Chính thức phạt ‘nguội’ vi phạm giao thông từ hôm nay

Theo dõi VGT trên

Theo báo cáo của PC67, từ đầu năm 2013 đến nay PC67 đã gửi giấy thông báo vi phạm Luật giao thông đường bộ cho 29.910 tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP.HCM.

Chính thức phạt nguội vi phạm giao thông từ hôm nay - Hình 1

Cảnh sát giao thông xử phạt người điều khiển xe máy chạy lấn tuyến trên đường Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM

Ngày hôm nay (12/12) Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP.HCM sẽ chính thức ra quân x ử phạt các phương tiện vi phạm thông qua ghi hình bằng hệ thống camera.

Theo báo cáo của PC67, từ đầu năm 2013 đến nay PC67 đã gửi giấy thông báo vi phạm Luật giao thông đường bộ cho 29.910 tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP.HCM. Trong đó có khoảng 4.266 trường hợp đã được gửi phiếu báo vi phạm lần thứ ba nhưng chưa chịu nộp phạt.

Trước thực trạng này, tổ nghiệp vụ tuần tra kiểm soát xử lí vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng phương tiện kỹ thuật được thành lập nhằm tăng cường năng lực cưỡng chế, xử lí triệt để các hành vi vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát. Tổ nghiệp vụ gồm có bộ phận kĩ thuật và bộ phận tuần tra.

Bộ phận kĩ thuật được trang bị máy tính xách tay kết nối với hệ thống dữ liệu được cập nhật thường xuyên từ PC67. Khi phát hiện xe vi phạm, cán bộ kĩ thuật sẽ thông báo cho tổ tuần tra kiểm soát ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra theo đúng quy trình và lập biên bản theo các lỗi do bộ phận kĩ thuật cung cấp.

Video đang HOT

Theo Xahoi

'Nóng' chuyện phạt 'nguội'

Sau hơn 1 tuần Tổ chuyên đề của Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC67), Công an TP.HCM thực hiện công tác phát hiện và nhắc nhở phương tiện vi phạm trước đó qua hình ảnh đi nộp phạt, đã giải quyết được nhiều thắc mắc cho người điều khiển phương tiện giao thông.

Nóng chuyện phạt nguội - Hình 1

CSGT xách máy tính xuống đường truy phạt "nguội" qua hình ảnh - Ảnh: Đàm Huy

Chủ xe phải có trách nhiệm nộp phạt

Theo trình bày của ông Nguyễn Huy Chương (ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM), ngày 22.8, Công ty TNHH MTV du lịch Đông Nam Á (có trụ sở tại Q.1, TP.HCM) đã thuê chiếc xe 7 chỗ của ông T.A.K; sau đó công ty này giao cho ông Chương lái đi Bình Dương. Đến QL13 (Q.Thủ Đức), Đội CSGT Hàng Xanh (PC67) đã thổi phạt ông Chương lỗi không thắt dây an toàn.

Ngày 29.8, ông cầm biên bản đến Đội CSGT Hàng Xanh giải quyết thì tại đây lại đưa ra cho ông thêm một thông báo xử phạt thứ hai cũng với chiếc xe này là lỗi chạy quá tốc độ (mức phạt từ 4 - 6 triệu đồng) xảy ra vào ngày 7.8 và yêu cầu ông Chương phải nộp phạt luôn lỗi này mới giải quyết xử phạt lỗi kia của ông.

Tìm hiểu, ông Chương mới biết vào ngày 7.8, chiếc xe này do một người nào đó điều khiển qua hầm vượt sông Sài Gòn và bị ghi hình do lỗi chạy quá tốc độ.

Không đồng ý với quyết định xử phạt lỗi vi phạm của người khác, ông Chương nhiều lần khiếu nại đề nghị xin được nhận quyết định xử phạt lỗi mà ông đã vi phạm để được lấy GPLX về nhưng không được chấp thuận. Đội CSGT Hàng Xanh nhất quyết yêu cầu ông Chương phải đóng phạt do lỗi chạy quá tốc độ trước đó, rồi mới được phép đóng phạt lỗi thứ hai. Nếu không, GPLX của ông sẽ tiếp tục bị "giam".

