Chồng hờ! (Phần 6)

Hồng mở mắt khi hết sạch dưỡng khí. Cô định ngoi lên để hít lấy một hơi sâu nữa, và tiếp tục trong cái công cuộc đào bới trí nhớ của mình. Nhưng cô không còn đủ sức để ngoi lên nữa. Cả người chìm dần xuống đáy bể. Mắt cô một lần nữa mờ đi.

Một chút hình ảnh trong quá khứ hiện về. Trông thật quen thuộc, cứ như là nó đã xảy ra, mà lại có một chút gì đó không giống lắm. Dường như là cô đã từng bị đuối nước như thế này. Và rồi ai đó đã cứu cô.Hồng chới với, một vài hơi khí được truyền vào miệng khi cô ngoi lên được khỏi mặt nước, nhưng cũng vụt biến mất khi cô chìm xuống. Cơ thể nặng nề bị làn nước bao vây, cuốn lấy, như thể muốn kéo cô xuống tận cùng của cái bể.

Hồng nhắm mắt lại, cô không vùng vẫy nữa mà cứ thế chìm xuống. Cô cố gắng nhớ xem người đó là ai, một người đàn ông với gương mặt bị che mờ. Anh ta bơi về phía cô, túm lấy tay cô, ôm cô vào lòng và kéo cô lên bờ. Cô vẫn không thấy được mặt anh ta, dù có cố gắng đến mấy thì đó cũng chỉ là một hình bóng đen sì, mờ mờ ảo ảo.

Hồng bừng mở mắt khi hết sạch dưỡng khí. Cô định ngoi lên để hít lấy một hơi sâu nữa, và tiếp tục trong cái công cuộc đào bới trí nhớ của mình. Nhưng cô không còn đủ sức để ngoi lên nữa. Cả người chìm dần xuống đáy bể. Mắt cô một lần nữa mờ đi.

Trên bờ, bé Bin không biết phải làm sao. Nó mới chỉ năm tuổi, xuống nước cũng chẳng làm được gì. Nó chạy vội ra xung quanh, kiếm được một cái que sắt và kéo về phía thành bể, còn miệng thì gào toáng lên.

- Chú Đăng ơi! Bố ơi! Mẹ rơi xuống nước rồi!

Đăng và Thịnh nghe thấy tiếng gọi, vội vàng chạy lên. Khi lên đến nơi, Hồng đã chìm xuống tận đáy bể, còn bé Bin đang tìm cách đưa cái que xuống nước để vớt mẹ lên.

Đăng nhanh chóng phi xuống nước, trong khi Thịnh cứ đứng yên tại chỗ. Hai chân anh nhũn ra, cả người bủn rủn. Anh không thể nhảy xuống đó.

Bé Bin thấy chú Đăng đã nhảy xuống vớt mẹ mình, nó quăng cái que, chạy đến bên cạnh Thịnh và cầm tay anh.

Dưới nước, Hồng dường như sắp mất hết ý thức. Cuối cùng cô cũng thấy có người nhảy xuống. Hình ảnh đó lại một lần nữa xảy ra. Cô buộc mình phải mở mắt, thật to, để nhìn cho rõ xem người đó là ai. Gương mặt của Đăng hiện lên trước mặt cô.

Thì ra là anh ta. Mọi thứ trùng khớp với câu chuyện diễn ra chớp nhoáng trong đầu khiến cô nửa tin, nửa không muốn tin. Hồng cho rằng, có thể cô chỉ bị Déjà vu mà thôi.

Đăng túm lấy tay cô, kéo cô vào lòng và lôi cô lên bờ. Anh đặt cô nằm trên thành bể, còn mình thì trèo lên sau. Lúc này, Thịnh mới hốt hoảng chạy đến. Anh quỳ xuống bên Hồng, lay cô dậy.

Hồng đã bất tỉnh, nước tắc nghẹt trong cổ họng. Thịnh ấn tay lên ngực cô, cấp cứu tại chỗ. Anh bịt mũi cô lại và thôi hơi vào miệng cô. Quá trình đó lặp đi lặp lại vài lầ, cuối cùng Hồng cũng bật ra được tiếng ho và nhổ được nước trong cổ họng ra ngoài.

