp, hỗ trợ Việt Nam hoàn thành tốt cương vị Chủ tịch ASEAN, Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc và Chủ tịch AIPA 41; mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong thực hiện đường lối, chính sách đối ngoại và giải quyết các vấn đề của mỗi quốc gia phù hợp với lợi ích chung của hai nước.
Video đang HOT
Đại sứ Konstantin Vnukov cho rằng, Việt Nam hiện là hình mẫu cho các quốc gia khác trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19, đồng thời cho biết thời gian tới Nga sẽ cử một đoàn bác sỹ dịch tễ học sang làm việc với Việt Nam về phòng chống COVID-19.
Đại sứ chia sẻ, trong thời gian hơn 40 năm hoạt động ngoại giao, Việt Nam là đất nước mà Đại sứ yêu thích nhất khi làm việc; thời gian tới, dù ở cương vị nào ông sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho quan hệ Liên bang Nga-Việt Nam ngày càng phát triển.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera
Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có cuộc tiếp Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác đặc biệt Việt Nam – Cuba thời gian qua.
Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của quan hệ anh em “hiếm có”, “mẫu mực”, tin cậy giữa Việt Nam và Cuba trong quan hệ quốc tế. Vui mừng nhận thấy quan hệ chính trị giữa hai nước không ngừng được củng cố và tăng cường thông qua việc duy trì thường xuyên trao đổi đoàn các cấp, đặc biệt cấp cao, theo các kênh Đảng, Nhà nước, Quốc hội và giữa các Bộ, ngành, địa phương hai nước, đặc biệt là chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Cuba Esteban Lazo Hernandez (6/2017) và chuyến thăm của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Bộ trưởng Miguel Diaz Canel tháng 11/2018.
Bên cạnh quan hệ hợp tác song phương, hai Bên duy trì tham vấn chặt chẽ và ủng hộ lẫn nhau tạo các cơ chế hơp tác đa phương. Nhân dịp này, cảm ơn Cuba ủng hộ Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020 – 2021, cam kết ủng hộ Cuba ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2021 – 2022, khẳng định quan điểm nhất quán ủng hộ việc chấm dứt bao vây, cấm vận kinh tế, tài chính của Mỹ đối với Cuba.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao trong nhiệm kỳ của Đại sứ tại Việt Nam quan hệ hai nước đã có những bước phát triển quan trọng như đã tổ chức thành công Ủy ban hợp tác liên Chính phủ khóa 35 (10/2017), khóa 36 (11/2018) và khóa 37 (9/2019); Hội thảo lý luận lần thứ IV giữa hai Đảng (11/2018). Cùng với đó, Nhân dân Việt Nam luôn dành tình cảm chân thành, tốt đẹp đối với Cuba. Hội hữu nghị Việt Nam – Cuba cũng đã hoạt động hiệu quả, tích cực đóng góp cho ngoại giao nhân dân giữa hai nước. Việt Nam ghi nhận và cảm kích trước tình cảm nghĩa cử cao đẹp của Cuba khi đã cử đoàn chuyên gia sang hỗ trợ khi làn sóng thứ hai của dịch Covid-19 xảy ra ở Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội chia sẻ Việt Nam luôn quan tâm theo dõi tình hình Cuba, vui mừng trước những thành tựu quan trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Cuba đã đạt được, đặc biệt cập nhật hóa mô hình phát triển kinh tế trong các lĩnh vực như giáo dục và y tế; được tận mắt chứng kiến những nỗ lực không ngừng của nhân dân Cuba để vượt qua những khó khăn về kinh tế cùng những ảnh hưởng nặng nề do bị bao vây cấm vận, phòng chống dịch bệnh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Việt Nam luôn dành tình cảm chân thành, hữu nghị và sự ủng hộ đối với Cuba.
Trong thời gian tới, hai nước Việt Nam – Cuba tiếp tục tăng cường hợp tác trong phòng chống đại dịch Covid-19 và khôi phục kinh tế xã hội; thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đặc biệt trong các lĩnh vực có thế mạnh như y tế, nông nghiệp, viễn thông và công nghệ thông tin.
Gợi nhớ nhiều kỷ niệm cá nhân với đất nước, con người Cuba qua mỗi lần đến thăm và làm việc tại Cuba, đặc biệt là những lần vinh dự gặp Chủ tịch Fidel Castro, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn với những truyền thống tốt đẹp hai Đảng, hai Nhà nước, Nhân dân hai nước đã có được, thế hệ hiện tại sẽ cố gắng giữ gìn và phát huy. Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Cuba trong những năm chiến tranh, khó khăn, gian khổ, dù xa xôi cách trở nhưng vẫn luôn kề vai sát cánh giúp đỡ Nhân dân Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục thành công khi đảm nhận nhiệm vụ mới và mong rằng dù ở cương vị nào, Đại sứ sẽ tiếp tục quan tâm và đóng góp cho việc phát triển hơn nữa quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Cuba.
