Chơi “chó đen”, 3 giang hồ “nhập kho”
Kiểm tra 3 người đàn ông trên một chiếc ô tô màu vàng, cảnh sát phát hiện “chó đen”. Các đội tượng bị áp tải ngay về Phòng Hình sự CATP Hà Nội.
Đêm qua (5-2), liên quân 141 đã kiểm tra và phát hiện các đối tượng ngồi trong chiếc xe ô tô 4 chỗ màu vàng có dấu hiệu nghi vấn. Khi đó, tổ công tác đặc biệt Y3/141 do Trung tá CSGT Phạm Quang Minh làm chỉ huy đang chốt chặn tại khu vực Cát Linh – Giảng Võ, ra hiệu lệnh dừng xe đối với chiếc ô tô BKS 30Z-4201 lưu thông hướng Cát Linh – Giảng Võ.
Chiếc xe này được cảnh sát kiểm tra kỹ càng
Trên xe lúc này có 3 người đàn ông với dáng vẻ bề ngoài rất “số má”. Chỉ huy Y3 đã dự cảm không lành về chiếc xe này, nên đã bố trí lực lượng hình sự “quây” chặt các đối tượng ở trước đầu xe.
3 người đàn ông ngồi trên xe.
Qua kiểm tra trên người, cảnh sát phát hiện một túi bóng có chứa một số viên thuốc màu trắng, nhận định ban đầu là ma túy.
Video đang HOT
Kiểm tra bên trong.
Tiếp đó, cảnh sát kiểm tra trong xe với sự chứng kiến của người điều khiển là Phạm Văn Thụ (SN 1975, trú tại khu tập thể Viện quy hoạch, phường Phúc Xá, Hà Nội) và phát hiện một khẩu súng loại do Mỹ sản xuất.
“Chó đen” do Mỹ sản xuất
Theo một số cảnh sát, đây là khẩu súng K54, chỉ một số lực lượng đặc biệt mới được phép sử dụng.
Các đối tượng đã không xuất trình được giấy phép sử dụng, cũng như giấy tờ chứng minh nguồn gốc khẩu súng này. Qua khai thác ban đầu, cảnh sát nghi ngờ các đối tượng đang trên đường đi “giải quyết” mâu thuẫn với một nhóm đối tượng khác.
Cảnh sát nghi nhóm người này mang súng đi “giải quyết mâu thuẫn”.
Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện trên xe có một chiếc gậy, loại dùng đánh bóng chày. Vật này cũng sẽ trở thành một hung khí nguy hiểm nếu sử dụng vào mục đích ẩu đả, tuy nhiên hiện chưa có chế tài xử lý nên một số tài xế vẫn “lách luật” mang theo gậy này.
CATP đang làm rõ vụ việc.
Tổ công tác đã khẩn trương áp giải các đối tượng về Phòng Hình sự CATP Hà Nội (số 7 Thiền Quang, Hà Nội) để điều tra mở rộng.
Thời gian qua, liên quân 141 đã liên tục bắt quả tang các đối tượng tàng trữ “hàng nóng” đang trên đường đi “chiến”. Rất có thể sẽ xảy ra những vụ trọng án nghiêm trọng nếu âm mưu không bị phát hiện và phá vỡ từ khi còn “trứng nước”. Do đó, việc chốt chặn kiểm tra thường xuyên của liên quân 141 tại các khu vực phức tạp của Hà Nội mang tính phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm hình sự.
Theo PLXH
Kiểm tra xe ngoại giao, phát hiện "đồ long đao"
Kiểm tra một chiếc xe màu đỏ lộng lẫy lưu thông trên đường Đại Cồ Việt, liên quân 141 phát hiện một "vật lạ" và đưa ngay lái xe về Phòng Hình sự.
Chiều 16-1, một chiếc ô tô siêu sang màu đỏ mang biển ngoại giao lưu thông hướng Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân đã bị tổ công tác đặc biệt Y4/141 (CAHN) ra hiệu dừng xe để kiểm tra vì có dấu hiệu nghi vấn.
Ban đầu, nhìn biển số xe 80-NG-731.13 (loại biển chỉ dành riêng cho xe ngoại giao), một số cảnh sát định "cho qua". Tuy nhiên, bằng cảm giác nghề nghiệp, Trung tá Cảnh sát giao thông Vũ Văn Ngoại, chỉ huy Y4/141, đã ra lệnh kiểm tra chiếc xe nói trên.
Xe siêu sang mang "biển ngoại giao"
Kiểm tra bên trong xe, cảnh sát phát hiện một thanh đao khá dài, hình dáng bên ngoài tựa như "đồ long đao" thường thấy trên tivi.
Lái xe là Hà Tuấn Anh (SN 1980, trú tại 27 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã không xuất trình được giấy phép lái xe, cũng như bất kỳ giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc chiếc xe "ngoại giao" màu đỏ này.
Lúc đầu, Tuấn Anh đã có thái độ bất hợp tác với cảnh sát. Chỉ đến khi "đồ long đao" bị phát hiện, anh này mới chấp hành theo hiệu lệnh của cảnh sát.
Không nên mang những hung khí thế này ra đường
Với hành vi tàng trữ đại đao, ngoài việc bị xử lý theo quy định của pháp luật, Tuấn Anh còn có thể bị tạm giữ hình sự, phục vụ công tác điều tra.
Các đối tượng được đưa về Phòng Hình sự (số 7 Thiền Quang, Hà Nội) để điều tra, làm rõ.
Theo một nguồn tin riêng, biển số chiếc xe sang này sau đó được xác minh là biển "xịn". Tuy nhiên, người sử dụng nó lại không phải là "cán bộ ngoại giao" hay một "đơn vị ngoại giao" đích thực. Nói nôm na, đây là một chiếc xe của cá nhân nhưng "khoác áo" xe công. Chủ sử dụng đã nhờ một cán bộ ngoại giao "xịn" đứng ra đăng ký để lấy biển đẹp, nhằm mục đích ra đường ít bị cảnh sát giao thông "soi", tuy nhiên đã không... lọt "lưới" liên quân 141.
Theo PLXH
Mang dao nhọn đi ... đòi nợ thuê Tổ công tác Y1/141 do Trung tá CSGT Nguyễn Đức Chung làm tổ trưởng, huy động một đội ngũ cảnh sát hóa trang đứng dọc tuyến phố Phương Mai. Vì vậy tội phạm và các đối tượng mang hàng cấm khó mà thoát được. Theo đó, khoảng 15g15 ngày 11-1, tổ công tác phát hiện một đối tượng đi xe máy Jupiter màu...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng
Có thể bạn quan tâm

5 mẹo giúp da sáng khỏe, mịn màng
Làm đẹp
11:22:30 10/03/2025
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"
Lạ vui
11:18:55 10/03/2025
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính
Sức khỏe
11:14:06 10/03/2025
Thần Tài trải chiếu lộc sau ngày 10/3/2025, 3 con giáp 'cày hết mức, chơi hết mình', ngồi im may mắn cũng đến, tiền bạc khởi sắc, khó ai bì kịp
Trắc nghiệm
11:12:55 10/03/2025
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"
Nhạc việt
11:11:42 10/03/2025
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này
Thời trang
11:03:57 10/03/2025
Căn hộ 120 m2 với Mặt Trăng nhân tạo giữa nhà
Sáng tạo
10:59:21 10/03/2025
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'
Phong cách sao
10:57:19 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
Sao việt
10:32:13 10/03/2025
Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng
Sao âu mỹ
10:29:06 10/03/2025