Chồng vênh váo: “Lép như cô nên tôi chỉ tân hôn 1 lần để sản xuất em bé thôi” vợ chỉ cười tủm tỉm và cái kết…
Hơn 30 tuổi Khánh mới quyết định kết hôn, vậy nhưng cái chuyện hôn nhân của anh là do mẹ mình mai mối và sắp đặt.
Trong khi tất thảy mọi người đều khen ngợi Ly cô vợ của Khánh xinh đẹp lại đảm đang thì mỗi lần nhìn vợ Khánh lại ngán ngẩm và chỉ biết lắc đầu. Anh tự nhủ trong khi mình có công ăn việc làm ổn định lại đẹp trai ngời ngời thế mà chẳng hiểu sao lại bị mẹ bắt cưới một cô bán cháo lòng ngoài chợ. Vậy nhưng nếu chỉ cái điều đó thì anh còn chấp nhận được, khổ nỗi trong khi hình mẫu của Khánh phải là 3 vòng chuẩn người mẫu thì nhìn Ly ngực lép không khác gì đàn ông. Dù chưa được chứng kiến tận mắt nhưng nhìn qua lớp áo thì Khánh cũng thừa biết vòng 1 của cô vợ mình chưa đến 70.
Mà cuộc hôn nhân này đâu phải Khánh không phản đối kịch liệt, vậy nhưng dù làm đủ mọi cách thì anh vẫn bị mẹ ép cưới bằng được. Nghĩ mẹ không được nên Khánh quay sang to nhỏ với Ly, vậy nhưng Ly lại cứ cười khoái chí.
- Sao em lại phải phản đối chứ?? Em cũng muốn được làm vợ anh, làm con dâu của mẹ anh mà.
- Nhưng tôi và cô đã biết gì về nhau đâu mà đòi cưới xin. Thế kỷ 21 rồi mà cô vẫn lạc hậu thế à?
- Em chẳng thấy có gì là lạc hậu. Chưa yêu thì đợi cưới về rồi sẽ yêu….nếu anh muốn từ chối cuộc hôn nhân này thì em e rằng mẹ anh sẽ không để yên đâu. Vậy nên tốt nhất anh hãy vui vẻ đồng ý, em hứa sẽ làm một cô vợ ngoan.
Nghe những lời Ly nói mà Khánh không dám tin vì anh không ngờ cô lại bạo dạn đến mức như thế. Không còn cách nào khác nên anh vẫn quyết định tổ chức đám cưới nhưng trong lòng thì tự nhủ sẽ khiến ly phải hối hận về quyết định của mình. Ngay sau khi đám cưới linh đình diễn ra tốt đẹp, khách khứa về hết thì Khánh bị mẹ níu tay lại tuyên bố đánh thép.
- Cấm mày trốn tránh nghĩa vụ tân hôn đấy. Nhất định phải sớm có cháu cho mẹ bế bồng…nếu mẹ mà nghe con Ly phàn nàn gì thì đừng có trách đấy nhé.
- Con biết rồi, mẹ không phải lo. Đảm bảo sau đêm nay con sẽ khiến cho cô con dâu vàng ngọc của mẹ mang bầu.
Nói thì hứng khởi như vậy nhưng thực chất Khánh nghĩ mình chỉ thực hiện nghĩa vụ cho xong chuyện vì dù sao cái mục đích của mẹ cũng là có đứa cháu bế bồng. Bước lên phòng tân hôn đã thấy Ly nằm chờ trên giường.
- Đêm tân hôn người ta thường mặc váy hai dây quyến rũ để tăng cảm hứng cho chồng, thế mà cô chỉ mặc nguyên bộ kín cổ cao tường thế hả?? Thế này thì đúng là tôi không có tý hứng nào luôn.
- Nếu anh thích thì em sẽ thay váy như anh nói. _ Ly hí hửng.
- Thôi khỏi đi, nhìn cô lép như vậy mà mặc váy hai dây thì có khi tôi sợ quá lao luôn vào nhà vệ sinh.
- Lép ư?? Ý anh là chê em ngực lép sao?
Video đang HOT
- Không lẽ cô thấy ngực cô to….có khi cô còn chưa nổi 70 đấy chứ?? Dù sao cũng cưới nhau về rồi nên tôi nói thẳng luôn…Ngực cô lép lắm nên tôi nhìn là không muốn tân hôn rồi, thế nhưng mẹ tôi cứ một hai mong có cháu bế bồng nên tôi sẽ “ấy” một lần với cô để “sản xuất” em bé thôi. Vậy nên cô đừng hi vọng gì nhiều.
Nói rồi Khánh nhìn vợ bằng ánh mắt khinh thường, vậy nhưng Ly chẳng có gì là xấu hổ hay tủi thân. Cô tiến lại nhìn chồng mình rồi cười tủm tỉm.
- Em chỉ sợ mấy phút nữa thôi anh lại hối hận về quyết định của mình đấy….Mà có khi không kiềm chế nổi anh đòi 3 hiệp thì chết em.
- Cô đang mơ đấy à?? Còn lâu nhé.
Ly không đáp lại câu nói của chồng cô chỉ từ từ cởi từng cúc áo, tất nhiên Khánh cũng nhìn theo nhưng với ánh mắt khinh bỉ. Thế nhưng sau khi chiếc áo tuột xuống để lộ bộ ngực trần căng tròn của Ly thì Khánh không tài nào chớp mắt được.
