Choáng váng khi ra mắt mới biết anh là con nhà giàu
Tới giờ tôi vẫn chưa dám nghĩ mình sẽ về nhà anh chơi một lần nữa. Tôi thật sự thấy sợ cảm giác khi gặp mẹ anh, bà anh như hôm vừa rồi.
Tôi vốn là con nhà lao động, từ nhỏ bố mẹ tôi đã vất vả cực nhọc nuôi 4 chị em ăn học. Bố tôi là công nhân, mẹ tôi là nông dân. Tuy vất vả, nhưng tôi luôn tự hào vì bố mẹ đã không để tôi thua kém bất kỳ bạn bè nào.
Đáp lại sự kỳ vọng của bố mẹ, tôi luôn là học sinh giỏi của trường. Mỗi kỳ thi học sinh giỏi, tôi đều mang về niềm tự hào cho trường cho lớp và cho bố mẹ mình.
Thời gian trôi nhanh, tôi dần khôn lớn. Tôi đỗ và theo học tại một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Và tôi quen anh, một anh chàng bảnh trai quê ở Hà Nội. Khi mới quen nhau, tôi cũng đã tâm sự với anh về hoàn cảnh gia đình mình. Anh nói, anh thấu hiểu điều đó và gia đình anh cũng chẳng hơn gia đình tôi là mấy.
Tôi thấy hoàn cảnh gia đình anh khác xa với gia đình tôi (Ảnh minh họa).
Sau những buổi nói chuyện hợp gu chúng tôi sớm kết thành một đôi. Ai cũng nói tôi may mắn khi yêu được anh chàng học giỏi, ngoan như anh. Suốt 2 năm trôi qua, tôi chưa một lần về nhà anh, chỉ biết bố mẹ anh cũng là những người lao động chân chất như bố mẹ tôi mà thôi.
Tôi không hề hoài nghi điều đó cho tới một ngày khi ra trường, cả hai chúng tôi đều đã đi làm. Anh nói “Giờ là lúc anh nên đưa em về nhà giới thiệu với bố mẹ, bà anh. Hẳn họ sẽ rất vui khi gặp cô gái xinh xắn, dễ thương như em”. Tôi hơi bỡ ngỡ nhưng anh cứ gặng, nên tôi đành chấp nhận.
Chiều hôm đó, khi đi làm về với đồng lương ít ỏi, tôi mua một quả dưa hấu để làm quà. Sở dĩ tôi mua dưa hấu vì anh nói anh thích ăn dưa và bà anh cũng vậy.
Video đang HOT
Khi xe dừng trước một căn nhà 3 tầng khang trang, tôi mới chột dạ. Tôi đòi về, anh mới thanh minh rằng anh không muốn tôi biết rằng anh là con nhà khá giả. Anh sợ khoảng cách sẽ khiến chúng tôi xa nhau. Anh thật sự yêu thương tôi và mong tôi hãy hiểu cho anh. Anh cũng không quên trấn an rằng bố mẹ anh là những người dễ tính.
Khi vào nhà, anh và tôi ngồi đợi ở phòng khách, 10 phút sau mẹ anh và bà anh xuất hiện. Trông họ rất sang trọng không giống như anh kể chút nào. Khi nói chuyện tôi mới hay, mẹ anh là con nhà danh giá, hiện đang làm chủ một công ty sản xuất gỗ. Tôi nghe mà giật mình.
Bà anh bảo anh đi mua giúp bà một ít đồ. Anh nói tôi đi cùng, nhưng tôi ngại nên xin ngồi lại. Khi chỉ còn 3 người phụ nữ với nhau tôi vô cùng bối rối.
“Nghe nói, bố mẹ cô đều là những người lao động. Nhà cô có mấy chị em? Giờ cô có phải thay bố mẹ nuôi em ăn học không?”
“Thế dự định của cô sẽ ở lại Hà Nội làm việc lâu dài”
“Tại sao cô lại yêu con trai tôi có phải vì cô biết gia đình tôi giàu có”- mẹ anh nhìn tôi chằm chằm.
Trước những câu hỏi của mẹ anh tôi không biết trả lời thế nào cho đành. Những điều hôm đó khiến tôi vô cùng choáng váng. Khi kết thúc câu chuyện mẹ anh còn nói với tôi rằng “Nhân lúc thằng Tuấn không có nhà phiền cô tí về cầm quả dưa đi cho. Nhà tôi không ăn loại dưa này. Lần sau đến chơi, cô không phải mua gì nữa nhé”.
Bà nói rồi bảo cô giúp việc mang lên một đĩa hoa quả, trong đó có món dưa hấu mà anh vẫn thường thích ăn khi tôi mua. Nhưng cái vị của nó khác hẳn với quả dưa tôi mua. Phải chăng lúc đó, vì miệng tôi quá khô hay do đây là loại dưa đặc biệt chỉ dành cho người giàu?
Giờ tôi cảm thấy vô cùng bối rối, tôi không biết có nên tiếp tục yêu anh hay không? Tôi thấy hoàn cảnh gia đình anh khác xa với gia đình tôi. Liệu chúng tôi có hòa hợp khi đến với nhau không mọi người ơi?
