Chủ biệt phủ trái phép ở Đà Nẵng từ chối tiếp đoàn kiểm tra

Theo dõi VGT trên

Đội quy tắc đô thị quận Liên Chiểu, cán bộ phường Hòa Hiệp Bắc gọi cửa nhiều lần, nhưng những người phía trong biệt phủ không lên tiếng.

Sáng 31.10, ông Nguyễn Đây, Trưởng Đội kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) dẫn đầu đoàn kiểm tra biệt phủ trái phép tại đồi Chim Chim, rừng đặc dụng Nam Hải Vân. Quần thể biệt phủ này có lệnh cưỡng chế từ gần ba năm nay.

Chủ biệt phủ trái phép ở Đà Nẵng từ chối tiếp đoàn kiểm tra - Hình 1

Lực lượng quy tắc đành đứng ngoài khi không có “lệnh” mở cửa của chủ khu biệt thự bị cưỡng chế. Ảnh: Nguyễn Đông

Trước đó bảo vệ và người làm công vẫn ra vào biệt phủ. Tuy nhiên, khi đoàn tới đề nghị mở cửa thì một phụ nữ xưng là người làm công từ chối vì ông chủ Ngô Văn Quang – giám đốc một công ty khai thác vàng ở Quảng Nam – không cho phép.

Người này sau đó đi vào trong, để lực lượng chức năng ngoài cửa sắt. Lát sau, nhiều cán bộ phường Hòa Hiệp Bắc có mặt, gọi những người ở phía trong nhưng không có tiếng trả lời. Đoàn kiểm tra hội ý, thống nhất giao cho phường viết giấy mời ông Quang lên làm việc. Gần chục người trong đoàn kiểm tra sau đó ra về.

Chủ biệt phủ trái phép ở Đà Nẵng từ chối tiếp đoàn kiểm tra - Hình 2

Một căn nhà còn nguyên vẹn xây dựng cạnh hồ cá. Ảnh: Nguyễn Đông

Trao đổi với báo chí tại trụ sở UBND quận Liên Chiểu, ông Trần Văn Sơn – Đội phó Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu, cho biết không riêng gì đoàn của quận Liên Chiểu, trước đây đoàn của thành phố lên kiểm tra cũng bị bất hợp tác. Ông Quang không ở đó, chỉ có bảo vệ và người làm vườn. Do không vào được bên trong, quận không thể báo cáo cụ thể việc tháo dỡ biệt phủ.

Theo báo cáo của chính quyền, ông Ngô Văn Quang đã tự tháo dỡ 80% công trình vi phạm, bao gồm ba nhà rường, một nhà xây gạch, một cổng ngõ chính bằng gỗ tháo dỡ hoàn toàn. Một nhà rường, một nhà xây gạch và một nhà đúc hai tầng đã dỡ phần mái. Một nhà xây gạch và một nhà đặt tượng vẫn còn nguyên.

Video đang HOT

Trả lời căn cứ xác định ông Quang tháo dỡ 80% công trình sai phạm trong khi không vào được kiểm tra, ông Sơn khẳng định đã có hồ sơ, biên bản xử lý vi phạm hành chính… Đội kiểm tra quy tắc đô thị và chính quyền địa phương đã gửi “mười mấy” báo cáo lên thành phố.

Chủ biệt phủ trái phép ở Đà Nẵng từ chối tiếp đoàn kiểm tra - Hình 3

Một căn nhà còn nguyên vẹn nằm sát tường rào. Ảnh: Nguyễn Đông

Theo lãnh đạo Đội quy tắc đô thị quận, khu biệt thự không xây thêm hạng mục nào kể từ khi thành phố ra lệnh cưỡng chế cuối năm 2015. Lý do ông Quang chưa hoàn tất tháo dỡ vì đang tìm địa điểm mới di dời tài sản hơn 100 tỷ đồng. Những khu vực còn lại chủ yếu là bàn thờ gia tiên, nhà chứa tài sản.

