Chủ tịch Đà Nẵng nói về việc rà soát tài sản của Vũ “nhôm”
“UBND thành phố đã giao cho các sở, ngành rà soát, tập hợp để thực hiện việc dừng giao dịch tài sản liên quan đến ông Phan Anh Vũ và các cá nhân được nêu tên theo yêu cầu của Bộ Công an . Đến thời điểm hiện tại chưa có báo cáo đầy đủ. Những tài sản đứng theo tên những người này nằm rải rác ở quận, huyện ở thành phố, rồi ở các công ty”.
Ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trả lời như trên tại buổi họp báo của UBND thành phố sáng 11/1 trước câu hỏi của báo chí về việc thực hiện tạm dừng tất cả các giao dịch, chuyển đổi chủ sở hữu tài sản trên địa bàn thành phố của 4 cá nhân trong đó có ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”); đồng thời, rà soát các tài sản liên quan đến 4 cá nhân được nêu tên.
Ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chủ trì buổi họp báo của UBND thành phố sáng 11/1
Cụ thể, trả lời báo chí, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết, trong quá trình điều tra vụ việc liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ, Bộ Công an đã có yêu cầu tạm ngừng các giao dịch liên quan tài sản của bốn cá nhân nêu tên cụ thể, trong đó có Phan Văn Anh Vũ. UBND thành phố đã giao cho các sở, ngành rà soát, tập hợp để thực hiện việc dừng giao dịch tài sản liên quan đến ông Phan Anh Vũ và các cá nhân được nêu tên theo yêu cầu của Bộ Công an. Đến thời điểm hiện tại chưa có báo cáo đầy đủ. Những tài sản đứng theo tên những người này nằm rải rác ở quận, huyện ở thành phố, rồi ở các công ty”.
Video đang HOT
Theo Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, hiện chưa có báo cáo đầy đủ về việc rà soát tài sản liên quan đến Vũ “nhôm” và các cá nhân được nêu tên theo yêu cầu của Bộ Công an. (ảnh: Công an khám xét nhà riêng của Vũ “nhôm” tại số 82 Trần Quốc Toản , Đà Nẵng)
Ông Huỳnh Đức Thơ chia sẻ thêm, các diễn biến vụ việc liên quan ông Phan Văn Anh Vũ, các phương tiện thông tin đại chúng đã thông tin, bản thân ông cũng chỉ biết đến đó. “Hiện Thanh tra Chính phủ, Bộ Công an đang tiếp tục khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc. Thành phố cũng phải chờ kết luận của Thanh tra Chính phủ, Bộ Công an mới trả lời được” – ông Huỳnh Đức Thơ nói.
Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, ngày 26/12, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản gửi Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên – Môi trường, Cục thuế thành phố, UBND các quận, huyện, xã phường, các phòng công chứng, Văn phòng đăng ký đất đai thành phố… về việc tạm dừng giao dịch, chuyển đổi sở hữu tài sản của 4 cá nhân, gồm: Phan Văn Anh Vũ (sinh ngày 2/11/1975), Lê Văn Sáu (SN 5/1/1975), Trần Đại Vũ (SN 19/5/1975) và Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 3/4/1978).
Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp kiểm tra rà soát, xác định các tài sản là bất động sản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đăng ký chủ sở hữu, chủ sử dụng là 4 cá nhân được nêu trên, báo cáo kết quả về Chủ tịch UBND thành phố trước ngày 10/1/2018.
Tâm An
Theo Dantri
Ông Nguyễn Xuân Anh vắng mặt trong hoạt động của HĐND Đà Nẵng
Chương trình HĐND TP Đà Nẵng với cử tri sáng nay 14/11 không có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Anh - Chủ tịch HĐND thành phố, người đã chủ trì Chương trình HĐND TP với cử tri đầu tiên được tổ chức trước kỳ họp thứ 4 của HĐND TP hồi tháng 7/2017 vừa qua.
Ông Nguyễn Xuân Anh - Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng vắng mặt trong Chương trình HĐND TP Đà Nẵng với cử tri sáng nay 14/11
Theo ông Nguyễn Nho Trung - UV Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, do ông Nguyễn Xuân Anh xin nghỉ vì việc gia đình, nên ông Trung thay ông Anh chủ trì chương trình.
Như Dân trí đã đưa tin, tháng 10/2017 vừa qua, Ban Chấp hành TW Đảng đã kỷ luật cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Xuân Anh. Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng cũng đã có quyết định ông Trương Quang Nghĩa - tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố thay ông Nguyễn Xuân Anh.
Tại cuộc họp báo thường kỳ mới đây của UBND TP, ông Huỳnh Đức Thơ - Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, việc xử lý tiếp theo các chức vụ còn lại của ông Nguyễn Xuân Anh đang được thực hiện các bước theo đúng quy trình.
Tâm An
Theo Dantri
Chủ tịch Đà Nẵng: "Anh Dũng làm tốt mà HĐND TP miễn nhiệm anh ấy rồi" "Trước đây, trong các phó chủ tịch UBND thành phố có anh Đặng Việt Dũng. Tôi giao anh Dũng phụ trách mảng an toàn vệ sinh thực phẩm, anh làm rất tâm huyết, làm tốt mà Hội đồng nhân dân thành phố đã biểu quyết miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND thành phố đối với anh ấy rồi". Ông Huỳnh Đức Thơ -...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mộ án ngữ giữa đường, Hải Phòng yêu cầu dừng lưu thông qua khu dân cư

