Chồng không nhiệt tình ‘tìm con’ cùng tôi

Chồng 43 tuổi, tôi 37 tuổi, lấy nhau qua mai mối . Anh rất vô tâm .

Chồng không nhiệt tình tìm con cùng tôi - Hình 1

Dù có những phút giây vui vẻ bên nhau nhưng tôi cảm nhận anh không yêu tôi, chỉ vì thấy tôi ổn nên anh chọn. Chúng tôi kết hôn được gần 2 năm và vẫn sống xa nhau , tháng anh vào thăm tôi một lần.

Vài năm trước khi cưới, tôi mua một căn hộ nhỏ trả góp , giờ vẫn nợ. Vì thời hạn ưu đãi lãi suất vẫn còn nên tôi chưa trả nợ mà đem gửi tiết kiệm; nếu gom tất cả lại trả nợ thì còn nợ tầm 150 triệu. Trước khi cưới, tôi thông báo với anh về số nợ ấy, bảo sau cưới anh gom tiền trả hết nợ với tôi. Tôi sẽ đi làm lại giấy tờ nhà để vợ chồng cùng đứng tên, anh không chịu. Anh bảo đấy là tài sản trước hôn nhân của tôi nên tôi phải tự trả. Tôi muốn chuyển về với anh nhưng vẫn còn do dự, sợ không xin được việc, nợ vẫn phải trả mà vợ chồng chưa ràng buộc gì ngoài tờ giấy kết hôn. Tôi muốn có con trước khi về.

Mấy tháng sau cưới chúng tôi đi khám, kết quả anh bị tinh trùng yếu, còn tôi dự trữ buồng trứng thấp. Chúng tôi tiến hành làm thụ tinh nhân tạo, toàn bộ chi phí thuốc men do tôi trả. Chỉ còn chi phí bơm tinh trùng 2 triệu, số tiền còn lại không đủ để trả nên tôi nói anh trả giùm; anh không nói đồng ý cũng không từ chối, tôi cứ đinh ninh anh sẽ trả. Tới khi thanh toán , anh nói không có tiền rồi thản nhiên lướt web. Trong người tôi khi đó còn đúng một triệu, cũng may cuối cùng tôi xoay xở được. Khi tôi trách, anh bảo chẳng lẽ lại bảo mẹ gửi tiền, trong khi tiền trước giờ anh làm đều đưa mẹ giữ, mẹ chỉ ở nhà nội trợ.

Cũng hôm đi bơm tinh trùng, vừa về nhà thì bác sĩ gọi báo tin dữ, yêu cầu tôi quay lại phòng khám. Trong khi tôi lo lắng cực độ thì anh vẫn dửng dưng coi như chuyện của ai đó. Tôi lại lật đật tự đi. Cũng may tôi chưa sao , chỉ cần đi kiểm tra mỗi 6 tháng. Sau khi không thành công, tôi gom hết tiền tiết kiệm vào một tài khoản để chuẩn bị làm IVF. Tới tận lúc đó anh mới bắt đầu đưa tiền cho tôi giữ. Sau 2 lần làm IVF thất bại, nguyên nhân là chất lượng trứng không tốt, nếu tiếp tục sẽ rất tốn kém. Bác sĩ gợi ý đi xin trứng sẽ bớt tốn kém và tỷ lệ thành công cao, tuy nhiên sẽ không phải con của tôi. Vì vẫn muốn bên anh nên tôi chấp nhận.

Video đang HOT

Tôi tìm được người cho trứng nhưng số tiền còn lại không đủ để hoàn thành chu kỳ. Tôi thông báo với chồng, anh kêu tôi vẫn làm, thiếu thì đi vay vì sợ người cho trứng đổi ý. Tới khi gần lấy trứng tôi nói chồng gửi tiền, anh lại bảo không có. Tôi nhờ anh đi vay rồi vợ chồng làm trả sau, anh cũng không chịu, kêu không vay ai được. Anh bắt tôi đi vay, không thì bán vàng. Trong khi vàng hôm cưới chẳng có bao nhiêu, mẹ tôi cho 2 chỉ, mẹ anh cho 3 chỉ, còn 1-2 chỉ là người thân cho tôi. Tôi muốn giữ lại vàng mẹ cho để làm vật kỷ niệm khi mẹ mất. Anh bảo làm không được thì ai trả nợ cho anh. Tôi hỏi có phải nguyên nhân vì tôi nên giờ bản thân phải tự xoay xở đúng không? Anh im lặng. Sau đó anh kêu tôi hủy đi, không làm nữa. Hôm đó tôi đã xóa kết bạn, xóa luôn số anh. Sáng hôm sau anh nhắn hỏi còn thiếu bao nhiêu, nếu không vì đã làm tới bước này rồi thì chắc tôi ngưng luôn.