Thịnh thở phào, anh nâng đầu cô dậy, ôm vào lòng mình.

Hồng ngước lên nhìn Thịnh. Rõ ràng gương mặt lúc nãy là người khác, tại sao bây giờ lại biến thành Thịnh rồi?

- Xảy ra chuyện gì vậy?

Hồng nhẹ giọng hỏi. Cũng có thể là do cô nhìn nhầm.

- Em vừa rơi xuống nước. Lạnh không? Chúng ta về nhà nhé.

Thịnh trả lời vội vàng, đỡ cô đứng dậy. Anh cởi áo khoác của mình choàng sang cho cô. Lúc này, Hồng mới nhìn thấy Đăng. Quần áo của Đăng ướt hết khiến cho Hồng cảm thấy có gì đó không được đúng lắm.

Thịnh vung tay lên quàng qua vai cô, che đi tầm nhìn của cô. Anh chỉ muốn đưa cô về nhà thật nhanh, giữ cho cô tránh xa khỏi người này. Anh vẫy tay với bé Bin.

- Bin, đi nào con. Chúng ta về nhà thôi.

Bé Bin lon ton chạy lên, cầm lấy tay Thịnh. Trước khi đi, nó còn ngoái lại vẫy tay với Đăng.

Chồng hờ! (Phần 6) - Hình 1

Đăng siết chặt bàn tay lại. Anh không muốn mọi thứ của mình đều tan biến vào hư vô, và lần nào cũng là Thịnh cướp đi những thứ đáng ra sẽ thuộc về anh.

Đăng bị bỏ lại đằng sau, cả người ướt nhẹp. Anh chỉ có thể nhìn hai người họ, cùng với bé Bin đang ngồi ngay bên cạnh. Chết tiệt! Cái danh người đến sau cứ luôn gắn chặt lấy anh vậy, mà rõ ràng anh không hề đến chậm một chút nào.

Đăng siết chặt bàn tay lại. Anh không muốn mọi thứ của mình đều tan biến vào hư vô, và lần nào cũng là Thịnh cướp đi những thứ đáng ra sẽ thuộc về anh.

Anh tức giận, vớ lấy một cái ghế đang nằm chỏng chơ ở đó, ném xuống bể.

***

Hồng ngồi dựa lưng vào tường, sau khi tắm rửa sạch sẽ và được Thịnh thay băng trên đầu giúp. Trong phòng lúc này chỉ có một mình cô. Hồng cứ suy nghĩ mãi, mặc dù cơn đau nhức ở vết thương trên đầu cứ không ngừng hành.

Chuyện xảy ra ở bể bơi lúc đó là thế nào?

Hồng đưa tay lên bóp trán, cẩn thận tránh vết thương của mình. Lúc đó, người xuất hiện trước mặt cô đầu tiên là Thịnh, người hô hấp nhân tạo cho cô cũng là Thịnh. Như vậy có thể suy ra, anh đã cứu cô.

Thế còn người đàn ông lạ với bộ đồ và mái tóc ướt nhẹp đó là ai? Anh ta sao lại như vậy? Nếu như anh ta không nhảy xuống nước thì không thể ướt hết như thế được. Rốt cuộc, ai mới là người cứu cô đây?

Cô rất muốn hỏi bé Bin, nhưng thằng bé không ở trong phòng.

Hồng nhẹ nhàng bước xuống khỏi giường, cô không đi dép vì không muốn phát ra tiếng động nào. Từ vụ lần trước, Thịnh đã không dám nhốt cô trong phòng, cửa luôn hé mở để cô có thể yên tâm hơn. Vì thế, lần này cô có thể mở cửa dễ dàng.

Bé Bin đang ngồi ăn ngũ cốc ở phòng khách, ti vi chiếu bộ phim hoạt hình Apanman mà nó yêu thích. Gương mặt thằng bé hớn hở và miệng thì ngậm đầy ngũ cốc. Nhìn thấy Hồng, nó đang định kêu lên thì cô đã ra hiệu cho nó im lặng.

