Choáng váng vì vào nhà nghỉ bạn gái chủ động từ A-Z
Vì sợ bạn gái hiểu lầm nên mình vẫn mặc cả áo sơ mi mà nằm nhưng em cằn nhằn: ‘Anh mặc thế nhăn hết áo’ rồi một tay giúp mình lột áo, một tay sờ ngực mình.
Mình vốn là một người hiền lành và có học thức, được rất nhiều người yêu mến. Chính vì vậy, nhiều người đã có ý mai mối cho mình. Gần đây, một chị người quen đã làm mai cho mình một em gái dễ thương là con của một người bạn của chị. Theo như giới thiệu thì em ấy con nhà gia giáo, ngoan ngoãn và có phần hơi ngây thơ.
Quả như lời giới thiệu, em ấy dễ thương, nói năng nhẹ nhà. Sau buổi gặp đầu tiên đó, em ấy và mình thường nói chuyện qua facebook và tiếp theo đó là các buổi cà phê. Theo ‘chị mối’ thì em ấy rất kết mình nhưng vẫn còn e ngại không biết ý mình thế nào, vì không nhận được tín hiệu, sự quan tâm gì từ mình.
Mình hơi bất ngờ khi nghe ‘chị mối’ nói thế, vì mình cũng rất thích em, cũng thường nhắn tin hỏi thăm và thể hiện sự quan tâm. Thế mà giờ bạn gái bảo em cảm thấy buồn và thiếu thốn. ‘Chị mối’ bày cho mình một cách là đưa em đi chơi xa, thắt chặt tình cảm. Nghe lời chị nên tụi mình bắt xe đi.
Trước khi đi ‘chị mối’ có dặn mình là em ấy còn khá ngây thơ trong trắng nên mình phải giữ gìn không được lạm dụng người ta, kẻo lại mang tiếng chị vì đây là chỗ thân quen.
Ảnh minh họa
Nhớ lời chị dặn dò, cử chỉ táo bạo nhất của mình là cầm tay em thôi. Có lẽ đây là lần đầu tiên mình cầm tay em sau hơn 1 tháng quen nhau nên em rất hạnh phúc (và mình cũng thế).
Hôm đó trời nắng rất to, mồ hôi bọn mình vã ra như tắm. Mình thương bạn gái nên rất muốn thuê tạm một phòng nghỉ để nghỉ qua trưa nhưng loay hoay mãi không biết nói thế nào vì sợ em đánh giá mình có ý xấu.
Video đang HOT
Vẫn nhớ lời ‘chị mối’ dặn nên mình nghĩ vào nhà nghỉ, mình sẽ canh cho em ngủ và mình sẽ ngồi lướt web ở đâu đó trong phòng. Chần chừ mãi mình mới nói ra được ý định đó. Kết quả còn hơn cả sự mong đợi, em bảo: ‘Chờ mãi giờ anh mới nói’. Thế là chúng mình dắt tay nhau đi thuê phòng.
Vào phòng, mình bảo em lên giường nghỉ còn mình thì đảo mắt tìm cái ghế. Chưa kịp ngồi xuống ghế thì em đã kéo tay mình, thẽ thọt bảo: ‘Lên đây nằm với em cho đỡ mỏi lưng’. Là đàn ông, nghe câu đó của bạn gái thì ai mà từ chối nổi. Thế nên mình trèo lên giường, nằm im một bên.
Vì sợ bạn gái hiểu lầm nên mình vẫn mặc cả áo sơ mi mà nằm. Nhưng em cằn nhằn: ‘Anh mặc thế nhăn hết áo bây giờ, cứ cởi ra cho mát’. Em một tay giúp mình lột áo, một tay sờ ngực và bụng mình.
Sau đó em đòi mình ôm, cầm tay mình đưa khắp cơ thể em. Rồi chuyện gì đến cứ thế đến. Mình nằm im thin thít, còn bạn gái chủ động hết mọi việc. Em bạo dạn đến mức mình không thể tin được.
Xong việc, bạn gái hài lòng bảo thế mới kiểm chứng được là mình không phải gay. Còn mình thì vẫn choáng váng về em, mình cảm giác em rất chuyên nghiệp trong chuyện này, không ngây thơ như mình vẫn nghĩ.
Bằng trực giác của mình, mình đoán rằng em có cuộc sống rất phóng túng và không hề hợp với một người thích khuôn khổ như mình.
Lúc này mình hoang mang quá. Mình về nhà, ‘chị mối’ vội vã hỏi thăm. Mình nói nửa đùa nửa thật rằng người bị lợi dụng không phải là cô cháu ngoan của chị mà chính là em đây.
Mình rất có cảm tình với em nhưng qua chuyện hôm trước, mình không hiểu con người thật sự của em là như thế nào. Mọi người có thể đánh giá giúp mình xem em gái này là người như nào để mình có thể đưa ra quyết định chính xác để không ân hận về sau.
Theo Afamily
Phát bực vì không được sờ ngực người yêu
Tôi và người yêu cũ đã có thời gian gần 2 năm yêu nhau mà đến cái hôn cũng phải dè dặt chưa nói gì đến làm những chuyện sâu xa hơn.
Ở cô ấy mọi thứ đều hoàn hảo: xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo. Ai cũng hết lời khen tôi may mắn vì vớ được "cục vàng". Thế nhưng nỗi niềm khó nói bên trong thì chẳng ai biết được.
Cô ấy vốn sinh ra trong một gia đình gia giáo, nề nếp nên tư tưởng cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi quan niệm phong kiến. Cô ấy nói với tôi rằng "con gái phải coi trọng trinh tiết của mình. Cái đó nhất định là chỉ dành cho chồng sau này thôi. Mất trinh tiết em sẽ chết". Thế nên dù có làm tổn thương tôi, cô ấy cũng quyết tâm phải giữ cho bằng được "cái ngàn vàng" ấy.
Mới đầu nghe thôi, tôi cũng hơi sốc. Tưởng chừng quãng thời gian học tập và làm việc ở thủ đô, tiếp xúc với lối sống phóng khoáng, dễ dãi hơn của giới trẻ sẽ khiến cho em phần nào thay đổi được suy nghĩ quá cổ hủ ấy nhưng bao nhiêu đó chẳng thấm vào đâu. Em vẫn kiên định với suy nghĩ của mình.