Lãnh đạo UBND quận Liên Chiểu đang “khất” nhiều câu hỏi khác liên quan đến thực trạng, thời hạn tối đa cho phép đại gia vàng tự tháo dỡ biệt phủ…

Ông Ngô Văn Quang đầu tư xây dựng khu biệt phủ rộng hơn 1.400m2 trong 5 năm, với hàng chục ngôi nhà lợp mái ngói, trị giá trên 100 tỷ đồng tại đồi Chim Chim, rừng đặc dụng Nam Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Cuối năm 2014, quần thể biệt thự này bị người dân phát giác, cùng với khu biệt thự của Thiếu tướng Phan Như Thạch, nguyên Giám đốc Công an Quảng Nam.

Ngày 4.2.2015, UBND quận Liên Chiểu ra quyết định xử phạt hành chính, buộc tháo dỡ hai biệt thự trong vòng 35 ngày. Ông Thạch sau đó tháo dỡ hầu hết công trình. Còn ông Quang chỉ dỡ một căn nhà bê tông diện tích khoảng 15m2 và làm đơn “cầu cứu” thành phố giữ biệt thự. Công trình sau đó nhiều lần được gia hạn. Đại gia này tiếp tục gửi đơn ra Trung ương, xin giữ lại làm khu du lịch tâm linh nhưng không được chấp thuận.

Cuối năm 2015, UBND quận Liên Chiểu ra quyết định cưỡng chế công trình với thời hạn tự tháo dỡ trước ngày 31.1.2016. Đại gia vàng sau đó dỡ một số căn nhà và có đơn trình bày xin gia hạn thêm. Đến nay, sau nhiều lần trì hoãn, khu biệt thự này vẫn còn khoảng 1/3 hạng mục cùng tường rào.

Theo Nguyễn Đông (VNE)

Kiểm tra biệt phủ của đại gia vàng, đội quy tắc bất lực quay về

Sáng 31/10, Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu, Đà Nẵng phối hợp chính quyền địa phương đến kiểm tra hiện trạng biệt phủ trái phép của đại gia Ngô Văn Quang nhưng đành bất lực quay về, dù bên trong nhà có nhiều người.

Đại gia vàng Ngô Văn Quang (Giám đốc Công ty vàng Phước Minh, tỉnh Quảng Nam) xin tự nguyện tháo dỡ công trình biệt phủ trái phép ở khu vực rừng đặc dụng dưới chân núi Hải Vân (thuộc phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) từ năm 2015. Tuy nhiên, đến nay, sau 3 năm, công trình này vẫn chưa được tháo dỡ hoàn toàn.

Sáng 31/10, trao đổi với PV, ông Đàm Quang Hưng - Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu xác nhận do mới có một số thông tin liên quan đến công trình trái phép này, nên trong sáng nay, chính quyền Quận đã cử lực lượng chức năng đến kiểm tra thực tế. Sau khi kiểm tra mới có báo cáo cụ thể hiện trạng tiến độ tháo dỡ công trình trái phép này.

Tuy nhiên, sáng 31/10, Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu, Đà Nẵng phối hợp chính quyền địa phương đến kiểm tra hiện trạng biệt phủ nhưng không vào được bên trong, đành bất lực quay về.

Kiểm tra biệt phủ của đại gia vàng, đội quy tắc bất lực quay về - Hình 1

Đội Quy tắc đô thị quận Liên Chiểu phối hợp cán bộ phường Hoà Bắc đến kiểm tra thực tế hiện trạng biệt phủ trái phép

Kiểm tra biệt phủ của đại gia vàng, đội quy tắc bất lực quay về - Hình 2

Trong nhà có người nhưng không ai mở cửa cho lực lượng chức năng vào bên trong biệt phủ của đại gia vàng Ngô Văn Quang.