- Ngực em thế này thì anh còn chê lép nữa không??
- Ơ…sao nhìn qua áo nó lép. Thế mà cởi ra lại to thế nhỉ??
- Ai bảo anh nhìn vẻ ngoài mà đánh giá cơ chứ?? Thế nào…bây giờ anh có định làm một hiệp rồi sinh con luôn không??
- Thôi…cứ hưởng thụ đã rồi có con sau chứ?? Giờ mình tân hôn nhé…anh chỉ nói trước là chắc phải làm luôn 5 hiệp đấy. Chứ anh hết chịu nổi rồi…
Nói rồi Khánh lao vào ôm hôn Ly ngấu nghiến mà tận hưởng, quả đúng thật sau khi hưởng cái ngàn vàng thì Khánh lại đòi vợ phục vụ tiếp mấy hiệp nữa. Có lẽ đến già Khánh và Ly cũng không quên về đêm tân hôn sặc sụa này của mình.
Theo WTT
Ơ... anh làm gì thế? Tân hôn, mình "sản xuất" em bé chứ còn làm gì, à không sinh đôi đi cho nó máu
17 tuổi khăn gói vào thành phố, không trình độ, không kinh nghiệm, Hà xin vào làm giúp việc trong một gia đình khá giả. Lần ấy, cô phải trả hết gần 1 tháng lương cho bên môi giới, nhưng Hà thấy mình may mắn vì tìm được một gia đình tử tế.
Hà chịu khó, sạch sẽ lại rất chu đáo, nên cô được săn đón. Bà chủ tốt tính, coi cô như ruột thịt, chẳng phân biệt sang hèn chủ tớ. Chính vì vậy nên Hà cũng hết lòng hết dạ với bà, chỉ cắm đầu lo công việc nhà, chăm sóc hai người con nhỏ của bà chủ để bà chủ an tâm chăm lo sự nghiệp.
Ở với bà chủ ngót hơn chục năm, thì cả gia đình ấy xuất ngoại. Trước khi đi, bà chủ giới thiệu Hà cho một gia đình người bạn thân khác. Lúc ấy Hà đã hơn 30 tuổi rồi mà vẫn chưa có lấy 1 người đàn ông nào tán tỉnh, hỏi cưới.
Thỉnh thoảng, thấy người ta con bồng con bế, Hà cũng tủi phận lắm. Nhưng vì gánh nặng cơm áo gạo tiền nên cô cũng buông xuôi. Hà nghĩ, thôi cứ cố gắng thêm vài ba năm nữa, khi có 1 số vốn rồi thì đi buôn thúng bán bưng, kiếm đứa con cho vui, sau này mẹ con chăm nhau. Nghĩ vậy thôi, chứ Hà cũng không chịu được áp lực từ dư luận khi bị nói là chửa hoang.
Nhà chủ mới của Hà cũng chỉ có hai mẹ con. Bà chủ khá lớn tuổi, có một người con trai hơn Hà vài tuổi, chả hiểu ăn chơi trác táng thế nào mà bị tai nạn nằm liệt giường. Tình trạng này đã kéo dài mấy năm rồi, bà chủ nhiều khi cũng buồn tủi phận đời, thỉnh thoảng cứ hay đến nhà bà chủ cũ của Hà tâm sự, mong có đứa cháu, mong có người chăm sóc con trai lúc bà mắt mỏi chân run, gần đất xa trời...
Đến nhà này nhận việc, nghe bà chủ nói phải chăm sóc và để ý cậu chủ nằm liệt giường thật tốt, Hà dạ vâng mà bắt tay vào việc luôn. Trò chuyện qua qua với cậu chủ, cô được biết anh bị 1 bệnh và nằm cứ như thế này hơn 10 năm nay rồi. Anh cũng chưa một lần lập gia đình, nay phải phụ thuộc vào người khác nên tính khí đôi khi thất thường lắm. Xót thương cậu chủ, Hà tận tình chăm sóc từ bữa ăn giấc ngủ, ngày ngày chuyện trò cho cả hai mẹ con vơi đi nỗi buồn. Hai mẹ con cũng quen với sự xuất hiện của Hà. Bà chủ ưng ý cô lắm. Con trai bà từ ngày có Hà cũng phấn khởi vui vẻ hơn hẳn.
Mọi việc cứ thế trôi qua, cho đến 1 ngày cô mạnh dạn nói lời này với bà chủ:
- Bác ạ, nếu bác không chê, bác có thể cho cháu chăm sóc anh Toàn (cậu chủ bị liệt giường) hết cuộc đời này được không? Cháu đã 35 tuổi rồi vẫn ế, còn anh Toàn thì cần phải có người chăm sóc. Mong bác có thể tác thành cho tụi cháu.
- Bác chẳng chê gì cháu, có người chăm sóc nó là bác mãn nguyện lắm rồi. Nhưng bác phải hỏi thêm ý nó, xem thằng Toàn nhà bác có đồng ý không.
Chẳng ngờ, Toàn ở phòng bên cạnh, nói vống ra:
- Mẹ ơi, nếu mẹ không chê Hà, thì mẹ cho bọn con được đến với nhau. Con nghĩ mình sẽ chẳng tìm được người con gái nào tốt hơn Hà đâu.
- Thôi được rồi, mẹ sẽ cưới đồng ý, nhưng chuyện này là chuyện cả đời, mẹ không muốn con trai mẹ phải đứt gánh giữa đường. Hà, con phải hứa không được bỏ thằng Toàn nhà tôi bác đấy nhé.
