Chỗ đỗ xe siêu đắt giá 375.000 USD

Công ty môi giới bất động sản Campion and Company rao bán một chỗ đỗ xe tại khu chung cư cao cấp ở Boston với giá nhỉnh hơn một ngôi nhà.

Với số tiền có thể thừa để mua được một ngôi nhà ở mức trung bình tại Mỹ, ai đó sẽ sở hữu một chỗ đỗ xe có sưởi trong một garage ngầm tại một ngã ba ở đại lộ Warren, thành phố Boston, bang Massachusetts. Xe ra, vào từ phía đại lộ Warren, qua một thang máy riêng cho ôtô.

Chỗ đỗ xe siêu đắt giá 375.000 USD - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chỗ đỗ xe được rao bán giá 375.000 USD, với hệ thống sưởi dành riêng. Ảnh: Boston Herald/MediaNews Group/Matt Stone

Khu vực đỗ xe nằm phía dưới một khu căn hộ cao cấp, nơi có một căn penthouse từng được bán với giá 6,3 triệu USD. Riêng căn penthouse kèm theo hai chỗ đỗ xe trong garage.

Trong khi đó, ở Massachusetts, cư dân ở khu vực South End có thể có một chỗ đỗ xe trên phố với giá vài chục USD một năm. Nhưng đỗ xe ngoài trời có nghĩa các tài xế sẽ phải tự trông coi, phải đưa xe đi chỗ khác khi đường phố được dọn dẹp, hay phải cào tuyết vào mùa đông.

Thậm chí, chỗ đỗ đang được rao bán còn đắt hơn mức trung bình của một ngôi nhà dành cho một gia đình ở khu South End, với một căn được bán vào tháng 3 vừa qua có giá 362.000 USD.

Chỗ đỗ xe siêu đắt giá 375.000 USD - Hình 2

Khu căn hộ cao cấp nơi có chỗ đỗ xe siêu đắt nằm ở một ngã ba trên đại lộ Warren, Boston. Ảnh: Google Maps

ADVERTISEMENT

Ở Boston, dù trong đại dịch Covid-19, chi phí sinh hoạt vẫn không ngừng tăng. “Rõ ràng là Boston đang trở nên khó chấp nhận với mọi người”, Michelle Wu, ủy viên hội đồng thành phố nhận xét.

Năm 2013, một nữ triệu phú tại Boston từng bỏ ra 560.000 USD để mua hai chỗ đỗ xe liền kề trong một phiên đấu giá.

Video đang HOT

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc – bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc

Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An, Nguyễn Thanh Tùng sớm gặt hái được thành công ở mảnh đất thủ đô khi trở thành trưởng phòng trẻ nhất ngay từ khi chưa tốt nghiệp đại học.

Ở tuổi 30, anh đã đảm nhiệm vị trí nhiều người ao ước - giám đốc kinh doanh tại FPT Telecom. Vậy nhưng, quyết định sau đó của Tùng khiến nhiều người bị sốc.

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 1

Đó là khi đã tự chủ về tài chính, 8X chọn "nghỉ hưu sớm", mua căn penthouse trên tầng 30 tại Ecopark để trồng cây, nuôi cá và trở thành một blogger du lịch.

Hiện thực hoá giấc mơ được trồng cây, nuôi cá

Chia sẻ về quyết định của mình, Nguyễn Thanh Tùng tâm sự, sinh ra và lớn lên ở vùng quê yên bình, anh vốn rất yêu thiên nhiên và cây cỏ. Thế nhưng, cùng với guồng quay hối hả của cuộc sống, cùng với áp lực công việc suốt nhiều năm phấn đấu, anh gần như không có thời gian cho những trải nghiệm của bản thân. Vì thế, khi có thể tự chủ về tài chính và công việc, anh đưa ra quyết định táo bạo ở tuổi 30. Nhìn lại, sau 3 năm chuyển về "thành phố xanh" Ecopark để sinh sống, anh Tùng hoàn toàn hài lòng với lựa chọn đó.