Sau lần đó tôi nói chuyện với chồng rằng tháng tới sẽ không chuyển phôi ngay, đợi tháng sau có tiền mới tiếp tục. Anh động viên, bảo tôi cứ làm rồi anh sẽ gửi tiền. Tôi lại làm và bán sợi dây mẹ anh cho được 15 triệu để chi phí thuốc men chuẩn bị nội mạc. Trước khi xin trứng, anh có hứa tặng người cho trứng 10 triệu gọi là cảm ơn, nhưng lấy xong anh không cho, anh nói không có tiền. Vậy là tôi lại lấy trong đám vàng còn lại tặng cho họ, dù chẳng đáng là bao so với công sức tình cảm họ dành cho tôi.

Có lịch chuyển phôi, tôi thông báo với anh, anh lại nói không có tiền rồi im luôn. Tôi nhắn tin nói rõ về số tiền đã sử dụng và số tiền còn lại trong tài khoản. Số tiền khi bán vàng đã vơi đi sau nửa tháng thuốc men, lương của tôi thì phải để trả góp một phần, phần còn lại chỉ đủ để tôi sinh hoạt, nếu gom trả hết tôi sẽ không còn tiền sinh hoạt. Sau khi nhắn tin qua lại, anh bảo cứ làm đi rồi mẹ gửi tiền. Quá chán ngán, tôi nói với anh không cần tiền của anh nữa và chặn số luôn. Tới khi tôi đi chuyển phôi anh cũng chẳng hề gửi đồng nào. Ngoài ra anh cũng không phải là người trung thực. Giai đoạn này cần lạc quan, tránh căng thẳng mà tâm trạng tôi lúc nào cũng u uất, chẳng ngủ nổi. Xin cho tôi lời khuyên.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con

Trong mắt bố mẹ, con cái dù lớn như thế nào vẫn là một đứa trẻ bé bỏng xứng đáng được yêu thương và che chở.

Dù trải qua muôn vàn biến cố cuộc đời, sau cùng thứ họ quan tâm nhất và luôn hướng về đó chính là những "thiên thần" của mình. Mới đây, hình ảnh người bố "ăn bờ ngủ bụi" lặn lội từ Bắc đến Nam để tìm con đã làm nhiều dân mạng rất xúc động.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 1
Bài viết sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người bố từ Bắc Giang vào Bình Dương tìm con

Mới đây, kênh P.T.Vlog vừa đăng tải clip ghi lại câu chuyện về ông cụ mà họ gặp. Theo video ấy, nhóm các bạn trẻ này nhìn thấy một cụ đang nằm ngủ bên vệ đường ở Bình Dương. Qua trao đổi, ông cho biết mình tên là T.T.D, 70 tuổi, quê Bắc Giang.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 2
Người đàn ông với gói hành lý nhỏ đi tìm con. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vợ chồng người này có tất cả 3 con, tuy nhiên đến nay họ đã ly thân và các con sống với mẹ. Theo lời cụ chia sẻ, khi nghe vợ nói con trai của mình hiện đang làm việc tại Bình Dương, vì quá nhớ nên ông đã đi tìm dù không biết chính xác địa chỉ. Trong suốt quãng đường từ Bắc Giang vào đây, có khi cụ xin nhờ cuốc xe nhưng đi bộ là chính.