- Dạ, cháu không bỏ anh ấy đâu ạ. Cháu thương anh ấy thật lòng bác ạ.
Mẹ Toàn cũng có chút hồ nghi người phụ nữ này, sợ Hà ham mê tài sản của bà nên muốn đến với Toàn, nhu7ngba2 vẫn đồng ý. Ngày xưa, khi bạn bà đi nước ngoài, chẳng phải đã gửi gắm Hà cho bà sao. Mấy lần bà có trò chuyện với bạn cũ, cũng có ý tác thành cho Hà với con trai, ai dè người bạn cũ cũng vun vào...
Thế là bà vui vẻ làm đám cưới cho đôi trẻ. Nhìn con trai ngồi xe lăn diện bộ đồ chú rể bên Hà bà chỉ ước sao chúng nó có thể có con được thì tốt biết mấy, có lẽ phải nhờ hết vào cô con dâu ô sin này thôi.
Đám cưới kết thúc Hà đưa chồng về phòng nghỉ ngơi thay đồ cho anh rồi đi dọn dọn mọi thứ. Làm quần quật từ 6h tối đến 10h đêm mới xong, Hà mệt nhoài vào phòng chuẩn bị đi ngủ. Hôm nay mệt quá cô chẳng nghĩ gì đến chuyện tân hôn gì cả, vả lại chồng cô liệt rồi con làm ăn được gì. Thôi thì cứ đi ngủ 1 giấc cho khỏe đã, mai tính sau.
Lên giường lật chăn của chồng ra, Hà bối rối khi thấy Trọng nhìn mình đăm đăm. Anh ra hiệu cho Hà nằm cạnh mình. Hà lập cập nằm cạnh anh. Loay hoay thế nào, Hà cũng choàng tay qua ôm chồng. Hà thương anh, trẻ trung, sáng sủa, mà lại liệt giường liệt chiếu. Bao ước mơ hoài bão tan tành sau vụ tai nạn.
Ôm ôm một hồi, bỗng Hà hoảng hốt:
- Trời đất ơi, chuyện gì thế này? Sao "chỗ ấy" của anh có thể động đậy được như vậy? Chẳng phải nó đã bị liệt bao năm tháng nay rồi sao?
- Vợ bất ngờ lắm đúng không? Qùa cưới của anh đấy, anh đâu đến nỗi bất lực đâu, nếu bất lực thì anh lấy em làm gì để khổ cho em. Thôi, đừng nói nữa giúp anh tân hôn đi nào. Chúng mình còn phải có con nữa mà.
- Nhưng mà làm sao mà anh có thể làm chuyện ấy được?
- Thực ra lúc em chăm anh hơn năm nay anh đã có tiến triển tốt rồi. Đôi chân có của anh có thể cử động đôi chút. Anh muốn thử em, muốn xem khi thấy anh cứ nằm bất động 1 chỗ này em có yêu và muốn cưới anh không, ai ngờ... Mà may quá ngày em cầu hôn anh, anh mừng quá nên siêng tập luyện hơn, anh hi vọng sẽ sớm bình phục, ít nhiều cũng được.
- Hả??? Bấy lâu nay anh bí mật tập luyện và thử lòng em ư? Anh xấu xa thật đó.
- Thì anh bảo muốn dành bất ngờ cho em mà, không làm thế sao anh biết em yêu anh đến nhường nào. Mẹ cũng giúp anh đấy... Lại đây với anh nào...
- Ơ... anh làm gì thế?
- Tân hôn, mình "sản xuất" em bé chứ còn làm gì, à không sinh đôi đi cho nó máu.
- Từ từ thôi, chân anh vẫn còn yếu mà hay để mai tân hôn đi. Em sợ anh không làm được đâu.
- Vợ lại khinh thường anh rồi, vậy để anh chứng minh cho vợ thấy nhé.
- Thôi, đã yếu đừng ra gió như thế. Nhỡ có chuyện gì xảy ra em không chịu trách nhiệm được đâu.
- Anh tự nguyện mà, chỉ cần em không bỏ anh là được.
Thế là hai vợ chồng Hà tân hôn trong hạnh phúc, rồi ôm nhau ngủ. Chuyện ấy cũng có chút khó khăn chật vật nhưng rồi cũng ổn thỏa.
Hà cứ nghĩ lấy Toàn cho có tấm chồng, ai ngờ đêm tân hôn thỏa mãn thế này, Hà đã khóc vì mừng và không tin nổi chuyện này.
Giờ thì tốt rồi, giờ thì vợ chồng Hà có thể sinh con, có thể bên nhau đến răng long đầu bạc...
Theo WTT
Bực bội khi bị ép hầu hạ mẹ chồng lú lẫn, con dâu đưa bà đi chợ rồi bỏ mặc, nào ngờ... Mẹ chồng với cô cũng không đến nỗi gây thù chuốc oán gì với nhau cho cam. Chỉ có điều đến khi chăm sóc người mẹ chồng già lẫn cô mới thấy bực bội vô cùng. Thật ra chuyện tình yêu hoàn toàn khác với chuyện hôn nhân. Chuyện tình yêu thì chỉ do hai người ở bên nhau. Sau này khi kết...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đến nhà mẹ vợ ăn giỗ, bà gắp vào bát anh rể cái đùi gà to rồi gắp cho tôi một thứ KHÓ CHẤP NHẬN

