Chính thức ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam

Theo dõi VGT trên

Sáng 15/4, tại Đà Nẵng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương cùng một số địa phương ven biển đã dự lễ ra mắt chính thức lực lượng Kiểm ngư Việt Nam.

Theo đó, lực lượng Kiểm ngư Việt Nam được thành lập theo Nghị định số 102/2012/NĐ-CP ngày 29/11/2012 của Chính phủ và Quyết định số 3285/QĐ-BNN-TCCB ngày 28/11/2012 của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT. Kiểm ngư Việt Nam là lực lượng chuyên trách của nhà nước trực thuộc Tổng cục Thủy sản, Bộ NN-PTNT. Lực lượng kiểm ngư có chức năng tuần tra, kiểm tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý vi phạm pháp luật và thanh tra chuyên ngành thủy sản trên vùng biển Việt Nam.

Chính thức ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam - Hình 1

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng lực lượng Kiểm ngư Việt Nam trong ngày ra mắt

Lực lượng kiểm ngư có cơ cấu tổ chức từ cấp Trung ương đến Vùng gồm: Cục Kiểm ngư có trụ sở chính tại Hà Nội và 4 Chi cục Kiểm ngư Vùng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, phát hiện xử lý vi phạm pháp luật trên biển.

Chính thức ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam - Hình 2

Lực lượng Kiểm ngư Việt Nam trong buổi ra mắt

Tại buổi lễ ra mắt, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho biết, Việt Nam là một quốc gia biển có vùng đặc quyền kinh tế với diện tích trên 1 triệu km2 với nhiều nguồn lợi đa dạng, phong phú, trong đó thủy sản là một nguồn lợi lớn đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội đất nước. Hoạt động khai thác thủy sản ngày đêm bám ngư trường của hơn 1 triệu ngư dân với 120.000 tàu thuyền lớn nhỏ góp phần hết sức quan trọng trong khai thác nguồn lợi kinh tế cho đất nước đồng thời khẳng định chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán của nước CHXHCN Việt Nam trên biển Đông.

Video đang HOT

Chính thức ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam - Hình 3

Một trong những con tàu của lực lượng kiểm ngư Việt Nam

Phó Thủ tướng cũng cho biết, lực lượng kiểm ngư được thành lập là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng bảo đảm thực thi pháp luật trên biển và làm cơ sở để khai thác nguồn lợi thủy sản, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện hoạt động thủy sản trên các vùng biển Việt Nam. Với tư cách là một lực lượng chấp pháp trên biển, nhiệm vụ của lực lượng Kiểm ngư hết sức nặng nề và đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức.

Chính thức ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam - Hình 4

Cờ truyền thống của lực lượng Kiểm ngư Việt Nam

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng giao nhiệm vụ cho Bộ NN-PTNT quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Trung ương; chỉ đạo lực lượng kiểm ngư đề cao trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và luật Quốc tế.

Chính thức ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam - Hình 5

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói chuyện với cán bộ các lực lượng trên tàu kiểm ngư Việt Nam

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng yêu cầu Bộ NN-PTNT nhanh chóng trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt Đề án Tổng thể Phát triển lực lượng Kiểm ngư đến 2020, định hướng đến 2030; chủ trì, phối hợp với các Bộ có liên quan ban hành các văn bản quy phạm pháp luật quy định cơ chế, chính sách và các điều kiện đảm bảo cho lực lượng Kiểm ngư hoạt động.

“Tôi tin tưởng lực lượng Kiểm ngư Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành sứ mệnh của mình”, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh.

Công Bính

Theo Dantri

Trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài: "Phá giá" đòi tăng phí gấp đôi!

Sau hơn 3 năm thu phí hoàn vốn BOT tại trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài, Vietrancimex 8 kiến nghị tăng mức phí lên gấp 2 lần đối với xe dưới 12 chỗ khi qua trạm. Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã bác bỏ kiến nghị này.

Theo kiến nghị của Công ty cổ phần BOTVietrancimex 8 gửi lên Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Tài chính, mức phí cơ bản tăng lên 2 lần thay vì 1,5 lần theo quy định của hợp đồng, tức là xe 12 chỗ ngồi trở xuống sẽ phải nộp phí 20.000 đồng/lượt thay vì 10.000 đồng như hiện nay.