Ghi nhận thực tế của PV, thời điểm lực lượng chức năng đến kiểm tra, trong nhà có nhiều người nhưng không ai mở cửa cho lực lượng chức năng vào bên trong. Một người phụ nữ xưng là người làm nói do không có sự đồng ý của ông chủ nên không mở cửa.

Ông Nguyễn Đây - Đội trưởng Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu chỉ đạo cấp dưới đề nghị phường Hòa Hiệp Bắc gửi thư mời cho chủ công trình đến trụ sở làm việc, và cả đoàn ra về.

Trả lời câu hỏi vì sao công trình đã được xác định xây dựng trái phép nhưng lực lượng đến kiểm tra thực tế lại không được vào bên trong, lực lượng chức năng có biện pháp gì khác để kiểm tra hiện trạng công trình nếu cứ gặp tình huống tương tự, ông Trần Văn Sơn - Phó Đội trưởng Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu nói, kể cả thành phố có đến kiểm tra thì công trình này cũng đóng cửa khi không có ông chủ ở đó. "Ổng thường xuyên vắng mặt vì chủ yếu ở Quảng Nam. Còn người làm thì không có sự đồng ý của ông chủ là không mở cửa" - ông Sơn nói.

Cũng theo ông Sơn, bên trong chỉ còn hai gian nhà để làm nhà thờ và kho chứa đầy tài sản có giá trị hàng trăm tỷ đồng và chỗ cho người làm vườn ở chăm sóc cây cối; không thấy phát sinh công trình hay vi phạm nào thêm ở công trình biệt phủ xây trái phép ở khu vực rừng đặc dụng này.

Kiểm tra biệt phủ của đại gia vàng, đội quy tắc bất lực quay về - Hình 3

Công trình biệt phủ xây dựng trái phép ở khu vực rừng đặc dụng

Kiểm tra biệt phủ của đại gia vàng, đội quy tắc bất lực quay về - Hình 4

Kiểm tra biệt phủ của đại gia vàng, đội quy tắc bất lực quay về - Hình 5

Quan sát từ bên ngoài cổng tường rào cho thấy bên trong vẫn còn nhiều hạng mục công trình chưa tháo dỡ hoàn toàn

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, cuối năm 2014, Đà Nẵng phát hiện 2 quần thể biệt thự xây dựng trái phép dưới chân núi Hải Vân, trong đó có biệt phủ của đại gia vàng Ngô Văn Quang. Đến đầu năm 2015, UBND quận Liên Chiểu đã ra quyết định xử phạt hành chính và buộc phải tháo dỡ công trình trái phép này. Sau nhiều lần có đơn xin hoãn tháo dỡ và xin tự chấp hành lệnh tháo dở công trình, đến tháng 4/2017, ông Quang có xin tạm để lại 2 căn nhà kho cấp 4 chưa tháo dỡ để làm nơi bảo quản tài sản và thờ cúng ông bà, sau đó gia đình sẽ tháo dỡ theo đúng quy định.

Nhiều báo cáo của cơ quan chức năng thể hiện đến thời điểm hiện tại, chủ công trình đã tự tháo dở 80% hạng mục công trình trái phép ở biệt phủ này.

Tâm An

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trịTiêu chí sáp nhập các tỉnh thành theo Kết luận 127 của Bộ Chính trị
13:20:13 05/03/2025
Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm chaMẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
00:05:29 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Nữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạmNữ sinh 17 tuổi đi xe máy 'độ' bị CSGT Hà Nội xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm
06:32:10 06/03/2025
Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam ĐịnhNgười dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định
22:14:35 04/03/2025
Cabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạnCabin xe đầu kéo bẹp dúm sau tai nạn, tài xế nước ngoài may mắn thoát nạn
15:22:59 05/03/2025
Loạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công anLoạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công an
13:29:14 06/03/2025
Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâmXe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm
22:01:49 04/03/2025