Tại buổi tiếp, Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera cảm ơn sự đón tiếp của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, chia sẻ nhiều cảm xúc, kỷ niệm trong nhiệm kỳ công tác đã nhận được tình cảm ấm áp thân tình của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và có cơ hội trao đổi cở mở về những vấn đề quan trọng của hai nước.
Chia sẻ về kết quả công tác trong nhiệm kỳ, Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera cho biết thời gian qua hai bên đã có nhiều cuộc trao đổi đoàn các cấp. Đặc biệt Quốc hội Việt Nam đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về cải cách tư pháp tại Việt Nam, những kinh nghiệm đó được ghi nhận và đánh giá rất cao, nhiều nội dung được tiếp thu thể hiện trong Hiến pháp mới của Cuba.
Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera chúc mừng Việt Nam đã có một năm thành công trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, Quốc hội Việt Nam tổ chức thành công AIPA-41, thúc đẩy và nâng cao vai trò của phụ nữ trong khối ASEAN.
Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera cảm ơn sự hồ trợ kịp thời, quý giá của Quốc hội Việt Nam dành cho Cuba để phòng chống dịch Covid – 19 và cho biết Cuba đã tiếp nhận với tất cả lòng biết ơn, cảm kích và thể hiện Việt Nam luôn ở cạnh Cuba.
Đại sứ Lianys Torres Rivera cho biết, sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm tốt đẹp mà các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam đã dành cho mình trong suốt nhiệm kỳ công tác; khẳng định dù ở bất cứ vị trí công tác nào sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống, thủy chung, tin cậy lẫn nhau và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai nước Cuba, Việt Nam
Khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37
Sáng 12-11, Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị cấp cao liên quan tổ chức theo hình thức trực tuyến đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Thủ đô Hà Nội.
Đây là hội nghị cấp cao thứ hai và cuối cùng của năm ASEAN do Việt Nam tổ chức trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì hội nghị.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và có bài phát biểu chào mừng. Dự lễ khai mạc còn có Lãnh đạo 10 nước ASEAN; Tổng Thư ký ASEAN; các Đại sứ, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực các nước ASEAN và các Đối tác của ASEAN, đại diện Đoàn ngoại giao tại Hà Nội. Đại biểu Việt Nam có: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành liên quan, đại diện các Tiểu ban Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự Hội nghị. Ảnh: VGP
Phát huy tinh thần "gắn kết và chủ động thích ứng"
Phát biểu chào mừng tại Lễ khai mạc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Trong khi một số thể chế đa phương đang gặp nhiều thách thức, ASEAN đã thành công trong việc duy trì ổn định các hoạt động giữ vững vai trò, vị thế của mình trong năm qua. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho rằng, định vị chỗ đứng phù hợp cho ASEAN trong thế giới thời kỳ hậu COVID-19 là một vấn đề lớn. Mong muốn và ý chí mạnh mẽ giữ gìn một khu vực hòa bình, ổn định, đoàn kết và thống nhất trên cơ sở luật pháp quốc tế đã và cần tiếp tục trở thành giá trị cốt lõi của Đông Nam Á và Cộng đồng ASEAN.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu rõ, Việt Nam luôn chủ trương giữ vững độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại; là bạn, là đối tác tin cậy và thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì hòa bình, hợp tác và phát triển. Tinh thần đó đã đưa Việt Nam trưởng thành và lớn mạnh trong suốt 75 năm qua và sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho chính sách đối ngoại của Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh thế giới đang biến chuyển phức tạp và khó lường hiện nay.