- Suỵt. – Hồng giơ một ngón trỏ lên miệng.

Bé Bin hiểu ý, gật gù. Hồng ngồi xuống bên cạnh nó, vươn tay ra lấy điều khiển, cho to tiếng ti vi lên.

- Con có thể kể lại chuyện khi nãy được không?

Bé Bin nuốt miếng ngũ cốc xuống, thì thào.

- Chuyện gì hả mẹ?

- Chuyện bể bơi ấy.

Bé Bin “À” lên một tiếng, lại xúc một thìa ngũ cốc lên ăn, vừa nhai vừa nói.

- Khi nãy mẹ rơi xuống nước. Con sợ quá, con không biết phải làm sao để vớt mẹ lên. Con kiếm được một cái que to ơi là to này.

Bé Bin giang hai tay ra, suýt thì làm rơi cái bát ngũ cốc. Hồng phì cười vì khả năng ba hoa chích chòe của thằng bé.

- Thế ai là người nhảy xuống vớt mẹ lên? Có phải siêu nhân Bin không?

Thằng bé bĩu môi, lắc đầu, nhưng rồi lại hớn hở.

- Không phải con đâu. Là chú Đăng đấy.

Lại là Đăng. Có vẻ như người đàn ông lạ này đã từng xuất hiện rất nhiều lần trong quá khứ của cô, người mà cô mãi vẫn chưa thể nhớ ra là ai. Hiện tại, cô đã biết gương mặt anh ta trông như nào.

- Tại sao chú Đăng lại biết mẹ?

- Vì chú ấy là siêu nhân Apanman mà. – Bé Bin gật đầu, ra cái vẻ thần bí, nghiêm trọng nhưng lại trả lời linh tinh.

Có lẽ cô nên tìm anh ta để hỏi cho ra nhẽ.

Chồng hờ! (Phần 6) - Hình 2

Tim cô đập thình thịch như trống. Một lời lấp liếm chẳng thể che giấu được sự thật phía sau. Trang biết vậy, nên cô phải nghĩ cách gì đó và ra tay sớm thôi.

***

Thịnh ngồi trong phòng làm việc. Anh đang họp qua mạng với Trang. Gần như tối nào anh cũng phải họp ba lần, và Trang luôn là người cuối cùng báo cáo tổng kết công việc đang diễn ra thế nào.

Lần này giao việc đi công tác cho Dũng và Trang, anh cũng không quá yên tâm. Dũng hơi cẩu thả và nhanh nhảu một chút, dễ làm hỏng việc. Nhưng điều đó không phải là việc Trang quan tâm lắm. Bởi cô ta toàn hỏi anh những chuyện không đâu, chứ không liên quan gì đến Dũng.

- Hồng… Cô ấy có khỏe không?

- Sao em lại hỏi về cô ấy? Đó đâu phải việc của em?

- Ừm, em chỉ muốn hỏi thăm một chút thôi.

Trang nhìn sang chỗ khác. Thịnh biết rằng mỗi lần như vậy, Trang đang che giấu chuyện gì đó.

Năm năm trước, Trang đã tỏ ra là không thích Hồng, thậm chí còn thường xuyên mượn cớ gây gổ với Hồng. Anh chỉ nghĩ rằng Trang ghen tỵ khi Hồng được ưu ái hơn một chút.

- Anh không nghĩ là em lại muốn hỏi thăm cô ấy. Nói đi, em muốn gì đây?

Thịnh đi thẳng vào vấn đề. Anh muốn giải quyết triệt để những khúc mắc của Trang, để chắc chắn rằng cô ta sẽ không gây hại đến cho Hồng nữa.

Trang không lường được rằng Thịnh sẽ thẳng thắn như thế. Cô cuống lên, lo sợ rằng Hồng đã nói gì đó với anh. Cô quên mất Hồng đã mất trí nhớ.

- Cô ấy nói gì với anh ư? Cô ấy mách anh rằng em là người đuổi việc cô ấy à? – Trang bật cười.- Thật buồn cười. Đúng là cái đồ mách lẻo.

- Không. Em nói gì vậy? Đuổi việc là sao cơ?