Tin đang nóng

Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thămNguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm
16:20:35 06/03/2025
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý BìnhThông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình
16:27:42 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
Tin nhắn cuối cùng của Quý Bình trước khi ra đi: "Tất cả đã dừng lại với anh rồi em ạ"Tin nhắn cuối cùng của Quý Bình trước khi ra đi: "Tất cả đã dừng lại với anh rồi em ạ"
15:58:13 06/03/2025

Tin mới nhất

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

13:15:12 06/03/2025
Tại hiện trường, ô tô tải đang chở rất nhiều được đắp có ngọn và có dấu hiệu cơi nới thành thùng, quá tải trọng. Tổ CSGT đã yêu cầu tài xế đưa xe về trạm cân để kiểm tra.
Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

11:33:52 06/03/2025
Xe container di chuyển trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, khi đến đoạn qua địa bàn xã Duy Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bốc cháy dữ dội.
Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?

Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?

06:40:34 06/03/2025
Cần giám sát chặt chất lượng nước thải sinh hoạt sau khi được xử lý, đưa về hồ Sen sơ lắng và quan trắc, sau đó bổ cập vào Hồ Tây và sông Tô Lịch.
Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

06:30:03 06/03/2025
Ngày 5/3, UBND xã Thuận Hoá, huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong.
Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

16:16:09 05/03/2025
Nghe lời quảng cáo của viện quốc tế , người đàn ông bỏ ra 26 triệu đồng để rút tế bào gốc tự thân tiêm vào vùng kín, sau đó phải đi cấp cứu vì biến chứng ở dương vật.
Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

11:38:30 05/03/2025
Tỉnh Bắc Kạn, Lai Châu, Cao Bằng, Kon Tum và Ninh Thuận có dân số thấp nhất ở Việt Nam và từng được đưa vào danh sách nghiên cứu sáp nhập do thiếu tiêu chuẩn về đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

11:35:16 05/03/2025
Quá trình vươn khơi đánh bắt hải sản, một ngư dân Quảng Trị do bất cẩn đã rơi từ trên tàu cá xuống biển, mất tích.
Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

06:35:25 05/03/2025
TP Nam Định đang yêu cầu UBND xã Mỹ Thuận và Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên khẩn trương báo cáo về thông tin người dân tố bị ép mua quách hoặc hũ tro cốt với giá cao.
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

12:50:30 04/03/2025
Tuy nhiên, đối tượng Trí không chấp hành, dùng dao rượt chém, làm rách áo đồng chí Bùi Viết Giang (cán bộ lực lượng bảo đảm an ninh trật tự cơ sở phường 7 thành phố Vũng Tàu), rồi quay lại đốt xe mô-tô của tổ công tác và về nhà.
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng

12:27:14 04/03/2025
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức sơ cứu, đồng thời đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Cứu sống 1 trẻ đuối nước bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy

Cứu sống 1 trẻ đuối nước bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy

Sức khỏe

19:49:48 06/03/2025
Sau 10 ngày điều trị tích cực, hiện nay bé P. đã có thể tự thở, cử động tay chân tốt và cười nói với ba mẹ. Hiện bé vẫn đang tiếp tục được các y, bác sĩ chăm sóc và hỗ trợ tập vật lý trị liệu để phục hồi vận động sau thời gian dài nằm v...
Trấn Thành thương xót Quý Bình: 'Anh còn quá trẻ để nói lời chia tay mọi người'

Trấn Thành thương xót Quý Bình: 'Anh còn quá trẻ để nói lời chia tay mọi người'

Sao việt

19:46:58 06/03/2025
Cùng với các nghệ sĩ khác, MC Trấn Thành đã có chia sẻ đầy xúc động trước sự ra đi của NSƯT Quý Bình. Anh bày tỏ tiếc thương và cho rằng nam diễn viên ra đi khi còn quá trẻ.
Qua đêm nay (ngày 6/3/2025), 3 con giáp này sẽ trở thành đại gia, may mắn ngập tràn, tiền vàng vận hết vào người