Yêu nhau đến 2 năm mà cái nắm tay cũng vẫn luôn dè dặt (Ảnh minh họa)
Tôi cũng không phải là người đàn ông có tư tưởng quá dễ dãi trong vấn đề trinh tiết. Tôi cũng muốn sau này cưới được một người vợ vẫn còn nguyên "tem" nguyên "mác".
Ban đầu gặp được cô ấy sung sướng và quyết tâm phải giữ bằng được em cho riêng mình. Tôi coi cô ấy là báu vật. Song thời gian lại khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Dù biết trinh tiết rất quan trọng với người phụ nữ nhưng sinh lý của người đàn ông bình thường như tôi cũng quan trọng không kém chứ.
Thời gian chúng tôi yêu nhau không phải là ngắn nhưng tôi chỉ được phép nắm tay và thi thoảng thì được phép ôm. Còn chuyện hôn đối với tôi dường như là rất xa xỉ, đếm trên đầu ngón tay. Lần nào hôn cũng là cô ấy chủ động thưởng cho tôi.
Người ta bảo tình yêu bắt đầu bằng cái nắm tay và lớn lên bằng một nụ hôn. Nếu theo quan niệm đó thì tình yêu của chúng tôi mãi chẳng lớn được chút nào. Tôi thèm cảm giác bờ môi mình run rẩy và tim đập rộn ràng mỗi khi chạm vào đôi môi ngọt ngào của cô ấy. Nhưng mỗi lần tôi định hôn thì đều bị cô ấy đẩy ra.
Tôi nhớ có một lần chúng tôi ra bờ hồ hóng mát. Ngồi trên ghế đá dưới ánh trăng lung linh, khung cảnh thật lãng mạn. Tôi không kiềm chế được tình cảm của mình đã hôn trộm vào má cô ấy một cái. Ngay lập tức cô ấy quắc mắt lên và quát: "Tại sao anh làm thế. Em đã giao ước với anh trước rồi cơ mà. Khi nào em cho phép mới được làm vậy. Thật không thể chịu nổi. Anh đi quá xa rồi đấy". Rồi cô ấy vùng vằng giận giữ bỏ về. Còn tôi thì cũng chẳng còn hứng thú gì gì nữa chỉ biết nén một tiếng thở dài.
Dù không phải là một người đàn ông quá hoàn hảo nhưng tôi cũng đâu phải là thằng đàn ông khốn nạn, lúc nào cũng chỉ muốn ăn tươi nuốt sống cô ấy. Tôi yêu thật lòng, điều đó minh chứng bằng khoảng thời gian tôi ở bên và chịu đựng sự lập dị của cô ấy. Tôi dám chắc rằng nếu là người khác thì họ đã chia tay đi từ lâu rồi.
Những đứa bạn tôi chỉ cần yêu 1/3 thời gian đó thôi đã có thể được từ A đến Z rồi. Tôi chỉ là một thằng đàn ông bình thường, cũng muốn được gần gũi và vuốt ve người mình yêu. Tôi không đòi hỏi cô ấy phải cho tôi tất cả ngay nhưng ít ra chẳng đi được đến Z như người khác thì cũng được đến X đến Y.
Tôi tâm sự thì cô ấy bảo: "Em chỉ có thế thôi. Anh yêu em thì anh sẽ chịu đựng được tất cả. Người khác thể nào em không quan tâm. Anh thích thì đi tìm người khác của anh mà yêu". Trong cơn tự ái và chán nản tôi đã bỏ cô ấy thật.
Có một chút tiếc nuối nhưng tôi nhanh chóng lấp đầy bằng kế hoạch chinh phục những cô nàng khác. Chỉ trong 3 tháng, tôi đã được thỏa sức khám phá mọi thứ ở họ. Ban đầu tôi thấy hết sức thú vị và sung sướng vì được tự do với cảm xúc của mình, không bị đè nén nữa. Thế nhưng sau một thời gian vẫy vùng tôi lại cảm thấy chán nản vì cái mà tôi đạt được quá dễ dàng. Mặt khác, mỗi lần làm "chuyện ấy", tôi lại hình dung ra cảnh cô ta đang quấn riết lấy một ai đó trước tôi.
Cô ấy có đồng ý để tôi đến gần nữa không? (Ảnh minh họa)
Bạn bè tôi cũng bảo: "Thời nay lấy đâu ra gái trinh cho mày kiếm. 10 đứa thì 7 đứa đã mất trinh và 3 đứa còn lại có vấn đề". Câu nói của bạn tôi có phần bốp chát nhưng có lẽ là đúng thật. Trong sâu thẳm tôi vẫn mong được là người đầu tiên sở hữu cái đó của người yêu mình, vợ mình chứ không phải dùng lại của kẻ khác. Tôi lại nhớ đến cô ấy.
Tôi thấy được giá trị của những người như cô ấy, dù lập dị khiến tôi phát chán nhưng nếu lấy nhau rồi thì có thể cô ấy sẽ không đối xử với tôi như thế nữa. Tôi nghe nói cô ấy vẫn chưa có người yêu. Vậy là tôi lập kế hoạch để cưa lại từ đầu. Tôi không biết mình làm thế có đúng hay không? Liệu cô ấy có chấp nhận một người như tôi không nhỉ? Liệu khi có lại được cô ấy, tôi có thể tiếp tục chịu đựng sự khắt khe cho đến ngày chúng tôi cưới nhau không? Và tôi sợ sau khi lấy nhau về rồi không biết cô ấy có còn đặt ra những quy tắc lập dị nào với tôi như thế nữa không?
Theo blogtamsu
Chồng đổ đốn từ khi đi với nhóm đồng nghiệp ăn chơi Từ khi mải mê chơi thì anh bỏ bê công việc, nhậu nhiều hơn và dùng những từ tục tĩu. Tôi rất buồn, nếu để lâu thì càng ngày anh càng sa ngã mất. Chồng tôi là người hiền lành, thương yêu vợ con nhưng anh rất ham vui, hay tự ái và rất sĩ diện. Dạo gần đây anh hay chơi với...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Thức trắng đêm xem phim 'Sex Education', tôi ân hận vì câu nói với con: 'Chuyện này không dành cho con nít'

