Chủ hàng mỳ ở Trung Quốc bị khách chặt đầu vì tranh cãi về giá cả
Một chủ cửa hàng bán mỳ ở Trung Quốc hôm 18/2 bị chặt đầu sau khi xảy ra cãi cọ về giá cả bữa ăn với khách hàng.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án mạng. Ảnh: SCMP
Nghi phạm, một người đàn ông 22 tuổi đến từ tỉnh Tứ Xuyên, đã bị cảnh sát thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, bắt giữ ngay tại hiện trường, Wuhan Evening News đưa tin.
Nghi phạm sử dụng một con dao làm bếp để chặt đầu nạn nhân là chủ cửa hàng bán mỳ sau một cuộc cãi vã. Cảnh sát địa phương, thông qua tài khoản mạng xã hội, kêu gọi người dân không phát tán những hình ảnh về nạn nhân tại hiện trường.
Nghi phạm ban đầu gọi ba bát mỳ nhưng sau đó nhanh chóng xảy ra tranh cãi nảy lửa với chủ cửa hàng, đổ cho người bán mỳ tính giá cao hơn bình thường một tệ mỗi bát. Không thể hòa giải, hai người đàn ông lao vào đánh nhau.
Video đang HOT
Theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm chặt đầu nạn nhân rồi ném vào thùng rác gần đó.
Một người bạn của chủ cửa hàng mỳ cho hay nạn nhân 42 tuổi này sống cùng cậu con trai 13 tuổi kể từ khi ly dị vợ cách đây 5 năm. Ông là một người trung thực và không bao giờ lừa dối khách hàng.
Vũ Hoàng
Theo VNE
30 người bị chặt đầu trong cuộc thanh trừng nội bộ ở nhà tù Brazil
Ít nhất 33 người bị giết trong cuộc thanh trừng nội bộ ở nhà tù miền bắc Brazil, chỉ vài ngày sau khi 56 người chết trong cuộc bạo động ở bang lân cận.
Cảnh sát đặc nhiệm Brazil khống chế nhà tù. Ảnh: Reuters
Chính quyền bang Roraima cho biết trong số 33 người chết có 30 thi thể mất đầu ở nhà tù Monte Cristo. Uziel Castro, giám đốc sở tư pháp bang đổ lỗi cho vụ bạo loạn do một băng đảng ma túy gây ra, nhằm tranh giành quyền lực và đe dọa các băng nhóm đối thủ. Ông nói thêm chính quyền đã kiểm soát được nhà tù, theo BBC.
"Tất cả nạn nhân đều là thành viên băng PCC. Đây là cuộc thanh trừng nội bộ. Một số bị giết vì đã phạm tội hiếp dâm, một số khác vì bị PCC coi là kẻ phản bội", Bộ trưởng Tư pháp Brazil Alexandre Moraes cho biết.
Chính quyền cho biết một nhóm tù nhân đã phá khóa buồng giam vào sáng sớm hôm qua và lẻn sang tòa nhà phía tây, gây ra cuộc bạo động. Thi thể nằm la liệt trong tù, máu nhuộm đỏ hành lang buồng giam. Cảnh sát đặc nhiệm Brazil đã lấy lại quyền kiểm soát nhà tù nằm ở ngoại ô Boa Vista, thủ phủ bang.
Thi thể và máu trải dài hành lang nhà tù. Ảnh: AFP
Năm 2012, một báo cáo của chính phủ cho biết PCC là băng tội phạm lớn nhất Brazil. Chúng kiếm được 32 triệu USD một năm nhờ buôn bán ma túy. Gần một nửa trong số 13.000 thành viên từng đi tù.
Đây là cuộc bạo loạn mới nhất tại Brazil, vài ngày sau cuộc bạo loạn ở Manaus hôm 1/1, khi các thành viên PCC đụng độ với băng đối thủ FDN trong 17 giờ khiến 56 tù nhân thiệt mạng, 47 người trốn thoát.
Nhà tù ở bang Roraima có sức chứa 700 người nhưng giam giữ tới 1.400 phạm nhân. Hàng loạt các vụ bạo động trong tù ở Brazil thời gian gần đây có liên quan tới việc nhà tù quá tải. Hôm 5/5, chính phủ Brazil đã công bố kế hoạch cải tổ an ninh trong tù mới, bao gồm xây thêm 5 trại giam có an ninh tốt hơn.
Người nhà tù nhân đứng đợi tin tức bên ngoài trại giam. Ảnh: Reuters
Hồng Hạnh
Theo VNE
Brazil: Hỗn chiến trong nhà tù, hàng chục người bị chặt đầu Cuộc đối đầu đẫm máu giữa hai băng nhóm trong nhà tù Brazil khiến hàng chục người bị chặt đầu và hơn 100 phạm nhân bỏ trốn. Cảnh sát Brazil truy lùng tù nhân bỏ trốn. Brazil có số lượng tù nhân đông thứ 4 thế giới, với khoảng 600.000 người. Ảnh: AFP Các nhà chức trách cho biết cuộc bạo động bùng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng
Pháp luật
23:51:24 06/03/2025
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
Sao việt
23:46:28 06/03/2025
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần
Phim châu á
23:38:20 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025