Thịnh thắc mắc. Anh chưa bao giờ nghe Hồng nhắc đến chuyện này. Dường như năm năm trước, đã có chuyện gì đó xảy mà anh không hề được biết.

Trang chợt nhận ra mình lỡ lời. Cô bặm môi lại, trong đầu xoay chuyển trăm ngàn phương án để che giấu và biện minh cho mình.

- À không. Em sợ cô ta lại nói xấu em. Anh biết mà, ngày trước, cô ta chẳng luôn giả vờ mình là người bị hại đấy còn gì?

Tim cô đập thình thịch như trống. Một lời lấp liếm chẳng thể che giấu được sự thật phía sau. Trang biết vậy, nên cô phải nghĩ cách gì đó và ra tay sớm thôi.

Thịnh nhíu mày. Sau khi tắt camera, anh rơi vào trạng thái trầm tư. Rốt cuộc trong suốt những năm qua, những chuyện gì đã xảy ra mà anh không hề được biết cơ chứ?

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Tuấn Anh trổ tuyệt kỹ, Văn Toàn nổ súng, Xuân Trường xuất thần "đại náo" sân Gò Đậu11:30Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:1910 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Video: Nước bắn tung toé từ thân cây như vòi mở van tại Ấn Độ gây sốt MXH01:26Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Nene Trịnh Nãi Hinh 'thả like' tài khoản phụ của Bright, Cnet: Sống hai mặt vậy?00:52Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ "lực đàn hồi", các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ00:18Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39Thêm 2 clip vụ 'tỏ tình bị từ chối vứt luôn nhẫn', người xem phản ứng: 'Bạn nữ quá lịch sự, không lẽ cứ tỏ tình là phải đồng ý?'01:32Chủ hàng phụ kiện đi vắng, anh quản lý đô thị nhảy vào trông hộ rồi... dán luôn cả màn hình cho khách01:07CLIP: Chồng lao xe phá hỏng cổng nhà, vợ ra la lối liền bị nhắc ngay một điều00:38Sáng nay 11/7, phi công người Anh sẽ được xuất viện02:19Soi lia lịa 6 sự thật về drama 19+ "Elegant Friends" trước giờ G: Gây sốc gấp đôi Thế Giới Hôn Nhân, ai còn "tâm hồn trẻ thơ" chớ có xem!00:40

Tiêu điểm

Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về
21:38:34 11/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn
01:15:39 11/07/2020
Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn
17:41:47 11/07/2020
Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn
21:34:48 11/07/2020
Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tôi giật mình khi thấy cô ấy đứng lặng lẽ trước tấm gương vỡ rồi quay lại hỏi một câu khiến tôi sững sờ
19:02:36 12/07/2020

Thông tin đang nóng

Nóng: Bắt quả tang Hoa hậu Việt Nam tại Úc 2015 bán dâm giá 30000 USD, mẫu nam Lục Triều Vỹ điều hành đường dây đi khách này
17:31:35 12/07/2020
Chân dung Hoa hậu người Việt tại Úc bị nghi bắt quả tang bán dâm vào chiều ngày 12/7: Mặt ngây thơ, sống sang chảnh - hàng hiệu
18:28:25 12/07/2020
Gia thế ‘khủng' ít ai biết về Hoa hậu bị nghi bắt quả tang bán dâm chiều 12/7: Xài đồ hiệu không xem giá
20:12:06 12/07/2020
Lục Triều Vỹ - "Tú ông" điều hành đường dây bán dâm 30 nghìn đô có thói quen "khoe hàng" trên mạng xã hội
19:12:23 12/07/2020
Lễ 49 ngày mất của trùm sòng bạc: Bà Hai không xuất hiện, rể Harvard lộ diện cùng Đậu Kiêu, chồng Ming Xi vẫn buồn bã
17:57:19 12/07/2020
Triệt phá đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD ở TP.HCM
19:25:25 12/07/2020
Hồng Đăng khiến fan phát cuồng khi đăng ảnh đóng phim mới cùng Hồng Diễm, tạo hình xuất sắc nhất từ trước đến nay
20:44:23 12/07/2020
Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD từng khiến CĐM dậy sóng vì những 'bộ cánh' gợi cảm
23:04:03 12/07/2020
Jolie Nguyễn từng bị Kỳ Duyên "cạch mặt" vì sân si, dính tin đồn hẹn hò rapper "hư hỏng" BinZ
21:05:25 12/07/2020
Nhan sắc con gái nhà tỷ phú mới đính hôn với Brooklyn Beckham
18:38:12 12/07/2020

Tin mới nhất

Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái

21:09:19 12/07/2020
Tôi nghe mà không thể tin nổi đây lại chính là chị dâu mình.