Vietrancimex 8 cho biết, theo quy định mới tại Thông tư 159/2013/TT-BTCcó hiệu lực từ ngày 1/1/2014, biểu phí của xe dưới 12 chỗ ngồi trong khung từ 15.000 - 52.000 đồng, trong đó năm 2014 áp dụng không quá 2,5 lần. Nhưng từ khi thông tư 159 có hiệu lực, Vietrancimex 8 vẫn chưa áp dụng mức phí 15.000 đồng/lượt với xe dưới 12 chỗ và vẫn thu 10.000 đồng/lượt với xe dưới 12 chỗ.

Với lí lẽ trên, Vietrancimex 8 đề nghị cho tăng mức thu phí lên 1,333 lần so với mức khung tối thiểu (15.000 đồng theo Thông tư 159), tức là tăng lên 20.000 đồng/lượt với xe dưới 12 chỗ trong hai năm 2014-2015.

Trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài: Phá giá đòi tăng phí gấp đôi! - Hình 1

Các phương tiện qua trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài đang phải nộp phí để hoàn vốn cho dự án BOT cách đó tới 40km

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã lập tức bác bỏ kiến nghị của Vietrancimex 8 và cho rằng: Theo hợp đồng BOT được ký giữa Tổng cục Đường bộ với Vietracimex 8, mức phí 2 năm đầu bằng mức quy định là 10.000 đồng cho xe dưới 12 chỗ ngồi, từ năm thứ 3 (tức năm 2014) được tăng 1,5 lần so với quy định. Vì vậy, đề nghị điều chỉnh mức thu phí tăng lên 20.000 đồng/lượt với xe dưới 12 chỗ ngồi lên gấp 2 lần là không đúng quy định trong hợp đồng đã ký.

Hiện tại Vietracimex 8 đang thu phí tại trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài để hoàn phí cho dự án Quốc lộ 2, đoạn tránh TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được đầu tư theo hình thức BOT. Dự án có tổng mức đầu tư gần 616 tỷ đồng và Vietrancimex 8 được thu phí tại trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài trong vòng 16 năm 10 tháng 11 ngày. Trong đó, thời gian thu phí để hoàn vốn là 12 năm 10 tháng 11 ngày, kể từ ngày 1/1/2011, thời gian thu phí thêm cho nhà đầu tư là 4 năm. Hiện, Vietracimex 8 đã thu phí hoàn vốn được 3 năm 2 tháng.

Trên thực tế, phí thu tại trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài nhằm hoàn vốn cho tuyến đường tránh TP Vĩnh Yên của tỉnh Vĩnh Phúc (dự án cách trạm tới 40km), tức là các phương tiện không lưu thông qua tuyến đường tránh TP Vĩnh Yên cũng phải trả phí để hoàn vốn BOT cho nhà đầu tư Vietrancimex 8.

Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải cho biết, Bộ này và UBND TP Hà Nội đã nhiều lần có ý định di chuyển trạm này đến vị trí mới trên Quốc lộ 2 cho phù hợp với dự án BOT - thu phí trên tuyến đường được trực tiếp đầu tư. Tuy nhiên, Vietrancimex 8 không đồng ý di chuyển vì cho rằng khả năng thu hồi vốn sẽ bị kéo dài và ảnh hưởng đến quyền lợi. Vì vậy, Chính phủ đã giao Bộ Giao thông Vận tải đàm phán với Vietrancimex 8 để tiến tới một thỏa thuận chung.

Về kiến nghị tăng phí qua trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài của Vietrancimex 8, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải khẳng định việc tăng giá vé tại trạm này phải được thực hiện theo lộ trình của hợp đồng BOT đã ký, thậm chí nếu có di chuyển trạm này về vị trí mới trên Quốc lộ 2 thì việc tăng giá vé vẫn sẽ thực hiện theo đúng lộ trình hợp đồng là tăng trong khung 1,5 lần chứ không phải 2 lần như kiến nghị của Vietrancimex 8.

Được biết, hiện Bộ Giao thông Vận tải đã giao Tổng cục Đường bộ Việt Nam khảo sát lại lưu lượng phương tiện qua trạm Bắc Thăng Long - Nội Bài, nếu lưu lượng xe qua đây tăng hơn so với mức dự kiến thì chưa cho phép nhà đầu tư tăng phí, còn nếu lưu lượng xe giảm thì sẽ tính toán cho tăng. Tuy nhiên, mức tăng phải tuân thủ theo lộ trình của hợp đồng đã ký, không thể "xé rào" vượt quy định.