Chồng bỗng dưng nói sẽ tặng tôi mảnh đất rộng 60m2, sau đó anh đưa ra tờ giấy khiến tôi ú ớ rồi ngất xỉu

Chồng tỏ ra yêu thương, vợ sụp đổ khi biết anh ta cố giả tạo để che giấu việc làm đáng sợ

Trước khi xét nghiệm máu cứu con, chồng tôi bất ngờ tiết lộ: 'Tôi không phải bố thằng bé' khiến mẹ chồng sốc ngất

Thấy cánh tủ bếp không mở mãi không được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân run rẩy khi thấy thứ bên trong

Mới ly hôn vài tháng mà vợ cũ sinh đứa con giống mình như đúc, chồng tìm đến nhận thì biết được bí mật động trời rồi gục ngã đớn đau

Ngày ra tòa ly hôn, tôi tự tin đi cùng một người đàn ông 'uy tín' khiến cả nhà chồng muốn rút đơn ly hôn

Nghe tiếng chồng khác lạ trong điện thoại, tôi đến địa chỉ định

Mẹ chồng 'hụt' lại đòi gặp cháu sau 4 năm xa cách, nghe tôi nói một câu bà khóc nghẹn

Nhân tình của chồng thông báo mang thai, tôi làm ngay điều này khiến cô ta sợ hãi trốn biệt tăm

Cứ nửa đêm, chị hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vàng ra mở thì ngỡ khi thấy hành động của cô ấy

Vô tình nhìn thấy vợ thì thầm với chị giúp việc, tôi tò mò lắng tai nghe thì phát hiện bí mật đằng sau
Có thể bạn quan tâm

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ
Tin nổi bật
08:27:42 12/03/2025
Chọn 1 lá bài để biết trong năm nay bạn có nên đổi công việc không?
Trắc nghiệm
08:27:14 12/03/2025
Ông bố Hà Nội chi 1,3 tỷ đồng 'bê chung cư' vào xe tải, đưa cả nhà đi 'hàn gắn'
Du lịch
08:25:50 12/03/2025
Phiến quân bắt giữ 35 hành khách trong vụ tấn công tại Tây Nam Pakistan
Thế giới
08:17:47 12/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Bố ruột trả bố nuôi 1 tỷ để đòi lại con
Phim việt
08:09:27 12/03/2025
Thêm một tựa game nữa giảm giá sập sàn trên Steam, khuyến mãi 90% cho người chơi
Mọt game
08:04:50 12/03/2025
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh
Pháp luật
07:57:52 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
Sao châu á
07:56:00 12/03/2025
Diễn viên Việt bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 2
Sao việt
07:40:20 12/03/2025
Thực phẩm an toàn cho người cao huyết áp
Sức khỏe
07:07:52 12/03/2025