ADVERTISEMENT

"Khi lên được vị trí cao hơn, ngoài những giây phút vinh quang được vinh danh, dần dần thời gian của bản thân sẽ mất đi. Thậm chí về nhà email, tin nhắn công việc lúc nào cũng hiện hữu. Tôi cảm thấy bị mất cân bằng và bắt đầu suy nghĩ rằng, lâu dài sẽ tìm hướng đi khác để đảm bảo giữa tỉ lệ sống và làm việc. Tôi đã mất 6 năm để chuẩn bị cho kế hoạch này.

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thành quả hiện nay là công sức chuẩn bị, ấp ủ suốt bao năm.

Thời điểm tôi nghỉ việc, nếu tính tổng thu nhập thì rơi vào 120 triệu đồng/tháng. Do có kế hoạch từ lâu, nên tôi đã tích luỹ được kha khá. Tôi vốn có đam mê thích du lịch và cây cối. Sau khi nghỉ việc, tôi có thời gian để theo đuổi đam mê, trồng những loại cây theo sở thích, sáng tạo những không gian xanh để cuộc sống thêm thú vị, đi tới những vùng đất mới, gặp những con người mới. Tất cả những điều đó giúp tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 3

Cuộc sống hiện tại là cơ hội để blogger Nguyễn Thanh Tùng theo đuổi những đam mê, sở thích cá nhân.

Cũng chia sẻ thêm là, "nghỉ hưu sớm" không phải là bỏ tất cả không làm việc gì. Nếu bạn làm việc nhưng yêu thích công việc, không cảm thấy áp lực thì tôi cho rằng cũng là đã nghỉ hưu rồi. Bản thân tôi không theo trào lưu nào cả. Những gì tôi làm đều là quan điểm giác ngộ từ bản thân. Đó là sự chuyển đổi từ việc này sang việc khác mà ở đó tôi có quyền lựa chọn thời gian, lựa chọn sở thích đam mê mà không phải xin phép hay lo lắng nhiều về kế hoạch của công ty hay áp lực từ cấp trên" - Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 4

Không gian để nuôi dưỡng những đam mê cá nhân, rũ bỏ áp lực.

Để thực hiện hoá giấc mơ yêu thiên nhiên của mình, ngay sau khi rời vị trí giám đốc, Thanh Tùng đã lựa chọn Ecopark, nơi nổi tiếng với hơn 1 triệu cây xanh phủ kín. Sau khi "chốt" một căn penthouse trên tầng 30, anh bắt tay vào làm khu vườn riêng cho mình. Đặc thù của căn Penthouse là có 2 tầng và có diện tích sân vườn rất lớn, vợ chồng anh dành 100m2 để làm sân vườn. Ngoài 5m2 dành cho hồ sen, cặp đôi dành 95 m2 còn lại của penthouse cho hồ cá Koi và sân vườn để trồng cây thỏa thích như chuối nhập từ Indonesia, xương rồng...

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 5 ADVERTISEMENT

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 6

Không gian xanh với đủ loại hoa nở rực rỡ.

"Khi quyết định chọn không gian sống, trước tiên nơi đó phải đáp ứng được sở thích cá nhân và đáp ứng nhu cầu công việc. Do đặc thù công việc là có thể chủ động thời gian nên chúng tôi muốn rời khỏi thành phố chật chội để có không gian phù hợp cũng như tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Theo tôi biết, xu hướng sống xanh cũng là tiêu chí của nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Và tôi cũng lựa chọn cuộc sống như vậy. Nơi chúng tôi đang sống, con người sẽ được hoà mình vào thiên nhiên đúng nghĩa" - blogger chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 7

3 năm sau, gây bão MXH với không gian sống "trên cả tuyệt vời"

Gần đây, khi chia sẻ khu vườn và hồ sen trên cao trong một group những người yêu nhà, căn hộ của Thanh Tùng nhận được sự trầm trồ của không ít người, đặc biệt là hồ sen với những bông hoa nở rộ tuyệt đẹp. Không gian trên tầng 30 với nhiều nắng gió chính là điều kiện thuận lợi để anh có thể cải tạo, tìm kiếm ý tưởng độc đáo giúp khoảng ban công trở thành "hồ sen" tuyệt đẹp.