Biết con dâu chi 50 triệu để sinh ở bệnh viện quốc tế, mẹ chồng tức tốc chuyển thêm 100 triệu với lời nhắn cay khóe mắt

Bữa cơm ra mắt rất vui vẻ nhưng bạn trai bất ngờ đòi chia tay tôi chỉ vì... 5 miếng thịt gà

Mới quen chưa bao lâu, bạn trai đã rủ đi chơi xa

Bố chồng nhờ con dâu rút 100 triệu tiền tiết kiệm về sửa nhà, con bật khóc và nói lời xin lỗi làm tôi choáng váng đầu óc

Nợ 100 triệu tiền mua sắm nhưng bản thân lại chẳng có gì "ra tấm ra món", tôi thực sự hối hận vô cùng

Ký ức ám ảnh khiến tôi run sợ khi gặp mặt anh trai

Mẹ chồng suốt ngày chì chiết con dâu hoang phí, tôi đưa ra một bằng chứng khiến bà chết lặng!

Nhìn dâu út lau phòng của bố mẹ chồng sạch sẽ, tôi từ bỏ ý định sang tên đất đai cho dâu cả khiến gia đình hỗn loạn

Sắp ly hôn người chồng giả dối, tôi vui mừng rồi lặng người khi nhận cuộc gọi từ người lạ

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng
Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành chia sẻ lời nhắn cuối cùng gửi cho Quý Bình, chỉ 1 câu mà ai cũng chết lặng
Sao việt
23:21:54 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả
Sức khỏe
21:22:56 06/03/2025
Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường
Sao âu mỹ
21:08:51 06/03/2025
Chỉ trong 10s, hành động của bố chồng trước cửa phòng con dâu khiến 2 triệu người phải "vào cuộc"
Netizen
21:08:02 06/03/2025