Gặp chúng tôi tại tòa soạn, ông Chương bức xúc: "Tôi là tài xế, là lao động chính trong gia đình, gần 4 tháng nay bị thu giữ bằng lái nên không thể đi làm được".

Trao đổi với PV ngày 5.12, thiếu tá Huỳnh Văn Cường, Đội phó Đội CSGT Hàng Xanh, cho biết PC67 đã nhiều lần gửi thông báo, yêu cầu ông K. (chủ xe) lên giải quyết, nhưng do ông này không hợp tác nên ông Chương phải chịu xử lý thay. "Quy định là như vậy nên chúng tôi không thể giải quyết theo yêu cầu của ông Chương được", thiếu tá Cường khẳng định.

Trong khi đó, ông K. cho hay ông chưa hề nhận được thông báo nào của CSGT về việc xử phạt này. Theo ông K., chiếc xe này ông cho nhiều người thuê nhưng đa số không làm hợp đồng nên không thể nhớ được ngày 7.8 đã cho ai thuê!

Trao đổi với PV, một lãnh đạo PC67 cho biết về vụ việc này, CSGT chỉ xử phạt ông Chương về lỗi không thắt dây an toàn. CGST sẽ tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô hoặc tạm giữ ô tô của ông K. và yêu cầu ông K. có nghĩa vụ hợp tác với CSGT xác định tài xế điều khiển phương tiện vi phạm vào ngày 7.8. Ông K. cho rằng ngày 7.8 mình không điều khiển ô tô thì phải chứng minh. Nếu ông K. không chứng minh được thì phải có trách nhiệm nộp phạt. Hơn nữa cho thuê xe phải có hợp đồng, ông K. trả lời không có hợp đồng là không đúng quy định pháp luật. Vụ việc này, PC67 sẽ kiểm tra và chỉ đạo cho Đội CSGT Hàng Xanh giải quyết thỏa đáng cho ông Chương đúng theo quy định nói trên.

Xác định đối tượng nộp phạt

Việc phạt "nguội" qua hình ảnh đang gặp một số khó khăn như: chủ xe cũ vi phạm thì chủ xe mới có phải nộp phạt thay? Có bắt buộc chủ xe mới phải có nghĩa vụ hợp tác với CSGT để xác định chủ xe cũ vi phạm? Nếu trường hợp không tìm được chủ cũ hoặc chủ cũ chết thì chủ xe mới có nộp phạt thay? Một chiếc xe taxi hoặc xe vận chuyển hành khách thường có ít nhất 2 tài xế thay nhau chạy vậy làm sao xử lý đúng tài xế vi phạm?...

Trả lời các thắc mắc này, thiếu tá Huỳnh Trung Phong, Phó phòng PC67 giải thích: Khi phát hiện, Tổ chuyên đề sẽ lập biên bản vi phạm đối với người điều khiển phương tiện là người trực tiếp thực hiện hành vi vi phạm trước đó, ký tên vào biên bản với tư cách là người vi phạm; đồng thời tạm giữ GPLX và các giấy tờ liên quan để giải quyết...

Nhưng đối với trường hợp người điều khiển phương tiện không phải là người trực tiếp điều khiển phương tiện thực hiện vi phạm trước đó, CSGT sẽ lập biên bản, người điều khiển phương tiện với tư cách là người chứng kiến nội dung sự việc lập biên bản; đồng thời tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký xe (hoặc sổ kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện), không tạm giữ GPLX và yêu cầu người điều khiển phương tiện thông báo chủ sở hữu phương tiện đến Tổ xử lý vi phạm qua hình ảnh, giải quyết.