ADVERTISEMENT

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 8 ADVERTISEMENT

Số đông đều ngưỡng mộ không gian và môi trường sống hiện tại của cặp đôi. Anh Thanh Tùng chia sẻ, lựa chọn trồng sen vừa mang tính chất sở thích cá nhân, vừa là lựa chọn phù hợp với không gian sống và chăm sóc. Hoa sen là loài hoa rất đẹp, mang âm hưởng đầy đủ yếu tố nghệ thuật, cũng như hồn của quê hương mình là làng sen quê Bác. Quốc hoa cũng có nhiều đặc tính sinh trưởng phù hợp không gian và đem lại cảm giác thiền tịnh, giúp chủ nhà thư thái, bình yên khi làm việc, nghỉ ngơi.

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 9

"Cảm giác pha một tách trà, ngồi bên vườn sen trên cao, ngắm nhìn những cánh hoa đang hé nở, hít thở không khí trong lành và phóng tầm mắt nhìn không gian tuyệt đẹp xung quanh, thực sự rất đã. Tôi yêu từng khoảnh khắc thú vị và bình yên đó. Càng ngày, tôi càng nhận thấy mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên là không thể tách rời. Và trong không gian sống của mình, tôi đều thiết kế các góc đều đảm bảo yếu tố này".

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 10

ADVERTISEMENT

Khi được hỏi về cảm nhận của bà xã trước đam mê và lựa chọn của chồng, anh Tùng dí dỏm chia sẻ: "Thú thật, vợ mình ban đầu cũng không quen lắm vì ở phố đang sôi động. Tuy nhiên ở lâu trong bầu không khí tuyệt vời như này, quan điểm sống của cô ấy cũng thay đổi. Dần dần, cả hai gặp được thêm nhiều bạn mới ở đây có cùng quan điểm nên ngày càng yêu nơi này hơn. Ở Ecopark, mọi thứ đều đầy đủ, có thể nói là chẳng thiếu thứ gì, thỉnh thoảng có việc hay hẹn với bạn thì phóng xe lên phố 25-30 phút cũng thuận lợi. Sau 3 năm thì tôi càng cảm nhận rõ nét hơn về quyết định của mình về một nơi đáng sống".

Theo anh Tùng, điều vợ chồng anh và mọi người hài lòng nhất khi chuyển về sinh sống ở đây đó là không gian xanh bao la cây cối và mặt nước, thậm chí các loài sinh vật tự nhiên như chim, sóc... có mặt ở mọi nơi, từ nhà bước xuống là công viên không có gì tuyệt vời bằng hít thở không khí trong lành và nghe tiếng chim hót. "Chưa kể, dù ở penthouse nhưng tôi vẫn có một khu vườn của riêng mình. Sự thoải mái và tĩnh lặng đó giúp tôi tập trung hơn và gặt hái nhiều thành quả hơn trong công việc kinh doanh và đầu tư của mình".

Giám đốc 8X và quyết định gây sốc ở tuổi 30: Nghỉ việc - bỏ phố về vùng ngoại ô, mua nhà trên cao để trồng cây, nuôi cá, kết quả sau 3 năm khiến ai cũng kinh ngạc - Hình 11 ADVERTISEMENT

