Chồng sắp cưới lập tức “trở mặt” khi biết em mang thai
Suốt buổi tối hôm đó, anh hết hỏi em chuyện này, rồi chuyện khác. Anh cứ nói rằng “Liệu có nhầm với kết quả siêu âm của ai không nhỉ. Mới có tí đã bầu rồi thì còn nói chuyện gì nữa”.
Chào độc giả mục tâm sự! Khi kể ra câu chuyện này em thấy nhục nhã và ê chề vô cùng. Cũng bởi em mới ngoài 20 nhưng luôn có con mắt nhìn đời màu hồng, tình yêu với em luôn đẹp như trong phim vậy. Em đã tưởng tượng ra đủ niềm hạnh phúc khi biết tin mình mang bầu, em tưởng tượng anh ấy sẽ ôm em và hét lên vì vui sướng.
Người yêu em 27 tuổi, chúng em vừa làm lễ ăn hỏi cách đây 2 tháng. Bố mẹ hai bên dự định phải 10 tháng nữa mới cưới, vì lúc đó chúng em mới hợp tuổi nhau. Cũng từ hôm đó, chúng em đã dọn về sống cùng nhau như những cặp vợ chồng thật sự. Anh tuy tính tình trẻ con nhưng rất biết làm em vui.
Em buồn quá mọi người ạ! Em chỉ yêu mình anh thế mà anh cứ nghi ngờ em (Ảnh minh họa)
Chính anh còn nói “giờ mà có con thì vui nhỉ”. Em cứ nghĩ anh đang ao ước điều đó nên lòng hồi hộp vô cùng. Hôm qua, khi nghi ngờ mình có bầu, em bảo anh chở đi khám. Cầm kết quả trong tay, em hân hoan chạy ra báo tin cho anh. Nhưng nào ngờ khi biết tin thay vì vui vẻ, anh “sa sầm” nét mặt, hằm hằm bỏ đi mà không nói với em một lời nào.
Mọi người hôm đó cứ đứng nhìn em chằm chặp nơi cái hành lang phòng khám đấy. Ai cũng hỏi em “Anh ta có phải chồng em không vậy?”, “Anh chàng này kỳ cục vậy”. Em đau đớn và nhục nhã vô cùng mọi người ạ!
Trên đường đèo em về, biết em đang có thai gần 2 tháng anh cũng chẳng giữ gìn khi cứ lao xe ầm ầm. Thậm chí anh đi vào ổ gà khiến em thót tim. Khi về tới phòng anh mới hỏi em “Mình mới làm chuyện ấy có mấy lần sao mà có bầu nhanh thế được”. Em bỗng khựng lại trước câu hỏi của anh.
Biết anh đang nghi ngờ mình em cũng từ tốn giải thích “Có người một lần vẫn bầu mà anh. Mình sống với nhau 2 tháng rồi có phải là mới đâu. Có bầu cũng bình thường mà”. Anh ấy nghe thế im lặng, rồi bật máy tính lên xem cách tính tuổi thai nhi, ngày rụng trứng. Anh tính đi nhẩm lại hàng chục lần.
Video đang HOT
Anh liên tục tra hỏi em về cái thai trong bụng với ánh mắt dò xét nghi ngờ (Ảnh minh họa).
Suốt buổi tối hôm đó, anh hết hỏi em chuyện này, rồi chuyện khác. Anh cứ nói rằng “Liệu có nhầm với kết quả của ai không nhỉ. Mới có tí đã bầu rồi thì còn nói chuyện gì nữa”. Rồi anh kêu ca rằng, chưa được tận hưởng cuộc sống độc thân bao lâu đã phải làm bố làm mẹ, anh thấy chán nản vô cùng.
Giờ em buồn và phân vân vô cùng, em biết anh đang nghi ngờ em, nghi ngờ kết quả siêu âm thai hôm qua. Em cũng đã giải thích cho anh rằng, em chỉ yêu mình anh, có mỗi mình anh trên đời này và chưa từng yêu đương với bất kỳ ai khác. Thậm chí, em còn thề thốt anh là mối tình đầu của em để anh tin, nhưng anh nghe thế gạt đi “Anh không có ý vậy, em đừng lắm chuyện. Chỉ là anh sợ bác sĩ nhầm lẫn thôi”.
Dù thế, em biết đó chỉ là câu an ủi để em nguôi ngoai. Thật tâm trong suy nghĩ, anh đang nghi ngờ em nhiều lắm.