Qua đêm nay (ngày 6/3/2025), 3 con giáp này sẽ trở thành đại gia, may mắn ngập tràn, tiền vàng vận hết vào người

Trắc nghiệm

19:41:33 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp này sẽ trở thành đại gia, may mắn ngập tràn, tiền vàng vận hết vào người, cuộc đời sang trang huy hoàng trong thời gian này nhé!
Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ

Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ

Netizen

19:31:24 06/03/2025
Lê Hoàng Diệu Tâm sinh năm 1995, là người con duy nhất của ông Vũ công khai xuất hiện trước truyền thông. Cô giữ vai trò TGĐ công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn nghệ thuật và Hòa nhạc quốc tế Hoa Sen
Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Phim việt

18:45:54 06/03/2025
Năm 2014, khi chia sẻ về tác phẩm này, cố diễn viên Quý Bình từng thừa nhận bị sốc vì vai diễn này có nhiều cảnh nhạy cảm.
Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc

Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc

Thế giới

18:41:49 06/03/2025
Nhà lãnh đạo Ukraine bày tỏ hoài nghi về khả năng đạt được hòa bình thông qua đàm phán, trong khi ông Trump và ông Vance chỉ trích Kiev vì thiếu sự biết ơn đối với sự hỗ trợ của Mỹ.
Bữa tối nhất định phải nấu món canh này: Dễ làm mà ngọt ngon, thanh nhiệt lại dưỡng phổi và loại bỏ mỡ thừa

Bữa tối nhất định phải nấu món canh này: Dễ làm mà ngọt ngon, thanh nhiệt lại dưỡng phổi và loại bỏ mỡ thừa

Ẩm thực

17:48:41 06/03/2025
Một bát canh với những nguyên liệu quen thuộc này không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng phổi, loại bỏ tình trạng khô, nóng trong mà còn giúp chúng ta giữ dáng và phục hồi cảm giác thèm ăn.
Phong sát, thanh trừng mỹ nam Thơ Ngây, "Ngũ A Ca" tai tiếng nhất Cbiz và hơn chục ngôi sao vạ lây

Phong sát, thanh trừng mỹ nam Thơ Ngây, "Ngũ A Ca" tai tiếng nhất Cbiz và hơn chục ngôi sao vạ lây

Sao châu á

17:42:56 06/03/2025
Theo tờ QQ, việc Vương Đại Lục bị phong sát sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các đồng nghiệp trong giới. Anh hiện có 3 phim điện ảnh, 3 phim truyền hình vẫn chưa phát hành.
Ái nữ nhà Công Vinh - Thủy Tiên từng được giấu mặt giờ ra sao: Chiều cao "ăn đứt" mẹ, trổ mã ở tuổi 12

Ái nữ nhà Công Vinh - Thủy Tiên từng được giấu mặt giờ ra sao: Chiều cao "ăn đứt" mẹ, trổ mã ở tuổi 12

Sao thể thao

17:21:25 06/03/2025
Mới đây cô nàng Phương Thảo - từng là vợ của một cầu thủ bóng đá đã hé lộ video đến chơi nhà Công Vinh - Thủy Tiên. Cô nàng cho biết muốn quay lại những khoảnh khắc hạnh phúc của anh chị để đáp trả lại những tin đồn
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Lạ vui

16:36:19 06/03/2025
James Harrison - người đã hiến máu hơn 1.100 lần trong suốt 6 thập kỷ, giúp phát triển một loại thuốc cứu sống hàng triệu em bé - vừa qua đời ở tuổi 88.
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Hậu trường phim

16:24:25 06/03/2025
Nhìn lại hành trình sự nghiệp vẻ vang của Quý Bình, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời ngắn ngủi của nam nghệ sĩ.