"Cũng có nhiều ý kiến cho rằng chừng đó tiền thì đi mua đất nền, hay làm biệt thự thì hơn. Tất nhiên mình tôn trọng các quan điểm đó. Tuy nhiên, sở thích thì không ai giống ai. Đối với mình thì mình đặt tiêu chí thoả mãn sở thích cá nhân lên hàng đầu và cảm giác khác biệt hơn mọi người một tí. Vì ở miền Bắc, penthouse thực sự không có nhiều chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hơn nữa, với diện tích rộng trên 1 mặt sàn tạo được không gian mở phù hợp với sở thích kiến trúc cũng như tầm view tuyệt đẹp, ngắm nhìn toàn cảnh Ecopark mà ở mặt đất không thể có được. Và tôi không thấy bất cứ sự bất tiện nào cả, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Có chăng thì khoản thi công sẽ khó khăn hơn và chi phí cao hơn thôi" - blogger 8X kết luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn04:08Trấn Thành, NSƯT Kim Tử Long một lòng hướng về miền Trung giữa lúc diễn ra bão số 401:17:30Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Xe Trung Quốc BAIC BJ80 2022 'nhái' Mercedes G63 về Việt Nam
19:44:49 27/09/2022
Nhiều người bối rối khi sử dụng trạm sạc xe điện
19:47:28 27/09/2022
XPeng G9 2023 của Trung Quốc hơn 1 tỷ đồng, có gì đấu VinFast VF9
15:19:46 29/09/2022
Vén màn bán tải "hạng nặng" Ford Super Duty 2023, đối thủ Ram Heavy
12:13:17 29/09/2022
Siêu SUV hybrid mới của BMW có công suất 735 mã lực
22:09:36 28/09/2022
Những mẫu SUV an toàn nhất thế giới
07:25:49 28/09/2022
Suzuki Grand Vitara 2022 từ 303 triệu đồng, có gì "đấu" Hyundai Creta?
08:56:32 28/09/2022
Xe mới ồ ạt về Việt Nam dịp cuối năm, nhiều lựa chọn tầm 600 triệu đồng
21:57:28 27/09/2022
Những mẫu ô tô ngốn xăng như 'uống nước'
07:30:25 28/09/2022
Top 15 mẫu xe mới SUV và EV sắp ra mắt năm 2023 có gì đặc biệt
10:42:56 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: 'Tinh thần em hoảng loạn, suy sụp, không dám ra ngoài'
14:00:51 29/09/2022
Người dân chứng kiến lên tiếng về vụ tổ cảnh sát đánh đá liên tục thiếu niên
13:45:28 29/09/2022
Vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy: Cần xử lý nghiêm
15:02:51 29/09/2022
Lệ Quyên tuyên bố thẳng thắn về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà sau khi "cạch mặt" nhau
14:24:59 29/09/2022
Đánh tình địch bất tỉnh rồi bỏ trốn
13:48:39 29/09/2022
Hòa Minzy nửa đêm livestream bán hàng kiếm sống vẫn quyên góp số tiền khủng để cứu trợ bão lũ
15:03:45 29/09/2022
Vừa 'khóa môi' Trấn Thành xong, Hari Won bất ngờ đăng ảnh thả thính với trai lạ khiến CĐM hoang mang
15:26:32 29/09/2022
Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình
13:34:53 29/09/2022
Nhiều người ở Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi công an lấy mẫu ADN
15:46:29 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Suzuki Hybrid Ertiga chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 539 triệu

16:30:18 29/09/2022
Việt Nam Suzuki chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng (MPV) mới Hybrid Ertiga – dòng xe Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV tại Việt Nam. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia đi kèm giá bán từ 539 triệu đồng

Xe sang Mercedes E200 sau 7 năm sử dụng mất giá 1,4 tỷ đồng

16:24:58 29/09/2022
Một chiếc Mercedes-Benz E200 đăng ký lần đầu năm 2015 biển số Hà Nội đang có giá chưa đến 800 triệu. Trong khi đó, vào thời điểm 7-8 năm trước, chi phí lăn bánh của chiếc E200 này không dưới 2,2 tỷ đồng

Toyota sẽ bán mẫu sedan điện nhỏ tại Trung Quốc cuối năm nay

16:18:42 29/09/2022
Toyota Motor Corp có kế hoạch bắt đầu sản xuất và bán mẫu sedan điện nhỏ chạy bằng pin, do BYD Co Ltd cung cấp, vào cuối năm nay, như là một phần trong thỏa thuận hợp tác với công ty Trung Quốc này

Infiniti QX50 2023 có thêm cấu hình Sport, giá khởi điểm 48.500 USD

14:26:09 29/09/2022
Infiniti QX50 2023 không có nhiều sự thay đổi ngoài bổ sung thêm cấu hình Sport.Đối với QX50 phiên bản năm 2023, Infiniti mang đến cho chiếc SUV 5 cấu hình bao gồm Pure, Luxe, Sport, Sensory và Autograph