Châu Như Quỳnh

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạnHành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
15:27:26 08/02/2025
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú YênDanh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên
15:01:39 08/02/2025
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhânKinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân
14:04:26 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung QuốcNgười phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc
22:21:28 07/02/2025

Tin đang nóng

Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"
06:19:40 09/02/2025
Vụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tayVụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tay
09:40:42 09/02/2025
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
09:51:56 09/02/2025
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếngNữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
09:39:47 09/02/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồiPhim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi
06:16:17 09/02/2025

Tin mới nhất

Điện thoại của Tangmo sau 3 năm ở Mỹ để lộ chi tiết sốc, người giữ máy khai gì?

Điện thoại của Tangmo sau 3 năm ở Mỹ để lộ chi tiết sốc, người giữ máy khai gì?

13:06:11 09/02/2025
Chiếc điện thoại di động mà cố diễn viên Tangmo Nida từng sở hữu mới đây đã được chuyển tới tay các điều tra viên thuộc Cục Điều tra Đặc biệt (DSI) ngay tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan).
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

08:54:04 09/02/2025
Hiệp hội Logistics TPHCM phản ánh tình huống tài xế lái xe liên tục quá số giờ quy định, nhưng không thể dừng vì kẹt xe hoặc cao tốc thiếu trạm dừng nghỉ.
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

08:51:39 09/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm 9 con trâu bị chết. Tất cả đều có các biểu hiện như những con trâu chết trước đó.
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

13:58:17 08/02/2025
Theo mẹ cháu G., sáng 7/2, gia đình nhận được thông tin từ một chủ quán ăn tại TP Cần Thơ về việc nhìn thấy con gái chị đi ăn cùng một nam thanh niên.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về bức ảnh nhìn thấy đường cong Trái Đất từ đỉnh Everest

Sự thật về bức ảnh nhìn thấy đường cong Trái Đất từ đỉnh Everest

Lạ vui

12:45:07 09/02/2025
Độ cao tối thiểu để có thể nhìn thấy độ cong của Trái Đất là 10.668 m, trong khi đỉnh núi cao nhất thế giới Everest chỉ cao 8.848 m.
Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

Thế giới

12:32:54 09/02/2025
Đặc phái viên Mỹ phụ trách vấn đề Ukraine và Nga cho biết lệnh trừng phạt đối với Nga hiện chỉ ở mức 3 trên thang 10 xét về mức độ gây tổn hại đến nền kinh tế.
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Thời trang

11:26:01 09/02/2025
Trong bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2025, giám đốc sáng tạo đương nhiệm mảng trang phục nam - Pharrell Williams - kết hợp cả hai để tạo ra một chiếc túi xách gây sốt.
Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Trắc nghiệm

11:25:28 09/02/2025
Không đơn thuần là cây ăn quả, cây khế còn được trồng làm cảnh vì từ thân đến lá, quả đều đẹp,; ý nghĩa phong thủy của cây khế cũng là yếu tố thu hút nhiều người.
Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ

Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ

Netizen

11:17:47 09/02/2025
Trên MXH, không ít lần cộng đồng mạng có những trận cười lăn, cười bò khi bắt gặp những bài tập làm văn của học sinh tiểu học. Nhiều bố mẹ cũng phải bó tay , than trời vì không thể tưởng tượng được sự sáng tạo cũng như suy nghĩ hồn nhiê...
Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Mọt game

11:04:34 09/02/2025
Mới đây, Riot đã chính thức thông báo sẽ xóa bỏ hệ thống Rương Hextech. Ngay lập tức, động thái này đã khiến cộng đồng LMHT phát rồ .
Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Người đẹp

11:04:26 09/02/2025
Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm bùng nổ visual với mái tóc ngắn vừa cá tính nhưng không kém phần nhẹ nhàng, mềm mại. Kiểu tóc này không những giúp cô tôn lên gương mặt nhỏ nhắn mà còn mang lại cảm giác hack tuổi trông thấy.
Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Sáng tạo

11:03:05 09/02/2025
Một ngôi nhà có mái che hình cánh buồm, sân hiên lộ thiên và phòng vệ sinh ốp kính, tạo nên những boong tàu nhiều lớp... vô cùng độc đáo.
Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Sao thể thao

10:59:47 09/02/2025
Mười năm trước, tại Vicente Calderón, khi Atletico Madrid ghi bàn vào lưới Real Madrid, một cậu bé nhặt bóng nhỏ bé lao dọc đường biên rồi nhảy vào vòng tay HLV Diego Simeone trong niềm hạnh phúc vỡ òa.
Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách sao

10:40:14 09/02/2025
Tháng 11 năm ngoái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Miss International 2024 (Hoa hậu Quốc tế). Đây là 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.
Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

09:43:26 09/02/2025
Đang đậu xe chờ khách thì một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ đến lớn tiếng la lối, chửi bới sau đó dùng tay tấn công liên tiếp vào mặt anh T....