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ, với vai trò là Chủ tịch ASEAN năm 2020, trên tinh thần "gắn kết và chủ động thích ứng", Việt Nam trân trọng sự đoàn kết, ủng hộ, hỗ trợ quý báu từ các quốc gia thành viên, các Đối tác và bạn bè quốc tế của ASEAN để Cộng đồng ASEAN vững vàng vượt qua thách thức, giữ vững đà liên kết, xây dựng cộng đồng và củng cố vai trò trung tâm của ASEAN, xây dựng khu vực Đông Nam Á hòa bình, hữu nghị, hợp tác, trung lập và ổn định. Chỉ có thông qua hợp tác, tin cậy và chung sức, đồng lòng, ASEAN và thế giới mới có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, khôi phục tăng trưởng kinh tế, duy trì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Ngay sau Lễ khai mạc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì điều hành Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị cáp cao liên quan với sự tham dự của Lãnh đạo các nước ASEAN và Tổng Thư ký ASEAN. Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tham dự và trình bày về tình hình dịch COVID-19 và ứng phó trên toàn cầu.
Tại Hội nghị, các Lãnh đạo ASEAN đã rà soát tổng thể tình hình hợp tác ASEAN. Trong đó, các Lãnh đạo đặc biệt đánh giá cao vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam trong điều phối, dẫn dắt ASEAN giữ vững đà hợp tác, xây dựng trên ba trụ cột Cộng đồng, đồng thời đẩy mạnh hợp tác ứng phó và khắc phục hậu quả của dịch bệnh. Các Lãnh đạo ASEAN nhất trí thông qua: Đánh giá giữa kỳ triển khai các Kế hoạch tổng thể Cộng đồng ASEAN 2025, ra Tuyên bố Hà Nội về Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN sau 2025, tiến hành rà soát triển khai Hiến chương ASEAN, gắn kết phát triển tiểu vùng với tiến trình phát triển chung của ASEAN và triển khai các sáng kiến nâng cao hình ảnh, bản sắc ASEAN trong khu vực.
UNCLOS 1982 là khuôn khổ cho mọi hoạt động trên biển
Phát biểu trong vai trò Chủ tịch ASEAN, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đề nghị cần có cách tiếp cận tổng thể, đồng bộ về kiểm soát đại dịch COVID-19 với sự tham gia của "cả Cộng đồng", bảo vệ cuộc sống người dân và thúc đẩy phục hồi toàn diện. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố Việt Nam sẽ đóng góp 100.000 USD vào Quỹ Ứng phó COVID-19 và cam kết đóng góp thiết bị vật tư y tế vào Kho dự phòng vật tư y tế khẩn cấp khu vực với giá trị 5 triệu USD.
Trao đổi về tình hình Biển Đông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định lại quan điểm của Việt Nam, phù hợp với nhận thức chung của ASEAN về nỗ lực, quyết tâm xây dựng Biển Đông thành vùng biển hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn và phát triển. Thủ tướng nhấn mạnh, mọi quốc gia cần thượng tôn pháp luật, coi UNCLOS 1982 là khuôn khổ cho mọi hoạt động trên biển, tự do hàng hải, hàng không, đẩy mạnh xây dựng lòng tin, kiềm chế, không có hành động làm phức tạp tình hình, không quân sự hóa, giải quyết hòa bình các tranh chấp, khác biệt trên cơ sở luật pháp quốc tế. Trên tinh thần đó, việc các bên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) và xây dựng Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC) hiệu lực, hiệu quả, phù hợp với luật pháp quốc tế và UNCLOS 1982 có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Kết thúc Hội nghị, các Lãnh đạo ASEAN đã thông qua một số văn kiện quan trọng là đề xuất của nước Chủ tịch Việt Nam và được các nước ASEAN, các Đối tác ủng hộ, như Tuyên bố Hà Nội về Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN sau 2025, Tuyên bố Hà Nội về Tăng cường công tác xã hội hướng đến một Cộng đồng ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng.
Chiều 12-11, Thủ tướng Chính phủ chủ trì các Hội nghị Cấp cao ASEAN với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ và Thượng đỉnh Phụ nữ ASEAN.
Nga viện trợ 5 triệu USD cho dự án dinh dưỡng học đường của Cuba Phóng viên TTXVN tại La Habana dẫn nguồn truyền thông Cuba ngày 6/11 cho biết Chính phủ Nga đã viện trợ 5 triệu USD để giúp chính phủ quốc gia vùng Caribe này thực hiện dự án dinh dưỡng học đường bền vững trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Học sinh Cuba. Ảnh: AFP/TTXVN Theo hãng Thông tấn nhà nước Cuba (ACN), khoản...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu

Ukraine có thể bị "trói tay" khi phương Tây dừng hỗ trợ quân sự

Mặt trận Kursk đỏ lửa: Nga siết vòng vây, Ukraine trước quyết định sống còn

Chính phủ Mỹ cân nhắc cấm DeepSeek

EC công bố Lộ trình quyền của phụ nữ và Báo cáo bình đẳng giới năm 2025

Bloomberg: Tổng thống Nga Putin có thể cân nhắc ngừng bắn có điều kiện tại Ukraine

Hàng trăm nghìn người Syria hồi hương trong tình cảnh tuyệt vọng

Bùng phát dịch sởi tại Mỹ, CDC ban bố cảnh báo đi lại

Trực thăng của LHQ bị tấn công ở Nam Sudan, 27 quân nhân thiệt mạng

Ukraine lên tiếng trước yêu cầu phải nhượng lãnh thổ

EU cảnh báo: Mỹ cần châu Âu để mang lại hòa bình cho Ukraine

Triều Tiên cảnh báo Mỹ, Hàn trả giá đắt
Có thể bạn quan tâm

170 ngàn người phát sốt nghi Sooyoung (SNSD) công khai nhẫn đính hôn, thiên kim sắp cưới tài tử Jung Kyung Ho?
Sao châu á
13:09:53 08/03/2025
Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi
Tv show
12:58:28 08/03/2025
Nhan sắc Lý Kim Thảo sau 4 năm đăng quang
Sao việt
12:55:52 08/03/2025
Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi
Nhạc quốc tế
12:49:12 08/03/2025
Xôn xao clip ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo chạy băng băng ở Hà Nội
Netizen
11:42:32 08/03/2025
Đây là 4 con giáp thành công nhất 6 tháng đầu năm 2025
Trắc nghiệm
11:37:09 08/03/2025
Triệt phá băng nhóm buôn ma túy xuyên quốc gia, dùng shipper giao hàng
Pháp luật
11:35:24 08/03/2025
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam
Tin nổi bật
11:33:24 08/03/2025
Khoảnh khắc hậu trường lộ rõ nhan sắc thật của Doãn Hải My, visual đỉnh thế này bảo sao Đoàn Văn Hậu mê mệt
Sao thể thao
11:27:49 08/03/2025
Người phụ nữ 50 tuổi ở một mình trong ngôi nhà 35m2 sau ly hôn: Cuộc sống của tôi không thể tuyệt vời hơn!
Sáng tạo
11:24:42 08/03/2025