Chủ quán hiếp dâm nhân viên lãnh án 20 năm tù
Hai bị cáo chờ nghe tuyên án
Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM ngày 21.11 xử phúc thẩm, chấp nhận kháng nghị tăng từ 14 năm tù thành 20 năm tù đối với Trần Trí Hùng (28 tuổi) và y án 7 năm tù đối với Lê Duy Hoài (23 tuổi, đều ngụ Đồng Tháp) về cùng tội “hiếp dâm trẻ em”.
Theo cáo trạng, vào ngày 15.6.2011, em H. (lúc xảy ra vụ án mới 15 tuổi) cùng chị ruột đến xin làm tiếp viên tại quán nhậu (ở Đồng Tháp) do Trần Trí Hùng làm chủ.
Tối hôm sau, khi hai chị em H. đi làm về, Đặng Hoàng Duy cùng Trần Trí Hùng và Lê Duy Hoài (người làm của Hùng)điện thoại rủ chị em H. xuống Sa Đéc (Đồng Tháp) ăn tối.
Video đang HOT
Khi đi, Hùng điều khiển xe mô tô chở H. ngồi phía trước, Lê Duy Hoài ngồi phía sau. Đặng Hoàng Duy chở chị của H. đi xe khác, chạy phía sau. Đi được một đoạn, Hùng rủ mọi người vào nhà trọ để ngủ qua đêm, sau đó thuê hai phòng trọ.
Tại đây Hùng hứa hẹn sẽ cho H. làm thư ký, cho xe máy… và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với H. 3 lần. Trong lần “hành sự” thứ ba thì có sự giúp sức của Hoài. Lúc đó, Hoài vào phòng Hùng. Thấy H. chống cự, Hoài dùng tay khống chế H. để Hùng tiếp tục hành vi.
Sau khi Hùng đi vào nhà vệ sinh, Hoài cũng ép H. quan hệ với mình nhưng bị phản ứng dự dội nên không thực hiện được. Sau đó, cả ba về thị trấn Lai Vung (Đồng Tháp) và em H. đã đến cơ quan công an tố giác Hùng, Hoài.
Theo Hội đồng xét xử phúc thẩm, qua điều tra cho thấy có dấu hiệu hai lần đầu bị cáo phạm tội cưỡng dâm, còn lần thứ ba là hành vi hiếp dâm rất rõ ràng, nên chỉ truy tố về một tội hiếp dâm là đã có lợi cho bị cáo.
Do vậy, mức án sơ thẩm 14 năm tù là nhẹ, vì Hùng đã có hai tiền án, trong đó có một tiền án tội hiếp dâm, nên Tòa phúc thẩm đã chấp nhận kháng nghị tăng án đối với Hùng.
Theo TNO
Lập mưu giết vợ cũ vì... ghen!
Mặc dù đã ly dị nhưng khi thấy vợ mình được một người đàn ông khác chở trên xe, Trần Văn Dương vẫn nổi cơn cuồng ghen và lập mưu giết vợ cũ.
Ngày 23.10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM chấp nhận kháng nghị của Viện KSND tỉnh Bình Phước tăng án từ 20 năm tù lên mức chung thân đối với Trân Văn Dương (22 tuổi) ngụ tỉnh Bình Phước vê tôi "giêt người".
Tại tòa, Dương khai, Dương và chị Lê Thị Kim Loan (ngụ cùng xã) là vợ chông. Sau hai năm chung sống, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn nên cả hai ly hôn vào năm 2011.
Theo Dương khai, nguyên nhân ly hôn vì bị gia đình vợ "ép" vì không có con.
Vì vậy, mặc dù ly hôn nhưng Dương vẫn yêu vợ và hai vợ chồng vẫn thường xuyên hẹn nhau đi chơi. "Do bức bối bị vợ lừa dối nên bị cáo không kiềm chế được mình" - Dương khai.
Bị cáo Dương (áo vàng) sau phiên tòa
Sáng 18.3, chị Loan cùng với em ruột, em họ chở nhau vào lô cao su thuộc nông trường Tân Hòa đặt chén đựng mủ cao su lên cây. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, do hết chén nên cả nhóm quay về nhà chị Loan. Lúc này, Dương nhìn thây chị Loan được môt người đàn ông chở bằng xe máy nên nôi cơn ghen và lập kế hoạch giết vợ cũ.
Chiều cùng ngày, Dương gọi điên rủ chị Loan ra quán cà phê đặt vấn đề hàn gắn tình cảm nhưng chị Loan từ chối. Tức giận, Dương quay ra, mở cốp xe máy lấy dao đâm chị Loan chêt ngay tại chô. Sau đó, Dương cầm dao đâm vào người chính mình hai nhát nhằm tự sát nhưng không thành.
Theo Hội đồng xét xử, hành vi của Dương là đặc biệt nguy hiểm, động cơ đê hèn, cố giết nạn nhân đến cùng bằng 10 nhát dao, đã có chủ mưu từ trước nên cần phải xử nghiêm để răn đe, giáo dục.
Theo TNO
Chủ đài phát thanh lãnh án 20 năm tù Tòa án tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, vừa tuyên án 20 năm tù giam đối với ông Mam Sonando, chủ đài phát thanh tư nhân Beehive (tạm dịch là Tổ Ong), vì tội đòi ly khai và kích động dân chúng chống nhà nước. Phiên tòa xử bị cáo Mam Sonando, 71 tuổi, diễn ra giữa tháng 9.2012 nhưng mức án mới...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng
Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo sắm thêm siêu xe Ferrari
Sao thể thao
14:08:23 10/03/2025
Ông Trump: Thương chiến với Mexico, Canada giúp World Cup 2026 hấp dẫn hơn
Thế giới
14:05:04 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!
Sao việt
13:36:59 10/03/2025
Nạn lừa đảo ở trường quay phim mới của Châu Tinh Trì
Hậu trường phim
13:26:54 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
Sao châu á
13:22:21 10/03/2025
Chủ động phòng, chống bệnh dại
Sức khỏe
13:21:27 10/03/2025
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích
Tin nổi bật
12:43:55 10/03/2025
Làm món thịt băm theo công thức này vừa nhanh lại phòng trừ cảm cúm, ngon tới mức "thổi bay" cả nồi cơm
Ẩm thực
12:42:10 10/03/2025