8 điều mẹ chồng không bao giờ nói với con dâu

20:42:17 12/07/2020
Mẹ chồng bạn rất muốn bạn có con vì bà cảm thấy việc có con sau vài năm kết hôn là điều khá quan trọng. Tuy nhiên, bà ấy có thể không nói với bạn như vậy.

Mang điện thoại đến cơ quan cho người yêu, tôi choáng váng khi biết chân tướng sự sự thật mà bấy lâu cô ấy giấu tôi

18:54:48 12/07/2020
Nghe tiếng chuông điện thoại suốt nửa buổi sáng khiến tôi không thể nào nằm ngủ yên được nên đành phải mang điện thoại đến công ty cho người yêu, không ngờ lại phát hiện ra chuyện động trời.

Háo hức đợi anh trai dẫn người yêu về ra mắt, không ngờ nhà tôi bị choáng nặng khi chị ấy chào hỏi

18:46:56 12/07/2020
Mẹ tôi ưng ý khi thấy con dâu tương lai có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khi chị ấy lên tiếng chào hỏi khiến chúng tôi đứng hình.

Dù thương đến mấy, đàn bà cũng đừng làm cho chồng 3 điều này

18:33:31 12/07/2020
Người đàn bà thương chồng thường có thói quen chiều chuộng hết mực, nhưng sau tất cả thứ họ nhận lại chỉ là nỗi khổ tâm ê chề.

3 tính cách của phụ nữ như chất keo đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời

18:30:19 12/07/2020
Đây là đặc điểm của phụ nữ như chất keo dán đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời, dù trải qua bao nhiêu cám dỗ, sóng gió vẫn bình đạm yêu nhau đến già.

Ly hôn vì sau khi cưới, chồng "lật mặt" không bao giờ làm việc nhà

18:15:11 12/07/2020
Đôi khi chuyện phân chia công việc nhà cũng là nguồn gốc của những trận cãi nhau liên tục, để rồi khi 1 trong 2 không thể chịu đựng nữa thì ly hôn như một lẽ tất yếu.

Chồng chôn chân như hóa đá trước cửa nhà nghỉ nhìn vợ tay trong tay tình trẻ

18:11:24 12/07/2020
Chuyện cô vợ trẻ của anh trốn nhà theo bồ vào nhà nghỉ đã rõ như ban ngày rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần làm thêm cùng bạn trai đồng hương

Cuộc tình không rõ hồi kết

15:56:23 12/07/2020
Tôi từng viết bài: Tôi và anh, hai người cũ trong mối quan hệ mới. Từ lúc đăng bài đó, tôi cảm thấy nhớ người cũ vô cùng.

Liên tục mâu thuẫn tiền bạc với bạn trai

15:51:22 12/07/2020
Tôi là cô gái miền quê lên thành phố học và làm, ở trọ. Anh là dân thành phố, sống cùng gia đình.

Người lăng nhăng có xứng làm cha của con tôi

15:47:58 12/07/2020
Tôi 37 tuổi, ly hôn 6 năm trước, đang nuôi con gái, không nhà không cửa.

Cuộc hẹn bí mật giữa vợ với chồng của ả bồ và cái kết bất ngờ giữa hai gia đình

15:10:54 12/07/2020
Chồng có bồ, dù đau đớn nhưng Lan chọn cách đối thoại với chồng của cô bồ thay vì đối đầu trực tiếp với ả ta.

6 bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ

12:23:19 12/07/2020
Chúng ta biết gì về đàn ông? Họ sẽ luôn luôn giúp đỡ một cô gái khi gặp nạn, họ yêu bóng đá, họ thích chinh phục... Nhưng chưa đủ, vẫn có những bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ.