Jeep Grand Cherokee L 2022 đã về Việt Nam: 2 phiên bản, giá từ 6,18 tỷ, ra mắt tại VMS 2022

14:23:45 29/09/2022
Với mức giá từ 6,18 tỷ đồng, Jeep Grand Cherokee L 2022 cạnh tranh với các mẫu SUV full- hạng sang tại Việt Nam như Mercedes-Benz GLS hay BMW X7

Perodua Ativa Hybrid - “em ruột” Toyota Raize, chạy 3,2 lít xăng/100km

14:20:53 29/09/2022
Mẫu xe SUV đô thị Perodua Ativa Hybrid 2023 - anh em song sinh của Toyota Raize - sẽ được phân phối tại thị trường Malaysia dưới dạng xe cho thuê

Kia Sorento hybrid được lắp ráp tại Việt Nam

14:17:33 29/09/2022
Theo dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Kia Sorento hybrid được lắp ráp bởi Công ty TNHH SX và LR ô tô du lịch Trường Hải – Kia

5 mẫu sedan thể thao mạnh mẽ và nhiều tính năng mới

11:32:09 29/09/2022
Theo Hotcars, đây là những chiếc sedan thể thao mạnh mẽ, nhanh chóng và được trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại
ADVERTISEMENT

SVH Tundar từ 119 triêu đồng - bản nhái Toyota Tundra 'xấu đau đớn'

11:29:58 29/09/2022
Giá bán của của mẫu xe bán tải SVH Tundar 2022 tại Trung Quốc khởi điểm từ 5.000 USD (khoảng 119 triệu đồng), chỉ bằng 1/8 so với Toyota Tundra

Hé lộ giá bán Ford Territory tại Việt Nam

10:31:55 29/09/2022
Ford Territory dự kiến ra mắt Việt Nam đầu tháng 10 với 3 phiên bản, có giá khởi điểm 830 triệu đồng.Các đại lý Ford đang nhận đặt cọc mẫu SUV 5 chỗ Territory với 3 phiên bản gồm Trend, Titanium và Titanium X. Theo một số nhân viên bán ...

Những thương hiệu được người Mỹ chọn lại khi mua xe mới

10:29:48 29/09/2022
Nhiều người dùng tại quốc gia này quyết định chọn mua xe mới có cùng thương hiệu với chiếc xe cũ mà họ đã sử dụng trước đó

Toyota Corolla Altis bản thể thao đã về Việt Nam?

08:37:56 29/09/2022
Tuy chưa có thông tin về việc bán ra song Toyota Corolla Altis GR-S đã được thử nghiệm, công bố mức tiêu thụ nhiên liệu tại Việt Nam

Những phụ kiện dành cho ôtô mới được “tài già” khuyên nên lắp thêm

08:35:19 29/09/2022
Để tránh lãng phí, khi mua xe mới bạn không nên sắm vô tội vạ, thay vào đó là hãy chọn lựa những phụ kiện thật sự hữu ích dưới đây

Honda CR-V 2023 đắt nhất có giá hơn 40.000 USD

08:09:23 29/09/2022
Phiên bản Honda CR-V Sport Touring hybrid đắt tiền sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây. Honda CR-V thế hệ thứ 6 đã ra mắt tại Mỹ và đây cũng là mẫu SUV bán chạy top đầu tại thị trường này

Nissan Terra 2022 sẽ cập bến Việt Nam tháng 12/2022 có gì hot?