Nếu rơi vào 2 trường hợp trên, người điều khiển phương tiện không xuất trình được các giấy tờ liên quan (giấy chứng nhận đăng ký xe, sổ kiểm định...), CSGT sẽ tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính (áp dụng đối với từng trường hợp như trên) và tạm giữ phương tiện.

Theo khoản 2, điều 56 của NĐ34 về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, chủ sở hữu phương tiện (chủ xe mới hoặc chủ cũ) có nghĩa vụ hợp tác với CSGT để xác minh người trực tiếp đã điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm. Tuy nhiên, nếu trường hợp chủ xe mới không biết thông tin của chủ xe cũ để cung cấp cho CSGT thì CSGT có trách nhiệm tự xác minh xử lý theo luật định. Trường hợp chủ xe cũ hoặc người điều khiển phương tiện là người trực tiếp thực hiện hành vi vi phạm đã chết thì CSGT sẽ tự giải quyết thủ tục việc thực hiện quyết định nộp phạt theo quy định.

Đối với taxi nói riêng và phương tiện vận chuyển hàng hóa, hành khách của doanh nghiệp nói chung, khi CSGT gửi thông báo vi phạm hành chính qua hình ảnh cho các đơn vị chủ quản đều xác minh được tài xế vi phạm và thực hiện việc nộp phạt 100%.

Lập danh sách vi phạm trên máy tính Một cán bộ của PC67 cho biết thêm, do trước đây khi CGST mật phục hoặc camera đặt cố định ghi hình phương tiện vi phạm, về lập biên bản gửi thông báo vi phạm hành chính cho công an phường chuyển cho chủ phương tiện để đi nộp phạt nhưng thực tế người đi nộp chiếm tỷ lệ thấp. Có thể do nhiều nguyên nhân như: chủ phương tiện đã bán xe cho người khác sử dụng hoặc chủ phương tiện đã bán nhà hoặc thuê nhà đi nơi khác sinh sống... Cho nên có trường hợp, PC67 đã gửi thông báo hơn 10 lần nhưng chủ phương tiện vẫn không đi nộp phạt. Mặc dù vậy nhưng cơ quan công an cũng không có biện pháp chế tài nào hữu hiệu. Tuy nhiên kể từ ngày 12.12, sau khi ghi hình ảnh vi phạm, PC67 sẽ gửi thông báo vi phạm hành chính qua hình ảnh cho chủ phương tiện (cách vài ngày sẽ gửi 1 lần), đồng thời sẽ đưa danh sách phương tiện vi phạm thông báo trên cổng thông tin điện tử của Công an TP.HCM (địa chỉ website:http://catphcm.bocongan.gov.vn/wps/portal/). Trong 10 ngày, nếu chủ phương tiện vi phạm không nộp phạt, PC67 sẽ đưa danh sách vi phạm vào hệ thống máy tính nội bộ để lực lượng CSGT tuần tra kiểm soát phát hiện xử phạt "nguội" theo quy định.

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng VượngKhởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng
12:28:31 06/02/2025
Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây ánLật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án
08:05:03 07/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹBức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ
18:37:38 07/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm
17:51:11 07/02/2025
Dậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thaiDậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thai
15:00:04 07/02/2025
"Nụ hôn bạc tỷ" vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng"Nụ hôn bạc tỷ" vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng
14:50:36 07/02/2025
Cách Chu Thanh Huyền "quản" Quang Hải: "Em tính giờ, đúng giờ mà không có mặt ở nhà là mệt người"Cách Chu Thanh Huyền "quản" Quang Hải: "Em tính giờ, đúng giờ mà không có mặt ở nhà là mệt người"
15:09:33 07/02/2025
Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nàoNam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào
19:57:56 07/02/2025

Tin mới nhất

Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

20:41:11 07/02/2025
Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.
Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát

Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát

20:28:02 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh điều tra vụtrộm xe máy, đối tượng gây ánbỏ chạy từ TP Hồ Chí Minh về Long An sau đó dùng dao tự đâm vào người gây thương tích...
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế

2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế

20:18:56 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Tấn Gia (SN 1979, trú phường Cẩm Nam, TP Hội An) để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về an toàn thực ...
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

14:40:20 07/02/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt với tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

14:30:53 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hoàn tất tiếp nhận 177 người Việt Nam được trao trả từ Campuchia, liên quan đến lao động và cư trú bất hợp pháp tại nước này.
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

14:27:57 07/02/2025
Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

14:24:44 07/02/2025
Sáng 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Bùi Ngọc Dũng
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

14:21:57 07/02/2025
Sử dụng mạng xã hội để liên lạc, 3 đối tượng trong 2 đường dây đã mua bán, vận chuyển trái phép hơn 20kg ma tuý các loại.
Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

12:43:35 07/02/2025
Sau chầu nhậu, nhóm thanh niên từ 18 đến 20 tuổi mang hung khí ra quốc lộ 24B tìm người để đánh. Các đối tượng này vừa bị khởi tố để điều tra về tội Giết người.
Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

12:34:59 07/02/2025
Giàng Văn Viện (30 tuổi) trú xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã dùng dao đâm khiến mẹ đẻ tử vong tại chỗ.
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

08:02:49 07/02/2025
Sát hại 3 người trong gia đình người tình, Bùi Vũ Khoa bị tòa sơ thẩm tuyên án tử hình. Sau đó, bị cáo kháng cáo xin được sống nhưng không được cấp phúc thẩm chấp thuận.

Có thể bạn quan tâm

Vợ Cường Đô La mang thai lần 3?

Vợ Cường Đô La mang thai lần 3?

Sao việt

20:35:17 07/02/2025
Đàm Thu Trang cho biết thời gian qua cô tăng hơn 2kg do ăn uống thoải mái dịp lễ. Tuy nhiên, điều bất ngờ là rất nhiều người đã nhắn tin hỏi thăm, thậm chí đồn đoán rằng cô đang mang thai em bé thứ 3.
Tôi được tận mắt chứng kiến 5 món đồ "đỉnh nóc, kịch trần" do một tay bố sắm

Tôi được tận mắt chứng kiến 5 món đồ "đỉnh nóc, kịch trần" do một tay bố sắm

Sáng tạo

20:23:01 07/02/2025
Về quê ăn Tết Nguyên đán, tôi lác mắt vì những món đồ bố mua: Siêu cấp tiện lợi, tiết kiệm nhiều sức nhiều tiền!
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Tin nổi bật

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Hành động "lạ" của cô gái trẻ giữa vườn hoa mận trắng xóa ở Lào Cai khiến dân mạng nóng mắt

Hành động "lạ" của cô gái trẻ giữa vườn hoa mận trắng xóa ở Lào Cai khiến dân mạng nóng mắt

Netizen

20:00:22 07/02/2025
Hình ảnh nữ du khách liên tục rung lắc cành mận cho hoa rơi lả tả để tạo dáng chụp ảnh đã vấp phải sự phàn nàn, lên án của dân mạng.
Gia tộc Trump và những dự án triệu đô ở Trung Đông

Gia tộc Trump và những dự án triệu đô ở Trung Đông

Thế giới

19:56:51 07/02/2025
Mọi người mà tôi đã nói chuyện đều thích ý tưởng Mỹ sở hữu mảnh đất đó, phát triển và tạo ra hàng nghìn việc làm với một thứ gì đó sẽ tuyệt vời , nhà lãnh đạo Mỹ cho biết thêm.
Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3

Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3

Sao châu á

19:48:03 07/02/2025
Theo tờ QQ, những ngày qua, mối quan hệ của vua hài Thẩm Đằng và nữ diễn viên Lâm Duẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng xứ tỷ dân.
Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Góc tâm tình

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Hậu trường phim

17:56:41 07/02/2025
Sina đưa tin biên kịch Vu Chính ký hợp đồng với diễn viên trẻ Triệu Tình và marketing cô là sự kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sở Nhiên và Tống Tổ Nhi.