Tác hại khủng khiếp khi bố mẹ cứ than "nhà mình nghèo lắm" để dạy con

10:14:49 12/07/2020
Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc nhà mình nghèo lắm để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.

Việc gì không thể trốn tránh thì hãy can đảm đối diện

09:53:59 12/07/2020
Có những việc khi không thể trốn tránh thì buộc phải đối mặt và giải quyết.

Đây mới là điều phụ nữ nên làm sau khi ly hôn

09:50:44 12/07/2020
Có bao giờ bạn nghĩ, cuộc sống nào tốt nhất cho người phụ nữ sau khi ly hôn?

Kiên trì, bền bỉ, không cho phép bản thân gục ngã

09:44:36 12/07/2020
Người đàn ông 60 tuổi không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày ngày đẩy xe lăn đưa con tới trường và tối về, ông lại cùng học với con. Kết quả là cậu con trai đã đỗ vào trường đại học mong muốn với số điểm cao.

Vì sao các ông chồng đều khen vợ hàng xóm?

09:37:45 12/07/2020
Cách thể hiện của cô vợ anh Thảo khiến mọi ông chồng đều mê mệt.

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN

07:49:50 12/07/2020
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột.

Tuyệt vọng bị nhà chồng "khủng bố", muốn ly hôn lại vướng "gã ăn vạ"

07:44:12 12/07/2020
Cảm thấy không chịu đựng nổi, tôi viết đơn ly dị, bảo chồng ký để giải thoát cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình. Nào ngờ, chồng thấy vậy lại quỵ lụy, khóc lóc khiến tôi mủi lòng.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bỏ gia đình, mải mê chinh phục gái đẹp

07:36:34 12/07/2020
Còn nếu anh vẫn nuôi mộng chinh phục gái đẹp, vợ anh vẫn ngày đêm tơ tưởng đến trai trẻ thì có lẽ vợ chồng anh nên sớm đưa nhau ra tòa, để đường ai nấy đi, cuộc đời ai nấy lo là hợp lí nhất.

Bố mẹ ơi, đừng ủ con!

07:34:06 12/07/2020
Người mẹ ấy tháo vát, mạnh mẽ và giỏi giang nên con cái đụng đến việc gì trong nhà cũng sợ con làm hư việc. Thế là gần như tất tần tật

Học cách xài tiền

07:31:34 12/07/2020
Chị băn khoăn mãi, giờ mua căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng mà để trống thì uổng quá, còn cho thuê theo ngày thì lại không quản lý được...

Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình

21:54:23 11/07/2020
Biết con trai ngoại tình, mẹ chồng tôi nói sẽ giải quyết việc này, nếu cần thiết sẽ thuê người cho con kia một trận tơi bời. Nào ngờ...

Vừa thấy mặt người yêu tôi, bạn thân cười cợt rồi buông một câu cay đắng khiến tôi vừa hụt hẫng vừa tổn thương

21:32:00 11/07/2020
Tôi đã cố tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng sao khó khăn quá.

Bán hàng kiếm 30 triệu đồng/tháng, cô gái bị hủy hôn vì 'công việc không ổn định'

21:22:57 11/07/2020
Gia đình anh chê gia cảnh nhà em bình thường. Công việc bán hàng qua mạng của em dù thu nhập tốt cũng khiến họ không hài lòng.

Vợ cay sống mũi khi biết lý do chồng lén lút mang chiếc nồi thủng về nhà mới

20:56:30 11/07/2020
Chồng tôi là người đàn ông tốt. Anh chỉ có một khuyết điểm, đó là quá tiết kiệm. Có lẽ cái nghèo đã ám ảnh chồng tôi, đến nỗi bây giờ, anh vẫn còn giữ nguyên thói hà tiện.