Theo ĐSPL
Biết "mùi" đàn ông nên bạn gái bạo dạn
Yêu em, cô ấy thường chủ động ôm hôn em, em nghĩ cô ấy đã mất trinh rồi nên mới bạo dạn như vậy.
Chi Thanh Binh thân mên!
Em có một số băn khoăn trong chuyện tình cảm. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên!
Em năm nay 24 tuôi, hiên em co quen môt cô ban gai. Chung em vưa mơi quen nhau khoang môt thang. Chi mơi quen nhau đây thôi, nhưng tinh cam em danh cho cô ây cung kha nhiêu. Bơi em đa thich cô ây cung kha lâu rôi. Mơi đây khi em chơ cô ây đi chơi, cô ây ngôi tư phia sau ôm chăt lây em. Khi em va cô ây ngôi gân nhau, cô ây đa ôm chăt em và hôn em. Cô ây con chu đông bao em, đi chơi khuya qua rôi thi minh tim chỗ nao nghỉ ngơi đi, sang hay vê. Noi chung môi cư chi thân mât đêu la do cô ây chu đông đên vơi em trươc.
Em biêt nhưng cư chi thân mât như vây la bơi yêu nhau. Nhưng em nghe ngươi lơn noi, con gai chi khi tiêp xuc da thit vơi đan ông rôi mơi co nhưng cư chi manh bao đên như vây, chu đông trươc ca đan ông. Vơi lai trươc khi quen em, cô ây cung co quen vơi môt vai ngươi trươc khi đên vơi em.
Nghi ngờ bạn gái chỉ vì bạn gái chủ động ôm hôn mình (Ảnh minh họa)
Em yêu cô ây cung kha nhiêu, em muôn cươi cô ây lam vơ, nhưng vơi nhưng điêu như vây, em sơ cô ây mât trinh rôi, sơ cô ây không con trong trăng nưa. Em mong chi tư vân giup em trong vân đê nay. Không biêt con gai co cư chi thân mât như vây, thân mât chu đông hơn ca đan ông, co phai la đa mât trinh hay không? Mong chi cho em môt lơi khuyên. Em cam ơn chi (Em trai).
Trả lời:
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang rối bời, không biết nhìn nhận bạn gái mình ra sao khi mà cô ấy có nhiều cử chỉ mạnh bạo, chủ động trong chuyện tình cảm. Em không biết có nên tiến xa với người bạn gái đó hay không. Em sợ cô ấy không còn trong trắng.
Có thể đúng là như em nói, cô ấy có phần hơi chủ động trong chuyện tình cảm. Nhưng ở thời đại này con người ta không còn có sự phân biệt trong tình yêu ai là người được quyền chủ động. Cái suy nghĩ con gái không được chủ động trong tình yêu đã cổ hủ quá rồi. Và em không nên vì điều đó mà đánh giá một con người.
Cô ấy có tình cảm với em và là con người có tính cách mạnh mẽ nên chủ động thể hiện tình cảm với em là chuyện không có gì khó hiểu. Riêng suy nghĩ chỉ có con gái đã tiếp xúc với đàn ông thì mới chủ động như vậy là ấu trĩ vô cùng. (Ảnh minh họa)
Cô ấy có tình cảm với em và là con người có tính cách mạnh mẽ nên chủ động thể hiện tình cảm với em là chuyện không có gì khó hiểu. Riêng suy nghĩ chỉ có con gái đã tiếp xúc với đàn ông thì mới chủ động như vậy là ấu trĩ vô cùng. Các em là những người trẻ, sinh ra trong thời đại hiện đại mà giữ lối suy nghĩ như vậy là cổ hủ quá. Những cô gái ngày nay sống cá tính và mạnh mẽ rất nhiều và điều đó không có nghĩa là họ hư hỏng hay đã "biết mùi đàn ông". Còn chuyện trước đây, cô ấy đã từng quen những người con trai khác là rất bình thường. Ai cũng có quá khứ và quan trọng là hiện tại em ạ.
Về chuyện cô ấy có còn trong trắng hay không em không thể phụ thuộc vào sự chủ động của cô ấy trong tình yêu được. Hơn nữa, việc trong trắng ấy có thực sự quan trọng để em quyết định từ bỏ một người mà em yêu và muốn tiến xa hay không? Em hãy cân nhắc thật kĩ. Nếu em cảm thấy không đủ lòng tin thì nên lẳng lặng tìm cách chia tay thay vì có suy nghĩ ích kỉ và xúc phạm cô ấy như vậy. Chị chỉ muốn nhắc nhở em rằng đừng vì những điều gì khác để ảnh hưởng tới tình yêu nếu như tình yêu đó là thứ em cần thực sự.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
Theo VNE
Vợ hung dữ thì sao chứ? Ngay ca trong mơ tôi cung không nghi la Hưng dam đanh tôi. Ma lai đanh trươc măt ban be nưa chư. Anh noi "đanh cho chưa cai tât hung dư". Tât nhiên la tôi đa gao lên: "Vơ hung dư thi sao chư? Sao hôi mơi cươi tôi, anh không gioi noi như vây?". Noi thât, anh co đanh tôi môt lân...