Em biết phải làm sao đây mọi người ơi? Các chị cao tay chỉ giùm em với. Em biết với tính cách của anh, của gia đình anh, kiểu gì cũng tổ chức đám cưới cho tụi em. Nhưng nghĩ tới việc chồng sắp cưới cứ nghi ngờ mình mà em đau đầu quá.
Theo VNE
Thuê gái mại dâm để quyến rũ... em rể vì hận tình
Cả cuộc đời này có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ có thể tha thứ cho mình, tôi hiểu hơn ai hết rằng tôi đã gây ra nghiệp chướng này, khiến em gái mình phải chết trong phẫn uất.
Hận thù vì bị hoãn đám cưới
Tôi và anh quen nhau trong chuyến công tác ngắn ngày ở nước ngoài và đã nhanh chóng phải lòng nhau. Anh đẹp trai, phong độ, tài giỏi và hãnh tiến, là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Tôi nghĩ mình đã thật may mắn khi có được anh. Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn tâm giao. Anh luôn là người hiểu tôi nhất, chiều chuộng tôi nhất.
Sau 2 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Lúc ấy, Hoa - cô em gái tôi - đang du học Singapore, trở về để chuẩn bị cho đám cưới tôi. Trong lúc bận rộn, Hoa phải thay tôi làm rất nhiều việc lặt vặt. Thương cô em gái phải vất vả vì việc của mình, tôi thường nhờ anh đưa đón Hoa đi, và đó là cơ hội để hai người gần gũi.
Dù biết chúng tôi đang chuẩn bị tổ chức đám cưới, nhưng Hoa vẫn tán tỉnh anh. Tôi nghĩ đó là một phần tính cách của em khi phải sống quá cô đơn ở nước ngoài, và em cũng nghĩ đây là một trò đùa, nhưng mọi chuyện đã diễn ra ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, chồng sắp cưới của tôi đã phải lòng Hoa.
Anh dằn vặt bản thân rất nhiều, nhưng cuối cùng vẫn hoãn đám cưới và nói lời chia tay với tôi vì lý do không thể lừa dối bản thân và lừa dối tôi thêm nữa. Những lời nói của anh như cú tát khiến tôi choáng váng, phải mất vài ngày tôi mới có thể hiểu chuyện gì đang xảy ra, và phải mất một thời gian rất dài tôi mới tin được rằng chuyện này là sự thật.
Ảnh minh họa.
Anh và Hoa thản nhiên vui vẻ với nhau trước mặt tôi. Chứng kiến hạnh phúc của họ, tôi không thể không ghen tuông, cay đắng. Một năm sau, khi Hoa hoàn thành khóa học tại nước ngoài, em trở về và tổ chức đám cưới với người tôi yêu, bất chấp những lời van xin và sự đau khổ của tôi.
Tôi đã xin Hoa hãy trả lại anh cho tôi, xin anh hãy quay lại với tôi, nhưng chẳng lời nào có thể làm động lòng hai kẻ đang mê đắm trong tình yêu. Cuối cùng, chỉ có tôi là ôm thù hận. Đám cưới vẫn diễn ra như dự định, chỉ có điều vắng mặt tôi, tôi không đủ vị tha để chúc phúc cho em và người tôi yêu. Tôi đã là kẻ bị quên lãng trong niềm vui vẻ, hạnh phúc ấy.
Sau đám cưới, đôi vợ chồng trẻ đi tuần trăng mật ở nước ngoài và liên tục gửi về những hình ảnh lãng mạn, thể hiện tình yêu đắm đuối của họ cho bố mẹ tôi, và tất nhiên, những tấm hình ấy lại một lần nữa xát muối vào vết thương lòng của tôi. Tôi không thể tha thứ cho họ và quyết phải trả thù.
Tôi đã mất rất nhiều thời gian để lên một kế hoạch tinh vi và hiểm độc nhằm chia rẽ họ. Khi ấy lòng hận thù trong tôi đang sục sôi và tôi đinh ninh rằng mình có thể cười trên nỗi đau khổ của họ, họ càng đau đớn, tôi sẽ càng thỏa mãn, sung sướng, nhưng thật ra không phải vậy.
Kế hoạch thâm độc và sự hối hận muộn màng
Biết anh không phải loại đàn ông háo sắc, nhưng chẳng anh hùng nào qua được ải mỹ nhân, nên tôi vẫn rất tự tin thực hiện kế hoạch của mình. Tôi lân la làm quen với đám ma cô dắt gái, bỏ ra rất nhiều tiền để thuê một cô chân dài, xinh đẹp và được quảng cáo là có kỹ năng tuyệt vời trong chuyện làm thỏa mãn đám đàn ông.