Vợ trẻ dựng cả kế hoạch tinh vi đưa người tình về tận nhà

20:45:31 11/07/2020
Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu

18:02:18 11/07/2020
Tôi sinh ra tại một miền quê nghèo của tỉnh Nghệ An, gia đình có 4 anh em, tôi con thứ, cha mẹ thuần nông.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Có thể bạn quan tâm

Irene cảm thấy tự ti khi hoạt động solo đếm trên đầu ngón tay, fan phẫn nộ vì SM đối xử bất công giữa các thành viên Red Velvet

Nhạc châu á

23:59:39 12/07/2020
Irene hiện đang quảng bá trong nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet là IRENE & SEULGI. Monster - ca khúc debut của họ đang nhận được phản ứng tích cực của công chúng, bản thân Irene cũng thoát mác bình bông visual khi cho thấy sự tiến bộ vư...

Chân dung cựu kỹ sư Google kiếm tiền kỷ lục mùa dịch

Thế giới số

23:57:40 12/07/2020
Nhà sáng lập Pinduoduo trải qua 6 tháng đầu năm 2020 cực kì thành công, kiếm thêm tới 17,9 tỷ USD cũng như trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc khi giá cổ phiếu của hãng tăng vọt.

Dota 2: Việt Nam thua ngược Philippines tại Chung kết Tổng giải đấu tiền SEA Games 31

Esport

23:55:36 12/07/2020
Neon Esports, đại diện cho Philippines, đã giành chức vô địch Razer SEA Invitational 2020 sau khi hoàn tất màn lội ngược dòng trước 496 Gaming của Việt Nam ở trận Chung kết Tổng cách đây ít giờ.

8 smartphone dưới 7 triệu đồng mới giảm giá

Đồ 2-tek

23:50:26 12/07/2020
Oppo A52 giảm từ mức 5,99 triệu đồng xuống 5,03 triệu đồng. Máy có màn hình dạng đục lỗ, sử dụng tấm nền IPS 6,5 inch độ phân giải FullHD với chế độ bảo vệ mắt và cảm biến vân tay ở nút nguồn.

World of Warcraft sắp ra mắt nhân vật đồng tính và chuyển giới

Game offline

23:48:42 12/07/2020
Thông báo về các nhân vật đồng tính xuất hiện trong thời gian nhạy cảm tạo ra nhiều nghi vấn trong cộng đồng World of Warcraft.

Hàng thủ mắc sai sót, Thanh Hóa thua đậm chủ nhà Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

23:48:29 12/07/2020
Liên tiếp mắc những sai sót ở hàng thủ, Thanh Hóa đã thua đậm 0-3 trước chủ nhà Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng 9 LS V.League 2020 tối nay (12-7).

Bộ trưởng Giáo dục Mỹ tuyên bố sẽ yêu cầu các trường học mở cửa trở lại

Thế giới

23:48:02 12/07/2020
Bộ trưởng Giáo dục Mỹ Betsy DeVos ngày 12/7 cho biết bà dự định sẽ yêu cầu các trường học ở Mỹ mở cửa trở lại trong học kỳ mùa Thu tới.

Điểm danh 6 kiểu mũ cói hot nhất Hè 2020: Kiểu tai bèo buộc dây

Thời trang

23:32:35 12/07/2020
Một mùa hè nắng gắt bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc nón rộng vành để che mát cho khuôn mặt. Thế nhưng diện một set đồ thời thượng mà chiếc nón kém sang sẽ làm cho bạn trở nên mất điểm.

Xử lý nam thanh niên mang thẻ phóng viên “rởm” định qua mặt CSGT

Tệ nạn

23:23:21 12/07/2020
Chạy quá tốc độ, Nguyễn Thanh Phan còn sử dụng tấm thẻ phóng viên rởm với mục đích qua mặt lực lượng chức năng.

Hyun Bin lần đầu chính thức lộ diện sau tin đồn tái hợp với Song Hye Kyo, ngoại hình thay đổi rõ ràng

Sao châu á

23:21:00 12/07/2020
Hyun Bin đã bay sang Jordan để quay phim. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện chính thức trước báo giới xứ Hàn sau khi dính tin đồn với tình cũ.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội

Sao việt

23:16:21 12/07/2020
Tất cả họ đều bước vào con đường này vì cùng một lý do, muốn có tiền trang trải cuộc sống, mua đồ hiệu đi siêu xe giống như những người khác.