"Lúc tôi đi tìm con, tôi chủ yếu đi bộ thôi. Nói từ ngoài Bắc thì xa quá, ai hỏi tôi bảo là phố Tiền Giang. Gặp xe tôi xin đi nhờ, không thì đi bộ, có khi trượt chân ngã rách cả quần đây này" , người đàn ông này chia sẻ.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 3
Hành lý mang theo của người đàn ông này. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đoạn clip, gói hành lý của ông đi tìm con chỉ vỏn vẹn có bộ quần áo mặc trên người, bánh mì và nước. Khi đi trên đường ai cho thứ gì cụ ăn thứ đó, thỉnh thoảng, có một số bạn trẻ đi đường dừng lại cho tiền thì cất lại để mua sắm những thứ cần thiết. Còn chuyện ngủ, khi nào mệt quá, tiện đâu ông lại ngả lưng ở đó.

Sau 3 tháng lang thang tìm kiếm thì ông biết được người con trai đã trở về lại Bắc Giang. "Nghe vợ bảo con ở Bình Dương nhưng vì nhớ nên cứ đi tìm, tới chỗ làm thì nó đi về rồi. Con trai cũng không biết mình vào đây, cứ ngỡ bố ở ngoài kia. Biết nó về rồi nên mai tôi về!" , cụ chia sẻ.

Cộng đồng mạng: "Cả cuộc đời cha luôn hướng về con"

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Nhìn cảnh lão ông lớn tuổi đi lang thang, co ro ngủ ngoài đường và luôn nhớ về con khiến dân mạng khá xúc động. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, có lẽ cụ bị lẫn, vì nhớ con nên quyết định đi tìm.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 4
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

" Địa chỉ phố Tiền Giang, thành phố Bắc Giang đúng nhé! Nhưng khoảng cách từ Bắc Giang vào Bình Dương khoảng 1800-1900km là rất xa. Mình đoán có thể vợ chồng ly thân, không nghề nghiệp nên ông định vào đây để nương nhờ con cháu, nhưng không ngờ con đã về quê. Chính vì vậy ông phải quay về Bắc Giang. Bạn làm ơn giúp cụ một ít tiền xe về quê nhé!".

"Ông nói việc bắt đầu đi bộ từ phố Đạo Đường là địa chỉ này có thật. Cac chau băt xe giup cụ vê Băc Giang nhe!".

"Tội bác quá, mà không biết bác có bị lẫn nên đi lang thang không ấy. Chỗ mình có mấy người cũng bị vậy. Thế nhưng dù thế nào, suy nghĩ ông vẫn luôn nhớ về con".

Hiện tại, video cụ ông đi tìm con kể trên vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người khá an lòng khi nhận được thông tin từ P.T.Vlogvề việc cụ đã trở về nhà an toàn. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'
15:05:06 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”
14:33:32 31/07/2021
Kimura Takuya: Hôn nhân của “Đệ nhất mỹ nam Nhật" và nàng “Ran Mori” bị phản đối hơn 20 năm
14:30:57 31/07/2021
Hai con của Hà Hồ sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ 9 tháng tuổi
16:57:19 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: Jo In Sung và “mợ ngố” Song Ji Hyo thống trị BXH, Park Seo Joon vừa vào Marvel đã át cả Song Joong Ki
15:54:29 31/07/2021

Tin mới nhất

Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm

20:26:39 31/07/2021
Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần. Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa, lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì.

Mừng sinh nhật con trai bạn thân, và bí mật mà chồng tôi giấu kín

20:12:34 31/07/2021
Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi..., người vợ kể.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

19:35:24 31/07/2021
Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Có thể bạn quan tâm

Xử phạt hai đối tượng vu khống, bịa đặt thông tin ca bệnh tử vong

Pháp luật

20:28:46 31/07/2021
Qua công tác rà soát, cơ quan Công an đã phát hiện, lập biên bản xử phạt hai tài khoản facebook đăng thông tin vu khống lực lượng chống dịch và bịa đặt thông tin ca nhiễm, tử vong trên địa bàn Trà Vinh.

Cách nấu hủ tiếu hoành thánh chay ngon đơn giản đậm đà hương vị

Ẩm thực

20:28:21 31/07/2021
Sắp đến ngày lễ Vu Lan rồi bạn đã quyết định nấu món ăn gì cho bữa cơm chay của gia đình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo ngay món hủ tiếu hoành thánh chay đậm vị thơm ngon. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món chay này nhé!