Tôi cho cô gái ấy xem ảnh anh, nói cho cô ta biết những sở thích của anh và tạo những cơ hội tình cờ để cô ta tiếp cận anh một cách khéo léo. Với nhan sắc và sự lọc lõi trong nghệ thuật "phỉnh phờ", cô ta đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của anh.
Không chỉ vậy, tôi còn "tiếp tay" cho cô ta bằng cách ngấm ngầm gây ra những mâu thuẫn giữa anh và Hoa. Như người ta vẫn nói "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu", cuộc sống vợ chồng không giống như những điều lãng mạn đôi trẻ vẫn tưởng tượng khi yêu nhau, và giữa họ đã nảy sinh ít nhiều mâu thuẫn. Nhưng đáng ra những mâu thuẫn ấy sẽ không đáng kể nếu không có sự "đổ dầu vào lửa" của tôi.
Tôi gièm pha anh với bố mẹ mình và nói xấu em gái với bố mẹ anh. Chịu quá nhiều sức ép, những trận cãi vã giữa hai vợ chồng trẻ càng diễn ra thường xuyên hơn. Anh chán nản, tìm đến cô gái trẻ đẹp mới quen để tâm sự và tìm kiếm sự an ủi. Rồi chẳng bao lâu sau, anh ngã vào vòng tay cô ta.
Những kỹ năng làm tình của cô gái mại dâm đã khiến anh mê mẩn, đắm đuối đến mức quên cả vợ. Anh chu cấp tiền bạc cho cô ta, cung phụng cô ta, thậm chí còn có ý định bỏ vợ để cưới cô ta như lời cô ta nỉ non bên tai anh. Những clip nóng bỏng trên giường của họ được bí mật gửi tới em gái tôi.
Hoa làm ầm lên, em đem những hình ảnh đáng xấu hổ ấy cho bố mẹ, bạn bè anh xem, nghĩ rằng anh sẽ xấu hổ mà chấm dứt chuyện này. Nhưng những hành động đó chỉ càng làm anh thêm quyết tâm bỏ vợ để đến với bồ. Anh viết đơn ly hôn, yêu cầu Hoa ký với thái độ lạnh lùng, tuyệt tình. Hoa biết mình đã sai, em van xin anh tha lỗi, nhưng anh không hề đoái hoài đến những giọt nước mắt của em. Anh vẫn kiên quyết ra đi.
Tuyệt vọng vì không thể níu kéo được chồng, Hoa đã tìm đến nơi cô gái kia đang ở để đánh ghen, nhưng anh đã ra sức bảo vệ cô ta mà thẳng tay đánh chửi Hoa. Anh đã thật sự bị cô ta bỏ bùa mê tình ái.
Biết không thể cứu vãn, Hoa đã nghĩ dại, em đã tìm đến cái chết đau đớn, tức tưởi sau khi để lại một lá thư tuyệt mệnh đẫm máu và nước mắt. Tôi đã hối hận, đau khổ biết bao khi chứng kiến kết cục ấy. Tôi đã định đi theo Hoa để chuộc tội với em, nhưng việc nghĩ đến những bất hạnh mà bố mẹ sẽ phải chịu đựng khi cùng lúc mất cả hai người con gái đã ngăn tôi lại.
Tôi đã tìm đến anh, để sỉ vả cho thỏa những oán hận trong lòng, nhưng rồi tôi hiểu ra, tất cả những nghiệp chướng này đều là tại tôi. Tại sự ghen tuông mù quáng, cả giận mất không của tôi. Tôi chưa từng lường trước hậu quả này và nghĩ rằng ngày Hoa và anh phải tan nát cũng sẽ là ngày vui sướng nhất của tôi, nhưng tôi lại không hề có cảm giác ấy. Tất cả chỉ còn là sự ân hận, tiếc nuối muộn màng.
Có lẽ tôi sẽ không bao giờ có thể tha thứ được cho mình, cũng chẳng bao giờ có thể yêu thương ai được nữa. Tôi sẽ phải trả giá cho chuyện này bằng một cuộc đời cô độc dai dẳng. Giá như tôi có thể làm gì để chuộc lại lỗi lầm này.
Theo VNE
Đau khổ khi lấy phải người đồng tính Tưởng như chẳng còn gì đau khổ hơn, nhưng tai tôi như ù đi khi nghe lời hét của cô gái kia: "Chị điên à? Chồng chị là người đồng tính. Lẽ nào tôi lại đi bồ bịch với anh ta!". Đẹp trai, học giỏi, gia đình khá giả, anh chính là thỏi nam châm hút hồn các cô gái xung quanh trong...