08:07:11 29/09/2022
So với phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe SUV Nissan Terra 2022 thế hệ mới có khá nhiều thay đổi, từ thiết kế nội/ngoại thất cho tới trang bị và động cơ

Hướng dẫn cách ngắt kết nối bình ắc quy an toàn trên ô tô

08:04:31 29/09/2022
Ắc quy trong ô tô là thành phần quan trọng cung cấp năng lượng để khởi động xe đồng thời giữ cho các hệ thống điện tử trên xe hoạt động
ADVERTISEMENT

Những mẫu xe ô tô sở hữu công nghệ an toàn nhất thế giới

08:01:06 29/09/2022
Volvo XC90, Tesla Model Y, Toyota RAV4 Prime... là những mẫu xe ô tô được xếp vào danh sách an toàn nhất đang bán trên thị trường

Suzuki mạnh tay ưu đãi phụ tùng và kiểm tra xe miễn phí tri ân khách hàng

06:49:16 29/09/2022
Trong tháng 10, Việt Nam Suzuki (VISUCO) triển khai chương trình Chăm sóc Khách hàng Suzuki với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho một số phụ tùng, đồng thời miễn phí kiểm tra xe du lịch sử dụng trên 3 năm

Toyota Venza 2023 từ 513 triệu đồng, thêm bản siêu tiết kiệm xăng

06:42:25 29/09/2022
Ngoài phiên bản dùng động cơ xăng và hybrid, mẫu xe Toyota Venza 2023 còn có thêm phiên bản plug-in hybrid mới, tiết kiệm nhiên liệu hơn

Suzuki Ertiga Hybrid 2022 ra mắt, giá tăng gần 110 triệu đồng so với thế hệ trước

06:07:39 29/09/2022
Mẫu xe MPV cỡ nhỏ Suzuki Ertiga Hybrid chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với 3 phiên bản, giá bán lẻ cao nhất 678 triệu đồng

Cách kiểm tra, bảo dưỡng ô tô sau cơn bão Noru

05:56:42 29/09/2022
Người dân các tỉnh miền Trung đã tìm đủ mọi cách để bảo quản chiếc ô tô của mình đi qua cơn bão Noru.Cơn bão số 4 (Noru) đổ bộ vào miền Trung khiến nhiều người dân tìm đủ mọi cách để bảo quản chiếc ô tô của mình

Ra mắt BMW XM 2023 từ 3,78 tỷ đồng, "đấu" Porsche Cayenne Turbo S

20:23:50 28/09/2022
BMW XM 2023 được trang bị hệ truyền động hybrid với động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.4L và mô-tơ điện, tạo ra công suất tối đa 644 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 800 Nm

Đến lượt Mitsubishi Outlander dùng động cơ Hybrid cắm sạc

18:16:00 28/09/2022
Mitsubishi Outlander PHEV 2023 dùng công nghệ động cơ Hybrid cắm sạc điện giúp xe có thể di chuyển hoàn toàn bằng động cơ điện với quãng đường tối đa 61 km

Kinh nghiệm lái xe: Những lưu ý để lái xe an toàn trong trời mưa bão

16:08:13 28/09/2022
Làm thế nào để xe không chết máy? bí quyết nào để biết chắc rằng xe mình có thể lội nước an toàn? Một số kinh nghiệm lái xe mùa mưa bão sẽ giúp bạn an tâm lái xe

Audi tiết lộ màu sơn phản quang cho Q8 e-tron

16:02:50 28/09/2022
Màu sơn nổi là điểm nhấn đáng chú ý trên mẫu xe điện của thương hiệu Audi. Đây là lần hiếm hoi mà Audi hé lộ một vài hình ảnh về mẫu xe điện Q8 e-tron của hãng tại sự kiện E-Cannonball đang diễn ra tại Đức

Hàn Quốc: 8 công ty triệu hồi hơn 100.000 xe ô tô

15:54:31 28/09/2022
Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc ngày 28/9 thông báo 8 công ty sản xuất và phân phối ô tô ở nước này sẽ tự nguyện triệu hồi hơn 100.000 chiếc xe để sửa chữa các bộ phận bị lỗi

Porsche hé lộ mẫu SUV chạy điện mới gây phản ứng trái chiều

14:53:27 28/09/2022
Porsche đang hướng tới tương lai và hãng xe Đức vừa đưa ra một trong những ý tưởng nhận được nhiều phản ứng tiêu cực nhất là một chiếc SUV ba hàng ghế mới có tên mã K1
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ferrari SF90 Spider đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