Xác minh vụ bé gái với nhiều vết bầm trên mặt sau khi đi lớp

Thông tin mới nhất vụ hai nạn nhân mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

Tai nạn giữa 4 ô tô ở Ninh Bình, xe con bị kẹp nát, nhiều người thương vong

Hồ sơ ê-kíp đứng sau thước phim mãn nhãn ở Lễ diễu binh, diễu hành 2/9

Cần cẩu bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người đàn ông ở TPHCM

Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ bị đục phá: Quản trang tiết lộ cuộc gọi của cai xây dựng

Cát tràn xuống cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết trong đêm

Va chạm xe máy và container, người phụ nữ tử vong, thân nhân ngã quỵ tại hiện trường

Phi công lái chuyên cơ phục vụ Bác Hồ không nhận món quà quý giá vì lý do xúc động

Danh tính 2 nạn nhân sinh năm 2004 mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

'Dị nhân' Nguyễn Văn Long hoàn thành chạy bộ xuyên Việt mừng Quốc khánh
Có thể bạn quan tâm

Lê Ngọc Trinh đính chính thông tin đã qua đời
Sao việt
00:14:07 05/09/2025
Buổi chiếu đặc biệt nhất của Mưa Đỏ: Hàng ghế trống, balo, hoa cúc trắng và khoảnh khắc cúi đầu trước lịch sử
Hậu trường phim
23:54:25 04/09/2025
Ngự Trù Của Bạo Chúa: Đẹp và nhạt như chính diễn xuất của Yoona
Phim châu á
23:51:40 04/09/2025
Dàn "ngựa sắt" giúp binh sĩ Ukraine luồn lách vào phòng tuyến Nga
Thế giới
23:46:48 04/09/2025
Hoàng Dung đẹp nhất màn ảnh tự vẫn vì tình, phải 40 năm sau sự thật mới được hé lộ
Sao châu á
23:36:59 04/09/2025
Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo
Pháp luật
22:58:19 04/09/2025
Nhiều người nguy kịch, trên cơ thể có vết cắn của một loại rắn độc
Sức khỏe
22:49:36 04/09/2025
Trang Pháp ngất xỉu ở Sao nhập ngũ
Tv show
21:59:36 04/09/2025
Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn
Góc tâm tình
21:54:52 04/09/2025
Phạm Anh Khoa sau biến cố: 'Tôi biết đâu là điểm dừng'
Nhạc việt
21:53:18 04/09/2025