Hot girl "trứng rán" bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly

Netizen

20:28:14 31/07/2021
Đoạn clip nhảy nhót bắt trend TikTok của Trần Thanh Tâm trong thời gian cách ly đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Ngọc Trinh đọ sắc các hoa hậu đình đám: Liệu thắng được ai?

Sao việt

20:28:01 31/07/2021
Chỉ dừng ở mức xinh xắn, ưa nhìn, Ngọc Trinh bại trận trước khá nhiều hoa hậu...

Những ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến người xem không thể bỏ qua

Chuyện lạ

20:27:01 31/07/2021
Với những ý tưởng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm đẹp, cải tạo căn nhà của mình thành không gian đáng sống.

Diêu Lương Tùng - Chàng trai nghèo lê lết khắp nơi kiếm cơm thành tỷ phú giàu nhất TQ

Đời sống

20:27:01 31/07/2021
Tỷ phú Diêu Lương Tùng - người sáng lập Oppein Home Furnishing - nhãn hiệu nội thất bếp cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc. Ít ai biết rằng, trước khi trở thành một trong những người giàu nhất Trung Quốc, Diêu Lương Tùng có quá khứ nghèo k...

Ngày 31/7, Hà Nội ghi nhận thêm 74 ca F0 mới, nhiều ca trong cộng đồng

Sự kiện nóng

20:24:14 31/07/2021
Ngày 31/7, Việt Nam ghi nhận 8.624 ca mắc mới, trong đó Hà Nội có 46 trường hợp.

Jo In Sung tiết lộ lý do không dùng mạng xã hội

Sao châu á

20:22:27 31/07/2021
Là tài tử nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn, song Jo In Sung lại không sử dụng mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ.

Trung Quốc đang trải qua đợt lây nhiễm tồi tệ nhất sau Vũ Hán

Thế giới

20:21:56 31/07/2021
Đợt bùng phát Covid-19 mới tại Trung Quốc với những ca nhiễm đầu tiên được phát hiện ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô đã lan sang 5 địa phương mới, bao gồm cả Bắc Kinh.

Phụ nữ hiện đại không phụ thuộc kinh tế vào chồng

Tình yêu

20:21:28 31/07/2021
Phụ nữ hiện đại không phụ thuộc kinh tế vào chồng. Phụ nữ hiện đại không phụ thuộc kinh tế vào bất cứ ai. Bất kể bạn còn độc thân hay đã kết hôn, độc lập tài chính luôn là điều quan trọng.

Lamborghini Aventador cá tính hơn với gói độ của Liberty Walk

Siêu xe

20:17:20 31/07/2021
Hãng độ Liberty Walk vừa cho ra mắt gói nâng cấp ngoại hình cuối cùng dành cho dòng siêu xe Lamborghini Aventador, sản xuất giới hạn 20 bộ.

Mark Zuckerberg - 'Người đàn ông kỳ lạ' đang điều khiển, chi phối một trong những công ty quyền lực bậc nhất thế giới 

Thế giới số

20:16:20 31/07/2021
Facebook đang được điều khiển bởi một người đàn ông kỳ lạ, đó chính là Mark Zuckerberg.

Vẻ nóng bỏng của Khả Ngân - cô 'tiểu thư khó ưa' trong phim hot VTV3

Phong cách sao

20:06:45 31/07/2021
Khả Ngân sở hữu body nóng bóng đốt mắt người nhìn.

Orlando Bloom phong độ dẫn thú cưng đi dạo phố ở Ý

Sao âu mỹ

20:03:41 31/07/2021
Orlando Bloom mặc áo phông - quần jeans trẻ trung, phong độ dẫn thú cưng đi dạo phố ở Ý, thu hút mọi ánh nhìn.

Honda Cub C125 độ theo phong cách xe địa hình

Xe máy

20:00:01 31/07/2021
Hãng độ Motocicli Audaci tại Italy đã biến chiếc Honda Super Cub C125 thành mẫu xe địa hình cổ điển. Ngoại hình của xe được thay đổi gần như toàn bộ.