18:27:38 29/09/2022
Đây là biến thể mui trần của mẫu Ferrari thương mại mạnh mẽ nhất hiện nay.Một chiếc Ferrari SF90 Spider đã xuất hiện trong một hầm để xe tại quận 7, TP.HCM

Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake

Nhạc việt

18:23:41 29/09/2022
Hoài Lâm vừa gây sốt khi trở lại với âm nhạc, cùng ca sĩ Duy Drake tung MV Trách hai từ thương em. Thông tin này gây chú ý với khán giả yêu nhạc bởi sau thời gian dài mất hút khỏi làng nhạc Việt, đây là lần trở lại hiếm hoi của Hoài Lâm

Tổ chức Esports và công cuộc cải tổ bản sắc thương hiệu để phù hợp với thời cuộc

Esport

18:18:39 29/09/2022
Trong ngành công nghiệp năng động như Esports, các tổ chức khó có thể gắn liền mãi với hình ảnh nguyên thuỷ của họ

Nữ tiến sĩ nghiên cứu hydrogel tái tạo xương

Sáng tạo

18:16:59 29/09/2022
PGS.TS Nguyễn Thị Hiệp (Đại học Quốc gia TPHCM) thử nghiệm thành công một loại hydrogel giúp bệnh nhân tái tạo xương nhanh chóng và đồng đều

Tin COVID-19 chiều 29-9: Ca mắc mới xuống dưới 1.000 lần thứ 2 trong tháng

Pháp luật

18:10:17 29/09/2022
Bản tin COVID-19 chiều 29-9 của Bộ Y tế cho thấy số mắc mới đã xuống dưới 1.000 ca lần thứ 2 trong vòng 1 tháng qua. Đây là mức thấp gần nhất kể từ khi COVID-19 bùng phát trở lại với các chủng biến thể của Omicron

Cher gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung khi tái xuất ở tuổi 76

Phong cách sao

18:10:05 29/09/2022
Tham dự tuần lễ thời trang Paris (Pháp), diva U80 Cher khiến người hâm mộ bất ngờ khi ngắm nhìn nhan sắc trẻ trung của bà

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Đồ 2-tek

18:06:55 29/09/2022
Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi

Sững sờ võ sư Thiếu Lâm toàn thắng Boxing, người mẫu bốc lửa bám chặt

Sao thể thao

18:03:24 29/09/2022
Joe Joyce, 37 tuổi, được mệnh danh Vị thần sức mạnh đang trở thành tay đấm hạng nặng có tên tuổi của Boxing nước Anh. Võ sĩ từng mang về tấm HCB Olympic cho quê nhà hiện đang giữ đai WBO tạm thời của hạng nặng thế giới, sự nổi tiếng của...

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

Game online

18:00:54 29/09/2022
Từng là một quân cờ chống chịu không thể thiếu trong các đội hình Xạ Thủ, Đồ Long,.. ở ĐTCL mùa 7, giờ đây Braum đang dẫn bị lu mờ bởi nhiều vị tướng chống chịu khác nổi lên. Sau đây hãy cùng KDN Game tìm hiểu xem điều gì đã làm Anh Hùn...

Samsung trình diễn máy tính bảng có thể mở rộng màn hình từ 13 lên 17-inch

Thế giới số

18:00:22 29/09/2022
Chiếc máy tính bảng của Samsung có thể biến hóa thay đổi kích thước màn hình từ 13-inch lên 17-inch để phù hợp với nhu cầu của người dùng

Nữ cầu thủ quyến rũ nhất thế giới không treo giày

Bên lề sân cỏ

17:54:45 29/09/2022
Nữ cầu thủ quyến rũ nhất thế giới không treo giày; Sân bóng bị cày nát vì lợn rừng; Thủ thành Sosa bật mí lý do xăm hình đầu sư tử... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 29/9

Giúp học trò nghèo viết tiếp ước mơ

Học hành

17:44:58 29/09/2022
Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao học bổng 25 triệu đồng cho em Nguyễn Duy Phong, một học sinh nghèo vẫn vươn lên học giỏi